Cách Hack Vị Trí Zenly / 2023 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Uta.edu.vn

Zenonia 4 Hacked Zen And Gold / 2023

And you could get a lot more fun with this game if you had unlimited resources, such as Zen and Gold. Am I wrong? Just imagine it. And you can achieve this if you use the ZENONIA 4 Hack. Interested? Ok, then that’s all Cheats, which we have to hack ZENONIA 4.

In fact, this can not even be called “Hacking”, since these cheats are completely legal, and they are used to enable developers to test the game, but fortunately in many cases we manage to get these cheat codes.

The idea of ​​playing hack ZENONIA 4 is interesting and overpowering. You need to save the enemies from the Queen and defeat the world’s evil. And also, by all means to prevent the Dark Lord Shaturu from resurrecting Ladon. On your way you will meet many powerful enemies and dangerous obstacles.

By the way, those Cheats for ZENONIA 4, about which we wrote above, you can use and absolutely do not worry about the fact that you can be banned, because they are not prohibited in any way. And more interestingly – do you represented a situation in which you have Zen in any amount , as well as Gold in the hacked ZENONIA 4. To all this win, select a worthy character from the four existing heroes. At your disposal will be: Killer, Swordsman, Druid and Ranger. Each of them has supernatural powers and individual characteristics. We can say that the story ZENONIA 4 is associated with previous versions of the game ZENONIA.

ZENONIA 4 Hack is carried out by means of these Cheats:

Do you want to get unlimited Zen? And if you do, you can use this Hack Code “GGi-76a4480c0b”

One more very important thing is Gold. To hack Gold in ZENONIA 4 use this Cheat – “Ols-8d2334a249”

If you don’t know how to enter Cheat Codes in ZENONIA 4, you will read about it below.

If you want to get more ZENONIA 4 Cheats, then share this page in one of the social networks:

Your character in the attachment ZENONIA 4 Hack must be improved in a timely manner. Equip it with new and improved weapons, armor and other arsenal. Do not forget: although the game is completely free, but in the store you can buy everything you want for real money. Also, it is important to note that managing the game is a pleasure.

As for the game ZENONIA 4, cheats for Zen and everything else is very easy to use.

Moreover, it can be said the coolest way to hack ZENONIA 4, because in order to do this you do not need to do anything else except enter the Cheat Codes into the game.

And if you’ve heard of such a thing as Root or Jailbreak, you need not become involved in any of the details, because this ZENONIA 4 Hack works even without them.

And as for the quests, they all differ from each other and are full of intrigue, excitement and high level. Still, it’s important to emphasize that you have the opportunity to go through the game in three levels of difficulty. And this will even more fascinate you.

The new part of the popular game ZENONIA is made in HD-quality. Fans of this genre will enjoy the multiplayer. The gameplay is also endearing. You will have the opportunity to try to demonstrate your strength in the arena, where the fight with other powerful players will be held. If you win, then win the title of “Best Warrior” and earn valuable rewards. In this version of the game you will find even more items, enemies, weapons and much more. Come in and see for yourself. For those individuals who want to spend their free time well, then it’s their place in the game ZENONIA 4 Cheats.

How to enter Cheat Codes in ZENONIA 4?

To answer this question, we created a video guide where everything is described in detail – video guide. This is the official site of cheats for mobile games, and only on this site you can learn how to enter Cheats in ZENONIA 4.

Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane / 2023

Oracle là một vị tướng DotA 2 biết cách sử dụng nhiều skill giúp đồng đội giành nhiều lợi thế trong những pha combat. Đối với những người chơi DotA 2 lâu năm chắc hẳn không còn xa lạ với hero này. Tuy nhiên khi mới làm quen với việc điều khiển vị tướng này thì các bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi Oracle DotA 2. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về các kỹ năng và trang bị cần thiết cho Oracle trong các trận giao tranh.

Ưu và nhược điểm của Oracle DotA 2

Oracle là một hero cực kỳ khó chịu trong game DotA 2. Với khả năng cấu rỉa, gank tốt cùng với bộ skill combo bá đạo sẽ khiến đối phương không thể làm gì được.

