Hướng Dẫn Final Fantasy X

Leon Kenshin gamevn

Hướng dẫn FINAL FANTASY X-2 INTERNATIONAL + LAST MISSION Leon Kenshin biên soạn Xin liên hệ tác giả trước khi post ở các diễn đàn khác

—– Vài nét về phiên bản —– Sản xuất : Square Enix Hệ máy : PS2 Phát hành : 19/2/2004

Cả 2 phần International và Last Mission đều cùng 1 disc DVD .

Phần International : Japan ( chữ ) , English ( lời ) . Nếu có file save Ending của FFX-2 Japan thì bạn có thể dùng để chơi FFX-2 Inter như là Newgame+ . Thêm vào các phần chơi mới và các boss phụ mới , ngoài ra không khác so với bản English là mấy .

Phần Last Mission : Japan . Nếu có file save Ending của FFX-2 Japan hay FFX-2 Inter thì bạn có thể bắt đầu để hiểu thêm về cốt truyện 3 tháng sau khi kết thúc FFX-2 . Bạn cũng có thể chơi độc lập mà không cần File save của 2 phần trên vì cũng chỉ là một phần thêm vào thôi .

HƯỚNG DẪN PHẦN INTERNATIONAL

—————————– I/ Những thay đổi cơ bản —————————–

* Ở Chapter 1 , nhiệm vụ ở Zanarkand , khi có 5 sự lựa chọn , chọn dòng 2

Cũng ở Chapter 1 , nếu bạn không làm nhiệm vụ ở Moonflow thì sang Chapter 2 , khi đẩy tên lùn vô thang máy , bạn sẽ lấy được Accessory Enterprise ( Break HP Limit )

* Ở Chapter 5 , tầng 40 Bevelle , bạn sẽ lấy được Capnit ( 9999 damage khi HP vàng ) , nhưng lần này , Capnit có thêm thêm Auto Slow và Auto Berserk !

* Có thêm võ đài ( Battle Cup ) , những quái vật mạnh hơn , nhờ vậy mà ta có thể lên Lv nhanh hơn !

* Thêm rất nhiều boss phụ mà nổi bật nhất là Major Numerus .

* Có thêm phần bắt quái vật ( Creature ) , nhờ vậy mà đội hình phong phú hơn . có thể tùy chọn đội hình là 1 , 2 hay 3 người tuỳ ý .

* Thêm vào 2 Dresssphere mới và 4 Garment Grid mới !

* Có thể thu phục được những nhân vật từ FFX như Tidus , Auron , Saymour trong võ đài !

* Mascot DressSphere có thể lấy khi chiến thắng trong Youth League Cup . …

———————————- II/ Các Menu mới trong trò chơi ———————————-

Trong FFX-2 Inter , menu của trò chơi có thêm 2 phần mà mình tạm gọi là ” Support ” và ” Formation “

Support : là phần dành riêng cho các nhân vật và quái vật mà mình đã bắt về . Trong mục này có 3 mục nhỏ là : Support Item , Support Accessory ( Acc ) và Remove Ability Support Item : dùng Item để nâng Hp , Mp hay các Command và Auto Ability Support Acc : dùng Acc để nâng Hp , Mp , Command , Auto Ability . Remove Ability : gỡ bỏ các Command , Auto Ability .

Formation : thay đổi party .

Trong menu của Shinra , có thêm phần màu xanh dương ở đầu , đó là Creature , bắt quái vật và đấu võ đài !

Vào Creature , có 7 dòng lệnh :

+ Bắt quái vật hoặc người ( Catching Creatures ) + Vào Menu + Xem monster còn bao nhiêu phần để Complete hồi tưởng ( Analyzing Creatures ) + Xem phần ” Hồi tưởng ” ( Creature History ) + Bỏ quái vật hoặc người , đổi tên + Vào Colosseum + Trở về

————————- III/ Các Dressphere mới ————————-

Trong phiên bản International , có thêm 2 bộ Dressphere mới là Saikikka ( giống đồ nữ sinh Nhật ) và Omatsurishi ( giống đồ Kimono ) .

Cách lấy :

1/ Saikikka Dressphere Bạn chiến thắng 3 lần trong võ đài Regular Cup ( võ đài đầu tiên ) thuộc Battle Cup ( chọn dòng đầu khi nói chuyện với Shinra , rồi chọn dòng 4 , sau dòng 1 .

2/ Omatsurishi Dressphere Có từ đầu trò chơi !

Các Ability tiêu biểu :

1/ Saikikka DressSphere Ngoài các Ability Auto là hấp thụ các yếu tố Fire , Ice , Lightning , Water và Graviaty thì bộ này vô dụng . Đầu trò chơi , khi trang bị bộ này cho các nhân vật bắt thì khi đấu võ đài , đôi khi họ sẽ dùng chiêu làm biến mất đối thủ ( trừ một số monster có Size khá lớn ) . Hữu dụng giai đoạn đầu .

2/ Omatsurushi Dressphere Có 3 dạng cho Rikku , Paine và Yuna ( như bộ Trainer , Mascot ) và không có gì đặc sắc .

———————————— IV/ SIZE – Khái niệm mới về party ———————————— Trong FFX-2 , một khái niệm mới được nhắc đến là Size . Như tên của nó , đó là kích cỡ của Character / Monster .

Size nhỏ ( Small ) : chiếm 1 ô đội hình ( đội hình Small tối đa 3 nhân vật ) Size vừa ( Medium ) : chiếm 2 ô đội hình ( đội hình Medium tối đa 1 nhân vật , nếu Medium + Small thì 2 nhân vật ) Size lớn ( Large ) : chiếm 3 ô đội hình ( đội hình Large chỉ 1 nhân vật )

————————— V/ Các Garment Grid mới ————————— [color=black] 1/ SAIGO NO SHUDAN RP / LAST RESORT GG Red gate: Spellspring ( No MP cost ) Green gate: Critical ( tất cả đòn tấn công vật lý đều ra Critical Hit ) Yellow gate: Magic Booster ( Double MP cost , sức tấn công Magic tăng 50% ) Blue gate: Break Damage Limit ( tấn công 9999+ ) All gates: Hidden Hero Medicine (Sử dụng như Hero Drink , có một Command xuất hiện) Cách lấy : mở khoá Strongest Shinra trong phần bắt quái vật ( Creature Dictionary ) – sẽ đề cập kỹ hơn trong phần ” Battle Cup ”

