Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi Vào Apple Tv

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Bóng Đá Bằng Acestream
 • Độ Đèn Led Audi Suzuki Axelo
 • Hướng Dẫn Kê Khai Thuế Tncn Tạm Tính Hàng Tháng Hoặc Quý Trên Htkk
 • Cách Xác Định Kỳ Kê Khai Thuế Tncn, Gtgt, Tndn 2022
 • Hướng Dẫn: Lập Tờ Khai Khấu Trừ Thuế Tncn
 • Bạn đang sử dụng Apple TV, nhưng có lúc bạn thấy rất nhàm chán khi chỉ xem được các kênh từ Apple. Tin Tức ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Kodi vào Apple TV để bạn có thêm nhiều trải nghiệm.

  Kodi là một trong những trình chơi media phổ biến gần đây. Đây là phần mềm dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao vì nó có thể chơi bất kỳ tệp media nào mà bạn biết, đồng thời có thể sử dụng trên mọi nền tảng. Đó là lý do đó mà Kodi trở nên rất phổ biến đối với những người muốn xem nội dung của mình trên TV.

  Kodi là gì?

  Kodi từng được biết đến là Xbox Media Center hoặc XBMC. Ứng dụng này được tạo ra bởi một hiệp hội công nghệ phi lợi nhuận XBMC Foundation vào năm 2002. Dự định ban đầu là sẽ trở thành trình chơi Media dành cho Xbox game Console. Kodi chưa bao giờ được Microsoft công nhận chính thức nhưng nó vẫn phổ biến do người dùng đã Jailbreak máy để cài đặt.

  Hướng dẫn cài đặt Kodi vào Apple TV

  Khi sử dụng Kodi, cách tốt nhất là bạn phải có Mạng Riêng ảo hoặc VPN. Một VPN là công cụ giúp kết nối an toàn và bảo mật, vì nó giúp mã hoá toàn bộ dữ liệu và định tuyến nó lại thông qua một máy chủ bên ngoài. Quy trình này giúp bạn bảo vệ dữ liệu khỏi hacker hoặc các cặp mắt tò mò bằng cách mã hoá chúng.

  Điều này là quan trọng vì:

  Kodi là một phần mềm nguồn mở, vì thế bạn bạn có thể gặp nhiều add-on trái phép. Nhiều trong số này là hoàn toàn an toàn, nhưng nhiều trong số chúng thì không và với một VPN như Hulu bạn có khả năng giữ cho mình và nội dung an toàn.

  Kodi cho phép bạn xem nhiều nội dung trực tuyến, nhưng một số thứ có thể gây tranh cãi. Bằng cách giữ ẩn danh khi trực tuyến, bạn sẽ dễ tránh khỏi nhiều phản ứng khó chịu khi sử dụng.

  Đi sâu vào kỹ thuật:

  Kodi là phần mềm mã nguồn mở, ban đầu được viết bằng C++. Mã nguồn mở có nghĩa là mã tạo mã Kodi được cung cấp công khai cho bất kỳ nhà phát triển nào có thể sử dụng, phân tích, thay đổi, cá nhân hóa và cải tiến.

  Điều này làm cho Kodi được gọi là phần mềm nguồn mở và tự do (FOSS). Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể chơi với mã hóa, không có sự cho phép hoặc giấy phép từ những người sáng tạo phần mềm cần thiết.

  Chính điều này làm cho Kodi trở nên phổ biến rộng rãi. Bởi vì vô số nhà phát triển đã làm phần mềm dùng cho riêng họ, tạo ra các phiên bản khác nhau, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về cách Kodi có thể trông như thế nào và nó có thể làm gì.

  Họ cũng có thể tạo ra phần mềm bổ sung, cho phép người dùng truyền tải hầu hết mọi loại nội dung và kênh truyền hình mà họ thích. Kodi rất thú vị cho các nhà phát triển phần mềm, và cũng là giải pháp truyền thông tuyệt vời cho người dùng.

  Như chúng ta đã biết, Kodi không phải là ứng dụng được Apple chấp thuận. Vì vậy, không thể tải xuống ứng dụng Kodi và sử dụng nó ngay lập tức trên Apple TV.

  Nhưng nó không đồng nghĩa là không thể cài đặt Kodi vào Apple TV. Nó chỉ hơi phức tạp hơn bình thường.

  Bạn cần có:

  – Tài khoản Apple Developer

  – Xcode 7.2 hoặc hơn

  – Tập tin cài đặt Kodi .deb

  – Tiện ích đăng ký ứng dụng iOS cho thiết bị Mac

  – Cáp chuyển USB-C qua USB-A (Để kết nối Mac và Apple TV)

  Quá trình thực hiện như sau:-

  2. Cài đặt Kodi vào Apple TV 3

  Đối với những ai đang dùng Apple TV 3, tin buồn cho bạn là không thể cài trực tiếp Kodi trên thiết bị vì đến hiện tại vẫn chưa thể Jailbreak nó.

  Nhưng như vậy không phải là không có cách giải quyết. Chúng ta có thể sử dụng một thiết bị khác của Apple như Macbook và trình chiếu màn hình của nó lên Apple TV 3 thông qua AirPlay. Nhược điểm của việc này là phải giữ cho thiết bị trình chiếu luôn bật ứng dụng Kodi, nên ta sẽ phải dùng thêm ứng dụng AirParrot để vừa có thể trình chiếu mà vừa có thể sử dụng những tác vụ khác.

  Nếu như bạn là người dùng Windows hay Android bạn cũng có thể tải Kodi và dùng AirParrot cho Windows và Mirroring 360 cho Android theo cách tương tự như trên.

  3. Cài đặt Kodi vào Apple TV 2

  Cài đặt Kodi trên Apple TV 2 rất đơn giản nhưng hơi phức tạp vì phải theo từng bước như bên dưới. Nhưng bạn nên chú ý là phiên bản Kodi mới nhất không hỗ trợ Apple TV gen 2, đồng nghĩa bạn chỉ có thể kiếm phiên bản cũ hơn của trình chơi video này.

  Trên máy tính Mac, bạn mở terminal và nhập hoặc sao chép lệnh bên dưới vào:

  Ssh [email protected]

  192.168.1.1 sẽ là địa chỉ IP của thiết bị Apple TV gen 2 của bạn. Nếu lệnh này thành công, bạn sẽ được chuyển sang giao diện yêu cầu nhập mật khẩu. Và nếu bạn không đổi mật khẩu thì mặc định nó sẽ là ‘alpine’

  Tiếp đến bạn nhập những câu lệnh sau:

  Sau khi nhập tất cả các lệnh trên, Apple TV 2 của bạn sẽ khởi động lại. Khi khởi động lại hoàn tất, Kodi sẽ sẵn sàng sử dụng. Vì nó là một phiên bản cũ của phần mềm Kodi, bạn có thể thấy có một vài lỗi và các vấn đề trong phần mềm nhưng vẫn có thể sử dụng được.

  4. Cài đặt Kodi vào Apple TV Gen 1

  Trước tiên, bạn cần phải cập nhật Apple TV Gen 1 của mình để chắc chắn rằng bạn đang chạy phiên bản 3.0.2.

  Khi cập nhật đã hoàn tất, bạn vào cài đặt rồi vào Audio & Video và thay đổi xuất ra HDMI thành RGB High.

  Tiêp đến, bạn kết nối thiết bị với mạng bằng cách sử dụng cáp Ethernet để cắm thiết bị vào router. Ở giai đoạn này, kết nối Wi-Fi sẽ không hoạt động.

  Sau đó, bạn sẽ cần phải sử dụng máy Mac của mình để tạo Flash Drive OpenELEC. Để làm điều này, hãy gắn USB vào máy Mac của bạn và đổi USB thành openelec.

  Bạn sẽ cần phải khởi chạy ứng dụng Terminal. Tải xuống tệp tin có chứa những lệnh, sao chép lệnh và dán lệnh tải từ trang này vào Terminal.

  http://chewitt.openelec.tv/usb/install-hdd.img.gz

  diskutil unmountDisk /dev/disk1

  Cuối cùng, bạn cần phải chạy lệnh.

  Quá trình này sẽ mất vài phút để thực hiện và khi kết thúc, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi cho biết rằng đĩa không thể đọc được. Đừng lo, điều đó có nghĩa là nó đã thực hiện thành công và bây giờ là lúc mà nó sẽ flash Kodi lên trên Apple TV 1

  Để thực hiện bước tiếp theo, trước tiên, hãy tháo USB ra khỏi máy Mac của bạn. Sau đó, rút ​​phích cắm khỏi nguồn điện và gắn USB vào Apple TV 1. Sau khi đã hoàn tất, hãy bật lại Apple TV 1 trở lại. Sau vài giây, bạn sẽ thấy biểu tượng OpenELEC trên màn hình. Lúc này cài đặt Kodi vào Apple TV Gen 1 của bạn đã hoàn thành.

  ShopDunk muốn bạn đảm bảo rằng Apple TV 1 của bạn được kết nối với Internet bằng cáp Ethernet. Nếu không, sẽ không thể tải xuống phiên bản mới nhất của Kodi.

  Một khi tải xuống Kodi đã hoàn tất, trình cài đặt sẽ bắt đầu. Điều này sẽ tạo ra một số cảnh báo. Một lần nữa, đừng lo lắng về những điều này, bạn chỉ có thể bỏ qua chúng. OpenELEC sẽ tự động khởi động lại hệ thống khi cài đặt Kodi đã hoàn tất.

  Sau khi khởi động lại, bạn có thể tháo bỏ USB và sau khi khởi động lại Apple TV 1. Bạn sẽ thấy biểu tượng OpenELEC một lần nữa, nhưng sau vài phút, nó sẽ thay thế bằng biểu tượng Kodi. Kodi cần một thời gian để bắt đầu tải lần đầu, nhưng sau đó sẽ hoạt động bình thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Kodi Cho Android Tv Box
 • Cách Chơi, Cách Lên Đồ Và Bảng Bổ Trợ Kha’zix Đi Rừng Mùa 8
 • Lý Giải Nguyên Nhân Vì Sao Kennen Ad Đường Trên Đang ‘hoành Hành Bá Đạo’ Khắp Nơi
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube Toàn Tập
 • 8 Cách Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo
 • Cách Cài Đặt Kodi Vpn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cho Hotkeys Của Kodi
 • Hướng Dẫn Xem Truyền Hình Trực Tuyến Live Tv Trên Xbmc
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Kalista Mùa 6, Lmht: Guide Kalista Top Mùa 10
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Kalista Mùa 6, Hướng Dẫn Cách Chơi Kalista Mùa 11
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Kalista Mùa 6, Lmht: Guide Kalista Top Mùa 10
 • Cập nhật: ngày 03 tháng 11 năm 2022

  Tìm hiểu cách cài đặt Kodi VPN trên thiết bị của bạn để truy cập một số addon và đi xung quanh các khối ISP một cách dễ dàng. Sử dụng PureVPN có thể giúp bạn vượt qua các khối ISP và điều chỉnh từ mọi nơi. PureVPN cũng đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày mới chỉ với 0,99 đô la để giúp người đăng ký Kodi truy cập các addon khác trong thời gian khóa này.

