Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Build Assassin Diablo 2 Thông Dụng

Assassin Diablo 2 là dạng build melee char khá mạnh, khả năng đánh boss và crowd-control khá tuyệt vời cũng như không sợ immune của bất cứ quái nào. Tuy nhiên khi đánh kết hợp giữa Physical với Elemental, char Assassin vẫn chịu tác dụng của curse Iron Maiden và Aura Thorn.

1 trapper có trình độ sẽ là một thử thách thật sự tùy theo từng đối thủ khác nhau. Người chơi sẽ chết trong bất lực, 1 kèo đầu khá là thú vị khi chúng thể hiện khả năng timing của bạn. Trong trường hợp Assassin áp sát bạn để sử dụng các kỹ năng stunlock, small ww để thoát khỏi stun và quay trở lại phản công ép họ đi xa rồi sau đó chainlock theo. Nếu như họ đứng từ phía đằng xa spam mindblast+ con shadow master khó chịu, weapon switch glith để chạy đi sau đó quay lại báo thù sau.

Nếu như không muốn sử dụng các kỹ năng hiện có trong game Diablo 2, bạn có thể reset skill Diablo 2 và lựa chọn skill mới khi chơi Diablo 2.

Các từ viết tắt trong game Diablo 2

IAS: Tốc độ tấn công trong game Diablo 2

STR viết tắt của từ Strenght.

SOX viết tắt của từ Socket/s có nghĩa là lỗ trên đồ

ED: tăng sức mạnh cú đòn(dmg) / hoặc là defens/res

TGV viết tắt của cụm từ thundergod’s vigor

LL (life lech) có nghĩa là hút máu từ đòn đánh

SC viết tắt của cụm từ Small Charm

ZS viết tắt của cụm từ Zakarum Shield

RW viết tắt của từ Runeword

Assassin là một nhóm tướng xuất phát từ bản mở rộng của “Chúa tể hủy diệt”. Cách build Assassin Diablo 2 hiệu quả hơn trong PvP không có nghĩa là không tốt cho PvM. Một Assassin có thể hạ gục các nhóm quái vật một cách dễ dàng.

Các loại nâng cấp kỹ năng chính của lớp sát thủ

Có ba loại nâng cấp kỹ năng chính cho lớp Assassin đó là:

Bẫy sát thủ (Bẫy hoặc là Trassassins): Các sát thủ tập trung vào bộ kỹ năng của “Bẫy”.

Võ sĩ (hoặc là Kicksins): Các sát thủ dựa vào các kỹ năng từ cây “Võ thuật”.

Hybrids: Sát thủ tập trung vào khả năng từ tất cả các cây kỹ năng của lớp Assassin.

Đa số cách build Assassin Diablo 2 phổ biến bao gồm một số kỹ năng cốt lõi hữu ích cho tất cả người chơi, kể cả con đường đặc biệt nào mà bạn muốn đi theo. Cụ thể như:

Burst of Speed: Giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công hữu ích cho Assassin trong nhiều trường hợp khác nhau.

Claw Mastery: Trong khi sử dụng các loại vũ khí độc quyền của lớp Assassin, kỹ năng Claw Mastery sẽ giúp tăng chỉ số tấn công mà không đầu tư quá nhiều điểm vào Khéo léo.

Weapon Block: Kỹ năng này không thực sự hữu ích cho tất cả các cách build Assassin Diablo 2. Tuy nhiên, chúng lại được những người chơi với vũ khí Claws kép yêu thích sử dụng. Kỹ năng này cung cấp một cơ hội tốt cho một khối.

Tiger Strike: Kể cả khi bạn chỉ đầu tư một điểm duy nhất ở đây thì nó cũng sẽ giúp bạn đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ nhất.

Blade Fury: Hãy đầu tư một điểm ở đây, ngoại trừ trường hợp bạn muốn theo dõi nâng cấp skill dựa trên kỹ năng này với các vật phẩm đặc biệt để tăng cường nó. Cách này sẽ giúp bạn đạt được một thiệt hại cao khi build Assassin

Chiến binh bóng tối: Sẽ có một đồng minh được triệu tập, chúng sẽ sử dụng các kỹ năng mà bạn đặt bên phải và nhấp chuột trái. Bạn có thể sử dụng chiến binh bóng tối để truyền kỹ năng với bộ tính thời gian hoặc kỹ năng hữu ích trong khi tấn công. Tuy nhiên, chúng sẽ không làm thiệt hại quá nhiều để bạn vượt qua thử thách. Chúng cũng thực sự hữu ích cho mục đích phòng thủ của bạn.

