Có Hay Không 1 Ứng Dụng ‘hack Wi

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Hack Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Vnpt Tại Nhà, Đơn Giản
 • Cách Hack Pass Wifi Thành Công 100% Thật Không Đùa
 • Learn To Hack Wifi Password With Ubuntu (Wpa/wpa2)
 • Hướng Dẫn Hack Camera Quan Sát Một Cách Đơn Giản Nhất
 • Hack Mạng Wifi Qua Điểm Yếu Trong Wps
 • Đáp án thì có cho các bạn rồi, nhưng tôi vẫn muốn cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn một chút, cùng nhau làm rõ hơn về vấn đề này.

  Sự thật là mật khẩu Wifi không thể bị hack một cách đơn giản

  Wifi là tên gọi thường dùng mà chúng ta hay gọi một mạng không dây nội bộ – Wireless Local Area Network (WLAN). Mạng không dây mang đến sự tiện lợi rõ rệt so với kiểu kết nối bằng cáp mạng truyền thống. Thiết bị nào được trang bị anten thu sóng là có thể kết nối vào Wifi, miễn là ở trong vùng phủ sóng.

  Nhưng sự tiện lợi cũng mang đến nguy cơ mới. Nói một cách đơn giản là nếu nhà bạn có trang bị Wifi thì bất kỳ vị khách qua đường nào cũng có thể vào trong, vì nhà bạn chưa gắn cửa. Mật khẩu cho Wifi ra đời là cánh cửa ngăn thế giới bên ngoài và mạng nội bộ của bạn.

  Cửa có nhiều kiểu, tương tự mật khẩu Wifi cũng có nhiều chuẩn mã hóa bảo mật. Chuẩn càng mới thì càng an toàn hơn, khó bị qua mặt hơn. Trước đây Wifi hay được mã hóa bởi chuẩn WEP, chuẩn này có thể bị vượt qua một cách tương đối dễ dàng (nếu có chút ít kiến thức chuyên môn). Sau này, chuẩn WEP gần như đã biến mất nhường chỗ cho WPA và WPA2 trong môi trường sử dụng cá nhân và gia đình.

  Nói đến đây, hy vọng các bạn có Wifi ở nhà hãy bỏ đi nỗi lo bị hàng xóm… “xài chùa”. Lý do là vì không một người hàng xóm nào đủ khả năng vượt rào Wifi mã hóa theo chuẩn WPA2 cả. Dù hàng xóm nhà bạn làm kỹ sư cho Microsoft, Google, Apple, Kaspersky, BitDefender hay Cisco (hãng chuyên về thiết bị mạng)… thì cũng cứ yên tâm.

  Một số ứng dụng còn có phần mô tả khá rõ ràng (thường là tiếng Anh) rằng nó chỉ là một ứng dụng giải trí. Mục đích là giúp chủ nhân… ra oai với bạn bè rằng anh/cô ta có thể hack được Wifi chỉ với vài cái chạm màn hình.

  Nhưng nếu vượt khỏi mục đích trêu ghẹo, đùa vui thì việc tìm những ứng dụng kiểu này có thể dẫn bạn đến những ứng dụng rác. Chúng được lập trình để âm thầm thu thập các thông tin cá nhân (thông qua các quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại) hay tự động gửi các tin nhắn dịch vụ gây tiêu tốn tài khoản của bạn.

  Và thậm chí, nếu quá mê mẩn với các ứng dụng “tào lao” này, bạn có thể bị dẫn dụ đến các kho ứng dụng của bên thứ ba hay các tập tin cài đặt nằm “vất vưởng” đâu đó trên Internet. Khi này thì các cơ chế bảo vệ mà những Google hay Apple dùng để kiểm soát ứng dụng trên các kho của họ chẳng còn tác dụng gì nữa.

  Nhưng tôi vẫn muốn truy cập vào mạng Wifi bất kỳ khi nào có thể

  Câu trả lời nằm ở những cái tên như Wifi Chùa hay Foody…

  Wifi Chùa có thể được xem như một mạng xã hội thu nhỏ nơi người dùng có thể cung cấp các mật khẩu Wifi công cộng như của các cửa hàng, trung tâm thương mại, hàng quán… cho cộng đồng. Qua thử nghiệm thực tế của tôi thì đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác, số lượng địa điểm nhiều, độ phủ khá rộng.

  Foody cũng là một cái tên không xa lạ – mạng xã hội cho những người mê ăn uống. Mạng này cũng dành một góc nhỏ để cộng đồng đóng góp mật khẩu Wifi của địa điểm, cửa hàng đó. Xét về số lượng và chất lượng thì có vẻ không được như Wifi Chùa nhưng cũng khá tiện lợi khi bạn có thể tìm kiếm thông tin của nhà hàng và đồng thời thấy được mật khẩu Wifi ngay trong đó.

  Xin một lần nhắc lại với các bạn rằng mật khẩu Wifi không thể nào bị phá một cách dễ dàng chỉ bằng những chiếc smartphone với bộ vi xử lý còn khá “non kém” của mình. Hiện tại thì cách đơn giản nhất để truy cập vào một mạng Wifi là hỏi thẳng chủ nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Password Wifi Wpa/wpa2 Trên Kali Linux
 • Cách Hack Wifi Laptop Vô Cùng Dễ Dàng
 • Cách Hack Wifi Bằng Iphone Ios Đơn Giản Dễ Nhất Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Và Ngăn Chặn Wifi Nhà Bị Hack
 • Tìm Pass Wifi Jumpstar Và Dumpper, Dò Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tích Xu Kiếm Tiền Với Ứng Dụng Cashzine Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải App Kiếm Tiền
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Mmo Hiệu Quả Nhanh Nhất (2021)
 • 9 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2022 (Tránh Bị Lừa)
 • Cách Kiếm Tiền Online Dễ Nhất Uy Tín, Mmo, Tại Nhà Tốt Nhất, Nằm Ở Nhà
 • Mmo Là Gì? 10 Cách Kiếm Tiền Online Đơn Giản Từ Con Số 0
 • Hello xin chào các bạn, hôm nay blog kiếm thẻ cào xin hướng dẫn đến bạn ứng dụng đọc báo cashzine kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2022. Đảm bảo trong mùa dịch này bạn vừa có thể đọc tin tức mới nhất 24h trên Cashzine về tình hình dịch covid-19 cũng như các bài báo kinh tế, xã hội, thể thao vừa có thể tăng thêm thu nhập mỗi ngày. Cách rút tiền, hack auto tăng xu Cashzine như thế nào sẽ có trong bài viết này.

  Cách kiếm tiền từ Cashzine – đọc tin tức 24h

  Giới thiệu sương sương tí về ứng dụng cashzine thì đây là một app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại ra mắt cũng khá lâu rồi, nhưng đến hôm nay thì mình mới viết bài hướng dẫn cho các bạn được. Về cách thức kiếm xu thì giống gần như là 100% so với 2 ứng dụng đọc báo ra mắt trước đó là báo hay 24h và VN ngày nay.

