Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Aegisub / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Aegisub Làm Sub Nhạc, Phim, Video

Bạn đang tìm một phần mềm làm sub nhạc?

Bạn muốn dòng sub trở nên đẹp hơn, lung linh hơn? Bạn không biết làm thế nào để chữ đúng nhịp theo lời bài hát? Bạn cần hướng dẫn cách làm sub đơn giản nhất ( Edit sub – effect…)? Bạn khao khát trau dồi thủ thuật làm sub (timing, effect, encode…) nhanh hơn?

Xin chúc mừng, đây là topic dành cho các bạn!

================================================== ============ Đầu tiên, bạn cần biết Aegisub là gì và nó có đúng là phần mềm bạn đang tìm kiếm không?

Các bạn hãy đăng ký You Tube của tớ để cập nhật tất cả các Time Line , Kara Effect , Video Back Ground….tớ dùng trong Clip tớ sẽ đăng ngay dưới Clip đó luôn để các bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm.Thanks

Tài nguyên (Những phần mềm cần thiết) Copy và paste vào cửa sổ mới, Mediafire bị lỗi, đôi khi sẽ báo link hỏng ^^

+ VirtualDubMod 1.5.10.2 All inclusive (Encode đơn giản cho người mới bắt đầu, tuy nhiên khá kén chọn định dạng file video)

+ Ultra Video Converter v4.1.1123 (Hoặc một số phần mềm khác như total video convert, Fomat Factory converter,…)

+ VSFilterMod+VirtualDub – VSFilterMod (Trường hợp effect có lệnh được viết bằng VSFilterMod )

I. Hướng dẫn tải các phần mềm làm sub ( Aegisub )

+ Hướng dẫn chỉnh thời gian phù hợp với Audio khi Time Line (Sub) bị lệch

+ Cách làm 2 hay nhiều dòng sub cho một bài hát

– Effect Kara: sử dụng cho timeline đã timing từng chữ – Effect Trans: sử dụng cho timeline đã timing từng câu

Ta sẽ có một số cách kết hợp effect ( với EngSub và VietSub) cơ bản như sau:

– Với Anime, movie phục vụ cho làm phụ đề phim thì thường sử dụng softsub của các fansub nước ngoài, nên thường ta sẽ “ké” luôn sub viet– Với những bạn muốn làm sub nhạc, hoặc làm karaoke không có softsub (time line) thì phải nghe và timing lại.a. Các phím chức năng.

b. Set start time (thời gian mở đầu) + Set end time (thời gian kết thúc) for lyric line

► Play[►] Play chỉ trong dòng sub được chọn… StopChú ý thời gian Start là 0:00:00.00 End là 0:00:05.00

set start time và end time với audio với mỗi 1 dòng sub, đương nhiên sẽ có thời điểm nó bắt đầu và kết thúc, phần này sẽ hướng dẫn cách set start time và set end time

Sau khi set start time và set end time ta có:

Thời gian Start từ 0:00:00.00 đổi thành 0:21:21.00 , End từ 0:00:05.00 đổi thành 0:00:25:50

set start time và end time với audio (phụ thuộc vào thính giác)

Thanh số 29 (màu đỏ) là start time, thanh số 30 (màu cam) là end time. Ấn space để nghe xem nội dung ở giữa thanh 29 và 30 là gì. Di chuyển chuột vào vạch đỏ/vạch cam để chỉnh lại thời gian phù hợp.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể set start time và set end time bằng cách chỉnh thông số tại vị trí khoanh trong hình. Bên trái là start time, ở giữa là end time, bên phải là thời gian sub tồn tại ( xuất hiện)

Như thế là đã gần như hoàn thành bước làm sub cho một line trong bài hát! ( Timing cho một bài hát có rất nhiều cách, ban đầu có thể rất lâu nhưng làm đi làm lại nhiều lần bạn sẽ tự rút ra cho mình một số thủ thuật phù hợp với bạn ).

Sau khi Enter (hoặc commit) thì mặc định sẽ có một line tiếp với duration là 2s.Vậy là bạn đã hoàn thành xong một câu của bài hát. Để xem kết quả chọn line đó và bấm [►]Giờ thì các bạn sẽ lặp đi lặp lại thao tác trên cho đến hết lyric của bài hát. Ví dụ, bài Giấc Mơ Của Anh gồm có 45 line. Còn những bạn nào làm phụ đề phim thì 500-1000 line là chuyện bình thường.

