Hướng Dẫn An Toàn Bay Bá Đạo Nhất Quả Đất / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Chết Cười Với Bộ Ảnh 1001 Cách Vận Chuyển Hàng Hóa Bá Đạo Nhất Quả Đất!

Giờ thì bạn đã biết cách các “thánh” vận chuyển 10 chiếc ô tô tải nhẹ trong một lần là như thế nào rồi đấy! Tôi nghiệp… chiếc xe đã được tận dụng đến từng milimet diện tích của mình rồi. Chiếc xe già nua này sẽ rơi ra từng mảnh vì bị chuối đè mất! Cũng may là nữ bác tài này quá nặng cân nên chiếc xe vẫn chưa bị chổng vó giữa đường. Nhìn ảnh ai cũng có cảm giác rằng, chỉ cần thêm 1kg cân nặng là chiếc xe tội nghiệp này sẽ “sụm” xuống ngay lập tức. Chẳng hiểu hàng hóa thế này thì “thánh” vận chuyển ấy nhìn đường và lái bằng cách nào đây nhỉ! Chỉ cần một chiếc ô tô nhỏ xíu này cũng có khả năng “gánh” hết rơm trên cả cánh đồng. Ông cứ yên tâm chạy đi, tôi giữ chắc chắn lắm rồi! Nhìn hai vợ chồng nhà này ai cũng thấy chiếc xe thật tội nghiệp! Khi chiếc xe máy quá nhỏ và những đồ vật cần vận chuyển quá lớn thì chỉ có cách này là hợp lý nhất. Anh ấy đang rất tự tin vào tài lái lụa của mình! Đúng là không có hàng hóa gì có thể gây khó dễ cho các “thánh” vận chuyển như thế này cả! “Mũ bảo hiểm” này cũng khá là an toàn đấy! Anh cứ lo lái cẩn thận phía trước đi, sau này tui “cân” được hết! 6 anh em trên một chiếc Honda… Dường như anh ta đang “cân” cả “thế giới sofa” ở trên một chiếc xe ba bánh đơn giản và thô sơ thế này thôi! Đếm thử xem, chiếc xe lôi nhỏ xíu này “cân” được bao nhiêu thùng phuy vậy bạn?! Mũ bảo hiểm chất lượng siêu cao cấp! Mọi chỗ trên xe đạp và trên người cô ấy đều được tận dụng chất hàng, chỉ trừ ra đôi mắt thôi! Khi ô tô không còn khả năng giải phóng sức kéo cho lừa thì chú lừa tội nghiệp này phải làm điều ngược lại thôi… Đôi khi, những phương tiện vận tải thô sơ lại tỏ ra rất có ích trong những trường hợp như thế này. Chả mấy khi nước mới “lên phố” thế này, phải tranh thủ lướt ván đi chứ!

Thật sự khi xem những hình ảnh “bá đạo” trên chúng ta ai cũng phải há hốc mồm khi thấy khả năng chở hàng hóa “phi thường” của các “thánh” vận chuyển này. Tuy nhiên, chứng kiến muôn kiểu vận chuyển bá đạo như thế này trên phố cũng khiến chúng ta không khỏi hoang mang nhỉ!

Ảnh: Internet

Hướng Dẫn Chơi Zigg Hiệu Quả, Mạnh Mẽ Và Bá Đạo

Zigg là một vị tướng chủ yếu dùng kỹ năng cũng như sát thương phép để chiến đấu. Khả năng ứng biến của vị tướng này rất cao, đó cũng là lý do hắn được game thủ LoL ưa dùng.

Với các hướng dẫn chơi Zigg, cách lên đồ và khắc chế sau chiến thắng cuối cùng sẽ luôn thuộc về bạn.

Hệ thống kỹ năng công thủ vẹn toàn của Zigg Liên Minh Huyền Thoại

Zigg sở hữu các kỹ năng có thể tấn công, khống chế cũng như kết liễu kẻ địch nhanh chóng. Yếu điểm duy nhất trên bộ skill này đó là thiếu đi khả năng hồi phục cho chủ nhân.