  Cách nhập mã giới thiệu Cashzine

  Điểm danh hằng ngày, xem video Cashzine kiếm tiền

  Cashzine kiếm tiền từ việc đọc báo, tin tức

  Như đã giới thiệu đến bạn, cashzine là ứng dụng đọc tin tức kiếm tiền trên điện thoại tương tự báo hay 24h, cách thức tích xu cũng như thế, bạn sẽ nhận được xu thưởng nếu đọc xong một bài báo bất kỳ.

  Với ứng dụng Cashzine thì mình thường xem chuyên mục thể thao bóng đá hàng ngày, thì nó cũng lấy những bài viết từ các trang tin tức hàng đầu Việt Nam nên không bỏ sót một thông tin nào về bóng đá trong nước cũng như trên thế giới cả.

  Mời bạn bè kiếm tiền với Cashzine

  Đây là tính năng mình thấy ở hầu hết các ứng dụng hay trang khảo sát hiện nay, để kiếm tiền thật nhiều từ Cashzine bạn phải tham gia mời bạn bè. Bằng chức là bạn đọc 50 bài báo cũng không thể bằng bạn mời được một người nhập mã giới thiệu. Cụ thể như sau:

  • Nhận được 12000 xu: Người phải nhận được ít nhất 1 xu khi đọc tin tức trong ứng dụng hoặc chia sẻ các bài viết.
  • Nhận được thêm 13000 xu nếu: Trong 3 ngày sau khi đăng ký người bạn được mời phải nhận được 2000 xu bằng bất kỳ cách thức nào.
  • Nhận thêm 15% hoa hồng mỗi ngày từ những bạn bè đã mời.
  • Tổng số tiền nhận là 40000 xu tương đương 8.000đ và nếu thực hiện đầy đủ theo yêu cầu thì bạn sẽ nhận được xu ngay.

  Hack Cashzine – Ứng dụng có lừa đảo

  Hack Cashzine kiếm tiền như thế nào cũng có rất nhiều bạn quan tâm, nhiều bạn lên mạng search google cách hack xu cashzine apk appvn nhanh nhất theo kết quả thì cũng có nhưng mà cách hack xu thì không thấy đâu. Để giúp bạn tăng xu nhanh chóng Blog thẻ cào miễn phí đã có bài viết hướng dẫn bạn hack tăng xu báo hay 24h và theo đó nó có thể áp dụng cho Cashzine và bất cứ ứng dụng đọc báo nào.

  Sau một thời gian đọc báo, tin tức online, mời bạn bè và đạt số đủ số xu tối thiểu để có thể rút tiền trên Cashzine. Theo đó số xu tối thiểu bạn cần đạt được là 500K xu tương đương với số tiền nhận được sau quy đổi là 100K Việt Nam hoặc 5$ Paypal. Cashzine là ứng dụng đọc tin tức kiếm tiền online cung cấp nhiều hình thức đổi thưởng khác nhau, bạn có thể rút tiền qua paypal, đổi mã thẻ game garena 100K, hay nạp thẳng vào tài khoản sim theo hình thức topup.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Tim Game Adorable Home Không Cần Mod
 • Giới Thiệu G2A. Hướng Dẫn Bán Game Không Cần Vốn Với G2A Goldmine
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Grandbux
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Android Với Feature Points
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Iphone Với Featurepoints
 • Hack Xu Avatar 257, Hướng Dẫn Cách Hack Xu Avatar

  --- Bài mới hơn ---

 • Tóp 5 Bản Avatar Musik Hack Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Hack Phone E71 Firmware 400.21.013
 • Tải Game Evocreo (Mod Mở Tất Cả Creos, Vô Hạn Tiền)
 • 13 Trang Web Bạn Có Thể Hack Thoải Mái, Hợp Pháp, Để Luyện Kỹ Năng
 • Hack Epic Battle Simulator 2 (Mod Vàng X100, Vô Hạn Kim Cương)
 • Cách hack xu trong game avatar 257 miễn phí mới nhất đây. Hack x8 thẻ nạp khi nạp xu avatar cực đơn giản. Cách hack này tương tự như cách hack lượng avatar 257 đã giới thiệu trong phần trước. Tỉ lệ ăn chia vẫn giống như trước.

  Cach Mới nhất trên mọi điện thoại di động.

  ╬ Do một số lỗi nhỏ hệ thống trong Game avatar các hacker đã tận dụng để lại 1 phiên bản hỗ trợ hack xu từ sever teamobi.

  Trên mạng có rất nhiều Cach hack xu avatar 257 nhưng có lẽ các cách đó đều hack không thành công.

  Nhưng không sao với phiên bản hack ở đây hay ở địa chỉ http://trochoivn.mobi/hack-xu-avatar-mien-phi này mà mình biết. Đều có rất nhiều người đã hack và thành công với hàng chục triệu xu…Mới mỗi lần hack thành công.

  Hướng Dẫn Cách Hack Xu Avatar 257 Trên Điện Thoại

  ::: Chức năng chính của phiên bản sẽ giúp bạn có nhiều xu để mua quần áo trong Shop, Mua đất , sắm đồ, Chơi Bài,…Mà không lo hết xu.

  Không những fix lỗi hack lag, Với phiên bản hack này Bạn còn có thể hack đánh bài, hack tiến lên, hack khỏm chỉ cần chia xong bài cái là tới trắng ( Lưu ý là chỉ tới trắng được 1 ván trong 1 phòng, Nghĩa là bạn vào 1 phòng rồi sẵn sàng Người ta bắt đầu cái là bạn sẽ thắng. Khi đó bạn nhớ ra lại phòng khác và tiếp tục…hihihehe. Nói thật là con avatar của mình đang top 1 gần hết trong TOP CAO THỦ)

  Cách hack xu avatar 257 mien phi

  Phiên bản hack xu game avatar miễn phí

  Ra mắt và đã làm láo loạn thị trường game avatar. Mới hàng loạn người rao bán xu avatar x10, x20 số lần. Bạn Nghĩ Sao về Điều Này ????

  Với mình thì thấy bình thường Không có gi phải kinh ngạc cả. Vì chảng có game gì là không có hack cả. Các bạn chơi au, đột kích,…đến cả những game offline trên điện thoại như: run rắn, bóng banh trên 1202, 1280,… còn có thể hack được.

  Còn có cả người hack được cả pass bộ giáo dục lên cả tivi nữa, chứ mấy game này đã là gì. ĐÚNG KHÔNG NÀO ?

  Từ đó các bạn có thể suy ngẫm ra được rồi chứ ??

  Woaa…Woaa…nhanh tay…..