2/ IMAWASHIKI MAMONO RP / VILE FIEND GG Equip: Itchyproof Red gate: Poisonproof, Sleepproof (Health Preserver) Green gate: Stoneproof, Deathproof (Life Preserver) Yellow gate: Confuseproof, Berserkproof (Sanity Preserver) Blue gate: Silenceproof, Darkproof (Sense Preserver) All gates: Ribbon (miễn trạng thái : Petrification, Sleep, Blind , Silence, Darkness, Poison, Confusion, Berserk, Curse, Pointless, Itchy, Slow, Stop) Cách lấy : chiến thắng Large Cup 1 lần

3/ SUSUMIYUKU MONO RP Equip: Pointlessproof All gates: Triple AP Cách lấy : chiến thắng Ragular Cup 3 lần Lưu ý : đây là Garment Grid mà bạn có thể lấy ngay từ Chapter 1 bằng cách thắng 3 lần Ragular Cup , có thể sử dụng đội hình là Brother , 1 monster bắt và 1 nhân vật cho dễ ! Với Garment Grid này , bạn có thể luyện Ability nhanh chóng ngay trong Chapter 1 ( dù phải biến hình liên tục , nhưng bạn có thể chỉnh nút OFF Dressphere ) . Đây là Garment Grid hữu dụng nhất FFX-2 Inter .

4/ HIRUI-NAKI MONO RP Red gate: Critical ( tất cả đòn tấn công vật lý đều ra Critical Hit ) Green gate: Magic Booster ( Double MP cost , sức tấn công Magic tăng 50% ) Yellow gate: Break Damage Limit ( tấn công 9999+ ) Blue gate: Auto-Haste Cách lấy : chiến thắng Aeon Cup 3 lần

—————————————-

VI/ Creature Create – Bắt quái vật

—————————————-

Đây là phần cực kỳ quan trọng trong FFX-2 Inter . Bởi vì các monster hay người bắt được trong đây sẽ giúp bạn thắng lợi trong Battle Cup , để từ đó thu phục các Character từ FFX và gặp gỡ siêu trùm

Major Numerus

.

Đầu tiên , bạn vào Menu đầu tiên của Shinra

Trong đó , vào dòng lệnh thứ nhất .

Bạn sẽ thấy mình đang coi World Map 15 vùng đất . Bên cạnh có các viên bắt monster hay người ( gọi là Pod ) .

Bạn chọn 1 viên và định vị trí muốn bắt .

Các viên Pod còn quyết định Size của monster/người

Có 4 loại Pod : Small (S ) : bắt monster/người Size Small Medium ( M ) : bắt monster/người Size Medium Large ( L ) : bắt monster/người size Large Special ( SP ) : đây là viên Pod đặc biệt , dùng để bắt monster/người theo chủng loài , là viên Pod hay nhất và khó kiếm !

Tất cả các viên Pod trên bạn có thể thắng 1 TRẬN trong võ đài là sẽ được thưởng 1 viên ngẫu nhiên , đa số là S hay M ! Số quái hay người tối đa bạn có thể bắt được là 8 , nếu quá thì bạn phải bỏ bớt .

———————————————– VII/ Creature History – Hồi tưởng của quái vật ———————————————– [color=purple][font=Verdana][color=#ff0000][color=purple][font=Verdana] Là những phần ” Hồi tưởng ” của Monster . Để xem được phần này , bạn chọn dòng 3 . Những phần hồi tưởng này có được khi bạn Lv up monster 5 lần . Một số Monster đặc biệt chỉ cần Lv Up 1 lần hay 3 lần .

——————– VIII/ Battle Cup ——————– Chọn dòng thứ 6 , bạn sẽ vào Colosseum . Dòng 1 là Battle Cup ( đấu giải ) Dòng 2 là Colosseum ( đấu luyện Lv ) Trong Battle Cup , mới đầu vào , bạn chỉ thấy có 1 hàng lệnh , nhưng cứ đấu nhiều lần , bạn sẽ mở được các hàng lệnh ( tương đương với các giải ) . Có tất cả là 10 Cup , trình độ từ dễ đến khó : 1. Regular Cup 2. Regular Hard Cup 3. Large Cup 4. Large Hard Cup 5. Chocobo Cup 6. Cactuar Cup 7. Youth League Cup 8. Aeon Cup 10. Farplane Cup Điểm đặc biệt ở các Cup và Closseum sẽ tự động hồi phục HP và MP sau trận đấu .

1. Regular Cup Đây là Cup mà khi vào đầu trò chơi bạn sẽ được đấu . Các monster ở đây tương đối dễ thở ở Lv 10+ cho Brother và 2 character còn lại .

2. Regular Hard Cup Điều kiện cần có : chiến thắng Regular Cup 3 lần .

3. Large Cup Điều kiện cần có : chiến thắng Regular Hard Cup 1 lần .

4. Large Hard Cup Điều kiện cần có : chiến thắng Large Cup 3 lần .

5. Chocobo Cup

Đây là Cup là bạn phải có Chocobo trong nhóm bạn và chiến thắng Large Hard Cup 1 lần .

Nên bắt Chocobo từ Chapter 2 sau khi hoàn thành Mission ở Camland .

6. Cactuar Cup Tương tự như Chocobo Cup , Catuar Cup xuất hiện khi bạn chiến thắng 3 lần Large Hard Cup và có Cartuar trong party . Nên bắt nó từ Chapter 5 ở Bikanel Island . Nhớ save trước khi bắt .

7. Youth League Cup Điều kiện cần có : chiến thắng Large Hard Cup 6 lần . Khi thắng lần đầu tiên tại Cup này sẽ có Mascot DressSphere !

8. Aeon Cup Như tên gọi của nó , Aeon Cup là Cup đấu với các Dark Aeon . Làm sao để cho chúng xuất hiện trong Cup này ?

Để có các Aeon ,bạn phải bắt được 8 monster tương ứng với 8 Aeon và Lv Up chúng 3 lần , sau đó xem các đoạn hồi tưởng của chúng , sau đó chúng sẽ thành Aeon ( chọn dòng 1 ) .

a/ Valefor : để có Valefor thì cần bắt con Yamaitake , dùng Small Pod ở Zanarkand – Chapter 5 .

b/ Ifrit : để có Ifrit , cần bắt con Flame Dragon ở Besaid – Chapter 1 , dùng Large Pod .

