Cách Hack Một Trang Web

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Cách Hack Facebook Đơn Giản Miễn Phí Nhất
 • Dăm Ba Cách Hack Sập 1 Website Nào Đó
 • Chia Sẻ Khóa Học Lập Trình Android Và Kiếm Tiền Từ Tạo App
 • Werewolves Online Cheats Hack Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Chuyên Trang Cập Nhật Mã Giảm Giá Shopee, Update Liên Tục
 • Chúng tôi đã nhiều lần viết rằng số lượng trang web bị tấn công ẩn danh (không nhắm mục tiêu) lớn hơn nhiều lần so với số nạn nhân của các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu. Theo thống kê của chúng tôi, chỉ có mỗi trang web thứ tư bị tấn công bởi tin tặc, các trang web còn lại đến với chúng tôi để điều trị và bảo vệ là kết quả của một vụ hack và lây nhiễm lớn.

  Tìm kiếm các trang web (hàng ngàn trong số chúng) với các thông số yếu tương tự không phải là khó khăn đối với một hacker. Thông tin về các trang web dễ bị tổn thương luôn có thể được truy cập thông qua Cơ sở dữ liệu Google Hacking (GHD) – cơ sở dữ liệu của “dork” – truy vấn tìm kiếm bằng ngôn ngữ meta của Google, cho phép bạn tìm các trang web dễ bị tấn công bởi một số thuộc tính tương tự. Ví dụ: tin tặc có thể tìm thấy tất cả các trang web được lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm với trình cắm dễ bị tấn công hoặc các trang web tiết lộ nội dung của các thư mục, tức là cho phép bạn xem và tải xuống các tệp từ chúng (với mật khẩu, cài đặt, v.v.)

  Nếu trang web của bạn có một liên kết yếu và dự án web dễ bị tấn công bởi một loại tấn công nhất định, thì sớm muộn bạn cũng sẽ bị hack. Điều này phải được hiểu bởi mọi quản trị trang web và chủ sở hữu trang web.

  Sau này, theo quy định, không tin rằng việc tìm kiếm và hack một trang web dễ bị tấn công có thể được thực hiện chỉ trong vài phút, mà không có bất kỳ công cụ hack chuyên dụng nào trong tay. Do đó, như một minh họa, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ đơn giản về cách sử dụng các khả năng của Google, những kẻ tấn công tìm và hack các dự án web mà chủ sở hữu không chăm sóc kịp thời hoặc mắc lỗi khi thiết lập lưu trữ.

  Lấy ví dụ, hãy xem xét các ứng dụng Dòe xuất hiện trong Cơ sở dữ liệu Google Hacking vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Nó cho phép bạn tìm các trang web có thư mục mở (trong các thư mục đó, bạn không chỉ có thể xem danh sách các tệp dịch vụ mà còn xem nội dung của chúng, ví dụ: tìm mật khẩu).

  Chúng tôi gửi yêu cầu này đến công cụ tìm kiếm Google và xem danh sách các trang web có danh sách thư mục mở – đây là những nạn nhân tiềm năng của tin tặc. Chúng tôi chọn ngẫu nhiên từ các trang web được tìm thấy, ví dụ, cuối cùng trong danh sách.

  Chúng tôi nhấp vào liên kết – một danh sách các thư mục mở ra, bạn có thể “duyệt” chúng như trong Explorer và do lướt web, bạn có thể nhận thấy tệp chúng tôi trong miền công cộng lưu trữ thông tin đăng nhập và mật khẩu từ cơ sở dữ liệu. Cho rằng đôi khi các tài khoản trùng với FTP hoặc SSH, bằng cách này, hacker có thể truy cập trái phép không chỉ vào cơ sở dữ liệu mà còn cho toàn bộ máy chủ.

  Toàn bộ quá trình được mô tả ở trên mất khoảng hai phút, nhưng đối với một tin tặc trong các điều kiện chiến đấu của Cameron, sử dụng các giải pháp tự động, việc này thậm chí còn mất ít thời gian hơn và lượng tài nguyên bị xâm phạm thường lên tới hàng ngàn.

  Thật xấu hổ khi nằm trong số những người biến thành con mồi dễ dàng trong tay tin tặc, mặc dù tình huống này rất dễ tránh. Hãy suy nghĩ về việc bảo vệ các dự án web của bạn trước. Nếu trang web của bạn sẽ an toàn hơn một chút so với mức trung bình (với CMS ngoài hộp và cài đặt mặc định), thì vấn đề hack không phù hợp sẽ bỏ qua bạn.

  Tại sao điều này có thể?

  Nhiều người, thậm chí là các quản trị web đáng kính, đôi khi chỉ đơn giản là quên / quên thực tế là ngay khi tài nguyên xuất hiện trong không gian Internet, hãy tìm kiếm robot với sự cho phép và không có nó sẽ cuộn nó lên xuống. Và tin tôi đi, một vài trong số các trình thu thập dữ liệu web đang chú ý đến các chỉ thị được quy định trong các tệp chúng tôi hoặc htaccess. Đây là hai công cụ tối ưu hóa SEO khá đặc biệt, nhưng từ quan điểm bảo mật trang web hoặc blog, họ (tin tôi đi!) Chơi một trò đùa RẤT xấu với quản trị viên, người phải cân bằng giữa phát triển SEO có thẩm quyền và bảo vệ đáng tin cậy.

  Một trang web hack đạt được những gì?

  Hacking có thể gây hại cho bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển, dù nhỏ hay lớn. Sử dụng các phương pháp hack, bạn có thể đánh cắp dữ liệu bí mật của bất kỳ công ty nào, giành toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn hoặc thậm chí làm hỏng trang web của bạn bất cứ lúc nào.

  Có những trường đào tạo đặc biệt được tạo ra để đảm bảo an toàn thông tin cho các công ty khác nhau và để ngăn chặn các cuộc tấn công vào họ. Tiến hành các khóa học về hack đạo đức. Bằng cách này hay cách khác, họ dạy hack.

  Tất cả các phương pháp hack đạo đức được dạy trong các tổ chức như vậy là rất quan trọng đối với bất kỳ công ty. Họ giúp ngăn chặn việc đánh cắp thông tin bí mật của cô. Để đảm bảo an ninh cho bất kỳ hệ thống nào, bạn cần biết cách hack một trang web hoặc những phương thức nào có thể được tin tặc sử dụng để hack một trang web. Vì vậy, hãy tìm ra phương pháp hack trang web tồn tại.

  Cách hack một trang web – khám phá Google Dorki.

  Google Dorki – các truy vấn được chọn đặc biệt với sự trợ giúp mà bạn có thể tìm thấy các tệp hoặc trang không mong muốn cho họ, nhưng vẫn được chủ sở hữu trang web mở để xem chung. Đây là những nhóm đặc biệt (thường xuyên hơn – nhiều kết hợp yêu cầu, được sắp xếp hợp lý) sẽ dẫn người bẻ khóa tò mò đến địa điểm chính xác mà anh ta quan tâm trên các trang web. Tuy nhiên, danh sách các lệnh cho người dùng không thiên vị sẽ không nói gì. Và đối với hacker, điều quan trọng nhất khi khám phá Dorkov sẽ là:

  • phát hiện phần mềm dễ bị tổn thương
  • tìm kiếm các tập tin và thư mục cần được ẩn khỏi mắt người dùng thông thường
  • khai thác lỗ hổng của các trang và thông báo lỗi và các lỗi hệ thống khác

  Tấn công Dos hoặc DDOS: từ chối dịch vụ phân tán

  Một cuộc tấn công DOS hoặc DDOS là một trong những cuộc tấn công của hacker mạnh nhất khi họ tắt bất kỳ hệ thống nào bằng cách gửi hàng đợi yêu cầu máy chủ với số lượng yêu cầu giả mạo. Một cuộc tấn công DDOS sử dụng nhiều hệ thống tấn công. Nhiều máy tính đồng thời khởi chạy các cuộc tấn công DOS trên cùng một máy chủ mục tiêu. Bởi vì một cuộc tấn công DOS kéo dài nhiều máy tính, nó được gọi là một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán.

  Tin tặc sử dụng mạng zombie để khởi động các cuộc tấn công DDOS. Mạng zombie là tất cả những máy tính bị nhiễm mà tin tặc lặng lẽ cài đặt các công cụ tấn công DOS. Càng nhiều người tham gia vào mạng zombie, cuộc tấn công càng mạnh mẽ. Đó là, nếu nhân viên an ninh mạng chỉ đơn giản là bắt đầu chặn địa chỉ IP của người dùng, sẽ không có gì tốt từ nó.

  Có nhiều công cụ có sẵn trên Internet có thể được tải xuống máy chủ miễn phí để thực hiện một cuộc tấn công và chỉ một vài trong số các công cụ này có thể hoạt động trên hệ thống zombie.

  Cách hack một trang web – thông qua các lỗ hổng phần mềm

  Sử dụng Google, bạn có thể dễ dàng xác định hồ sơ của tài nguyên web: các chương trình mà máy chủ đang chạy, loại hệ điều hành, v.v. Rất nhiều thông tin về điều này có thể được tìm thấy trên chúng tôi Nhưng khi Dorki trở nên phổ biến nhất, đó là khi tin tặc biết chính xác cách thức hoạt động của máy chủ và những lỗi đã biết trong phần mềm đã tồn tại.

  Thông thường các bí mật của trang web có thể tiết lộ nội dung của thẻ. Mặc dù thực tế là bản ghi này không chứa nhãn chỉ rõ ràng, về nguyên tắc, toán tử nội dung: sẽ tạo ra văn bản dành riêng cho phần mềm với giblets. Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu của trang web – cập nhật thường xuyên, các bản cập nhật được phát hành không phải là vô ích.

  Cách hack một trang web – chúng tôi đang tìm kiếm các tệp và thư mục đang mở.

