Làm Affiliate Amazon? Cách Làm Affiliate Amazon Hiệu Quả?

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing: Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Nhất Cho Người Mới
 • 5 Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing Hiệu Quả 2022
 • Cách Làm Affiliate Marketing Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Build Pc Chơi Game Giá Cực Mềm Cân Mọi Game Esport
 • How To Build A Pc Guide For Beginners #yeswebuild
 • Làm Affiliate Amazon là gì?

  Amazon Affiliate (còn được gọi là là Amazon Associates), là một chương trình tiếp thị liên kết cho phép bạn tham gia miễn phí, đặc biệt có lợi thế rất lớn với những người là chủ website hay viết blog.

  Hướng dẫn làm Affiliate Amazon hiệu quả

  Lựa chọn Niche

  Để bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên Amazon, bạn cần lựa chọn niche cho mình. Có thể hiểu đơn giản, Niche là thị trường ngách.

  Khi bước chân vào ngành tiếp thị liên kết, bạn phải hiểu một điều rằng: bạn không thể quảng bá toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ có trên trang web Amazon. Mà bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi bạn có thể thể hiện được ưu thế vượt trội của mình so với những người làm tiếp thị liên kết khác.

  Ưu điểm khi làm Affiliate Amazon chính là bạn sẽ được sở hữu cả kho công cụ giúp hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị trường được tốt hơn. Có thể kể đến các công cụ như:

  ♦ Synccentric: Công cụ giúp phân tích dữ liệu và chọn sản phẩm

  ♦ Ecomspy: Tìm mặt hàng giúp đem lại lợi nhuận và phân tích đối thủ.

  ♦ SellerChamp: Giúp tìm kiếm các sản phẩm, tối ưu giá và tự động hoàn thiện đơn hàng,…

  ♦ BigTracker: tìm kiếm mặt hàng và thị trường ngách, phân tích, thông kê doanh thu,

  ♦ E-com Solution: hỗ trợ tìm mặt hàng kinh doanh, tính toán lợi nhuận và quản lý kho

  Cài đặt trang web và tạo nội dung

  Tạo webstie để làm tiếp thị liên kết Amazon có thể sẽ là rào cản với một số bạn chưa biết nhiều về kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên để họ giúp xử lý bước này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng web như Shopify, Wix giúp hỗ trợ tối đa cho việc quản lý và đơn giản nhất là dùng WordPress.

  Sau khi tạo được website, bạn cần tạo nội dung để thu hút khách hàng tiềm năng. Việc chọn Niche sẽ tác động trực tiếp đến việc xây dựng nội dung cho website và tối ưu hóa SEO.

  Trường hợp nếu bạn không xác định Niche ngay từ đầu thì chắc chắn nội dung sẽ bị dàn trải và không thể thu hút người dùng truy cập, tất nhiên cơ hội bán hang cũng bị giảm đi. Bạn có thể tự tạo nội dung hoặc thuê bên ngoài. Để có thể bắt đầu với một trang web mới, bạn cần khoảng 20 bài viết.

  Sau khi đăng ký thành công tài khoản Affiliate Amazon, các bạn lấy link affiliate và đưa vào trang web của mình. Một lưu ý cho các bạn là cần đặt link tiếp thị đúng chỗ, xuất hiện hợp lý, vừa phải, không nên spam quá nhiều.

  Tối ưu hóa cho Affiliate Amazon Site

  Dù bạn tham gia kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho amazon hay bất kỳ loại hình nào thì bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với những thông tin thị trường cũng như không ngừng thay đổi để tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa trải nghiệm và chuyển đổi…

  Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi, nghiên cứu các số liệu càng đặc biệt quan trọng. Bạn có thể dùng cảm quan để đánh giá website khi chỉ có vài đơn hàng hay vài sản phẩm nhưng không thể đánh giá khi site của bạn có cả nghìn đơn hàng, nghìn sản phẩm mỗi ngày. Chính vì vậy, việc tối ưu hóa để thống kê, đánh giá số liệu là điều rất cần thiết.

  Lời kết

  Làm Affiliate Amazon thật sự là một phương thức kiếm tiền online hiệu quả và bền vững mà bạn nên tìm hiểu. Cũng như hầu hết các hoạt động tiếp thị và bán hàng khác, nội dung chất lượng chính là chìa khóa của thành công. Hãy thu hút khách hàng bằng nội dung chất lượng và chia sẻ các liên kết có ý nghĩa trên website của bạn. Ngoài Affiliate Amazon, bạn có thể tìm hiểu và tham gia vào các nền tảng tiếp thị liên kết khác bằng cách tham khảo bài viết bên dưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bí Quyết Cách Kho Cá Ngon Với 8 Công Thức Tuyệt Đỉnh
 • Thiền Vipassana: Hướng Dẫn Thực Hành Theo Phương Pháp Ngài S.n. Goenka
 • ?‍♀️ Hướng Dẫn Thiền Vipassana Tại Nhà ?‍♂️
 • Hướng Dẫn Chế Biến 20 Món Ăn Từ Thịt Gà, Xương Và Lòng Gà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
 • 4 Cách Nấu Chè Thập Cẩm Đủ Hương Vị
 • Affiliate Amazon Là Gì? Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Với Affiliate Amazon?

  --- Bài mới hơn ---

 • Amazon Affiliate Là Gì? Các Bước Đăng Ký Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Amazon Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Trên Amazon Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Trên Amazon
 • Hướng Dẫn Làm Affiliate Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Affiliate Amazon là chương trình tiếp thị trực tuyến của Amazon có tên gọi chính thức là Amazon Associate. Với chương trình này bạn có thể tham gia tiếp thị, quảng bá các sản phẩm trên Amazon và nhận được hoa hồng cho mỗi đơn hàng bạn tiếp thị thành công.

  Một trong những điểm đặc biệt khiến chương trình tiếp thị liên kết của Amazon được nhiều người lựa chọn bởi vì Amazon là một website lớn và vô cùng uy tín trên thế giới. Các sản phẩm đa phần có chất lượng tốt, khá là dễ bán, lượng khách hàng khổng lồ đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng cũng vì thế mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu kiếm tiền online với Affiliate Amazon.

  Cách kiếm tiền với Affiliate Amazon 2022

  Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị trường ngách. Vì nguồn lực là hữu hạn nên bạn không thể quảng bá cho toàn bộ các sản phẩm được, bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi mà bạn có ưu thế vượt trội hơn so với Publisher khác.

  Một số công cụ nghiên cứu sản phẩm và thị trường nổi tiếng có thể kể tới:

  * Synccentric: chọn sản phẩm và phân tích dữ liệu

  * Ecomspy: Phân tích đối thủ, tìm mặt hàng đem về lợi nhuận

  * SellerChamp: tìm kiếm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,…

  * BigTracker: thống kê và phân tích doanh thu, tìm mặt hàng và thị trường ngách

  * E-com Solution: Quản lý kho hàng, tính toán lợi nhuận, hỗ trợ tìm mặt hàng kinh doanh,..

  2. Tạo website và nội dung cho web

  Trong lĩnh vực MMO nói chung, affiliate marketing nói riêng muốn đi đường dài và làm một cách nghiêm túc thì thì việc xây dựng một website là một điều gần như bắt buộc.

  Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ khó khăn với một số bạn không biết nhiều về lập trình. Tuy nhiên bạn có thể thuê kỹ thuật viên để họ xử lý giúp bước này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng web có sẵn như Shopify, Wix hoặc đơn giản như WordPress.

  Bạn có thể xây dựng website của mình theo một số hình thức phổ biến như:

  3. Tạo link Affiliate Amazon và quảng bá

  Sau khi đăng ký tài khoản Amazon Associates, các bạn lấy link affiliate và đưa vào website của mình. Chú ý là bạn cần đặt link Affiliate đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá nhiều.

  Về phần nội dung bài viết, các bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với các bài viết chia sẻ nội dung hữu ích cho người dùng hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Giả sử bạn bán hàng cho những người mê bóng đá thì bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên đó các sản phẩm như mũ, giày, áo,…Nhưng nếu sản phẩm bạn lựa chọn lại là một sản phẩm phức tạp một chút thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là cần thiết.

  4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site

  Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông tin thị trường và không ngừng thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, nội dung, trải nghiệm, chuyển đổi,…

  Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi các số liệu càng trở nên quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng cảm quan để đánh giá khi site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có giới hạn. Nhưng một khi Amazon Affiliate Site có thể phát triển lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu thống kê và đánh giá. Do đó việc tối ưu hóa là cực kỳ cần thiết.

  Ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate

  Affiliate Marketing thật sự là một phương thức kiếm tiền online hiệu quả và bền vững mà bạn nên tìm hiểu. Ngoài Amazon, thì bạn có thể tham gia các vào các nền tảng Affiliate Marketing tại Việt Nam.

  Với những người mới bắt đầu làm MMO không có nhiều vốn để kinh doanh, thì affiliate marketing là một hình thức MMO mà bạn nên theo đuổi. Bởi lẽ nó là một hình thức kiếm tiền bền vững, giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức về marketing. Với affiliate marketing bạn sẽ không cần lo về những vấn đề khác như vốn nhập hàng, kho vận hay chăm sóc khách hàng. Nói cách khác, affiliate marketing là 1 hình thức giúp bạn tập kinh doanh online với quy trình được rút ngắn.

