Ps4 Hack Là Gì Và Có Nên Hack Ps4 Hay Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Jailbreak Iphone 3Gs Os 4.3.2
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 3G Os 4.2.1 Bằng Redsn0W (Windows)
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac)
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12 Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Jax Ap Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • PS4 hack là gì?

  PS4 hack là các máy PS4 có thể chơi được game chép . Việc này được xem là vi phạm bản quyền, đối với một số quốc gia trên thế giới thì nó được liệt vào một dạng của phạm pháp. Máy PS4 hack là các máy có firmware từ 5.05 với lỗ hổng bảo mật bên trong hệ thống. Tuy nhiên lỗ hổng này đã nhanh chóng được Sony vá lỗi ở phiên bản firmware trên 5.05 trở lên và từ đó trở đi hầu như không còn máy PS4 nào bẻ khóa – hack được.

  Tôi có máy PS4 firmware 6.51 mới nhất liệu có chờ hack được không?

  Nếu bạn đang sở hữu máy PS4 firmware 6.51 hoặc mới hơn và đang chờ hack được thì có lẽ sẽ chờ tới… tết Công Gô! Lý do bởi Sony đang rất mạnh tay với việc hack máy và hãng sẵn sàng đệ đơn kiện từ Hacker cho đến người bán máy PS4 hack ra hầu tòa với số tiền bồi thường kinh khủng. Điều này dẫn đến việc bẻ khóa hack PS4 ngày càng trầm lắng xuống…

  Có nên hack PS4 hay không nếu bạn có máy firmware 5.05?

  Tuy rằng máy PS4 firmware 5.05 hack được hiện tại khá hiếm nhưng không phải không có bởi vẫn có một số lái thương “trữ hàng” để nâng giá bán do nhu cầu tìm mua máy PS4 hack cũng tương đối cao. Vậy có nên hack PS4 hay không nếu máy bạn có firmware 5.05? nShop gửi đến bạn bảng so sánh máy hack và máy chơi game bản quyền bên dưới:

  * Chơi game mới nhất bao gồm God of War 4, Red Dead Redemption 2, Spiderman… Tất cả các game ra mắt sau thời điểm hack được bạn đều không chơi được do game yêu cầu update firmware mới nhất mới chơi được.

  Như bạn đã thấy, việc mua máy đã bẻ khóa chỉ “làm giàu cho người bán” mà thôi. Khi mua máy hack về bạn sẽ không chơi được game mới nhất, không chơi online được (Chiếm 60% cái hay của máy Playstation 4). Việc nhanh chóng chán và bán máy đi chỉ là trong sớm muộn.

  Lướt qua các group Facebook về Playstation bạn sẽ thấy nhiều người đăng bán với lý do “Đi làm suốt không có thời gian chơi nên nhượng lại máy PS4 đã hack full chép full game”. Nhưng thực tế lý do đi làm suốt không có thời gian chơi chỉ là thứ yếu vì đa số chúng ta đều phải đi làm mới có tiền mua máy PS4 về tối chơi giải trí thư giản sau một ngày làm việc vất vả. Vậy lý do chính là chơi game PS4 không được online, thấy game mới ra mà máy mình không chơi được.

  Nhìn người ta chơi game mới, bom tấn liên tục mình thì quanh đi quẩn lại mấy trò cũ… đâm chán!

  Quanh đi quẩn lại mấy trò cũ, chán xóa chép trò khác. Quá dễ dàng làm chúng ta trở nên “cả thèm chóng chán” trong khi những người khác gắn bó PS4 hơn 4-5 năm vẫn chưa thấy chán!

  Bỏ qua PS4 Hack, chơi game bản quyền không đắt đỏ quá như bạn nghĩ đâu!

  Thực vậy, việc mua game bản quyền PS4 và theo đuổi con đường chơi game gốc chẳng khó như bạn nghĩ đâu. Ngoài việc nó giúp bạn tiết kiệm công sức, tâm trí tìm đường bẻ khóa máy PS4 thì việc chơi bản quyền còn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng game.