  Nhanh tay Tải ngay bản:

  Về Điện Thoại và hack ngay thôi anh chị em oi. Phiên bản đã nâng cấp fix lỗi hack lag và hơn thế nữa phiên hỗ trợ tất cả các dòng máy hiện có trên thị trường từ java, android, ngay cả iphone,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Luma 3Ds Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Đầy Đủ Hack Cfw 3Ds/2Ds
 • Tạo Tâm Nhắm Ảo Cho Game Fps
 • Bật Mí Cách Chơi Gragas Đi Rừng Mùa Mới Bá Đạo Nhất Hiện Nay
 • Guide Gragas Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Gragas Tốc Chiến
 • Đọc Báo Kiếm 200K Tiền Mặt Mỗi Ngày Với Ứng Dụng Cashzine

  --- Bài mới hơn ---

 • Karaoke Now Hacks, Tips, Hints And Cheats
 • Dream League Soccer 2022 Hack On Ios
 • Cách Tải Tiến Lên Miền Nam Zingplay Hack Chuẩn Và Nhanh Nhất
 • Cách Hack Tiến Lên Miền Nam Dễ Dàng Chỉ Với 5 Phút
 • Gunny Mobi Hack Full Xu 2022
 • Hi, Xin chào bạn, mình là Vũ Thành Danh – Founder tại Triệu Phú Thẻ Cào.

  Như các bạn cũng đã biết, hiện nay xuất hiện rất nhiều ứng dụng đọc báo kiếm tiền rất phổ biến như: VN Ngày Nay, Báo Hay 24h,…

  Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng đọc báo kiếm tiền mới.

  Và đặc biệt hơn là mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm 200k trong 1 ngày với ứng dụng này và với 200k kiếm được bạn có thể đổi thẻ cào hoặc rút tiền mặt về Paypal.

  Còn một điều hay hơn nữa đó là mình sẽ chỉ cách Hack ứng dụng này để bạn có thể kiếm đươc nhiều tiền hơn mỗi ngày (Video hướng dẫn bình sẽ để ở phần cuối bài viết.)

  Dưới này là bằng chứng rút tiền của mình

  Rất hấp dẫn đúng không nào?

  Ok, let’s go!

  Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản Cashzine nhận 8.000 xu

  Bước 1: Tải ứng dụng

  Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng qua link đặc biệt ở dưới này để nhận 8.000 xu đầu tiên ngay sau khi đăng ký tài khoản.

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản

  Sau khi tải ứng dụng Cashzine về bạn hãy mở ứng dụng này ra.

  Có 2 cách các bạn có thể đăng nhập đó là:

  • Đăng nhập bằng Facebook
  • Đăng nhập bằng Google

  (Ở đây mình thì đăng nhập bằng facebook)

  Bước 3: Cách nhận thưởng 8.000 xu miễn phí

  Ngay lập tức các bạn sẽ nhìn thấy trong tài khoản của bạn sẽ hiện lên số dư 8.000 xu.

  Nghĩa là các bạn đã nhận được phần thưởng rồi đó.

  Cách kiếm 200k mỗi ngày với ứng dụng Cashzine

  Cách 1: Đọc báo kiếm xu

  Ở ứng dụng này bạn có thể kiếm tiền bằng cách đọc báo.

  Chỉ cần bỏ ra 15s-20s là đã có thể nhận 50 xu rồi.

  Cách 2: Điểm danh nhận thưởng

  Như các bạn có thể thấy đây là màn hình chính của ứng dụng.

  Ở phía trên cùng bên trái chính là phần để các bạn điểm danh nhận thưởng mỗi ngày.

  Cách 3: Làm nhiệm vụ, nhận thưởng mỗi ngày

  Ở bên dưới phần điểm danh có phần làm nhiệm vụ hàng ngày gồm 3 phần:

  1. Mời bạn bè: nhận 50.000 xu mỗi ngày
  2. Thử tải ứng dụng và trò chơi mới: 500.000 xu mỗi ngày
  3. Quay Spin may mắn

  3.1: Hướng dẫn mời bạn bè để nhận thưởng trong Cashzine

  Để mời bạn bè trong Cashzine bạn vào phần “Mời” sau đó ấn vào dòng chữ “Nhấp để bắt đầu kiếm tiền” lúc này Cashzine sẽ hiện lên những công cụ chia sẻ như: Sao chép link, Whatsapp, Twitter, … bạn có thể chia sẻ link giới thiệu qua Facebook hoặc Messenger bằng cách ấn vào nút System.

  3.2: Hướng dẫn tải ứng dụng nhận 500.000 xu mỗi ngày trong Cashzine

  Để tham gia phần này bạn ấn vào dòng chữ “Thử ứng dụng và trò choi mới” sau đó sẽ hiện ra nút “Lấy nó” và bạn ấn vào đó.

  3.3: Hướng dẫn quay Spin may mắn

  Tương tự như phần 3.2 bạn ấn vào dòng chữ “Spin to win lucky draw” và “Lấy nó” để quay Spin

  Khi chơi vòng qua may mắn bạn chỉ có lời chứ không có thua đâu nha.

  Hướng dẫn rút tiền từ Cashzine về Paypal

  Sau khi đã kiếm đủ xu trên Cashzin bạn có thể rút tiền về Paypal, đổi thẻ Garena, thẻ điện thoại.

  Giá trị xu tương ứng với số tiền bạn nhận được trên Cashzine sẽ là:

  • 500.000 xu = 100.000 vnđ
  • 1.150.000 xu = 230.000 vnđ
  • 3.250.000 xu = 650.000 vnđ

  Tiếp theo bạn cần chọn số tiền mà bạn muốn rút

  Khi bạn nhấn vào mục mà bạn muốn đổi, màn hình sẽ hiện ra điều khoản trao đổi.

  Bạn hãy nhấn vào “Đồng ý” để bắt đầu quá trình đổi tiền.

  Nhiệm vụ của bạn bây giờ là hãy xác minh tài khoản Paypal của bạn bằng cách ấn vào nút “Paypal ủy quyền”

  Bước cuối cùng là ấn vào nút “Trao đổi xu trong Cashzine” để hoàn tất việc rút tiền từ Cashzine về Paypal

  Lập tức hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn để bạn có thể kiểm tra quy đổi của bạn.

  Thời gian tiền về tài khoản Paypal là 5 ngày.

  Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn với Cashzine

  Và nhiệm vụ của các bạn chính là hướng dẫn bạn bè của bạn tải và nhập mã giới thiệu của bạn để nhận được nhiều tiền hơn.

  Khi bạn bè của bạn tải thành công và nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn và người bạn đó mỗi người sẽ nhận được 8.000 xu. Để kiếm được thẻ cào 200.000 thì các bạn cầm kiếm được 1.000.000 xu 1 ngày.

  Thu nhập dự kiến khi mời bạn bè:

  Nhưng các bạn phải làm thế nào để mời được hơn 100 người trong 1 ngày?

  Các bạn có thể chia sẻ ứng dụng qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo,…

  Các bạn cũng có thể đăng bài viết lên Facebook để chia sẻ ứng dụng Cashzine này.

  Mình thường đăng một hình ảnh cùng với một cái tus rất đơn giản về ứng dụng này trên mạng xã hội Facebook.