Tôi đã có được Ifrit từ Chapter 1 và Steal Gil của nó 1 lần được 1000+ gil . Nếu bạn là người siêng năng thì có thể trả hết nợ cho Oka rồi đấy , ngay trong Chapter 1 thôi .

c/Ixion : để có Ixion , bắt con Machina Strike ở Thunder Plain – Chapter 5 , dùng Large Pod .

d/ Shiva : để có Shiva , bắt White Plan ở Camland – Chapter 5 , dùng Small Pod .

e/ Bahamut : để có Bahamut , bắt Azi Dahaka ở Bevelle – Chapter 5 , dùng Large Pod . Lưu ý nhỏ : bạn phải đi đến tầng 20 mới bắt được nó .

f/ Anima : để có Anima , bắt Aranea ở Bevelle – Chapter 5 . dùng Large Pod . Lưu ý nhỏ : bạn phải đi đến tầng 20 mới bắt được nó .

h/ Magus Sister : để có 3 chị em Magus , cần hoàn thành nhiệm vụ Cactuar ở Chapter 5 trên Bikanel Island và bắt Jumbo Cactuar . Dùng Large Pod .

Đây là Cup bạn phải đi bắt monster và hoàn thành phần hồi tưởng (Creature History ) của chúng nó mới xuất hiện . Các monster ở đây khi bắt về chỉ cần Lv Up 3 lần là có thể hoàn thành Creature History .

Các bước tiến hành

1/ Bắt Daeva ( dùng Medium Pod )ở Kilika Island , Lv Up và xem phần hồi tưởng , sau đó , Daeva trở thành Aka Manah .

2/ Tiếp tục xem hồi tưởng của Aka Manah để nó trở thành Aeshma .

3/ Tiếp tục xem hồi tưởng của Aeshma để nó biến thành Jahi .

4/ Lv Up Jahi , xem hồi tưởng để nó để được giao Mission tìm 3 con thuộc dòng Tomb trong Demon Cup .

5/ Bắt Tomb ( con có chiêu hóa đá Stone Breath )tại Djose Temple , dùng Medium Pod . Lv uP và xem hồi tưởng của Tomb . Bây giờ bạn có thể bắt Dolmen .

6/ Bắt Dolmen tại Kilika Island , dùng Medium Pod và Lv Up , xem hồi tưởng . Bây giờ bạn có thể bắt Monument .

7/ Bắt Monument tại Djose Temple , dùng Medium Pod . Lv Up , xem hồi tưởng .

8/ Bây giờ bạn đã có đủ 3 con thuộc chủng tộc Tomb rùi . Ultima Weapon sẽ xuất hiện và gia nhập Party , nên cho hắn ta gia nhập .

9/ Lv Up Ultima Weapon và xem hồi tưởng của hắn . Đi đến giải đấu Demon Cup và tiêu diệt Omega Weapon . Sau đó , bạn sẽ được đề nghị là chọn Ultima Weapon hoặc Omega Weapon gia nhập Party , chọn Omega Weapon ( dòng dưới ) .

10/ Lv Up Omega Weapon và xem hồi tưởng của hắn . Demon Cup bây giờ đã đổi thành Strongest Shinra Cup .

11/ Khi bạn chiến thắng Strongest Shinra thì hắn ta sẽ gia nhập Party với bạn ( nên chọn vì hắn rất mạnh ) .

12/ Khi bạn thắng Strongest Shinra Cup thì Cup này sẽ biến mất và sẽ trở lại là Demon Cup .

10. Farplane Cup Điều kiện tham dự : thắng 9 Cup trên . Các nhân vật bạn sẽ chiến đấu :

Paragon Trema Seymour Auron ???? (Tidus) Major Numerus cùng một số quái vật ở tầng 80 Bevelle trở đi !

Đây là Cup mà bạn phải chiến đấu khá vất vả vì các đối thủ ở đây đánh rất nhanh và mạnh . Điều kiện tối thiểu để bạn tham gia là phải có Mascot Dressphere đã MASTER , Iron Duke ( chiến thắng 100 tầng Bevelle – dùng các monster/người đã bắt , trang bị cho tụi nó Mascot để thắng cho nó dễ ) . Ở Farplane Cup này , bạn có thể lấy được Iron Duke khi chiến thắng NGẪU NHIÊN , vì vậy ráng đánh ở đây . Cộng thêm 20 cái khi chiến thắng Major Numerus . Khi chiến thắng 1 người ở đây , bạn sẽ được đề nghị là có cho họ gia nhập Party ko . Nếu bạn muốn có Auron , Tidus vào đội hình thì nên đồng ý . Đó là 10 Cup ở Battle Cup .

Lưu ý Mình cũng lưu ý các bạn nếu muốn nhân vật bắt tăng Hp quá 9999 lên thì dùng Break HP Limit từ chiếc nhẫn Enterprise , sau đó cho họ dùng các Accessory HP + 20% , HP + 40% , HP+ 60% , HP + 100% nhiều vào . HP cao nhất là 99999 ( thực ra Hp khoảng 30000+ là đủ ) nếu bạn có thể .

Về tăng MP thì có lẽ dễ hơn tăng HP rùi . Cho dùng Accessory tăng MP nhiều vào ( +40% , +60% ) , MP có thể tăng tối đa 999 . Do bản Inter là tiếng Nhật nên các bạn cũng phải để ý các Accessory và Item chống độc ( chỉ giai đoạn đầu thôi ) !

——————————- IX/ Các Boss trong Battle Cup ——————————- Đây là thông tin về các Boss chính trong Battle Cup của FFX-2 : Inter .

————————————– Paragon Farplane Cup Lv : 99 Hp : 200.000 ( Oversoul : 210.000 ) ————————————— Ở bản Japan/US các bạn cũng đã gặp nó rùi ? Cẩn thận chiêu Bigbang của nó và luôn giữ HP cho tốt . Có một mẹo nhỏ là bạn có thể học Supernova (Ability Blue Bullet của Gun Mage Dressphere ) từ nó mà không lo bị GAMEOVER nữa .