Ngoài ra, với mỗi line được chọn bạn có thêm một số thao tác như: + Insert: thêm line + Duplication: nhân đôi line với đầy đủ chức năng của line cũ + Split tách line: sử dụng khi làm karaoke + Swap: đổi vị trí line + Join : nối line + Make times continuous: liên tục thời gian các line được chọn sao cho liên tục + Recomebine + Copy: Copy line + Cut : Cắt line + Paste: Dán line + Delete: Xóa lineCứ vọc một hồi, nhìn sự thay đổi trước và sau khi thực hiện thao tác bạn sẽ nghiệm ra công dụng . Không quá khó đâu!

Tạo style cho sub ( đây là nơi thể hiện sức mạng của file .ass)Chú ý: style đẹp hay không là phụ thuộc vào con mắt nghệ thuật và tâm huyết bạn bỏ ra ^^

Yêu cầu: Nắm được kĩ năng từ các bài trước, vọc quen với các chức năng.Lưu ý: Không nhất thiết phải làm trình tự như thế này, sau này quen rồi thì bạn thích làm sao cũng được, miễn thấy phù hợp là Ok. Sau khi mở Aegisub load video/audio cần karaoke(bắt buộc phải có thêm audio). Chúng ta sẽ có giao diện như sau:

+ Các bạn cần timing một lượt hết cả bài nhạc (hướng dẫn ở mục III). Như hình trên mình đã sub mẫu.+ Với việc timing trên, các bạn đã có dòng sub hiện ra theo lời bài hát nhưng ở đây ta cần timing từng chữ. Để làm được việc đó ta bấm vào nút karaoke như trong hình, sau khi bấm, chúng ta có hình:

+ Aegisub đã tự động canh (nó sẽ tách theo khoảng trắng, chưa đúng time lắm)

Mẹo nhỏ: nhớ chia 1 khoảng trắng ở đầu câu. Lý do là vì từ đầu tiên trong câu sẽ ko nhận được effect, thế nên cho 1 khoảng trắng phía trước để từ đầu tiên sẽ thành từ thứ 2 và nhận effect như những từ khác

Trong khoảng không gian giữa thanh màu đỏ và thanh màu vàng có những vạch trắng ngắt quãng là giới hạn thời gian của chữ đang timing. Chỉ chuột vào nó và kéo qua lại để điều chỉnh. Đương nhiên là sẽ vừa nghe nhạc vừa timing. Nhắc lại bài trước công dụng của một số button:

(1) Di chuyển đến dòng (line) sub trước đó.(2) Di chuyển đền dòng sub tiếp theo.(3) Play khoảng Audio bạn đã chọn.(4) Play dòng sub đã được chọn(5) Tạm dừng.(6) Play nữa giây từ trước tới đầu của từ đang timing(7) Ngược lại, play nữa giây từ cuối cái từ đang timming tới nửa giây sau đó(6-7) thường được sử dụng để check độ chuẩn(8-9) tương tự như (6-7) nhưng cho đoạn bên trong timingMuốn xem phím tắt thì chỉ chuột vào phím đó!

Số (23- 24) dùng để thay đổi giao diện của audio (kéo lên kéo xuống là sẽ hiểu ngay thôi. Với những bài nhạc nhanh hay chưa quen thì nên kéo (23) lên một chút để dễ timing hơn )

+ Cuối cùng bấm vào 15 để sumit những gì vừa timing ( phím tắt: Enter). Sau đó dòng sub sẽ thay đổi có dạng:

Ví dụ bạn làm karaoke eng sub cho bài Pround Of You, nhưng muốn làm karaoke việt sub nữa, không lẽ ngồi timing lại từ đầu? Đây lúc lúc “Kanji timming” phát huy vai trò.( Ít gặp, nhưng bạn sẽ gặp nhiều ở những bạn làm clip nhạc hàn, nhật,… Ví như nhạc hàn có romanji, kanji, lời việt [lời việt thì chỉ cần timing câu, nhưng romanji và kanji thì thường ưu tiên cả karaoke]

Cách làm như sau: Đầu tiên bạn timing bài hát trước(với bài hát tiếng anh dĩ nhiên timing engsub, tiếng nhật thì romanji hoặc kanji,…)