Khiến cho việc dây dưa với kẻ địch luôn không có lợi cho vị tướng này. Các kỹ năng đã được trang bị cho Zigg gồm:

Bãi Mìn: một loạt các quả bom nhỏ được Zigg ném ra, kẻ địch dẫm phải sẽ chịu sát thương phép. Kỹ năng cũng sẽ gây hiệu ứng làm chậm đối với những mục tiêu của Zigg.

Hướng dẫn chơi Zigg cách lên đồ hiệu quả

Đối với bộ kỹ năng chủ yếu gây sát thương phép thì vị tướng này phù hợp với các trang bị sau:

Trượng Pha Lê Rylai sẽ là trang bị đầu tiên tôi đề xuất cho bạn bởi Zigg cần thêm máu. Lượng máu cơ bản không đủ để hắn có thể đối đầu với các tướng phép khác. Hơn nữa hiệu ứng làm chậm từ trang bị này cũng tăng tính hiệu quả từ Bãi Mìn.

Tiếp đến khi đã có được món thủ rồi chúng ta sẽ tiếp tục với trang bị công phép. Không món nào phù hợp với Zigg hơn là Song Kiếm Tai Ương, bởi nội tại của trang bị này. Các đòn đánh thường của bạn sẽ được cường hóa nếu sử dụng kỹ năng.

Do kém cơ động khi đối đầu với các tướng như Diana, Gragas, Syndra nên Zigg cần Đồng Hồ Cát Zhonya. Trang bị sẽ đảm bảo hắn không phải chịu toàn bộ sát thương nhận vào từ Ulti của các vị tướng này.

Hướng dẫn chơi Zigg hiệu quả với các combo chiêu

Vị tướng này chỉ thực sự hiệu quả nếu các chiêu của bạn được kết hợp một cách hợp lý. Có thể kể đến các đòn liên hoàn lừng danh của Zigg như:

E+W+Q: Đây là combo đầu tiên và cũng là cơ bản, hiệu quả nhất của Chuyên Gia Chất Nổ. E nhanh chóng khống chế mục tiêu làm chậm tốc độ di chuyển. W khóa cứng mục tiêu tạm thời sau khi bị hất tung. Q sẽ là đòn kết liễu gây tối đa sát thương lên tướng địch.

E+Q+W: Combo này cũng hiệu quả không kém các combo khác bởi E đã chặn kẻ địch bỏ trốn. Q sẽ chính xác hơn nhờ có hiệu ứng làm chậm của E và W là điều kiện để tung R.

Khắc chế tướng Zigg

Vị tướng này có thể đánh bại các tướng như Ryze, Kayle, Lux và Orianna. Chủ yếu là nhờ vào việc sở hữu combo chiêu dồn damage hiệu quả. Những vị tướng này sẽ nhanh chóng bị hạ gục nếu chẳng may đối đầu với Zigg.

Tốt nhất hãy hạn chế việc giẫm lên các bãi mìn do Zigg tạo ra, vì đó chính là cơ hội để hắn dồn chiêu lên bạn. Zigg tiêu hao rất nhiều mana cho việc sử dụng các chiêu thức của mình. Do đó hãy câu giờ để hắn dùng hết lượng mana mà hắn có, ngay sau đó hãy tận dụng cơ hội tấn công Zigg.

Nếu không thể thoát khỏi chiêu cuối có tầm ảnh hưởng rộng của Zigg thì hãy đứng xa trung tâm chiêu. Đó chính là điểm gây ra nhiều sát thương nhất cho mục tiêu của vị tướng này.

