Cách Hack Tài Khoản Olm / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Tài Khoản Bị Đánh Cắp (Hack)

Đăng nhập tài khoản vào các trang web lừa đảo nạp thẻ, lừa đảo bán code, bán các vật phẩm khác trong game, …

Chia sẻ tài khoản cho người khác và bị thay đổi thông tin

Sử dụng tài khoản đăng nhập trên thiết bị khác và quên đăng xuất tài khoản

Để tránh trường hợp người lạ vẫn còn lưu đăng nhập trên thiết bị của họ và vào tài khoản thực hiện các thao tác trong game ngoài ý muốn, bạn cần đăng xuất tài khoản game Liên Quân ra khỏi các thiết bị. Bạn có thể tự thực hiện đăng xuất khỏi các thiết bị thông qua tính năng mới của chúng tôi TẠI ĐÂY, vui lòng đăng nhập tài khoản Garena/ Facebook chơi game và thực hiện.

Bước 2: Thay đổi mật khẩu tài khoản Garena/ Facebook

– Đối với tài khoản Garena: Truy cập Trang quản lý tài khoản, đăng nhập và tiến hành thay đổi mật khẩu. Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy sử dụng Email hoặc Số điện thoại xác thực trong tài khoản để khôi phục mật khẩu (xem hướng dẫn tại đây).Lưu ý: Nếu tài khoản chưa có đăng ký thông tin bảo mật hoặc các thông tin bảo mật không còn sử dụng được, bạn cần gửi yêu cầu thay đổi mật khẩu qua phiếu yêu cầu này để được hỗ trợ.

Sau khi tiến hành đổi mật khẩu, bạn cần đăng nhập và kiểm tra các thông tin bảo mật trong tài khoản. Nếu tài khoản chưa xác thực hoặc chỉ xác thực 1 thông tin bảo mật, việc bị xâm nhập sẽ khiến tài khoản không còn an toàn nữa. Kẻ gian có thể tự thêm các thông tin bảo mật đang còn thiếu và khiến bạn gặp khó khăn trong việc được hỗ trợ hoặc xử lý tranh chấp. Vì vậy hãy kiểm tra ngay lại các thông tin bảo mật của mình và nếu phát hiện các thông tin sai lệch, hãy tham khảo các hướng dẫn thay đổi Email và Số Điện thoại để giải quyết vấn đề.

*** Lưu ý: – Bạn bắt buộc phải đổi mật khẩu và đăng xuất tài khoản theo như hướng dẫn ở bước 1 và 2 thì việc đăng xuất tài khoản game khỏi các thiết bị mới đạt hiệu quả. – Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ bồi hoàn thiệt hại trong trường hợp người chơi không bảo mật thông tin tài khoản.

Hacker Tiết Lộ Cách Hack Tài Khoản Facebook

Hack tài khoản Facebook là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet hiện nay. Rất khó có thể thực hiện thành công, nhưng một người dùng Facebook đã làm được điều đó. Một nhà nghiên cứu bảo mật (Prakash) đến từ Ấn Độ đã phát hiện một lỗ hổng đơn giản trong mạng xã hội Facebook cho phép ông hack vào bất cứ tài khoản Facebook nào nhằm xem nội dung tin nhắn, đăng tải mọi thứ, xem thông tin thanh toán và làm bất cứ điều gì mà chủ tài khoản thực có thể làm. Lỗ hổng này nằm trong chức năng Password Reset, chức năng này cho phép tin tặc thực hiện tấn công vét cạn mã khôi phục mật khẩu 6 số và reset thành công mật khẩu tài khoản. Lỗ hổng này chỉ nằm trong một domain beta (tên miền phụ) của Facebook để xử lý yêu cầu ‘ Quên mật khẩu‘. Theo đó, Facebook cho phép người dùng thay đổi mật khẩu tài khoản thông qua thủ tục Password Reset bằng cách xác nhận một mã 6 số nhận được trong email hoặc tin nhắn sms. Để đảm bảo tính an toàn, người dùng sẽ chỉ được nhập 12 lần mã số (giới hạn nhập mã xác nhận). Tuy nhiên, Prakash đã phát hiện ra Facebook không cài đặt giới hạn nhập mã xác nhận trên domain beta của mình là chúng tôi và mbasic.beta.facebook.com. Ông có thể tấn công để hack tài khoản facebook bằng cách vét cạn mã 6 số mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Video minh họa hack tài khoản facebook

Theo giải thích của Prakash, request POST có thể khai thác trong domain beta này đơn giản là:

lsd=AVoywo13&n=XXXXX

Sau khi tìm ra mã xác nhận, Prakash có thể thiết đặt mật khẩu mới và hack tài khoản facebook của bất kỳ ai để toàn quyền kiểm soát tài khoản. Prakash đã tìm ra lỗ hổng vào tháng 2/2018 và báo cho Facebook. Ông được Facebook trao thưởng 15,000 USD cho phát hiện này của mình. Chắc chắn còn nhiều lỗ hổng bảo mật của Facebook mà chúng ta chưa biết hết được, hoặc nó chưa được phát hiện. Hãy theo dõi và phát hiện sớm nhất khả năng bị hack thông qua email, mobile app. Sử dụng các biện pháp bảo mật nâng cao, đăng tải hình ảnh đại diện có chứa khuôn mặt của mình (phục vụ cho việc lấy lại qua CMND hoặc Hộ Chiếu).

Hacker Hé Lộ Cách Hack Mọi Tài Khoản Facebook

Lỗ hổng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới cho phép người dùng có thể lấy mật khẩu của bất kỳ tài khoản nào. Hiện lỗi này đã được vá.