Giới thiệu một số cách build Assassin Diablo 2 sát thủ nổi tiếng

Elementalist: Là một nâng cấp skill Assassin tập trung chủ yếu vào các kỹ năng Elemental từ cây Võ thuật lâm thời như là Phoenix Strike.

Talon Kicksin là cách build Assassin Diablo 2 phổ biến nhất để xây dựng Kicksin. Bản nâng cấp skill này dựa vào các cú đá kết thúc như: Dragon Flight và Dragon Talon.

Ma cà rồng: Bản nâng cấp kỹ năng này dành cho các võ sĩ sát thủ. Chúng được xây dựng xung quanh Cobra Strike khi tận dụng các kỹ năng và khả năng rút mana vô cùng hiệu quả.

Chiến binh bóng đêm: Được sử dụng với nhiều biến thể tập trung vào bộ kỹ năng “Shadow Disciplines”. Các kỹ năng chính của chiến binh bóng đêm như: Venom, Shadow Master hoặc Shadow Warrior.

Whirlwind Assassin/WWsin: Là một trong số các loại Assassin được xây dựng xung quanh các hiệu ứng tiền thưởng mà Chaos Runeword cung cấp.

Học Cách Build Assassin Diablo 2 Của Các Game Thủ

Đây được xem là một dạng build khá mạnh, tiêu diệt trùm cũng tốt mà kiểm soát đám đông cũng vẫn tuyệt vời, lại không sợ immu của bất cứ con quái nào.

Thế nhưng, vẫn phải bị tác động của curse Iron Maiden và Aura Thorn khi đánh kết hợp giữa Physical và Elemental Lời khuyên cho bạn là hãy party nhóm mới mong qua được ACT.

Hướng dẫn cách build Assassin Diablo 2 của các game thủ Phân phối STAT

DEXTERITY: Cũng như Strength, bạn cho vào đây một lượng point tương ứng là từ 110-130 point là hợp lý, do Leech máu khá tốt nên không lo nhiều về số point cho Vitality.

VITALITY: Game thủ nên dồn vào đây khoảng 40 point để dự trù khi bị quái thú bao vây, nhưng cũng không cần phải dồn quá nhiều vào đây, chỉ làm uổng phí thôi.

Phân phối skill hợp lý

Một cách build Assassin Diablo 2 tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn chính là phân phối skill hợp lý:

Fire Blast: Bạn dồn 2 point vào đây, nó chỉ có tác dụng làm skill đường dẫn thôi, không có tác dụng gì nhiều lắm.

Blade Sentinel: Đây được xem là skill chính của chúng ta khi chơi Diablo 2, không có việc gì lạ cả, Max cho skill này.

Wake Of Fire Trap này cực mạnh, nhưng trong dạng build Ninja chúng ta không cần đụng tới, dồn vào cho nó 2 point dẫn đường mà thôi.

Psychic Hammer: Chỉ dẫn đường, cho vào đây 3 point rồi bỏ quên nó đi.

Burst of Speed: Cho vào đây 4 point, bất cứ Assasin nào cũng cần phải có aura này, không thể thiếu được, tăng Speed, attack speed, faster run/walk.

Weapon Block: Vì sử dụng dual Claw, do đó hãy cho 1 point vào đây, nó tăng một số điểm tương đối cho block rate đấy.

Shadow Warrior: Cho vào đây 2 point, nó có nhiệm vụ là dẫn đường đến một skill mạnh hơn, Shadow Master.

Shadow Master: Đây là một nhân vật thông minh, máu cao, damage khá, xuất hiện đúng lúc đúng chỗ, vừa lại che chắn khá tốt, max luôn cho con này.

Cuối cùng là max cho Venom sau khi đã xong Shadow Master và Claw Mastery.

Tuyển tập một số dạng build Amazon trong Diablo 2 để bạn nhanh chóng trở thành cao thủ trong game khi chọn chơi lớp nhân vật Amazon.

Cách build Assassin Diablo 2 bằng cách kiếm các item tốt nhất

Dạo gần đây, bói bài Tarot online nổi lên rất nhiều.Nhưng bói bài Tarot online có chính xác không khi mà người xem hay đặc biệt là các game thủ của Diablo 2 thì luôn luôn có nhu cầu giải đáp những vấn đề họ đang gặp phải, chí ít xin lời khuyên nào đó để họ tự quyết định vận mệnh đời mình.