  ** Cập nhật: Phiên bản mới hơn, tốt hơn của ứng dụng Kodi của chúng tôi đã ra mắt! Chúng tôi đã sửa một số lỗi & giới thiệu cải tiến hiệu suất lớn. Vui lòng nâng cấp ứng dụng hiện có lên phiên bản 1.8.0 (nếu bạn đã có sẵn) từ đây.**

  Hầu như mọi thứ đều miễn phí trên Kodi. Nếu bạn muốn xem truyền hình trực tiếp, hoặc nếu bạn thích xem các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình, Kodi đã có tất cả. Bạn chỉ cần có được các addon phù hợp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các nội dung ưa thích của bạn.

  Kodi không an toàn mặc dù. Vì nó là một nền tảng nguồn mở, có hàng ngàn addon không được quy định hoặc kiểm duyệt. Một số người trong số họ đã bị buộc tội gián điệp người dùng, trong khi những người khác đã dẫn dắt tin tặc truy cập vào dữ liệu bí mật của người dùng.

  Tiện ích Kodi có sẵn cho bạn để phát trực tuyến phim, chương trình TV, truyền hình trực tiếp, thể thao, phim tài liệu, tin tức và nhiều hơn nữa. Kodi VPN đã trở thành một giải pháp một cửa cho người theo dõi.

  Ngoài những lợi ích vô tận mà Kodi mang lại, còn có một nhược điểm lớn và đó là những hạn chế trong khu vực. Hàng trăm ngàn nếu không phải hàng triệu tiện ích Kodi là nội dung bị khóa vị trí và không thể truy cập bên ngoài các khu vực tương ứng của chúng.

  Tương tự, các vấn đề vi phạm bản quyền và DMCA có thể khiến bạn gặp rắc rối với các cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng truy cập nội dung giới hạn với các tiện ích bổ sung và vẫn ẩn danh trực tuyến với Kodi VPN.

  Tại sao bạn cần VPN cho Kodi?

  Hàng triệu người trên toàn cầu đã cài đặt Kodi trên một số Hệ điều hành và nền tảng phần cứng như TV và điều khiển từ xa. Vì Kodi cho phép người dùng phát và xem hầu hết các phương tiện truyền phát trực tuyến như video, nhạc và podcast cùng với các tệp phương tiện kỹ thuật số từ phương tiện lưu trữ mạng và cục bộ, người dùng Kodi cần khả năng tích hợp của VPN để giúp họ truy cập bị chặn vị trí tiện ích bổ sung và nội dung có sẵn ở các khu vực khác nhau.

  PureVPN là một người tin tưởng rất lớn vào khả năng tiếp cận không giới hạn. Các tính năng của nó cho phép bạn duyệt bất cứ nơi nào trên internet và phát trực tuyến các kênh yêu thích của bạn như Netflix US, Hulu, Amazon Prime, v.v., với tốc độ tốt nhất. Với Kodi VPN của chúng tôi, bạn có thể tận dụng tối đa Kodi và tất cả các tính năng và dịch vụ của nó.

  Thêm vào đó, một dịch vụ VPN tốt cũng giúp chống lại các cuộc tấn công dựa trên internet của tin tặc và các cơ quan giám sát. Cùng với các lợi ích bảo mật của VPN, sự kết hợp này giúp tăng cường niềm vui và giải trí. Những người thích dịch vụ cắt dây qua truyền hình cáp hiểu tầm quan trọng của dịch vụ VPN.

  Làm cách nào để sử dụng Kodi với VPN? [Video]

  VPN giúp với Kodi như thế nào?

  Nói một cách đơn giản, Kodi VPN không chỉ cho phép người dùng internet tự do duyệt internet bằng cách kết nối với các máy chủ VPN khác nhau trên toàn thế giới thông qua mạng toàn cầu mà còn che giấu địa chỉ IP của họ, do đó khiến họ hoàn toàn vô hình trước bọn tội phạm mạng, tin tặc, và các cơ quan bên thứ ba

  Kodi có thể được cấu hình trên nhiều thiết bị khác nhau như Android, IOS, Linux, Windows, Mac OS, Xbox và PlayStation.

  Với Kodi VPN, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Truyền phát tốc độ cao: Bạn có thể thưởng thức nội dung phát trực tuyến với tốc độ cực nhanh với Kodi VPN bất kể bạn ở đâu trên thế giới.
  2. Kết nối dễ dàng để cài đặt bằng một lần nhấp: Cài đặt Kodi VPN dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn được chuyển hướng đến trang tải xuống cho một thiết bị cụ thể và quá trình bắt đầu ngay lập tức.
  3. Duyệt với tính ẩn danh 100%: Với VPN Kodi tốt nhất, bạn không phải lo lắng về việc ISP sẽ điều chỉnh tốc độ của bạn hoặc các bên thứ ba giám sát các hoạt động internet của bạn. Bạn hoàn toàn không thể phát hiện trên web!

  Kodi có hợp pháp không?

  Bản thân Kodi không phạm pháp. Nhiều nhà sản xuất nội dung và nhà truyền thông ghét nó mặc dù. Vì Kodi là mã nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể tạo bất kỳ loại plugin nào có thể được sử dụng để truy cập nội dung từ các nguồn trái phép.

  Tuy nhiên, chỉ vì một vài người đang lạm dụng Kodi để truy cập nội dung vi phạm bản quyền, việc cấm hoặc hạn chế Kodi là không công bằng. Hãy thử hiểu nó theo cách này; Có trình điều khiển thần và có trình điều khiển phát ban. Thực tế là các trình điều khiển phát ban tồn tại không làm cho chiếc xe trở thành một phát minh tồi.

  Bạn có biết một đoạn lớn của Internet bị ẩn khỏi bạn? Đó là nơi mà VPN Kodi xuất hiện. Chúng cho phép người dùng Kodi truy cập nội dung ẩn như luồng trực tiếp và addons bị hạn chế.

  Cách thiết lập Kodi trên các thiết bị khác nhau (Windows / Mac / Android / iOS / Apple TV)

  Đây là cách bạn có thể thiết lập Kodi trên thiết bị của mình:

  Cách thiết lập Kodi trên Windows

  Thiết lập Kodi trên Windows 7, 8 hoặc Windows 10 của bạn dễ dàng và đơn giản hơn các hệ điều hành khác. Ở đây, cách thức:

  1. Chuyển đến trang Tải xuống trên Kodi và chọn Trình cài đặt 32 bit.
  2. Chọn Tiết kiệm để tải ứng dụng tại vị trí mong muốn của bạn.
  3. Bấm đúp vào tệp đã tải xuống để cài đặt Kodi.
  4. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được yêu cầu làm theo một số bước dễ dàng. Tốt nhất là đi với các thiết lập mặc định.
  5. Làm xong!

  Cách thiết lập Kodi trên máy Mac

  Đối với những người yêu thích Mac, Kodi có thể được cấu hình trên các thiết bị Mac của họ. Đây là cách bạn có thể thiết lập Kodi trên máy Mac của mình:

  1. Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng mới nhất Kodi bổ sung cho máy Mac của bạn. Hãy nhớ rằng ứng dụng có định dạng hình ảnh đĩa.
  2. Bấm đúp vào tệp để mở tệp. Để cài đặt ứng dụng đó trên máy Mac của bạn, chỉ cần Kéo biểu tượng Kodi vào Các ứng dụng thư mục.
  3. Bây giờ, hãy thử mở ứng dụng Kodi.
  4. Mặc dù nó phụ thuộc vào hiện tại của bạn Người gác cổng cài đặt, bạn có thể gặp lỗi trong lần thử đầu tiên giống như sau: không thể mở được vì nó là của một nhà phát triển không xác định. Để đi xung quanh nó, bạn có thể chỉ cần CMD + Nhấp ứng dụng Kodi và chọn Mở để chơi Kodi. Hoặc, bạn cũng có thể đến OSX của mình Bảo vệ & Riêng tư cài đặt từ Tùy chọn hệ thống và chọn Bất cứ nơi nào nó nói ở đâu Cho phép các ứng dụng được tải xuống từ.
  5. Viola! Bây giờ bạn đã sẵn sàng để xem trên Kodi.

  Cách thiết lập Kodi trên Android

  Bạn luôn có thể thưởng thức Kodi trên các thiết bị hỗ trợ Android của bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Chuyển đến menu Android của bạn và tìm kiếm Cài đặt.
  2. Mở Cài đặt và sau đó đi đến Bảo vệ thực đơn.
  3. Tìm kiếm Không biết nguồn gốc tùy chọn và chọn hộp để kích hoạt nó. Tính năng này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng Kodi cho Android.
  4. Bây giờ, đi đến Google PlayStore để tải xuống và thưởng thức ứng dụng Kodi mới nhất.
  5. Bạn sẽ cần trải qua các bước tương tự cho Android TV của mình vì các menu giống nhau trên ứng dụng.

  Cách thiết lập Kodi trên iPhone / iOS

  Thiết lập Kodi trên iOS của bạn là một quá trình đơn giản và dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian của bạn. Phần tốt nhất là quá trình cài đặt Kodi giống nhau trên các thiết bị iOS khác nhau như iPhone, iPad, iPod Touch, iPad Mini và iPad Pro:

  Để thưởng thức Kodi trên iPhone hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ iOS nào khác, bạn sẽ cần tải xuống các tệp quan trọng sau:

  • Tệp gỡ lỗi Kodi mới nhất.
  • Ca sĩ ứng dụng iOS.
  • Ứng dụng Xcode có sẵn trên Mac App Store.