  Chỉ trong 1 thời gian ngắn mà đã có hơn 8.000 lượt like, thả tim và gần 400 lượt chia sẻ.

  Vậy làm sao để khi các bạn đăng bài lên mà có nhiều người tương tác?

  Trước khi mà các bạn đăng bài lên thì các bạn hãy tìm các bức ảnh bắt mắt, ví dụ như hình ảnh lúc các bạn đổi được 1 hay nhiều chiếc thẻ cào thành công.

  Hướng dẫn chi tiết cách Hack App Cashzine

  Tạm kết

  Cuối cùng thì mình cũng đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với ứng dụng Cashzine.

  Mình mong là với cái thủ thuật kiếm thẻ cào 200k mà hôm nay mình hướng dẫn, các bạn có thể kiếm được thật nhiều thẻ cào chứ không phải chỉ 1 cái.

  Bye mọi người !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiếm 100K Mỗi Ngày Với Ứng Dụng Đọc Tin Tức Kiếm Tiền Cashzine 2022
 • Ngày Kiếm 200K Với Ứng Dụng Đọc Báo Cashzine & Buzzmatch Có Bằng Chứng Thanh Toán Paypal
 • Kiếm Tiền Qua Buzz Match
 • Tải Trò Chơi Avatar Bản Gốc, Avatar Hack, Avatar Auto
 • Cách Hack Xu Army2 Online, Tìm Hack Xu Mobi Army2
 • Trang Tin Tổng Hợp Tiện Ích Ứng Dụng Hay Cho Người Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Root Và Cài Google Play Cho Nokia X, X2, X+ & Xl
 • Easily Root And Unroot Samsung Galaxy Y Duos Gt
 • Usb Bluetooth Audio Dùng Để Làm Gì ?
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bluetooth Trên Các Thiết Bị
 • Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Lg Đúng Cách
 • Hầu hết những người sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android đều muốn tìm hiểu cách root, thao tác giúp chiếm quyền kiểm soát “tận gốc rễ” thiết bị của mình. Vì thế ICTnews sẽ tổng hợp các hướng dẫn root máy Android thuận tiện nhất, trong đó có cách không cần kết nối máy tính.

  Root điện thoại Android được hiểu là biện pháp can thiệp sâu vào hệ thống của máy để giành toàn quyền kiểm soát, tùy chỉnh, thay đổi với các tập tin thu mực gốc của hệ điều hành. Root cần được thực hiện nếu bạn muốn thực sự làm chủ thiết bị của mình như tùy biến tối ưu hóa các chức năng của máy, ép xung nhịp, cài các bản ROM Cook, bổ sung các tính năng hay xóa bớt các tính năng mặc định của nhà sản xuất, cài một số ứng dụng yêu cầu quyền root (như Titanium Backup, SD Maid..).

  Vì root là quá trình can thiệp trực tiếp vào hệ thống của máy cho nên một sai lầm có thể biến chiếc smartphone của bạn thành… cục gạch thực sự. Vì vậy bạn cần lường trước những lợi, hại khi root máy Android và cần phải thực hiện cẩn thận quá trình này, cụ thể là sao lưu lại dữ liệu và các ứng dụng để có thể phục hồi lại khi cần (bạn có thể sao lưu bằng ứng dụng Clean Master).

  Hướng dẫn root máy Android

  Bước 5: Cắm thiết bị vào máy tính, Kingo sẽ tự động nhận và ở góc dưới ghi Connected.

  Hướng dẫn root Android: Cắm thiết bị vào máy tính, Kingo sẽ tự động nhận và ở góc dưới sẽ ghi Connected nếu kết nối được thiết lập.

  Bước 6: Nhấn vào Root (mũi tên trong hình trên) để bắt đầu root máy, sau khi nhấn thì bạn không cần làm gì nữa. Quá trình root thực ra cũng khá nhanh.

  Hướng dẫn root Android: Sau khi nhấn Root thì bạn không cần làm gì nữa, chỉ cần chờ.

  Bước 7: Sau khi root xong, nhấn Finish, thiết bị sẽ tự động được khởi động lại. Trong trường hợp không thành công thì hãy thử lại lần nữa.

  Hướng dẫn root Android: Sau khi root xong, nhấn Finish, thiết bị sẽ tự động được khởi động lại.

  Hướng dẫn root Android: Trong trường hợp không thành công, hãy thử lại lần nữa bằng cách nhấn Root Again (đánh số 2). Hoặc nếu muốn bỏ root (unroot), hãy nhấn Remove Root (1).

  Hướng dẫn root Android không cần máy tính: Khi nhận được thông báo là đã root thành công thì hãy khởi động lại máy và bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Superuser hoặc SuperSU đã được cài.

  Bước 5: Để kiểm tra chắc chắn là máy bạn đã root hay chưa, hãy tải ứng dụng Root Checker từ Google Play. Sau khi cài đặt bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn Verify Root, nếu thấy thông báo hiển thị Congratulations! This device has root access, máy đã root thành công.

  Hướng dẫn root Android không cần máy tính: Để kiểm tra chắc chắn là máy bạn đã root hay chưa thì hãy tải ứng dụng Root Checker. Sau khi cài đặt bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn Verify Root (mũi tên).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thực Hiện: Root Và Cài Đặt Cwm Recovery Samsung Galaxy S4 Gt
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Root Android Tỷ Lệ Thành Công Tới 100%
 • Cách Root Android 9.0, Android P
 • Hướng Dẫn Cách Xử Lý Tình Trạng Loa Vi Tính Bị Rè
 • Chiến Dịch Hồ Chí Minh (26/4
 • Những Ứng Dụng Nấu Ăn, Học, Dạy Nấu Món Ngon Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Kênh Youtube Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Dành Cho Những Ai Đam Mê
 • Cách Làm Các Món Ăn Vặt Ngon, Rẻ, Lạ Miệng Tại Nhà Tổng Hợp Theo Mùa
 • Top 6 Cách Làm Món Ăn Vặt Cho Người Ăn Chay Ngon “bá Cháy”
 • 2 Cách Làm Vịt Kho Gừng Ngon Chuẩn Vị
 • Cách Nấu Vịt Xáo Măng Cực Thơm Ngon Càng Ăn Càng Ghiền
 • Mỗi khi bạn muốn thể hiện tài nấu nướng nhưng lại chưa biết phải tìm công thức ở đâu? Hãy tham khảo top ứng dụng nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất, nó thực sự hữu ích dành cho những bạn yêu thích nội trợ, các bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên cả điện thoại Android lẫn iOS.

  Với những ai yêu thích nấu ăn, nội trợ thì những ứng dung nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất sẽ là người thầy, là tài liệu quý giúp những bạn yêu thích nhanh chóng biết nấu những món ăn ngon, hấp dẫn và đặc biệt là tính mới lạ của món. Dùng những ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này, các bạn sẽ thấy nó thật thú vị, với nhiều sự lựa chọn trong việc chế biến thức ăn, chế biến đồ uống vô cùng đa dạng.