—————————– Trema Farplane Cup Lv : 99 Hp : 999.999 ——————————- Đã quen quá từ bản English . Trong Cup này thì chiêu Meteor của hắn ta rất đáng sợ , có thể làm bạn thua một cách thê thảm ! Có 2 lần ra Meteor : mất 1/2 HP và còn 1/3 HP !

———————- Auron Farplane Cup Lv : 84 Hp : 187.500 ————————- Miễn tất cả trạng thái trừ Silence , Def Down , Attack Down , Magic Down và Magic Def Down .

Một nhân vật quen thuộc từ FFX và giờ đây , nếu muốn có ông ta trong đội hình , hãy chiến đấu và đánh bại ông ấy !

———————- ??? ( Tidus ) Farplane Cup Lv : 73 Hp : 136.200 ———————— Miễn tất cả trạng thái trừ Attack Down , Magic Down và Defend Down .

Nhân vật chính của FFX và nếu bạn muốn cho anh ấy sát cánh cùng Yuna , hãy thu phục anh ta .

———————— Seymour Farplane Cup Level: 67 Hp : 145.500 ————————– Miễn tất cả trạng thái trừ Darkness, Def Down, Attack Down, Magic Down, Mag Def Down

Anh chàng này chẳng có gì phải sợ , vì tòan dùng phép trạng thái mà FFX-2 thì phép trạng thái vô dụng .

—————— Dark Bahamut Aeon Cup Level: 82 Hp : 124.000 —————— Miễn tất cả trạng thái

Khá mạnh , nhưng vẫn tiêu diệt được .

————————- Former Akagi Team Youth League Cup ————————–

————————– Nooj Level: 75 Hp: 178.000

Baralai Level: 73 Hp: 125.000

Gippal Level: 72 Hp: 134.700 —————————-

Một khi gặp 3 anh chàng này trong 1 trận thì rất khó tiêu diệt . Nếu cẩn thận thì vẫn diệt được như thường .

————————- Strongest Shinra Strongest Shinra Cup Level: 99 Hp: 275.000 ————————— Auto ability: Regen Miễn tất cả trạng thái .

Các đòn tấn công : Clione Meteor Ultima Full Break

Đáng sợ ! Chỉ một chiêu Meteor là làm bạn đi tong rùi cùng chiêu Clione rất mạnh . Có một mẹo là bạn bắt Machina Strike ở Thunder Plain – CH 5 , sau đó trang bị cho nó Catnip + nâng máu . Vào trận , khi máu vàng thì nó sẽ ra chiêu 11 hit x 9999 . Trong vòng 3 lượt sẽ diệt được Shinra .

Sau tất cả các con trùm trên thì nếu bạn vượt qua được , xin mời đến với Major Numerus !!!

———————— Major Numerus Farplane Cup EXP nhận được : 24000 Gil nhận được : 20000 ————————-

Majoi Numerus là con rắn có tất cả là 4 đầu và tốc độ của cả 4 rất nhanh . Major Numerus

—————– Unum Level: 99 Hp: 555.555 ——————- Miễn tất cả trạng thái Item nhận được : Enterprise , Iron Duke x5 ( hiếm )

—————– Duo Level: 99 Hp: 666.666 —————— Miễn tất cả trạng thái Item nhận được :Invincible , Iron Duke x5 ( hiếm )

—————– Tria Level: 99 Hp: 666.666 —————- Miễn tất cả trạng thái Item nhận được : Enterprise , Iron Duke x5 ( hiếm )

—————– Quarttum Level: 99 Hp : 777.777 ——————- Miễn tất cả trạng thái Item nhận được : Invincible , Iron Duke x5 ( Hiếm )

Các đòn tấn công của Major Numerus : Fulmen : Damage 17000+ tất cả Venom : Damage tất cả + poison Ladis : Damage 30000+ cho 1 character Motus : Damage 20000+ cho tất cả Confuse: niệm confuse tất cả Holy: niệm Holy cho 1 character Dispel: gỡ bỏ trạng thái tốt Bio: niệm Poison Shell: tăng Magic Defend Protect: tăng Defend Meteor: tấn công non-element cho tất cả ( yếu hơn Shinra ) . Drain: hút HP Firaga, Blizzaga , Thundaga , Waterga : niệm các Magic Element Lv3 Osmose: hút MP Slowga: niệm Slow cho tất cả Black Sky : tấn công Non-element cho tất cả ( khá yếu ) . Ultima: khỏi nói ai cũng biết Break: niệm trạng thái Stone Demi : giảm HP còn 1/4 Berserk: làm cho điên loạn , ko điều khiển được . Silence: ko cho niệm Magic Flare: tấn công phép Fire mạnh nhất Sleep: phép ru ngủ Fireworks: thường xuyên gây ra 9999 damage

Vẫn có thể thắng Major nếu dùng Strongest Shinra và một nhân vật nữa có phép Shell .

———————————— X/ CÁC MẸO VẶT CỦA FFX-2 Inter ————————————

1/ Kiếm tiền nhanh từ Chapter 2 và 3 Rất dễ dàng , bạn chỉ cần làm theo cách bắt quái vật sao cho chúng biến thành Ifrit , Shiva rồi Steal chúng . Ifrit từ 1000 – 2000 gil , Shiva từ 2000 – 4500 gil . Qúa lời !!!

2/ Tăng sức mạnh cho quái vật bắt Bạn có để ý các ngôi sao khi cho các monster bắt vào ko . Thực ra đó là chỉ số sức mạnh mà bạn có thể nâng lên tối đa 5 sao bằng nút R3 ( nhấn ) . Khi đủ 5 sao thì Str tăng và Def giảm . Khi giảm còn 1 sao ( nút L3 nhấn ) thì ngược lại . Khi không còn sao nào thì monster bắt sẽ Run đấy !!!

3/ Luyện Ability nhanh ở Chapter 2 , 3 Khi có Garment Grid Triple AP rùi bạn có thể đấu trong võ đài để lấy Ap nhanh , tối đa là 11 Ap và tối thiểu là 4 Ap . Con cho 11 AP chính là con giống chiếc xe lửa , cấp 4 sao .

