English Study Pro 1.0

Diễn đàn chuyên ngành Quản lý công nghiệp

Industrial management – QCN là một ngành khá mới mẻ ở Việt Nam, Forum là nơi cho các bạn sinh viên cùng ngành trao đổi thông tin và học tập 

Trang Chính  News-Xem nhanh*  Gallery  Tìm kiếm  Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced SearchĐăng ký  Đăng Nhập    

Tải English Study Pro 2012 – Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Chi Tiết

English Study Pro 2012 – Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

English Study là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho người Việt Nam đã được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng trong hơn 10 năm qua. Nó đã được bình chọn là sản phẩm yêu thích nhất nhiều năm liền trên tạp chí PCWorld Việt Nam.

Phiên bản đầu tiên được phát hành trên CD-ROM là English Study 2.0, năm 1997. Trải qua hơn 10 năm, English Study không ngừng được phát triển, nâng cấp và lần lượt ra các phiên bản 2.1, 3.0, 4.0, 4.1 và gần đây nhất, với sự thay đổi toàn diện, năm 2009, phiên bản English Study Pro 1.0 ra đời.

Tổng quan về English Study Pro

English Study Pro là chương trình giúp tự học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao với giao diện tuyệt đẹp, thân thiện và hữu dụng cùng với một lượng dữ liệu phong phú và các công cụ hỗ trợ học tập đặc lực thích hợp cho mọi đối tượng dạy và học tiếng Anh.

English Study Pro cung cấp cho bạn rất nhiều từ điển để tra cứu, các bài học văn phạm từ vỡ lòng đến nâng cao, công cụ tạo thư viện sách để luyện đọc, công cụ hỗ trợ viết, học đàm thoại, luyện nghe, làm trắc nghiệm, công cụ học từ vựng, trò chơi học tiếng Anh cùng nhiều công cụ khác…

Phiên bản mới English Study Pro 2012 có sự thay đổi và bổ sung đáng kể nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong việc học tiếng Anh.

Có gì mới trong English Study Pro 2012?

English Study Pro 2012 cho phép bạn cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng.

Được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn giúp chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7.

English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.

Cung cấp thêm từ điển Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

Cung cấp thêm phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học văn phạm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài; công cụ học thuộc từ vựng; công cụ làm bài tập.

Phần Luyện đọc (Reading Books) được cải tiến giúp bạn có thể đọc sách với cảm giác giống như cầm quyển sách thực cùng với những tính năng đánh dấu hay ghi chú bất cứ vị trí nào trong sách đang đọc.

Phần luyện nghe (Listening Courses) được thiết kế theo phong cách mới hiện đại giúp bạn khai thác trọn vẹn những giáo trình luyện nghe mà bạn học.

Nhiều Utility hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh sẽ lần lượt thiết kế và cho phép bạn download miễn phí để sử dụng trong English Study Pro.

English Study Pro 2012 có thêm thanh công cụ chọn nhanh bên trái để bạn dễ dàng mở các chức năng chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ chế độ Fullscreen để bạn tận dụng tối đa diện tích màn hình.

Chương trình từ điển cũng cho bạn chọn hai cách trình bày: cách hiện cửa sổ bình thường và cách hiện thu gọn.

Tải miễn phí English Study Pro 2012

Hướng dẫn cài đặt và Crack chi tiết English Study Pro 2012

Bước 1: Đầu tiên hãy tải file English Study Pro 2012 theo đường link tải ở phía trên.

Sau đó hãy tiến hành giải nén và chạy file Setup để tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, để tiến hành Crack phần mềm bạn hãy copy file ‘ESPro.exe’ vào thư mục cài đặt của English Study Pro 2012 (mặc định là ở ổ C).

Bước 4:  Hãy nhập một mã 5 kí tự bất kì vào phần ‘Mã kích hoạt …’ và chọn ‘Kích hoạt’.

Bước 7: Hãy khởi động lại phần mềm và nó đã sẵn sàng để sử dụng!

Link Tải + Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012 Full Crack 100%

English Study Pro 2012 là gì?

English Study Pro là một ứng dụng giúp bạn tự học và làm phong phú ngôn ngữ tiếng Anh của mình từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Với giao diện đẹp, bắt mắt và thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả nhất.

Phiên bản CD-ROM đầu tiên là English Study 2.0 được phát hành vào năm 1997. Trong 10 năm, English Study đã liên tục cải tiến, nâng cấp và phát hành các phiên bản 2.1, 3.0, 4.0, 4.1 và 4. Cải tiến nhất là phiên bản English Study Pro phiên bản 2012 với rất nhiều những tính năng nổi bật và hấp dẫn.

