Hướng Dẫn Cài Auto Click 2.2 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Click 2.2

Giới thiệu:

Chương trình khá dễ sử dụng, rất nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí.

Chạy game hoạc một chương trình nào mà bạn muốn tự động nhấn chuột

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi phím hotkey F3 bằng một phím khác

Chi tiết:

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, siêu gọn nhẹ và không cần cài đặt. Nói nôm na đây là chương trình ghi lại các thao tác dùng chuột trên máy tính của bạn và sau đó phát lại các thao tác đó 1 lần hay lặp lại nhiều lần tùy người dùng tùy chọn. Đây là một phần mềm hay và có tính ứng dụng thực tế cao.

Các tính năng hỗ trợ:

Tiết kiệm sức lực (vì có chương trình làm hộ rồi).

Tiết kiệm thời gian, có thể làm được những việc khác.

Khuyết điểm: Nếu trong quá trình chạy mà phát sinh thêm sự cố mà bạn chưa dự đoán và tính trước thì sẽ gặp chút rắc rối. Vì dù sao máy móc cũng chỉ là máy móc và không thể biết xử lý tình huống mà bạn chưa lập trình sẵn.

Ví dụ 1: Ứng dụng trong game.

Ví dụ 2: Ứng dụng đóng cửa sổ, tắt máy tính.

Ví dụ mình đang tải một số file video trên mạng về và phải mất khoảng 2 giờ để hoàn tất, nhưng mình lại có việc gấp phải ra khỏi nhà và không có thời gian đợi. Lúc này mình sẽ ghi lại các vị trí nhấp chuột trên máy tính, như sau 2 tiếng nữa thì tự động tắt cửa sổ trình duyệt download, rồi sau đó tự động nhấn “Start” và chọn “Shut down” máy tính. Ok, thiết lập xong mình cho chạy chương trình và vô tư đi thôi.

Trên đây chỉ là một số ví dụ cơ bản và dễ làm, ngoài ra nếu bạn đủ nhạy, có sự bố trí và sắp xếp vị trí hợp lý thì bạn có thể ứng dụng được nhiều hơn thế

HƯỚNG DẪN:

Trong file tải về có 2 thư mục, một cái là phiên bản 2.2 và một cái là phiên bản 2.5.

Mình sẽ nói sơ qua về ưu và khuyết của hai phiên bản này.

Phiên bản 2.2:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người mới.

Dễ thay đổi thời gian giữa các lần nhấp chuột.

Khuyết điểm:

Thời gian giữa các lần nhấp chuột là giống nhau và không chọn được thời gian riêng cho từng thao tác nhấp chuột.

Không có chức năng save lại các thao tác đã ghi để sử dụng cho lần sau.

Phiên bản 2.5: Ngược lại các điều trên.

1. Chạy chương trình, có giao diện như sau:

Mouse: Tùy chọn kiểu nhấp chuột: Right (phải), Left (trái), Middle (không nhấp)

Counter: Số lần lập lại thao tác, không chọn thì mặc định mà lặp lại mãi mãi.

Minutes: Phút.

Seconds: Giây.

1/10 s: 1 phần 10 giây. 1/100 s: 1 phần 100 giây. 1/1000 s: 1 phần 1000 giây.

Freeze Pointer: Di chuyển chuột tự do.

Keep on Top: Luôn hiện.

Đầu tiên mình tô đen 10 file excel, chọn open để mở một lần 10 file nằm đè nhau. (Mở kiểu này hơi nặng máy, tuy nhiên mình đang ví dụ thôi)

Tiếp theo mình nhấn F4 để bắt đầu record. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện thanh Record trên màn hình. Bạn nhấn giữ chuột trái vào chữ Record (giữ chuột luôn không nhả ra nha) rồi kéo vào vị trí bạn muốn gán (như ở ví dụ, mình kéo vào ô Select all để tô khối toàn bộ văn bản trong excel)

Tiếp theo mình kéo chữ Record vào ô chữ “I” (định dạng in nghiêng trong excel)

Rồi mình tiếp tục kéo chữ Record vào dấu “x” (Đóng cửa sổ)

Một thông báo hỏi mình có muốn Save (lưu) lại file excel vừa định dạng in nghiêng không. Mình tiếp tục kéo chữ Record vào ô “Save”

Đến đây là thao tác xong rồi đó. Mình nhấn F4 lần nữa để ngừng record.