  Bạn có thể tham khảo qua bài viết 5 bí mật giúp bạn mua game PS4, Nintendo Switch tiết kiệm nhất! để quyết định xem mình có đủ khả năng theo đuổi đam mê không nè!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Dùng Unc0Ver 5.0 Để Jailbreak Ios 11
 • Hướng Dẫn Cách Xóa, Gỡ Bỏ Jailbreak Cho Iphone, Ipad Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 4S Ios 6.1.3 Evasion Thành Công
 • Cách Gỡ Cài Đặt Jailbreak (Xóa Jailbreak) Trên Ios 12 Với Unc0Ver
 • Hướng Dẫn Các Cách Sử Dụng Layout Trong Cad Chính Xác Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Hack Ps4 Firmware Dưới 4.05

  --- Bài mới hơn ---

 • Coin Master Mod Apk (Vô Hạn Tiền/vòng Quay)
 • Tải Game Dream League Soccer Mod Apk 6.13 (Vô Hạn Tiền)
 • Dream League Soccer 2022 Hack Ios (Dls 2022 Hack)
 • Episode Ft Pitch Perfect Cheats Hack Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Episode Pretty Little Liars Hack Gian Lận Cheats Abesthackit.xyz
 • Chỉ sau 2 tháng nghiên cứu thì team Fail0verflow đã chính thức tiết lộ công nghệ hack của bảng Kernel cho PS4 Firmware 4.05, nhà phát triển SpecterDev.

  Một bảng hack PS4 Firmware dưới 4.05 của Kernel gần đây được tiếp lộ đã mở ra cách bẻ khóa toàn bộ cho máy chơi game cầm tay. Hơn thế nữa bảng hack mới này bạn có thể download trực tiếp từ GitHub.

  Một vài lưu ý

  – Bảng hack này chỉ chạy trên một hệ điều hành

  Ngoài ra, các hacker cũng tiết lộ mẫu payload để có thể cài đặt Debug, bạn có thể tìm thấy thêm ở đây.

  Điều kiện để có thể chạy được bản hack này thì bạn cần phải có tay cầm chơi game với firmware 4.05. Nếu tay cầm chơi game của bạn đang ở phiên bản dưới 4.05 thì bạn hãy update lên 4.05. Ngược lại nếu đã ở phiên bản trên 4.05 thì không cần phải update nữa vì bản hack này sẽ không thể kích hoạt được.

  – Không thiết lập chế độ bảo vệ Kernel

  – Cho phép ánh xạ bộ nhớ RWX ( đọc – viết- thực hiện)

  – Giải quyết động (sys_dynlib_dlsym) được cho phép từ bất kỳ quy trình nào

  – Gọi hệ thống tùy chỉnh # 11 (kexec ()) để thực thi mã tùy ý trong chế độ hạt nhân

  – Cho phép người dùng không có đặc quyền gọi setuid (0) thành công. Hoạt động như một kiểm tra trạng thái, gấp đôi như là một sự leo thang đặc quyền.

  Nếu bạn chưa hiểu một cách chi tiết về cách hack PS4 Firmware dưới 4.05 theo tiết lộ từ bản Kernel thì bạn có thể hack theo video hướng dẫn. Trong đó bản này cho phép Homebrew thậm chí là cho phép các game trò chơi dễ dàng được cài đặt hay sao lưu. SpecterDev đã phát hành bản hack Kernel với từng mục hướng dẫn chi tiết cho bạn dễ dàng cài đặt.

  – Lấy cài đặt Debug và có thể kích hoạt file trình duyệt web payload từ link này

  https://mega.nz/#!sIVUnIRL!jDC5Prxjo3zkuiJzl1icJwjQ9i4CQtkM1Z2LGlCsUg8

  Cách cài đặt setup PS4, LAN/Wifi để cài đặt Exploit:

  Sau khi bạn đã download và cài đặt Python thì tiến hành chạy file chúng tôi trong tệp PS4-Exploit-host đã giải nén.

  Thiết lập DNS, bạn thiết lập Your DNS IP is… chính là địa chỉ IP trên máy tính của bạn. Do đó bạn cứ giữ nguyên phần mềm và để mở như vậy, sau đó chuyển sang PS4.