Trong tab style, phần source hãy chọn cái bạn đã timming (ở đây là style engsub). Aegisub sẽ tự động load những timming của những dòng có style này. Style dưới đương nhiên là của style bạn muốn chuyển timming qua ( ở đây là vietsub). bấm start và bắt đầu chỉnh những từ tương ứng:

+ Vào Time Line copy tất cả line sang effect , sau đó load video & audio, ta sẽ có giao diện như sau:

(Lưu ý: khi copy vẫn mở file time line, thích copy từ effect sang time line hoặc ngược lại cũng được nhưng nên để effect trên, time line dưới như hình)

(Lí do: nhiều lúc effect các bạn có không phù hợp với độ phân giải của video, ví dụ effect của DiaNgucMau có độ phân giải là 1280×300 nhưng video của Shival là 1280×720, nếu bỏ qua bước này thì có thể gây ra một số tác dụng phụ như: chữ sát với nhau, chữ to hơn cả màn hình, oằn tà là vằn ….)

Chờ đợi trong ít phút. Nhớ save. Xong ấn ► (Play ) để xem. Ta sẽ có thành quả như:

Nếu bạn nào down VirtualDubMod của shival thì xuống bước dưới, bạn nào down ở nơi khác cần xem (vì đây là bước chỉnh để render ra chất lượng cao)

IX. Convert with Ultra Video Converter ( ngoài ra total video convert, Fomat Factory converter,…) Và đây là hậu quả sau khi render ( video dài 52 giây dung lượng 4,09G ):

Hì Hì, đừng lo lắng, đấy chỉ là số ảo thôi, bước quan trọng tiếp theo là chúng ta sẽ convert nhẹ hơn, cách làm như sau:+ Bật Ultra Video Converter ta sẽ có giao diện như sau:

Chờ đợi

Dung lượng bây giờ là 13,6 Mb ( Bé hơn gấp 305 lần dung lượng ban đầu )

Và sản phẩm khi xem trên Windows Media Player.

+ Cách chỉnh thời gian phù hợp với Audio khi Time Line (Sub) bị lệch

Trường hợp: + Khi tải time line trên mạng, có thể sub sẽ không tương ứng với lời hát của Video hoặc là Audio ( có nhiều nguyên nhân, một trong hai phía có thêm intro, hay là bài nhạc của bạn khác với người share…..) + Bạn muốn làm clip có nhiều bài nhưng đã có time line sẵn của những bài hát đó rồi và không muốn mất thời giờ timing lại

Các bạn làm như sau:Bước 1: Mở Time Line, load Audio ( hoặc Load Video kèm Audio)Bước 2: Xác định thời gian lệch Ví dụ: Chọn line đầu tiên, mở nhạc lên nghe và nhớ thời điểm hát chữ đầu tiên Công thức: Thời gian lệch bằng hiệu của Thời gian của line sub đầu và thời điểm nghe chữ đầu

Nếu lời chậm chọn “Forward”, nếu nhanh chọn “Backward” rồi ấn Ok. Done!

+ Hướng dẫn chỉnh font + kiểu chữ để đánh tiếng việt trong Aegisub

================================

Shival – Linh Hồn Của Gió (vn-zoom.com)

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Aegisub Làm Phụ Đề Cho Video

Aegisub là gì?

Nhắc tới phần mềm làm phụ đề video thì Aegisub thường là cái tên được nhắc tới đầu tiên. Aegisub là công cụ mã nguồn mở miễn phí, hỗ trợ đa nền tảng, giúp bạn tạo và chỉnh sửa phụ đề cho video, phim, chương trình TV… Sở dĩ Aegisub được hàng triệu người khắp thế giới yêu thích bởi nó dễ sử dụng, thân thiện người dùng và cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, bao gồm cả xem trước video đang làm phụ đề tại thời gian thực.

Tải Aegisub cho Windows Tải Aegisub cho Mac OS

Hướng dẫn sử dụng Aegisub để tạo phụ đề cho video

Sau đó chọn video bạn muốn làm sub và bấm Open.

Bước 2: Sau khi chọn được video muốn làm sub thì bạn có thể chọn kích cỡ của video nếu nó quá lớn, và có thể tăng kích cỡ nếu nó hơi nhỏ.