Nếu muốn record thêm thì bạn nhấn F4 để record tiếp. Xong xuôi thì nhấn F4 lần nữa để kết thúc Record. Sau đó bạn nhấn F3 để chạy chương trình, lúc này chương trình sẽ tự động lặp lại các thao tác y như lúc nãy mình làm với file excel đầu tiên với 9 file excel còn lại. Để ngừng chạy chương trình bạn nhấn F3 lần nữa.

Tích chọn “Freeze Pointer”.

Mục Mouse: chọn Left.

Tích chọn mục Counter: Gõ số 1. (Nghĩa là mỗi lần F3 chỉ nhấn 1 lần rồi thôi, không lặp lại)

Tích chọn “Freeze Pointer”

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails (Có Auto Click)

Donkeymails bắt đầu hoạt động từ năm 2008, về độ uy tín của nó thì không cần phải suy nghĩ, đây là trang uy tín không thua gì Neobux, nên các bạn có thể yên tâm khi tham gia kiếm tiền cùng với nó.

2. Các hình thức kiếm tiền với Donkeymails.

– Paid2Signup: Đăng ký tài khoản trang web khác để kiếm tiền

3. Bắt đầu kiếm tiền với Donkeymails.

3.2. Kiếm tiền bằng làm Offer.

Làm Offer với Donkeymails rất dễ, có thể nói là dễ nhất trong các trang PTC, nhiệm vụ của bạn chỉ là đăng ký thành viên các website mà Donkeymails đưa ra, sau đó copy và dán Email xác nhận đăng ký thành công vào ô bên dưới rồi nhấn Completed là xong, sau đó bạn không phải làm gì nữa, chờ 1 đến 2 ngày bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản (bạn phải xóa dòng chữ Paste your confirmation email message for the above site here rồi mới dán Email xác nhận của bạn vào), nếu trong email có hiện mật khẩu thì bạn xóa mật khẩu đó đi và thay bằng dấu ****.

Nếu trang web nào bạn đăng ký thành công rồi mà nó không gửi email xác nhận, hãy nhập vào ô đó theo mẫu sau:

Sau đó nhấn Completed để hoàn tất.

Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau

– Không nên mỗi ngày vào làm một vài offer mà mỗi lần làm nên làm hêt toàn bộ các Offer, và chỉ làm các offer có giá từ 12 cent = 0.12 USD trở xuống, vì các offer có giá cao hơn nó bắt bạn phải nâng cấp tài khoản, điều này là không nên chút nào.

– Bạn có thể dùng RoboForm để hỗ trợ đăng ký tài khoản được nhanh hơn, mình sẽ có bài hướng dẫn cụ thể sau, còn bây giờ bạn có thể dùng Google để tìm hiểu cách sử dụng RoboForm.

– Sau 5 ngày bạn lại tiếp tục làm các offer xuất hiện mới.

3. Quản lý tài khoản và xem số tiền kiếm được.

4. Chế độ Refback.

Donkeymails chấp nhận thanh toán qua Paypal, Payza và rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến khác. Hạn mức thanh toán của Donkeymails rất thấp, cao nhất là thanh toán qua Paypal khi bạn kiếm được 1 USD, còn các cổng thanh toán khác đều thấp hơn 1 USD, điều này rất thuận lợi để bạn kiểm tra mức uy tín của trang web, cũng như tư tưởng của người chơi thoải mái hơn vì hạn mức 1 USD không khó để đạt được. Chỉ có điều sau khi yêu cầu thanh toán bạn cần phải chờ 2 tuần mới nhận được tiền.

Hướng Dẫn Chơi Auto Chess Dota 2 Cho Người Mới [ A

Bài hướng dẫn cách chơi Dota Auto Chess của Tốc Chiến TV sẽ giải thích cho bạn hiểu cách chơi chế độ chơi cực mới và thú vị này trong Dota 2. Bài hướng dẫn sẽ bao gồm các mẹo cho người mới và những lời khuyên về chiến thuật hữu ích.

