Cách Hack Tài Khoản Id Apple / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Trung Quốc

Với những ai đang quan tâm đến cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được việc làm này một cách dễ dàng mà không cần phải mất thêm các công đoạn Fake IP vô cùng khó khăn và tốn thời gian nữa.

Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus Hướng dẫn thay đổi Apple ID trên iPad Cách tạo ID Apple bằng iPhone Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID

Với nguồn tài nguyên ứng dụng vô cùng lớn tại Trung Quốc đặc biệt là các tựa game hot luôn được phát hành tại đất nước này thì nhiều người dùng đã tìm cách để có thể tải về các tựa game đó. Nhưng rào cản của họ gặp phải đó là phải sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc thì mới có thể tải được game về máy, chưa kể bất đồng ngôn ngữ. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple Trung Quốc nhanh chóng để có thể tải game và trải nghiệm trước khi game được mang về Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi.

Những tiện ích khi tạo Apple ID Trung Quốc:

+ Tải được nhiều game, ứng dụng về điện thoại hơn

+ Tải được các game, ứng dụng đang bị chặn hoặc chưa hỗ trợ tại Việt Nam

Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc, tạo ID Apple

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID TRUNG QUỐC * Chuẩn bị

+ Tạo tài khoản Gmail để kích hoạt tài khoản.

+ 1 số điện thoại mã vùng Trung Quốc để xác nhận tài khoản. Tham khảo cách Fake số điện thoại Trung Quốc nếu như bạn không có số điện thoại nội địa tại quốc gia này.

* Đăng ký Apple ID Trung Quốc

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin như hình dưới.

– Họ (first name ): Tên của bạn.

– Tên (last name): Họ của bạn.

– Vị trí (location): Lựa chọn quốc gia Trung Quốc như hình trên.

– Ngày sinh (Birthday): Nhập ngày sinh của bạn.

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc và mật khẩu tài khoản mà bạn sẽ dùng.

Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản Email, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn các câu hỏi bí mật cho tài khoản Apple ID mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký cũng như câu trả lời phù hợp.

Bước 5: Điểm đặc biệt khi bạn muốn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc đó chính là người dùng sẽ cần phải nhập số điện thoại nội địa Trung Quốc để sử dụng xác nhận thông tin đăng ký tạo tài khoản.

Kế tiếp đó, các bạn sẽ cần nhập mã xác nhận đăng ký như hình trên và ấn chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình yêu cầu tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc này.

Bước 6: Hệ thống Apple ID sẽ yêu cầu người dùng nhập mã xác nhận đã được gửi theo địa chỉ Email đã đăng ký ở trên. Các bạn sẽ cần phải tìm bức thư có nội dung Apple Xác minh địa chỉ Email ID Apple của bạn.

– Tại nội dung bức thư này chúng ta sẽ thấy có chứa mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập vào ô nhập tại phần thông báo này.

Bước 7: Cuối cùng, để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc các bạn sẽ cần phải thực hiện kích hoạt tài khoản theo số điện thoại Trung Quốc mà bạn đã nhập ở trên thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Apple ID vừa tạo và nhấn Login (Đăng nhập)

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật thông tin tài khoản Apple ID thành công. Nhấn vào mục màu xanh bên dưới để hoàn tất.

Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái tải các ứng dụng hay các tựa game đang hot chưa có tại Việt Nam.

Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Miễn Phí Trên Iphone

Apple ID là một tài khoản All in one, cho phép người dùng truy cập đến nguồn tài nguyên phong phú của Apple. Và bạn có thể đăng ký Apple ID hoàn toàn miễn phí.

Các dịch vụ mà sử dụng Apple ID bao gồm đó là:

– App Store: Kho Game, App.

– iCloud: Dịch vụ bảo mật.

– iTunes: Dịch vụ nghe và Tải nhạc.

– Books: Dịch vụ thuê và đọc sách.

Cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên iPhone như sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store.

Bước 2: Chọn một ứng dụng bất kỳ trong mục miễn phí để tải về.

Bước 3: Chọn Tạo Apple ID mới.

Bước 4: Chọn Vùng (Quốc gia) sau đó tiếp tục.

Bước 5: Đồng ý với các điều khoản của Apple.

Bước 6: Xác nhận Đồng ý.

Bước 7: Nhập thông tin tài khoản gồm Email và mật khẩu, câu hỏi bảo mật sau đó chọn Tiếp theo. Nếu chưa có Email bạn có thể đăng ký tài khoản Gmail và sử dụng.

Lưu ý:

Bước 8: Điền các thông tin về bạn. Nếu bạn làm đúng các yêu cầu trên thì trong mục thông tin thanh toán sẽ hiện lên phần chọn là Không để bạn tích vào, còn nếu bạn làm chưa đúng thì sẽ không có tùy chọn Không này.

Mật khẩu phải ít nhất 8 kí tự, phải bao gồm kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 kí tự số.

Phần cầu hỏi bảo mật cần nhớ kĩ để xác mình nhận dạng tài khoản của bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình.