Sau khi chọn phần trăm video bạn sẽ thấy video của mình thay đổi kích cỡ ở góc bên trái.

Bạn có thể chọn biểu tượng Spectrum Analyzer Mode để chuyển thanh hiển thị âm thanh để tiện chỉnh sửa hơn.

Mở xong các bạn sẽ thấy hiển thị thanh âm thanh với các đường sóng như hình, kiểu này sẽ giúp bạn dễ chỉnh sửa hơn từng câu sub trong video.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ bắt đầu tiến hành làm thời gian hiển thị cho mỗi dòng phụ đề, dĩ nhiên nó sẽ có thời điểm bắt đầu và kết thúc, bạn hãy để ý dưới hình, số 1 là hai biểu tượng bắt đầu và dừng thời gian hiển thị câu sub, phần số 2 là dòng chứa các nội dung như thời gian bắt đầu và kết thúc câu sub, nội dung câu sub.

Giờ bạn hãy chọn đoạn nào mà có tiếng nói của nhân vật rồi bấm hai phím ở mục 1 đó là Set start of selected subtitles to current video frame, hoặc đơn giản hơn hãy bấm Ctrl + 3, sau khi bạn bấm thì phần mềm sẽ ghi lại thời gian bạn bắt đầu cho câu sub. Tiếp đó hãy bấm phím Set end of selected subtitles to current video frame hoặc bấm phím tắt Ctrl + 4 để làm mốc kết thúc cho câu sub. Ở phần âm thanh bạn sẽ thấy hai cột đỏ và xanh, cột đỏ là mốc bắt đầu và cột xanh để kết thúc.

Nếu như khó căn giờ cho câu sub bằng phím tắt quá thì bạn có thể chỉnh lại mốc giờ ở hai khung thời gian như dưới hình này, nên nhớ chúng chỉ chỉnh sửa được khi bạn đã tạo thời gian cho câu sub rồi (khi đã bấm Ctrl +3 và Ctrl + 4), ô bên trái là thời gian bắt đầu, ô bên phải là thời gian kết thúc. Ở hai ô này bạn có thể chỉnh hẳn phần của giây, rất chính xác.

Bước 5: Đến phần nhập nội dung cho câu sub, ở ô nội dung bạn có thể nhập đầy đủ các chữ, số, ký tự để nội dung câu sub phong phú và thú vị hơn, tạo nội dung xong hãy bấm Enter để thực hiện một câu sub mới. Nếu bạn nào làm Karaoke thì sẽ phải chỉnh sửa chi tiết hơn thời gian và câu chữ hiển thị, còn nếu làm sub thì chỉ cần tương đối thôi nên cũng không cần phải căn chỉnh thời gian và câu từ quá cặn kẽ như Karaoke.

Tiếp đó bạn chỉ cần lặp lại những bước ở trên là có thể tạo sub cho những câu thoại, lời bài hát có trên video rồi.

Bước 6: Một mẹo khác mà bạn có thể thực hiện nếu câu sub quá dài, đó là bạn có thể cho xuống dòng bằng cách ghi thêm ký tự N như trên hình để hợp mắt người xem, tránh việc phụ đề bị lộn xộn.

Bước 7: Nhấp chuột phải vào dòng nội dung câu sub bạn sẽ thấy các tùy chọn như chèn thêm một ô trước, sau câu sub, nhân đôi câu sub lên… Nếu muốn xóa câu sub bạn chỉ cần chọn Delete Lines hoặc chọn dùng nội dung và bấm phím tắt Ctrl + Delete.

Tiếp đó ghi tên file ở File name, ở phần Save as type thì hãy để nguyên .ass và sau đó ấn Save

Tải Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Aegisub Làm Phụ Đề Cho Video

Nhắc tới phần mềm làm phụ đề clip thì Aegisub thường là cái tên được nhắc tới đầu tiên. Aegisub là một công cụ mã nguồn mở không mất phí, giúp đỡ đa nền tảng, giúp bạn tạo và chỉnh sửa phụ đề cho clip, phim, chương trình TV… Sở dĩ Aegisub được hàng triệu người khắp thế giới ham thích bởi nó dễ dàng để sử dụng, thân thiện người dùng và cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, gồm có cả xem trước clip đang làm phụ đề tại thời gian thực.