  Chà, đây là một miếng ngon thực sự cho một hacker. Có quyền truy cập ở đây, việc hack trang web sẽ không khó. Thư mục không được bảo vệ – những gì có thể dễ dàng hơn? Và logic ở đây rất đơn giản.

  Trong mỗi trường hợp, khi máy chủ web nhận được yêu cầu chứa tên của một thư mục (thường không phải là tên của một tệp cụ thể), máy chủ sẽ tìm kiếm một mặc định chỉ số tệp – được biết đến với tất cả các chủ sở hữu tài nguyên được gọi index.html hoặc một số tập hợp các tệp tiêu chuẩn, tùy thuộc vào cấu hình máy chủ. Nhưng nếu anh ta không tìm thấy nó (tôi không biết tại sao bạn quên đưa nó vào thư mục), máy chủ sẽ quay lại để đáp lại yêu cầu … cái gì? Phải rồi! Hiển thị hữu ích một danh sách tất cả các thư mục và tập tin, cũng sẽ tương tác.

  Máy chủ sử dụng các điều kiện tiêu chuẩn, và do đó các lỗ như vậy dễ dàng được phát hiện. Ví dụ, đây là cách bạn có thể tìm nạp một loại tệp nhất định từ mạng, có thể chứa thông tin quan trọng về trang web (nó được lưu trữ trong các tệp văn bản quen thuộc như txt, docx, pdf), trong khi bỏ qua phần chính, hiển thị cho mọi người và do đó, hacker không quan tâm đến nội dung, chẳng hạn như các trang ở định dạng html, htmphp v.v .:

  Đối với một tìm kiếm chi tiết hơn, để hack trang web của một người dùng cụ thể, đủ để hacker bổ sung lệnh với một yêu cầu như

  Chú ý đến thời điểm này, bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu trang web mở truy cập vào dữ liệu có giá trị như vậy, các tệp đôi khi có chứa dữ liệu đăng ký.

  Thông thường, các truy vấn như vậy được sử dụng để tìm kiếm một cái gì đó miễn phí. Vì vậy, các truy vấn tìm kiếm thư mục ẩn ẩn phổ biến và đơn giản nhất thường bao gồm:

  Yêu cầu tương tự được phát hành bởi công cụ máy chủ. Nó vẫn còn:

  • kiểm tra lỗ hổng mới trên https://www.cvedetails.com/ cho phiên bản Apache
  • nhặt và thiết lập một metasplit

  Đừng hack, vì vậy ít nhất là ăn cắp …

  Các vấn đề tương tự thường được giải quyết rất đơn giản. Chỉ cần đặt quy tắc để có tệp riêng của bạn trong mỗi thư mục và trong thư mục index.html. Hãy để nó trống, nếu chỉ có máy chủ sẽ trả lại nó. Tôi thường điền vào một tập tin như vậy với một liên kết đơn giản đến trang chính của trang web.

  Làm thế nào để hack một trang web – script.

  Một số tập tin thuộc tổng quan chung do nhầm lẫn. Một số tập lệnh được phép đăng nhập các sự kiện. Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu hạnh phúc của phần mềm cho phép kiểm tra tải trên trang web trực tuyến, hãy đảm bảo rằng các trang chứa báo cáo được lưu trữ trong các thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu.

  Điều tương tự cũng xảy ra đối với các trang lỗi được máy chủ trả về trình duyệt hacker hacker. Nó chứa rất nhiều thông tin hữu ích cho ai đó đang cố gắng hack một trang web. Vì vậy, nếu, khi một số loại lỗi xảy ra, trang web cung cấp một đoạn mã (đôi khi đáng kể), Google cũng cẩn thận lập chỉ mục cho nó, tiết lộ bí mật cho các nhà quan sát bên ngoài. Các nhà phát triển web sử dụng một tính năng khét tiếng phpinfo để xem những gì là sai với mã hóa của trang web. Tính năng này có thể nói với các chuyên gia rất nhiều ở cả hai phía của chướng ngại vật. Chỉ để tham khảo, hãy xem các tính năng của tính năng gỡ lỗi. Kiểm tra trên Google:

  Nhưng nhiều loại phần mềm hiển thị một kịch bản thông báo tiêu chuẩn (do đó dễ dàng tìm thấy) nếu chúng gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình hoạt động. Nhìn vào kết quả tìm kiếm:

  Các thông báo lỗi như thế này có thể mang thông tin về cơ sở dữ liệu, kiểu, tên người dùng … nói chung, cơ sở cho việc tiêm SQL. Các hệ thống tập lệnh như PHP, ASP có thể tạo ra các lỗi mà từ đó bạn có thể tìm ra cấu trúc thư mục và thư mục của trang web, tên của các tệp tập lệnh và một cái gì đó hữu ích và đủ để bẻ khóa trang web. Đôi khi, một chức năng hữu ích trong Google cũng đóng vai trò của kẻ tấn công, giúp lưu trữ các trang của trang web và hiển thị các lỗ hổng được phát hiện và ẩn bởi quản trị viên hệ thống (nhưng đã được Google lập chỉ mục) an toàn.

  Cách hack một trang web – kết luận

  Cửa ra cho chúng tôi điều quan trọng nhất: nếu một số thông tin không thể hiểu được với bạn và không thể truy cập do lỗ hổng kiến ​​thức của bạn, thì đây là một mối đe dọa tiềm tàng cho trang web. Ngay cả khi các dork không chứa bất kỳ chi tiết cụ thể nào, chúng sẽ báo cho hacker biết phải bắt đầu từ đâu để hack trang web. Hãy thử truy vấn này:

  và bạn sẽ thấy các mặt của tài nguyên web không thể truy cập được từ các trang web công cộng. Nếu bạn là quản trị viên tài nguyên của một tổ chức thành phố hoặc tiểu bang, đừng để việc phân tán tài liệu có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách sử dụng truy vấn:

  Cách hack một trang web – hãy xem các công cụ hack tự động

   Làm việc với dork trong chế độ thủ công là định mệnh của một cuộc tấn công điểm vào một trang web cụ thể, trên đó một hacker đã mài răng trong một thời gian dài. Đối với người mới bắt đầu và những người đang thử sức mình, có những công cụ để tự động tìm kiếm các lỗ hổng bằng Google. Một trong số họ tồn tại tại chính Google. Anh, người vẫn chưa biết, được gọi là GoogleHacks:

  Nếu bạn đã quyết định mọi thứ cho mình, hãy bắt đầu từ đó. Đây là những điều cơ bản.

  Cách sử dụng công cụ LOIC Free để hack trang web bằng các cuộc tấn công DOS / DDOS:

  LOIC (Low Orbit Ion Canon): Bạn cần tải xuống LOIC từ một nguồn mở miễn phí từ đây: http://sourceforge.net/projects/loic/. Khi bạn đã tải xuống, giải nén các tệp và lưu chúng vào máy tính để bàn của bạn.

  Bây giờ, trong bước thứ hai, mở phần mềm và bạn sẽ nhận được một màn hình tương tự như sau:

  Công cụ khởi động DDoS: LOIC miễn phí

  Ở đây, trên màn hình, tìm văn bản với dòng chữ “Chọn mục tiêu và điền vào nó.” Bây giờ gõ hoặc sao chép / dán url trang web vào hộp. Nếu bạn muốn khởi động một cuộc tấn công vào địa chỉ IP, hãy đặt địa chỉ IP vào trường và nhấp vào nút khóa bên cạnh trường văn bản đã điền.

  Trong giai đoạn thứ ba, chỉ cần bỏ qua nút có nội dung là im im Chargein mah lazer, và đi đến phần thứ ba, nghĩa là, đến các tham số tấn công. Giữ nguyên các tùy chọn khác, chẳng hạn như thời gian chờ, trang con, http và thanh tốc độ không thay đổi. Chỉ thay đổi tcp / udp và nhập dữ liệu ngẫu nhiên.

  Trong loại cổng, chỉ cần chỉ định cổng mà bạn muốn khởi chạy cuộc tấn công và chọn UDP trong trường phương thức. Nếu bạn muốn tấn công trang web, hãy rời khỏi cổng, nhưng thay đổi nó cho các máy chủ minecraft. Thông thường, số cổng cho minecraft là 25565. Ngoài ra, hãy xóa hộp số chờ đợi câu trả lời của câu đố và để lại các luồng ở cấp 10. Nếu hệ thống máy tính của bạn có cấu hình tốt, bạn cũng có thể làm cho nó bằng 20, nhưng không vượt quá 20. Cuối cùng, màn hình của bạn sẽ trông như sau:

  Cấu hình LOIC miễn phí

  Cuối cùng, điều duy nhất cần thiết là nhấn nút IMMA CHARGIN MAH LAZER. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy cột được yêu cầu trong trạng thái tấn công, cần được điền với nhiều số và nhiều hơn nữa.

  Sử dụng SQL Injection Attack để hack một trang web vào năm 2022:

  Một phương pháp hack trang web thành công khác trong năm 2022 là tấn công SQL SQL. Trong phương pháp này, chúng ta có thể chèn các câu lệnh SQL độc hại vào bản ghi được gửi để thực thi. Để hoàn thành việc tiêm SQL, bạn cần tìm ra lỗ hổng trong phần mềm ứng dụng. Tin tặc có thể khai thác lỗ hổng trong các hệ thống này. Việc tiêm SQL để hack một trang web thường được gọi là vectơ trang web, nhưng nó có thể được sử dụng để tấn công bất kỳ cơ sở dữ liệu SQL nào.

  Hầu hết các cuộc tấn công tiêm nhiễm SQL có thể được thực hiện trên cơ sở dữ liệu SQL tại nhiều trang web ASP.

  Các bước để hack một trang web vào năm 2022 bằng cách sử dụng SQL tiêm:

   Duyệt Google và chèn admin admin / chúng tôi vào công cụ tìm kiếm. Sử dụng tùy chọn để tìm kiếm ở nước ta,

  Tìm một hình thức để vào trang web

  Найдите какой-нибудь веб-сайт, на котором есть страница “Adminlogin.asp”, как показано на рисунке выше,

  Теперь попробуйте ввести имя пользователя какadminи пароль как , как показано на рисунке ниже:

  Форма для авторизации

  Вот и все, теперь вы вошли в админку.