  Ứng dụng nấu ăn chuyên nghiệp, miễn phí tốt nhất

  Top ứng dụng nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất

  Cookpad là ứng dụng tìm kiếm, chia sẻ các công thức nấu ăn được nhiều người nấu ăn yêu thích sử dụng. Với trên 13.000 công thức nấu ăn ngon, bổ, rẻ, tiện sử dụng và số lượng sẽ không ngừng tăng lên hàng ngày.

  Giao diện ứng dụng nấu ăn Cookpad – nấu dễ ăn ngon

  Sử dụng ứng dụng nay, người dùng dễ dàng đăng tải công thức nấu ăn với hình ảnh được minh họa, đồng thời có thể lưu lại những công thức nấu ăn mà mình thích. Ngoài ra, Cookpad còn hỗ trợ tính năng cho phép người dùng chia sẻ các công thức nấu ăn ngon lên mạng xã hội để cộng đồng mạng tham khảo, học tập. Hiện tại, Cookpad có hỗ trợ giao diện tiếng Việt, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị smartphone là Android và iOS.

  2. Ứng dụng nấu ngon mỗi ngày Cooky

  Cooky là ứng dụng hỗ trợ công việc nấu nướng hàng ngày của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, với trên 25 ngàn công thức nấu ăn ngon. Cooky còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những món ăn ngon cho bữa cơm gia đình của mình trở lên nhanh và chính xác hơn.

  Giao diện app chỉ nấu ăn Cooky- Nấu ăn ngon mỗi ngày

  Giao diện Cooky khá thân thiện và dễ sử dụng, các tính năng đi kèm như Bộ sưu tập, Yêu thích và Shopping List mang lại cho người dùng sự tối ưu nhất. Đặc biệt, phải kể đến Shopping List, đây là tính năng nổi bật với sự tiện lợi của Cooky,giúp người dùng ghi chú công thức, những nguyên liệu cần thiết để nấu một bữa ăn ngon.

  Ứng dụng này còn là cộng đồng để những bạn yêu thích nấu ăn tự do đăng tải, chia sẻ những công thức nấu ăn của mình, chia sẻ cách nấu món ngon hay nhất trên Facebook và Google+.

  Kitchen Stories là ứng dụng nấu ăn được miêu tả, diễn giải các bước nấu ăn, chế biến món ăn rõ ràng nhất cùng với giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng hiện nay.

  App công thức nấu ăn – Kitchen Stories nấu món ăn ngon

  Dùng ứng dụng này, người dùng sẽ thấy hàng ngàn công thức nấu ăn, cùng với hướng dẫn bằng hình ảnh, video minh họa rất sinh động, giúp bạn dễ dàng nắm bắt cách thức nấu món năn, ghi nhớ công thức để nấu cho những lần sau.

  Green Kitchen là ứng dụng dành riêng cho thiết bị iPhone của bạn, ứng dụng cung cấp cho người dùng các công thức nấu ăn ngon để bạn dễ dàng học theo và nấu ăn ngon bao gồm các món ăn chính, ăn nhẹ, và cả đồ uống tốt lành cho cả gia đình.

  Giao diện ứng dụng Green Kitchen cho thiết bị iOS

  Green Kitchen được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dùng với người sử dụng. Các công thức nấu món ăn được trình bày kết hợp với các hình ảnh tuyệt đẹp, sinh động, mang lại cho người học, người xem sự hứng thú, tạo đam mê với công việc nội trợ.

  5. Ứng dụng Tasty

  Ứng dung cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này, chính là Tasty – đây là ứng dụng khởi đầu là một kênh trên Youtobe hướng dẫn nấu ăn, và sau nó cải tiến và được tạo thành App cài trên các thiết bị Android và iOS. Khi dùng, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi những công thức nấu ăn ngon nhất từ các đầu bếp đến từ Tasty.

  Giao diện app Tasty trên IOS và Android

  Các công thức nấu ăn, nấu món ngon ở Tasty thậm chí còn hiển thị cả lượng calories trong một số công thức món ăn. Ứng dụng được thiết kế tốt, dễ sử dụng, tính đơn giản và tiện lợi của ứng dụng được đánh giá cao, phù hợp với nhiều tầng lớp người dùng hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nau An Voi Uyen Thy Bep Nha Ta Nau Cooking Show
 • Hướng Dẫn Nấu Cơm Kích Hoạt Lên Mầm Gaba * Bếp Thực Dưỡng
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu Áp Dụng Phương Pháp Thực Dưỡng Hiện Đại
 • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu
 • Cách Nấu Bò Sốt Vang Thơm Mềm, Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
 • Hack Phone, Chạy Ẩn Ứng Dụng S40

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Vcoin Vua Đột Kích 2014
 • Tài Liệu, Giáo Trình Học Đàn Piano ✅ ???̣? ??̣ ????? ?????
 • Hướng Dẫn Chuyển Tiền Online Ngân Hàng Vietcombank
 • Hướng Dẫn Tạo Lịch Làm Việc Đơn Giản Bằng Corel Draw
 • Cách Đăng Ký Sacombank Mbanking Trên Điện Thoại 2022
 • Hack phone là một cách “thu phục” các “security prompt” hiệu quả nhất trên các máy của Nokia, chính vì vậy mà dưói đây mình xin mạo muội trích bài viết hướng dẫn kỹ thuật đó dành riêng cho các máy S40 của chính Nokia.

  Các bạn có cài bất kỳ phần mềm nào trên điện thoại không vậy? Ví dụ như:

  – KD player

  – Minicommander (quản lý files- chơi nhạc, xem videos, đọc texts, xem ảnh)

  – Vitco reader (đọc Vietnamese texts), Nếu bạn ko “hack” thì mobile của bạn sẽ luôn yêu cầu bạn có cho phép phần mềm truy cập vào dữ liệu trên máy không. Nếu nó suốt ngày hỏi như vậy thì thật là rắc rối đúng không.

  Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn “hack your mobile” đó :

  * đọc data trên máy, hay thẻ nhớ mà không bị hỏi nên hay kô nên

  * chỉnh sửa texts, copy files, ẩn folders,…., thậm chí bạn còn có thể diệt virut bằng tay trên thẻ nhớ đấy.

  * kết nối bluetooth or internet trên phần mềm OK mà ko bị hỏi gì cả

  Các công cụ cần thiết:

  *Phoenix 2010: Tải về

  *PC Suite: Tải về

  *Dùng phần mềm phoenix 2010 khi đã có file *.ppu

  -Mở phoenix chọn Manager Connections

  Đưa chế độ USB bằng cách nhấn mũi tên và Apply – Close

  Tìm đến nơi chứa file .ppu, các bạn nhấn Read nha và tìm đến dòng Java TCK Support sau đó thay đổ giá trị thành Java TCK – ON(JSR75 R & W)

  Thế là xong, khởi động lại điện thoạ và cảm nhận thôi.