Bước 8: Quá trình tạo Apple ID đã hoàn tất, tiếp theo bạn cần xác mình Apple ID vừa tạo mới có thể sử dụng được.

Để xác minh Apple ID vừa tạo bạn có thể làm theo hướng dẫn của bài viết: Làm sao để xác minh tài khoản ID Apple?

Bạn sẽ quan tâm: ​

Thẻ quà tặng bạn có thể để trống nếu không có, các thông tin bên dưới bạn điền đầy đủ.

Hỏi Đáp Thé Giới Di Động

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Id Apple, Icloud

Không nhiều nhãn hàng công nghệ có thể vượt qua được vị thế của thương hiệu “Quả táo khuyết” trên thị trường hiện nay. Tốc độ ra mắt những dòng sản phẩm mới với vẻ ngoài ấn tượng cùng những tính năng nổi bật của hãng luôn kích thích sự tò mò của fan hâm mộ. Đồng thời, Apple cũng luôn nâng cấp hệ thống, cập nhật thêm nhiều ứng dụng mới trong kho ứng dụng Istore nhằm thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Muốn sử dụng Apple Store để tải ứng dụng, game,… bạn cần phải có Apple ID. Với việc tạo ID apple mới, người dùng có thể ung dung tìm kiếm và tải bất cứ app, game hay các ứng dụng quản lý trên Apple Store. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước tạo icloud cho iPhone để có thể gia nhập kho ứng dụng lớn nhất nhì thế giới.

Cách tạo tài khoản iClound trên máy tính – laptop

Hiện tại, cách tạo iCloud thông qua trang chủ của Apple được đánh giá là khá nhanh và thuận tiện. Để tạo id apple miễn phí bạn có thể thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Apple tại website: https://appleid.apple.com/account để đăng ký tài khoản.

Bạn nên nhớ rằng khi dùng email để đăng ký ID Apple thì tài khoản đó phải còn đang sử dụng và hoạt động bình thường. Vì sau này hầu hết các yêu cầu xác nhận, thông tin cá nhân hoặc có vấn đề gì xảy ra thì Apple đều phản hồi qua email của bạn. Bạn cso thể xem hướng dẫn tạo tài khoản cho ID Apple được gợi ý sẵn, lưu ý nên chọn mật khẩu tối thiểu 8 ký tự hoặc hơn, bao gồm nhiều mẫu chữ như in hoa, in thường và đặc biệt phải có 1 ký tự số. Apple sẽ đánh giá bảo mật mật khẩu mà bạn sử dụng theo mức độ yếu, bình thường, mạnh, vd: Xyz@12345. Hạn chế sử dụng những loại mật khẩu dễ đoán như tên hay số điện thoại của bạn.

Bước 4: Apple sẽ đưa cho bạn mã bảo mật để xác nhận bạn không phải là robot. Bạn tiếp tục bấm dãy số bảo mật vào khung → nhấp chọn Tiếp Tục (“continue”)

Bước 5: Apple sẽ gửi mã xác minh vào mail mà bạn đã đăng ký. Đăng nhập email để nhận mã xác minh là dãy số gồm 6 chữ số.

Bước 6: Quay lại trang đăng ký, nhập mã xác minh bạn vừa được nhận và nhấn vào Xác minh (“Confirm”), đến đây bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Apple ID. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã tạo tài khoản icloud trên máy tính để sử dụng rồi.

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN ICLOUD BẰNG IPHONE

Bước 3: Vào ứng dụng Appstore để tìm ứng dụng, game mà bạn định tải, ấn biểu tượng download. Cảnh báo đăng nhập sẽ xuất hiện để hỏi bạn đăng nhập bằng id Apple hiện có hay Tạo ID Apple mới, ấn tạo ID Apple mới.

Bước 4: Nhập email và mật khẩu cho tài khoản ID Apple này đồng thời đồng ý với các điều khoản và điều kiện của dịch vụ Apple Media bằng cách chuyển xanh thanh lựa chọn.

Điền thông tin cá nhân gồm Tên (“Name”), ngày sinh (“Birthday”) và trả lời 3 câu hỏi bảo mật.

Phần phương thức thanh toán (“Payment Method”) khá quan trọng. Tại trường Thẻ tín dụng (“Credit card”) các bạn tích chọn Không (“No”). Các mục còn lại về thông tin cá nhân các bạn có thể điền theo yêu cầu, những mục này không cần phải chính xác tuyệt đối.

Bước 7: Bạn có thể vào Appstore và sử dụng tài khoản vừa đăng ký để đăng nhập. Bạn sẽ nhận được một thông báo Đăng nhập bằng ID Apple và Cập nhật thông tin bảo mật. Màn hình mặc định chuyển tới trang web của Apple, tiếp tục đăng nhập Apple ID. Tiếp tục nhập trả lời 3 câu hỏi bảo mật ở các bước trước rồi bấm Cập nhật (“Update”). Khi cập nhập thành công sẽ có thông báo thành công hiển thị trên màn hình.