  Khi bạn đã tải xuống các tệp đã nói ở trên, hãy để chuyển sang cài đặt Kodi:

  1. Bắt đầu bằng cách kết nối iPhone hoặc bất kỳ thiết bị di động hỗ trợ iOS nào khác với máy Mac của bạn. Khi thiết bị được kết nối, hãy mở ứng dụng Xcode mà bạn đã tải xuống từ Mac App Store.
  2. Bạn sẽ được yêu cầu lưu tệp mà bạn có thể lưu trên máy tính để bàn. Nhấp chuột Tạo nên.
  3. Nó tùy thuộc vào bạn cho dù bạn muốn chia sẻ chi tiết liên lạc với Xcode vì ứng dụng thường yêu cầu quyền này. Tuy nhiên, nó không bắt buộc!
  4. Sau khi đăng nhập, chọn Chọn mở Người ký ứng dụng. Sau đó, chọn Duyệt chọn và mở Tập tin gỡ lỗi Kodi bạn đã tải xuống trước đó.
  5. Bây giờ, chọn hồ sơ bạn đã tạo trước đó với mã định danh. Tiến hành thêm Kodi làm Tên hiển thị ứng dụng, trước khi nhấp Khởi đầu.
  6. Nhập tên tệp, trước khi nhấp Tiết kiệm.
  7. Bây giờ, ngắt kết nối iPhone của bạn và mở khóa.
  8. Đôi khi bạn có thể nhận được một Nhà phát triển không tin cậy lỗi khi bạn mở thiết bị của bạn. Để xóa lỗi, hãy đi đến Cài đặt của thiết bị của bạn. Nhấn vào Chung và sau đó Quản lý thiết bị. Tìm tài khoản của bạn dưới Ứng dụng dành cho nhà phát triển. Bây giờ, nhấn Lòng tin Tên tài khoản của người khác, và nhấn Lòng tin lần nữa.

  Bây giờ bạn có thể thưởng thức Kodi trên iOS 12 của bạn hoặc của bạn điện thoại Iphone thông qua VPN Kodi.

  Cách thiết lập Kodi trên Apple TV

  Có một Apple TV? Bạn có thể thiết lập Kodi trên Apple TV và tận hưởng phát trực tuyến tốc độ cao với ứng dụng.

  Để thưởng thức Kodi trên Apple TV thế hệ thứ 4 của bạn, bạn phải có tài khoản Nhà phát triển Apple – miễn phí hoặc đang hoạt động. Hơn nữa, bạn cũng sẽ cần phải tải xuống các tệp quan trọng sau:

  • Xcode 7.2+ (có sẵn trên Mac App Store)
  • Người ký ứng dụng iOS cho Mac
  • Tệp .deb Kodi mới nhất cho TvOS của bạn

  Khi bạn đã tải xuống các tệp đã nói ở trên, hãy để chuyển sang cài đặt Kodi:

  1. Bắt đầu bằng cách cắm Apple TV của bạn với máy Mac thông qua cáp USB-C sang USB-A.
  2. Sau khi thiết bị được kết nối, mở lên Xcode và chọn Tạo một dự án Xcode mới. Lựa chọn Ứng dụng từ menu chính dưới Truyền hình phần. Bây giờ, chọn Ứng dụng Xem đơn, trước khi nhấp Kế tiếp.
  3. Bây giờ, tiến hành bằng cách tạo một ‘Dự án mới’. Bạn có thể điền vào tên sản phẩmtên tổ chức các lĩnh vực với bất kỳ chi tiết bạn muốn. Làm tương tự khi điền vào Định danh gói trường và ở đây các chi tiết sẽ được viết theo kiểu tên miền ngược – ví dụ:, com.arcade.kodiappletv. Đảm bảo rằng tất cả các trường được điền trước khi nhấp Kế tiếp. Cuối cùng, lưu dự án trên máy tính để bàn của bạn hoặc bất kỳ vị trí nào khác từ đó bạn có thể truy cập tệp dễ dàng.
  4. Bây giờ, quay trở lại cửa sổ chính Xcode, nơi bạn sẽ thấy một lỗi cho biết Hồ sơ dự phòng phù hợp không thể được tìm thấy. Để vượt qua lỗi và giải quyết nó, chỉ cần nhấp vào Sửa lỗi.
  5. Bây giờ, chọn Apple TV từ trình đơn thả xuống mà bạn có thể tìm thấy ở phía trên bên trái của ứng dụng Xcode, cùng với các tùy chọn khác như nút Phát và Dừng.
  6. Khi bạn đã hoàn tất với ứng dụng Xcode, hãy mở Trình đăng ký ứng dụng iOS. Bây giờ, chọn đúng Giấy chứng nhận ký và tiến hành điền vào Hồ sơ cung cấp cánh đồng. Chọn tên dự án bạn đã tạo trên ứng dụng Xcode trước đó. Lựa chọn Nhập tập tin để duyệt, định vị và chọn Tập tin Kodi .deb, tải về trước đó. Nó phụ thuộc vào bạn cho dù bạn muốn điền vào Trường Tên hiển thị ứng dụng và đặt cho nó một cái tên duy nhất hoặc để lại nó.
  7. Nhấp chuột Khởi đầu sau khi đảm bảo rằng tất cả các trường đã được điền với các chi tiết chính xác. Khi bạn nhấp vào nút bắt đầu, ứng dụng sẽ tiến hành tạo .tập tin ipa mà bạn có thể cài đặt trên Apple TV của bạn.
  8. Quay trở lại Xcode, và đi đến Cửa sổ, sau đó Thiết bị, và lựa chọn táo.
  9. Bây giờ, chọn tệp IPA bạn vừa tạo. Ứng dụng sẽ cài đặt các tệp trên Apple TV của bạn.
  10. Bây giờ bạn có thể thưởng thức Kodi trên Apple TV thế hệ thứ tư của bạn.

  Cách thiết lập Kodi VPN thông qua Bộ định tuyến

  Nếu bạn là người dùng Kodi và muốn truy cập nội dung từ các tiện ích bổ sung bị giới hạn về mặt địa lý trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc, bạn có thể làm như vậy bằng cách cài đặt chúng tôi Kodi VPN trên tất cả các thiết bị của bạn riêng lẻ. Ứng dụng VPN được tối ưu hóa cao này hỗ trợ tối đa mười lần đăng nhập, có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản VPN trên 10 thiết bị cùng một lúc.

  Tuy nhiên, thật nhàm chán khi cài đặt VPN trên tất cả các thiết bị của bạn một cách riêng biệt khi bạn chỉ có thể định cấu hình nó trên bộ định tuyến của mình và nhận chức năng VPN mặc định trên tất cả các thiết bị của mình? Đúng vậy Cài đặt VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi của bạn rất nhanh chóng và đơn giản. Phải mất rất ít nỗ lực để cài đặt VPN và hoạt động tốt trên tất cả các bộ định tuyến Wi-Fi phổ biến.

  Cách thiết lập Kodi VPN trên các nền tảng và thiết bị khác

  Cách thiết lập Kodi trên các thiết bị OpenELEC

  Ghi chú: Thiết lập Kodi để đạt được lợi ích tối đa đòi hỏi một quá trình từng bước, hầu như không mất nhiều thời gian của bạn.

  Khuyên bảo: Chúng tôi hiểu quy trình có chứa các biệt ngữ có thể xa lạ với bạn. Youveve không có gì phải lo lắng vì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chỉ cần làm theo quy trình dễ dàng để có được trải nghiệm internet tốt nhất có thể.

  Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản cũ hơn của Kodi trên thiết bị của mình, đối với Kodi v.15 ISENGARD, bấm vào đây. Đối với Kodi v.16 Jarvis, bấm vào đây

  Bước 1 – Tải xuống Kodi trên thiết bị OpenELEC của bạn (Raspberry Pi)

  • Truy cập trang web Kodiùi.
  • Tải tập tin.
  • Cài đặt tệp đã tải xuống.

  Sau khi thực hiện, hãy làm theo phương pháp:

  1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập vào https://s3.amazonaws.com/purevpn-dialer-assets/kodi/app/service.purevpn.monitor-1.8.0.zip
  2. Tập tin sẽ tự động tải xuống
  3. Sau khi tải về, định vị tệp cài đặt trong thư mục của nó.

  Bước 3: Đặt tệp đã tải xuống vào ổ USB.

  Đặt tập tin đã tải xuống dịch vụ.purevpn.monitor-1.3.0.zipMột ổ đĩa USB và cắm nó vào Hộp Kodi OpenElec.

  Bước 4: Khởi chạy KODI và cài đặt VPN Addon cho KODI.

  1. Điều hướng đến Trang chủ và nhấp vàoTiện ích bổ sung.Giáo dục
  2. Nhấp vào trên mạngCác tập tinBiểu tượng.
  3. Sau đó bấm vàoCài đặt từ tệp zip.Giáo dục
  4. Điều hướng đến Thiết bị USB nơi bạn đã đặt tập tin cài đặt.
  5. Nhấp một lần vào uy tíndịch vụ.purevpn.monitor-1.3.0.zipĐể cài đặt tiện ích bắt đầu.

  Bước 5: Thiết lập tiện ích PureVPN Kodi

  1. Điều hướng đến tab Tiện ích và Nhấp vào PureVPN Giám sát OpenVPN.
  2. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nhấp vào Cài đặt bổ trợ.
  3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
  4. Chọn quốc gia hoặc khu vực mà bạn muốn truy cập nội dung bạn chọn. Nhấp vào Hiển thị trạng thái VPN để kiểm tra IP và vị trí hiện tại của bạn.
  5. Nhấp vào Thay đổi hoặc Ngắt kết nối VPN để hiển thị danh sách máy chủ. Kết nối với quốc gia bạn chọn.

  Làm xong! Bây giờ bạn có thể truy cập các addon Kodi nội dung dành riêng cho từng khu vực với tính ẩn danh hoàn toàn thông qua chúng tôi Kodi VPN.

  Cách thiết lập Kodi trên Amazon Fire Stick, Fire TV và Fire Cube

  Kodi cũng có thể được cấu hình trên các thiết bị Amazon. Tại đây, cách bạn có thể thiết lập Kodi trên Amazon Fire Stick hoặc Amazon Fire TV của bạn:

  1. Chọn và bật ON Ứng dụng từ các nguồn không xác định, và sau đó Gỡ lỗi ADB tùy chọn.
  2. Bạn có thể thấy một cảnh báo khi bạn bật nguồn không xác định, nhưng bạn có thể chọn đồng ý bỏ qua cảnh báo vì bạn luôn có thể tắt nó sau.
  3. Một khi bạn chọn Được, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu. Khi quá trình tải xuống kết thúc, một thông báo sẽ bật lên ở góc dưới bên phải.
  4. Đi đến Thực đơn và lựa chọn Ra mắt ngay.
  5. Chọn phần URL để tải xuống một trong hai phiên bản tương thích: Krypton 17 và Leia 18. Đối với Krypton, hãy nhập URL sau, bit.ly/ kodi17apk. Để cài đặt v18 mới nhất, gõ chúng tôi trong hộp URL.
  6. Nhấp chuột Kế tiếp và sau đó Tải xuống để có được phiên bản Kodi mong muốn.
  7. Nhấp chuột Tải về khi quá trình tải xuống kết thúc và quá trình cài đặt Kodi sẽ sớm bắt đầu.
  8. Sau khi cài đặt xong, hãy mở Kodi và thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn.