Sang Chapter 4 , 5 , khi bạn đã hòan thành việc bắt Aeon , bạn cũng tự tin là đấu được với chúng thì hãy đấu với Dark Shiva đi . Cô ta chỉ có 15000 Hp và Ap cô ta cho 1 trận là 15 Ap ( mà nếu dùng Garment Grid x3 AP thì … )

4/ Nâng Hp , Mp cho Moonster bắt

Chỉ cần bạn có tiền thôi , vì vậy tiền trong FFX-2 Inter rất quan trọng ! Bạn có thể mua các nhẫn HP + , MP + tại các Shop ( mà mua ở Camland cho nó lẹ ) . Mp là lên nhanh nhất , 999 . Còn HP thì còn tùy vào bộ Dress nữa . Sau này , nếu có Mascot và Break HP Limit thì nên cho nhân vật nào tin tưởng dùng nó .

5/ Lên Lv nhanh Ko còn gì hơn là vào võ đài đấu , hoặc ở nơi phá đảo .

—————————————————————- 11. Các thông tin đã kiểm chứng trên Final Fantasy X-2 Inter —————————————————————– + Có thể lấy được Mascot Sphere từ Youth League Cup khi chiến thắng lần đầu . Cup này cũng ko khó đánh nếu bạn thường xuyên luyện cho các Monster Lv cao cao và HP cao ( 9999 ) . Tui đã sử dụng đội hình là Brother , Tonbery và một con Fox để tham dự Cup . Cũng có thể cho mấy đứa nó học chiêu từ bình Elixir để bơm máu ( 5000+ đấy ) . Cũng nên trang bị cho Monster nào có Str cao ( 220+ ) nhẫn Invicible ( Break Damage Limit ) để đánh hơn 9999 . Mp thì rất dễ nâng lên 999 và bộ Dark Knight là lý tưởng nhất với chiêu Darkness , sát thương khá cao ( 5000+ khi Str 150 ) . Trong Cup này , bạn có thể đụng Kimahri , Lulu , Baralai , Gippal , Nooji ( đơn hết ) … Chỉ có Nooji là nguy hiểm thôi . Lâu lâu ra cả bộ 3 luôn đó ^^ ! + Có thể đánh tới 20000+ nếu Lv cao ( 80+ ) khi đeo nhẫn Break Damage Limit cho Monster + Equip Dark Knight . + Aeon Cup : khi bạn đã triệu hồi được Aeon Shiva thì cô ta là nguồn AP phong phú của bạn , cô ta sẽ cho bạn 15 AP , kết hợp với Garment Grid x3 AP trong bản Inter thì quá tuyệt rùi ( 45 AP một trận ) . Đánh Shiva lấy nhẫn + 60 Def cho quái vật dùng sẽ + 1 Def .

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Chơi Final Fantasy X Cho Người Mới Tập Chơi Game

Final Fantasy X là tựa game đầu tiên trong series có lồng tiếng thay cho các phiên bản cuộn các đoạn phụ đề trước đây. Tuy nhiên khi bổ sung thêm lồng tiếng, người chơi sẽ bị hạn chế trong việc đặt tên cho các nhân vật. Tidus là nhân vật điều khiển duy nhất cùng với các Aeon là có thể được đặt tên lại.

Final Fantasy X là tựa game khá thành công, vì vậy nhà sản xuất đã cho phát hành phần tiếp theo mang tên Final Fantasy: Final Fantasy X-2 vào năm 2003-2004. Trong phần này, nhà sản xuất tiếp tục các sự kiện tại Spira sau 2 năm kết thúc game Final Fantasy X qua cách nhìn của nhân vật Yuna. Với ý tưởng đưa 2 nhân vật Yuna và Rikku vào cùng một tựa game, Final Fantasy X được phát hành kể từ đó.

Hướng dẫn chơi Final Fantasy X đầy đủ, chi tiết

Tương tự như bản hướng dẫn chơi Final Fantasy IX, bản hướng dẫn Final Fantasy X khá chi tiết dưới dạng góc nhìn thứ ba. Người chơi Final Fantasy X có thể trực tiếp điều khiển nhân vật chính Tidus vòng quanh thế giới để tương tác với con người và các vật thể khác. Tuy nhiên điểm khác biệt với bản hướng dẫn Final Fantasy 9 đó là bản đồ thế giới và bản đồ thị trấn trong bản hướng dẫn Final Fantasy X đã kết hợp hoàn toàn với nhau.

Khi ở địa hình bên ngoài thành phố Rendered to scale và phát hiện thấy 1 kẻ địch, môi trường sẽ được chuyển sang một khu vực trận chiến theo lượt. Ở đó, nhân vật và kẻ địch đang chờ đợi tới lượt đi để tấn công lẫn nhau.

Tựa game Final Fantasy XV hướng dẫn cách chơi khác biệt so với các phiên bản trước đó. Bằng chứng là trong bản hướng dẫn Final Fantasy XV thiếu hụt bản đồ thế giới nhìn từ trên xuống. Các tựa game phát hành sớm hơn thường sẽ có một bản đồ thu nhỏ để mô tả những khu vực có thể mở rộng giữa thị trấn với những khu vực riêng biệt sử dụng cho việc đi xa.

Hầu như các khu vực cơ bản trong bản hướng dẫn Final Fantasy X không đứt quãng và không bao giờ có thể biến mất khỏi bản đồ. Những liên kết khu vực đa phần là liner để tạo nên một con đường đơn lẻ có thể xuyên qua các khu vực của game.

Điểm đặc biệt hơn cả của bản hướng dẫn Final Fantasy X đó là một phi thuyền được sử dụng ở giai đoạn cuối game giúp người chơi đi lại ở thế giới Spira nhanh chóng hơn. Tương đồng như bản hướng dẫn Final Fantasy Type 0, Final Fantasy X có nhiều minigames cho người chơi hơn. Đặc biệt nhất là môn thể thao giả tướng dưới nước “blitzball”.