Tấn công với tầm đánh xa

Sở hữu chỉ số intelligence tốt

Khả năng hồi mana cũng tốt

Gank và cấu rỉa kẻ thù hiệu quả

Hỗ trợ đồng đội tốt

Oracle có khả năng chạy trốn và tốc độ chạy rất nhanh.

Sức mạnh yếu.

Giáp yếu.

Tắt điện khi bị đối phương cho câm lặng.

Farm và đẩy trụ yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Oracle

Nếu người chơi biết cách skill hợp lý cho Oracle sẽ khiến cho đồng đội khi tham gia combat sẽ có nhiều lợi thế hơn rất nhiều.

chơi ở vị trí Support thế nên hero này phải sử dụng kỹ năng nhiều để cấu rỉa và bảo kê đồng đội. Những trang bị như Tango, Enchanted Mango, Clarity sẽ giúp Oracle có khả năng trụ lane tốt hơn.

Các trang bị Circlet, Iron Branch, Animal Courier giúp tăng chỉ số cơ bản cho Oracle.

Urn of Shadows cho khả năng hút máu của đối phương và hồi máu cho Oracle tốt. Tuy nhiên người chơi phải tích điểm cho trang bị này để nó phát huy tối đa công dụng của mình.

Magic Wand nhận được 1 điểm tích lũy khi đối phương sử dụng kỹ năng trong phạm vi 1200. Tương ứng với mỗi điểm tích lũy, Oracle sẽ hồi phục được 50 Máu và 50 Mana. Trang bị này có thể nhận tối đa 15 điểm.

Tome of Knowledge giúp Oracle tăng một lượng kinh nghiệm khá tốt tương ứng với level của hero.

Arcane Boots giúp hero này hồi mana nhanh chóng.

Cách sử dụng Fortune’s End

Infused Raindrops là item cho lượng hồi mana cao nhất ở đầu game. Trang bị này vô cùng hữu ích cho Oracle đi cấu rỉa lane sớm với sát thương phép thuật. Tuy nhiên vật phẩm này lại không hiệu quả với các sát thương phép <50.

Aether Lens là item giúp tăng cường sức mạnh đáng kể cho rất nhiều hero. Trong đó có Oracle vì hero này chơi ở vị trí Support.

Spirit Vessel là phiên bản nâng cấp của Urn of Shadow. Trang bị này giúp giảm khả năng hồi máu của kẻ địch đi 70%. Khi bạn lên item này chắc chắc những hero sống sót nhờ khả năng hồi máu của đội bạn sẽ phải khóc thét.

Boots of Travel: Với khả năng di chuyển cơ động, trang bị này phù hợp với nhiều loại chiến thuật khác nhau của hero DotA 2. Đây luôn là items lý tưởng cho các hero ở giai đoạn late game.

Fortune’s End có thể trói chân trong khoảng thời gian lên tới 2,5 giây cho đến khi bạn thi triển các kỹ năng tiếp theo. Kỹ năng này còn có thể kiểm soát tốt những tướng Agi như Anti-mage, Waver. Hero sẽ không thể né Fortune’s End bằng cách Blink, tàng hình hay dùng Smoke of Deceit.

Kỹ năng này là nguồn sát thương chính của Oracle. Bạn hãy kết hợp Fortune’s End cùng với Purifying Flames để burst damage lên kẻ địch. Sau đó bồi thêm Fortune’s End để ngắt đi nội tại hồi máu đến từ Purifying Flames.

Cách sử dụng Fate’s Edict

Fate’s Edict mang tới 100% chặn phép thuật cho mục tiêu trong khoảng thời gian là 4,5 giây ngay từ LV 4. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng kỹ năng này lên chính Oracle. Những hero có khả năng burst dame mạnh như Lina, Tinker và Leshrac sẽ gần như vô hại khi bị chặn hết sát thương.