Chế độ chơi Dota Autochess đang dần trở nên phổ biến hơn đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, ngày càng nhiều người bắt đấu try hard game này và Autochess cũng chưa cho thấy dấu hiệu chững lại về mức độ phổ biến của nó. Trung thực mà nói, đây là trò chơi khá thú vị để chơi, mang đến đa dạng phong cách chơi khác nhau và chính xác là nó không hẳn là game chơi cờ, cũng không phải hoàn toàn là Dota 2. Mà là 1 thứ gì đó hoàn toàn khác biệt so với tất cả các thể loại trò chơi hiện có trên cộng đồng game hiện nay.

Nếu bạn đang hứng thú và muốn trải nghiệm thức tế để xem những gì mình nói có chính xác như vậy hay không thì hãy đọc thật kỹ hướng dẫn bên dưới của mình nhá. Autochess là 1 game dễ dàng gây nghiện và mình dám chắc rằng chỉ cần vài trận thôi, bạn sẽ rất muốn để chơi Autochess lại lần nữa và nữa nữa.

Cách cài đặt Auto Chess trên PC

Để cài đặt được Dota Auto Chess, bạn sẽ phải làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải Steam ( nếu bạn chưa cài đặt nó trên PC ) và đăng ký tài khoản Steam.

Bước 2: Download Dota 2 trên Steam.

Bước 3: Cài đặt Dota Auto Chess trên Dota 2.

Video Hướng dẫn cài đặt Steam và Dota 2 trên PC

Cách tải game Dota 2 Auto Chess

Hướng dẫn cách chơi Autochess

Phần này của bài hướng dẫn sẽ nói chi tiết những điều cơ bản về cách chơi AutoChess và hi vọng sẽ cung cấp cho bạn đủ kiến thức để ngay lập tức bắt đầu chơi được ở chế độ game mới này.

GamePlay cơ bản

AutoChess là một chế độ chơi bao gồm 8 người chơi chiến đấu với nhau. Không giống như Dota 2, mỗi người chơi trong Autochess sẽ sở hữu 1 bàn cờ riêng, nghĩa là 8 người, 8 bàn cờ 64 ô. Và thay vì chỉ chơi được 1 tướng trong 1 trận như Dota 2, người chơi Autochess sẽ sở hữu nhiều tướng trong 1 trận đấu.

Trò chơi được diễn ra theo các Round (vòng) đấu. Và các người chơi đối đầu theo thể thức PVP ( 1vs1 ở mỗi round đấu ).

3 Round đấu đầu tiên, bạn sẽ chiến đấu với quái trên bàn cờ của bạn. Điều này giúp bạn có được nguồn tài nguyên cơ bản ( hầu hết bạn sẽ win 3 round đầu nếu chơi đúng tiêu chuẩn ) bao gồm vàng, tướng hay xây dựng chiến thuật kết hợp các Class ( cái này mình sẽ nói ở phần sau ).

Trước mỗi round đấu, Auto Chess sẽ cung cấp 5 con tướng ngẫu nhiên để bạn chọn. Tuy vào đội hình, vàng hay chiến thuật mà bạn sẽ mua hay không mua các vị tướng đó. Ngoài ra, bạn có thể khóa bể tướng để khi bắt đầu round sau, auto chess sẽ không lắc để cho ra 5 vị tướng ngẫu nhiên khác nữa ( Điều này thực hiện trong trường hợp bạn muốn mua 1 hoặc nhiều vị tướng mà chưa đủ vàng ).

Ngay khi combat xảy ra, các vị tướng tùy theo chất tướng sẽ chiến đấu với team địch một cách tự động. Khi bạn giết được quái hoặc địch, những phần thưởng nho nhỏ đôi khi sẽ xuất hiện trên bàn cờ. Hãy nhấn chuột phải vào đó để mở ra các công cụ để trang bị cho các tướng của bạn.

Bạn cũng có thể tăng cấp cho bản thân. Mỗi cấp sẽ mang lại cho bạn thêm 1 vị tướng trên bản đồ ( tối đa 10 cấp độ). Sử dụng vàng để tăng cấp, càng về sau số vàng để có thể nâng cấp càng nhiều. Vì vậy, hãy tiết kiệm để phục vụ late game.