  Câu hỏi thường gặp (FAQ)

  Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Sự phổ biến của nó có thể được quy cho thực tế là nó chứa hàng ngàn tiện ích miễn phí và cho phép bạn truy cập vào nội dung vô hạn. Nó không chỉ phát trực tuyến video mà Kodi được biết đến. Nhiều người cũng sử dụng Kodi để nghe nhạc.

  Kodi có thể được cài đặt trên hầu hết mọi thiết bị có màn hình và kết nối với internet. Nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp truyền phát chất lượng tốt.

  Kodi VPN là gì?

  Kodi đã bị nhiều nhà sản xuất nội dung cáo buộc lưu trữ nội dung lậu. Đây là lý do tại sao nó không hoạt động tốt ở nhiều nước. Nếu bạn sống ở một quốc gia nơi Kodi không hoạt động hoặc nếu bạn ở khu vực nơi một tiện ích bổ sung cụ thể không hoạt động chính xác, thì Kodi VPN có thể giúp bạn thiết lập mọi thứ đúng.

  Với Kodi VPN, bạn có thể thay đổi vị trí của mình và truy cập tất cả nội dung ngay lập tức. Kodi VPN cũng sẽ giúp bạn an toàn trước mọi ác ý trực tuyến như hack các cuộc tấn công mạng và ransomware.

  Cách thiết lập VPN trên Kodi?

  VPN của chúng tôi có một ứng dụng dành riêng cho Kodi. Ứng dụng này đã được thiết kế để giữ cho người dùng Kodi và thói quen phát trực tuyến của họ được xem xét. Nó là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tải xuống và cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào và truyền phát nội dung với sự tự do hoàn toàn và an toàn trực tuyến. Cho dù bạn sở hữu thiết bị phát trực tuyến nào, bạn có thể sử dụng VPN trên Kodi.

  VPN miễn phí hay VPN trả phí? Cái nào tốt hơn?

  VPN miễn phí dường như là một lựa chọn hấp dẫn đối với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, rất nguy hiểm khi sử dụng VPN miễn phí. Điều này là do VPN miễn phí khiến bạn hoàn toàn dễ bị tổn thương trực tuyến và khiến bạn gặp phải mọi rủi ro trực tuyến có thể làm tê liệt quyền riêng tư của bạn. Luôn sử dụng VPN trả phí cho mọi thứ bạn làm trực tuyến.

  Cách thêm kênh trên Kodi?

  Điều quan trọng cần biết là chỉ có một vài tiện ích bổ sung có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ bổ trợ chính thức của Kodi. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích bổ sung không có sẵn trong kho chính thức, bạn sẽ cần tải xuống từ một nguồn không chính thức, còn được gọi là kho lưu trữ. Bạn cũng sẽ cần kích hoạt tải xuống / cài đặt từ các nguồn không xác định trong menu cài đặt của mình.

  Làm cách nào để sửa lỗi đệm trên Kodi?

  Nếu luồng của bạn liên tục được đệm và làm hỏng trải nghiệm phát trực tuyến của bạn, thì đó có thể là do điều chỉnh ISP hoặc hạn chế băng thông do ISP của bạn áp đặt. Bạn có thể dễ dàng tránh được những hạn chế này và có được trải nghiệm phát trực tuyến không có bộ đệm cuối cùng bằng cách nhận VPN cho Kodi và trở thành hoàn toàn ẩn danh trực tuyến.

  Bản dựng Kodi tốt nhất là gì?

  Có rất nhiều bản dựng Kodi cung cấp rất nhiều tiện ích bổ sung, plugin và giao diện tuyệt vời mà bạn có thể thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng tiết kiệm rất nhiều thời gian, nếu không bạn sẽ sử dụng hết trong việc tìm kiếm các tiện ích bổ sung phù hợp cho niềm vui xem của mình. Các bản dựng tốt nhất cung cấp nội dung tuyệt vời và có giao diện đẹp mắt bao gồm Misfit Mods Lite và Titanium Build.

  Kết nối Kodi của tôi có an toàn không? Ai đó có thể tìm ra những gì tôi phát trực tuyến?

  Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở, làm cho nó khá không an toàn và dễ khai thác. Nghiên cứu và số liệu thống kê cho thấy các bộ truyền phát Kodi phải chịu số vụ tấn công mạng nhiều nhất như rình rập trên mạng và hack.

  Một tin tặc, người có thể đã xâm nhập vào mạng của bạn có thể biết những gì bạn đang xem và bạn đang liên lạc với ai. Anh ấy thậm chí có thể nghe lén các cuộc hội thoại của bạn bằng cách kiểm soát micrô trong thiết bị của bạn như điện thoại thông minh và trợ lý gia đình.

  Phiên bản Kodi mới nhất là gì?

  Phiên bản mới nhất của Kodi là v18.6, được gọi là Leia. Nó cực kỳ ổn định và có giao diện người dùng tốt hơn nhiều, đó là lý do tại sao nhiều người đang thực hiện chuyển đổi từ các phiên bản cũ hơn. Hơn nữa, rất nhiều lỗi và hạn chế đã làm tê liệt các phiên bản Kodi trước đó đã được giải quyết trong bản dựng này, điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trôi chảy và thú vị hơn nhiều..

  Quốc gia tốt nhất để kết nối VPN để sử dụng Kodi?

  Quốc gia tốt nhất để kết nối VPN của bạn để sử dụng Kodi là Hoa Kỳ. Không giống như hầu hết các quốc gia nơi luật pháp mạng nghiêm ngặt gây khó khăn cho việc truy cập các addon bạn cần, Mỹ có số lượng tự do trực tuyến rất lớn. Rất ít dịch vụ không có sẵn ở Mỹ, nhưng chủ yếu, mọi người ở Mỹ có thể truy cập tất cả. Đây là lý do tại sao bạn nên kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

  Khi bạn kết nối VPN của chúng tôi trên máy chủ Hoa Kỳ, mọi thứ bạn muốn xem sẽ nằm trong quyền truy cập của bạn. Vì PureVPN cung cấp cho bạn bảo mật trực tuyến tuyệt vời, bạn cũng sẽ an toàn khỏi bị phạt hoặc bị truy tố vì truy cập nội dung bị hạn chế.

  Tại sao bạn cần VPN cho Kodi?

  Có nhiều vấn đề được kết nối với phát trực tuyến trên Kodi trên một kết nối không an toàn. Nó có thể khiến bạn gặp phải phần mềm độc hại, tấn công mạng, hack, nghe lén và rất nhiều hoạt động trực tuyến độc hại khác có thể gây hại cho bạn.

  Nếu không có Kodi VPN tốt, bạn có thể sẽ nhận được tốc độ truyền phát rất chậm có thể làm hỏng trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Khi bạn đã thiết lập VPN trên Kodi, bạn sẽ hoàn toàn vô hình trực tuyến, điều này sẽ giúp bạn giữ an toàn trước mọi ác ý trực tuyến.

  Bản án cuối cùng

  Kodi là một ứng dụng trình phát phương tiện mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí và được phát triển bởi XBMC Foundation, một tổ chức công nghệ phi lợi nhuận. Mặc dù trình phát đa phương tiện là nguồn mở và nội dung hoàn toàn miễn phí, nhưng nó mở ra khả năng giải trí video vô tận cho các bộ truyền phát từ khắp nơi trên thế giới.

  Do tính chất nguồn mở của nó, Kodi có các vấn đề tương đương nhau, hầu hết xoay quanh các tin tặc và kẻ xâm nhập mạng có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn để theo dõi bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn. Với dịch vụ Kodi VPN, người dùng có thể vẫn an toàn trên web trong khi thưởng thức truyền phát chất lượng cao không bị gián đoạn các chương trình truyền hình, thể thao và phim yêu thích của họ ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào họ muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Điều Khiển Từ Xa Kodi Bằng Android Và Ios Trên Windows 10
 • Phần 1: Giới Thiệu Cơ Bản Về Chương Trình Giải Trí Kodi
 • Cách Sử Dụng Kodi Trên Pc Hoặc Mac: Hướng Dẫn Đầy Đủ
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Kha’zix Mùa 9 2022: Rừng , Top , Mid
 • Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến, Cách Chơi Kennen Tốc Chiến
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi Phiên Bản Đẳng Cấp Digital

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Youtube Trên Kodi Bằng Add
 • Guide: How To Use Kodi Trakt Backup And Restore
 • Guide: How To Use Kodi Watchedlist Backup And Restore
 • How To Install Kodi 17.6 Krypton & V16 On Windows (Step By Step Guide)
 • Hướng Dẫn Cài Kodi Cho Pc Và Cách Sử Dụng
 • Vidia xin giới thiệu với các bạn cách cài đặt ứng dụng XBMC một cách nhanh nhất, đơn giản và gọn lẹ nhất. Như các bạn đã biết XBMC là một trung tâm giải trí với rất nhiều những tính năng tuyệt vời. XBMC thực ra có rất nhiều tính năng không chỉ ở xem phim HD online mà ở đó bạn còn coi được rất nhiều chương trình khác như xem tất cả các kênh nước ngoài qua IPTV, xem các kênh thể thao nước ngoài P2P, xem các chương trình hài ca nhạc nước ngoài Paris by night, và còn rất rất nhiều thứ nữa,…

  Chất lượng chơi các kênh này thì rất tuyệt vời, không giống với những gì chúng ta vẫn thường chơi thông qua các APP hay website. Nguồn phim và các kênh truyền hình được đến từ nhiều nơi trên thế giới. Với khá nhiều người sử dụng XBMC thì cho rằng đây là một phần mềm rắc rối khó sử dụng, từ việc chơi phim từ ổ cứng cho đến việc Add-ons các source để xem phim online chất lượng. Do đó Đẳng Cấp Digital đã dày công tổng hợp lại tất cả các Add-ons hay nhất để đưa đến các bạn một bộ XBMC hoàn chỉnh. Đặc biệt là sử dụng ngay không cần cài đặt phức tạp.