  Tôi muốn kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cs6 ⋆ Tin Tran
 • Cách Kho Cá Bống Cứng Và Ngon, Thơm Phức, Không Bị Tanh
 • Bí Quyết Kho Cá Đậm Đà, Không Bị Tanh, Cả Nhà Khen Ngon
 • Cách Tổ Chức Khóa Thiền Vipassana
 • Hướng Dẫn Chơi Poker Online Tiền Thật Tại W88
 • Amazon Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing Amazon 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Amazon Hiệu Quả, Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm
 • 5 Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Không Cần Vốn Tốt Nhất Hiện Nay
 • 10 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Tốt Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Android Với Tapbooty Chi Tiết
 • Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Android/ios 2022 Nước Ngoài
 • Nhắc đến Amazon chắc chắn không còn quá xa lạ gì nữa với nhiều người với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì Amazon đang là trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới với 2 mảng chính là điện toán đám mây và thương mại điện tử.

  Amazon là gì?

  Amazon là một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Trang web được biết đến rộng rãi với nhiều lựa chọn sách , mặc dù trang web đã mở rộng để bán đồ điện tử , âm nhạc, đồ nội thất và quần áo. Tương tự như eBay , người dùng cũng có thể mua và bán các mặt hàng bằng cách sử dụng hệ thống thị trường trực tuyến của Amazon. Amazon được thành lập vào năm 5 tháng 7 năm 1994 bởi Jeff Bezos và có trụ sở tại Seattle, Washington.

  Hướng dẫn kiếm tiền online với Amazon ( theo hình thức FBA)

  Kyle Taylor, người sáng lập của The Penny Hoarder, đã dành một năm sử dụng FBA bằng cách lấy sản phẩm thông qua bán lẻ chênh lệch – mua với giá rẻ và bán với lợi nhuận.

  Khi bạn đã mua sản phẩm của mình, bạn sẽ tải chúng lên Amazon, đóng hộp chúng và gửi chúng đến một trung tâm phân phối của Amazon.

  Tuy nhiên, nền tảng FBA trực quan cho phép bạn tạm dừng các chuyến hàng để bạn có thể đợi cho đến khi bạn có một số mặt hàng sẵn sàng để vận chuyển đến cùng một địa điểm, tiết kiệm cho bạn chi phí vận chuyển tổng thể. Vận chuyển không tốn kém khi bạn tận dụng mối quan hệ hợp tác của Amazon với UPS .

  Khi các mục đến và được quét tại trung tâm phân phối, chúng sẽ xuất hiện trên Amazon. Kyle cho biết hầu hết các sản phẩm của anh được bán trong vòng một tuần, với một số bán chỉ vài giờ sau khi đến.

  Nếu các mặt hàng không bán trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể trả phí lưu trữ hoặc trả lại cho bạn chi phí của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiếm Tiền Với Amazon Hiệu Quả & Thực Tế 2022
 • Bật Mí 3 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • Cách Kiếm Tiền Trong Bong Bóng Tiền Ảo
 • Hướng Dẫn Chơi Tiền Ảo Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Các Cách Kiếm Tiền Online Từ Bitcoin Hiệu Quả Nhất 2022
 • Amazon Affiliate Là Gì? Các Bước Đăng Ký Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Amazon Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Trên Amazon Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Trên Amazon
 • Hướng Dẫn Làm Affiliate Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Làm Affiliate Marketing Hiệu Quả Cho Người Mới 2022.
 • Nói đến Affiliate Marketing chắc chắn chúng ta phải nhắc đến chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô hình tiếp thị liên kết thành công đầu tiên trên quy mô lớn. Bên cạnh đó, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở nên phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới như ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và các bước để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới này?

  Amazon Affiliate là gì?

  Lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate

  1. Uy tín và đáng tin cậy

  Nếu bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nổi tiếng được biết đến rộng rãi với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở thành hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.

  2. Nguồn thu nhập lớn

  Hoa hồng của Amazon khá cao, bạn có thể được nhận hoa hồng từ 4%-15% giá bán hàng hóa mỗi khi bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì người nào mua hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu tư một số vốn nhỏ nhưng có quyền truy cập và bán rất nhiều mặt hàng khác nhau.

  3. Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến

  Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Bạn chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ lúc đầu, sau đó bạn có thể kiếm được hoa hồng bất kì khi nào có người mua hàng, thậm chí ngay cả khi bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

  4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng

  5. Phương pháp thanh toán hoa hồng ấn tượng

  Nguyên tắc tính hoa hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng nhiều mặt hàng bạn cung cấp, tỉ lệ hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Thêm nữa, bạn sẽ được thanh toán hoa hồng liên tục thông qua nhiều hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

  6. Có nhiều sản phẩm để lựa chọn

  Amazon là nơi cung cấp các sản phẩm rất đa dạng thuộc nhiều ngách mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm bạn yêu thích để có thể kiếm tiền từ đó.

  7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu hướng

  Amazon luôn cố gắng theo kịp xu hướng với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Do đó, mọi người có thể tìm thấy tất cả các thiết bị, máy móc, quần áo, đồ chơi mới nhất đang hot và theo xu hướng trên thị trường. Hãy chọn đa dạng các mặt hàng để quảng bá vì các sản phẩm đang có xu hướng trên thị trường sẽ giúp bạn dễ thu được nhiều hoa hồng hơn.

  8. Đơn giản và có tính hỗ trợ cao

  Amazon Affiliate được biết đến với tính đơn giản và các tính năng thân thiện với người dùng. Bạn có thể tiếp cận với nhiều người mua thậm chí thông qua các trang truyền thông xã hội của mình để kiếm thêm tiền.

  Các bước đăng ký tham gia kiếm tiền với Amazon Affiliate

  A. Tạo một website hoặc blog

  Để tham gia chương trình Affiliate của Amazon, bạn phải có một trang web, blog, ứng dụng hoặc kênh YouTube đang hoạt động. Sẽ thuận tiện hơn nếu trang web của bạn đã có nội dung trước đó.

  B. Các bước tạo tài khoản tại Amazon Associates

  Bước 1 trang chủ Amazon Associates và nhấp vào “Join Now for Free”. Bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Amazon hiện tại của mình hoặc tạo một tài khoản mới.

  Bước 2 : Điền thông tin tên, Email, mật khẩu. Sau khi ấn next, sẽ có 1 mã số được gửi đến Email của bạn. Bạn check Mail rồi dán code vào ấn “next”.

  Payee Name: Tên đầy đủ của bạn.

  Address Line 1: Địa chỉ của bạn. Cái này không quan trọng lắm nếu bạn không nhận Check (thường là không bao giờ nhận).

  City: Thành phố bạn đang sinh sống.

  State: Thành phố/Quận/Huyện của bạn.

  ZIP or Postal Code: Điền mã zipcode thành phố bạn đang sống

  Who is the main contact for this account: Chọn “The payee listed above”

  Nhấn Next để sang bước sau.

  Ở mục bên trái, bạn điền website của bạn vào phần Enter Your Website (s) (có thể nhập nhiều domain). Phần mobile bên phải không cần điền.

  Bạn ấn vào “Add” để đưa domain xuống dưới. Sau đó ấn “Next”.

  What is your pferred Associates Store ID: Bạn nhập một đoạn ký tự tuỳ ý, đây sẽ chính mà mã tracking ID của link affiliate sau này.

  Your website list: Nhập địa chỉ site như ở bước trước

  Which of the following topic best describes your website or mobile app: Bạn chọn category cho niche site của bạn (ví dụ như home/pets…)

  What type of Amazon items do you intend to list on your website or mobile app: Bạn định bán sản phẩm thuộc ngành hàng nào của Amazon trên site của bạn? (ví dụ chọn home/garden…)

  What type of site is your website or mobile app: Site của bạn thuộc thể loại gì. Thông thường chúng ta sẽ chọn “Blog” hoặc “Content or Niche Website”

  How do you drive traffic to your website(s): Câu hỏi là bạn điều hướng traffic về site như thế nào. Đa số chúng ta chọn SEO, ngoài ra tick thêm mục khác (nếu có)…

  How do you utilize your website and apps to generate income: Chọn luôn cái dòng cuối là “Amazon Associates is the only way I monetize my site”

  How do you usually build links: Ý hỏi là bạn build link như thế nào. Cái này sao cũng được. Mình chọn Other

  How many total unique visitors do your website and apps get per month: Chọn đại một mức nào đó ví dụ “From 501 to 5,000″

  What is your primary reason for joining the Amazon Associates Program: Ý hỏi lý do chính bạn tham gia Amazon Associates là gì? Còn gì khác nữa ngoài kiếm tiền phải không? Chọn – “To monetize my site”

  How did you hear about us: Ý nó hỏi bạn biết đến Amazon Associates bằng cách nào? Mình hay chọn “Online Search”

  Đây là hình thức thanh toán nhanh nhất trong 3 cách. Amazon sẽ gửi email chứa một mã code cho bạn vào 20 đến 23 hàng tháng và đây chính là Gift card.

  Mã code này ứng với số tiền hoa hồng bạn đã nhận được trong tháng và chỉ được dùng để mua hàng trên Amazon mà thôi. Do đó, ít người ở Việt Nam sử dụng cách này.

  Direct Deposit là dịch vụ chuyển tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn và đây cũng là cách tốt nhất để bạn nhận tiền về Việt Nam.