  Đối với chiếc tay cầm chơi game PS4:

  Còn Subnet Mask: 255.255.255.0

  Tại phần Primary DNS thì bạn điền địa chỉ IP của máy tính chính xác với phần Your DNS is… đang được hiển thị trong phần mềm Exploit host ở phần trên, Second DNS thì bạn bỏ qua bởi mặc định là 0.0.0.0, MTU thì mặc định Default, Proxy thì không dùng và tiến hành test connection.

  Bạn để ý phần thông báo Obtain IP Address là Successful/ Internet Connection: Successful là chứng tỏ việc exploit đã thành công.

  Sau khi Setup cho PS4 chúng ta tiến hành cài Exploit bằng cách vào User’s Guide trong phần Settings.

  Tiếp theo đợi trang Exploit mở ra thì chọn Specter và cũng lúc này đây máy PS4 cũng sẵn sàng nhận Payload được gửi từ máy tính qua. Bạn ấn nút PS Home để tạm thời thu nhỏ web browser xuống bởi vì để nhận Payload thì bạn phải để cửa sổ web browser chạy ngầm.

  Xem Video:

  https://www.youtube.com/watch?v=gZuhV_BCI0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jurassic Dino Water World Gian Lận Cheats Hack Abesthackit.xyz
 • Cách Hack Roblox Tốc Độ Di Chuyển Nhân Vật Chuẩn Nhất
 • Zombie Idle Defense Mod Apk 1.6.23 (Unlimited Gems) Download
 • Hack Zombie Idle Defense (Mod Vũ Khí, Súng Vip, Vô Hạn Tiền)
 • Tải Zombie Idle Defense Mod Apk (Vô Hạn Tiền)
 • Ea Sports Ufc Ps4 Hack Free

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Xuống Unkilled Mod Apk 2.0.10 Cho Android
 • Hướng Dẫn Cách Hack Vcoin 2022 Nhanh Và Đơn Giản Nhất
 • Tải Game Vainglory 5V5 (Mod Skill, Hack Map Và Tiền Mua Đồ Free)
 • Các Hacker Đã Hack Trang Web Như Nào ?
 • Tải Game Warface: Global Operations Mod Apk (No Reload) V2.2.1
 • Mô tả sản phẩm

  CẢM THẤY CHIẾN LƯỢC

  Những người sáng tạo của tựa game Fight Night được đánh giá cao sẽ đưa bạn vào thế hệ chiến đấu tiếp theo, được thiết kế cho PlayStation4. Bước vào Octagon với EA SPORTS UFC và làm cho đối thủ của bạn cảm thấy mọi cảnh cáo, gỡ xuống và đệ trình.

  Được hỗ trợ bởi công nghệ EA SPORTS IGNITE, EA SPORTS UFC mang đến cho hành động, cảm xúc và cường độ bên trong Octagon với cuộc sống theo những cách chưa từng có trước đây.

  Game thủ không giới hạn của

  EA SPORTS UFC sẽ thiết lập một thanh mới cho tính cách giống nhau và cảm xúc trong game. Mỗi máy bay chiến đấu được cấp phép duy nhất trong trò chơi đã được tạo ra từ đầu 3D có độ phân giải cao và quét cơ thể để mang đến tính cách và tính xác thực của nhân vật cách mạng. Được hỗ trợ bởi EA SPORTS IGNITE, công nghệ hoạt hình khuôn mặt mới mang lại nhiều biểu hiện, cảm xúc và sẽ truyền đạt ý thức về nhận thức và thông minh trong Octagon.

  MMAI

  Một tâm hồn võ sĩ hỗn hợp cũng quan trọng như trái tim của anh ấy. Mỗi máy bay chiến đấu được cấp phép trong trò chơi sẽ thay đổi mục tiêu và chiến đấu, dựa trên xu hướng thực tế của họ và mỗi tình huống chiến đấu. Dừng Kế hoạch A của họ, và họ sẽ thích ứng với Kế hoạch B hoặc C. Xuống trên phiếu ghi điểm, tìm kiếm AI để kết thúc cuộc chiến với một loại trực tiếp hoặc một bài nộp. Một đối thủ thông minh hơn bằng một trận chiến khó khăn hơn và không thể đoán trước.