  Lưu ý: mỗi lần khởi động lại điện thoại sẽ hiện lên thông báo “Test in RNDIS USB mode? “. Bạn ấn có hoặc không cũng được, nếu ấn có thì sẽ không kết nối điện thoại với máy tính qua USB được, ấn không thì mới kết nối được.

  – Cách hack trên chỉ dùng cho điện thoại Nokia S40 v5 trở lên. VD như: 2700, 2730…..

  Tags: hack phone,chay an ung dung, s40, chay an game, sign ung dung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Hack Game Truy Kích Cực Hiệu Quả Cho Tân Thủ
 • Tải Game Plants Vs. Zombies 2 Mod Apk 8.8.1 (Vô Hạn Tiền)
 • Những Mã Cheat Left 4 Dead 2 Chuẩn Và Đầy Đủ Cho Newbie
 • Cách Chỉnh Mã Lệnh Cheat Left 4 Dead 2 Hữu Ích Cho Game Thủ
 • Cách Cài Gcafe Fo4 Miễn Phí
 • Hack Xu Miễn Phí, Hack Xu Không Cần Thẻ Nạp, Hack Xu 100% Thành Công 2014

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Đàn Piano Cơ Bản Bài 2. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp
 • Lmht: Hướng Dẫn Chơi Irelia Đường Giữa, Biến Ảo Khôn Lường Chẳng Kém Yasuo
 • Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Autocad 2007 Full + Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Vẽ Hộp Giảm Tốc 2 Cấp Khai Triển
 • Giáo Trình Mô Phỏng Phân Tích Lực Trên Autodesk Inventor
 • hack game, auto game, tool game, hack xu, hack vcoin, hack scoin, hack gems, bi kip game dinh cao

  Latest topics

  ” [KiemTheMoi.Net]Chính Thức Trình Làng Siêu Phẩm 14 Phái Ngày 01/02.Tưng Bừng Đua Top Và Nhận Qùa Tân Thủ Cực Khủng.Tham Gia Trải Nghiệm Ngay Nhé Các Bạn

  Thu Oct 13, 2022 6:35 am by lanhhuyet11

  ” hack gunny prov.2.4, hack wow, hack vàng gunny, hack xu gunny, tool hack gunny miễn phí 10/2014 chắc chắn 100% thành công

  Tue Oct 11, 2022 10:19 pm by danhdanh890

  ” Mu HOÀNG ĐẾ.VN MU OPEN NGÀY HÔM NAY 12/1 13/1 14, MU OPEN NGÀY 10/1 11/1 12, MU MỚI RA 12/1 13/1 14, MU RA 12/1 13/1 14, MU MỚI RA OPEN NGÀY 12/1 13/1 14

  Tue Jan 12, 2022 8:44 pm by 1thoipro111111

  ” Mu HOÀNG ĐẾ.VN MU OPEN NGÀY HÔM NAY 11/1 12/1 12, MU OPEN NGÀY 11/1 12/1 12, MU MỚI RA 11/1 12/1 12, MU RA 11/1 12/1 12, MU MỚI RA OPEN NGÀY 10/1 11/1 12

  Mon Jan 11, 2022 5:32 pm by 1thoipro111111

  ” Mu QUYỀN LỰC.VN, MU OPEN NGÀY 25/12/2015 , MU RA NGÀY 25/12/2015, MU MỚI RA NGÀY 25/12/2015 , MU MỚI OPEN NGÀY 25/12/2015

  Fri Dec 25, 2022 3:45 pm by 1thoipro111111

  ” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 12/12 , MU RA NGÀY 12/12, MU MỚI RA NGÀY 12/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 12/12

  Sat Dec 12, 2022 1:49 am by 1thoipro111111

  ” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 8/12 9/12 , MU RA NGÀY 8/12 9/12, MU MỚI RA NGÀY 8/12 9/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 8/12 9/12

  Tue Dec 08, 2022 11:26 am by Khách viếng thăm

  ” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 5/12 6/12 7/12 , MU RA NGÀY 5/12 6/12 7/12, MU MỚI RA NGÀY 5/12 6/12 7/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 5/12 6/12 7/12

  Sat Dec 05, 2022 4:00 pm by Khách viếng thăm

  ” LãNH ĐỊA chúng tôi MU OPEN NGÀY 4/12 5/12 6/12 , MU RA NGÀY 4/12 5/12 6/12, MU MỚI RA NGÀY 4/12 5/12 6/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 4/12 5/12 6/12

  Fri Dec 04, 2022 4:33 am by Khách viếng thăm

  Affiliates

  Tác giả Thông điệp

  AdminAdmin

  Tổng số bài gửi : 92

  Join date : 23/06/2014

  Tiêu đề: hack xu miễn phí, hack xu không cần thẻ nạp, hack xu 100% thành công 2014 Tue Jun 24, 2014 2:53 pm

  hack xu kvtm, hack xu đảo rồng, hack zing xu zing play, hack xu miễn phí, bug xu trực tuyến, hack xu không cần thẻ nạp, hack xu zing….

  HACK ZING XU TRỰC TUYẾN 2014

  Chào các game thủ, để phục vụ nhu cầu dùng zing xu đua iven game, tóp game không ngừng tăng của các game thủ, hôm nay temhack chính thức cho ra mắt phiên bản hack game trực tuyến mới nhất với nhiều tiện lợi thiết thưc:

  – Tỷ lệ hack thành công là 100%

  – Zing xu sau khi hack có trong nick ngay lập tức với tỷ lệ hack tốt nhất so với mệnh giá thẻ hack với tất cả mọi khách hàng

  – Uy tín, chất lượng và nhanh chóng

  – Rất tiện lợi không cần cài đặt, để thực hiện hack các bạn truy cập vào web : http://shopgame.comyr.com/

  Giao diện Web hack.

  Hướng dẫn hack tại: http://shopgame.comyr.com/

  – Các bạn sử dụng 1 trong các loại thẻ sau: mobiphone, vinaphone, viettel, gate sau đó đăng ký hack theo hình bên dưới.

  + Tại mục số 1: các bạn chọn loại thẻ muốn hack zingxu ( ví dụ như thẻ viettel)Tất cả các tài khoản hack zingxu tại: – Các game được hỗ trợ hack zingxu: Áp dụng cho tất cả các game do Vinagame phát hành như: Kiếm thế, võ lâm thu phí, võ lâm II, võ lâm miễn phí, khu vườn trên mây, Guny, Ủn ỉn, ngoạn long, võ lâm chi mộng, Myfam, chinh đồ, phong thần, Đảo rồng, Myfish, Chân long, Happyme,Hàng rong, võ hiệp, vua hải tặc, tá lả, xì tố, tiến lên, caro, ao cá vui vẻ, ohFish, Happy Me 2, Bookmate, …

  + Tại mục số 2: các bạn điền tên tài khoản cần hack zing xu ( tức là ID nick zingme ví dụ như trong hình là autobugvip)