  Tuy nhiên, phương thức này hiện chỉ áp dụng cho những ngân hàng tại US, do đó bạn phải sử dụng một dịch vụ trung gian để sử dụng được hình thức thanh toán này. Và may mắn rằng hiện nay bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản Payoneer miễn phí.

  Sau khi có tài khoản và thẻ Payoneer rồi bạn cần điền các thông tin:

  Bank Name: Thường sẽ là “First Century Bank” (Bạn có thể tìm trong mục US Payment Service)

  Bank Account Holder Name: Tên trên thẻ của bạn.

  Bank Account Type: Checking

  Bank Account Number: Số tài khoản ngân hàng của bạn (Bạn có thể tìm trong mục US Payment Service)

  Routing Number / ABA Number: Cũng ở trong mục US Payment Service

  Bước 8: Hướng dẫn điền Tax form

  Tax form là mẫu thuế bạn cần phải điền khi tham gia tiếp thị liên kết với các mạng lưới ở nước ngoài. Nếu không điền bạn sẽ không nhận được hoa hồng, nếu điền sai bạn sẽ bị trừ thuế khoảng 30%

  Đối với người Việt Nam khi tham gia các mạng tiếp thị liên kết nước ngoài phải hoàn thành mẫu thuế W8-BEN, tức là mẫu dành cho công dân không sống tại US.

  Khi tham gia Amazon, bạn cũng phải điền mẫu thuế và sau đây là hướng dẫn chi tiết:

  Đây là xác nhận bạn không phải công dân Mỹ, do đó bạn sẽ không bị đóng thuế 30%.

  Bước tiếp theo bạn cần điền các thông tin về cá nhân (tham khảo hình dưới)

  • Type of beneficial owner: Inpidual (cá nhân)
  • Country Of Citizenship: Vietnam
  • Full Name: Tên của bạn (Phải trùng với thông tin đăng kí tài khoản Amazon Associates)
  • Are you an agent acting as an intermediary: No
  • Country: Vietnam
  • Street Address: Nhập địa chỉ của bạn
  • City or town: Nhập thành phố bạn ở
  • Postal Code: Nhập mã Zip của thành phố (giống như ở bước trên)
  • Mailing Address: Same as permanent address ( là địa chỉ e-mail giống như bước đăng ký)
  • Please confirm where the services provided to Amazon will be performed: Chọn mục All services are performed outside the U.S.

  Bạn chọn 2 mục như hình bên dưới:

  • Electronic 1042-S form: I consent to electronic receipt of my information reporting documentation.
  • Electronic signature: I consent to provide my electronic signature.
  • Signature of beneficial owner: Gõ tên đầy đủ không dấu của bạn
  • Email Address: Nhập email vào (e-mail đăng nhập tài khoản Amazon Associates ấy)
  • Capacity: Chọn Inpidual.
  • Nhấn Submit

  Bước 9: Tạo liên kết Amazon Affiliate của mình

  Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, bạn sẽ được điều hướng đến trang chủ Associate cá nhân của mình. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển hiệu suất của mình (bao gồm tổng quan về thu nhập, tóm tắt hàng tháng và tổng số lần nhấp).

  • 1) Chọn “Quick Links: Search for Product” hoặc “Browse for Product”
  • 2) “Quick Links: Search for Product” cho phép bạn tìm kiếm một từ khóa sản phẩm cụ thể.
  • 5) Tùy chỉnh liên kết của bạn bằng cách chọn một bổ sung với văn bản và hình ảnh, chỉ văn bản hoặc chỉ hình ảnh
  • 6) Tùy thuộc vào loại liên kết để tùy chỉnh màu nền, màu tiêu đề và kích thước hình ảnh.
  • 7) Xem trước liên kết trước khi thêm nó vào trang web của bạn
  • 8) Sao chép và dán liên kết, liên kết ngắn hoặc sao chép HTML và đặt nó trên trang web của bạn

  Tài khoản của bạn sẽ được chấp thuận trong 180 ngày. Trong thời gian đó, bạn phải thực hiện ít nhất một lần bán, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị đóng. Bạn có thể đăng ký lại cho chương trình Amazon Associate sau khi bạn đã thực hiện một số điều chỉnh nhất định cho trang web của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Affiliate Amazon Là Gì? Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Với Affiliate Amazon?
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cs6 ⋆ Tin Tran
 • Cách Kho Cá Bống Cứng Và Ngon, Thơm Phức, Không Bị Tanh
 • Bí Quyết Kho Cá Đậm Đà, Không Bị Tanh, Cả Nhà Khen Ngon
 • Cách Tổ Chức Khóa Thiền Vipassana
 • Kiếm Tiền Với Affiliate Amazon, Hướng Dẫn Tiếp Thị Liên Kết Amazon

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Build Pc: Đơn Giản Nhanh Chóng Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Backup/ Sao Lưu Dữ Liệu Iphone Ra Máy Tính Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Dropshipping Cơ Bản 2022: Tìm Sản Phẩm
 • Biên Tập, Chỉnh Sửa Video Với Windows Movie Maker
 • Thủ Thuật Edit Video Dành Cho Dân Vỡ Lòng
 • Nếu nhắc đến Affiliate marketing thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Amazon bởi ? Làm sao để Affiliate Amazon là mô hình tiếp thị liên kết thành công đầu tiên trên quy mô lớn và còn tiếp tục thành công đến tận ngày hôm nay. Vậy Affiliate Amazon là gìtiếp thị liên kết Amazonđăng ký ? Làm tiếp thị liên kết với Amazon như thế nào sao cho hiệu quả?… Trong bài viết này sẽ hướng dẫn làm affiliate amazon cơ bản nhất để giúp bạn hiểu được và kiếm được tiền từ hoạt động tiếp thị liên kết cho Amazon.

  Amazon là chương trình tiếp thị liên kết Amazon cho phép các Publisher cách kiếm tiền trên Amazon thông qua việc tiếp thị các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử này. Hoa hồng sẽ được tính khi bạn có đơn hàng thành công.

  Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị trường ngách. Bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc cơ bản trong làm kinh tế đó là nguồn lực luôn luôn là hữu hạn. Bạn không thể quảng bá cho toàn bộ các sản phẩm mà bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi mà bạn có ưu thế vượt trội hơn so với Publisher khác.

  Công cụ nghiên cứu sản phẩm và thị trường nổi tiếng có thể kể tới:

  Hình như mình chưa nhắc gì đến việc đăng ký amazon affiliate đúng không? Các bạn yên tâm, chắc chắn sẽ có một bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký làm affiliate cho amazon cho các bạn trong tuần tới với các bước cụ thể hướng dẫn đăng ký affiliate amazon. Thực ra việc đăng ký tài khoản affiliate với amazon để làm tiếp thị liên kết trên Amazon Associate không quá khó, bạn chỉ cần chú ý điền cẩn thận phần thông tin và thanh toán để tránh các rắc rối khi nhận hoa hồng.

  Nếu như bạn có hứng thú với các nhà bán nước ngoài lớn, thì tại Adpia hiện tại cũng đang có 2 merchant nổi tiếng ngang ngửa Amazon đó là Rakuten và . Đây là 2 nhà bán với lượng mặt hàng cực khủng, có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường bán lẻ tại châu Á nói chung. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online với 2 merchant này bằng cách đăng ký tài khoản affiliate marketing tại Adpia: AliExpss

  Quay lại với phần viết bài, các bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với các bài viết khác hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Giả sử bạn bán hàng cho những người mê bóng chày thì bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên đó các sản phẩm như mũ, giày, gậy bóng chày, găng tay,…Nhưng nếu sản phẩm bạn lựa chọn lại là một sản phẩm phức tạp một chút thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate Amazon là cần thiết.

  Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi các số liệu càng trở nên quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng cảm quan để đánh giá khi site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có giới hạn. Nhưng một khi Affiliate Marketing Amazon Site có thể phát triển lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu thống kê và đánh giá. Do đó việc tối ưu hóa là cực kỳ cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Render After Effect Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Poker
 • Bật Mí Cách Nấu Thịt Đông Cực Hấp Dẫn, Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Đông Với Thịt Gà Thơm Ngon
 • Cách Làm Thịt Ếch An Toàn Đơn Giản Tại Nhà Từ A Đến Z
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Affiliate Amazon Từ A Đến Z

  --- Bài mới hơn ---

 • (Giải Ngố) Affiliate Marketing Là Gì? 3 Bước Người Mới Bắt Đầu Làm
 • Cách Bơi Sải Đúng Kỹ Thuật, Đúng Phương Pháp
 • Hướng Dẫn Build Pc Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Học Bơi Ếch Cực Đơn Giản, Có Kèm Video
 • Hướng Dẫn Chơi Binomo, Từng Bước Cơ Bản Nhất (2020)
 • Affiliate Amazon là hình thức kiếm tiền online bằng cách tiếp thị các sản phẩm cho Amazon và Amazon sẽ trả hoa hồng cho mỗi sản phẩm bạn tiếp thị thành công.

  Amazon là một trang web thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới do đó sản phẩm trên Amazon có uy tín lớn và khá dễ bán, nó có một lượng khách hàng khổng lồ trên khắp thế giới, chính vì thế các điều khoản để làm việc cùng với Affiliate Amazone là rất nghiêm ngặt.