Tìm hiểu về Class, Species trong Auto Chess

Mỗi vị tướng đều được chia làm 2 thuộc tính là: Species ( Tộc) và Class ( Hệ ).

Ví dụ: Tướng “Luna” sẽ có tộc là Elf và hệ là Knight.

Auto Chess sở hữu cho mình 55 heroes chia làm 13 Tộc và 10 Hệ. Tất cả các hero đều được phân loại theo hệ thống này.

Hệ Warlock bao gồm: Alchemist, Enigma, Necrophos, Shadowfiend, Venomancer, Witchdoctor.

Hệ Shaman gồm có 2 tướng là: Shadow Shaman, Disruptor.

Hệ Mech bao gồm 4 tướng là: Clockwerk, Gyrocopter, Techies, Timbersaw, Tinker

Hệ Mage bao gồm 7 vị tướng là: Crystal Maiden, Lich, Lina, Lightkeeper, Ogremagi, Puck, Razor.

Hệ Knight gồm: Abaddon, Batrider, Chaosknight, Dragon Knight, Luna, Omniknight.

Hệ Hunter gồm có: Beastmaster, Drow Ranger, Medusa, Sniper, Tidehunter, Windranger.

Hệ Druid được chia làm 4 vị tướng: Enchantress, Furion, Lone Druid, Treantprotector.

Hệ này bao gồm 2 tướng là: Antimage, TerrorBlade.

Hệ assassin gồm 8 vị tướng: Bountry Hunter, Morphling, Phantom Assassin, Queen of Pain, Sandking, Slark, Templar Assassin, Viper.

Tộc / Species

Tộc Beast gồm có: Enchantress, Lone Druid, Sandking, Tusk, Venomancer, Lycan.

Tộc Demon có: Chaosknight, Doom, Queen of Pain, Shadowfiend, Terrorblade.

Tộc Dwarf gồm: Gyrocopter, Sniper.

Tộc Dragon có: Dragon Knight, Puck, Viper.

Tộc Element gồm những vị tướng: Enigma, Morphling, Razor, Tiny.

Tộc Elf có: Antimage, Furion, Luna, Phantom Assasin, Templar Assassin, Treantprotector, Windranger, Puck.

Tộc Goblin gồm có: Alchemist, Bountry Hunter, Clorkwerk, Timbersaw, Techies, Tinker.

Tộc Human có 7 vị tướng: Crystal Maiden, Dragon Knight, Kunkka, Lightkeeper, Lina, Lycan, Omniknight.

Tộc Naga bao gồm: Medusa, Slardar, Slark, Tidehunter.

Tộc Orc có: Axe, Beastmaster, Disruptor, Juggernaut.

Tộc Troll có tất cả 4 tướng: Batider, Shadowshaman, Troll Warlord, Witchdotor.

Xây dựng đội hình

Khi xây dựng đội hình chiến đầu, điều quan trọng là bạn phải biết kết hợp đồi hình tốt để mang lại sức mạnh tổng thể.

Ví dụ, bạn có thể kết hợp Warrior + Troll bởi Warrior thì trâu bò, Troll thì giúp tốc độ đánh nhanh. Kết hợp với nhau sẽ tạo nên combo có sát thương DPS cực khủng.

Bạn sẽ nhận được 1 chút kinh nghiệm nho nhỏ sau mỗi round đấu kết thúc. Và khi bạn đạt được cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thêm 1 chỗ trên bàn cờ của mình. Nên nhớ rằng, nếu bạn đã giàu, đội hình ngon rồi thì bạn có thể sử dụng chiến thuật “vàng đè người” để nhanh chóng tăng cấp.

Để xây dựng được đội hình mạnh bạn cần phải kết hợp các Tộc và Hệ của các tướng lại với nhau.

Ví dụ: Tộc Troll có 4 con là Batider, Shadow Shalam, Troll Warlord, Witchdoctor. Và khi bạn có đủ 4 con này trên bản đồ thì tất cả các vị tướng trên bàn cờ có thêm 30 tốc độ đánh. Nếu có 2 con thì chỉ có thêm 30 tốc độ đánh cho tất cả các tướng có tộc Troll.

Như vậy, nhờ vào việc kết hợp này bạn sẽ kết hợp các điểm mạnh của các hệ,tộc lại với nhau tạo thành các combo hoặc thúc đẩy lẫn nhau.