  ĐẦY ĐỦ BODY ĐẦY ĐỦ

  Cho đến bây giờ, mô phỏng tiếp xúc vật lý giữa các máy bay chiến đấu được giới hạn trong các cơ quan mà hầu như không tiếp xúc với nhau; kết quả là, họ nhìn và cư xử giống như các nhân vật hành động làm bằng nhựa chứ không phải là vận động viên ưu tú. Nhóm nghiên cứu đã cách mạng hóa thể thao bằng cách đưa vật lý đích thực vào Fight Night thay đổi trò chơi một lần nữa với một hệ thống biến dạng toàn thân hoàn toàn mới, di chuyển và thay thế thịt chiến đấu trong thời gian thực. Lần đầu tiên, sức mạnh của mỗi lần gửi và sức mạnh của mọi cảnh cáo sẽ thực sự tạo ấn tượng

  THỜI GIAN THỰC HIỆN

  Một trận UFC là một trong những môn thể thao đòi hỏi khắt khe nhất trên hành tinh đòi hỏi các võ sĩ phải cho tất cả các môn thể thao của mình với mọi chuyển động. Đặt thời gian thực mang đến từng khoảnh khắc của hành động đó vào cuộc sống trong trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Thông qua thời gian thực hiện lên, đổi màu da, cơ bắp, cũng như các dấu hiệu của sự mệt mỏi trong quá trình của mỗi vòng, bạn sẽ chứng kiến ​​những nỗ lực cần thiết để trở thành một trong những chiến binh tốt nhất trên thế giới.

  PRECISION MOVEMENT

  MMA là một môn thể thao có kích thước inch, mỗi bước đếm và mọi chuyển động đều quan trọng. Được hỗ trợ bởi EA SPORTS IGNITE, hệ thống vận động chính xác chuyển động cơ sở cho các máy bay chiến đấu, loại bỏ trượt không thực tế và trượt trên khung hình. Chuyển động theo hướng vật lý thực tế hơn mang lại nhiều hành động thực tế hơn khi việc chuyển giao năng lượng tổng thể từ mặt đất tạo ra các cuộc đình công và gỡ xuống mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

  CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC

  Để sở hữu dây đai, bạn phải chiếm ưu thế trên đôi chân và trên tấm thảm. EA SPORTS UFC tái phát minh ra trò chơi trên mặt đất để tạo ra một trận chiến cho vị trí và kiểm soát nắm bắt được chiến lược của một trận chiến nộp đơn. Giống như môn thể thao thực sự, trong các máy bay chiến đấu EA SPORTS UFC sẽ làm việc qua nhiều giai đoạn khi họ làm việc để thăng tiến hoặc thoát khỏi một bài trình bày kết thúc chiến đấu.

  REAL DAMAGE

  Mỗi máy bay chiến đấu đều biết rằng một cú đánh tốt có thể làm hỏng ngày của bạn. EA SPORTS UFC giới thiệu một hệ thống thiệt hại phi tuyến tính có thể dẫn đến thiệt hại lớn đến từ một đòn đánh duy nhất. Hệ thống này tạo ra một loạt các cắt giảm và contusions đó là đúng-to-cuộc sống và chưa bao giờ có thể trong một trò chơi chiến đấu mô phỏng.

  NĂNG LỰC NĂNG LỰC

  Một võ sĩ pha trộn sử dụng môi trường để lợi thế của mình và lần đầu tiên trong một trò chơi UFC, bạn cũng có thể. Một môi trường năng động cho phép bạn kéo các động tác rơi xuống bằng cách sử dụng Octagon, bao gồm các cú đá tròn, cú đấm siêu nhân và nhiều hơn nữa. Kết hợp những khả năng đó với công nghệ nổi bật nhất trong ngành và rằng một đòn tấn công hoàn hảo có thể thay đổi cuộc chiến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ufc Mobile: Hướng Dẫn Chiến Đấu Trở Lên Mạnh Nhất Cho Newbie
 • 9 Thủ Thuật Javascript Mà Các Lập Trình Viên Cần Phải Biết
 • Cách Hack Follow Facebook, Hack Sub, Tăng Follow Giá 120Đ An Toàn 04/2021
 • Tải Game Subway Surfers Mod Apk 2.16.1 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Game Respawnables Apk 10.5.0 Cho Android (Bản)
 • Ps4 Hack Là Gì? Có Nên Mua Máy Hack?