Bởi Fate’s Edict có khả năng chặn sát thương. Thế nên hãy sử dụng kỹ năng này khi Hero địch đang chuẩn bị tung đòn đánh đánh hay kỹ năng để Deny hay Last Hit một con creep đang thấp máu. Điều này sẽ làm chậm lượng vàng và kinh nghiệm cần thiết của Hero đối phương.

Cách sử dụng Purifying Flames

Octarine Core là một item có thể nói là khá bá đạo. Với khả năng hút máu phép, trang bị này giúp ích cho những Carry phép thuật có chỗ đứng vững hơn trong thế giới DotA 2, Oracle cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng giảm 25% cooldown của cả skill va item vô cùng tốt.

Scythe of Vyse là item cực mạnh ở giai đoạn cuối game. Nó cung cấp 3,5 giây CC giúp Oracle xoay chuyển toàn bộ cục diện của những pha combat khi sử dụng đúng đối tượng và đúng thời điểm.

Bạn nên sử dụng Purifying Flames càng sớm càng tốt để sau khi thiêu đố nó sẽ hồi phục nhiều nhất có thể. Đối với kẻ địch, hãy trồng kỹ năng đúng khoảng thời gian kết thúc thiêu đốt để không trở thành người hỗ trợ cho cả hai bên. Bạn không thể sử dụng 2 lần Purifying Flames lên một mục tiêu trước khi sử dụng Fortune’s End.

Sử dụng Fate’s Edict vào chính bản thân mình để ngăn chặn lượng sát thương phép gây thiệt hại cho bản thân. Sau đó sử dụng Purifying Flames với cùng mục tiêu được chỉ định. Điều này sẽ cản lượng thiêu đốt của Flames và chuyển sang trạng thái hồi phục.

Cách sử dụng False Promise

False Promise có thể cứu đồng minh khỏi cái chết. Nó sẽ cho Oracle thêm thời gian để hồi phục với Purifying Flames hay Urn of Shadows/ Spirit Vessel.

False Promise có thể tự sử dụng lên bản thân Oracle để tiêu diệt kẻ địch trước khi hắn tiêu diệt bạn. Kỹ năng này cho phép bạn nhận nhiều vàng hơn, kinh nghiệm mà đối phương không có được.

#1 : Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane / 2023

Oracle là một vị tướng trong DotA 2 rất biết cách sử dụng nhiều kỹ năng để giúp đồng đội có thêm lợi thế trong giao tranh. Đối với những người chơi DotA 2 lâu năm, chắc hẳn không còn xa lạ với hero này. Tuy nhiên, khi mới làm quen với việc điều khiển vị tướng này, bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi Oracle DotA 2. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về các kỹ năng và trang bị cần thiết cho Oracle trong các trận giao tranh.

Ưu nhược điểm của Oracle DotA 2

Oracle là một hero cực kỳ khó chịu trong game DotA 2. Với khả năng điều khiển, gank tốt cùng những bộ combo mạnh mẽ sẽ khiến đối thủ không thể làm gì được.

Tấn công tầm xa

Có trí thông minh tốt

Hồi mana cũng tốt

Gank và thúc địch hiệu quả

Hỗ trợ đồng đội tốt

Oracle có khả năng chạy trốn và rất nhanh.

Sức mạnh yếu.

Giáp yếu.

Tắt nguồn khi bị đối phương im lặng.

Trang trại và đẩy tháp yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Oracle

Nếu người chơi biết cách lên skill Oracle hợp lý sẽ khiến cho đồng đội tham gia combat có lợi hơn rất nhiều.

Khi sử dụng kỹ năng này, Oracle sẽ đứng yên để “gom”. Tiếp theo, tướng địch sẽ nhận sát thương và giải trừ tất cả các phép bổ trợ đang hoạt động dựa trên thời gian hồi chiêu.

Sử dụng Fate’s Edict sẽ khiến đối thủ không thể tấn công. Oracle sẽ nhận được 100% kháng phép và 50% thiệt hại từ các nguồn thiệt hại khác nhau. Kỹ năng này có thể được sử dụng trên cả đồng đội và đối thủ.