Mẹo chơi Dota 2 AutoChess

Ở những meta gần đây thì có 1 số điểm bạn sẽ cần lưu ý về sức mạnh của các hệ như:

Knight: Mạnh khi đối đầu với hầu hết các tướng, tuy nhiên giá mua khá đắt.

Druid: Dễ dàng nâng cấp ( do thuộc tính chủng loài ).

Warrior: Ổn định.

Goblin/Mech: Mạnh ở giai đoạn đầu game, tuy nhiên khá phế ở giai đoạn cuối game nếu bạn không có 6 Goblin trên bàn cờ.

Mage: Yếu, Đắt nhưng có khả năng hồi màu và kháng phép.

Troll: Cực mạnh nếu lắp ráp tốt.

Demon Hunter: Gây sát thương tốt, tiềm năng gank team cao.

Assassin: Khỏe nếu ở hậu phương, yếu khi phải chống lại tanker, mạnh khi đối đầu với tướng máu giấy.

Hunter: Có thể gây ra được sát thương ổn định, tuy nhiên rất cần có tiền phương che chắn để tránh khỏi bị giết nhanh chóng.

Warlock: Hơi khó sử dụng, tuy nhiên rất mạnh khi kết hợp đúng cách hoặc sắp xếp vị trí thuận lợi.

Nếu bạn ở trong chuỗi thắng hoặc chuỗi thua thì có thể có được thêm 3+ vàng sau mỗi round đấu. Vì vậy, nếu đang thắng thì cứ tiếp tục thắng ( nếu có thể ), nếu đang thua thì cứ tiếp tục thua ( nếu lượng máu còn đủ để bạn chơi tiếp ).

2 quân cờ 2* có thể mạnh hơn 1 quân cờ 3*.

Một số tướng bạn thể chọn bất cứ khi nào nhìn thấy chúng bởi chúng cực khỏe là: TA, Timbersaw, Kunkka, Beastmaster, LD.

Một số tướng bạn có thể cho nó lên hàng đầu ( tiền phương) ví dụ như: Tinker, Lone Druid, Batider.

Càng lên cấp độ cao bạn càng có cơ hội để có được những quân cờ có chất tướng mạnh.

Quan sát kỹ đối phương ( thường xuyên càng tốt) để xem chiến thuật của họ là gì. Ví dụ: họ giữ nhiều tiền thì khả năng late game họ bùng nổ khá cao hay nếu có quá nhiều team chơi Knight thì bạn không nên chơi Knight nữa thì những người chơi đó đang dành nhau rồi, vì vậy tỉ lệ ra và nâng cấp lên 2*,3* rất khó.

Sau mỗi turn sẽ được tăng 1 tiền nếu bạn có 10-19 tiền, 2 tiền nếu bạn có 20-29 tiền, cứ như vậy và tối đa là 5 tiền ( dù bạn có 60 tiền cũng chỉ được 5 tiền).

Video Hướng dẫn cách chơi Auto Chess

Hướng dẫn Dota Auto Chess. Luật chơi và cách build Troll Warlock

Trích nguồn: Chanh Mao

Cách xây dựng đồi hình với 6 Assassin – Chanh Mao

Root Galaxy Note 3 On N9005Xxuena6 Android 4.4.2 Firmware Using One Click Cf Auto Root Tool

ROOT PACKAGE INFO

Warranty

Voids Warranty. Triggers KNOX on Android 4.3 OS and above. Plus, triggers the download mode binary counter on all OS versions.

Stability

Very good. Compatible with Leaked N9005XXUENA6 Android 4.2.2 firmware for Galaxy NOTE 3

SuperSU. It manages root permissions for apps on the device.

Warranty may be void of your device if you follow the procedures given on this page.

You only are responsible for your device. We won’t be liable if any damage occurs to your device and/or its components.

ROOT GALAXY NOTE 3 LTE SM-N9005 ON ANDROID 4.4.2 FIRMWARE N9005XXUENA6

Before you begin with the instructions below, make sure your android device is adequately charged – at least 50% battery of the device.

STEP 0: CHECK DEVICE MODEL NO.