  --- Bài mới hơn ---

 • ? ▷ Gta 5 Cheat: Tất Cả Ps4, Xbox, Pc, Cheat Điện Thoại Di Động Và Lệnh Console ” ✅
 • Ps4 Hack Và Những Lưu Ý Thú Vị Dành Cho Người Chơi
 • Dream League Soccer 2022 Hack On Ios(Iphone/ipad) With Tutuapp
 • Hướng Dẫn Hack Game Empires & Puzzles Rpg Quest Cheat Hack
 • Tuyệt Chiêu Hack Thẻ Từ Máy Bắn Cá Của Cao Thủ Game Trong Làng Cá Độ
 • PS4 hack là gì? và chúng có gì khác biệt so với máy PS4 bình thường?

  PS4 hack hay máy hack vốn đã không còn xa lại gì với dân chơi PS4 nữa. Chúng là những chiếc PS4 đã bị sửa đổi firmware để có thể chơi được game copy. Những chiếc PS4 hack thường sẽ sử dụng bản firmware từ 5.05 để có thể lợi dụng lỗ hổng bảo mật của hệ thống. Từ phiên bản này trở về sau, Sony đã có một số cập nhật để vá lỗ hổng bảo mật để ngăn chặn triệt để việc này. Vì thế cho nên từ ngày 18/1/2018 trở đi, gần như chẳng còn chiếc PS4 nào có thể hack hay bẻ khóa được nữa.

  Về bản chất thì việc lợi dụng lỗ hổng firmware là hành vi vi phạm bản quyền và pháp luật. Sony cũng đã làm cực kỳ mạnh tay đối với những hành vi hack máy và tiếp tay cho người hack. Họ sẵn sàng lôi cả hacker lẫn người bán máy hack ra tòa kèm theo những yêu cầu bồi thường “sấp mặt”, những siêu phẩm game mới nhất cũng sẽ không cho phép bạn chơi với các bản firmware cũ. Tất cả những việc đó đều khiến cho việc bẻ khóa, hack PS4 dần lắng xuống nhiều so với thời gian trước đây.

  Vì sao không nên mua máy hack? Dù gì thì cũng được chơi game free mà…

  Tìm mua một chiếc máy hack không phải là khó. Trái lại, chúng được rao bán đầy rẫy trên mạng, trên các diễn đàn, hội nhóm hay thậm chí là các shop online. Những chiếc máy này thường có giá cao hơn bản gốc đến vài triệu đồng. Ví dụ nếu một chiếc PS4 Slim 1TB được bán tại GEARVN với mức giá khoảng 7 triệu đồng thì một chiếc máy hack cùng phiên bản và được cài sẵn game sẽ có mức giá đ ội lên thêm khoảng 4 đến 5 triệu đồng nữa. Khoản tiền đó sẽ chẳng bao giờ đến được với Sony hay các nhà sản xuất game, nó chỉ làm giàu cho những người thu lợi bất chính mà thôi.

  Với cùng một số tiền đó, bạn có thể mua một chiếc PS4 Pro 2TB có hiệu năng cao hơn đáng kể kèm theo cả tấn quà tặng cực kỳ giá trị nữa. Còn nếu bạn mua PS4 Slim 1TB bản quyền thì số tiền dư ra đó cũng đã đủ để bạn mua về cả chục game bản quyền với đầy đủ tính năng rồi.