  Если указанный выше пароль не работает, вы можете использовать приведенный ниже список паролей для атак SQL-инъекций. Однако стоит помнить, что данный пример взят с иностранного источника и пароли могут отличаться. Тут наверное все-таки банальный подбор. У нас в РФ, скорее всего самые популярные пароли другие. Я писал про это в одной из статей.

  Список паролей для зарубежных ресурсов:

  Что такое XSS?

  Các cuộc tấn công XSS, còn được gọi là các cuộc tấn công kịch bản chéo trang, là một trong những lỗ hổng trong các ứng dụng web cung cấp cho tin tặc sử dụng kịch bản phía máy khách, thường là javascript, trên các trang web mà người dùng truy cập. Khi khách truy cập truy cập vào một liên kết độc hại, nó sẽ chạy javascript. Khi tin tặc khai thác lỗ hổng XSS, chúng có thể dễ dàng khởi chạy các cuộc tấn công lừa đảo, Trojan hoặc sâu hoặc thậm chí đánh cắp tài khoản.

  Ví dụ: giả sử kẻ tấn công đã phát hiện ra lỗ hổng XSS trong Gmail và cũng đã tiêm một đoạn mã độc vào đó. Mỗi khi khách truy cập truy cập trang web, một tập lệnh độc hại sẽ được thực thi và mã chuyển hướng người dùng đến trang Gmail giả hoặc thậm chí có thể chụp cookie. Sau khi tin tặc đánh cắp cookie, anh ta có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail của người khác hoặc thậm chí thay đổi mật khẩu.

  Cách thực hiện các cuộc tấn công XSS trên một trang web vào năm 2022:

  Bước 1: Tìm kiếm một trang web dễ bị tổn thương. Để khởi động một cuộc tấn công XSS, tin tặc có thể sử dụng Google dork để tìm một trang web dễ bị tấn công, ví dụ: sử dụng dork? Tìm kiếm = “hoặc” .php? Q = “. Moron này sẽ hiển thị một số trang web cụ thể trong kết quả tìm kiếm của Google mà bạn có thể sử dụng để hack.

  Google dork là một nhân viên vô tình tiết lộ thông tin bí mật của công ty trên Internet. Từ “moron” là tiếng lóng cho một người ngu ngốc hoặc không có năng lực.

  Google dork đặt thông tin của công ty vào rủi ro vì nó vô tình tạo ra các cánh cửa màu đen cho phép kẻ tấn công xâm nhập vào mạng mà không được phép và / hoặc có quyền truy cập vào thông tin trái phép. Để tìm thông tin nhạy cảm, kẻ tấn công sử dụng các chuỗi tìm kiếm nâng cao được gọi là truy vấn Google dork.

  Các truy vấn Google dork được tạo bằng các toán tử tìm kiếm nâng cao mà các quản trị viên CNTT, nhà nghiên cứu và những người khác sử dụng trong công việc hàng ngày của họ để thu hẹp kết quả tìm kiếm. Các toán tử tìm kiếm thường được sử dụng bao gồm:

  trang web: giới hạn kết quả truy vấn đối với một trang web hoặc tên miền cụ thể.

  Loại tệp: Giới hạn kết quả truy vấn đối với tệp PDF hoặc các loại tệp cụ thể khác.

  intext: giới hạn kết quả cho các mục nội dung có chứa các từ hoặc cụm từ cụ thể.

  Bước 2: Kiểm tra lỗ hổng:

  Tìm kiếm trên trang web

  Bây giờ hãy kiểm tra lỗ hổng bằng cách đặt một số dòng trong trường, ví dụ, chèn chèn BTS BTS vào trường đầu vào. Kết quả sẽ được hiển thị như sau:

  Kết quả trong menu thả xuống

  Bây giờ bấm chuột phải vào trang và xem mã nguồn của trang. Tìm dòng bạn đã nhập, đây là nhóm BTS BTS. Cũng đánh dấu nơi đặt dữ liệu đầu vào.

  Bây giờ chúng ta cần tìm hiểu xem máy chủ có vệ sinh đầu vào của chúng ta hay không? Dán thẻ để xác minh điều này.

  Dịch vụ của tin tặc chuyên nghiệp của Nga.

  – Một lượng lớn khách hàng thường xuyên,

  – Mọi thứ hoàn toàn bí mật,

  – Lợi thế lớn và đảm bảo 100%,

  – Phá vỡ bất kỳ trang nào trong các mạng xã hội. Vkontakte, Odnoklassniki, Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa.

  – Chỉ cần phá vỡ .ICQ

  – Instagram

  – Viber

  – Điện báo

  – whatsapp

  – Skype

  – Trang web hẹn hò

  – MAIL HACK.

  – @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi v.v.

  – Chúng tôi tìm ra tên người dùng và mật khẩu ban đầu. VICTIM KHÔNG BIẾT VỀ HACK

  – Bạn luôn có thể ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ HACK NÀY, đủ để biết URL hoặc id trang,

  Ngoài ra còn có khả năng xóa thông tin của bạn trong cơ sở dữ liệu về lịch sử tín dụng (BKI), với giá cả phải chăng, trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày và bạn sẽ mãi mãi biến mất khỏi danh sách đen của BKI, v.v.

  Chúng tôi làm việc 24 giờ trong gõ cửa. Địa chỉ liên lạc

  Hack và chọn mật khẩu trên các dịch vụ email

  và mạng xã hội.

  Chúng tôi làm việc với tất cả các dịch vụ email miễn phí,

  cũng như với tất cả các dịch vụ xã hội. mạng, trang web hẹn hò,

  blog, ICQ, twitter, và cũng

  IN SMS, WHATSAPP, VIBER

  GỌI CHI TIẾT (MỚI).

  Chuyên nghiệp

  Bí mật.

  Thanh toán sau khi hoàn thành đơn hàng.

  Điều khoản hoạt động.

  Giá cá nhân từ 500 chà.

  [email protected]

  chúng tôi sẽ giúp

  DỊCH VỤ HACKER, MẠNG XÃ HỘI, HACKING VIBER WACAP, Hacking VKontakte và nhiều hơn nữa

  Hack và chọn mật khẩu trên các dịch vụ email

  và mạng xã hội.

  Chúng tôi làm việc với tất cả các dịch vụ email miễn phí,

  cũng như với tất cả các dịch vụ xã hội. mạng, trang web hẹn hò,

  blog, ICQ, twitter, và cũng

  IN SMS, WHATSAPP, VIBER

  GỌI CHI TIẾT (MỚI).

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Site Hacking Trong Tự Học Học Trực Tuyến Hướng Dẫn
 • Cách Hack Bình Chọn Cuộc Thi Here We Go
 • Tôi Đã Hack 40 Trang Web Trong Vòng 7 Phút Như Thế Nào ?
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Website WordPress Bị Hack (Update)
 • Vì Sao Website WordPress Dễ Bị Hack Và Cách Khắc Phục
 • Open Server Phần Mềm Tạo Web Server Cho Php (Ospanel 5.2.9)

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Localhost Xampp Đơn Giản
 • How To Make A Minecraft Server On Ubuntu, Windows And Centos
 • Các Bước Cấu Hình Máy Chủ Server (Toàn Phần)
 • Hướng Dẫn Giúp Newbies Nhanh Chóng Đuổi Kịp Old Members!
 • Các Bước Cơ Bản Học Đàn Organ Cơ Bản
  • Hỗ trợ nhiều phiên bản Server, Database, PHP.
  • Tạo tên miền y như thật, chứ không chỉ là localhost xuyệt, xuyệt.
  • Portable – có thể chạy mọi lúc mọi nơi, thậm chí trên đĩa USB.
  • Giao diện người dùng đẹp và dễ sử dụng.
  • Và nhiều tiện ích khác về FTP, Email, quản trị cơ sở dữ liệu, …
  • Server: Apache 2.2.25, Apache 2.4.6, Nginx 1.4.2, Nginx 1.5.3. Chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với Apache, thế còn Nginx là gì? Nginx là một server miễn phí, nhỏ gọn và hiệu năng cao; thường ứng dụng làm proxy ngược để tăng tốc Apache. Hiện tại đã có nhiều trang tiếng Việt đã bàn về việc dùng Nginx để làm proxy ngược, nếu bạn quan tâm thì có thể Google để tìm hiểu thêm.
  • Database: MySQL 5.1.71, MySQL 5.5.33, MySQL 5.6.13, MariaDB 5.5.32, MongoDB 2.4.5, PostgreSQL 9.2.4. Như bạn đã thấy, không chỉ có MySQL và sẽ thật thuận tiện nếu bạn đang tham gia một dự án buộc phải làm việc với MariaDB, MongoDB hay PostgreSQL.
  • PHP: PHP 5.2.17, PHP 5.3.27, PHP 5.4.17, PHP 5.5.1. Tất cả trong một, bạn không cần phải thọ mọ tải tải, cài cài để có một phiên phiên bản PHP ưng ý.
  • Các thành phần khác: FTP server, Send mail, Memcached, Zend Optimizer, Task scheduler, phpMyAdmin, …

  Sẽ có 3 phiên bản để bạn lựa chọn như sau:

  • Basic: bản này là bản cài cơ bản, thiếu đủ thứ như MonggoDB, ImageMagick, Git …vv.. nhưng bù lại nó nhẹ và tiện khi cần sử dụng linh hoạt bằng USB.

  • Premium: bản này chỉ thua bản Ultimate ở tập các chương trình tiện ích, còn lại dùng thoải mái.

  • Ultimate: bản đầy đủ nhất, nó có một đống các tiện ích đi kèm như Chrome, Opera, Firefox, IE, Graphics ….nhiều lắm, phải đến hơn 30 tiện ích

  Bổ sung : Bạn cũng có thể cấu hình để chạy webserver online nếu nghiên cứu kỹ.