Cách dùng phần mềm Aegisub không quá khó. Chỉ phải hành động vài bước đơn giản là bạn đã có phụ đề cho phim ham muốn rồi.

Một khi cài đặt xong ứng dụng bạn hãy mở lên và chọn . Bạn cần phải sử dụng clip có đuôi dạng .MP4 để Aegisub dễ biết được, vì nó không hỗ trợ nhiều định dạng clip nên bạn nên sử dụng đuôi .MP4, nếu clip của bạn có định dạng lạ thì bạn nên đổi thành .MP4

Sau đấy chọn clip bạn muốn làm sub và bấm Open.

Sau khi chọn được clip mong muốn làm sub thì bạn có thể chọn kích cỡ của clip nếu nó quá lớn, và có khả năng tăng kích cỡ nếu như nó hơi nhỏ.

Một khi chọn tỷ lệ clip bạn sẽ thấy clip của mình điều chỉnh kích cỡ ở góc bên trái.

Bạn có khả năng chọn biểu tượng Spectrum Analyzer Mode để chuyển thanh hiển thị âm thanh để tiện chỉnh sửa hơn.

Mở xong các bạn sẽ thấy hiển thị thanh âm thanh với các đường sóng như hình, kiểu này có thể giúp bạn dễ chỉnh sửa hơn từng câu sub trong clip.

Lúc này bạn sẽ tiếp tục tiến hành làm thời gian hiển thị cho mỗi dòng phụ đề, dĩ nhiên nó sẽ có thời điểm bắt đầu và dừng lại, bạn hãy lưu ý dưới hình, số 1 là hai biểu tượng bắt đầu và dừng thời gian hiển thị câu sub, phần số 2 là dòng chứa các thông tin như thời gian bắt đầu và dừng lại câu sub, nội dung câu sub.

Giờ bạn hãy chọn đoạn nào mà được nhiều người biết đến nói của nhân vật rồi bấm hai phím ở mục 1 đó là Set start of selected subtitles to current clip frame, hoặc đơn giản hơn hãy bấm Ctrl + 3, một khi bạn bấm thì ứng dụng sẽ ghi lại thời gian bạn tiếp tục cho câu sub. Tiếp đấy hãy bấm phím Set end of selected subtitles to current clip frame hoặc bấm phím tắt Ctrl + 4 để làm mốc dừng lại cho câu sub. Ở phần âm thanh bạn sẽ thấy hai cột đỏ và xanh, cột đỏ là mốc bắt đầu và cột xanh để kết thúc.

Nếu khó căn giờ cho câu sub bằng phím tắt quá thì bạn có thể chỉnh lại mốc giờ ở hai khung thời gian như dưới hình này, có thể nhớ chúng chỉ thay đổi được khi mà bạn đã tạo thời gian cho câu sub rồi (khi đã bấm Ctrl +3 và Ctrl + 4), ô bên trái là thời gian tiếp tục, ô bên phải là thời gian kết thúc. Ở hai ô này bạn có thể chỉnh hẳn phần của giây, rất chính xác.

Đến phần nhập nội dung cho câu sub, ở ô thông tin bạn có thể điền đầy đủ các chữ, số, ký tự để thông tin câu sub đầy đủ và thú vị hơn, tạo thông tin xong hãy bấm Enter để thực hiện một câu sub mới. Nếu bạn nào làm Karaoke thì sẽ phải thay đổi chi tiết hơn thời gian và câu chữ hiển thị, còn nếu như làm sub thì chỉ phải tương đối thôi có thể cũng không luôn phải căn chỉnh thời gian và câu từ quá cặn kẽ như Karaoke.

Tiếp đấy bạn chỉ phải lặp lại những bước ở trên là có khả năng tạo sub cho những câu thoại, lời bài hát có trên clip rồi.

Một bí kíp khác mà bạn sở hữu thể hành động nếu câu sub quá dài, đó là bạn có thể cho xuống dòng bằng việc ghi thêm ký tự N như trên hình để phù hợp mắt người coi, làm giảm việc phụ đề bị lộn xộn.

Nhấp chuột phải vào dòng thông tin câu sub bạn sẽ thấy các tùy chọn như chèn thêm một ô trước, sau câu sub, nhân đôi câu sub lên… Nếu mong muốn xóa câu sub bạn chỉ cần chọn Delete Lines hoặc chọn sử dụng thông tin và bấm phím tắt Ctrl + Delete.