Hướng Dẫn Xóa Vĩnh Viễn Tài Khoản Id Apple Của Bạn

Hiện tại, bất kỳ ai cũng có thể xóa tài khoản ID Apple của mình, nhưng Apple cho biết khả năng hủy kích hoạt tài khoản sẽ bị giới hạn đối với các tài khoản đang đặt vị trí tại Liên minh châu Âu, Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ. Apple dự định sẽ tung ra tùy chọn hủy kích hoạt này trên toàn thế giới “trong những tháng tới”, hiện Việt Nam cũng chưa có tùy chọn này.

report this ad

Lưu ý trước khi xóa ID Apple

Lưu ý rằng việc xóa tài khoản ID Apple và mọi dữ liệu được liên kết với nó là một hành động vĩnh viễn, không thể đảo ngược*. Sau khi tài khoản của bạn bị xóa, Apple không thể mở lại hoặc kích hoạt lại tài khoản của bạn hay khôi phục bất kỳ dữ liệu nào từ bạn và bạn sẽ không còn quyền truy cập vào bất kỳ nội dung và dịch vụ được liệt kệ bên dưới.

Ảnh, video, tài liệu và nội dung khác mà bạn đã lưu trữ trong iCloud sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi nào được gửi đến tài khoản của mình qua iMessage, FaceTime hoặc iCloud Mail.

Bạn sẽ không còn có thể đăng nhập hoặc sử dụng các dịch vụ như iCloud, App Store, iTunes Store, iBooks Store, Apple Pay, iMessage, FaceTime và Find My iPhone.

Nếu bạn có bất kỳ gói lưu trữ iCloud trả phí nào thì chúng sẽ bị hủy.

Mọi cuộc hẹn và trường hợp hỗ trợ của Apple Store còn lại đều bị hủy, nhưng bất kỳ gói AppleCare nào mà bạn đã mua vẫn sẽ hợp lệ.

Nội dung không có Quản lý bản quyền số (DRM), chẳng hạn như nhặc mua từ iTunes, sẽ tiếp tục hoạt động bình thường kể cả khi tài khoản của bạn bị xóa hoặc vô hiệu hóa. Tuy nhiên, những nội dung có DRM được lưu trữ trong thư viện nhạc iCloud đều không thể truy cập được hoặc không thể phát được.

Nếu hiện tại bạn không có kế hoạch sử dụng ID Apple của mình nữa, nhưng có thể trong tương lai bạn sẽ dùng nó, thì Apple khuyên bạn tạm thời nên hủy kích hoạt tài khoản của bạn nếu có thể thay vì xóa tài khoản đó đi. ID Apple khi bị hủy kích hoạt vẫn có thể được kích hoạt lại bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple và cung cấp cho họ mã truy cập duy nhất mà nhận được trong quá trình hủy kích hoạt.

* Trong một thời gian ngắn, bạn có thể nhập mã truy cập do Apple cung cấp trong quá trình xóa nếu bạn thay đổi ý định xóa tài khoản của mình. Apple sẽ thông báo cho bạn khi tài khoản của bạn bị xóa và không thể phục hồi.

Điều cần làm trước khi xóa ID Apple

Sao lưu lại những dữ liệu mà bạn đã lưu trong iCloud, bao gồm nội dung cho bất kỳ ứng dụng nào của Apple hoặc bên thứ ba lưu trữ dữ liệu bằng iCloud.

Tải xuống bất kỳ giao dịch mua nào có DRM.

Xem lại bất kỳ đăng ký đang hoạt động nào (như gói Apple Music, dung lượng iCloud,…), vì mọi đăng ký còn lại đều bị hủy vào cuối chu kỳ thanh toán của chúng.

Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị của bạn để tránh sự cố với các ứng dụng hiện đang sử dụng tài khoản ID Apple hoặc iCloud của bạn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Nếu tài khoản của bạn bị xóa, bạn không thể đăng xuất khỏi iCloud hoặc tắt tính năng Tìm iPhone trên thiết bị của bạn. Nếu bạn quên đăng xuất, có thể bạn sẽ còn không sử dụng được thiết bị của mình khi tài khoản của bạn bị xóa.

Cách xóa tài khoản ID Apple của bạn

1. Mở trình duyệt web trên máy Mac, PC hoặc iPad của bạn và điều hướng đến trang chúng tôi Tùy chọn này hiện không khả dụng trên iPhone.

2. Nhập email và mật khẩu ID Apple của bạn. Trả lời mọi câu hỏi bảo mật hoặc mã bảo mật 2 lớp trên một thiết bị khác nếu được yêu cầu.

Các tùy chọn mới này được Apple tạo ra nhằm đáp ứng các yêu cầu của Quy định bảo vệ dữ liệu chung mới của Liên minh châu Âu (GDPR), có hiệu lực bắt đầu từ ngày 25/5/2018, nhưng đối với một công ty luôn đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu như Apple thì họ dự tính sẽ cho phép các quốc gia khác sử dụng được hết các tùy chọn này trong tương lai gần.