  Làm thế nào để tải ?

  Bạn có thể dùng Git để download tại : https://[email protected]/foxhxd/ospanel.git

  Bản này là bản Premium được việt hóa FULL bởi Xuân Dũng 38 (Fox HXD)

  Là phiên bản mới nhất hiện tại 5.2.9.

  Hoặc tải trực tiếp tại https://ospanel.io/

  Nếu có lỗi trong quá trình sử dụng hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ skype : xuandung38_1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Website Bán Hàng Bằng Opencart
 • Orianna Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Orianna Mạnh Nhất
 • Cách Chơi Orianna Mùa 10
 • Cách Trở Nên Bất Bại Cùng Olaf Trong Lmht: Tốc Chiến
 • Cara Root Samsung Galaxy S I9000
 • Dăm Ba Cách Hack Sập Một Trang Web

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Zombie Age 3 (Mod Vô Hạn Tiền Và Đạn) 1.7.8 Apk Miễn Phí
 • Download Zombie Age 3 Mod Apk 1.7.8 (Unlimited Ammo/money)
 • Tải Xuống Zombie Age 2 (Mod, Unlimited Money
 • Sas: Zombie Assault 4 V1.9.0
 • Sas: Zombie Assault 4 Cheats And Trainers For Pc
 • Static code analysis refers to the technique of approximating the runtime behavior of a program. In other words, it is the process of pdicting the output of a program without actually executing it.

  Lately, however, the term “Static Code Analysis” is more commonly used to refer to one of the applications of this technique rather than the technique itself — program comphension — understanding the program and detecting issues in it (anything from syntax errors to type mismatches, performance hogs likely bugs, security loopholes, etc.). This is the usage we’d be referring to throughout this post.

  “The refinement of techniques for the prompt discovery of error serves as well as any other as a hallmark of what we mean by science.”

  • J. Robert Oppenheimer

  Outline

  We cover a lot of ground in this post. The aim is to build an understanding of static code analysis and to equip you with the basic theory, and the right tools so that you can write analyzers on your own.

  We start our journey with laying down the essential parts of the pipeline which a compiler follows to understand what a piece of code does. We learn where to tap points in this pipeline to plug in our analyzers and extract meaningful information. In the latter half, we get our feet wet, and write four such static analyzers, completely from scratch, in Python.

  Note that although the ideas here are discussed in light of Python, static code analyzers across all programming languages are carved out along similar lines. We chose Python because of the availability of an easy to use ast module, and wide adoption of the language itself.

  How does it all work?

  Before a computer can finally “understand” and execute a piece of code, it goes through a series of complicated transformations:

  As you can see in the diagram (go ahead, zoom it!), the static analyzers feed on the output of these stages. To be able to better understand the static analysis techniques, let’s look at each of these steps in some more detail:

  Scanning

  The first thing that a compiler does when trying to understand a piece of code is to break it down into smaller chunks, also known as tokens. Tokens are akin to what words are in a language.

  Python provides the tokenize module in its standard library to let you play around with tokens:

  Python

  1

  import io

  2

  import tokenize

  3

  4

  code = b"color = input('Enter your favourite color: ')"

  5

  6

  for token in tokenize.tokenize(io.BytesIO(code).readline):

  7

     print(token)

  Python

  1

  TokenInfo(type=62 (ENCODING),  string='utf-8')

  2

  TokenInfo(type=1 (NAME),      string='color')

  3

  TokenInfo(type=54 (OP),        string='=')

  4

  TokenInfo(type=1 (NAME),      string='input')

  5

  TokenInfo(type=54 (OP),        string='(')

  6

  TokenInfo(type=3 (STRING),    string="'Enter your favourite color: '")

  7

  TokenInfo(type=54 (OP),        string=')')

  8

  TokenInfo(type=4 (NEWLINE),   string='')

  9

  TokenInfo(type=0 (ENDMARKER), string='')

  (Note that for the sake of readability, I’ve omitted a few columns from the result above — metadata like starting index, ending index, a copy of the line on which a token occurs, etc.)

  #code quality #code review #static analysis #static code analysis #code analysis #static analysis tools #code review tips #static code analyzer #static code analysis tool #static analyzer

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Website WordPress Như Thế Nào ?
 • How To Get Robux Free 250M Youtube
 • Racing Fever: Moto Vv1.72.0
 • ▼2019▼(`;[~`) Roblox Cheats Online
 • Zombie Strike: Last War Of Idle Battle (Afk Rpg) V1.11.65
 • Giới Thiệu Yii Php Framework Version 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu: Khái Quát Yii Framework
 • Tài Liệu Lập Trình Về Yii Framework
 • Master Yi Ad Carry/vietnam (Mai Thế Hồng Ân
 • Tiêu Điểm Tướng Và Cách Chơi Tướng Master Yi Đúng Cách Nhất
 • Master Yi Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Bá Đạo Mùa 1
 • Bài 1

  Giới thiệu Yii PHP Framework version 2

  • Yii Framework là gì ?

   – Yii Framework là một mã nguồn mở, một Framework phát triển ứng dụng Web miễn phí được viết bằng PHP5.

   – Yii cho phép tái sử dụng các thành phần trong ứng dụng Web để tăng tốc độ xây dựng ứng dụng của mình.

   – Yii đặc biệt thích hợp cho việc phát triển ứng dụng quy mô lớn như các cổng thông tin, diễn đàn, các hệ thống quản lý nội dung (CMS), các dự án thương mại điện tử, dịch vụ Web RESTful

  • Version của Yii Framework

   – Yii Framework hiện có hai phiên bản chính có sẵn: 1.1 và 2.0. Phiên bản 1.1 là thế hệ cũ và bây giờ là trong chế độ bảo trì. Phiên bản 2.0 được viết lại hoàn toàn của Yii, việc áp dụng các công nghệ và giao thức mới nhất, bao gồm Composer, namespaces, traits vvv. Phiên bản 2.0 đại diện cho các thế hệ hiện tại của Framework này và sẽ nhận được những nỗ lực phát triển chính trong vài năm tới.

  • Tại sao nên chọn Yii Framework

   – Nếu bạn đã quen thuộc với Framework khác, bạn có thể đánh giá Yii so với các Framework khác:

   – Xây dựng truy vấn và ActiveRecord cho cả hai cơ sở dữ liệu quan hệ và NoSQL

   – Hỗ trợ phát triển API RESTful; đa tầng hỗ trợ bộ nhớ đệm; và hơn thế nữa Yii mở rộng cho các bạn. Bạn có thể tùy chỉnh hoặc thay thế gần như tất cả các phần của mã lõi.

   – Yii đạt hiệu suất cao.

   – Yii 2.0 đòi hỏi PHP 5.4.0 hoặc cao hơn.

   – Chúng ta có thể thấy các yêu cầu chi tiết hơn cho các tính năng bằng cách chạy chương trình kiểm tra yêu cầu trong mỗi bản phát hành Yii. http://localhost:8080/yii/requirements.php

   – Sử dụng Yii đòi hỏi kiến thức cơ bản của hướng đối tượng lập trình OOP ( object-oriented programming ).

   – Yii 2.0 cũng sử dụng những tính năng mới nhất của PHP, chẳng hạn như namespaces và traits. Hiểu được những khái niệm này sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn khi đén với Yii 2.0

  2. Ứng dụng của Yii Framework

  This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yi
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Yi Camera
 • Yorick Build Guide (Updated 10.8)
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Yorick Và Cách Chơi Yorick
 • Bí Kíp Khiến Yasuo Bá Đạo Ngay Từ Cấp 1
 • Hướng Dẫn Sửa Trang Web Bị Hack

  --- Bài mới hơn ---

 • Hacker Hack Tài Khoản Quản Trị Của Một Website WordPress Như Thế Nào?
 • 11 Lý Do Vì Sao Các Website WordPress Hay Bị Hack Và Cách Khắc Phục
 • 4 Thói Quen Xấu Khiến Website WordPress Bị Hack: Bảo Mật WordPress
 • Hack Máy Tính Từ Xa Sử Dụng Địa Chỉ Ip
 • Hacker Đã Hack Các Website Ra Sao? Và Cách Chống Hack Trang Web
 • Một thực tế đáng buồn về việc chạy các trang web là đôi khi chúng có thể bị tấn công. Trang web sử dụng WordPress của chúng tôi cũng đã bị tấn công một vài lần trước đây, chúng tôi biết chính xác là điều đó căng thẳng như thế nào. Không kể đến các tác động của nó lên việc kinh doanh và độc giả của bạn. Trong vài năm qua, chúng tôi đã giúp hàng trăm người dùng khôi phục lại các trang web WordPress bị hack của họ bao gồm cả một số doanh nghiệp nổi tiếng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ từng bước một hướng dẫn sửa trang web bị hack.

  Đầu tiên, không có vấn đề nào với nền tảng mà bạn đang sử dụng: WordPress, Drupal, Joomla, vv – bất kỳ trang web nào đều có thể bị hack quan trọng là bạn phòng chống và khắc phục hậu quả như thế nào!

  Khi trang web WordPress của bạn bị hack, bạn có thể mất xếp hạng trên công cụ tìm kiếm, người dùng của bạn cũng phải tiếp xúc với virus, uy tín của bạn bị lu mờ do chuyển hướng đến trang web khiêu dâm hoặc trang web xấu khác, và tồi tệ nhất là mất toàn bộ dữ liệu trang web của bạn.

  Nếu trang web của bạn là một trang web kinh doanh,vấn đề an ninh nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn.

  Đó là lý do mà có một công ty lưu trữ WordPress tốt là rất quan trọng. Nếu bạn có thể đủ khả năng chi trả cho điều đó, hãy sử dụng quản lý lưu trữ WordPress.

  Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có sẵn một giải pháp sao lưu WordPress tốt như BackupBuddy.