  Nếu không biết phương pháp mà làm bừa thì sẽ rất dễ thất bại và thực tế là không ít người đã thất bại và mất rất nhiều tiền vào đây. Tuy nhiên cũng có người kiếm được những khoản tiền khổng lồ nhờ tham gia chương trình affiliate của Amazon.

  Các phương pháp kiếm tiền trên mạng uy tín và bền vững nhất.

  Hướng dẫn kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết.

  Bước 1: Tìm kiếm từ khóa sản phẩm tiếp thị + nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

  KWFinder và Semrush là 2 công cụ đáp ứng được sự kỳ vọng của các affiliate marketer trong việc nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. KWFinder và Semrush đều có thể làm được cả 2 việc là nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Mình đánh giá Semrush cao hơn về độ chi tiết và nó hỗ trợ được nhiều hơn trong việc nghiên cứu đối thủ.

  Nếu bạn có thế mạnh về tài chính thì nên sử dụng một công cụ mạnh mẽ hơn đó là Semrush. Đây là công cụ được đánh giá cao nhất về các tính năng nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh.

  Có thể nói đây là bước quan trọng nhất trong quá trình kiếm tiền với affiliate amazon và cũng là bước khó nhất. Khi các bạn đã tìm được từ khóa chuẩn thì các bước còn lại chỉ mang tính chất quy trình, không có gì là khó khăn cả.

  Bước 2: Thuê người viết bài tiếp thị cho sản phẩm bạn chọn:

  Nếu các bạn đã làm đến bước này, chúc mừng các bạn. Các bạn đã vượt qua được ngọn núi cao nhất rồi, công việc bây giờ là khá dễ dàng, chỉ cần làm đúng quy trình. Bài này cũng chỉ có 1 bài:

  Bước 3: Mua hosting và domain tạo website tiếp thị chuyên nghiệp.

  Bước này có 4 bài:

  Bước 4: Seo từ khóa của trang web lên top.

  Bước này có 2 bài về Seo cơ bản và sử dụng dịch vụ Seo uy tín.

  Bước 5: Hướng dẫn đăng ký nick Amazon Associates.

  Bước cuối cùng trong serie, đăng ký tài khoản và lấy link affiliate.

  Sau khi đăng ký tài khoản Amazon Associates, các bạn lấy link affiliate và đưa vào website của mình. Chú ý link Affiliate nên đặt đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá nhiều.Các bài viết hỗ trợ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ebook Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Premiere Chuyên Nghiệp
 • 6 Cách Kho Cá Ngon Nhất Việt Nam ❤️ Cách Làm ❤️
 • Hướng Dẫn Thiền Vipassana 1 Tiếng
 • Hướng Dẫn Thiền Vipassana Cơ Bản Có Thể Thực Hành Được Ngay
 • Hướng Dẫn Đào Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Amazon Affiliate: Hướng Dẫn Đăng Ký Chương Trình Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Amazon Associates 2022 Chi Tiết Từ A Đến Z
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Vé Máy Bay Vietjet Air 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Affiliate Marketing Tiếp Thị Liên Kết Shopee
 • Tiếp Thị Liên Kết Là Gì
 • Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí chương trình Amazon Associates (chương trình tiếp thị liên kết của Amazon).Sau bài viết này các bạn sẽ có một tài khoản tiếp thị hợp lệ để yên tâm kiếm tiền từ Amazon.

  Trước khi bắt đầu bạn hãy đăng kí payoneer phương thức nhận thanh toán yêu thích của mình khi kiếm tiền online,đồng thời amazon chấp nhận thanh toán qua payoneer.

  Chúng ta cùng bắt đầu!!!

  1.Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon Associates

  Để đăng kí tài khoản Amazon Associates bạn bấm vào đây

  Cụ thể như sau:

  • Payee Name: Tên đầy đủ của bạn.
  • Address Line 1:Địa chỉ của bạn. Cái này không quan trọng lắm nếu bạn không nhận Check (Và thường là không bao giờ nhận, nên không quan trọng lắm đâu)
  • City:Thành phố nơi bạn đang sinh sống.
  • State:Thành phố/Quận/Huyện của bạn.
  • ZIP or Postal Code:Điền mã zipcode thành phố bạn đang sống
  • Country:Vietnam
  • Phone Number:Số điện thoại của bạn, ví dụ nếu là 01254121081 thì bạn điền +841254121081 (Thay số 0 bằng +84). Cần điền CHÍNH XÁC số điện thoại của bạn, vì bước sau bạn sẽ phải Verify tài khoản qua điện thoại.
  • Who is the main contact for this account:Chọn dòng “The payee listed above”

  Nhấn Next để sang bước sau.

  Nhấn Add để đưa địa chỉ vào ô bên dưới.

  Nhấn Confim.

  Trong đó:

  • What is your pferred Associates Store ID:Bạn nhập một đoạn ký tự tuỳ ý, đây sẽ chính mà mã tracking ID của link affiliate sau này.
  • Your website list:Nhập địa chỉ site như ở bước trước
  • Which of the following topic best describes your website or mobile app:Bạn chọn category cho niche site của bạn (ví dụ như home/pets…)
  • What type of Amazon items do you inted to list on your website or mobile app:Bạn định bán sản phẩm thuộc ngành hàng nào của Amazon trên site của bạn? (ví dụ chọn home/graden..)
  • What type of site is your website or mobile app:Site của bạn thuộc thể loại gì. Thông thường chúng ta sẽ chọn “Blog” hoặc “Content or Niche Website”
  • How do you drive traffic to your website(s):Ý họ hỏi là bạn điều hướng traffic về site như thế nào. Đa số chúng ta chọn SEO, ngoài ra tíck thêm mục email (nếu có)…
  • How do you utilize your website and apps to generate income:Chọn luôn cái dòng cuối là “Amazon Associates is the only way I monetize my site”
  • How do you usually build links: Ý hỏi là bạn build link như thế nào. Cái này sao cũng được. Mình chọn Other
  • How many total unique visitors do your webiste and apps get per month: Chọn đại một mức nào đó ví dụ “From 501 to 5,000″
  • What is your primary reason for joining the Amazon Associates Program:Ý hỏi lý do chính bạn tham gia Amazon Associates là gì? Còn gì khác nữa ngoài kiếm tiền phải không? Chọn – “To monetize my site”
  • How did you hear about us:Ý nó hỏi bạn biết đến Amazon Associates bằng cách nào? Mình hay chọn “Online Search”
  • Bước 1:Bạn điền số điện thoại vào ô trống. Lưu ý thay số 0 bằng +84, nếu không Amazon sẽ không gọi được cho bạn.
  • Bước 3:Vài giây sau thì Amazon sẽ gọi cho bạn một cuộc gọi để xác thực.
  • Bước 4:Amazon sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN vừa hiển thị trên màn hình (4 chữ số). Nếu bạn không nghe được tiếng Anh thì chờ khoảng 5 – 7 giây, rồi bấm 4 chữ số hiển thị trên màn hình vào điện thoại, sau đó chờ khoảng 3 – 5 giây nữa. Khi bạn nhập 4 số này xong, màn hình sẽ thay đổi và ghi một câu đại loại như “Bạn đã xác thực thành công”.
  • Bước 5: Tick vào ô “You agree tho the terms….”
  • Bước 6:Nhấn Finish để hoàn thành

  Hiện nay việc để được Amazon duyệt tài khoản không còn đơn giản như trước đây nữa, đặc biệt các site tại Việt Nam thì lại càng bị siết chặt (lý do vì sao thì chắc các bạn cũng đã hiểu)

  Để được Amazon duyệt tài khoản bạn cần có được ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, đánh giá cái site có sale ấy, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.

  2.Hướng dẫn nhận tiền từ Amazon

  Sau khi bạn nhấn nút Finish ở phía trên, bạn sẽ được chuyển đến khu vực cài đặt cách thức nhận tiền hoa hồng.

  Hiện nay Amazon cung cấp cho bạn 3 cách để nhận tiền hoa hồng đó là

  1.Gift card: Đây là hình thức nhận thanh toán nhanh nhất, hàng tháng vào ngày 20 đến 23 Amazon sẽ gửi cho bạn một cái mail trong đó có chứa mã code, đây chính là gift card.

  Mã code này có giá trị tương đương với số tiền hoa hồng trong tháng bạn nhận được, bạn chỉ có thể dùng mã này để mua hàng trên Amazon mà thôi. Mình thấy ít người ở VN dùng cách này

  2.Direct Deposit: Đây chính cách tốt nhất để bạn nhận tiền về Việt Nam. Direct Deposit là dịch vụ chuyển tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

  Tuy nhiên, phương thức này hiện chỉ áp dụng cho những ngân hàng tại US, do đó bạn không thể sử dụng phương thức này nếu không thông qua một dịch vụ trung gian. May mắn cho chúng ta, hiện nay bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản Payoneer miễn phí.

  Sau khi có tài khoản và thẻ Payoneer rồi thì bạn sẽ cài đặt các thông tin:

  • Bank Name: Thường sẽ là “First Century Bank” (Bạn có thể tìm trong mục US Payment Service)
  • Bank Account Holder Name:Tên trên thẻ của bạn.
  • Bank Account Type:Checking
  • Bank Account Number:Số tài khoản ngân hàng của bạn (Bạn có thể tìm trong mục US Payment Service)
  • Routing Number / ABA Number: Cũng ởtrong mục US Payment Service

  3.Check (séc): Phương thức này chắc không có ai lựa chọn. Vì để Amazon gửi một cách séc về nhà bạn thì phải mất 1 tháng sau đó bạn mang cái séc đó ra ngân hàng đổi mất thêm vài ngày đến 1 tuần nữa. Quá lâu.