Purifying Flames gây sát thương lớn, sau đó đang lành lại tùy thuộc vào khoảng thời gian 9 giây. Giống như Fate’s Edict, khả năng này hoạt động trên cả đối thủ và đồng đội.

Kỹ năng này tạm thời bỏ qua tất cả sát thương và hồi lại trên tướng đồng minh. Ngoài ra, False Promise vô hiệu hóa mọi nhược điểm và khiến các tướng đồng minh trở nên vô hình mỗi khi di chuyển và tấn công.

Thay đồ cho Oracle DotA 2

Là một người chơi Hỗ trợ, anh hùng phải sử dụng rất nhiều kỹ năng để chế tạo và bảo vệ đồng đội của mình. Trang bị như Tango, Enchanted Mango, Trong trẻo sẽ giúp Oracle có khả năng đứng đường tốt hơn.

Thiết bị Circlet, Cành sắt, Chuyển phát nhanh động vật giúp tăng chỉ số cơ bản cho Oracle.

Urn of Shadows Cho khả năng hút máu đối phương và hồi máu tốt cho Oracle. Tuy nhiên, người chơi phải tích điểm cho vật phẩm này để nó phát huy hết tác dụng.

Đũa phép Kiếm 1 điểm khi đối phương sử dụng kỹ năng trong phạm vi 1200. Với mỗi ngăn xếp, Oracle sẽ phục hồi 50 Máu và 50 Năng lượng. Vật phẩm này có thể nhận được tối đa 15 điểm.

Một số kiến ​​thức giúp Oracle nhận được một lượng kinh nghiệm kha khá so với cấp độ của anh hùng.

Arcane Boots Giúp anh hùng này phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng.

Hạt mưa truyền là vật phẩm giúp hồi mana cao nhất ở đầu game. Vật phẩm này cực kỳ hữu ích cho Oracle trong việc tỉa lane sớm bằng sát thương phép. Tuy nhiên, vật phẩm này không hiệu quả với sát thương phép <50.

Ống kính Aether là vật phẩm giúp tăng cường sức mạnh cho nhiều anh hùng. Trong số đó có Oracle vì anh ấy chơi ở vị trí Hỗ trợ.

Spirit Vessel là phiên bản nâng cấp của Urn of Shadow. Vật phẩm này giảm 70% khả năng hồi máu của kẻ địch. Khi chế được món đồ này, chắc chắn những anh hùng sống sót nhờ khả năng hồi máu của cả đội sẽ phải khóc thét.

Boots of Travel: Với tính cơ động của mình, trang bị này phù hợp với nhiều kiểu chiến thuật khác nhau của các anh hùng DotA 2. Đây luôn là vật phẩm lý tưởng cho các anh hùng cuối game.

Lõi Octarine là một mặt hàng khá tuyệt. Với khả năng hút máu phép, trang bị này giúp cho Magic Carry có chỗ đứng vững chắc hơn trong thế giới DotA 2, Oracle cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng giảm 25% thời gian hồi chiêu của cả kỹ năng và vật phẩm rất tốt.

Scythe of Vyse là một vật phẩm rất mạnh về cuối game. Nó cung cấp 3,5 giây CC giúp Oracle xoay chuyển thế trận khi sử dụng đúng mục tiêu vào đúng thời điểm.

Aghanim’s Scepter bổ sung khả năng chiến đấu vào / ra hiệu quả. Vật phẩm này sẽ rơi ra từ Roshan thứ 3, bạn có thể bấm vào đó để xem các vật phẩm của nó và xem vật phẩm nào sẽ rơi tiếp theo.

Cách chơi Oracle khá khó khăn cho những người mới bắt đầu. Cũng vì để phát huy sức mạnh, người chơi cần kết hợp các kỹ năng một cách hợp lý để không bóp đồng đội.