  1. Việc đầu tiên là thiết bị Android TV Box của bạn phải cài đặt XBMC

   Các bạn vào trang chính của XBMC tại địa chỉ chúng tôi sau đó vào mục dowload để tải phiên bản phù hợp với thiết bị của mình. Có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa, tôi đang xài Android TV Box nên chọn phiên bản dành cho Android như trong hình dưới.

  Sau khi dowload về bạn tiến hành cài đặt thông thường. Nếu dowload từ PC thì bạn coppy file APK vào USB hoặc Thẻ nhớ để cài đặt bình thường. Còn bạn dowload trực tiếp từ thiết bị Android TV Box thì vào quản lý tệp chọn đến mục dowload tải về để cài đặt file APK.

  2. Tiến hành chép tất cả những add-ons hay nhất tại Đẳng Cấp Digital đơn giản nhất

  • Để tiện nhất trong quá trình chép mình xin giới thiệu đến các bạn một chương trình quản lý file khá tiện dụng đó là ES file Explorer. Các bạn có thể dowload ứng dụng này dễ dàng trên cửa hàng CHplay. Tiếp tục cài đặt app này tương tự với cài đặt Kodi
  • Tải data add on kodi của Đẳng Cấp Digital về TạiĐây https://www.fshare.vn/file/B1V4NLSY5K3G
  • Tải data add on kodi của Đẳng Cấp Digital về TạiĐây http://www.mediafire.com/download/y5qpw8qbrd08yqn/UngDungHay-Minix.vn-30.6.rar

  3. Quá dễ dàng đáng để thử nghiệm XBMC trình Media Center mạnh nhất trên Android TV Box

  • Truy cập vào website: https://vidiashop.net/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt P2P Stream Addon Kodi Xem Thể Thao
 • Kodi: Cách Thức Hoạt Động Hướng Dẫn Hoàn Thành Từng Bước
 • Cách Chơi Kennen Top, Build Đồ Kennen Đường Trên Lmht
 • Cách Làm Kem Ngon Mát Lạnh, An Ngon Ngày Hè
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Kennen Mùa 9 2022
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Netflix Trên Kodi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Kodi Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Cách Cài Đặt Kodi Trên Ipad Hoặc Iphone
 • ⚙Cách Cài Đặt Và Cấu Hình Kodi Trong Windows 10
 • Hướng Dẫn Ddos Website Bằng Koding (Tấn Công Từ Chối Dịch Vụ ) ~))
 • Cách Xem Phim Trên Kodi: Hướng Dẫn Từng Bước
 • Netflix và Kodi là bộ đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Kết hợp dịch vụ stream dữ liệu nổi tiếng nhất với trình phát đa phương tiện mã nguồn mở mang tính đột phá là một giải pháp thiết thực để có thể xem được tất cả các chương trình yêu thích chỉ bằng một ứng dụng có giao diện đơn giản và trực quan (Kodi).

  Tuy nhiên, quá trình này có hơi phức tạp một chút, và nó dễ dàng khiến nhiều người bị rối loạn. Vì vậy, chúng tôi quyết định viết một bài hướng dẫn đơn giản và chính xác cách tích hợp Netflix vào phiên bản 17 Krypton mới nhất của Kodi.

  Bạn cần có add on NetflixXBMC, tập tin “alelec repository”, một chút kiên nhẫn, và nếu không sống ở Mỹ, thì bạn còn cần một dịch vụ VPN nữa. Chúng ta bắt đầu thôi:

  1. Chọn đường dẫn đến nơi bạn đã lưu tập tin repo ban đầu và cài đặt

   Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ chương trình.

  LƯU Ý: vì là chương trình mã nguồn mở, Kodi sở hữu một lượng lớn các add on không chính thức. Điều đó có nghĩa là, sau mỗi lần cập nhật, có khả năng add on của bạn sẽ không hoạt động nữa. Khi đó, bạn có 2 lựa chọn: một là đổi add on, hai là đổi trình phát đa phương tiện. Chúng tôi chọn NetflixBMC vì đây là một sản phẩm tốt và hoạt động ổn định. Tuy nhiên, đó chỉ là kết quả kiểm tra tại thời điểm viết bài này. Chúng tôi không thể đảm bảo chương trình sẽ luôn hoạt động hoàn hảo ở mọi thời điểm.

  Giải pháp cứu cánh: mạng riêng ảo VPN

  Nếu bạn có nhu cầu xem Netflix trên Kodi, hay nói chung là bạn muốn xem nội dung Netflix ở Mỹ, bạn sẽ phải cần đến một dịch vụ VPN hàng đầu để thoát chặn kiểm duyệt, vì chương trình Netflix ở Mỹ bị chặn theo vùng lãnh thổ. Cách thực hiện rất đơn giản: chọn một dịch vụ VPN có hỗ trợ thoát chặn Netflix, chạy chương trình và kết nối với máy chủ trước khi thực hiện bất cứ tác vụ nào trên Kodi, sau đó làm theo các bước hướng dẫn như trên. Vậy là bạn đã có thể tự do tận hưởng các kênh truyền hình yêu thích của mình rồi đó!

  Kết luận:

  Cảnh báo về quyền riêng tư!

  Truy cập ExpssVPN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cài Đặt Repo Và Addon Itvplus Trên Kodi 17 Krypton
 • Cách Thêm Và Bật Phụ Đề Trong Kodi V17 Krypton
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Kennen Với Lối Chơi Sát Thương Trên Đòn Đánh Ở Đường Trên
 • Kennen Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kennen Trang Bị
 • Kennen Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kennen Mid, Newcastle United: Cách Chơi Guide Kennen Mùa 10
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi Trên Amazon Fire Tv Stick

  --- Bài mới hơn ---

 • Idm 6.18 Build 5 Full Crack Không Patch
 • Hướng Dẫn Crack Idm 6.35 Full Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản
 • Cách Fix Idm Fake Serial
 • Tải Idm Full Crack 2022 V6.39
 • Idm Crack 6.21 Full 100% 2014, Không Bị Báo Fake Serial
 • Do Kodi không có trên chợ ứng dụng Amazon AppStore nên chúng ta cần cài đặt thông qua ứng dụng Downloader.

  1. Cài đặt Downloader

  Downloader cài đặt vô cùng đơn giản do đã có sẵn trên Amazon AppStore. Tất. cả những app phổ biến Gu Công Nghệ đều khuyến khích cài đặt thông qua Downloader.

  Nếu chưa cài Downloader trên Fire TV Stick, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Downloader. Sau khi cài đặt xong Downloader chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

  2. Cài đặt Kodi

  Đường dẫn trực tiếp dùng để tải Kodi phiên bản 18.6 mới nhất được Gu Công Nghệ update liên tục là gcn.li/kodi. Bạn hãy sử dụng để điền vào ứng dụng Downloader.

  Đây là phiên bản ARMV7A (32BIT), link được lấy từ chúng tôi nên các bạn yên tâm nguồn gốc. Nếu đang dùng phiên bản cũ hơn bạn có thể update lên bản mới nhất lên dùng cách này.

  Nhấn Download để bắt đầu tải file.

  Sau khi file được tải về xong, Downloader sẽ hỏi bạn có muốn cài ứng dụng này hay không. Hãy nhấn phím xuống cho đến khi tới nút Install thì lựa chọn.

  Lưu ý: có thể nút này hiển thị trên màn hình hơi mờ, bạn cần quan sát kĩ mới nhìn thấy được.

  Sau khi file APK đã cài đặt xong, bạn có thể lựa chọn Delete xóa file đã tải để tiết kiệm dung lượng cho Amazon Fire TV & Stick.

  Vậy là xong rồi đấy, nhấn nút Home để ra ngoài màn hình chính Fire TV và mở ứng dụng vừa cài lên thôi.

  Lưu ý khi chạy lần đầu tiên bạn cần cấp quyền truy cập Access photos, media and files cho Kodi.

  Tư vấn thi công và Lắp đặt camera chính hãng

  Phân phối camera chính hãng: Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.

  Công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera, mạng internet không dây WIFI Bảo mật cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng – Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng.

  ☎ Hotline: 0946.118.068 – Dự án: 0868.183.187 – Kỹ Thuật: 0988.976.993

  Hướng dẫn sử dụng camera – Cài đặt cấu hình, chia sẻ camera chính hãng

  Hướng dẫn cài đặt camera , cấu hình và chia sẻ camera , Hướng dẫn sử dụng camera: Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.

  ☎ Hotline: 0946.118.068 – Dự án: 0868.183.187 – Kỹ Thuật: 0988.976.993

  Bảng giá camera 01/2021 – Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt camera

  Bảng báo giá camera 01/2021 – CÔNG TY SMART HOME CAMERA Phân phối camera chính hãng – Uy tín và Chất lượng hàng đầu: Bảng giá Đầu ghi camera, Camera IP, Phụ kiện camera, Switch PoE, Cáp mạng, Camera WIFI, Smart Home

  Sản phẩm camera mới 100% được bảo hành 12-24 tháng, Nguồn gốc chất lượng của sản phẩm rõ ràng, chứng từ đầy đủ Hoá đơn GTGT (VAT 10%), Chứng nhận xuất xứ CO (Certificate of origin), Chứng nhận chất lượng CQ (Certificate of Quality)

  ☎ Hotline: 0946.118.068 – Dự án: 0868.183.187 – Kỹ Thuật: 0988.976.993

  Bảo hành camera chính hãng – Sửa chữa camera

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH CAMERA: CÔNG TY TNHH SMART HOME CAMERA

  – Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Tp. HCM

  – Bảo hành sản phẩm còn nguyên tem, hoá đơn, chứng từ đi kèm.

  – Khách hàng được đổi, trả với điều kiện Sản phẩm còn mới 100%, nguyên tem và đầy đủ phụ kiện, vỏ hộp đi kèm.

  – Không bao gồm trường hợp do cháy nổ,sét đánh, vào nước, rơi bể vỡ, lắp đặt sai kỹ thuật.

  – Sản phẩm bảo hành thay thế, sửa chữa linh phụ kiện sẽ báo giá tuỳ trường hợp cụ thể.