  + Tại mục số 3: các bạn điền Số seri của thẻ

  + Tại mục số 4: các bạn điền Mã thẻ

  + Tại mục số 5: Sau đó các bạn nhấn NẠP THẺ để bắt đầu hack http://shopgame.comyr.com/ đểu được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỷ lệ hack zingxu thành công là 100%, Mọi tài khoản game sau khi hack xẽ có zingxu trong tài khoản ngay lập tức, tỷ lệ zingxu hack so vói mệnh giá thẻ được chiết khấu với giá tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi thắc mắc quý khách cho thể liên hệ admin: [email protected] hoặc Admin 2: [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

  sau khi bấm nạp thẻ xong hệ thống xẽ kiêm tra và chuyển zingxu vào tài khoản bạn đã đăng ký ngay lập tức tương đương với mệnh giá thẻ bạn đã đăng ký hack, tỷ lệ hack thành công là 100%

  Bảng giá quy đổi hack zing xu trực tuyến như sau:

  Các loại thẻ dùng để hack: Thẻ mobiphone, vinaphone, viettel, gate

  – Đối với thẻ 50.000 = 50.000 zing xu

  – Đối với thẻ 100k = 230.000 zingxu

  – Đối với thẻ 200k = 700.000 zingxu

  – Đối với thẻ 300k = 1.000.000 zingxu

  – Đối với thẻ 500k = 2.000.000 zingxu

  Sau khi hack xong zing xu xẽ được chuyển vào tài khoản của các bạn ngay lập tức, tỷ lệ thành công là 100%

  Một số hình ảnh các khách hàng đã hack thành công!

  Phương thức hack và phương thức thanh toán:

  tam bui

  Tổng số bài gửi : 7

  Join date : 29/06/2014

  Tiêu đề: Re: hack xu miễn phí, hack xu không cần thẻ nạp, hack xu 100% thành công 2014 Sun Jun 29, 2014 6:45 am

  hack xu miễn phí, hack xu không cần thẻ nạp, hack xu 100% thành công 2014

  Trang 1 trong tổng số 1 trang

  Permissions in this forum:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack My Talking Tom Phiên Bản Đơn Giản, Thành Công 100%
 • Tải Game Archero Mod Apk 2.6.4 (Bất Tử, Sát Thương Cao)
 • Sau One Hit, Chiến Cơ Huyền Thoại Lại Xuất Hiện ‘hack Bất Tử’
 • Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Facebook Tăng Subscribe Hiệu Quả
 • Cách Hack Người Theo Dõi Facebook Nhanh Nhất, Năm 2022
 • Hack Xu Lượng Avatar 251

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Monster Legends (Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 12.0 Cho Android
 • Tải Monster Legends Mod Apk 12.0 (Hack Full Tiền, Kim Cương)
 • Cheat Megaman X4, X5, X6 Ne`
 • Cách Hack Nick Zalo 2022 Uy Tín Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Hướng Dẫn Hack Phone Nokia S40 Đơn Giản Nhất
 • Tìm Kiếm trang wap xem Hack Xu Lượng Avatar 251: tải về Hack Xu Lượng Avatar 251 miễn phí cho mobile smartphone hay cho di động game online đáng tin tưởng và hay nhất cho dien thoai, wap tai game vĩnh viễn mien phi hack auto tự động chạy trên wap chia sẻ mới nhất các thu thuat hay nhất, xem Hack Xu Lượng Avatar 251 cập nhật ngày 18/08/2021 mới vl.