  Cuối cùng, nhưng có lẽ là quan trọng nhất, hãy có một ứng dụng tường lửa mạnh mẽ như Sucuri. Chúng tôi cũng sử dụng dịch vụ của họ trên các trang web của mình.

  Bước 0 – Hãy để chuyên gia sửa trang web bị hack cho bạn

  An ninh là một vấn đề nghiêm trọng, và nếu bạn không hiểu rõ về code và máy chủ, hầu như cách tốt nhất là để chuyên gia xử lý nó.

  Tại sao? Bởi vì hacker giấu mã độc của họ ở nhiều nơi cho phép hack đi hack lại hết lần này đến làn khác.

  Mặc dù sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tìm và gỡ bỏ chúng trong bài viết này, nhưng rất nhiều người muốn có sự yên tâm khi biết một chuyên gia làm sạch trang web của họ một cách chính xác.

  Các chuyên gia an ninh thường tính từ $ 100 đến $ 250 mỗi giờ ở bất cứ nơi nào, điều này thái quá đối với một doanh nghiệp nhỏ hoặc một cá nhân.

  Tuy nhiên đối với độc giả của DieuHau, bạn sẽ được cung cấp phần mềm dọn dẹp mã nguồn độc hại và bảo vệ khỏi hacker với giá $199 bao gồm cả tường lửa của họ và dịch vụ giám sát cho cả năm.

  Vì vậy, hãy sử dụng chúng nếu bạn không muốn tốn thời gian, bạn không am hiểu công nghệ, hoặc nếu bạn chỉ muốn yên tâm.

  Bước 1. Xác định vấn đề của trang web bị hack

  Khi đối mặt với một trang web bị hack, bạn đang chịu rất nhiều áp lực. Cố gắng giữ bình tĩnh và viết ra tất cả mọi thứ mà bạn có thể khi bị hack.

  • Bạn có thể đăng nhập vào bảng quản trị WordPress của bạn hay không?
  • Trang web WordPress của bạn chuyển hướng đến một trang web khác?
  • Trang web WordPress của bạn có chứa các liên kết không chính thức?
  • Bị Google đánh dấu trang web của bạn là không an toàn?

  Ngoài ra nó rất quan trọng, bạn nên thay đổi mật khẩu của bạn trước khi bạn bắt đầu dọn dẹp. Bạn cũng sẽ cần phải thay đổi mật khẩu trong khi đang thực hiện làm sạch hack.

  Bước 2. Kiểm tra với công ty Hosting của bạn

  Hầu hết các nhà cung cấp hosting tốt là rất hữu ích trong những tình huống này. Có nhân viên kinh nghiệm đối phó với các loại vấn đề này hàng ngày, và họ biết môi trường lưu trữ của họ có nghĩa là họ có thể hướng dẫn bạn tốt hơn. Bắt đầu bằng cách liên lạc với nhà cung cấp host của bạn và làm theo hướng dẫn của họ.

  Đôi khi hacker không chỉ tấn công trang web của bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng shared host. nhà cung cấp hosting của bạn cũng có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về việc hack nó có nguồn gốc như thế nào, nơi backdoor bị ẩn, vv .Từ kinh nghiệm của chúng tôi, HostGator và Siteground cả hai đều rất hữu ích khi có một điều đó như thế này xảy ra.

  Và thậm chí, nếu may mắn các công ty này họ sẽ dọn dẹp các lỗi hack luôn cho bạn.

  Bước 3. Khôi phục từ sao lưu

  Nếu bạn đã sao lưu cho trang web WordPress của bạn, có thể tốt nhất là khôi phục lại từ một điểm trước khi trang web bị hack. Nếu bạn có thể làm điều này, thật xuất sắc.

  Trường hợp xấu nhất, nếu bạn không có một bản sao lưu, hoặc trang web của bạn đã bị hack trong một thời gian dài, và bạn không muốn mất nội dung, thì bạn có thể loại bỏ các files bị hack một cách thủ công.

  Bước 4. Quét và diệt Malware

  Nhìn vào trang WordPress của bạn và xóa bất kỳ giao diện WordPress và plugin nào không hoạt động. Đây là nơi mà các hacker thường xuyên giấu backdoor của họ.

  Backdoor được biết đến một phương pháp bỏ qua xác thực bình thường và đạt được khả năng truy cập từ xa máy chủ trong khi vẫn không bị phát hiện. Phần lớn các hacker thông minh luôn upload backdoor đầu tiên. Điều này cho phép họ để lấy lại quyền truy cập ngay cả sau khi bạn tìm và gỡ bỏ các plugin khai thác. Để gỡ bỏ plugin đúng cách bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để xoá wordpss plugin đúng cách.

  Một khi bạn đã làm điều đó, tiếp tục quét trang web của bạn để làm sạch các hacks.

  Bạn nên cài đặt plugin miễn phí sau đây trên trang web của bạn Sucuri WordPress Auditing và Theme Authenticity Checker (TAC).

  Khi bạn thiết lập chúng, thiết bị quét của Sucuri sẽ cho bạn biết tình trạng toàn vẹn của tất cả các file WordPress cốt lõi của bạn. Nói cách khác, nó cho bạn thấy nơi hack được ẩn.

  Những nơi phổ biến nhất là các thư mục giao diện và plugin, hãy upload thư mục, chúng tôi thư mục wp-includes và tập tin .htaccess.

  Tiếp theo chạy Theme Authenticity Checker, và nó sẽ hiển thị kết quả như thế này:

  Bạn có hai lựa chọn để sửa trang web bị hack ở đây. Bạn có thể tự loại bỏ các code, hoặc bạn có thể thay thế tập tin đó với file gốc.

  Ví dụ, nếu họ sửa trang web bị hack file WordPress gốc của bạn, sau đó tải lên các tập tin thương hiệu WordPress mới từ phần download không có virus hoặc sửa tất cả các file WordPress bằng cách ghi đè lên bất kỳ tập tin bị ảnh hưởng.

  Cũng giống với các tập tin giao diện của bạn. Tải về một bản sao mới và ghi đè lên các tập tin bị hỏng với những cái mới. Ghi nhớ rằng làm điều này chỉ khi nếu bạn không thực hiện thay đổi trong code theme WordPress của bạn nếu không bạn sẽ bị mất chúng.

  Lặp lại bước này cho bất kỳ plugin bị ảnh hưởng nào cho đến khi chúng sạch hẳn.

  Bạn cũng muốn chắc chắn rằng giao diện của bạn và thư mục plugin phù hợp với những bản gốc. Đôi khi các hacker thêm các tập tin bổ sung mà trông giống như tên file plugin, và rất dễ bỏ qua như: chúng tôi chúng tôi vv

  Hãy lặp lại bước này để sửa trang web bị hack cho đến khi các hack đã biến mất.

  Bước 5. Kiểm tra quyền của người dùng

  Tra trong phần người dùng của WordPress để đảm bảo chỉ có bạn và các thành viên nhóm nghiên cứu đáng tin cậy của bạn có quyền truy cập quản trị viên cho trang web.

  Nếu bạn nhìn thấy một người sử dụng khả nghi, xóa chúng.

  Bước 6. Thay đổi chìa khóa bảo mật

  Kể từ WordPress 3.1, WordPress tạo ra một tập hợp các khóa bảo mật mã hóa mật khẩu của bạn. Bây giờ, nếu một người sử dụng lấy cắp mật khẩu của bạn, và họ vẫn đang đăng nhập vào trang web, họ sẽ vẫn đăng nhập bởi vì các tập tin cookie của họ là hợp lệ. Để vô hiệu hóa các cookie, bạn phải tạo ra một tập mới của các khóa bí mật. Bạn cần phải tạo ra một chìa khóa bảo mật mới và thêm nó vào tập tin wp-config.php.

  Bước 7. Lại Thay đổi mật khẩu

  Vâng, bạn đã thay đổi mật khẩu ở bước 1. Bây giờ hãy làm điều đó một lần nữa!

  Bạn cần cập nhật mật khẩu WordPress của bạn, cPanel / FTP / mật khẩu MySQL, và về cơ bản là ở bất cứ nơi nào khác mà bạn sử dụng mật khẩu này.

  Chúng tôi khuyên bạn sử dụng một mật khẩu mạnh. Đọc bài viết của chúng tôi về cách tốt nhất để quản lý mật khẩu.

  Nếu bạn có rất nhiều người sử dụng trên trang web của bạn thì nên đặt lại mật khẩu cho tất cả mọi người.

  Moving Forward – Tăng cường bảo mật trang web WordPress

  Bên cạnh đó, đây là một số điều bạn có thể làm để bảo vệ tốt hơn trang web của bạn – không nhất thiết phải làm theo thứ tự và bạn nên làm tất cả những thứ bạn có thể!

  Thiết lập một Firewall Website và Hệ thống giám sát – Sucuri là nhà cung cấp chúng tôi sử dụng bởi vì trong nhiều trường hợp họ chặn các cuộc tấn công trước khi nó đến được máy chủ của bạn.

  Liên lạc với WordPress Managed Hosting – quản lý Hầu hết các công ty lưu trữ WordPress nỗ lực để giữ cho trang web của bạn an toàn.

  Vô hiệu hóa Theme và các Plugin Editors – Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm.

  Hạn chế nỗ lực đăng nhập trong WordPress – Chúng tôi vừa mới khẳng định tầm quan trọng của nó và bạn nên đọc làm thế nào để giới hạn số lần đăng nhập trong WordPress.

  Mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị của bạn – Thêm một lớp mật khẩu cho khu vực admin WordPress của bạn. Xem cách thêm htpassword cho WordPress admin.

  Vô hiệu hóa PHP Thực hiện trong thư mục nào đó – Thêm thêm lớp bảo mật – đây là cách để vô hiệu hóa thực thi PHP qua .htaccess.

  Và bạn làm bất cứ điều gì, thì hãy luôn luôn giữ cho WordPress core, các plugin của bạn, và giao diện được cập nhật!

