Cách Hack Wifi Tại Nhật / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Đăng Ký Wifi Tại Nhật Bản Giá Rẻ

Xin chào các bạn. Hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký wifi pocket giá rẻ tốc độ cao tại Nhật Bản

Đối với những người mới qua,hoặc nhà ở không hỗ trợ cho lắp mạng cáp quang,hoặc là những người tu nghiệp sinh thì nhu cầu sử dụng internet là rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho đăng ký wifi pocket không dây nhưng được đánh giá rẻ nhất và được nhiều khuyến mãi nhất là dịch vụ của Cước 2 tháng đầu 3609 yên (chưa cộng thuế) gói cước không giới hạn dụng lượng Từ tháng thứ 3 trở đi 4263 yên (chưa cộng thuế) gói cước không giới hạn dung lượng

Kèm theo đó là bạn sẽ nhận được khoảng hơn sau 1 năm sử dụng dịch vụ (Tùy vào từng đợt khuyến mãi thì số tiền sẽ khác nhau)

Và sẽ miễn phí tiền sử dụng tháng đầu tiên

Nếu muốn tự đăng ký thẻ tín dụng vui lòng xem bài viết:Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng của Rakuten

Nếu muốn đăng ký không cần thẻ tín dụng thì có thể tham khảo bài viết này,đăng ký không cần thẻ tín dụng,và được hưởng khuyến mãi ít hơn 1 chút so với GMOBB (Khoảng 23,000-26,000 yên)

Tiếp theo chọn loại máy mà bạn muốn sử dụng (W04,W03,W02,WX02) (nên chọn loại máy W04,W03 hoặc W02 vì có màn hình cảm ứng dễ sử dụng hơn)

cái dịch vụ 安心サポート và 公衆無線LAN lúc mới đăng ký họ bắt phải tham gia nên sau khi đăng ký xong các bạn có thể hủy nó tại trang cá nhân dành cho thành viên

Các bạn điền thông tin cá nhân như hướng dẫn trong hình

Phần cuối cùng là điền thông tin thẻ tín dụng Credit.

Cuối cùng là xác nhận lại thông tin như hình.Rồi hoàn tất thủ tục đăng ký.

Việc còn lại là ngồi chờ khoảng từ 4-10 ngày sau sẽ có cục phát wifi và hợp đồng gửi đến nhà bạn.

BỔ SUNG (17/8/2015)

Xin bổ xung thêm thông tin là hợp đồng 2 năm.Nếu phá hợp động giữa chừng thì phải trả 19000 yen trong năm đầu. Và khoảng 14000 yên cho năm thứ 2. (Thực ra đối với những ai còn hạn visa ngắn sắp về nước thì phá hợp đồng cũng chẳng sao.Mặc dù điều này không tốt )

Hiện nay máy có 4 loại đó là WX02,W02,W03,W04.

W02x:Không có dùng sim và chỉ có sóng wimax và wimax2+.Tức là có 2 chế độ đó là ノーリミット và ハイスピード.Nhưng không thể chuyển qua lại 2 chế độ được,mặc định là chế độ ハイスピード

W02,W03,W04:Dùng sim và có sóng wimax2+ và sóng LTE 4G.Tức là có 2 chế độ là ハイスピード và ハイスピードプラスエリア (Và màn hình là cảm ứng dễ sử dụng hơn)

Mình xin giải thích về chức năng của từng loại máy:

ノーリミット:Dùng sóng wimax và tốc độ tối đa là download 40Mbps,upload 15Mbps .Chế độ này dùng thoải mái ko giới hạn dung lượng.

ハイスピード:Dùng sóng wimax2+ và tốc độ tối đa là download 220Mbps, upload 10Mbps. Chế độ này trên lý thuyết là không giới hạn dụng lượng,nhưng nếu trong 3 ngày bạn dùng quá 3GB thì sẽ bị giới hạn tốc độ chậm lại 1 ngày và ngày hôm sau sẽ trở lại nhanh như bình thường.

ハイスピードプラスエリア:Dùng sóng LTE 4G tốc độ tối đa là download 75Mbps, upload 25Mbps. Chế độ này nếu bạn dùng thì tháng đó tiền cước của bạn sẽ bị tính thêm 1020 yên.Và chỉ được sử dụng tối đa 7GB tốc độ cao,nếu dùng quá thì sẽ bị chậm lại.Kèm theo đó là chế độ ハイスピードモード cũng bị liên lụy,tức là cả 2 chế độ đều bị giới hạn tốc độ.