Áo giáp : Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Archone Plate, cộng cho một đống máu và mana, +2 to al skill, +50 to Strength, ngoài ra còn +1 to Teleport, dùng áo này là cách build Assassin Diablo 2 rất phù hợp.

Vũ khí 1: Dual Bartuc’s Cut-Throat, Assasin Unique Claw. Cộng một đống damage, 30% Faster hit Recovery, 20% to attack rating và quan trọng nhất, +2 to Assasin skill và +1 to Martial Arts Skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill rồi đó. Sau khi đã có được 2 cây claw, hãy socket “Shael” Rune vào, tăng thêm attack speed kết hợp với Burst of speed, game thủ sẽ phải đánh với một tốc độ phi thường. Hoặc không bạn hãy dùng Claw nào +3 to tap, dùng runeword “Chaos” dual với Shadow Killer.

Thắt lưng: Arachnid Mesh với +1 to all skill, regen mana nữa, đầy là chiếc belt phù hợp nhất.

Găng tay: Soul Drainer với dual leech 7% và chance to cast Curse Weaken là sự lựa chọn hoàn hảo.

Shoe: Hãy chọn Gore Rider đi kèm Steelrend.

Ring Magic: 1 SJ và 1 Bul-Kathos’s Wedding hoặc 2 Rare Ring cho Assasin.

Necklace: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all, hoặc High lord’s Wrath với Deadly Strike. Có thể thay bằng Rare Amulet.

Cách Chơi Assassin Diablo 2

Các kiểu build assasin thông dụng

Đang xem: Cách chơi assassin diablo 2

TRANG CHỦ DIỄN ĐÀN QUẢN LÝ TÀI KHOẢN CỬA HÀNG DONATE Các kiểu build assasin thông dụng

Đăng nhập Ghi nhớ Quên mật khẩu? Sign in with Facebook D2VN – Warth of the lich king chúng tôi Old forum Các hệ thống trong Diablo II VN – LOD Character Classes Assassin Các kiểu build assasin thông dụng

Hôm nay, Tôi sẽ giới thiệu đến một char phổ biến về tính đa dạng, đánh từ xa hay đánh gần đều có thể dùng cực tốt, đó chính là: ASSASIN.

Tôi xin mở đầu với kiểu build charge-up Sin, dạng đầu đó chính là PHOENIX STRIKE SIN , dùng chiêu Phoenix Strike là skill chính.

1/ GIỚI THIỆU:

*ƯU ĐIỂM: Đây là dạng build melee char rất mạnh, đánh boss cũng tốt mà crowd-control cũng vẫn tuyệt vời, vả lại không sợ immune của bất cứ quái nào.

*NHƯỢC ĐIỂM: Tuy đánh kết hợp giữa Physical và Elemental nhưng vẫn bị chịu tác dụng của curse Iron Maiden và Aura Thorn. Việc này bạn chỉ có thể đi theo nhóm party để qua Act mà thôi ……………

2/ PHÂN PHỐI STAT:

_VITALITY: Sau khi đã tăng đều đều cho Strength thì tất cả số lượng point còn lại bạn hãy dồn tất vào đây, bạn sẽ không hối hận đâu!!!!!!!! Trung bình cứ 15 point, bạn hãy cho 4 point vào Dex, 6 point vào Strength và 5 point còn lại vào Vitality.

_ENERGY: Không nên phí point vào đây vì Phoenix Strike không đòi mana quá nhiều. Ngoài ra, chiêu Cobra Strike hút máu và mana của quái không ít đâu.

3/ PHÂN PHỐI SKILL:

MARTIAL ARTS: Bạn hãy cho 1 point vào mỗi skill sau:

Tiger Strike Dragon Talon Cobra Strike Dragon Tail Dragon Flight

Đó là những skill cơ bản, còn sau đây là những skill chính. Bạn có hai lựa chọn, một là Max chiêu Phoenix Strike và cho các point còn lại vào các cộng hưởng Fists of fire và Claws of thunder, hoặc tăng điểm đều đều cho mỗi skill, Sep đã test qua và thấy damage của chúng là bằng nhau, do đó tùy thuộc vào bạn thôi.

Dragon Claw: Max cho skill này, bạn vừa có thể dùng nó làm chiêu kết thúc cho Phoenix Strike hoặc đánh bình thường cũng rất mạnh.