Hai nhân vật chính trong game Final Fantasy X

Để chơi game Final Fantasy X hiệu quả, người chơi phải nắm vững 2 nhân vật chính và nhiệm vụ của họ khi tham gia game Final Fantasy X. Hai nhân vật chính trong game Final Fantasy X đó là Tidus và Yuna. Cụ thể như sau:

Tidus Final Fantasy X

Tidus chính là ngôi sao bóng đá 17 tuổi của đội bóng nổi tiếng Blitzball Zanarkand Abes. Tidus theo đuổi sự nghiệp của cha mình nhưng thực tế anh chàng này lại rất ghét cha mình. Câu chuyện của Tidus trong game bắt đầu khi Sin đến và phá hủy nơi mà anh đang sinh sống. Khi đó Tidus đang bị lạc đến một thế giới huyền bí.

Các game thủ của Final Fantasy X nếu có đam mê sắc màu kẹo ngọt, thì các bạn không thể bỏ qua tựa game Candy Crush Saga được. Mặt khác, với trò chơi này bạn có thể chơi game candy crush saga trên facebook mà không cần download về máy.

Vũ khí mà nhân vật Tidus sử dụng là kiếm và Overdrive: Swordplay.

Yuna – Con gái của một High Summoner

Cô nàng 17 tuổi Yuna là người đã đánh bại Sin 10 năm về trước. Cô nàng quyết định theo chân bố để có thể trở thành 1 Summoner cũng như hành hương đến vùng đất Zanarkand để lấy con Aeon ở cuối game và đánh bại Sin.

Yuna sử dụng cây phép thuật trong quá trinh đi đường của mình. Cô nàng này được bảo vệ bởi những người bảo vệ (Guardian) và trở thành một nhân vật mạnh về White Magic. Vũ khí Yuna sử dụng cây gây phép thuật và overdrive Grand Summon

Hướng Dẫn Chơi Final Fantasy X Toàn Tập Dành Cho Người Mới Chơi

Trước khi đi sâu nghiên cứu cách chơi Final Fantasy X, bạn cần nắm vững các nhân vật trong Final Fantasy X sau đây:

Tidus là ngôi sao bóng đá 17 tuổi của đội bóng Blitzball Zanarkand Abes. Anh theo đuổi sự nghiệp của cha, tuy nhiên Tidus lại rất ghét bố. Câu chuyện của Tidus bắt đầu khi Sin đến và phá hủy nơi Tidus sinh sống khi anh ta bị lạc đến một thế giới huyền bí.

Yuna (17 tuổi) là con gái của một High Summoner – người đã đánh bại Sin 10 năm về trước. Yuna quyết định theo chân bố để trở thành 1 Summoner và đi đến Zanarkand để lấy con Aeon cuối cùng và đánh bại Sin.

Yuna sử dụng cây gậy phép thuật trong suốt đoạn đường đi của mình. Cô nàng được bảo vệ bởi những người bảo vệ (Guardian) và trở thành một nhân vật khá mạnh về White Magic.

Auron (35 tuổi) là một người bảo vệ nổi tiếng cùng Braska đánh bại Sin mười năm về trước. Thời điểm hiện tại, Auron đang trên đường đến Zanarkand lấy Final Aeon để có thể đánh bại Sin một lần nữa. Auron khá ít nói nhưng ông ta sở hữu một thanh gươm chết người có thể cắt đứt mọi thứ

Mặc dù cảm giác chơi Final Fantasy XV có phần sôi động với tiết tấu nhanh hơn. Nhưng khi xét về nội dung “toàn cầu hóa” hướng đến đối tượng người chơi mới nên các trận đấu trong Final Fantasy XV trở nên dễ dàng hơn nhiều. Vậy hãy xem giải thích kết thúc Final Fantasy XV nhé!

Auron là một người khá ít nói, nhưng ông ta có một thanh gươm chết người có thể cắt đứt mọi thứ, là một nhân vật rất tốt để đối phó với những quái vật có chỉ số Def cao

Wakka (17 tuổi) là người bảo vệ của Yuna. Wakka có người em trai là Chappu đã bị Sin giết chết. Ngoài ra, Wakka còn là huấn luyện viên và đội trưởng của đội bóng chưa từng biết mùi chiến thắng trong thời gian dài Besaid Aurochs.

Anh dự định từ bỏ sự nghiệp chơi Blitz sau mùa giải năm nay để trở thành một Guardian thực thụ. Wakka là sự lựa chọn thích hợp để đối phó với những con quái vật bay có chỉ số Eva cao.

Giống như người chị của Yuna, LuLu cũng chính là một Guardian của Yuna. Vẻ ngoài trông có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất LuLu khá đa cảm. Cô nàng 22 tuổi này sở hữu sức mạnh về Black Magic.

Rikku là cô gái trẻ người Al Bhed. Với lối sống lạc quan, Rikku luôn động viên các thành viên khác khi họ thấy chán nản. Cô nàng có thể xử lý một cách dễ dàng các đối thủ thuộc loại máy móc. Đặc biệt, Rikku sở hữu tốc độ vô cùng tốt.

Overdrive của Rikku là Mix

Kimahri Ronso

Kimahri (32 tuổi) là người Ronso bị gãy sừng, ông thường xuyên bị chế nhạo bởi những người cùng chủng tộc. Kimahri bảo vệ Yuna từ khi cô vẫn còn nhỏ. Khá ít nói nhưng Kimahri lại hết lòng bảo vệ Yuna đến chết.

Hướng dẫn chơi Final Fantasy X đầy đủ, chi tiết

Tương tự như các game trước trong series, bản hướng dẫn Final Fantasy X được biểu diễn chi tiết dưới dạng third-person. Tham gia game, bạn có thể trực tiếp điều khiển nhân vật chính Tidus vòng quanh thế giới để tương tác với con người và các vật thể khác. Tuy nhiên không giống như bản hướng dẫn Final Fantasy 9, bản đồ thế giới và bản đồ thị trấn trong bản hướng dẫn của Final Fantasy X đã được kết hợp hoàn toàn.

Với địa hình bên ngoài thành phố Rendered to scale. Khi phát hiện thấy một kẻ địch môi trường sẽ được chuyển sang một khu vực trận chiến theo lượt, nơi mà nhân vật và kẻ địch đợi tới lượt đi để tấn công.

Final Fantasy XV hướng dẫn cách chơi khác so với các phiên bản trước đó. Đặc biệt trong bản hướng dẫn Final Fantasy X thiếu hụt bản đồ thế giới nhìn từ trên xuống. Những game phát hành sớm hơn thường có một bản đồ thu nhỏ mô tả những khu vực có thể mở rộng giữa thị trấn và những khu vực riêng biệt dùng cho việc đi xa.