Theo Google Play: ” English Study Pro 2012 cung cấp cho bạn nhiều từ điển, bài học từ nền tảng đến nâng cao. Những công cụ trong English Study Pro như công cụ hỗ trợ viết, thư viện sách để các bạn luyện đọc, luyện nghe, đối thoại, đàm thoại, các bài kiểm tra và cả trò chơi tiếng Anh sẽ cho bạn những thời gian thoải mái, thư giãn trong việc học tiếng Anh”.

Tính năng nổi bật của English Study Pro 2012

Được lập trình và thiết kế lại đầy đủ để làm cho phần mềm chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7,8,10

Sử dụng phông chữ tùy chỉnh để làm cho nội dung đẹp mắt, rõ ràng và dễ đọc.

Hỗ trợ ba từ điển phổ biến nhất: Anh – Anh, Anh – Việt và Việt – Anh.

Hoàn thành phần Ngữ pháp với các bài học Ngữ pháp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; Mỗi bài học có thể nghe mọi ví dụ tiếng Anh trong bài học; Một phương tiện học từ vựng; Công cụ bài tập về nhà.

Cải thiện việc đọc sách cho bản trải nghiệm như đang đọc một cuốn sách thực sự với các tính năng đánh dấu hoặc ghi lại bất cứ nơi nào trong cuốn sách bạn đang đọc. Bạn cũng có thể tải thêm sách có phát âm (sách âm thanh) hoặc tải xuống miễn phí và trực tiếp sử dụng English Study Pro.

Các khóa học nghe được thiết kế đẹp mắt, với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, cũng như được thiết kế đẹp mắt để giúp bạn tận dụng tối đa các bài tập nghe mà bạn đã đọc, tất cả đều có sẵn để tải xuống. Nó hoàn toàn miễn phí và được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bạn. Bạn không chỉ có thể nghe mà còn làm các bài tập trong sách giáo khoa, lấy điểm và câu trả lời …

Chủ đề ngữ pháp được chia thành hai phần chính: đối với những người muốn học tiếng Anh, cần có ngữ pháp cơ bản, một hướng cụ thể và cách học; Và Advanced Grammar sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm các bài tập ngay lập tức.

Một số tính năng khác như bảng động từ bất qui tắc, hệ thống đo lường của Mỹ, Anh hay phiên âm quốc tế IPA sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh.

Giao diện Study Pro bằng tiếng Anh đã được cập nhật với hiệu ứng Glossy để làm cho chương trình trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Có một thanh công cụ bên trái để dễ dàng truy cập các tính năng của chương trình. Hỗ trợ chế độ toàn màn hình để sử dụng toàn màn hình.

Nhiều chương trình tiện ích hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh cho phép bạn tải xuống miễn phí trên English Language Pro.

Phần mềm cung cấp cho bạn tải xuống và cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới.

Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá trong English Study Pro 2012.

Đừng bỏ lỡ: Download Visual Studio 2010 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Yêu cầu cấu hình

Phần mềm English Study Pro 2012 thích hợp để cài đặt trên các máy tính sử dụng HĐH Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 hay Windows 10.

Link tải English Study Pro Full Crack

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải File English Study Pro 2012 của Ngự Kiếm Phi Thiên theo đường link tải ở trên.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn giải nén và tiến hành Cài đặt English Study Pro 2012.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, để Crack bạn tiến hành giải nén file ESPro trong phần Crack, sau đó bạn Copy File ‘ESPro.exe’ này vào thư mục cài đặt của English Study Pro 2012 ( C:EngStdPro2012)

Hướng dẫn chi tiết Lời kết

Có thể nói, English Study Pro 2012 là phần mềm giúp cho bạn có thể tự học và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình mọi lúc mọi nơi. Với những tính năng nổi bật, chắc chắn English Study Pro 2012 sẽ làm cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết. Đừng quên truy cập kho ” Phần Mềm chúng tôi ” để tải về hàng ngàn phần mềm miễn phí hữu ích dành cho bạn.