Fists of Fire: Cho 10-12 vào đây, nó là cộng hưởng cho Phoenix Strike, damage của nó rất cao đấy.

Claws of Thunder: cũng cho từ 10-12, nó cộng hưởng cho Strike thứ hai của Phoenix, crowd control rất tốt.

Blades of Ice: Cho 1 point vào đây hoặc tăng đều với Phoenix, damage kha khá, giúp đóng băng bọn quái vật khi chúng bao vây ta.

Phoenix Strike: Đây rồi, skill chính của chúng ta, là một Charge-up skill rất mạnh, skill chính của chúng ta đấy. Bạn có thể lựa chọn max cho chiêu này hoặc cho vào 10-12 point, tất cả là theo ý của bạn thôi.

SHADOW DISCIPLINES Bạn hãy cho 1 point vào những skill sau:

Claw Mastery Psychic Hammer Burst of Speed Weapon Block Fade Cloak of Shadows Shadow Warrior Shadow Master

Claw mastery làm tăng damage cho Phoenix Strike của chúng ta, Burst of Speed thì tăng tốc độ ra đòn, tốc độ chạy nên cho vào khoảng 5 point nếu có thể. Weapon Block tăng khả năng Block rate kết hợp với Dex cao, chúng ta sẽ không lo quá nhiều về việc mất máu nữa. Sỡ dĩ Sep không cho point vào Mind Blast vì đạ có Shadow Master của chúng ta dùng rồi, hãy để point vào những kỹ năng có ích.

TRAPS: Bỏ quên nó đi, các skill chính bạn phải dồn hết cho cột Martial Arts rồi.

4/ ITEMS: Đây toàn là hàng độc cả, bạn dùng chúng để tham khảo. Nếu không có hãy sử dụng các item nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Mũ : Dùng nón Harlequin Crest, +2 to all skill và một đống máu với mana, ngoài ra socket cho nón thêm “Cham” rune. Hoặc nếu có thể, dùng Unique item Crown of Corona socket “Um” với “Cham”.

Giáp : Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) hoặc Chain of honor runeword (Dol+Um+Ber+Ist) lên áo Archon Plate, cả hai đều +2 to all skill. Enigma cho ta rất nhiều máu và mana còn Chain of honor cộng thêm damage cho chúng ta. Theo Sep thì bạn nên dùng Chain of honor là tốt nhất.

Vũ khí 1 : dual Bartuc”s Cut-Throat, Assasin Unique Claw. Cộng một đống damage, 30% Faster hit Recovery, 20% to attack rating và quan trọng nhất, +2 to Assasin skill và +1 to Martial Arts Skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill rồi đó. Sau khi đã có được 2 cây claw, hãy socket “Shael” Rune vào, tăng thêm attack speed kết hợp với Burst of spedd, bạn sẽ đánh với một tốc độ phi thường.

Vũ khí 2 : Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade, cho ta Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.

Khiên 2 : Phoenix runeword (Vex+Vex+Lo+Jah) có Aura Redemption giúp chúng ta hút máu và mana của những quái vật đã chết.

Găng tay : Steelrend với 10% chance to crushing blow và 20 Str , Venom Grip với 5 % chance to crushing blow hoặc Soul Drainer với dual leech 7% và chance to cast Curse Weaken .

Giày : Gore Rider luôn là sự lựa chọn tốt đi kèm Steelrend đối với các Melee char . 15% crushing blow , 15% deadly strike , 10% chance to open wound, giúp Phoenix Strike mạnh hơn nhiều lần.

Nhẫn : 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos”s Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Assasin , mana , res v.v…

Dây chuyền : Mara”s Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all , hoặc Highlord”s Wrath với Deadly Strike . Có thể thay = Rare Amulet với +Assasin Skill , Res all …..

Charm – Bùa : Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 thứ bằng mọi giá phải có. Ngoài ra, nếu có thể, dùng thêm các charm cộng skill cho Martial Arts và charm tăng attack Speed.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho newbie… Nguồn: http://fgt.vnexpress.net

Templar Assassin Build Guide Dota 2: Mightycookie’S Guide To Templar Assassin

Introduction Skills

ok, Templar Assassin has an awesome skill-set.