Trong game Final Fantasy X, đa phần các khu vực cơ bản thường không đứt quãng cũng như không bao giờ biến mất khỏi bản đồ. Các liên kết khu vực đa phần là linear, tạo nên một con đường đơn lẻ xuyên qua các khu vực của game.

Mặc dù một phi thuyền có thể sử dụng được ở cuối game để người chơi đi lại trên thế giới Spira nhanh hơn. Tương tự như hướng dẫn Final Fantasy Type 0, game Final Fantasy X có nhiều minigames. Đặc biệt nhất là môn thể thao giả tưởng dưới nước “blitzball”.

#1 : Hướng Dẫn Chơi Final Fantasy X Toàn Tập Dành Cho Người Mới Chơi

Trước khi đi sâu vào cách chơi Final Fantasy X, bạn cần phải nắm vững các nhân vật trong Final Fantasy X sau:

Tidus là ngôi sao bóng đá 17 tuổi của đội Blitzball Zanarkand Abes. Anh theo đuổi sự nghiệp của cha mình, nhưng Tidus ghét anh. Câu chuyện của Tidus bắt đầu khi Sin đến và phá hủy nơi Tidus sống khi anh bị lạc vào một thế giới bí ẩn.

Yuna (17 tuổi) là con gái của một High Summoner, người đã đánh bại Sin 10 năm trước. Yuna quyết định theo cha mình để trở thành một Summoner và đến Zanarkand để kết hôn với Aeon cuối cùng và đánh bại Sin.

Yuna sử dụng cây gậy thần trên toàn bộ con đường cô ấy đi bộ. Cô được bảo vệ bởi các Hộ vệ (Guardian) và trở thành một nhân vật khá mạnh về White Magic.

Auron (35 tuổi) là một cận vệ nổi tiếng cùng với Braska đã đánh bại Sin mười năm trước. Hiện tại, Auron đang trên đường đến Zanarkand để lấy Final Aeon để có thể đánh bại Sin một lần nữa. Auron khá trầm tính, nhưng anh ta sở hữu một thanh kiếm chết chóc có thể cắt đứt mọi thứ

Mặc dù cảm giác chơi Final Fantasy XV có phần sôi động hơn với tiết tấu nhanh hơn. Nhưng khi mang nội dung “toàn cầu hóa” hướng đến người chơi mới, các trận đấu trong Final Fantasy XV trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy hãy xem Vui lòng giải thích kết thúc của Final Fantasy XV!

Auron là một người khá trầm tính, nhưng anh ta có một thanh kiếm chết chóc có thể cắt xuyên vật, là một nhân vật rất tốt để đối phó với những con quái vật có Def cao.

Wakka (17 tuổi) là người giám hộ của Yuna. Wakka có một người em trai, Chappu, người đã bị giết bởi Sin. Ngoài ra, Wakka còn là huấn luyện viên kiêm đội trưởng của một đội bóng đã lâu không biết mùi chiến thắng Besaid Aurochs.

Anh dự định sẽ từ bỏ sự nghiệp Blitz của mình sau mùa giải này để trở thành một Guardian thực thụ. Wakka là một lựa chọn tốt để đối phó với những con quái vật bay có chỉ số Eva cao.

Giống như chị gái của Yuna, LuLu cũng là một Guardian của Yuna. Tuy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực ra LuLu lại khá tình cảm. Cô gái 22 tuổi này sở hữu sức mạnh của Black Magic.

Rikku là một cô gái trẻ Al Bhed. Với lối sống lạc quan, Rikku luôn động viên các thành viên khác khi họ cảm thấy buồn chán. Cô ấy có thể dễ dàng xử lý các đối thủ thuộc loại máy móc. Đặc biệt, Rikku sở hữu tốc độ cực tốt.

Overdrive của Rikku là Mix

Kimahri Ronso

Kimahri (32 tuổi) là Ronso bị gãy sừng, anh thường bị những người cùng chủng tộc chế giễu. Kimahri đã bảo vệ Yuna từ khi cô vẫn còn là một đứa trẻ. Tuy hơi ít nhưng Kimahri đã hết lòng bảo vệ Yuna đến chết.

Hướng dẫn chơi Final Fantasy X đầy đủ và chi tiết

Tương tự như các Game trước trong series, hướng dẫn Final Fantasy X được trình bày chi tiết ở định dạng góc nhìn thứ ba. Tham gia Game, bạn có thể trực tiếp điều khiển nhân vật chính Tidus đi khắp thế giới để tương tác với con người và các đồ vật khác.Tuy nhiên, không giống như hướng dẫn Final Fantasy 9, bản đồ thế giới và thị trấn trong hướng dẫn Final Fantasy X đã được kết hợp với nhau.

Với địa hình bên ngoài thành phố Render to scale. Khi phát hiện kẻ thù, môi trường sẽ được chuyển đến khu vực chiến đấu theo lượt, nơi nhân vật và kẻ thù chờ đến lượt để tấn công.

Final Fantasy XV có hướng dẫn chơi khác với các phiên bản trước. Đặc biệt là trong phần hướng dẫn Final Fantasy X thiếu bản đồ thế giới từ trên xuống. Các Game phát hành sớm thường có một bản đồ thu nhỏ mô tả các khu vực có thể mở rộng giữa thị trấn và các khu vực riêng biệt được sử dụng trong khoảng cách xa.

Trong Final Fantasy X, phần lớn các khu vực cơ bản thường không bị phá vỡ và không bao giờ biến mất khỏi bản đồ. Các liên kết khu vực chủ yếu là tuyến tính, tạo ra một con đường duy nhất qua các khu vực Game.

Mặc dù một phi thuyền có thể sử dụng vào cuối Game để người chơi có thể đi vòng quanh thế giới Spira nhanh hơn. Tương tự như hướng dẫn Final Fantasy Type 0, Final Fantasy X có nhiều minigame. Đặc biệt nhất là môn thể thao giả tưởng dưới nước “blitzball”.