  Hơn nữa mức tối thiểu để Amazon thanh toán qua check là $100, với những bạn mới thì đợi hơi lâu nên sẽ nản.

  3.Xác nhận mẫu thuế với Amazon

  Khi tham gia tiếp thị liên kết với các mạng lưới ở nước ngoài bạn cần điền một mẫu thuế (còn gọi là Tax Form). Nếu không điền mẫu này bạn sẽ không nhận được hoa hồng hoặc nếu điền sai bạn cũng sẽ bị trừ thuế khoảng 30%.

  Do đó chúng ta ở Việt Nam và tham gia vào các mạng tiếp thị liên kết nước ngoài thì phải hoàn thành cái mẫu thuế W8-BEN, tức là mẫu dành cho cônng dân không sống tại US.

  Đây là xác nhận bạn không phải công dân Mỹ, để không bị đóng thuế 30%.

  Trong đó:

  • Type of beneficial owner:Inpidual (cá nhân)
  • Country Of Citizenship:Vietnam
  • Full Name:Điền tên bạn vào (Nhớ cần trùng với thông tin đăng ký tài khoản Amazon Associates)
  • Are you an agent acting as an intermediary:No
  • Country:Vietnam
  • Street Address:Nhập địa chỉ của bạn
  • Postal Code: Nhập mã Zip của thành phố (giống như ở bước trên)
  • Mailing Address:Same as permanent address (tức là địa chỉ e-mail giống như bước đăng ký)
  • Please confirm where the services provided to Amazon will be performed: Chọn mụcAll services are performed outside the U.S.
  • Tick chọn mục “I will provide….”

  Bạn chọn 2 mục như hình bên dưới:

  • Electronic 1042-S form:I consent to electronic receipt of my information reporting documentation.
  • Electronic signature:I consent to provide my electronic signature.
  • Email Address:Nhập email vào (e-mail đăng nhập tài khoản Amazon Associates ấy)
  • Capacity: Chọn Inpidual.
  • Nhấn Submit

  4.Hướng dẫn tạo link affiliate Amazon

  Sau khi đăng kí thành công Amazon associates( chương trình tiếp thị liên kết amazon) và tìm được sản phẩm tiếp thị phù hợp.

  Việc lấy mã rất đơn giản bạn chỉ cần lên amazon sau đó tìm sản phẩm cần quảng bá, sau đó kéo xuống mục mô tả thông tin sẽ thấy cái dòng ASIN (như hình dưới)

  Bạn muốn trỏ link đến sản phẩm nào cần thì trỏ link tới ngay trang của sản phẩm đó với cấu trúc link như sau:

  • ASIN: chính là cái mã lấy ở phía trên
  • TrackinkID: Đây là cái mã mà bạn tạo ra khi trong bước đăng ký tài khoản Amazon phía trên ấy. Bạn cũng có thể tìm thấy cái TrackingID này ở trong dashboard của tài khoản Amazon Associates, góc bên tay phải.

  Tuy nhiên kiếm tiền với amazon không phải là một cuộc chạy đua nước rút, không đánh nhanh thắng nhanh được và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm,kiến thức thực tế. Câu nói mà mình luôn chia sẻ: Affiliate là khởi nghiệp.Vì mình biết nhiều công ty tạo thu nhập chỉ bằng tiếp thị liên kết và lợi nhuận họ thu về hàng chục triệu dollar.

  Chúng ta nhỏ bé chưa nên ước mơ lợi nhuận như vậy. Hãy làm từng bước từng bước,ham học hỏi, nỗ lực kiếm từng đơn hàng đầu tiên có dòng thu nhập ổn định rồi hãy mơ về những giấc mơ lớn như vậy

  Cách 2: Cách này nhanh và thủ công hơn nhiều

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Amazon Associates Để Làm Affiliate Marketing
 • 3 Cách Xóa Layer Trong Cad Chuyên Nghiệp Và Chính Xác
 • Học Autocad 2007 Bài 29:hướng Dẫn Cách Vẽ Mặt Cắt Và Kí Hiệu Vật Liệu Trên Autocad
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Autocad Mechanical 2022
 • Cách Đổi Lệnh Và Đặt Lệnh Tắt Trong Autocad
 • Hướng Dẫn 16 Bước Đăng Ký Tài Khoản Amazon Affiliate (2021)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Build Pc
 • Hướng Dẫn St Diablo 2
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Microsoft Excel – Học Cách Sử Dụng Excel (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Edit Truyện Toàn Tập – Ngôn Tình Group
 • Tự Học Excel] Tài Liệu Tự Học Excel 2013 Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới Và Đi Làm » Cafedev.vn
 • *** LƯU Ý: Thời gian gần đây, mình để ý Amazon đã siết chặt việc quản lý các tài khoản đăng ký mới với site trắng chưa có nhiều nội dung. Các tài khoản đó thường bị từ chối hoặc thậm chí ban chỉ sau một thời gian ngắn! Do đó, mình khuyên bạn chỉ nên đăng ký account mới với Amazon khi site đã có ÍT NHẤT 15 bài nội dung độc, không copy, và tốt nhất là nên có một chút traffic để quá trình ra đơn và được approve nhanh hơn ***

  Bạn muốn bắt đầu với Amazon niche site?

  Tuyệt vời!

  Nhưng việc đầu tiên bạn cần làm không phải là chọn niche, hay mua domain, hay order content…

  Việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng ký một tài khoản với chương trình Amazon Associates (chương trình tiếp thị liên kết của Amazon).

  Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Amazon Associates từ A-Z với hình ảnh đầy đủ.

  LƯU Ý: Bạn chỉ nên bắt đầu bước này khi đã có website trong tay, và website đó nên có một chút traffic thì khả năng đăng ký thành công sẽ cao hơn.

  Bước 1:

  Truy cập https://affiliate-program.amazon.com/ và chọn “Sign up” – Phần locale hãy để nguyên là United States cho mình

  Bước 2:

  Trong trang nội dung tiếp theo, hãy chọn “Create your Amazon account”

  Bước 3:

  Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy bấm “Create your Amazon account” để tiếp tục.

  UPDATE: Ở sau bước này, giờ đây mình để ý Amazon có thêm 1 bước xác thực nhỏ nữa để chắc chắn người đăng ký không phải là bot.

  Bạn chỉ cần bấm “Solve puzzle” và làm đúng yêu cầu xác thực là OK.

  Bước 4:

  Sau khi làm xong bước trên, Amazon sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận tới địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký.

  Trong email đó có 1 mã OTP (One Time Password).

  Bước 5:

  Sau khi đã xác thực email, bây giờ Amazon sẽ yêu cầu bạn khai báo các thông tin cơ bản về bản thân bạn.

  Trong phần này có một số lưu ý như sau:

  Address: Phần địa chỉ này hãy điền giống mình làm trong ảnh bên dưới

  Mã ZIP: Là mã bưu chính – Ở Việt Nam ít dùng, nhưng bạn có thể vào trang này https://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam để xem mã bưu chính zip code của tỉnh thành bạn đang sống

  Country: Hãy chọn Vietnam giúp mình.

  UPDATE về Phone Number: Ở phần này sẽ có 2 lựa chọn.

  Lựa chọn 1:

  Mình khuyên ban đầu hãy cứ chọn đầu +84 của Việt Nam và điền SĐT của bạn vào (bỏ số 0 ở đầu giúp mình) để xác thực như bình thường.

  Nếu mọi thứ êm xuôi, bạn sẽ không cần đến lựa chọn thứ 2.

  Lựa chọn 2:

  Đợt gần đây mình thấy Amazon đã làm chặt hơn các khâu xác thực bằng điện thoại về sau.

  Oái oăm là đầu số Việt Nam hiện giờ rất chập chờn trong việc nhận mã OTP xác thực từ Amazon.

  Đặc biệt là các tin nhắn chứa link xác thực login hợp lệ khi login từ trình duyệt/máy tính/IP lạ.

  Không rõ có phải do nhiều vụ lừa đảo qua tin nhắn SMS quá hay không mà có vẻ tất cả các nhà mạng đều siết an ninh.

  Và các tin nhắn về từ nước ngoài dạng như của Amazon vô tình bị gộp chung vào nhóm đó chăng?

  Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể dùng app 2Number trên điện thoại hoặc search Google free us number mobile app có rất nhiều kết quả để lựa chọn.

  Các app dạng trên sẽ cung cấp 1 số điện thoại US để bạn có thể dùng xác thực trong các bước tiếp theo.

  Thường các số điện thoại này sẽ phải trả phí theo thời gian, nhưng app 2Number cho phép bạn dùng thử 3 ngày trước khi trả tiền.

  Và bạn có thể cancel dịch vụ ngay sau khi hoàn tất các bước đăng ký ở đây.

  Đầu tiên, hãy lên App Store hoặc Google Play để tải app về điện thoại.

  Sau đó, hãy mở app lên và chọn Continue with limited version.

  Sau đó, hãy bấm nút Get Number ở bước tiếp theo.

  Đừng lo, dùng xong bạn có thể cancel luôn tránh mất tiền.

  Tiếp theo, trong list đầu số các nước, hãy chọn United States.