Cách sử dụng Fortune’s End

Fortune’s End có thể được root trong tối đa 2,5 giây cho đến khi bạn sử dụng khả năng tiếp theo. Kỹ năng này cũng có thể kiểm soát tốt các tướng Agi như Chống pháp sư, Lung lay. Anh hùng sẽ không thể né tránh Fortune’s End bởi Chớp mắt, vô hình hoặc được sử dụng Khói của lừa dối.

Kỹ năng này là nguồn sát thương chính của Oracle. Hãy kết hợp Fortune’s End với Ngọn lửa thanh lọc đến thiệt hại nổ lên kẻ thù. Sau đó bổ sung thêm Fortune’s End để cắt đứt sự chữa lành thụ động đến từ Ngọn lửa thanh lọc.

Cách sử dụng Fate’s Edict

Fate’s Edict mang lại 100% ma thuật chặn cho mục tiêu trong khoảng thời gian là 4,5 giây từ LV 4. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng kỹ năng này trên chính Oracle. Anh hùng có khả năng nổ dame mạnh mẽ như Lina, Tinker và Leshrac sẽ gần như vô hại khi mọi sát thương đều bị chặn lại.

Bởi vì Fate’s Edict có khả năng chặn sát thương. Vì vậy, hãy sử dụng kỹ năng này khi Anh hùng của đối phương chuẩn bị phát động các cuộc tấn công hoặc kỹ năng để Phủ nhận tốt Cú đánh cuối cùng một đứa trẻ creep ít máu. Điều này sẽ làm chậm lượng vàng và kinh nghiệm mà Anh hùng đối phương yêu cầu.

Cách sử dụng Purifying Flames

Bạn nên sử dụng Ngọn lửa thanh lọc Càng sớm càng tốt để sau khi hỏa táng, nó sẽ phục hồi càng nhiều càng tốt. Về phần kẻ địch, hãy gieo kỹ năng đúng lúc để kết liễu kẻ thù để không phải là người hỗ trợ cho hai bên. Bạn không thể sử dụng 2 lần Ngọn lửa thanh lọc Lên một mục tiêu trước khi sử dụng Sự kết thúc của vận may.

Sử dụng Sắc lệnh Định mệnh lên bản thân để ngăn lượng sát thương phép gây ra cho bản thân. Sau đó sử dụng Ngọn lửa thanh lọc với cùng một mục tiêu được chỉ định. Điều này sẽ ngăn chặn số tiền đốt cháy sau đó Ngọn lửa và chuyển sang trạng thái phục hồi.

Lời hứa sai có thể cứu đồng minh của bạn khỏi cái chết. Nó sẽ cho Oracle thêm thời gian để khôi phục với Ngọn lửa thanh lọc tốt Urn of Shadows / Spirit Vessel.

Lời hứa sai Bạn có thể sử dụng nó trên chính Oracle để tiêu diệt kẻ thù trước khi hắn tiêu diệt bạn. Kỹ năng này cho phép bạn nhận được nhiều vàng hơn, kinh nghiệm mà đối thủ không có được.

Cách Chơi Necrophos Dota 2 Vị Trí Carry, Durable &Amp; Support / 2023

Ưu và nhược điểm của Necrophos

Necrophos là tướng DotA 2 có khả năng hồi máu và bám trụ lane rất tốt. Hơn nữa, với việc sử dụng kỹ năng Ultimate Reaper’s Scythe cũng giúp cho Necrophos có thể hạ gục các hero chủ lực phía đối phương khi họ bị thương nặng. Tuy nhiên ở meta hiện tại thì việc lựa chọn vị trí cho Necrophos trong team không đơn giản chút nào. Cũng bởi lý do này khiến Necrophos ít được sử dụng trong các trận đấu Competitive.

Các chỉ số cơ bản tăng ở mỗi level không cao lắm (trung bình khoảng 5.2).

Tấn công xa dễ cấu rỉa đối phương.

Necrophos là nỗi ám ảnh của các tanker như: Cen, Axe …

Kỹ năng nuker AoE có thể bảo vệ đồng đội hiệu quả.