Refraction: this is your best skill, it’s ****ing awesome, but it got a little nerf. For a carry, Lanaya peaks off super early. at lvl 7 you get bonus 80 damage with this for 6 attacks!!!!! thats almost as much as a mkb!!!! also, this skill allows you to negate damage 6 times or ticks. thats why dot destroys Templar Assassin. ok, ganking with this is awesome, supposing you went mid, you take out 1/8 of a squishy support’s health with a single attack from this. also, when going to a side-lane activate it before you get there to rape. this way you will probably be able to activate Refraction immediately after the first amount of charges run out. Also, this skill allows you to tower dive. But be careful, someone could tp there and then you are ****ed. Also, in combination with Psi Blades, if you attack a friendly creep, it wont take refraction charges away. so always try to hit a friendly creep and have Psi Blades hit the enemy creep.

Meld:what do you deal? physical damage how to deal more? with Meld!!!! this will give you a 200 bonus damage when maxed out and will also reduce the enemies armour. this also makes you invisible on the spot but its easily countered, it can still save your *** by using the fog of war, you go up hill and then instantly go invisible, your enemy won’t know exactly where you are, giving you enough time to blink away. more often than not, you will be using this skill to deal more damage and lower the opponents armour. the thing is that this skill is a bit hard to land early on. if you are having trouble with that you can get another point in psyblades at level 8 to help you out before maxing Meld. final note, if you have good reflexes, you can use this to dodge projectiles and stun from heroes like Sven among others. be careful though, you can only dodge stuns that are projectiles so ogremagi will still stun you as his stun is an instant cast.

Psi Blades (i give up cant make it appear with the little picture) (nvm), **** you dotafire: without this skill, Templar Assassin would be a melee hero… you should almost always take this at level one as it will allow you to not have to run around the creep wave to last-hit a creep. also, this skill makes Templar Assassin one of the best heroes in the mid-lane. this is because it will also hit everything that is directly behind whatever the **** you are attacking, it will also hit him as PURE damage, this is great at mid because the lane is short and not very wide, this allows you to have a better chance at harassing. just remember when you go in for a last-hit, to position yourself in a way that your enemy is directly behind the creep.

last but not least, this skill is awesome, it’s also the only thing that allows you to get close to your enemies. If you play pubs, you are gonna love this skill, you set your trapps that give 400/400 vision around them, this allows you to see the runes, so in low-level pubs where no one wards, this skill is great. all i have to say about this is, it has a delay time, so enemies can destroy them for like 2 seconds before it goes invis. and also, lay traps, everywhere. im not ****ing kidding. Just think about the places you often go through, place them there. secret shop, rosh, everywhere!!!!!!! it will net you a **** load of kills. Psionic Trap

MoM build How to play Lanaya

She is a hero that is a bit hard to play, don’t let that discourage you, once mastered you are gonna have so much fun, during the laning stage, you should almost always go mid, as it is the shortest lane, which allows you to freely harass with your [psi blades once you get your bottle and get to level 6, you become one of the most annoying rune *****s in the game. i usually set one trap at each rune spot and then another one on the river closer to the mid-lane. This is because if your opponent tries to contest the rune, you can detonate that trap and slow him, allowing you to get the rune and possibly kill him. remember to push the lanes before going for the rune,

Mid game, this is where you start to shine, you hve your core items, and unless you are making the carry build, you should be ganking uncontrollably, destroying the side-lanes effectively. remember, if you manage to kill both of the heroes in that lane, (3 if it is a tri-lane) to push that tower down. thanks to refaction, you can do this easily. also, if you have vision of the enemy and they are not coming for you, use a bit of the Refraction charges to tank the tower a bit, this will allow your creeps to last a bit longer, thus taking the tower faster. You have among the highest priorities to take the last-hit, unless there is a Phantom Assassin or another mega hard-carry.

Late game, this is where you start to fall off. unless you took the carry build, in that case you can still hold your own. If you did well with the MoM build, you should still rape here. Well, mainly in this part of the game, you want to jump in after the initiation and burst down a high priority hero fast. lets say, that Tidehunter that didnt cast his ulti yet. or the enemies hard carry, thats your purpose in this phase.

where to lay your traps conclusion

Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Chơi Assassin Trong Diablo 2 Đầy Đủ Nhất

Assassin Diablo 2 là dạng build melee char khá mạnh, khả năng đánh boss và crowd-control khá tuyệt vời cũng như không sợ immune của bất cứ quái nào. Tuy nhiên khi đánh kết hợp giữa Physical với Elemental, char Assassin vẫn chịu tác dụng của curse Iron Maiden và Aura Thorn.