Tạm kết

Cách Chơi Kennen Mùa 11 Bá Đạo Nhất

Chủ đề: Kennen mùa 11

CÁCH CHƠI KENNEN mùa 11 TOP THIÊN HƯỚNG AD

Hãy tận dụng lợi thế có tốc độ đánh cao ngay ở level 1 để tích nội tại nhanh chóng Giật Sét (W), đánh cú được cường hóa sét vào đối phương gây thêm sát thương và sau đó kích hoạt Giật Sét (W).

Đây là một kỹ năng cấu máu khá khó chịu của Kennen mùa 9 ngay ở level 1.

Sau khi đạt level 2 hãy thường xuyên sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để cấu máu đối thủ hoặc farm những con lính xa một cách an toàn.

Giữ Phi Tiêu Sét (Q) lại khi bạn đã tích đủ điểm Giật Sét (W), qua đó việc phóng Phi Tiêu Sét (Q) trúng rồi đánh thường sau đó Giật Sét (W) sẽ khiến đối thủ bị làm choáng và nhận thêm sát thương

Level 3 là một cấp độ khá ổn cho Kennen bởi giờ đây ngoài việc cấu máu hay farm lính từ xa như bọn mình đã nêu ở trên thì với Tốc Độ Sấm Sét (E) Kennen cũng có thể sử dụng nó để tiếp cận đối phương hoặc dùng để rút lui sau khi bị rừng gank.

Chú ý đến việc sử dụng nội năng của Kennen . Chỉ có khi làm choáng thì bạn mới nhận lại nội năng, nếu không việc sử dụng quá nhiều Phi Tiêu Sét (Q) sẽ khiến bạn bị cạn kiệt đó.

Nếu đối phương đứng quá sát vào lính và khiến bạn khó phóng Phi Tiêu Sét (Q) ,hãy sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E)để tiếp cận chúng và phóng Phi Tiêu Sét (Q) ở khoảng cách gần.

Nếu bị ép đường, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để last hit lính.

Tuy nhiên đừng quá ham tấn công hãy giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch, tránh việc bị nhận sát thương tới từ đối thủ.

Nếu gặp những tướng chống chịu ở đường trên, đây sẽ là cơ hội tốt cho Kennen ép đường và lấy trụ giúp team và bản thân có một lượng tiền vượt trội.

CÁCH CHƠI KENNEN GIAI ĐOẠN GIỮA GAME

Hãy đi 1 đường cánh, đẩy cao đợt lính, hút người của đối phương tạo khoảng trống cho đồng đội hay tuyệt vời hơn là lấy đi trụ của đối phương.

Do lên cho mình hướng lên của một Xạ Thủ nên Kennen cần phải giữ vị trí trong giao tranh để gây càng nhiều sát thương càng tốt.

Không nên bật Tốc Độ Sấm Sét (E) và lao vào thằng team địch rồi sử dụng Bão Sấm Sét (R).

Do không phải là AP nên sát thương từ kĩ năng này rất yếu. Nên dùng để tự cover bản thân thì tốt hơn, đặc biệt là khi kẻ địch lao vào tấn công Kennen.

Sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) trước khi di chuyển vào các vùng không có tầm nhìn để kiểm tra.

CÁCH CHƠI KENNEN GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

Cách chơi của Kennen về cuối trận cũng tương tự như các xạ thủ thông thường khác khi cần cố gắng giữ vị trí tốt để xả sát thương.

Tuy nhiên với Bão Sấm Sét (R) thì bạn có thể tùy chọn việc tham gia mở giao tranh hay sử dụng nó để bảo vệ bản thân nếu cần thiết.