Hướng Dẫn Chơi Mobius Final Fantasy

Hướng Dẫn Chơi Mobius Final Fantasy, Mobius Final Fantasy, Final Fantasy 1 Hướng Dẫn, Final Fantasy 7 Hướng Dẫn, Tiểu Thuyết Final Fantasy 9, Tiểu Thuyết Final Fantasy 8, Hướng Dẫn Chơi Fantasy 8, Sổ Tay Internet 4.1 Final, Final Test Quiz 12 Fc1, Final Test Quiz 12 Four Corners 1, Hướng Dẫn Chơi Xổ Số, Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá ăn Xu, Hướng Dẫn Chơi Q&me, Hướng Dẫn Chơi Em ơi Hà Nội Phố, Hướng Dẫn Chơi Bài Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Xây, Hướng Dẫn Chơi Bài Uno, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vây, Hướng Dẫn Chơi 9d, Hướng Dẫn Chơi Xạ Thủ, Hướng Dẫn Chơi Tài Xỉu, Hướng Dẫn Chơi Yi, Hướng Dẫn Chơi Xì Tố, Hướng Dẫn Chơi Pes 6, Hướng Dẫn Chơi Tá Lả, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua, Hướng Dẫn Chơi T.f, Hướng Dẫn Chơi Ff9, Hướng Dẫn Chơi 9d Us, Hướng Dẫn Chơi 9k, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 3, Hướng Dẫn Chơi Gta 4, Hướng Dẫn Chơi Aoe 3, Hướng Dẫn Chơi Aoe, Hướng Dẫn Chơi Aoe 1, Hướng Dẫn Chơi Aoe 2, Hướng Dẫn Chơi D&r, Hướng Dẫn Chơi Osu, Hướng Dẫn Chơi Sâm, Hướng Dẫn Chơi Rtk 9, Hướng Dẫn Chơi S.o.l, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 2, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Chơi Aa, Hướng Dẫn Chơi Đề, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Dmc 5, Hướng Dẫn Chơi Bài ù, Hướng Dẫn Chơi Đàn Bầu, Hướng Dẫn Chơi S.o.l Ex, Hướng Dẫn Chơi Lol, Hướng Dẫn Chơi Nấu ăn, Hướng Dẫn Chơi Cm 03-04, Hướng Dẫn Chơi Ufc, Hướng Dẫn Chơi Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Cẩm Y Vệ, Hướng Dẫn Chơi Yi Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi U, Hướng Dẫn Chơi 2u, Hướng Dẫn Chơi Hit, Hướng Dẫn Chơi Cầu Cơ, Hướng Dẫn Chơi 2 Acc 3q, Hướng Dẫn Chơi Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Gta 3, Hướng Dẫn Chơi Gta 5, Hướng Dẫn Trò Chơi ô Chữ, Hướng Dẫn Chơi Mèo Nổ, Hướng Dẫn Chơi Gta V, Hướng Dẫn Chơi 111, Hướng Dẫn Chơi Mu, Hướng Dẫn Chơi N.o.v.a 3, Hướng Dẫn Chơi 3 Cây, Hướng Dẫn Chơi Igi 1, Hướng Dẫn Chơi 4t, Hướng Dẫn Chơi Igi, Hướng Dẫn Chơi Tư Mã ý, Hướng Dẫn Chơi 3q Cơ Bản, Hướng Dẫn Chơi ở Vị Trí Hỗ Trợ, Hướng Dẫn Chơi ông Bụt, Hướng Dẫn Chơi 60 Second, Hướng Dẫn Chơi 3q, Hướng Dẫn Chơi 7 Day To Die, Hướng Dẫn Chơi 3 Cây Bịp, Hướng Dẫn Chơi Tư Mã ý 3q, Hướng Dẫn Chơi Hụi, Hướng Dẫn Chơi Uno, Hướng Dẫn Chơi Cờ Tỷ Phú, Hướng Dẫn Chơi Lee Sin, Hướng Dẫn Chơi Veigar, Hướng Dẫn Chơi Izanagi, Hướng Dẫn Chơi Overwatch, Hướng Dẫn Chơi Veera, Hướng Dẫn Chơi Urgot, Hướng Dẫn Chơi Valhein, Hướng Dẫn Chơi Vayne, Hướng Dẫn Chơi Văn ương, Darksiders 2 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Chơi Unleashed, Hướng Dẫn Chơi Ursa, Hướng Dẫn Chơi Vainglory,

Hướng Dẫn Chơi Mobius Final Fantasy, Mobius Final Fantasy, Final Fantasy 1 Hướng Dẫn, Final Fantasy 7 Hướng Dẫn, Tiểu Thuyết Final Fantasy 9, Tiểu Thuyết Final Fantasy 8, Hướng Dẫn Chơi Fantasy 8, Sổ Tay Internet 4.1 Final, Final Test Quiz 12 Fc1, Final Test Quiz 12 Four Corners 1, Hướng Dẫn Chơi Xổ Số, Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá ăn Xu, Hướng Dẫn Chơi Q&me, Hướng Dẫn Chơi Em ơi Hà Nội Phố, Hướng Dẫn Chơi Bài Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Xây, Hướng Dẫn Chơi Bài Uno, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vây, Hướng Dẫn Chơi 9d, Hướng Dẫn Chơi Xạ Thủ, Hướng Dẫn Chơi Tài Xỉu, Hướng Dẫn Chơi Yi, Hướng Dẫn Chơi Xì Tố, Hướng Dẫn Chơi Pes 6, Hướng Dẫn Chơi Tá Lả, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua, Hướng Dẫn Chơi T.f, Hướng Dẫn Chơi Ff9, Hướng Dẫn Chơi 9d Us, Hướng Dẫn Chơi 9k, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 3, Hướng Dẫn Chơi Gta 4, Hướng Dẫn Chơi Aoe 3, Hướng Dẫn Chơi Aoe, Hướng Dẫn Chơi Aoe 1, Hướng Dẫn Chơi Aoe 2, Hướng Dẫn Chơi D&r, Hướng Dẫn Chơi Osu, Hướng Dẫn Chơi Sâm, Hướng Dẫn Chơi Rtk 9, Hướng Dẫn Chơi S.o.l, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 2, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Chơi Aa, Hướng Dẫn Chơi Đề, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Dmc 5, Hướng Dẫn Chơi Bài ù, Hướng Dẫn Chơi Đàn Bầu, Hướng Dẫn Chơi S.o.l Ex,