  Tiếp theo, hãy chọn một bang bất kỳ và 1 số điện thoại bất kỳ được cung cấp sẵn trong list.

  LƯU Ý: KHÔNG chọn các bang Arkansas, Colorado, Rhode Island, Vermont, Maine, và Missouri vì các bang này bị cấm không được tham gia chương trình Amazon affiliate do luật thuế của bang đó.

  Ví dụ, mình chọn Alabama và đây là list các SĐT mình có thể chọn:

  Sau khi hoàn tất tất cả các bước trong bài hướng dẫn, bạn có thể tạm cancel luôn gói dịch vụ để tránh bị trừ tiền về sau.

  Tiếp theo, trong phần “Who is the main contact for this account”, hãy chọn lựa chọn đầu tiên

  Xong khi đã chọn xong, bạn hãy bấm “Next”.

  Bước 6:

  Sau khi bấm Next ở bước 5, Amazon sẽ yêu cầu bạn khai báo thông tin về các website và app mà bạn sẽ dùng để quảng bá sản phẩm cho Amazon.

  LƯU Ý: Nếu lúc đăng ký bạn chưa có website nào hoàn thành, hãy điền tạm profile FB của bạn vào phần này để tiếp tục vì bạn hoàn toàn có thể thay đổi phần thông tin này sau.

  Bước 7:

  Ngay sau khi bấm Next, Amazon sẽ yêu cầu bạn xác nhận là KHÔNG website hay app nào của bạn nhắm đến đối tượng là trẻ em dưới 13 tuổi.

  Vì vậy, hãy chắc chắn rằng website của bạn không rơi vào nhóm này.

  Sau khi đã chắc chắn, hãy chọn “No” và bấm “Confirm”.

  Bước 8:

  Các phần quan trọng ở đây gồm:

  • Preferred Associates Store ID: phần này bạn hãy điền mã tracking ID mong muốn được sử dụng với Amazon – Tracking ID là phần mã được thêm vào các link Amazon với mục đích giúp Amazon biết người vừa đến là do website của bạn giới thiệu
  • Your website list: mặc định được điền từ bước trước đó
  • What are your websites or mobile apps about: mô tả ngắn gọn về website và app của bạn – Hãy điền thông tin chung chung như mình làm trong hình cũng được
  • Types of websites: chọn giúp mình Blog và Content or Niche website
  • Traffic types: tick chọn SEO và Social Networks
  • Các phần còn lại thực hiện như trong ảnh hướng dẫn của mình

  Sau khi điền xong, hãy điền nốt mã captcha và tick chọn “You agree to the terms…”, sau đó bấm “Finish”.

  Bước 9:

  Đến bước này, Amazon mới chỉ “tạm” kích hoạt tài khoản cho bạn, và bạn được toàn quyền sử dụng các công cụ bên trong tài khoản.

  Nhưng điều quan trọng bạn cần biết đó là:

  Bạn phải có tối thiểu 3 order phát sinh từ website trong vòng 180 ngày kể từ ngày đăng ký để được Amazon “xem xét” kích hoạt 100% tài khoản!

  Nếu không đạt được mục tiêu đó thì sao?

  Thì rất tiếc, bạn sẽ phải đăng ký lại từ đầu thôi.

  Giờ bạn đã hiểu tại sao lúc đầu mình khuyên bạn nên có website đã có sẵn một ít traffic rồi hãy đăng ký tài khoản affiliate với Amazon rồi chứ?

  OK, tiếp tục.

  Hãy bấm nút “Now” trong phần “Enter your Payment and Tax information” để sang bước tiếp theo.

  Bước 10:

  Sau khi bấm “Now” ở bước trên, Amazon sẽ yêu cầu bạn xác thực 1 lần nữa bằng OTP thông qua điện thoại.

  Ở bước này, hãy chọn SMS, chọn đầu số Việt Nam +84 sau đó điền SĐT của bạn vào (bỏ số 0 ở đầu) và bấm “Send OTP”.

  Sau khi nhận được tin nhắn kèm mã OTP, hãy điền mã vào và bấm “OK” để hoàn tất xác thực.

  Còn đây là giao diện của app 2Number khi Amazon gửi mã OTP về cho mình.

  Bước 11:

  Trong bước tiếp theo, Amazon sẽ yêu cầu bạn chọn 1 hình thức thanh toán để Amazon có thể trả tiền hoa hồng cho bạn.

  Ở đây có 3 hình thức:

  • Chuyển khoản trực tiếp Direct deposit
  • Trả bằng Amazon Gift Card để bạn có thể tùy ý mua sắm
  • Trả bằng séc (check) – thường phải mất 1.5-2 tháng kể từ ngày nhận séc, bạn mới có tiền, rất lâu mà phí lại cao

  Hình thức tối ưu nhất sẽ là Direct deposit.

  Tuy nhiên, để chọn được bạn sẽ cần một tài khoản miễn phí với Payoneer để bắt đầu nhận chuyển khoản từ Amazon.

  Mình sẽ có bài hướng dẫn đăng ký và sử dụng Payoneer sau.

  Nhưng kể cả nếu chưa chọn được ngay, hãy yên tâm vì bạn vẫn có thể thay đổi hình thức nhận tiền sau.

  Còn tạm thời, hãy chọn “Pay me by check” và chọn “Submit and Continue with Tax information”.

  Bước 12:

  Vì mình cũng không có nhiều chuyên môn về thuế nên mình sẽ không chú thích nhiều ở phần này.

  Đơn giản, hãy chọn như mình làm trong ảnh mẫu là OK.

  Bước 13:

  Sau khi bấm “Continue” ở bước trên, một phần khác sẽ hiện ra ngay trên trang.

  Hãy chọn như mình làm mẫu, sau đó tick “I consent to…” và điền họ tên đầy đủ (không dấu) của bạn vào phần Signature để ký.

  Sau đó, bấm “Save and Preview”.

  Và trong trang tiếp theo, hãy chọn “Submit form”.

  Bước 14:

  Sau khi làm đầy đủ các bước trên, bạn đã hoàn thành xong phần khai báo nghĩa vụ về thuế.

  Hãy bấm “Exit Interview” để hoàn tất.

  Bước 15:

  Ở bước này, bạn cần chủ động bật tính năng xác thực 2 yếu tố (2-step verification) cho tài khoản Amazon vừa tạo.

  Lý do bởi gần đây Amazon thường có thêm bước gửi SMS kèm link xác thực về điện thoại khi phát hiện người dùng đăng nhập từ trình duyệt/IP/máy tính lạ.

  Nhưng nguy hiểm ở chỗ là các tin nhắn đó gần như không thể nhận được với các thuê bao di động tại Việt Nam, đặc biệt là mạng Viettel.

  Vậy để tránh tình huống này xảy ra, hãy chủ động bật xác thực 2 yếu tố cho tài khoản của mình.

  Để sau này mỗi lần login, mặc dù sẽ phải thêm 1 bước là điền mã xác thực, nhưng gần như chắc chắn bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình huống khóc dở mếu dở ở trên.

  Sau đó, sẽ có thông báo yêu cầu xác thực như sau:

  Ở đây, bạn sẽ thấy là Amazon yêu cầu xác thực qua link gửi tới email thay vì số điện thoại.

  Sau đó, Amazon sẽ đưa bạn đến trang này.

  Chọn Edit trong phần 2 step verification settings.

  Bấm Get Started.

  Chọn SĐT đã điền trước đó ở bước tiếp theo và bấm Send OTP.

  Và đây là tin nhắn mã OTP gửi về SĐT US mình dùng của 2Number ở trên.

  Nếu bạn điền SĐT Việt Nam ở phần trước, khả năng cao đến bước này bạn vẫn nhận được mã OTP.

  Chỉ có tin nhắn chứa link xác thực login khả nghi của Amazon là gần như 99.99% sẽ fail thôi.

  Sau khi xác thực OTP, bạn sẽ đến bước tiếp theo, ở đó, Amazon có một số lưu ý bạn cần biết.

  Thứ 1, với các thiết bị cũ không có khả năng hiển thị khung xác thực OTP, hãy gõ password vào bình thường và THÊM dãy số OTP liền tiếp theo trong ô password để xác thực.

  Ví dụ, pass login là ABCxyz, và mã OTP bạn nhận được là 145234 thì hãy gõ ABCxyz145234 vào ô password khi login.

  Thứ 2, tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC TICK vào ô “Don’t require OTP on this browser”.

  Hãy để mặc định là lần nào login cũng cần OTP (như cách mình làm với tài khoản Facebook cá nhân của mình).

  Lý do để tránh tình trạng một ngày đẹp trời, Amazon “bỗng dưng” không nhận ra bạn là ai ngay cả khi vẫn laptop đó, vẫn trình duyệt đó login.

  Rất tệ phải không?

  Sau khi bấm, Amazon sẽ đưa bạn quay trở lại trang bên dưới.

  Hãy bấm chọn Add new phone or Authenticator app giúp mình.

  Điền mã OTP gửi về SMS khi được hỏi.

  Sau đó, download app Google Authenticator về điện thoại.

  Giờ bạn hãy mở app, bấm dấu (+) ở góc dưới cùng bên phải, chọn quét mã QR để quét mã QR mà Amazon tạo ra cho bạn ở trang tiếp theo.