Hacker người Ấn Độ Anand Prakash đã tìm ra một lỗ hổng tưởng chừng khá đơn giản nhưng lại tồn tại trên một hệ thống tầm cỡ như Facebook. Với cách của ông, bất kỳ ai đều có thể đánh cắp tài khoản của người khác mà không cần những kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin.

Trang Reset Password của Facebook.

Anand Prakash sử dụng cơ chế lấy lại mật khẩu (Reset Password) trên Facebook và thông thường khi có yêu cầu này, mạng xã hội sẽ trả về email hay số điện thoại của chủ tài khoản chuỗi 6 chữ số. Do không có đoạn mã này, ông đã tiến hành “brute force” – thử lần lượt từng số bằng phần mềm tự động.

Dĩ nhiên, Facebook thừa giỏi để đặt ra giới hạn số lần thử sai. Song trên trang chúng tôi và chúng tôi thì hãng lại “quên” thiết lập và cho phép tin tặc có thể thử bao nhiêu lần tùy ý.

Với việc khai thác thành công hổng này, Anand Prakash đã lấy được mật khẩu và có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook bất kỳ mà không cần biết mật khẩu cũ.

Thông báo thưởng 15.000 USD từ Facebook cho phát hiện của Anand.

Kẽ hở trong hệ thống của mạng xã hội lớn nhất thế giới được phát hiện trong tháng hai và ông đã báo cho Facebook biết. Đáp lại, Facebook mới đây thưởng cho Anand Prakash số tiền 15.000 USD nhờ phát hiện lỗi và dĩ nhiên lỗ hổng này đã được vá trước khi công bố.

Theo VNE

Hack Tiền Tài Khoản Quán Nét Gcafe + Csm

Process Explorer là công cụ quản lý và giám sát hệ thống, được ra mắt vào năm 2001 với phiên bản mới. Còn những phiên bản cũ đã hoạt động từ những phiên bản Windows 9x trước đó. Đây là công cụ quan trọng giúp bạn chẩn đoán và khắc phục lỗi cho hệ thống máy tính.

Process Explorer có thể làm những gì?

Process Explorer đi kèm nhiều tính năng quan trọng, một trong số đó phải kể đến:

Cây thư mục hiển thị theo cấp bậc cha – con, ngoài ra nó cũng hiển thị màu sắc riêng cho từng loại tiến trình giúp người dùng dễ dàng nhận biết hơn.

Theo dõi dung lượng CPU sử dụng 1 cách chính xác.

Có thể sử dụng để thay thế Task Manager.

Có thể thêm các biểu tượng để giám sát CPU, Disk, GPU, mạng, v.v…

Phát hiện tiến trình nào đang tải file DLL.

Phát hiện tiến trình nào đang mở cửa sổ

Phát hiện tiến trình nào có file hoặc folder đang mở hoặc khóa.

Xem dữ liệu về bất cứ tiến trình nào, bao gồm bộ nhớ sử dụng, đối tượng, v.v…

Vô hiệu hóa toàn bộ tiến trình trong 1 cây

Theo dõi tiến trình đang chiếm nhiều CPU.

Bất cứ khi nào có vấn đề với ứng dụng, hoặc máy tính bị treo, hay muốn tìm kiếm file DLL sử dụng cho mục đích gì, Process Explorer là công cụ đặc biệt hữu ích dành cho việc này.

Tổng quan về giao diện cây trong Process Explorer

Các cột hiển thị tiến trình

(Ảnh hướng dẫn sử dụng Process Explorer)

Có một vài thông số bạn cần phải nắm được:

Process: Tiến trình hay tên file xử lý

CPU: Phần trăm thời gian CPU xử lý trong giây cuối cùng

Private Bytes: Dung lượng bộ nhớ phân bố cho từng chương trình

Working Set: Dung lượng RAM phân bố cho từng chương trình

PID: Nhận diện ID tiến trình

Company Name: Tên công ty phân phối

Bạn hoàn toàn có thể tùy biến những cột phía trên nếu muốn thay đổi các tùy chọn, hoặc có thể bấm vào từng cột để sắp xếp theo thứ tự. Nó tương tự như cách mà bạn vẫn làm với Task Manager vậy.

Tác dụng của màu sắc trong Process Explorer

Cùng với việc nhận biết các thông số kể trên, 1 thứ nữa bạn sẽ bắt gặp đó là màu sắc hiển thị trong công cụ này. Có thể thấy rằng Process Explorer trang bị rất nhiều màu sắc cho giao diện của mình. Và cũng rất quan trọng để biết được tác dụng của những màu sắc này.

Màu sắc hiển thị tiến trình

(Ảnh hướng dẫn sử dụng Process Explorer)

New Objects: Khi 1 tiến trình mới hiển thị trên Process Explorer, nó sẽ chuyển thành màu xám.

Deleted Objects: Khi 1 tiến trình bị vô hiệu hóa hoặc đóng, nó sẽ nhấp nháy đỏ trước khi bị xóa.

Own Processes: Các tiến trình tương ứng với tài khoản sử dụng trong Process Explorer.

Services: Đó là các tiến trình của Windows Service, có thể tồn tại các tiến trình con tương ứng với người dùng khác, và có thể hiển thị những mầu khác màu hồng.

Suspended Processes: Khi 1 tiến trình bị đình chỉ, nó sẽ không thực hiện bất cứ việc gì. Bạn có thể sử dụng Process Explorer để đình chỉ 1 ứng dụng.

Immersive Process: Đây là cách tuyệt vời để cho biết tiến trình này là 1 ứng dụng Windows 8 sử dụng các hàm API mới.

Packed Images: Những tiến trình dạng này có thể bao gồm mã ẩn bên trong.

Thực chất, khi đọc như vậy sẽ gây cảm giác khó hiểu và trừu tượng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng nhiều tự khắc bộ óc của bạn sẽ nhận ra tác dụng của những màu sắc trên.