  ☎ Hotline: 0946.118.068 – Dự án: 0868.183.187 – Kỹ Thuật: 0988.976.993

  

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Kodi 18 Apk: Cách Sử Dụng & Sửa Lỗi App Tv Box (Xbmc)
 • Cách Xem Disney + Trên Kodi: Hướng Dẫn Cài Đặt Addon
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi/xbmc Trên Android Và Windows
 • Tải Complete Guide Kodi Builds Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Crack Win 10 Pro 64Bit Bằng Kmspico 2022
 • Kodi Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi Trên Điện Thoại, Thiết Bị Di Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Crack Idm Mọi Phiên Bản Bằng 1 Cú Click
 • Idm 6.31 Final Full Crack, Sử Dụng Idm Vĩnh Viễn Trọn Đời
 • Idm Crack Full 2014, Idm 6.21 Full 100%
 • Cách Chơi Warwick Cách Chơi Warwick Mùa 11, Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Warwick
 • Tải Microsoft Toolkit 2022 Cho Win Và Office
 • Hiện nay, Kodi hoàn toàn có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android, Windows, Linux,… Do đó, người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng đa phương tiện Kodi trên điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng,…

  2. Cách cài đặt add on cho Kodi và gỡ cài đặt

  Kodi bản chất chỉ là một trong những trình phát đa phương tiện thông thường. Do đó, nếu chỉ đơn giản là tải Kodi về thì ứng dụng này không khác gì so với Windows media player, VLC,… là mấy.

  Chính vì vậy, việc tìm hiểu và cài đặt các Addon là rất quan trọng và cần thiết để Kodi có thể phát huy được hết công dụng tuyệt vời của mình.

  Cách cài Addon cho Kodi

  Để cài đặt Addon, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Bạn nhấn vào mục Install from zip file sau khi mở biểu tượng hình chiếc hộp trong Kodi.

  Bước 2: Bạn nhấn tiếp vào mục Setting để tiến hành cài đặt 1 Addon cho lần đầu tiên sử dụng từ 1 nguồn không chính thức.

  Có 2 cách bạn có thể tìm Addon, bao gồm:

  • Bạn có thể tìm Addon qua đường link: https://repo.kongnghe.net ở đây có chứa nhiều file zip addon và tùy theo nhu cầu của bạn muốn cài Addon nào.

  Cách gỡ cài đặt Addon cho Kodi

  Bước 1: Mở ứng dụng Kodi lên và chọn Addon mà bạn muốn gỡ bỏ

  Bước 2: Nhấn giữ vào Addon mà bạn cần xóa, trên màn hình lúc này sẽ hiện ra một thông báo, hãy nhấn chọn vào mục Addon Information

  3. Trải nghiệm Kodi với các chương trình giải trí như thế nào?

  Trên màn hình giao diện của ứng dụng Kodi sẽ hiện ra 7 tabs tương ứng với những chức năng mà Kodi đem lại cho người dùng như sau:

  Weather: Tab này giúp bạn cập nhật thông tin về thời tiết 1 cách liên tục và chính xác nhất.

  Pictures: Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách xem những bức ảnh thông qua Tab pictures.

  TV: Chức năng xem live iptv, xem thông tin phát sóng, ghi lại chương trình, quản lý các kênh TV là vai trò mà Tab này đem đến cho người sử dụng.

  Videos: Đây là một trong những vai trò điển hình của Kodi đem đến cho người dùng những bộ phim, video clips hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

  Progams: Các chương trình khác bổ trợ cho Kodi là điều bạn nên quan tâm trong Tab này.

  System: Các thiết lập hệ thống.

  Trong đó “Tab TV” và “Weather” mặc định là bị ẩn đi, khi nào chúng ta kích hoạt trong phần SYSTEM thì mới nổi lên. Cái này sẽ được hướng dẫn trong phần kích hoạt LIVE IPTV và WEATHER.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Directx Cho Windows 10/8.1/7
 • Uefi Là Gì? Hướng Dẫn Cài Win Theo Chuẩn Uefi
 • Hướng Dẫn Cài Và Chạy Trực Tiếp Windows 10 Từ Trên Ổ Usb
 • 5 Cách Cài Hình Nền Máy Tính Win 7, 8, 10 Không Bị Mờ Cực Dễ
 • Mách Bạn Cách Cài Win 10 Từ Ổ Cứng Nhanh
 • Cách Xem Disney + Trên Kodi: Hướng Dẫn Cài Đặt Addon

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Kodi 18 Apk: Cách Sử Dụng & Sửa Lỗi App Tv Box (Xbmc)
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi Trên Amazon Fire Tv Stick
 • Idm 6.18 Build 5 Full Crack Không Patch
 • Hướng Dẫn Crack Idm 6.35 Full Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản
 • Cách Fix Idm Fake Serial
 • Có rất nhiều Android trình phát không cho phép bạn cài đặt ứng dụng Disney + vì nó không xuất hiện trong Google play Lưu trữ và ngay cả khi chúng tôi cài đặt APK, ứng dụng không hoạt động. Điều quan trọng là ở chứng nhận phần cứng mà Disney + yêu cầu để hoạt động và nếu nó không tương thích, chúng tôi sẽ nhận được lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”.

  Do đó, nếu bạn muốn xem nội dung từ Disney, Pixar, Star Wars hoặc National Geographic và bạn có vấn đề về khả năng tương thích, Disney + Kodi addon cho phép bạn sử dụng tài khoản của mình để xem nội dung mà không gặp vấn đề gì. Addon được phát triển bởi Matt Huisman và sự phát triển của nó có thể thực hiện được nhờ sự hỗ trợ của Widevine DRM bao gồm Kodi thông qua InputStream mô-đun.

  Addon Disney + cho phép bạn xem tất cả nội dung trên nền tảng, cũng như có hỗ trợ âm thanh nổi hoặc âm thanh 5.1 Dolby Digital, có thể chọn ngôn ngữ âm thanh hoặc phụ đề bạn muốn. Tất nhiên, chất lượng hình ảnh bị giới hạn ở 720p, giống như từ trình duyệt web, do các hạn chế của Widevine L3.

  Cách cài đặt addon Disney + trên Kodi

  Bây giờ, chúng tôi đi đến Trang chủ, nhấp vào Tiện ích và chúng tôi sẽ vào trình duyệt Tiện ích. Ở đó, chúng ta đi đến tùy chọn Cài đặt từ tệp .zip, do đó cần phải kích hoạt cài đặt từ các nguồn không xác định. Khi chúng tôi cung cấp, kho lưu trữ sẽ xuất hiện liên kết slyguy nếu chúng tôi đã đặt chính xác trước đó, còn lại như trong hình ảnh sau:

  Bây giờ chúng tôi chỉ có hai việc phải làm. Đầu tiên là cài đặt tiện ích bổ sung cho phép chúng tôi xem nội dung với Widevine. Để thực hiện việc này, chúng tôi mở tiện ích bổ sung Disney + mới và đi tới Cài đặt. Ở đó chúng tôi đi đến phần Phát lại và nhấp vào Cài đặt CDM Widevine, nơi chúng tôi sẽ được yêu cầu cài đặt Bộ điều hợp InputStream. Chúng tôi chọn phiên bản mới nhất và nhấp vào tiếp tục. Sau khi cài đặt, chúng tôi sẽ phải khởi động lại Kodi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi/xbmc Trên Android Và Windows
 • Tải Complete Guide Kodi Builds Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Crack Win 10 Pro 64Bit Bằng Kmspico 2022
 • Tải Zalo Cho Máy Tính Pc Win 10 Phiên Bản
 • 【Hướng Dẫn】Tải Directx 12 Cho Windows 10
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi/xbmc Trên Android Và Windows

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Disney + Trên Kodi: Hướng Dẫn Cài Đặt Addon
 • Tải Kodi 18 Apk: Cách Sử Dụng & Sửa Lỗi App Tv Box (Xbmc)
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi Trên Amazon Fire Tv Stick
 • Idm 6.18 Build 5 Full Crack Không Patch
 • Hướng Dẫn Crack Idm 6.35 Full Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản
 • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài

  Lưu ý nhỏ: Mặc định, các Android TV Box mua ở Đẳng Cấp Digital sẽ không cần phải làm thêm bước này.

  Bước 1: Vào phần Cài đặt trên thiết bị Android TV Box của bạn, tiếp đến chọn phần Bảo mật. Nếu không thấy bạn hãy chọn vào More Settings.

  Bước 2: Chọn vào Không rõ nguồn gốc. Đến bước này bạn đã có thể cài đặt Kodi mà không cần phải thông qua Play Store nữa.

  Tải Kodi về thiết bị Android TV Box của bạn

  Bạn có thể tải bản mới nhất từ trang chủ của Kodi tại:

  Bước 1: Truy cập trang tải Kodi bằng trình duyệt trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Đợi cho đến khi tải xong.

  Cài đặt

  Bước 1: Khi mở apk, Android TV Box của bạn sẽ hiện một bảng thông báo. Chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt.

  Bước 2: Đợi khoảng từ 2-5 phút để cài đặt, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

  Bước 3: Đã cài đặt xong, chọn Mở để sử dụng Kodi.

  Bước 4: Lần đầu chạy sẽ tốn một chút thời gian lâu hơn bình thường để tiến hành xóa bộ nhớ đệm khi cài đặt. Khi xong, Kodi sẽ chạy bình thường. Quá trình này chỉ diễn ra 1 lần, các lần sau, Kodi sẽ khởi động nhanh hơn.

  Hướng dẫn cài đặt trên Z64 chạy hệ điều hành Windows

  Cài đặt Kodi trên Windows

  Thực chất, cài đặt Kodi trên Windows cũng như khi bạn cài đặt các ứng dụng khác trên Windows.

  Truy cập trang http://kodi.tv/download/ và chọn phần tải về cho Windows.

  Khi tải về xong, các bạn chạy nó, bảng quá trình cài đặt sẽ hiện lên. Chọn Next, tiếp theo chọn I Agree để tiếp tục quá trình cài đặt.

  Chọn Install, và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

  Bạn có thể tick vào Run Kodi để khởi động Kodi ngay khi ấn Finish.

  Trong quá trình cài đặt nếu có vướng mắc gì,các bạn vui lòng liên hệ qua website chúng tôi

  hoặc có thể liên hệ trưc tiếp thông qua fanpage https://www.facebook.com/dangcapdigitaldotcom

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Complete Guide Kodi Builds Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Crack Win 10 Pro 64Bit Bằng Kmspico 2022
 • Tải Zalo Cho Máy Tính Pc Win 10 Phiên Bản
 • 【Hướng Dẫn】Tải Directx 12 Cho Windows 10
 • Cách Tải Direct X Và Cài Đặt Directx Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi Vào Apple Tv – Tin Tức Shopdunk

  --- Bài mới hơn ---

 • Arduino Uno Led Cube Dancing Đèn: 7 Bước
 • Hướng Dẫn Quyết Toán Thuế Tncn Năm 2014
 • Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Mềm Xốp, Ngon “Thần Sầu”
 • Cách Làm Bánh Bông Lan Nho Khô Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Dễ Tại Nhà
 • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Thơm Ngon, Đơn Giản Đậm Đà
 • Bạn đang sử dụng Apple TV, nhưng có lúc bạn thấy rất nhàm chán khi chỉ xem được các  kênh từ Apple. Tin Tức ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Kodi vào Apple TV để bạn có thêm nhiều trải nghiệm.