Phần mềm nổi bật: Tải Adobe Lightroom CC 2023 Full Crack Thành Công 100%

Hướng Dẫn Cài Đặt Các Giáo Trình Luyện Nghe Cho English Study Pro 2012

Trong bài trước mình đã giới thiệu các chức năng cực kì hữu ích của phần mềm học tiếng Anh English Study Pro 2012 cũng như cách cài đặt nó một cách chi tiết. Tuy nhiên, các giáo trình luyện nghe chưa được cài đặt sẵn trong bộ cài mặc định, chúng ta cần cài riêng để có thể sử dụng một cách tốt nhất. Và bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt một cách chi tiết và giới thiệu nội dung chính của các giáo trình luyện nghe rất hay đó.

Nội dung của 3 giáo trình luyện nghe dùng cho English Study Pro 1. New American Streamline

Nếu bạn nào có từng học qua các quyển sách Streamline thì sẽ phát hiện đây có thể gọi là phiên bản “phần mềm hóa” của những quyển sách đó. Nếu như sách gồm có 4 quyển thì giáo trình luyện nghe chỉ có 3 phần tương ứng với 3 quyển đầu của bộ sách: Departures, Connections và Destinations. Giáo trình đặc biệt thích hợp cho các bạn mới học tiếng Anh, muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm thoại với người nước ngoài. Tuy đây là một giáo trình khá củ, nhưng Streamline vẫn sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Lưu ý: Đây là phiên bản giọng đọc Anh – Mỹ, có thể một số bạn download ebook và audio phiên bản giọng đọc Anh – Anh sẽ thấy đôi chút khác biệt. Tuy vậy, nội dung chính vẫn giống nhau nhé, chỉ khác giọng đọc thôi.

2. New Interchange

New Interchange là một bộ giáo trình bao gồm nhiều trình độ học, phát âm chuẩn Anh – Mỹ, thích hợp cho những bạn mới bắt đầu luyện nghe và cả các bạn đã thành thạo kỹ năng này. Không chỉ bao hàm kỹ năng nghe, giáo trình này cũng giúp bạn cải thiện được kỹ năng nói, từ vựng, ngữ pháp.

Cũng như giáo trình New American Streamline ở trên, New Interchange cũng hướng đến mục tiêu là giúp người học cải thiện kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài. Đây là bộ giáo trình giọng Anh – Mỹ, giọng phát âm rất phổ biến trên thế giới, tương đối dễ nghe đối với mọi trình độ, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Giáo trình được chia thành 4 phần: Intro, Book 1, Book 2 và Book 3 được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp dễ dàng hơn cho người học.

3. HERE AND THERE

HERE AND THERE là một bộ giáo trình giành cho người học ở mức trung bình – khá được chia thành 2 phần lớn gồm 12 bài. Cũng tương tự như 2 giáo trình trước, bộ này cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là nghe tốt giọng đọc người bản xứ.

Mỗi đơn vị bài nào cũng sẽ có 6 mục nhỏ tương ứng như sau:

JUST FOR GIST: đại khái là bạn sẽ đoán nội dung của bài nghe, bạn chỉ cần nghe lướt qua nội dung và làm theo yêu cầu. Không cần phải nghe kỹ quá đâu nhé.

LISTENING FOR DETAILS: Phần này bạn sẽ nghe chi tiết hơn, nhưng nhớ đọc trước đề bài, không cần phải nghe đến từng chữ, chỉ cần nghe nội dung chính và làm bài.

WORKING WITH SOUNDS: các vấn đề về nói nhanh, nối âm, nuốt âm khi nói tiếng Anh.

STRATEGIES FOR LISTENING: các mẹo để làm bài nghe tốt hơn, đoán ý khi không nghe đầy đủ nội dung chính.

RESPONDING: Gồm các câu hỏi Yes/No ngắn gọn, giúp nâng cao kỹ năng phản ứng, tăng tốc độ trả lời.

LISTENING VARIETY: các tình huống đáng chú ý trong bài nghe.

4. New International Business English

New International Business English là một bộ giáo trình luyện nghe được phát triển bởi đại học Cambridge của Anh. Nếu bạn là một doanh nhân, nhân viên sale, ngành ngân hàng… cần giao tiếp nhiều với đối tác nước ngoài thì giáo trình này dành cho bạn đấy. Khác với các phần ở trên, giáo trình này có giọng đọc Anh – Anh và khá khó, các bạn lưu ý nhé.

Hướng dẫn cài đặt các giáo trình luyện nghe cho English Study Pro 2012

Link download ở cuối bài viết, các bạn tải về giáo trình luyện nghe thích hợp và xe hướng dẫn nhé.

Sau khi tải về và giải nén, tùy giáo trình mà sẽ có từ 1 đến 2 file có đuôi là .ESP. Ví dụ như giáo trình New American Streamline có 2 file part01 và part02.