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi

Bảng Ngọc Và Cách Chơi Yasuo Mua 6 Bá Đạo, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Yasuo Mùa 6 Bá Đạo

Cách chơi lên đồ Yasuo mới nhất mùa 6 phiên bản 5.22. Cách lênđồ Yasuo mới nhất mùa 6. Cách chơi yasuo, muađồ cho yasuo mùa 6. Cách lênđồ Yasuo mạnh nhất mùa 6 bản 5.22Khi phiên bản 5.22được cập nhật rất nhiều trang bịđã bị loại bỏ cũng như có thêm nhiều trang bị mới khá thù vị, chính vì vậy nối lênđồ quen thuộc ngày nào cũng cần có sự thayđổiđể sao cho phù hợp nhất cho vị tướng này.KỸ NĂNG CƠBẢN CỦA YASUO– Do vị tướng này khá quen thuộc nên các kỹ năng mình sẽ ko nói gì nhiều nữa. Về cơ bản là E dùngđể lướt quái vàđịch. Q sẽ tạo lốc khi bắn trúng quái hoặc tướngđịch liên tiếp 2 lần.W sẽ tạo ra 1 tường gió chặn luồngđạn luồng sát thươngđịnh hướng cũng nhưđánh thường từ xaBẢNG NGỌC CHO YASUO– Ngọcđỏ sẽ có rất nhiều cách lên như:+ 8 tốcđộđánh 1 chí mạng+ 4 sát thương vật lý 5 chí mạng …- Ngọc vàng với 9 giáp- Ngọc xanh 9 kháng phép cộng thẳng hoặc 5 kháng phép cộng thẳng 4 kháng phép cộng theo cấp- Ngọc tím có thể 2 sát thương vật lý + 1 hút máu hoặc 2 máu 1 sát thương vật lýBẢNG BỔ TRỢ CHO YASUO MÙA 6-Đây là Bảng bổ trợ Yasuo mới nhất mùa 6 phiên bản 5.22 mà Fakerđã tăng

CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO YASUO

Đang xem: Cách chơi yasuo mua 6

CÁCH LÊNĐỒ YASUO MÙA 6 MỚI NHẤT – Trang bịđầu tiên bạn nên mua cho Yasuo: Lưỡi hái + bình máu và mắt. Lưỡi hái sẽ giúp hạn hồi lại máu và có thêm lượng vàng nhiều hơn

– Trang bị tiếp thoe là daođiện Statickk giúp tăng thêm tỷ lệ chí mạng + tốcđộđánh và tốcđộ di chuyển cho yasuo- Các trang bị cho yasuo các bạn có thể lên về sau

COMBO KỸ NĂNG C ƠBẢN CHO YASUO– Cobo cơ bản của yasuo là E và Q dùngđể lả lướt cấu máu và tránh các kỹ năngđịnh hướng của tướngđịch. Mẹođể Q dễ chúng trước khi các bạn lao vàođánh hay Q trúng quái trước rồiáp sátđôi phương khiđó bạn sẽ dễ có phát Q thứ 2 trúngđể tạo ra lốc và dễ hất tung tướngđịch hơn- Một số lưu ý về kĩ năng Tường Gió (W) của Yasuo:+ Kĩ năng Tường gió có thể chặn các loại đạn bay, các đòn đánh thường+ Kĩ năng Tường gió (W) không chặn các kĩ năng xuất chiêu từ dưới mặt đất (như Cột lửa của Brand), trên trời (Như Siêu bom địa ngục của Ziggs) và các kĩ năng cũng như đòn đánh theo kiểu Lazer (Như đòn đánh thường của Vel’koz hay Cầu vồng tối thượng của Lux…)+ Các kĩ năng thi triển theo đường dài trên mặt đất thì sẽ dừng lại khi tiếp xúc dưới chân Tường gió (W).+ Trong giao tranh Tường Gió (W) nên được đặt đối diện với Xạ thủ của đối phương nhằm hạn chế tối đa nguồn sát thương từ chúng hoặc đặt trước khi các kĩ năng đạn đạo nguy hiểm của đối phương được tung ra.Mọiý kiến, thắc mắc chia sẻ thêm vui lòng COMMENT xuống dưới !

Share !

Topics: Liên Minh Huyền ThoạiThủ Thuật Game

Cách chơi lên đồ Yasuo mới nhất mùa 6 phiên bản 5.22