  Kodi là một trong những trình chơi media phổ biến gần đây. Đây là phần mềm dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao vì nó có thể chơi bất kỳ tệp media nào mà bạn biết, đồng thời có thể sử dụng trên mọi nền tảng. Đó là lý do đó mà Kodi trở nên rất phổ biến đối với những người muốn xem nội dung của mình trên TV.

  Kodi là gì?

  Hướng dẫn cài đặt Kodi vào Apple TV

  Khi sử dụng Kodi, cách tốt nhất là bạn phải có Mạng Riêng ảo hoặc VPN. Một VPN là công cụ giúp kết nối an toàn và bảo mật, vì nó giúp mã hoá toàn bộ dữ liệu và định tuyến nó lại thông qua một máy chủ bên ngoài. Quy trình này giúp bạn bảo vệ dữ liệu khỏi hacker hoặc các cặp mắt tò mò bằng cách mã hoá chúng.

  Điều này là quan trọng vì:

  Kodi là một phần mềm nguồn mở, vì thế bạn bạn có thể gặp nhiều add-on trái phép. Nhiều trong số này là hoàn toàn an toàn, nhưng nhiều trong số chúng thì không và với một VPN như Hulu bạn có khả năng giữ cho mình và nội dung an toàn.

  Kodi cho phép bạn xem nhiều nội dung trực tuyến, nhưng một số thứ có thể gây tranh cãi. Bằng cách giữ ẩn danh khi trực tuyến, bạn sẽ dễ tránh khỏi nhiều phản ứng khó chịu khi sử dụng.

  Đi sâu vào kỹ thuật:

  Kodi là phần mềm mã nguồn mở, ban đầu được viết bằng C++. Mã nguồn mở có nghĩa là mã tạo mã Kodi được cung cấp công khai cho bất kỳ nhà phát triển nào có thể sử dụng, phân tích, thay đổi, cá nhân hóa và cải tiến.

  Điều này làm cho Kodi được gọi là phần mềm nguồn mở và tự do (FOSS). Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể chơi với mã hóa, không có sự cho phép hoặc giấy phép từ những người sáng tạo phần mềm cần thiết.

  Chính điều này làm cho Kodi trở nên phổ biến rộng rãi. Bởi vì vô số nhà phát triển đã làm phần mềm dùng cho riêng họ, tạo ra các phiên bản khác nhau, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về cách Kodi có thể trông như thế nào và nó có thể làm gì.

  Họ cũng có thể tạo ra phần mềm bổ sung, cho phép người dùng truyền tải hầu hết mọi loại nội dung và kênh truyền hình mà họ thích. Kodi rất thú vị cho các nhà phát triển phần mềm, và cũng là giải pháp truyền thông tuyệt vời cho người dùng.

  Như chúng ta đã biết, Kodi không phải là ứng dụng được Apple chấp thuận. Vì vậy, không thể tải xuống ứng dụng Kodi và sử dụng nó ngay lập tức trên Apple TV.

  Nhưng nó không đồng nghĩa là không thể cài đặt Kodi vào Apple TV. Nó chỉ hơi phức tạp hơn bình thường.

 • Cài đặt Kodi vào Apple TV Gen 4

 • Bạn cần có:

  – Tài khoản Apple Developer

  – Xcode 7.2 hoặc hơn

  – Tập tin cài đặt Kodi .deb

  – Tiện ích đăng ký ứng dụng iOS cho thiết bị Mac

  – Cáp chuyển USB-C qua USB-A (Để kết nối Mac và Apple TV)

  Quá trình thực hiện như sau:-

  – Đầu tiên bạn kết nối Apple TV với máy Mac bằng cáp chuyển USB-C qua USB-A.

  – Tiếp đến khởi động Xcode trên máy Mac, chọn Create a new Xcode, vào Application trong phần tvOS, nhấn vào Single View Application và chọn Next.

  – Thao tác này sẽ mở một dự án Xcode mới, bạn sẽ được mời cung cấp tên dự án và tên tổ chức. Hoàn thành thông tin này và sau đó nhấp next.

  – Xcode sẽ tạo ra một thông báo lỗi cho biết matching provisioning profile. Không có gì phải lo lắng, tất cả điều bạn cần làm là chọn Fix Issue và sau đó chờ giải quyết vấn đề. Khi nó đã được sửa, Xcode sẽ tạo một hồ sơ “sơ cua” dựa trên tài khoản nhà phát triển Cá nhân của bạn.

  – Tài khoản Apple Developer của bạn cần để sử dụng cho công đoạn tiếp theo, vì vậy bây giờ bạn nên đăng nhập tài khoản Apple Developer của bạn. Nhấp vào Add option và sau đó nhập thông tin đăng nhập của bạn.

  – Sau khi thiết lập xong các điều khoản, bạn sẽ cần phải chọn Apple TV 4 từ menu.

  – Tiếp theo, bạn mở trình phát hiện ứng dụng iOS và chọn tùy chọn Signing Certificate từ menu, chọn Provisioning Profile bằng cách chọn tên dự án mà bạn đã tạo trong Xcode.

  – Tiếp theo, bạn nhấp vào Input File và chọn tệp .deb đã tải về trước đó.

  – Sau khi bạn hoàn thành tất cả các chi tiết này, hãy nhấp vào Start. Sau đó nó sẽ đưa cho bạn một tập tin IPA.

  – Ở phía bên trái của màn hình nhấp vào nút hình dấu “+” bên dưới phần Installed apps.

  – Cuối cùng, bạn sẽ cần phải xác định vị trí tệp IPA mà ứng dụng trên iOS được tạo.

  2. Cài đặt Kodi vào Apple TV 3

  Đối với những ai đang dùng Apple TV 3, tin buồn cho bạn là không thể cài trực tiếp Kodi trên thiết bị vì đến hiện tại vẫn chưa thể Jailbreak nó.

  Nhưng như vậy không phải là không có cách giải quyết. Chúng ta có thể sử dụng một thiết bị khác của Apple như Macbook và trình chiếu màn hình của nó lên Apple TV 3 thông qua AirPlay. Nhược điểm của việc này là phải giữ cho thiết bị trình chiếu luôn bật ứng dụng Kodi, nên ta sẽ phải dùng thêm ứng dụng AirParrot để vừa có thể trình chiếu mà vừa có thể sử dụng những tác vụ khác.

  Nếu như bạn là người dùng Windows hay Android bạn cũng có thể tải Kodi và dùng AirParrot cho Windows và Mirroring 360 cho Android theo cách tương tự như trên.

  3. Cài đặt Kodi vào Apple TV 2

  Cài đặt Kodi trên Apple TV 2 rất đơn giản nhưng hơi phức tạp vì phải theo từng bước như bên dưới. Nhưng bạn nên chú ý là phiên bản Kodi mới nhất không hỗ trợ Apple TV gen 2, đồng nghĩa bạn chỉ có thể kiếm phiên bản cũ hơn của trình chơi video này.

  Trên máy tính Mac, bạn mở terminal và nhập hoặc sao chép lệnh bên dưới vào:

  Ssh [email protected]

  192.168.1.1 sẽ là địa chỉ IP của thiết bị Apple TV gen 2 của bạn. Nếu lệnh này thành công, bạn sẽ được chuyển sang giao diện yêu cầu nhập mật khẩu. Và nếu bạn không đổi mật khẩu thì mặc định nó sẽ là ‘alpine’

  Tiếp đến bạn nhập những câu lệnh sau:

  apt-get install wget

  apt-get update

  apt-get install org.xbmc.kodi-atv2

  reboot

  Sau khi nhập tất cả các lệnh trên, Apple TV 2 của bạn sẽ khởi động lại. Khi khởi động lại hoàn tất, Kodi sẽ sẵn sàng sử dụng. Vì nó là một phiên bản cũ của phần mềm Kodi, bạn có thể thấy có một vài lỗi và các vấn đề trong phần mềm nhưng vẫn có thể sử dụng được.

  4. Cài đặt Kodi vào Apple TV Gen 1

  Trước tiên, bạn cần phải cập nhật Apple TV Gen 1 của mình để chắc chắn rằng bạn đang chạy phiên bản 3.0.2.

  Khi cập nhật đã hoàn tất, bạn vào cài đặt rồi vào Audio & Video và thay đổi xuất ra HDMI thành RGB High.

  Tiêp đến, bạn kết nối thiết bị với mạng bằng cách sử dụng cáp Ethernet để cắm thiết bị vào router. Ở giai đoạn này, kết nối Wi-Fi sẽ không hoạt động.

  Sau đó, bạn sẽ cần phải sử dụng máy Mac của mình để tạo Flash Drive OpenELEC. Để làm điều này, hãy gắn USB vào máy Mac của bạn và đổi USB thành openelec.

  Bạn sẽ cần phải khởi chạy ứng dụng Terminal. Tải xuống tệp tin có chứa những lệnh, sao chép lệnh và dán lệnh tải từ trang này vào Terminal.

  http://chewitt.openelec.tv/usb/install-hdd.img.gz

  diskutil unmountDisk /dev/disk1

  Cuối cùng, bạn cần phải chạy lệnh.

  Quá trình này sẽ mất vài phút để thực hiện và khi kết thúc, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi cho biết rằng đĩa không thể đọc được. Đừng lo, điều đó có nghĩa là nó đã thực hiện thành công và bây giờ là lúc mà nó sẽ flash Kodi lên trên Apple TV 1

  Để thực hiện bước tiếp theo, trước tiên, hãy tháo USB ra khỏi máy Mac của bạn. Sau đó, rút ​​phích cắm khỏi nguồn điện và gắn USB vào Apple TV 1. Sau khi đã hoàn tất, hãy bật lại Apple TV 1 trở lại. Sau vài giây, bạn sẽ thấy biểu tượng OpenELEC trên màn hình. Lúc này cài đặt Kodi vào Apple TV Gen 1 của bạn đã hoàn thành.

  ShopDunk muốn bạn đảm bảo rằng Apple TV 1 của bạn được kết nối với Internet bằng cáp Ethernet. Nếu không, sẽ không thể tải xuống phiên bản mới nhất của Kodi.