Vậy 3 chế độ trên là gì?

Nếu bạn ở khu đô thị và sóng wimax2+ tốt mà ko có nhu cầu cầm đi sử dụng ở những nơi xa hẻo lánh thì chọn WX02 cũng đc

Vậy nên chọn loại nào??

Bản thân mình thì khuyên các bạn nên đk cái W02,W03,W04 cho tiện lợi,phòng trường hợp ko có sóng wimax2+

【UQWiMAX版】Wi-Fi WALKER WiMAX2+ HWD15

Nếu bạn muốn sử dụng cả 3 chế độ thì phải mua riêng 1 loại máy Wimax đời cũ đó là HWD14 hoặc HWD15 ở trên mạng về,lắp sim của máy Wimax2+ hiện tại vào thì sẽ sử dụng được cả chế độ không giới hạn ノーリミットCó thể mua máy này tại Amazon ở link tham khảo bên dưới:

Hủy hợp đồng mạng GmoBB

Sau đó in bản đăng ký hủy hợp đồng này ra,và điền thông tin ID,họ tên,địa chỉ lúc đăng ký hợp đồng với họ,địa chỉ hiện tại,số điện thoại,đóng dấu.

Cuối cùng là bỏ vào phong bì,dán tem 82 yên và gửi đến địa chỉ:

〒150-8512 東京都渋谷区桜丘町26-1 セルリアンタワーGMOインターネット株式会社 GMOとくとくBBお客様センター

Mọi thắc mắc liên hệ ở Diễn Đàn iSempai: http://diendan.isempai.jp/index.php

Cách Làm Repeater Cho Wifi Nhật Buffalo

Thứ bảy – 22/08/2015 03:58

– sau khi Change Pasword xong, tiếp theo chọn Setup để đổi IP theo hình bên dưới. sau khi đổi IP chọn Apply Setting rồi Save.

– lưu ý: sau khi Save đợi tí xong trình duyệt web sẽ out ra, lúc này bạn rút nguồn ra khỏi Router 5s sau gắn vào lại, và chờ router khởi động lại IP mới. khi nào bạn vào IP mới vd: 192.168.20.1 đc là ok.

– nhớ sau khi đổi IP và Apply rồi Save. chờ Save 1 phút cho đến khi trình duyệt out ra. sau đó rút cổng LAN ra khỏi Router và đếm đến 3 gắn vào lại. (hoặc cũng có thể rút cổng LAN ra khỏi Router sau khi chờ khoảng 1 phút hơn mà ko thấy out). sau khi gắn cổng LAN vào lại chờ khởi độ ip xong có thể vào bằng ip mới như trong hình.

– sau khi chọn Site Servey. lưu ý số chanel của con Wifi phát để điền vào cho chính xác ở mục sau. giống trong hình bên dưới.

– chọn Continue xong, tiếp theo chọn chức năng repater.

lưu ý: 1 số Wifi có chữ repater thì chọn repater. 1 số con Wifi ko có chữ repeater thì chon Client. sau đó Apply rồi Save.

– tiếp theo hình dưới là phần đặt tên cho” Wifi thu về phát lại”

– sau khi chọn tên cho Wireless xong, tiếp theo bên dưới là phần Security. chọn Wireless Security.

– chú ý : ở đây có 2 phần Security Mod. phần trên là tên “Wifi phát”. phần dưới là của “Wifi thu về phát lại”.

-nếu wifi phát người ta ko có đặt Password thì phần trên Security Mod (của tên phát) giữ nguyên Dissable khỏi mở.

– còn Security mod bên dưới (phần wifi thu về phát lại) muốn đặt password thì chọn như trong hình, pasword tối thiểu từ 8 ký tự trở lên.

vd: bên dưới Wifi phát người ta đặt chế độ bảo mật là ” WPA Personal và TKIP” nên mình phải chọn đúng như người ta, và gỏ đúng pasword vào.

– sau khi chọn xong phần pasword của Wifi phát -. chọn Apply rồi Save.

– sau khi thực hiện các bước ở trên xong. đến đây bạn có thể nhìn lên góc màn hình bên tay phải. thấy trên dòng IP hiện lên 1 dãy số….tức quá trình làm repater của bạn đã thành công.