Bước 8:

Tiếp đó ghi tên file ở , ở phần Save as type thì hãy để nguyên .ass và sau đấy ấn Save

Những cập nhật mới nhất trong Aegisub 3.2.2: – Cung cấp ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ukraina, Hungary, Phần Lan

Aegisub cho phép người sử dụng nhập các phụ đề có bộ giải mã Unicode gồm UTF-7, UTF-8, UTF-16LE và UTF-16BE và không phải Unicode từ hơn 30 bộ giải mã ký tự. Nó cũng hỗ trợ các định dạng phụ đề thương hiệu cao như Substation Alpha (.ass), Substation Alpha (.ssa), Subrip (.srt) và Plain-Text (.txt). Chế độ Audio giúp đỡ người dùng mở các tập tin định dạng Wave, mp3, Ogg Vorbis, AAC, AC3…

Hiện nay, để kết hợp nhiều bức ảnh trong một clip ngắn, phần mềm ProShow Producer được nhiều người xác định nhất, nhờ khả năng làm việc với nhiều định dạng ảnh không giống nhau, cho phép chèn nhạc nền, thêm chú thích ảnh…. ProShow Producer sẽ tao ra các video ở nhiều định dạng không giống nhau, để bạn có khả năng ghi đĩa DVD hay share lên mạng.

– Thay đổi phụ đề hoặc tạo phụ đề mới – Tích hợp công cụ hỗ trợ biên dịch phụ đề – Quản lý phụ đề hoàn toàn tự động – Nhập các phụ đề có bộ giải mã Unicode – Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề – Thực hiện các thao tác cắt, dán và sao chép phụ đề