To make sure your device is eligible with this, you must first confirm its model no. in ‘About device’ option under Settings. Another way to confirm model no. is by looking for it on the packaging box of your device. It must be SM-N9005!

Do not use the procedures discussed here on any other device of Samsung or any other company. This is not for any other variant of NOTE 3 either, so don’t try this on SM-N9000, or NOTE 3 variants at Verizon, T-Mobile, Sprint, AT&T, US Cellular, etc. You have been warned!

STEP 1: BACKUP YOUR DEVICE

Back up important data and stuff before you start playing around here as there are chances you might lose your apps and app-data (app settings, game progress, etc.), and in rare case, files on the internal memory, too.

For help on Backup and Restore, check out our exclusive page on that linked right below.

► ANDROID BACK UP AND RESTORE GUIDE: APPS AND TIPS

STEP 2: INSTALL LATEST DRIVER

You must have proper and working driver installed on your windows computer to be able to successfully flash the Android 4.4.2 based N9005XXUENA6 firmware on your Samsung Galaxy NOTE 3 LTE. In case you’re not sure, follow the link below for a definitive guide for installing driver for your Galaxy NOTE 3 on your computer.

► SAMSUNG GALAXY NOTE 3 LTE DRIVERS INSTALLATION GUIDE

STEP 3: INSTALLATION INSTRUCTIONS

DOWNLOADS

Download the CF Auto Root file given below and transfer it to a separate folder on your computer (just to keep things tidy, that is).

CF AUTO ROOT FILE

STEP-BY-STEP GUIDE

Important Note: Backup important files stored on internal SD card of your device, so that in case a situation arises requiring you to do a factory reset after flashing the CF Auto Root, which might delete internal sd card too, your files will remain safe on PC.

Extract/Unzip the CF-Auto-Root file, chúng tôi on your computer (using 7-zip free software, preferably). You’ll get the following files:

chúng tôi

CF-Auto-Root-hlte-hltexx-smn9005.tar.md5

Disconnect the Galaxy NOTE 3 from PC if it is connected.

Boot your Galaxy NOTE 3 LTE into Download Mode:

Power off your phone first and wait for 6-7 seconds after display is off

Press and hold these 3 buttons together until you see Warning! screen: Volume Down + Power + Home

Connect your Galaxy NOTE 3 to PC. Odin window will show an Added!! message in bottom left box.If you don’t get the Added! message, here are some troubleshooting tips:

Make sure you have installed driver for Galaxy NOTE 3 LTE as said above in ‘Before you begin..’ section.

If you have already installed driver, then uninstall them and reinstall back.

Connect using a different USB port on your PC.

Try a different USB cable. The original cable that came with your phone should work best, if not, try any other cable that’s new and of good quality.

Reboot phone and PC and then try again.

Load the firmware file (extracted in Step 2) into Odin as instructed below:

Now in the Option section of Odin, make sure that Re-Partition box is unchecked. (Auto Reboot and F. Reset Time boxes remain checked, while all other boxes remain unchecked.)

Double check the above two steps.

If you see FAIL message instead of the PASS in Odin’s top left box, that’s a problem. Try this now: disconnect your Galaxy NOTE 3 from PC, close Odin, remove phone’s battery and put it back inside in 3-4 seconds, open Odin and then repeat from Step 2 of this guide again.

Also, If device is Stuck at setup connection or on any other process, then too, try this: disconnect your Galaxy NOTE 3 from PC, close Odin, remove phone’s battery and put it back inside in 3-4 seconds, open Odin and then repeat from Step 2 of this guide again.

Pull out the battery and re-insert it.

Boot your Samsung Galaxy NOTE 3 into Recovery Mode: Press and hold these 3 buttons together: Volume Up + Power + Home.

Now, this will start the rooting process and will reboot the phone automatically when the process is done.

It was easy to root your Galaxy NOTE 3 on Android 4.4.2 firmware (N9005XXUENA6), right? Let us know how you plan to use root privileges on your Galaxy NOTE 3.

Your suggestions and queries, if any, are most welcomed!

Shivam is our resident designer and web developer who also enjoys writing. He loves to meditate, drive on the freeways and hunt for snipers during his Call Of Duty playtime. Email: shivam@theandroidsoul.com