  Avatar 257 Premium v3 – Auto Farm, Auto Trả Lời Anh-Việt, Menu Tiện Ích…

  Avatar 250 v8.7.8 – Fix Lỗi ỨDS Câu Cá, Auto Troll Đốt Pháo, Code Chuyển Map…

  Avatar 257 Premium v2 – Menu Tiện Ích, Thêm Auto Troll, Chuyển Key Map…

  Avatar 257 – Menu Tiện Ích, Đăng Xuất, Chuyển Khu, Vào Phòng Game… Cực HIT

  Avatar 250 v8.7.7 – Thêm Nhập Code Đốt Pháo, Code Chuyển Map, Bản Độc VIP

  Avatar Bản Độc – Đốt Pháo Mất 50K Xu Mà Làm Cả Khu Nhảy Tưng Tưng Siêu Troll

  Avatar 2.5.7 – MOD Mini Farm, Xin Chờ Thành Oke, Con Trỏ Về Farm, Full PB MOD

  Avatar 250 v8.7.6 – Fix Lỗi Khi Auto Mua Bán Jewel, UDS S60 và Xóa Menu Event

  Avatar 250 v8.7.5 – Fix ỨDS Trên S60, Săn NPC, Nhặt Quà, Hỗ Trợ Event T6 Đỉnh

  Avatar 250 v8.7.4 – Cải Tiến Auto Săn NPC, Nhặt Quà, Đánh Boss, Làm Event T6

  Avatar 250 v8.6.5 – Hỗ Trợ Sự Kiện Sinh Nhật Lần 5 Full Tính Năng VIP Hoàn Hảo

  Avatar 250 v8.6.4 – Hỗ Trợ Sự Kiện Sinh Nhật Lần 5 Full Tính Năng VIP Hoàn Hảo

  Avatar 250 v8.6.3 – Thêm Menu Tiện Ích, Auto Câu Cá v.v… Hỗ Trợ Event SN Lần 5

  Avatar 250 v8.6.2 – Thêm NPC, Đổi Nguyên Liệu Nhanh – Hỗ Trợ Event Tết 2022

  Avatar 250 v8.6.1 Smart Farm, Auto Anh-Việt MOD Giao Diện Tết 2022 Siêu Đẹp

  Avatar 250 v8.6.1 Smart Farm Siêu Khủng, Auto Anh-Việt, Fix Lỗi Chơi Cực Mượt

  Avatar 250 v8.6 Smart Farm Siêu Khủng, Auto Anh-Việt Nhanh, Thêm Tiện Ích VIP

  Avatar HP 250 v6 – AutoFarm Siêu Nhanh, Auto Anh – Việt Mượt và Tiện Ích Khủng

  Avatar 250 v8.5.8 Smart Farm, Auto Anh-Việt Ngon, Chăm Farm VIP, P.Bản Khủng

  Avatar 250 v8.5.7 Smart Farm, Auto Kim Cương, Hỗ Trợ Bán Ngọc, Fix Lỗi UDS…

  Avatar 250 v8.7.3 – Cải Tiến Auto Săn NPC, Nhặt Quà, Đánh Boss, Làm Event T6

  Avatar 250 v8.7.2 – Cải Tiến Auto Săn NPC, Nhặt Quà, Hỗ Trợ Sự Kiện Tháng 6

  Avatar 250 v8.7.1 – Auto Săn NPC, Cho Kẹo, Nhặt Quà, Đánh Boss Event Tháng 6

  Avatar HP 250 v7 – Auto Smart Farm Cực Đỉnh, Auto Anh-Việt, Câu Cá Siêu Mượt

  Avatar 250 v8.7 – Fix Lỗi Auto A-V, Nâng Cấp Smart Farm, Câu Cá, Chơi K.Cương

  Avatar 250 v8.6.9 – Nâng Cấp Smart Farm, Auto A-V, Câu Cá, Chơi Kim Cương

  Avatar HP 250 v6.5 – Smart Farm, Nhiều Cải Tiến Cực VIP, Hỗ Trợ Event SN Lần 5

  Avatar 250 v8.6.8 – Fix Tất Cả Lỗi – Hỗ Trợ Sự Kiện Sinh Nhật Lần 5 Siêu Nhanh

  Avatar 250 v8.6.7 – Fix Lỗi Anh+Việt – Hỗ Trợ Event Sinh Nhật Lần 5 Siêu Nhanh

  Avatar 250 v8.6.6 – Nâng Cấp Full – Hỗ Trợ Sự Kiện Sinh Nhật Lần 5 Siêu Nhanh

  Avatar 250 V8.3 Cải Tiến Smart Farm Siêu Nhanh, Tự Động Chuyển Nick Multi Acc

  Avatar 250 V8.5.6 Smart Farm Cực VIP, Hỗ Trợ Sự Kiện Noel 2014 Siêu Siêu Nhanh

  Avatar 250 V8.5.5 Smart Farm Cực VIP, Hỗ Trợ Sự Kiện Noel 2014 Siêu Siêu Nhanh

  Avatar 250 V8.5 Smart Farm Kết Hợp Full Tính Năng Hỗ Trợ Quay Số Full Rương

  Avatar 250 V8.4.5 Smart Fishing MOD Giao Diện Noel Nhìn Đẹp Mê Ly Chơi Là Phê

  Avatar 250 V8.4.5 Kết Hợp Smart Farm và Auto Fishing Fix Lỗi Chơi Mượt và Phê

  Avatar 250 V8.4.3 Kết Hợp Smart Farm và Auto Fishing Tự Động Câu Cá Từ A – Z.

  Tải các bản game mod cho Android bên dưới mới chơi được.

  Tải game Hack Xu Lượng Avatar 251 miễn phí Game hack mod, thu thuat hack game, thủ thuật hay cho Hack Xu Lượng Avatar 251 free game, hỗ trợ cho dien thoai hệ điều hành java android s40 s60 nokia asha sony windows phone hay nhất Việt Nam. Đọc truyện Hack Xu Lượng Avatar 251 số 1 vn vô đối siêu hài full hd phim hành động cực nóng hay cực chất lượng, Hướng dẫn cách làm Hack Xu Lượng Avatar 251 pro vip nhất, mà không lại bị lỗi game online hay game offline, hehe 😀 rất dể quy luật là khi đánh được 100 con quái hp từ và trên 12k phải đánh được hit cuối @@ cách lợi dụng nếu ae qua và hạ được con quái 300k hp càng tốt đánh đủ 90 hay 99 con quái 69k hp rồi thì chuồn qua map quái to nhất có thể và cố gằng bem con quái ở máp đó dơi sẻ xuất hiện và ae chỉ cần pấm số thoy đừng bấm sai nha (sai 1 số mất 1 cục vàng) và cuối cùng là sẻ được tầm mấy triệu sm, tn và rất nhiều vàng đó nhanh tay mà lụm vì vàng của con dơi tất cả mọi người đều lụm được nha cái này kiếm vàng củng khá do up quái củng rớt vàng mừ haha ae test nhoa ps:, seo là lên wapmaster filelist code miễn phí crack phần mềm gì đỉnh Hack Xu Lượng Avatar 251.

  Share tổng hợp đủ thể loại các Hack Xu Lượng Avatar 251 mod full

  màn hình nhỉ? Hack game trò chơi

  full hd phim hành động cực nóng hay cực chất lượng, Hướng dẫn cách làm Hack Xu Lượng Avatar 251 pro vip nhất, mà không lại bị lỗi game online hay game offline, hehe 😀 rất dể quy luật là khi đánh được 100 con quái hp từ và trên 12k phải đánh được hit cuối @@ cách lợi dụng nếu ae qua và hạ được con quái 300k hp càng tốt đánh đủ 90 hay 99 con quái 69k hp rồi thì chuồn qua map quái to nhất có thể và cố gằng bem con quái ở máp đó dơi sẻ xuất hiện và ae chỉ cần pấm số thoy đừng bấm sai nha (sai 1 số mất 1 cục vàng) và cuối cùng là sẻ được tầm mấy triệu sm, tn và rất nhiều vàng đó nhanh tay mà lụm vì vàng của con dơi tất cả mọi người đều lụm được nha cái này kiếm vàng củng khá do up quái củng rớt vàng mừ haha ae test nhoa ps:, seo là lên wapmaster filelist code miễn phí crack phần mềm gì đỉnh Hack Xu Lượng Avatar 251.màn hình nhỉ? Hack game trò chơi Hack Xu Lượng Avatar 251 Thủ thuật Hack Xu Lượng Avatar 251 quá khủng cho hệ điều hành java mobile android smart phone iOS.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tăng Like Zalo Đơn Giản Và Miễn Phí 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Like, Hack Like Zalo Đơn Giản Nhất 2022
 • 5 Cách Hack Like Facebook 2022 Free
 • Hướng Dẫn Hack Game Offline Java Chi Tiết
 • Tải Game Jurassic World: The Game (Mod Vô Hạn Tiền) 1.49.6 Apk
 • Ứng Dụng Hack Tiền Game Android Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Gulpjs Toàn Tập Cài Đặt Từ A Đến Z Cho Developer
 • Hướng Dẫn Gộp Và Nén File Css, Js Với Gulp
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hdmi Không Dây Ezcast – Phân Phối Phụ Kiện Giá Sỉ
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Hikvision Cho Điện Thoại Camera Giám Sát
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Jingling
 • Phiên bản 1.7.6c

  Dung lượng 1.87 MB

  Hỗ trợ

  Android 2.2 trở lên

  Tai ứng dụng Free dom để Chơi game mua hàng miễn phí cho Android

  Yêu cầu: Tất nhiên để mua tiền trong game android miễn phí thì máy phải Root rồi và Android cài được ứng dụng này là Android 2.2 trở lên

  Hướng dẫn cách sử dụng Freedom như sau

  1. Tải Freedom về máy, sau đó cài vào máy.

  Chọn 1 mức tiền muốn mua miễn phí, ví dụ trên mình chọn mức tiền thấp nhất là 2500 0.99$

  Tải về máy (1.87 MB)

  Quét Virus: An toàn

  Cập nhật : 09/07/2017

  Người đăng : HungNQ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Esp8266 Sử Dụng Firmware Của Inut Platform
 • Hướng Dẫn Test Module Wifi Esp8266 Với Máy Tính (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Esp8266 Và Kết Nối Với Blynk
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Esp8266 Trong Các Ứng Dụng Internet Of Things (Phần 1) – Htelectronics
 • Trình Giả Lập 3Ds Ver Tốt Nhất Mới Cập Nhật (Citra Build)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100