Lộc Đạt-Tổng hợp

Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub

Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub, Effect Đơn Giản Cho Aegisub, Hướng Dẫn Thi Hành Một Số Điều Của Luật Xây Dựng Về Xử Lý Vi Phạm Trật Tự Xây Dựng Đô Thị, Hướng Dẫn Thực Hành Sử Dụng Arcgis Trong Các ứng Dụng Đô Thị Pdf, Thông Tư Hướng Dẫn Về Điều Chỉnh Giá Hợp Đồng Xây Dựng Của Bộ Xây Dựng, Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Dịch Sát Khuẩn Tay Nhanh, Hướng Dẫn Gửi/nhận Văn Bản Điện Tử Sử Dụng Chữ Ký Số Chuyên Dùng, Hướng Dẫn Sử Dụng Đăng Ký Người Dùng Nhà Thầu, Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Website Hướng Nghiệp Học Đường, Hướng Dẫn Sử Dụng ứng Dụng Zoom Meeting, Hướng Dẫn Về Xây Dựng Và áp Dụng Tiêu Chuẩn, Hướng Dẫn Sử Dụng Dụng Cụ Diện Chẩn, Xây Dựng Nhãn Hướng Dẫn Sử Dụng Cho Sản Phẩm, Hướng Dẫn Thực Hiện Thống Kê Kiểm Kê Đất Đai Và Xây Dựng Bản Đồ Hiện Trạng Sử Dụng Đất, Thông Tư Hướng Dẫn Xây Dựng Hương ước, Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Báo Cáo ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin, Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Môi, Hướng Dẫn Sử Dụng Usb, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn ông, Hướng Dẫn Sử Dụng Olm, Hướng Dẫn Sử Dụng C-pro, Hướng Dẫn Sử Dụng 1.1.1.1, Hướng Dẫn Sử Dụng 4d, Hướng Dẫn Sử Dụng ổ Đĩa ảo, Hướng Dẫn Sử Dụng Eos R, Hướng Dẫn Sử Dụng Keo A B, Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt, Hướng Dẫn Sử Dụng 580, Hướng Dẫn Sử Dụng Htc One X At&t, Hướng Dẫn Sử Dụng B&o E8, Hướng Dẫn Sử Dụng Al-06, Hướng Dẫn Sử Dụng Gf-09, Hướng Dẫn Sử Dụng 7d, Hướng Dẫn Sử Dụng 70d, Hướng Dẫn Sử Dụng Yến Sào, Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Sử Dụng 5d4, Hướng Dẫn Sử Dụng G+, Hướng Dẫn Sử Dụng 4, Hướng Dẫn Sử Dụng 7 Zip, Hướng Dẫn Sử Dụng 6s, Hướng Dẫn Sử Dụng 6d, Hướng Dẫn Sử Dụng ổ Cắm Hẹn Giờ, Hướng Dẫn Sử Dụng 5d3, Hướng Dẫn Sử Dụng 2cu, Hướng Dẫn Sử Dụng Win 8.1, Hướng Dẫn Sử Dụng 50d, Hướng Dẫn Sử Dụng 40d, Hướng Dẫn Sử Dụng K 3d, Hướng Dẫn Sử Dụng G Pro, Hướng Dẫn Sử Dụng ô Tô Mới, Hướng Dẫn Sử Dụng C, Hướng Dẫn Sử Dụng 4g, Hướng Dẫn Sử Dụng X-ray, Hướng Dẫn Sử Dụng 570 Es Plus, Hướng Dẫn Thủ Tục Xây Dựng, Hướng Dẫn Sử Dụng X-e1, Hướng Dẫn Sử Dụng Ai, Hướng Dẫn Sử Dụng X Mod, Hướng Dẫn Sử Dụng Địu 6 Tư Thế, Hướng Dẫn Sử Dụng A8, Hướng Dẫn Sử Dụng Nửa Kia, Hướng Dẫn Sử Dụng 3g, Hướng Dẫn Sử Dụng Win 10, Hướng Dẫn Sử Dụng 3.4.1, Hướng Dẫn Sử Dụng 4g Lte, Hướng Dẫn Sử Dụng 3cx, Hướng Dẫn Sử Dụng ổ Ssd, Hướng Dẫn Sử Dụng C Sủi, Hướng Dẫn Sử Dụng Kem ủ Tóc, Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Ghi H.264, Hướng Dẫn Sử Dụng ô Tô, Hướng Dẫn Sử Dụng Ios 8, Hướng Dẫn Sử Dụng 3d Max, Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Glc, Hướng Dẫn Sử Dụng Win 8, Hướng Dẫn Sử Dụng 3dp Net, Hướng Dẫn Sử Dụng 3ds Max, Hướng Dẫn Sử Dụng Obs, Hướng Dẫn Sử Dụng Eve-ng, Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Từ, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In, Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su, Hướng Dẫn Làm Hộp Đựng Quà Đẹp, Hướng Dẫn Sử Dụng H.264 Dvr, Hướng Dẫn Sử Dụng 7 Day, Hướng Dẫn Sử Dụng Ios 7, Hướng Dẫn Sử Dụng âm Vật Giả, Hướng Dẫn Sử Dụng Eos M, Hướng Dẫn Sử Dụng 60d, Hướng Dẫn Dùng 1.1.1.1, Hướng Dẫn Sử Dụng Dev C++, Hướng Dẫn Sử Dụng Git, Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu K+, Hướng Dẫn Sử Dụng 7 Plus, Hướng Dẫn Sử Dụng 82x, Alu-p Gel Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Sử Dụng K+, Hướng Dẫn Sử Dụng 911, Hướng Dẫn Sử Dụng D.e.p,

Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub, Effect Đơn Giản Cho Aegisub, Hướng Dẫn Thi Hành Một Số Điều Của Luật Xây Dựng Về Xử Lý Vi Phạm Trật Tự Xây Dựng Đô Thị, Hướng Dẫn Thực Hành Sử Dụng Arcgis Trong Các ứng Dụng Đô Thị Pdf, Thông Tư Hướng Dẫn Về Điều Chỉnh Giá Hợp Đồng Xây Dựng Của Bộ Xây Dựng, Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Dịch Sát Khuẩn Tay Nhanh, Hướng Dẫn Gửi/nhận Văn Bản Điện Tử Sử Dụng Chữ Ký Số Chuyên Dùng, Hướng Dẫn Sử Dụng Đăng Ký Người Dùng Nhà Thầu, Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Website Hướng Nghiệp Học Đường, Hướng Dẫn Sử Dụng ứng Dụng Zoom Meeting, Hướng Dẫn Về Xây Dựng Và áp Dụng Tiêu Chuẩn, Hướng Dẫn Sử Dụng Dụng Cụ Diện Chẩn, Xây Dựng Nhãn Hướng Dẫn Sử Dụng Cho Sản Phẩm, Hướng Dẫn Thực Hiện Thống Kê Kiểm Kê Đất Đai Và Xây Dựng Bản Đồ Hiện Trạng Sử Dụng Đất, Thông Tư Hướng Dẫn Xây Dựng Hương ước, Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Báo Cáo ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin, Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Môi, Hướng Dẫn Sử Dụng Usb, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn ông, Hướng Dẫn Sử Dụng Olm, Hướng Dẫn Sử Dụng C-pro, Hướng Dẫn Sử Dụng 1.1.1.1, Hướng Dẫn Sử Dụng 4d, Hướng Dẫn Sử Dụng ổ Đĩa ảo, Hướng Dẫn Sử Dụng Eos R, Hướng Dẫn Sử Dụng Keo A B, Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt, Hướng Dẫn Sử Dụng 580, Hướng Dẫn Sử Dụng Htc One X At&t, Hướng Dẫn Sử Dụng B&o E8, Hướng Dẫn Sử Dụng Al-06, Hướng Dẫn Sử Dụng Gf-09, Hướng Dẫn Sử Dụng 7d, Hướng Dẫn Sử Dụng 70d, Hướng Dẫn Sử Dụng Yến Sào, Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Sử Dụng 5d4, Hướng Dẫn Sử Dụng G+, Hướng Dẫn Sử Dụng 4, Hướng Dẫn Sử Dụng 7 Zip, Hướng Dẫn Sử Dụng 6s, Hướng Dẫn Sử Dụng 6d, Hướng Dẫn Sử Dụng ổ Cắm Hẹn Giờ, Hướng Dẫn Sử Dụng 5d3, Hướng Dẫn Sử Dụng 2cu, Hướng Dẫn Sử Dụng Win 8.1, Hướng Dẫn Sử Dụng 50d, Hướng Dẫn Sử Dụng 40d, Hướng Dẫn Sử Dụng K 3d, Hướng Dẫn Sử Dụng G Pro,

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Mastercam

Ngày đăng: 2023-11-22 15:49:07

Lượt xem: 7642

Mastercam là phần mềm CAD/CAM tích hợp được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đồng thời cũng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Với nhu cầu của rất nhiều khách hàng muốn học sử dụng phần mềm, hôm nay CNC Tuấn Kiệt sẽ cung cấp video hướng dẫn sử dụng phần mềm Mastercam chi tiết nhất.

Mastercam là phần mềm 2D CAM với các công cụ CAD giúp người lập trình thiết kế các chi tiết ảo trên màn hình máy tính, và hỗ trợ máy CNC để gia công các chi tiết đó. Phần mềm này được sản xuất bởi Massachusetts, CNC Software, Inc. Đây là một trong những nhà phát triển phần mềm (CAD/CAM) lâu đời nhất. Họ là những công ty đầu tiên giới thiệu phần mềm CAD/CAM cho cả người thiết kế và gia công…. Hiện nay có thể nói Mastercam đã phát triển vượt bậc và trở thành phần mềm CAD/CAM được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Các giải pháp mà phần mềm Mastercam cung cấp:

Mastercam Solids: Được tích hợp đầy đủ các công cụ xây dựng mô hình sản phẩm dạng khối hoặc dạng bề mặt. Giao tiếp tốt dữ liệu thiết kế như nhập, xuất dữ liệu hình học với nhiều phần mềm CAD/CAM.

Mastercam Art: Dễ dàng thiết kế các dạng khối, bề mặt 3D trong lĩnh vực mỹ thuật từ ảnh dạng phẳng, bản vẽ và ảnh chụp.

Mastercam Mill: Tính toán quỹ đạo chạy dao từ các sản phẩm thiết kế và tạo chương trình điều khiển các trung tâm gia công CNC 5 trục, 4 trục, 3 trục được hỗ trợ rất mạnh trong phiên bản Mastercam X4

Tìm hiểu tính năng và tải phần mềm tại bài viết:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mastercam

Thông qua video hướng dẫn sử dụng phần mềm Mastercam, hi vọng bạn có thể hình dung các ứng dụng thực tế và học các tính năng phù hợp với công việc của bản thân. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi :

Hotline: 0961.81.88.99

Website: chúng tôi

Địa chỉ: Số 3 An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn,Bắc Ninh