  Một khi tải xuống Kodi đã hoàn tất, trình cài đặt sẽ bắt đầu. Điều này sẽ tạo ra một số cảnh báo. Một lần nữa, đừng lo lắng về những điều này, bạn chỉ có thể bỏ qua chúng. OpenELEC sẽ tự động khởi động lại hệ thống khi cài đặt Kodi đã hoàn tất.

  Sau khi khởi động lại, bạn có thể tháo bỏ USB và sau khi khởi động lại Apple TV 1. Bạn sẽ thấy biểu tượng OpenELEC một lần nữa, nhưng sau vài phút, nó sẽ thay thế bằng biểu tượng Kodi. Kodi cần một thời gian để bắt đầu tải lần đầu, nhưng sau đó sẽ hoạt động bình thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • # Bật Mí Lệnh Kết Hôn Cưới Hỏi Trong Mu Cần Phải Biết Nếu Muốn Trở Thành Top 1
 • Hướng Dẫn Paid To Upload (Ptu) – Chia Sẻ File Kiếm Tiền
 • Niche Site Thần Tốc 2022: Kiếm $500
 • (2021) Hướng Dẫn Xây Dựng Blog Kiếm 2000$ Mỗi Tháng (Chi Tiết)
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Like Facebook
 • Cách Cài Đặt Kodi Addons (V17 Krypton)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cập Nhật Kodi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Cài Đặt Kodi Trên Apple Tv 4 Hoặc 2 (Chúng Tôi Sẽ Thêm Giải Pháp Cho Apple Tv 2 Nếu Có Sẵn)
 • Giới Thiệu Bản Kodi 15 Mới Version 2 Tích Hợp Addon Itvplus Hấp Dẫn
 • Download Idm Tiếng Việt 100% Full Crack
 • Tải Idm Full Crack 2022 V6.39
 • Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở và miễn phí có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm Windows, Linux, Mac, Android, iOS, tvOS, Apple TV và FreeBSD. Mặc dù đây là một phần mềm cực kỳ có khả năng phát các tệp phương tiện cục bộ trên thiết bị của bạn, nhưng bạn chỉ lướt qua bề mặt khả năng của Kodi nếu bạn không thử các addon tùy chọn khác nhau để truyền phát nội dung phương tiện từ một loạt các nguồn gây hoang mang vong quanh thê giơi. Trong trường hợp đó, chúng ta hãy xem cách cài đặt cả addon chính thức và không chính thức để tăng cường chức năng của Kodi:

  Cách cài đặt Addon Kodi từ kho lưu trữ chính thức của Kodi

  Việc định cấu hình Kodi có vẻ hơi khó khăn với người dùng lần đầu chỉ vì tất cả các tùy chọn và tính năng mà nó cung cấp cho người dùng nâng cao, nhưng khi bạn đã tải xuống chương trình từ trang web chính thức và cài đặt nó trên thiết bị của mình, hãy nhận addons từ Kho lưu trữ Kodi là một trong những điều dễ nhất bạn có thể làm. Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản tiếp theo để bắt đầu:

  • Cuộn qua danh sách bên phải bằng cách sử dụng bánh xe cuộn trên chuột hoặc các phím điều hướng Lên / Xuống trên bàn phím cho đến khi bạn tìm thấy kênh mình thích. Tôi thích CollegeHumor rất nhiều trên YouTube, đó là lý do tại sao tôi quyết định cài đặt nó trên Kodi của mình.

  • Khi bạn đã tìm thấy tùy chọn ưa thích của mình, chỉ cần nhấp vào đó và bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bên dưới.

  Mặc dù việc cài đặt các addon từ kho lưu trữ Kodi chính thức vừa dễ dàng vừa giác ngộ, nhưng không phải mọi addon có sẵn trên nền tảng đều có thể được lấy từ kho lưu trữ chính thức. Để tải xuống và cài đặt các addon chưa được Kodi hoặc XBMC Foundation chấp thuận vì lý do này hay lý do khác, bạn sẽ cần phải tìm ở nơi khác. Bạn có thể làm như vậy từ kho lưu trữ của bên thứ ba hoặc từ các tệp ZIP có sẵn trên mạng, nhưng hãy cẩn thận với những gì bạn đang xử lý, vì cài đặt một số trong số chúng có thể khiến bạn sai luật .

  Cách cài đặt Addon Kodi từ Repos của bên thứ ba

  Tải xuống các addon Kodi không chính thức từ kho của bên thứ ba không khác nhiều so với phương pháp được mô tả ở trên, nhưng đó là một quá trình gồm hai bước. Phần thứ hai của quy trình đó gần giống với phương pháp được mô tả ở trên, nhưng để đạt được điều đó, bạn sẽ cần cài đặt kho lưu trữ của bên thứ ba, có vẻ hơi khó hiểu cho người dùng lần đầu. Để có được các repos mới trên thiết bị của bạn, bạn sẽ chỉ cần điều chỉnh cài đặt của mình một chút, vì vậy đây là hướng dẫn từng bước về cách thực hiện điều đó:

  BƯỚC 1: Thay đổi cài đặt hệ thống để cho phép cài đặt từ ‘Nguồn không xác định’

   Làm nổi bật các tiện ích bổ sung của trò chơi trên bảng điều khiển bên trái và đảm bảo rằng các chuyển đổi nguồn không xác định được đặt thành chế độ Bật được bật. Tùy chọn này được tắt theo mặc định vì lý do riêng tư và bảo mật, nhưng cần phải được bật để cài đặt các addon từ bên ngoài kho lưu trữ chính thức.

  Bước 2: Cài đặt kho lưu trữ của bên thứ ba hoặc các Addon riêng lẻ từ tệp ZIP

  Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống và cài đặt các addon không chính thức trên Kodi của bạn. Để làm điều đó, bạn có thể thêm toàn bộ kho lưu trữ của bên thứ ba đi kèm với hàng tá addon để bạn lựa chọn hoặc thêm các addon riêng lẻ nếu đó là những gì bạn muốn. Với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ cài đặt một kho lưu trữ rất nổi tiếng có tên là ‘SuperRepo’, có quyền truy cập vào hơn 2.000 addon mang đến cho bạn vô số trò giải trí trong tầm tay, tất cả đều miễn phí. Tuy nhiên, như một cảnh báo theo luật định, chúng tôi sẽ cần nhắc bạn rằng một số addons bạn sẽ tìm thấy trong các repos của bên thứ ba có thể hỗ trợ truyền phát bất hợp pháp các phương tiện có bản quyền, vì vậy bạn sẽ cần cẩn thận nếu bạn không ‘ t muốn kết thúc về phía sai của pháp luật. Dù bằng cách nào, để tránh những rắc rối pháp lý, hãy đảm bảo rằng bạn tự bảo vệ mình bằng kết nối VPN trước khi bắt đầu sử dụng repos của bên thứ ba.

  • Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập vào đường dẫn chính xác của kho lưu trữ bên thứ ba mà bạn đang cố gắng cài đặt. Vì chúng tôi đang cố gắng cài đặt SuperRepo, chúng tôi sẽ cần nhập địa chỉ SuperRepo, đó là © chúng tôi . Bạn chỉ có thể sao chép và dán URL (không có trích dẫn kép) và nhấp vào OK OK.

  Thế là xong, bạn đã cài đặt SuperRepo trên Kodi của mình và bạn có thể lặp lại quy trình cho bất kỳ kho lưu trữ bên thứ ba nào bạn muốn trên thiết bị của mình. Trong tương lai, bạn có thể cài đặt các addon từ repo Kodi chính thức, SuperRepo hoặc bất kỳ repo nào khác mà bạn chọn để cài đặt trên hệ thống của mình.

  Tuy nhiên, có kho lưu trữ trên hệ thống của bạn là một chuyện và cài đặt addons từ nó là một việc khác. Bây giờ bạn đã có SuperRepo trên hệ thống của mình, bạn sẽ cần biết cách cài đặt các addon từ nó. Chúng sẽ có sẵn ở định dạng tệp ‘ZIP’ được nén, vì vậy bạn sẽ cần điều hướng theo cách của mình đến chúng.

  • Để cài đặt các addon SuperRepo, quay lại Menu chính và nhấp vào Addons trên khung bên trái. Bạn sẽ vào màn hình sau, trên đó, bạn sẽ cần nhấp vào biểu tượng Addons ở góc trên bên trái như trong hình bên dưới.

  • Chọn ‘SuperRepo’ (hoặc bất cứ điều gì bạn chọn để đặt tên cho kho lưu trữ của mình) từ cửa sổ bật lên.

  • Nhấp vào phiên bản Kodi của bạn. Như tôi đã đề cập trước đó, tôi đang chạy Kodi 17 Krypton, vì vậy đó chính xác là những gì tôi đã chọn.

  • Trong trường hợp của tôi, tôi đã tải xuống một tệp ZIP 55, 79KB nhỏ có hàng ngàn addon để tăng cường các tùy chọn giải trí của tôi. Và tất cả đều miễn phí!

  Bạn cũng có thể cài đặt các addon riêng lẻ theo cách chính xác miễn là bạn biết địa chỉ tải xuống chính xác của tệp ZIP.

  Cài đặt Kodi Addons từ cả hai nguồn chính thức và không chính thức

  Kodi là một trong những điều tốt nhất đã xảy ra với giải trí và là điều mà bạn chắc chắn nên thử nếu bạn đang muốn cắt dây. Netflix, Amazon Prime và các nền tảng dựa trên đăng ký khác cung cấp một bộ sưu tập mạnh mẽ các chương trình có thể xem được, nhưng những gì Kodi mang đến cho bàn khó có thể đánh bại bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó. Đặc biệt là khi bạn yếu tố giá cả. Mặc dù một số tiện ích bổ sung và kho lưu trữ cũ đang cắn bụi trong thời gian gần đây, chúng tôi đã bắt đầu thấy các phiên bản rẽ nhánh của chúng mọc lên hàng ngày và với các kho lưu trữ mới mọc lên thường xuyên, bạn có thể yên tâm rằng bữa tiệc sẽ không kết thúc đối với nền tảng truyền phát nguồn mở rất được yêu thích và người dùng của nó bất cứ lúc nào sớm. Dù bằng cách nào, bây giờ bạn là một chuyên gia Kodi, hãy thử một số addon Kodi tốt nhất và cho chúng tôi biết các thử nghiệm của bạn đã diễn ra như thế nào, bởi vì chúng tôi thích nghe từ bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Cài Đặt Windows 10 Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Cho Máy Cấu Hình Thấp 2022
 • Guide Braum Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho, Braum Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Braum
 • 3 Phương Pháp Học Đánh Trống Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Phi Nhung Tiếp Tục Làm Giám Khảo Solo Cùng Bolero 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100