  Sau khi quét xong, giờ đây app Google Authenticator sẽ tự động sinh ra các mã OTP ngẫu nhiên để bạn dùng login sau này, ví dụ như của mình:

  Vậy là bạn đã add thành công cách xác thực 2 yếu tố dùng app Google Authenticator rồi đấy.

  Theo mình cách này chắc ăn hơn nhiều, đặc biệt trong bối cảnh tin nhắn OTP xác thực của các nhà mạng nhiều khi rất 50/50 không biết đầu mà lần.

  Bước 16:

  XONG!

  Vậy là giờ đây tài khoản Amazon affiliate của bạn đã “tạm” hoàn thành rồi đấy.

  Bạn đã có toàn quyền sử dụng các công cụ hỗ trợ mà Amazon dành cho bạn để kiếm tiền rồi.

  Nghe có vẻ khoai nhưng thật ra không khó lắm đâu.

  Bonus: Xử lý ra sao nếu không thể login được vào tài khoản nữa vì không nhận được tin nhắn xác thực về máy?

  Nếu bạn bị Amazon thông báo xác thực do login từ trình duyệt/máy tính/IP mạng lạ nhưng không nhận được tin nhắn xác thực, có các cách sau để xử lý.

  Cách 1: báo “quên mật khẩu”

  Khi login vào tài khoản, thay vì điền email/sđt và pass để login, hãy bấm chọn “Forgot your password?” và làm theo hướng dẫn.

  Nếu Amazon yêu cầu xác thực qua email để thay đổi pass, hãy làm theo hướng dẫn để đổi pass và login.

  Cách 2: làm theo hướng dẫn tại link này của Amazon

  Đó là trang yêu cầu xác thực trong tình huống bạn không nhận được mã xác thực OTP + không truy cập được vào lại email/sđt cũ nữa.

  Amazon sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình chụp CMT/hộ chiếu để xác thực.

  Lưu ý, mình chưa làm thử bao giờ vì nói thật là account của mình chưa gặp phải tình huống này.

  Nhưng nó là hướng dẫn chính thống từ Amazon nên bạn nên thử.

  Cách 3: chờ đợi

  Mình có nhiều anh em bạn bè và học viên từng gặp tình huống này.

  Và mọi người có chia sẻ là ban đầu cũng không login được.

  Nhưng sau đó vài ngày quay lại thử thì lại OK.

  Do đó, nếu tạm thời không login được, bạn có thể tắt modem để reset lại mạng, chờ một lúc rồi login lại.

  Nhớ là sau khi login vào lại được là phải bật ngay 2 step verification cho mình, tránh gặp lại tình huống đó lần sau.

  Tạm kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dựng Phim Adobe Premiere Chuyên Nghiệp
 • 16 Video Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Adobe After Effects Từ A Đến Z
 • Luật Đánh Bài Poker Cơ Bản
 • Luật Chơi Poker – Cách Chơi Poker: Cập Nhật 2022
 • Hướng Dẫn Làm Thịt Ếch Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Cách Nầu Ếch Ngon
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Amazon Associates Để Làm Affiliate Marketing

  --- Bài mới hơn ---

 • Amazon Affiliate: Hướng Dẫn Đăng Ký Chương Trình Thành Công
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Amazon Associates 2022 Chi Tiết Từ A Đến Z
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Vé Máy Bay Vietjet Air 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Affiliate Marketing Tiếp Thị Liên Kết Shopee
 • Chi tiết từ A -Z rât dễ hiểu cho người mới bắt đầu

  Bạn tiếp tục điền thông tin của bạn vào

  • Payee Name: Tên đầy đủ của bạn.
  • Address Line 1: địa chỉ của bạn.
  • City: Thành phố nơi bạn đang sinh sống.
  • State: Quận/Huyện của bạn. Bạn cần chọn quốc tịch trước rồi mới điền phần này.
  • Country: Vietnam
  • Phone Number: Số điện thoại của bạn (thay số 0 đầu bằng +84)
  • Who is the main contact for this account: Chọn dòng The payee listed above

 • What is the name of your website: Tên website của bạn? ví dụ website của mình là NguyenTruongSon.info thì ghi là Nguyen Truong Son (ghi tên domain của bạn)
 • What is the URL of the website(s) you will use to send traffic to Amazon: đưa URL niche site của bạn vào
 • What is your website(s) about: Mô tả ngắn gọn về website của bạn
 • What type of Amazon items do you inted to list on your website(s): Bạn định bán sản phẩm loại nào của Amazon trên site của bạn?
 • What type of site is your website(s): Site của bạn thuộc thể loại gì
 • Tiếp theo là cách tối ưu hóa website của bạn

  • How do you drive traffic to your website(s): tick chọn cách của bạn điều hướng traffic về site như thế nào
  • How else do you monetize your website(s): Website của bạn có kiếm tiền bằng cách nào khác không? nên chọn dòng cuối “Amazon Associates is the only way I monetize my site”
  • How do you usually build links: Bạn thường build link như thế nào? Cứ chọn đại 1 cái đi, ko quan trọng lắm
  • How many unique visitors does your webiste(s) get per month: Có bao nhiêu khách truy cập webiste của bạn nhận được mỗi tháng? Chọn đại thôi ^^
  • What is your primary reason for joining the Amazon Associates Program: Lý do chính của bạn để tham gia Chương trình Associates của Amazon?
  • How did you hear about us:Bạn đã nghe về chúng tôi như thế nào?

  Tiếp theo, bạn cần phải xác thực số điện thoại

  • Enter Telephone Number: điền số điện thoại của bạn vào ô,

  Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Amazon Associates. Lúc này, tài khoản của bạn đang ở trạng thái “Pending”, – chờ duyệt.

  Cài đặt Payment Methods

  Sau khi bạn bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Amazon Associates, bạn sẽ được chuyển đến trang Your Payment Method để bạn cài đặt phương thức thanh toán

  Hiện tại, Amazon Associates cho bạn 3 lựa chọn phương thức thanh toán.

  Gift Card (tick ô Pay me by chúng tôi gift certificate/card)

   Nói nôm na cho dễ hiểu là: Thay vì trả tiền hoa hồng Affiliate cho bạn thì Amazon sẽ gửi cho bạn 1 mã code gọi là Gift Card để bạn mua hàng trên Amazon Mã code này có giá trị bằng với số tiền hoa hồng mà bạn nhận được khi làm Affiliate thành công trên Amazon Associates. Nếu bạn ko có nhu cầu mua hàng thì bạn hãy bán Gift Card này lại cho người có nhu cầu mua hàng trên Amazon

  Direct Deposit (tick ô Pay me by Direct Deposit (United States Based Associates Only))

   Đây là phương thức thanh toán bằng dịch vụ chuyển tiền hoa hồng Affiliate vào thẳng tài khoản Ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, phương thức này hiện chỉ áp dụng cho những Ngân hàng tại United States, vì vậy, bạn cần thông qua một dịch vụ trung gian thứ 3, phổ biến hiện nay là Payoneer. Với những người là Affiliate Marketing thị trường quốc tế thì ko ai ko biết đến Payoneer. Nếu bạn chưa có tài khoản Payoneer thì tham khảo bài này Hướng dẫn đăng ký PAYONEER chi tiết để nhận 25$ miễn phí
  • Bạn sẽ có 1 tài khoản Ngân hàng tại Bank of America để có thể nhận tiền Affiliate từ Amazon và các nơi khác hoàn toàn miễn phí. Tiền hoa hồng Affiliate sẽ chuyển thẳng đến tài khoản của bạn và bạn có thể rút tiền trực tiếp bằng cách sử dụng thẻ Payoneer tại các cây ATM ở Việt Nam (các cây ATM bất kỳ có logo của MasterCard, hoặc Withdraw)

  Khi chọn phương thức này, bạn sẽ cần cung cấp những thông tin sau:

  • Bank Name: Bank of America
  • Bank Account Holder Name: Tên trên thẻ của bạn.
  • Bank Account Type: Checking
  • Bank Account Number: Số tài khoản ngân hàng của bạn (Bạn có thể tìm trong mục US Payment Service)
  • Routing Number/ABA Number: Cũng tương tự, bạn có thể tìm trong mục US Payment Service

  Check (Pay me by check)

  • Nghe giang hồ đồn là phương thức thanh toán này cực chậm và khá rắc rối

  Sau khi đã chọn cho mình Phương thức thanh toán phù hợp thì bạn bấm

  Submit and Continue with Tax Information để hoàn tất và chuyển qua Tax Infomation Interview

  Tax Infomation Interview

  Điền thông tin cần thiết như hình dưới

  Tax Information

  • Type of beneficial owner:chọn Inpidual
  • Country Of Citizenship: Vietnam

  Are you an agent acting as an intermediary: tick No

  Permanent address

  • Country: Vietnam
  • Street Address: địa chỉ của bạn
  • City or town: Thành phố của bạn.
  • State/Province: Tỉnh/ thành phố bạn ở

  Mailing Address: tick chọn Same as permanent address

  U.S. person tests – inpiduals: Không cần tick gì cả

  Location of services performed

  • Please confirm where the services provided to Amazon will be performed: tick chọn All services are performed outside the U.S.
  • Tick chọn I will provide notification in writing …

  Tax identification number (TIN): tick I do not have a U.S. TIN or a foreign (non-U.S.) income tax identification number (hình dưới)

  Review lại Tax Form

   kéo xuống dưới cùng, chọn Save and Continue

  Consent to electronic 1042-S form

  • Electronic 1042-S form: tick chọn I consent to electronic receipt of my information reporting documentation.
  • Electronic signature: tick chọn I consent to provide my electronic signature.