Ta tiến hành mở phần mềm English Study Pro 2012 lên

Nhấp vào phần LISTENING COURSES và chọn Install a new Listening.

Một bảng chọn hiện lên, nhấn Choose để tìm đến file giáo trình bạn đã download. Nhấn Change để đổi thư mục cài đặt giáo trình, trong ổ C hay D tùy bạn.

Một hộp thoại hiện lên bạn chọn file giáo trình cần cài đặt và nhấn OK. Sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

Lưu ý: đối với giáo trình có 2 file, cần để 2 file đó vào 1 thư mục, và chỉ chọn duy nhất file part01 để cài đặt, giáo trình sẽ được cài đặt đầy đủ. (Chọn file part02 sẽ bị lỗi)

Quá trình cài đặt diễn ra, đợi tí sẽ xong thôi. Cài đặt xong sẽ có một bảng thông báo nhỏ hiện lên, ấn OK để hoàn thành.

Giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng rồi đấy. Các giáo trình khác bạn cài đặt tương tự.

Lời kết

NOTE: THAM GIA NHÓM Giáo trình trình luyện nghe New American Streamline

Giáo trình trình luyện nghe New Interchange

Giáo trình trình luyện nghe HERE AND THERE

Giáo trình trình luyện nghe New International Business English

Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd

File download gồm 2 phần: 1 file English Study chúng tôi và chương trình tạo ổ đĩa ảo DAEMON Tools Lite 4.30.3.

Sau khi khởi động lại, chương trình sẽ tiếp tục quá trình cài đặt, bấm Next để tiếp tục. Sau khi hoàn tất DAEMON Tools Lite 4.30.3 sẽ tự updating virtual devices. Kết thúc bằng việc biểu tượng của DAEMON Tools Lite 4.30.3 xuất hiện trên khay hệ thống. Xong bước 1.

Ngay sau đó English Study 4.1.2 sẽ tiến hành cài đặt. Bạn chọn Cài đặt, lựa chọn các tùy chọn và tiến hành như hướng dẫn. Xong, từ nay file iso sẽ thay cho đĩa CD.

Tuy nhiên nếu chỉ thực hiện như trên là chưa đủ, vẫn phải cho CD gốc vào mới học Listenning được. Nhưng có một cách đơn giản để thoát hoàn toàn đĩa CD mà vẫn có thể học Listenning được là bạn mở đĩa gốc (hoặc file iso trong ổ ảo) ra, copy 2 folder là Head way và Here and there, paste vào folder do chương trình English Study 4.1.2 tạo ra (thường là C:LCKSOFTEngStd). Thế là từ nay bạn có thể nói chia tay với đĩa CD mà vẫn có thể truy cập tất cả tính năng của English Study 4.1.2 rồi.

Link download: http://www.mediafire.com/?0lzydmzn2t1 http://www.mediafire.com/?hwwnmzkw5rk http://www.mediafire.com/?jmyyy2um0kt http://www.mediafire.com/?nxxnyxzoqyj http://www.mediafire.com/?d2iwr5dnnol

Hiện tại, English Study vẫn được coi là phần mềm học ngoại ngữ xuất sắc nhất dành cho người Việt.

English Study 4.1.2 là phiên bản mới được nâng cấp, nó có phần nghe New Headway, và đã sửa lại một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Với English Study, bạn có thể luyện nghe Streamline English và New American Streamline. Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally) với nhiều chương hướng dẫn giao tiếp lôi cuốn, rõ ràng, dễ hiểu. Phần văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) và văn phạm chuyên sâu (Grammar in Use) hướng dẫn thật kỹ từ danh từ, động từ, tính từ, sở hữu cách,… cho đến các thì, các tình huống v.v… Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice), hỗ trợ viết tiếng Anh (Writing Assitant) và công cụ học từ vựng (vocabulary Study) là những mục cần thiết và bổ ích. Ngoài ra, trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game) là mục giải trí đồng thời trắc nghiệm trí nhớ tiếng Anh cho người học.

Bộ English Study 4.1 gồm có 7 từ điển để tra cứu, bao gồm:

Luyện nghe theo hai giáo trình: Streamline English, New American Streamline. – Công cụ học từ vựng hàng ngày (Vocabulary Study). – Trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game).

Sau khi cài đặt, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên taskbar. Bạn có thể tắt biểu tượng này, nhưng khi đó bạn sẽ không thể tra được từ điển trong các ứng dụng khác. Chúc vui!