  Ghi nhớ rằng Google gần đây đã thông báo rằng họ đã thêm vào một sự thay đổi mới trong các thuật toán để có tác động đến trang web bị tấn công với kết quả thư rác. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ cho trang web của bạn an toàn.

  Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn sửa trang web bị hack. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề, chúng tôi đề nghị thuê trợ giúp chuyên nghiệp như Sucuri hoặc yêu cầu công ty lưu trữ của bạn nếu họ có thể giúp bạn sửa trang web bị hack. Lý do có thể là vì bạn sử dụng hosting kém chất lượng dẫn đến bảo mật kém. Vì thế hãy đọc bài viết Thuê hosting ở đâu tốt nhất để biết cách hạn chế các hacker xâm phạm trang web của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Tips, Trik Dan Hacks Untuk WordPress Dijamin Works!
 • Cách Quét Trang Web Để Tìm Lỗ Hổng Bằng Điện Thoại Android Không Cần Root
 • Tải Racing Fever Apk V1.7.0 (Mod Vô Hạn Tiền) Cho Android
 • Tải Zombie Strike: Last War Of Idle Battle (Afk Rpg) Trên Pc Với Memu
 • War Eternal V1.0.4 Mod Menu
 • Cách Chạy File Php Trên Xampp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cài Đặt, Tạo Dự Án, Dịch Và Chạy Ứng Dụngcore
 • Tạo Projectvới Npm (Command Line, Cmd, Terminal)
 • Tạo Chương Trình C++ Đầu Tiên Với Visual Studio
 • Hướng Dẫn Cách Lập Dự Án Kinh Doanh
 • Hướng Dẫn Lập Dự Án Đầu Tư
 • Nếu bạn mới bắt đầu phát triển hoặc test trang web, rất có thể bạn được giới thiệu sử dụng XAMPP. Đây là một giải pháp máy chủ miễn phí, ổn định và thường xuyên được cập nhật. Trong trường hợp bạn đang lập trình trong PHP, bạn thật may mắn vì chạy file PHP trong XAMPP vô cùng dễ dàng và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết.

  1. XAMPP là gì?

  XAMPP là một gói máy chủ web mã nguồn mở và đa nền tảng. Chương trình được phát triển và cập nhật bởi Apache Friends, hoàn toàn miễn phí để download và sử dụng. Các thành phần chính bao gồm Apache HTTP Server và cơ sở dữ liệu MariaDB. Nó cũng bao gồm những trình thông dịch có thể đọc ngôn ngữ lập trình Perl và PHP.

  XAMPP tương thích với hệ điều hành Linux, Windows và Mac. Điều này làm cho chương trình trở thành một phải pháp máy chủ siêu linh hoạt. Nó cũng hỗ trợ LAMP và WAMP.

  XAMPP là tên viết tắt, với các chữ cái viết tắt chính là những thành phần bao gồm trong chương trình:

  – X nghĩa là đa nền tảng.

  – A là Apache server.

  – M là cơ sở dữ liệu MariaDB (hay MySQL).

  – P là PHP.

  – P là PERL.

  2. Cách mở file PHP trong XAMPP

  Mở và chạy file PHP trong XAMPP rất dễ dàng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một bản sao hoạt động của XAMPP và một file PHP. Sau đó, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

  Bước 1:

  Đầu tiên, hãy download XAMPP. Bạn sẽ cần một phiên bản XAMPP phù hợp với hệ điều hành trên máy tính của mình. Bạn nên chọn phiên bản mới nhất của chương trình.

  Bước 2:

  Tiếp theo, bạn cài đặt XAMPP trên máy tính. Cách thực hiện phổ biến nhất là cài đặt chương trình trên ổ C, mặc dù một số người dùng chọn cài đặt nó trên ổ D hoặc các phân vùng không thuộc hệ thống khác.

  Vị trí mặc định là C:xampp. Người dùng có thể thay đổi nếu muốn, nhưng không nên.

  Bước 3:

  Trong bước này, bạn sẽ tạo thư mục dự án, nơi dùng để lưu file PHP mà bạn muốn chạy trong XAMPP. Để làm được điều đó, bạn đi tới thư mục XAMPP và mở thư mục hitdocs. Tại đó, hãy tạo một thư mục mới và đặt tên nó theo tệp bạn sẽ dán vào đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tên nó là NewProject hay Project 1 hoặc bất kỳ tên nào khác.

  Bước 4:

  . Trong dòng tiếp theo, hãy mở header bằng

  . Đóng header trong dòng tiếp theo với .

  ở dòng tiếp theo. Nhấn Enter vài lần và nhấn TAB để thụt lề. Gõ

  Bước 5:

  Bây giờ, hãy mở file trong XAMPP và đây là cách thực hiện:

  – Mở XAMPP. Bạn có thể mở chương trình qua biểu tượng trên thanh trạng thái hoặc tìm kiếm trong Start menu nếu bạn sử dụng máy tính Windows.

  – Bây giờ, bạn mở trình duyệt web và nhập localhost vào thanh địa chỉ.

  – Bạn sẽ được chuyển hướng đến localhost/dashboard. Thay thế phần dashboard với tên của thư mục lưu trữ file PHP của bạn, chẳng hạn như localhost/NewProject.

  – Nếu mọi thứ đều ổn, tệp tin PHP của bạn sẽ được mở trong trình duyệt.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chay-file-php-tren-xampp-54571n.aspx

  Là một giải pháp mã nguồn mở và miễn phí, XAMPP là một tùy chọn thông dụng của các nhà lập trình web và tester làm việc với ngân sách eo hẹp. Ngoài ra, XAMPP cũng là một chương trình tạo máy chủ Web được tin dùng bởi nhiều chuyên gia. Khả năng hỗ trợ đa nền tảng là một trong những yếu tố khiến nó trở nên phổ biến hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Lỗi Proshow Producer Hay Gặp Và Cách Khắc Phục Khi Sử Dụng
 • Sử Dụng Phần Mềm Làm Video Proshow Producer
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Proshow Gold Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Mua Đàn Organ Cho Bé Mới Học
 • Hướng Dẫn Mua Đàn Organ Dựa Trên Trình Độ Người Chơi
 • Hacker Đã Hack Các Website Ra Sao? Và Cách Chống Hack Trang Web

  --- Bài mới hơn ---

 • Tôi Đã Chiếm Quyền Admin Của Một Trang Web Như Thế Nào? Lời Cảnh Báo Cho Những Trang Web Đang Để Api Mở!
 • Chống Hack Website Với 7 Bước Đơn Giản
 • How To Win Or Cheat Any Online Voting Contest
 • Cách Chơi Quay Là Trúng Shopee 100%
 • Hack Zombie Age 3 (Mod Cho Apk Ios/max Đạn) Và Bất Tử
 • Cho tới hiện tại thì có 3 cách phổ biến:

  • Reomote File Include (RFI)
  • SQL injection
  • Cross-site Scripting

  Đặc điểm cả 3 đều thực hiện upload file hay còn gọi là tải file độc hại lên server thậm chí PHP, HTML, JS, …. Đầu tiên chúng ta đi đến cách đầu tiên: Remote File Include (RFI)

  Lỗ hổng File Inclusion cho phép tin tặc truy cập trái phép vào những tập tin nhạy cảm trên máy chủ web hoặc thực thi các tệp độc hại bằng cách sử dụng chức năng “include”. Lỗ hổng này xảy ra do cơ chế kiểm tra đầu vào không được thực hiện tốt, khiến tin tặc có thể khai thác và chèn các dữ liệu độc hại.

  Bắt đầu thôi!

  Ví dụ ta có site này

  Giải thích như sau: trang PHP kia sẽ đọc file từ chúng tôi mà biến page đã được gán. Lúc này nếu sơ hở không lọc kỹ càng, các hacker sẽ lợi dụng lỗ hổng này để khai thác và đoc nhiều file nhạy cảm hơn password.

  Đến đây ta thử thành đường dẫn google

  Tada, hiên ra nguyên trang search google

  Kết quả khoog show ra gì. Tiếp tục sử dụng kĩ thuật path lên 1 thư mục bằng ../

  Vẫn không hiện, tiếp tục path

  Cuối cùng, nguyên passwd đã lộ ra sau 2 lần thử

  Giờ chỉ cần tới công đoạn up file bất kỳ nào lên thôi tùy mục đích của hacker. Trong video mình muốn ghi đè file dispo_call.php nên mình đã tạo 1 file php y chang nhưng source code là trang web giao diện thông báo trang web này đã bị hack. Cuối cùng thành công, hoàn thành thử thách.

  Nếu bạn là chủ một website, còn điều gì đáng sợ hơn việc một ngày bạn phát hiện website bị hack. Vậy làm thế nào để hạn chế và phòng chống hack website? Ngoài việc thường xuyên sao lưu các tập tin của mình, bảy bước sau đây sẽ giúp bạn bảo mật web tốt hơn và phòng chống hack website.

  1. Luôn cập nhật website

  Điều đầu tiên bạn nên làm để phòng chống hack website là đảm bảo rằng website của bạn được cập nhật phiên bản mới nhất. Bởi vì nhiều công cụ được tạo ra dưới dạng các chương trình phần mềm mã nguồn mở, mã code của các công cụ này rất dễ sử dụng cho cả các nhà phát triển cũng như các hacker mũ đen. Các hacker có thể xem các mã này, tìm kiếm những lỗ hổng bảo mật và khai thác để tấn công các website. Người dùng WordPress có thể kiểm tra các bản cập nhật một cách nhanh chóng khi họ đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của họ.