  Tick chọn hết như hình dưới

  • Signature of beneficial owner: Chữ ký điện tử của bạn, điền họ và tên của bạn vào
  • Email Address: địa chỉ Email đăng nhập Amazon Associates của bạn.
  • Capacity: chọn Inpidual.

  Nhấn

  Submit

  Như vậy là bạn đã điền xong Tax Form

  Hãy nhập các thông tin thật cẩn thận nếu bạn ko muốn bị mất khoảng 20% thu nhập để đóng thuế.

  Bây giờ tiến hành lấy link Affiliate cho Amazon và kiếm tiền thôi ^^

  Lấy link Affiliate trên Amazon

   Để tìm bài viết trên Google nhanh nhất, hãy tìm theo cú pháp:“từ khóa tìm kiếm + nguyentruongson.info”

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Xóa Layer Trong Cad Chuyên Nghiệp Và Chính Xác
 • Học Autocad 2007 Bài 29:hướng Dẫn Cách Vẽ Mặt Cắt Và Kí Hiệu Vật Liệu Trên Autocad
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Autocad Mechanical 2022
 • Cách Đổi Lệnh Và Đặt Lệnh Tắt Trong Autocad
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Lệnh Tắt Trong Autocad
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Trên Amazon

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Affiliate Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Làm Affiliate Marketing Hiệu Quả Cho Người Mới 2022.
 • 5 Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing Hiệu Quả 2022
 • Hướng Dẫn Cách Bơi Sải Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bơi Sải Cơ Bản Đúng Cách
 • Ngoài tên tuổi là ông lớn trong ngành TMĐT Thế giới thì Amazon còn được biết đến là một trong những trang bán hàng online thành công với mô hình làm tiếp thị liên kết trên quy mô lớn. Rất nhiều người trở thành đối tác tiếp thị cho Amazon và nhận lại phần trăm hoa hồng tương đối lớn. Nếu bạn đang muốn thử sức với một chương trình affiliate marketing ngoài nước thì không nên bỏ qua tiếp thị liên kết Amazon.

  Tiếp thị liên kết Amazon là gì?

  Tiếp thị liên kết Amazon còn được biết đến với tên gọi Amazon Associates. Hình thức tiếp thị liên kết này được hiểu là khi bạn trở thành thành viên của Affiliate Amazon, bạn sẽ sử dụng các link liên kết sản phẩm để đi quảng bá và nhận về đơn hàng. Nếu có ai đó nhấn vào link liên kết của bạn và thực hiện hành động mua hàng thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng từ nhà cung cấp.

  Ưu điểm khi làm affiliate Amazon

  Là một trong những nhà tiên phong tạo ra mô hình kiếm tiền online, thêm vào đó là mạng lưới khách hàng trải dài khắp thế giới. Điều này có thể minh chứng cho những ưu điểm nhất định mà tiếp thị liên kết với Amazon mang lại cho đối tác của mình.

  Nền tảng lòng tin lớn ở người tiêu dùng

  Không phải tự nhiên mà Amazon luôn được nhắc đến đầu tiên khi nhắc đến Thương mại điện tử. Từ khi khởi tạo đến hiện tại, tôn chỉ mục đích của Amazon là bán hàng chất lượng và uy tín. Hầu như không có bất cứ lý do nào quá lớn khiến khách hàng phải phàn nàn về trang TMĐT này. Lòng tin của người tiêu dùng được phủ sóng khắp thế giới khi người ta nói về sản phẩm của Amazon. Chính sự uy tín được tạo dựng gần 1 thập kỷ qua giúp cho việc bạn trở thành đối tác của chương trình affiliate cho Amazon là một lợi ích lớn.

  Tiếp thị liên kết Amazon – Đa dạng ngành hàng, lĩnh vực

  Không sai khi nói Amazon bán mọi thứ trừ những thứ bị pháp luật nghiêm cấm. Lợi thế này giúp cho những người làm affiliate marketing với Amazon dễ dàng lựa chọn “thị trường ngách” mà mình muốn hướng đến. Thêm vào đó, các sản phẩm của Amazon luôn bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng.

  Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

  Chất lượng luôn là điều mà những người tiêu dùng online cảm thấy băn khoăn. Tuy nhiên, với lòng tin và sự uy tín mà Amazon đã tạo được thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm affiliate Amazon.

  Giao diện dễ sử dụng, tính kết nối cao

  Mặc dù là một chương trình tiếp thị liên kết quốc tế nhưng Amazon tạo ra nền tảng khá thân thiện và dễ sử dụng đối với những đối tác làm tiếp thị cho mình. Việc kết nối và hỗ trợ của trang TMĐT này cũng nhanh chóng và rất chuyên nghiệp.

  Hình thức tính hoa hồng tối ưu và hấp dẫn

  Tỉ lệ phần trăm hoa hồng khi làm affiliate Amazon khá cao, có những mặt hàng lên đến 15%. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận các khoản tiền thưởng nếu bạn được số lượng hàng lớn. Cách thức thanh toán cũng tối ưu và chuyên nghiệp để giúp người dùng có thể nhận tiền mặt một cách nhanh nhất.

  Quy trình đăng ký làm tiếp thị liên kết Amazon

  Bước 1: https://affiliate-program.amazon.com/ và nhận nút “sign up” để đăng ký. Sau đó màn hình sẽ hiện ra bảng để bạn nhập tên, email, mật khẩu như sau:

  Bước 2: Bạn sẽ xác nhận qua email và đến bước điền thông tin cá nhân như sau:

  Bạn sẽ điền thông tin vào các ô mà chúng tôi đánh số theo thứ tự như sau:

  (1) Tên người dùng

  (2) Địa chỉ nơi bạn sống

  (3) Thành phố bạn đang sinh sống hoặc làm việc

  (4) Mã bưu điện nơi bạn sống

  (5) Số điện thoại của bạn: nhớ chọn đầu số của Việt Nam là +84 và điền chính xác để lấy mã xác nhận.

  Cuối cùng là chọn vào ô như trên hình và bấm “Next”

  Bước 3: Bạn sẽ điền địa chỉ website và mobile áp vào như sau:

  (1) Điền địa chỉ website của bạn rồi bấm vào ô “Add”

  (2) Điền địa chỉ app tiếp thị trên địa thoại của bạn. Nếu không có thì không cần điền.

  Sau khi bấm “Next” thì Amazon sẽ hỏi là “Các trang web bạn liệt kê phía trên có dành cho trẻ em dưới 13 tuổi không?”. Bạn hãy bấm vào “No” và chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 4: Điền thông tin về trang web mà bạn sẽ quảng bá sản phẩm cho Amazon

  Bạn sẽ điền thông tin theo thứ tự lần lượt như sau:

  (1) Địa chỉ của cửa hàng mà bạn yêu thích trên Amazon

  (2) Website của bạn nói về cái gì

  (3) Chọn thông tin mô tả đúng về website của bạn. Hãy chọn đại 1 cái vì thông tin này không quan trọng

  (4) Chọn sản phẩm mà bạn dự định quảng bá cho Amazon

  (5) Website của bạn thuộc dạng nào: so sánh, đánh giá…..

  (6) Website của bạn thu hút lượng truy cập từ nguồn nào: mạng xã hội hay SEO…

  (7) Bạn tạo thu nhập từ trang web như thế nào?

  (8) Cách bạn xây dựng các link quảng bá như thế nào?

  (9) Trang web và ứng dụng của bạn nhận được bao nhiêu tổng số khách truy cập mỗi tháng?

  (10) Lý do bạn chọn chương trình của Amazon

  (11) Bạn biết đến chương trình từ đâu?

  (12) Điền mã capcha và nhấn hoàn thành

  Bước 5: Sau đó bạn sẽ chờ Amazon duyệt thông tin và gửi tài khoản về cho bạn. Hãy check mail thường xuyên để cập nhập thông tin.

  Mẹo làm tiếp thị liên kết cho Amazon

  Lựa chọn Niche (thị trường ngách) phù hợp

  Bạn không thể cứ mang hết các sản phẩm có mặt trên trang chúng tôi mà đi tiếp thị với suy nghĩ ăn may “thừa còn hơn thiếu”. Việc bạn chọn “thị trường ngách” mà mình am hiểu không chỉ giúp bạn dễ kiểm soát các đường link sản phẩm mà còn quản lý được nội dung tốt hơn. Amazon có khá nhiều công cụ hỗ trợ nghiên cứu thị trường trước khi đưa ra các quyết định lựa chọn Niche cụ thể nên bạn hãy cân nhắc điều đó.

  Cài đặt và tạo nội dung các trang Web

  Tối ưu hóa Amazon Affiliate Site

  Dù làm affiliate amazon hay bất kỳ hình thức kiếm tiền online nào, bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với thị trường và biết cách thay đổi để tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa trải nghiệm,…Đối với quy mô nhỏ bạn có thể dễ dàng kiểm soát nhưng khi trang web đã có lượng truy cập cao hơn thì việc tối ưu hóa sẽ trở nên vô cùng cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Trên Amazon Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Amazon Nhanh Nhất
 • Amazon Affiliate Là Gì? Các Bước Đăng Ký Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate
 • Affiliate Amazon Là Gì? Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Với Affiliate Amazon?
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cs6 ⋆ Tin Tran
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100