Tác giả bài viết: Hàng Nhật Bản

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cách Không Bị Hack Wifi

Nội dung tóm tắt

5 mẹo cần biết nếu không muốn bị hack Wi-Fi

Việc đặt mật khẩu mạnh vẫn là chưa đủ bởi lẽ tội phạm có rất nhiều cách để tấn công Wi-Fi nhà bạn và đánh chặn các dữ liệu quan trọng.

1. Cấu hình và cập nhật router

2. Thay đổi mật khẩu thường xuyên

3. Ẩn tên mạng Wi-Fi (SSID)

Ngoài ra, còn một cách khác để bảo mật Wi-Fi là ẩn tên mạng (SSID), việc này sẽ giúp hạn chế việc bị tấn công cũng như không làm mất lòng hàng xóm khi họ xin xài ké. Bởi nếu xài chung mà không có ý thức (cắm máy tải phim, chơi game…) thì tốc độ mạng sẽ rất chậm.

Tiếp theo, người dùng chỉ cần kích vào nút Enable ở góc phải và chuyển lại thành Disable để vô hiệu hóa. Cuối cùng, nhấn Apply Config để lưu lại. Kể từ bây giờ, tên mạng Wi-Fi của bạn sẽ không xuất hiện trong danh sách mạng mà máy tính hoặc smartphone có thể quét được.

4. Sử dụng VPN và các phần mềm bảo mật

5. Bật/tắt Wi-Fi khi cần thiết

Nếu thường xuyên đi làm vào ban ngày, bạn có thể tắt Wi-Fi vào khoảng thời gian vắng nhà hoặc khi đi ngủ.

KỶ NGUYÊN SỐ

Bài Viết Liên Quan:

CỬA HÀNG GIAO DỊCH VIETTEL TẠI TP HCM

VIETTEL QUẬN 1, VIETTEL QUẬN 2, VIETTEL QUẬN 3, VIETTEL QUẬN 4, VIETTEL QUẬN 5, VIETTEL QUẬN 6, VIETTEL QUẬN 7, VIETTEL QUẬN 8, VIETTEL QUẬN 9, VIETTEL QUẬN 10, VIETTEL QUẬN 11, VIETTEL QUẬN 12, VIETTEL QUẬN BÌNH TÂN, VIETTEL QUẬN BÌNH THẠNH, VIETTEL QUẬN GÒ VẤP, VIETTEL QUẬN PHÚ NHUẬN, VIETTEL QUẬN TÂN BÌNH, VIETTEL QUẬN THỦ ĐỨC, VIETTEL HUYỆN BÌNH CHÁNH, VIETTEL HUYỆN CẦN GIỜ, VIETTEL HUYỆN CỦ CHI, VIETTEL HUYỆN HÓC MÔN, VIETTEL HUYỆN NHÀ BÈ.

Đầu tiên, bạn hãy gõ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 vào trình duyệt, sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng để truy cập vào trang cấu hình router. Nếu không rõ, bạn có thể xem các thông tin này ở mặt sau thiết bị hoặc gọi lên tổng đài để nhờ hỗ trợ.

– Viettel: Gọi 19008119

– FPT: Gọi (08) – 73008888 bấm phím số 2.

– VNPT: (08) – 800126.

2. Thay đổi mật khẩu thường xuyên

Ngoài ra, còn một cách khác để bảo mật Wi-Fi là ẩn tên mạng (SSID), việc này sẽ giúp hạn chế việc bị tấn công cũng như không làm mất lòng hàng xóm khi họ xin xài ké. Bởi nếu xài chung mà không có ý thức (cắm máy tải phim, chơi game…) thì tốc độ mạng sẽ rất chậm.

Tiếp theo, người dùng chỉ cần kích vào nút Enable ở góc phải và chuyển lại thành Disable để vô hiệu hóa. Cuối cùng, nhấn Apply Config để lưu lại. Kể từ bây giờ, tên mạng Wi-Fi của bạn sẽ không xuất hiện trong danh sách mạng mà máy tính hoặc smartphone có thể quét được.