  Thông báo update trên nền tảng WordPress mà bạn không nên bỏ lỡ

  2. Giải pháp chống hack website

  Khi bạn đã cập nhật tất cả mọi thứ, hãy tăng cường bảo mật trang web của bạn với các plugin chuyên dụng để ngăn chặn các nỗ lực tìm cách xâm nhập. Chi phí phòng chống luôn rẻ hơn. Tìm kiếm một nền tảng an ninh mạng uy tín. Với giải pháp cung cấp rất nhiều tính năng bảo mật ưu việt. Từ việc quét và phát hiện các lỗ hổng bảo mật trang, giám sát website liên tục 24/7 cho đến việc phát hiện và làm sạch mã độc hay xây dựng tường lửa bảo vệ website. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động dựa vào trang web của mình. Đây chắc chắn là một khoản đầu tư đáng để xem xét.

  3. Sử dụng HTTPS

  Kích hoạt HTTPS cho website của mình.

  4. Sử dụng Parameter để truy vấn CSDL

  Một trong những thủ thuật phổ biến khiến các website bị hack là tấn công SQL Injection. Tin tặc có thể khai thác SQL Injection thông qua các tham số và form trên website của bạn. Tin tặc có thể tấn công vào cơ sở dữ liệu – nơi có thể chứa thông tin khách hàng nhạy cảm như thông tin liên lạc hoặc số thẻ tín dụng. Rõ ràng bảo mật những thông tin đó là nhiệm vụ của bạn. Có một số bước bạn có thể thực hiện để bảo vệ trang web của bạn khỏi SQL Injection. Một trong những điều quan trọng nhất và dễ thực hiện nhất là sử dụng truy vấn PARAMETER. Bạn nên sử dụng các thư viện ORM để cài đặt cơ chế Parameter này.

  5. Sử dụng CSP

  Tương tự như SQL Injection, XSS cũng là một lỗ hổng cực kỳ nguy hiểm. Chúng xuất hiện khi các hacker tìm cách để đưa mã JavaScript độc hại vào trang web. Thực thi trên máy người dùng để đánh cắp phiên đăng nhập hoặc cài đặt mã độc. Để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công XSS, một công cụ hữu ích giúp bạn tự bảo vệ mình khỏi XSS là CSP (Content Security Policy – CSP). Sử dụng CSP chỉ đơn giản là vấn đề bổ sung đúng tiêu đề HTTP cho trang web của bạn, cung cấp một chuỗi các chỉ thị cho biết trình duyệt có tên miền nào là ổn và bất kỳ ngoại lệ nào đối với quy tắc này. Bạn có thể tìm thấy các chi tiết về cách tạo tiêu đề CSP cho trang web của bạn do Mozilla cung cấp.

  6. Mật khẩu an toàn

  Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó rất quan trọng. Bạn muốn tạo mật khẩu mà bạn biết sẽ luôn luôn dễ dàng để bạn nhớ. Đó là lý do tại sao mật khẩu #1 phổ biến nhất vẫn là 123456. Tuy nhiên bạn phải khiến nó phức tạp hơn rất nhiều. Nên sử dụng một hỗn hợp các ký tự đặc biệt, số và chữ cái. Và tránh xa những từ khóa có thể dễ đoán đoán như ngày sinh nhật của bạn hoặc tên của con cái….. Nếu một hacker nào đó có được quyền truy cập vào các thông tin khác về bạn, họ sẽ biết để đoán ra. Và đảm bảo rằng tất cả những ai có quyền truy cập vào trang web của bạn đều có mật khẩu bảo mật tương tự. Đặt ra các yêu cầu về độ dài và loại ký tự mà mọi người cần phải sử dụng để họ phải sáng tạo hơn là việc tiếp tục sử dụng các mật khẩu tiêu chuẩn, dễ đoán gây nên các vấn đề nghiêm trọng về bảo mật và khiến cho website bị hack.

  7. Phân quyền truy cập chặt chẽ

  Bây giờ, đối với bước cuối cùng này, có thể chúng ta sẽ đòi hỏi phải biết một chút về kỹ thuật. Tất cả các trang web có thể được tạo bởi một loạt các tập tin và thư mục được lưu trữ trên máy chủ. Bên cạnh việc chứa tất cả các tập lệnh và dữ liệu cần thiết để làm cho trang web của bạn hoạt động. Mỗi tập tin và thư mục phải được gán cho một tập hợp các quyền thực thi nhất định. Bạn phải chắc chắn kiểm soát việc ai có thể đọc, ghi và thực thi các tệp tin trên máy chủ. Nên thiết lập 1 tài khoản máy chủ riêng để chạy dịch vụ website của bạn.

  • HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH
  • Hotline: 0968276996
  • Địa chỉ: 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Máy Tính Từ Xa Sử Dụng Địa Chỉ Ip
 • 4 Thói Quen Xấu Khiến Website WordPress Bị Hack: Bảo Mật WordPress
 • 11 Lý Do Vì Sao Các Website WordPress Hay Bị Hack Và Cách Khắc Phục
 • Hacker Hack Tài Khoản Quản Trị Của Một Website WordPress Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Sửa Trang Web Bị Hack
 • Hack Trang Web Bằng Cách Sử Dụng Havij Sql Injection

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài 1 Hướng Dẫn Hack Website Bằng Lỗi Sql
 • Bloody Z: Zombie Strike Hack, Cheats, Tips & Guide
 • Top 2 Phần Mềm Hack Kim Cương Free Fire Miễn Phí
 • Hack Free Fire Không Bị Khóa Nick: Tải Hack Kim Cương
 • Download Among Us Online Multiplayer V2021.2.21 Full Cho Pc
 • Website Hacking: Làm thế nào để Hack trang web bằng cách sử dụng Havij SQL Injection

  Đã tôi đã viết rất nhiều bài viết trên trang web hacking trong đó tôi đã giải thích làm thế nào để tìm thấy trang web sql dễ bị tổn thương và làm thế nào để hack rằng cơ sở dữ liệu trang web vv, vào ngày hôm nay trong bài viết này tôi sẽ viết trên nhiều trang web hack hướng dẫn sử dụng Havij SQL Injection. Sử dụng Havij SQL Injection, bạn có thể dễ dàng hack trang web tên người dùng và mật khẩu.

  Havji là một công cụ tiêm SQL. Nhưng có thêm kỹ năng tuyệt vời như tìm bảng quản trị, nứt băm. Bạn có thể sử dụng nó thay vì cách thông thường của SQL injection. Nó đặc biệt là cho người mới bắt đầu một chương trình uselful.

  Bằng cách sử dụng công cụ Havij SQL Injection bạn sẽ nhận được dưới thông tin của trang web,

  Đừng quên để đăng ký với nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi

  Các bước để Hack trang web bằng cách sử dụng Havij SQL Injection

  Bước 2: Chạy phần mềm Havij SQL Injection và sao chép và dán liên kết trang web dễ bị tổn thương như minh hoạ trong hình,

  Tham khảo các bài viết trước đây của trang web hack để tìm trang web dễ bị tổn thương.

  Bước 4: Sau đó, nó cho thấy một số thông điệp đó. Là cảnh báo về nó và phải hiển thị kiên nhẫn cho đôi khi tìm thấy nó vulernable và loại tiêm và nếu máy chủ db mysql và nó sẽ tìm thấy cơ sở dữ liệu tên. Sau đó sau khi nhận được cơ sở dữ liệu của nó là tên như xxxx_xxxx

  Bước 5: Sau đó di chuyển đến một chiến dịch để tìm bảng bằng cách nhấp vào “bảng” như hình hiển thị. Bây giờ bấm “Nhận được bảng” sau đó chờ đợi một thời gian nếu cần thiết

  Bước 6: Sau khi được thành lập các bảng, bạn có thể thấy sẽ có “người dùng” đặt đánh dấu vào nó và nhấp chuột vào “nhận được cột” tab như minh hoạ trong hình

  Bước 7: Trong đó chỉ cần đặt đánh dấu tên người dùng và mật khẩu và nhấp vào “Nhận được dữ liệu”

  Cuối cùng, bạn có bây giờ tên người dùng và mật khẩu của admin…

  Đèo sẽ nhận được là md5, bạn có thể crack nó cũng sử dụng công cụ này như minh hoạ trong hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Sky Force 2014 V1.34 Hack Full Sao (Unlimited Stars) Và Unlocked Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải Pubg Mobile Pc Vn Bằng Tencent Gaming Buddy Tiếng Việt
 • Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Hack Kim Cương Free Fire 2022 Cực Kì Đơn Giản.
 • Hướng Dẫn Bắt Gói Tin Và Phá Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Wpa/wpa2
 • Hướng Dẫn Cách Hack Pass Wifi
 • Sự Thật Về Các Trang Web Hack Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Vcoin Audition Không Cần Thẻ Miễn Phí Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Học Đàn Piano Bài Happy Birthday Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Đàn Piano Đơn Giản
 • Bài 1. Tư Thế Ngồi Và Cách Đặt Tay Trên Phím Đàn Piano
 • Sau khi mua nick ngọc rồng tại shopgamehongan, admin nhận được rất nhiều phản hồi : Em bị hack nick, mất đồ, sai tài khoản, mật khẩu …. Trong thế giới ngọc rồng online, số lượng game thủ có tiền nạp game hoặc thuộc tầng lớp tự do tài chính rất ít. Bởi lẽ họ đang ở tuổi học sinh vì thế nhu cầu có nick ngọc rồng vip chơi, hoặc nhận vàng ngọc free luôn nung nấu trong tâm trí của gamer. Thế nhưng, cuộc sống muôn màu và game online cũng thế. Không ai cho không ai bất kì thứ gì cả. Hãy ghi nhớ rằng không hề có chuyện cho acc, share acc nr, nhận quà, nhận ngọc vàng, hack cải trang miễn phí …. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt web thật giả …

  I. chúng tôi – Trang chủ duy nhất của game ngọc rồng :

  – Trước tiên, các bạn cần phân biệt được đâu là trang chủ web game chú bé rồng. Đây là trang chủ duy nhất do chính ban quản trị game lập nên để game thủ góp ý, đổi mật khẩu và quan trọng nhất chính là việc thông báo các sự kiện hoặc cập nhật của game ngọc rồng online. Đây cũng là nơi các cư dân 7 vũ trụ giao lưu, trò chuyện, chém gió….Giao diện như sau :

  – Những trang web giả mạo thường có giao diện rất giống, thậm chí còn có nét “lung linh” hơn với trang thật. Tuy nhiên các bạn chỉ cần nhớ chính xác tên miền : chúng tôi sẽ không lo bị lừa đảo. Trang chủ của ngọc rồng không bao giờ bắt các bạn phải cung cấp tên tài khoản, mật khẩu….

