Cách Hack Spin Island King / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Tải Island King Mod (Free Spins, Vô Hạn Tiền Vàng) 2.24 Cho Android

Thông tin chi tiết

Tên

Island King

Game giải trí

Phiên bản

2.24.0

Nhà phát hành

Forever9 Games

ID

islandking.android

Dung lượng

100M

Yêu cầu

Android 4.2

Download

5.000.000+

Giới thiệu về Island King

Sở hữu lối chơi casual đơn giản nhưng gây nghiện, tựa game mang tên Island King đã và đang được giới trẻ yêu thích trong khoảng thời gian gần đây. Nếu bạn thích những màn chơi ngắn phụ thuộc chủ yếu vào độ hên xui để quyết định kết quả giống như Coin Master hay Pirates King thì Island King sẽ không khiến bạn thất vọng.

Câu chuyện của Island King diễn ra một cách chớp nhoáng, khi Lune – nhân vật chính mà bạn sẽ nhập vai phát hiện ra hòn đảo và ngôi làng của mình đã bị bọn cướp biển tấn công và tàn phá. Dân làng và những người thân của cậu cũng biến mất mà không để lại một dấu vết gì. Vì vậy, hãy nhập vai vào Luna cùng hai người bạn của mình tham gia công cuộc tái thiết và xây dựng lại hòn đảo của mình và tìm kiếm những người dân làng bị cướp biển bắt cóc.

Gameplay

Cũng giống như Heo Đến Rồi, game thủ sẽ được cung cấp một hòn đảo hoang vắng và nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng các ngôi nhà, tạo ra các công trình phòng thủ, gây dựng cửa hàng, trồng cây,.v.v. Nói chung là tất cả các hoạt động cung cấp tới đời sống bình thường của cư dân đều cần được bạn thực hiện, thậm chí là mở rộng hòn đảo khi số lượng dân cư trở nên đông đúc.

Vậy làm thế nào để có được các công trình đó? Câu trả lời nằm ở vòng quay may mắn – tính năng chính phổ biến của dòng game casual này. Sau những khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ được game cung cấp lượt quay và sử dụng chúng để quay vòng quay này. Với các phần quà hay nhiệm vụ phải hoàn thành trên vòng quay, game thủ có thể nhận được tiền vàng, lượt thám hiểm, lượt xây dựng công trình,v.v.v. Thậm chí, bạn còn có thể tấn công các hòn đảo lân cận để chiếm tài nguyên và vàng khi không có đủ thời gian để tự cày. Bên cạnh khả năng tấn công, bạn cũng có thể phòng thủ cho hòn đảo của mình khi quay vào Khiên.

Đồ họa

Đồ họa tươi sáng tràn đầy màu sắc đã khiến Island King trở nên nổi bật. Với nền đồ họa 2D chỉ tập trung chủ yếu vào vòng quay và các công trình nên game sẽ không có quá nhiều hiệu ứng như các game hành động. Bù lại, hình ảnh đều được thiết kế rất đẹp mắt cùng âm thanh vui nhộn trong quá trình xây dựng đảo.

Điểm nổi bật của trò chơi này

Nổi bật lên là Vòng Quay May Mắn – Tính năng mang lại cho bạn khả năng chiến đấu, phòng thủ cũng như xây dựng trong suốt hành trình khám phá game.

 Đồ họa 2D nhưng chất lượng trong từng khung cảnh, dễ dàng tiếp cận mọi lưa tuổi với nền hình ảnh tươi sáng.

Dễ dàng kết nối và chơi cùng bạn bè, cùng nhau xây dựng hòn đảo trong mơ

Nhiều tính năng khác như Chief Recruitment, Zodiac Signs hay Garden island

Island King phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Vô hạn tiền vàng – Unlimited coins.

Hack Spins.

Tổng quan

Tải về máy Island King MOD APK cho Android

Island King Apk 2.29.1 Download For Android (Latest Version)

By Mr Daxua * Last Updated

Overview information

About Island King

The free game of publisher Forever9 Games has a very unique pirate style. This publisher has not had many outstanding games in the market, so they are very enthusiastic about this product. With so many exciting activities that allow you to play online with friends, Island King is predicted will be as successful as Coin Master has ever done.

Build your island

When starting with Island King, you will have a small uninhabited island. You start building and developing your island from the smallest things like planting a tree. After that, you can continue to build houses, ports, shops, … or even build a pirate ship. When you feel your island is too small, buy new islands. Your friends may have huge islands, don’t forget to visit them!