Đang xem: Cách chơi assassin trong diablo 2

Giới thiệu đôi nét về Assassin Diablo 2

1 trapper có trình độ sẽ là một thử thách thật sự tùy theo từng đối thủ khác nhau. Người chơi sẽ chết trong bất lực, 1 kèo đầu khá là thú vị khi chúng thể hiện khả năng timing của bạn. Trong trường hợp Assassin áp sát bạn để sử dụng các kỹ năng stunlock, small ww để thoát khỏi stun và quay trở lại phản công ép họ đi xa rồi sau đó chainlock theo. Nếu như họ đứng từ phía đằng xa spam mindblast+ con shadow master khó chịu, weapon switch glith để chạy đi sau đó quay lại báo thù sau.

Nếu như không muốn sử dụng các kỹ năng hiện có trong game Diablo 2, bạn có thể reset skill Diablo 2 và lựa chọn skill mới khi chơi Diablo 2.

Các từ viết tắt trong game Diablo 2

IAS: Tốc độ tấn công trong game Diablo 2STR viết tắt của từ chúng tôi viết tắt của từ Socket/s có nghĩa là lỗ trên đồED: tăng sức mạnh cú đòn(dmg) / hoặc là defens/resTGV viết tắt của cụm từ thundergod’s vigorLL (life lech) có nghĩa là hút máu từ đòn đánhSC viết tắt của cụm từ Small CharmZS viết tắt của cụm từ Zakarum ShieldRW viết tắt của từ Runeword

Assassin là một nhóm tướng xuất phát từ bản mở rộng của “Chúa tể hủy diệt”. Cách build Assassin Diablo 2 hiệu quả hơn trong PvP không có nghĩa là không tốt cho PvM. Một Assassin có thể hạ gục các nhóm quái vật một cách dễ dàng.

Các loại nâng cấp kỹ năng chính của lớp sát thủ

Có ba loại nâng cấp kỹ năng chính cho lớp Assassin đó là:

Bẫy sát thủ (Bẫy hoặc là Trassassins): Các sát thủ tập trung vào bộ kỹ năng của “Bẫy”. Võ sĩ (hoặc là Kicksins): Các sát thủ dựa vào các kỹ năng từ cây “Võ thuật”. Hybrids: Sát thủ tập trung vào khả năng từ tất cả các cây kỹ năng của lớp Assassin.

Các bản build Assassin Diablo 2

Đa số cách build Assassin Diablo 2 phổ biến bao gồm một số kỹ năng cốt lõi hữu ích cho tất cả người chơi, kể cả con đường đặc biệt nào mà bạn muốn đi theo. Cụ thể như:

Burst of Speed: Giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công hữu ích cho Assassin trong nhiều trường hợp khác nhau. Claw Mastery: Trong khi sử dụng các loại vũ khí độc quyền của lớp Assassin, kỹ năng Claw Mastery sẽ giúp tăng chỉ số tấn công mà không đầu tư quá nhiều điểm vào Khéo léo.

Weapon Block: Kỹ năng này không thực sự hữu ích cho tất cả các cách build Assassin Diablo 2. Tuy nhiên, chúng lại được những người chơi với vũ khí Claws kép yêu thích sử dụng. Kỹ năng này cung cấp một cơ hội tốt cho một khối. Tiger Strike: Kể cả khi bạn chỉ đầu tư một điểm duy nhất ở đây thì nó cũng sẽ giúp bạn đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ nhất. Blade Fury: Hãy đầu tư một điểm ở đây, ngoại trừ trường hợp bạn muốn theo dõi nâng cấp skill dựa trên kỹ năng này với các vật phẩm đặc biệt để tăng cường nó. Cách này sẽ giúp bạn đạt được một thiệt hại cao khi build Assassin Chiến binh bóng tối: Sẽ có một đồng minh được triệu tập, chúng sẽ sử dụng các kỹ năng mà bạn đặt bên phải và nhấp chuột trái. Bạn có thể sử dụng chiến binh bóng tối để truyền kỹ năng với bộ tính thời gian hoặc kỹ năng hữu ích trong khi tấn công. Tuy nhiên, chúng sẽ không làm thiệt hại quá nhiều để bạn vượt qua thử thách. Chúng cũng thực sự hữu ích cho mục đích phòng thủ của bạn.

Giới thiệu một số cách build Assassin Diablo 2 sát thủ nổi tiếng

Whirlwind Assassin/WWsin: Là một trong số các loại Assassin được xây dựng xung quanh các hiệu ứng tiền thưởng mà Chaos Runeword cung cấp.