  II. – Cảnh báo với những lời mời gọi hấp dẫn :

  Có rất nhiều cách hack nick làng lá, tuy nhiên 2 cách phổ biến nhất hiện nay là :

  1. Nhắn tin trên game giả mạo admin – fake admin tại diễn đàn

  – Một ngày đẹp trời bạn đang chơi game rồi lại nhận được thông báo : “Tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm chính sách game vui lòng cung cấp tài khoản để được hỗ trợ ” hoặc tương tự như : ” Nick chưa được bảo mật tuyệt đối, vui lòng cung cấp mật khẩu để được hỗ trợ”. Hoặc cám dỗ hơn : ” Bạn vừa trúng 100k ngọc xanh, 10 tỷ vàng vui lòng điền cấp mật khẩu để được nhận quà.” Đới với những lời mời hấp dẫn như vậy không khó để làm game thủ trở nên xao động. Nhưng các bạn nên nhớ, 1 tỷ vàng trên game được bán ra với giá gần 700k VND. 1000 ngọc xanh có giá tới 250k VND. Vậy số vàng đó ở đâu mà có để họ có thể tặng miễn phí cho bạn ????

  – Đối với các trường hợp này, các bạn cần tuyệt đối cảnh giác. Chí có những thành viên xấu, có ý đồ lừa đảo mới có ý định dò tài khoản mật khẩu. Để khắc phục trường hợp này, các bạn tránh không cung cấp cho bất kì ai.

  2. Gửi đường links trang web lạ bắt buộc người chơi đăng nhập tài khoản mật khẩu

  3. Chơi phiên bản wapvip, gamehub hoặc các bạn mod, hack

  – Các bạn biết đấy, rồng xương xuất hiện kèm vô số các sự kiện được admin game chạy việc lag, chậm trong game là vấn đề nan giải. Để xử lý các vấn đề đó các phiên bản hack auto độn thổ, tàng hình, fix lag, đánh xa, chạy nhanh, auto úp, auto bơm đậu …. ra đời.Nhưng các bạn biết không, mỗi phiên bản như vậy đều tiềm ẩn nguy cơ mất nick rất cao. Lý do là vì đa phần đều dính keylock trong mỗi phiên bản. Một số game thủ mất nick mà không rõ lý do bởi lẽ chưa ý thức được sự nguy hiểm của các phiên bản mod này.

  – Việc mất nick có thể không xảy ra ngay lập tức, các pb mod hack thường nhắm vào game thủ khi có nhiều vàng, ngọc hoặc trang bị trong nick. Vì vậy điều quan trọng là các bạn không nên sử dụng phiên bản hack dù trong bất kì trường hợp nào đi chăng nữa.

   Hiện tại shop nick ngọc rồng Hồng Ân cung cấp dịch vụ bán nick vàng ngọc giá rẻ cho game thủ (cam kết giá rẻ nhất thị trường). Đồng thời với uy tín lâu lăm shop luôn là địa điểm đồng hành đáng tin cậy của 100.000 cư dân 7 vũ trụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fifa 15 Ultimate Team Bản Việt Chính Thức Ra Lò
 • Hướng Dẫn Hack Chạy Ẩn Ứng Dụng Cho S40
 • Tải Game Real Racing 3 Hack Miễn Phí Cho Android
 • Cẩm Nang Thiết Yếu Cho Titan Quest: Immortal Throne (Phần I)
 • Cẩm Nang Thiết Yếu Cho Titan Quest: Immortal Throne (Phần Ii)
 • Cách Gửi Email Bằng Hàm Php Mail ()

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Tên Miền, Hosting, Website Và Dịch Vụ Email
 • Các Bước Thực Hiện Gửi Và Nhận Thư Điện Tử Email, Gmail
 • Cách Chơi Ad Graves Mùa 9 2022: Rừng, Top, Mid, Ad, Graves Guide Mùa 11
 • Bật Mí Cách Chơi Graves Bá Đạo, Graves Đi Rừng Bá Đạo
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Graves Áp Đảo Mọi Đối Thủ
 • Cách gửi email bằng hàm PHP mail ()

  Cách gửi email bằng hàm PHP mail () trong PHP

  PHP mail là gì?

  PHP mail là chức năng PHP tích hợp được sử dụng để gửi email từ các tập lệnh PHP.

  Hàm mail chấp nhận các tham số sau;

  • Địa chỉ email (Email address)
  • Subject
  • Message
  • Địa chỉ email CC hoặc BC

  – Đây là một cách hiệu quả về chi phí để thông báo cho người dùng về các sự kiện quan trọng.

  – Cho phép người dùng liên hệ với bạn qua email bằng cách cung cấp mẫu liên hệ trên trang web gửi email nội dung được cung cấp.

  – Các lập trình viên có thể sử dụng nó để nhận lỗi hệ thống qua email

  – Bạn có thể sử dụng nó để gửi email cho người đăng ký bản tin của bạn.

  – Bạn có thể sử dụng nó để gửi liên kết đặt lại mật khẩu cho người dùng quên mật khẩu của họ

  – Bạn có thể sử dụng nó để gửi email liên kết kích hoạt / xác nhận. Điều này hữu ích khi đăng ký người dùng và xác minh địa chỉ email của họ

  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ biết được Tại sao / Khi nào nên sử dụng PHP mail

  • Tại sao / Khi nào nên sử dụng PHP mail
  • Giao thức truyền thư đơn giản
  • Cải thiện đầu vào người dùng email
  • Thư bảo mật

  Hàm PHP mail có cú pháp cơ bản sau

  GIẢI THÍCH,

  - Tên "$to_email_address" là địa chỉ email của người nhận thư

  - "$message" là tin nhắn được gửi.

  - "

 • ; XAMPP: Đừng bỏ dấu chấm phẩy nếu bạn muốn làm việc với Máy chủ SMTP như Mercury
 • ; SMTP = localhost
 • ; smtp_port = 25
 • Xóa dấu chấm phẩy trước SMTP và smtp_port và đặt SMTP vào máy chủ smtp của bạn và cổng thành cổng smtp của bạn. Cài đặt của bạn sẽ như sau
  • SMTP = smtp.example.com
  • smtp_port = 25
  • Lưu ý rằng cài đặt SMTP có thể được lấy từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn.
  • Nếu máy chủ yêu cầu xác thực, sau đó thêm các dòng sau:
  • auth_username = [email protected]
  • auth_password = example_password
  • Lưu những thay đổi mới.
  • Khởi động lại máy chủ Apache.

  Bây giờ hãy xem một ví dụ gửi một thư đơn giản.

  Lưu ý: ví dụ trên chỉ lấy 4 tham số bắt buộc.

  Cải thiện đầu vào người dùng email

  Bạn nên thay thế địa chỉ email hư cấu ở trên bằng một địa chỉ email thực.

  Ví dụ trên sử dụng các giá trị được mã hóa cứng trong mã nguồn cho địa chỉ email và các chi tiết khác để đơn giản.

  Hãy giả sử bạn phải tạo một biểu mẫu liên hệ với chúng tôi để người dùng điền thông tin chi tiết và sau đó gửi.

  • Người dùng có thể vô tình hoặc cố ý tiêm mã vào các tiêu đề có thể dẫn đến việc gửi thư rác
  • Để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công như vậy, bạn có thể tạo một chức năng tùy chỉnh vệ sinh và xác thực các giá trị trước khi thư được gửi.

  Chức năng filter_var function được sử dụng để vệ sinh và xác thực dữ liệu đầu vào của người dùng.

  Nó có cú pháp cơ bản sau.

  <?php

  filter_var($field, SANITIZATION TYPE);

  GIẢI THÍCH,

  • "filter_var(...)"là chức năng xác nhận và khử trùng
  • "$field" là giá trị của trường được lọc.
  • "SANITIZATION TYPE" là loại cái thiện được thực hiện trên hiện trường như;
  • FILTER_VALIDATE_EMAIL - trả về true cho các địa chỉ email hợp lệ và false cho các địa chỉ email không hợp lệ.
  • FILTER_SANITIZE_EMAIL - xóa các ký tự không hợp lệ khỏi địa chỉ email. [email protected](com) trả về [email protected]

  Thư bảo mật

  Email có thể bị chặn trong quá trình truyền bởi những người nhận ngoài ý muốn.

  Điều này có thể hiển thị nội dung của email cho người nhận ngoài ý muốn.

  Thư bảo mật giải quyết vấn đề này bằng cách truyền email qua Bảo mật Giao thức Truyền Siêu văn bản (Hypertext Transfer Protocol Secure-HTTPS).

  HTTPS mã hóa tin nhắn trước khi gửi chúng.

  • PHP được xây dựng trong hàm mail () được sử dụng để gửi thư từ các tập lệnh PHP
  • Kiểm tra xác thực và vệ sinh trên dữ liệu là điều cần thiết để gửi thư an toàn
  • PHP được xây dựng trong hàm filter_var () cung cấp một cách dễ sử dụng và hiệu quả để thực hiện vệ sinh và xác thực dữ liệu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gửi Cv Qua Email Cần Những Gì? Những Lưu Ý Viết Cv
 • Hướng Dẫn Gửi Email Bằng C# Qua Giao Thức Smtp
 • Hướng Dẫn Gửi Mail Bằng Iphone Có Đính Kèm File Hình Ảnh/video
 • Hướng Dẫn 6 Phương Pháp Gửi Email Từ Excel Bằng Vba
 • Cách Tự Động Gửi Email Với Hyperlink Trong Excel
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100