Skill Heartstopper Aura gây ra lượng sát thương khoảng 1% Hp trong AoE 1000 khi ở level 4. Điều này rất có lợi cho hero này khi chiến đấu ở giai đoạn cuối game.

Sở hữu kỹ năng hồi mana nhanh nhất trong game.

Là một hero khá yếu đuối (đặc trưng của họ Int) ở giai đoạn đầu và giữa game.

Cử động của hero trong game Dota rất tốt.

Skill tốn khá nhiều mana cho dù đã có kỹ năng hội mana.

Do Necrophos là anti tank nên hắn rất dễ bị các nuker khác chú ý đến. Vì vậy, tốt nhất đừng để hero này lao đầu ra đám đông ở giai đoạn đầu và giữa game.

Cách tăng điểm skill và Hero Talents cho Necrophos

Bạn nên ưu tiên tăng điểm vào Death Pulse để có thể gây sát thương cũng như hồi máu cho Necrophos khi tham gia combat và gank lẻ. Skill Heartstopper Aura và Ghost Shroud nên tăng 1 điểm lúc đầu để cân bằng giữa khả năng cấu rỉa và phục hồi để bám lane và farm tốt hơn.

Bước vào giai đoạn giữa game, nếu bạn xác định cho hero này đi farm để có lượng item vượt trội rồi mới tham gia combat thì nên tăng nhiều vào Ghost Shroud. Ngược lại khi trận đấu trở nên căng thẳng hơn thì hãy chiến đấu thật nhiều để có thêm nhiều skill Heartstopper Aura.

Tầm ảnh hưởng: 475

Sát thương gây ra: 75/125/200/275

Lượng máu hồi: 70/90/110/130

Thời gian hồi: 8/7/6/5s

Mana tiêu tốn: 125/145/165/185

Khi sử dụng skill Death Pulse, Necrophos sẽ tạo ra một luồng sóng chết chóc xung quanh các tướng địch để gây sát thương đồng thời hồi máu cho đồng đội.

Tầm ảnh hưởng: 1200

Tỉ lệ máu tối đa mất mỗi giây: 0.6%/0.9%/1.2%/1.5%

Kỹ năng này giúp hero này khiến đối thủ xung quanh mất máu dần theo thời gian.

Tầm sử dụng: 600.

Thời gian choáng: 1.5s.

Sát thương gây ra trên một đơn vị máu mất: 0.4/0.6/0.9 (0.6/0.9/1.2 nếu có Aghanim’s Scepter).

Thời gian hồi: 100/85/70s (70s nếu có Aghanim’s Scepter).

Mana tiêu tốn: 175/340/500 (150/340/500 nếu có Aghanim’s Scepter).

Reaper’s Scythe làm chóng lên một hero bất kỳ của đối phương. Khi hết thời gian làm choáng sẽ gây một lượng sát thương theo máu của đối thủ đã mất. Nếu như hero đối phương bị hạ gục bởi skill này thì thời gian hồi sinh của hắn sẽ bị cộng thêm 30 giây.

Cách chơi Necrophos DotA 2

Ở giai đoạn bắt đầu game, bạn nên phân bố việc sử dụng kỹ năng Death Pulse để hạn chế việc thiếu mana thời điểm này. Cố gắng dùng các đòn đánh thường để cấu rỉa đối phương. Đừng quên thi triển skill Heartstopper Aura để ngăn cản khả năng hồi phục tự nhiên khiến cho đối phương mất dần máu đi đứng farm ở lane.

Hãy dùng kỹ năng Reaper’s Scythe vào những mục tiêu chủ chốt. Hạn chế việc sử dụng chiêu cuối này để ks mạng. Đôi lúc, các bạn cũng nên sử dụng Reaper’s Scythe trước kể cả lúc đối thủ còn nhiều máu để cầm chân hắn cho đồng đội dùng kỹ năng hút máu.

Về cuối game, Necrophos có khả năng farrm rất mạnh và cò quay tốt. Vì vậy, bạn nên tận dụng ưu điểm này để đi farm và lấy lượng trang bị vượt trội để tì đè đối phương.