Lucky spins

Like Coin Master, what you do depends on your luck. The most important feature of the game is the lucky spin, which allows you to get coins or loot the islands of other players. After each certain time, the lucky spin will open allowing you to perform any action. If you win coins, you will receive that amount.

Pirates of your friends’ resources

When you win Attack or Steal, another player’s island will float on the water and you can attack them. When you spin to Attack, you will attack your friends’ islands and steal their resources. Thanks to that, extremely interesting battles between you and your friends will happen regularly. Trust me. When you open Island King and see your island destroyed after one night, that feeling is not pleasant at all.

Don’t forget to protect your island. Other people can do the same for you if you are too unlucky that day. You can protect your island after looting of other players when you win the Shield icon. Destroy your friend’s island, rob a lot of coins and rebuild Luna’s hometown.

Community

When playing Island King, you have the opportunity to meet and compete with players around the world. But the most interesting thing is the “civil war” between you and your friends or family members. Certainly, everyone will have extremely relaxing moments when playing this game.

Download Island King APK for Android

Island King has stunning graphics with colorful. Extremely cute characters are like Disney cartoon characters. Besides, the game also has numerous other features such as Zodiac Signs, Garden island or Chief Recruitment. A lot of extremely interesting events are waiting for you to discover!

Tải Game Island King Apk 2.29.0 Cho Android (Phiên Bản Mới Nhất)

Bởi Mr Daxua *

Thông tin tổng quan

Giới thiệu Island King

Trò chơi miễn phí của nhà phát hành Forever9 Games có phong cách hải tặc vô cùng độc đáo. Nhà phát hành này chưa có nhiều tựa game nổi bật trên thị trường, vì vậy họ đã rất tâm huyết với sản phẩm này. Với rất nhiều hoạt động thú vị cho phép bạn chơi trực tuyến cùng với bạn bè, Island King được dự đoán sẽ thành công như Coin Master đã từng làm được.

Xây dựng hòn đảo của bạn

Nhân vật chính – Luna và hai người bạn thân thiết của mình có một chuyến phiêu lưu vô cùng lý thú. Khi trở về, họ nhận ra ngôi làng của mình vừa bị cướp bóc và phá hủy rất nặng nề. Những người thân, người bạn của cô cũng bị bọn hải tặc bắt giữ. Cô cùng những người bạn của mình tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm những người thân trong ngôi làng, đồng thời xây dựng lại hòn đảo quê hương.

Vòng quay may mắn

Giống như Coin Master, những gì bạn làm phụ thuộc vào sự may mắn của bạn. Tính năng quan trọng nhất của trò chơi là vòng quay may mắn, thứ giúp bạn có thể nhận được vàng hoặc những lượt cướp bóc các hòn đảo bên cạnh. Sau mỗi khoảng thời gian nhất định, vòng quay may mắn sẽ mở ra cho phép bạn thực hiện mọt hành động bất kì. Nếu bạn quay trúng ô tiền, bạn sẽ nhận được số tiền đó.

Cướp tài nguyên của bạn bè

Khi quay trúng ô Tấn Công hoặc Cướp Bóc, hòn đảo của người chơi khác sẽ nổi lên trên mặt nước và bạn có thể tấn công chúng. Khi quay vào ô Tấn công, bạn sẽ tấn công hòn đảo của bạn bè và cướp đi tài nguyên của họ. Nhờ đó, những cuộc chiến vô cùng thú vị giữa bạn và bạn bè sẽ xảy ra thường xuyên. Tin tôi đi. Khi bạn mở Island King và nhìn hòn đảo của mình bị phá hủy sau một đêm, cảm giác đó không dễ chịu chút nào đâu.

Đừng quên bảo vệ hòn đảo của bạn. Những người khác có thể làm điều tương tự với bạn nếu ngày hôm đó bạn quá đen đủi. Bạn có thể bảo vệ hòn đảo của mình sau những cuộc cướp bóc của những người chơi khác khi quay trúng biểu tượng Khiên. Hãy phá hủy hòn đảo của bạn bè, cướp thật nhiều tiền và xây dựng lại quê hương của Luna.

Cộng đồng

Khi chơi Island King, bạn có cơ hội được gặp gỡ và cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới. Nhưng điều thú vị nhất chính là những cuộc “nội chiến” giữa bạn và bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Chắc chắn rằng, mọi người sẽ có những giây phút vô cùng thư giãn khi chơi tựa game này.