VPN (mạng riêng ảo) sẽ giúp mã hóa các thông tin gửi/nhận giữa máy tính, smartphone của bạn với máy chủ và ngược lại, đặc biệt một số loại còn tích hợp thêm tường lửa bảo mật. Điều này khiến cho tội phạm mạng khó khăn hơn trong việc đánh cắp dữ liệu.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm VPN để bạn lựa chọn, đơn cử như Opera VPN, IPVanish, Open VPN…

5. Bật/tắt Wi-Fi khi cần thiết

Nếu thường xuyên đi làm vào ban ngày, bạn có thể tắt Wi-Fi vào khoảng thời gian vắng nhà hoặc khi đi ngủ.

Bài Viết Liên Quan:

Hướng Dẫn Cách Hack Pass Wifi

dò pass wifi, hack mat khau wifi, cách hack wifi nhà hàng xóm, hack wifi nha hang xom, phan mem hack mat khau wifi Cách hack pass wifi – Bẻ khoá Wifi WPA2 WEP

Có thể crack WEP, WPA và cả WPA2 (Cái này cần thời gian và sự may mắn)

Chương trình mình sử dụng cùng với Backtrack là Wifite (sử dụng ngôn ngữ python).

Hiện tại đã có Wifite v2:

support for cracking WPS-encrypted networks (via reaver)

2 new WEP attacks

more accurate WPA handshake capture

various bug fixes

Các bạn có thể lên trang chủ để download:

http://code.google.com/p/wifite/ hoặc link trực tiếp https://wifite.googlecode.com/files/wifite-2.0r85.tar.gz

Hướng dẫn hack pass wifi:

Đầu tiên các bạn sẽ ở thư mục gốc (/). Các bạn nên tạo một thư mục riêng để dễ quản lý. Câu lệnh như sau: mkdir tenban Sau đó các bạn cho con trỏ đến thư mục vừa tạo bằng lệnh cd /tenban

http://wifite.googlecode.com/svn/trunk/wifite.py

Chmod quyền để thực thi file vừa tải về chmod +x chúng tôi Xong giờ chạy lệnh python chúng tôi hoặc ./wifite.py

Một vài hình ảnh:

Đây là hình ảnh file chúng tôi sau khi crack thành công.

P/s: còn các bạn hack đc pin lấy đc pass nhưng sau này chủ AP lại đổi pass khác thì hack bằng reaver là có mã pin lấy đc pass ngay.

bro nào bik rồi thì đừng chém e tội em, mọi thắc mắc mọi người cứ để lại trong topic mình sẽ reply sớm nhất có thể

mọi người yêu cầu nên tớ sẽ viết hướng dẫn chi tiết hơn nhá….. các công cụ cần trước khi làm: unetbootin + backtrack 5 iso + 1 usb ~4GB

điền your name, mail và country bất kỳ sẽ ra được khung sau:

B2: mở file unetbootin lên và phần diskimage chọn file ISO backtrack khi nãy đã down về và nhấn ok

B3: chờ chạy đến 100% và reboot, thế là bạn đã có 1 usb boot Backtrack 5.

B4: Boot usb vừa làm lên: tùy theo loại máy tính, có thể F12, hoặc F8 để chọn boot USB, hoặc có thể F2 để vào BIOS phần menu boot để bật boot với usb lên(bạn nào chưa rành chỗ này chắc phải search google từ khóa ” thiết lập bios để boot usb”

B5: sau khi boot usb lên sẽ được như hình :

chọn dòng “backtrack text – default boot text mode” để vào backtrack

B6: ra khung này bạn chỉ cần gõ startx để vào backtrack

B7: sau khi startx sẽ vào được backtrack như sau: nhấn vào biểu tượng terminal để ra khung như sau

B8: gõ vào như trên để download wifite về linux (nếu ko có mạng thì có thể lấy link

http://wifite.googlecode.com/svn/trunk/wifite.py

ở windows download bằng IDM về trước rồi copy bỏ 1 usb khác bỏ vào để chạy

nếu down trực tiếp trong linux thì sẽ có kết quả như sau

sau đó gõ lệnh như trên để cho phép thực thi file wifite

B9: chạy lệnh thực thi phần mềm wifite như hình

B10: sau khi chạy lệnh ./wifite.py chờ nó load 5, 10s rồi Ctrl+C để nó dừng lại được như sau

B11: chọn số thứ tự cái wifi cần làm (lưu ý wifi phải có dòng wps bên cạnh mới có thể crack được), xong ngồi chờ kết quả thôi @@