Tải game Island King MOD APK cho Android

Island King có đồ họa tuyệt đẹp với đầy màu sắc. Các nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương giống như các nhân vật hoạt hình của Disney. Bên cạnh đó, trò chơi còn có vô vàn các tính năng khác như Zodiac Signs,Garden island hay Chief Recruitment. Rất nhiều sự kiện vô cùng thú vị đang chờ đợi bạn khám phá!

Các Cách Nhận Spin, Chạy Spin Coin Master

Spin Coin Master là gì?

Spin hay còn gọi là lượt quay trong Coin Master là thứ mà bạn cần để quay ra vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Hoặc là quay ra thêm lượt spin nữa trong Coin Master.

Càng nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều vàng để sắm sửa và nâng cấp nhà của mình lên một cách dễ dàng. Nếu bạn mời bạn bè của mình vào chơi thì có thể sẽ khiến tình cảm bạn bè bị chia rẽ khi mà bạn quay được búa sét phá nhà hoặc lượt ăn trộm đúng vào nhà người bạn của mình.

Lưu ý: hiện nay có khá nhiều tool hack Coin master và các công cụ mod Coin Master tăng spin bằng cách yêu cầu người chơi hoàn thành ứng dụng và nhắn tin vào tổng đài nào đó. Các bạn nên cẩn thận vì có khá nhiều công cụ hack và bản mod sẽ lợi dụng để lấy thông tin người dùng, bên cạnh đó việc nhắn tin vào tổng đài cũng sẽ không nhận được spin và vàng như đã giới thiệu trước đó.

Cách nhận spin trong game Coin Master hàng ngày trực tiếp trên Quản Trị Mạng

Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui

Game vui cũng là một trang cung cấp cho các bạn link nhận thưởng hàng ngày. Link nhận thưởng Spin và vàng Coin Master trên Gamevui sẽ được cập nhật liên tục để các bạn kịp thời nhận thưởng nhanh chóng.

https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Cách nhận lượt quay qua link Levvvel Coin Master

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Sau đó, bạn sẽ thấy lượt spin và vàng cùng với những phần thưởng khác ở trong danh sách này. Ở cột Date sẽ là ngày nhận và ở cột Daily Link là nút Collect. Bấm Collect để nhận vàng và lượt spin tương ứng.

Khi chuyển sang cửa sổ mới, bạn hãy bấm Collect Now và chọn Mở.

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tiếp qua Coin Master, chờ một chút và bạn sẽ thấy phần thưởng mình nhận được tương ứng với link đã bấm vào đó. Bấm Collect để nhận phần thưởng.

Cách kiếm spin Coin Master với Discord

Giờ cách tăng spin Coin Master đã lan sang cả Discord, cho những bạn nào chưa biết thì Discord là nền tảng giao tiếp vốn được tạo ra ban đầu để hỗ trợ cộng đồng game thủ. Giúp những game thủ tìm được đồng đội chơi chung game.

Nhưng đã có nhiều người tìm đến Discord với những mục đích khác vì tính năng tiện ích của ứng dụng này. Những nhóm kinh doanh, team học hành, trao đổi kiến thức…

Bước 3: Sau khi được join vào nhóm, bạn hãy vào phần Kênh Chát, ở đây có các kênh giúp bạn giao lưu và tìm sự giúp đỡ từ các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính được các admin chia sẻ link kết bạn Facebook chạy spin mỗi ngày.

Ngoài ra còn có kênh Trao đổi thẻ giúp các bạn thiếu thẻ nhận được thẻ từ những bạn muốn chia sẻ. Có gì thắc mắc bạn hãy vào kênh hỏi đáp thắc mắc để hỏi, các admin và những người chơi khác sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Cách kiếm spin trong Coin Master qua link kết bạn Facebook

Bước 1: Đầu tiên nếu bạn có cài Messenger thì hãy xóa nó đi và tải về ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại của mình. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào Messenger Lite.

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào Facebook của bạn và tìm từ khóa chạy Spin, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm chạy spin trên Facebook.

Khi đã được nick chạy spin chấp nhận kết bạn, bạn hãy mở Coin Master lên. Chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải và bấm tiếp Invite Friends.

Tiếp đó bạn chọn Invite Friend ở dưới và mời người chạy spin mà bạn đã kết bạn trước đó.

Việc còn lại của bạn chỉ là đợi tài khoản chạy spin kích hoạt tài khoản chạy spin, và sau đó bạn sẽ nhận được lượt spin free Coin Master của mình. Nếu bạn siêng năng, bạn có thể kiếm được khoảng 1.000 đến 2.000 spin một ngày nếu tham gia vào nhiều Fanpage chạy spin Coin Master.

Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo (mới cập nhật)

Ngoài các nhóm trên Facebook thì Zalo cũng là nơi mà anh em có thể nhận link kết bạn chạy spin Coin Master. Bạn có thể tìm và join các nhóm chạy spin Coin Master trên Zalo qua các nhóm hoặc fanpage facebook.

Cách chạy spin qua Zalo tương tự như trên Facebook. Đầu tiên vẫn là xóa ứng dụng Messenger và tải Messenger Lite về, sau đó kết bạn với link Facebook mà các Admin group Zalo gửi lên nhóm và chờ đồng ý.

Lượt spin nhận được khi mời bạn không nhiều, nhưng nếu bạn chăm chỉ canh chấp nhận kết bạn trên group Zalo hoặc Facebook thì mỗi ngày bạn có thể kiếm được 2.000 – 3.000 spin là điều dễ dàng.

Cách nhận spin Coin Master miễn phí qua ứng dụng nhận thưởng

Cách thứ 2, nếu bạn gặp trục trặc với trang Levvvel ở trên thì hãy vào App Store hoặc CHPlay. Tìm kiếm bằng từ khóa Spin Master, ở đây bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng theo link trong ứng dụng như Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master… và cách nhận link thưởng ở các ứng dụng này đều giống hệt nhau.

Ví dụ ở đây mình sử dụng ứng dụng Spin&Coin để nhận thưởng. Đầu tiên bạn hãy khởi động ứng dụng, chọn Free Spin and Coin, sau đó chọn ngày nhận thưởng.

Bấm vào hình tương ứng với số lượt quay bạn có thể nhận ví dụ ở dưới là 50 Spins và 100M Coins (50 lượt quay và 100 triệu vàng). Chờ một chút để ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo bạn hãy bấm Redeem.

Sang giao diện lấy thưởng, bạn hãy chọn Collect Now và bấm Mở Coin Master. Vào trong game bạn sẽ được nhận thưởng ngay sau đó.

Với những link Collect lớn, chẳng hạn 100 triệu vàng và 50 lượt spin thì bạn cần phải lấy ngay vì đây là những link có giới hạn người nhận. Nếu không nhanh tay nhận thì khi bấm vào, bạn sẽ nhận được thông báo link đã hết hạn, hoặc bạn đã nhận quà từ link này rồi.

Còn với những link đã quá hạn thì sẽ có những link bạn nhận được quà, và có những link mà bạn sẽ nhận được thông báo rằng link collect đã hết hạn. Cũng có những link mà khi bạn bấm vào, bạn sẽ không nhận được gì, kể cả thông báo.

Cách “hack” spin Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)

Đây cũng là một cách mà khá nhiều người chơi sử dụng để nhận spin Coin Master miễn phí và cách thực hiện cũng không quá phức tạp.

Trong Coin Master, bạn sẽ có khá nhiều bộ sưu tập thẻ, và nếu hoàn thành tất cả thẻ trong một bộ sưu tập. Bạn sẽ nhận được phần thưởng, đa số là lượt spin. Ngoài ra còn có thêm thú cưng và nếu ở level cao hơn, bạn sẽ nhận được thêm điểm XP cho thú.

Để mở khóa các bộ sưu tập thẻ, bạn sẽ phải lên level nhà của mình. Khi đó bạn mới được mở khóa các bộ sưu tập và mở rương có thẻ trong bộ sưu tập đó.

Để kiếm được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập thì bạn cần phải lên Facebook và join vào trong các nhóm hoặc vào Fanpage các nhóm chạy spin hoặc chuyên trading thẻ theo link mà mình đã dán ở trên và kêu cứu giúp “vào bờ”. Sẽ có những game thủ giàu lòng hảo tâm giúp bạn số thẻ mà bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng có thể trao đổi với họ thẻ của bạn.

Ngoài các nhóm và fanpage Facebook, bạn cũng có thể lên các nhóm Zalo để nhận chia sẻ card từ những game thủ khác. Một ngày bạn có thể nhận được 5 thẻ nhưng nếu đổi ngày trên điện thoại, bạn có thể gửi được nhiều hơn.

Bằng nhiều cách trong game, bạn có thể nhận thêm spin trong Coin Master. Bạn có thể mời thêm bạn, quay spin để lại ra spin, hoặc mua trực tiếp ở cửa hàng trong game để lấy lượt spin. Tuy nhiên có những cách mà bạn có thể chạy spin, kiếm nhiều spin trong Coin Master một cách dễ dàng mà không qua quá nhiều bước.