  Khép lại vấn đề

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Xuống Dino Hunter: Deadly Shores (Mod, Unlimited Money) Apk 3.5.9 Cho Android
 • Tải Game: Call Of Mini Dino Hunter Mod Apk 3.2.1 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Game Call Of Mini Dino Hunter Mod Apk 3.2.5 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Zombie Catchers Mod Apk V1.30.2 (Mod Full Tiền, Kim Cương)
 • Tải Zooba Mod Apk 2.21.1 (Menu, Tiền, Money, Nhân Vật, Gems, Kim Cương)
 • Ps4 Jailbreak / Ps4 Custom Firmware For Dummies

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 13.0
 • Jax Mùa 10: Bảng Ngọc Jax Quá Cứng Cáp Đi, Cách Lên Đồ Jax Mạnh Nhất
 • Bảng Ngọc Jax Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Jax Và Cách Khắc Chế
 • Cách Khắc Chế Jax Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Jax Đi Rừng, Top, Mid Mùa 11
 • PS4 Jailbreak – the current status

  PS4 6.72 Jailbreak

  PS4s running on firmware 6.72 can now be Jailbroken (the Jailbreak was initially released on July 17th, 2022). The tools and process to Jailbreak your PS4s are described in the links below:

  PS4 5.05/5.07 Jailbreak

  If you own a PS4 Running firmware 5.07 or below, congratulations, you are on the golden firmware to Jailbreak your PS4! The 5.05 PS4 Jailbreak was released in May 2022 (and to the best of our knowledge, it is compatible with the rare 5.07 firmware). See links below for details. Also in general you can apply the tutorials used for 4.55 below (just make sure you use the latest version of the tools).

  For PS4 firmwares above 6.72 (7.00 and higher)

  There is no public Jailbreak at this point for firmwares 7.00 and above.

  However, The Kernel exploit used in the 6.72 Jailbreak works up to firmware 7.02. This means that a jailbreak for firmwares at 7.02 or below is a strong possibility, if a corresponding usermode exploit (for example in webkit is ever released.

  In the meantime, it is generally recommended that you stay on as low a firmware as possible, as new hacks will eventually surface. Your current best bet however is to get a 5.05 PS4.

  Below this point are more details and more information about PS4 Jailbreaks from past firmwares, or news relevant to PS4 Jailbreak history/tools.

  PS4 4.55 Jailbreak

  If you own a PS4 Running firmware 4.55 or below, you can jailbreak your console, although at the moment we suggest you update to a better supported firmware (see above). But here are some links related to the 4.55 jailbreak for reference:

  PS4 Jailbreak – Historical notes for firmware 4.05

  Firmware 4.05 was hacked shortly before firmware 4.55. If you have a console running on firmware 4.05, we now recommend that you upgrade to get the latest hack (see above for links on how to run recent exploits and other tools). The links below are kept for reference:

  PS4 Jailbreak – Historical notes for firmware 1.76

  Firmware 1.76 was the firmware for PS4’s historical first jailbreak. The full files to Jailbreak the PS4 and/or run Linux on 1.76 have been released here. We have an article to help you find a 1.76 PS4 to buy. The dlclose exploit lets you run Linux on your PS4, or run your own PS4 native code (this can now be done on more recent firmwares as well, see above).

  Quicklinks

  PS4 Jailbreak – Linux on the PS4

  In December 2022, Fail0verflow showed at the CCC hacking convention that they have Linux running on the PS4. They later on released all the required source code to run Linux on PS4, but not the required PS4 Jailbreak. Hacks have now been released for some models of PS4 to run Linux. Fail0verflow demonstrated Linux running on PS4 again, on Firmware 4.0x at the end of 2022.

  Careful examination of the Fail0verflow 2022 psentation showed that the Fail0verflow crew were running their exploits through the Webkit 1.76 exploit, meaning their console was running on Firmware 1.76 at the time. in the 2022 Presentation, Fail0verflow member Marcan confirmed his PS4 was running on firmware 4.05.

  Fail0verflow have stated that many kernel exploits exist on the PS4, and they are “easy to find”.

  Linux on the PS4 – News

  PS4 Jailbreak – CTurt Kernel exploits (Firmware 1.76, 2022)

  CTurt PS4 Jailbreak – Older News

  PS4 Jailbreak – the Brazilian PS4 Jailbreak (2014)

  PS4 Jailbreak explained (the Brazilian Method)

  In the Brazilian “Jailbreak”, it seems the PS4 NOR is dumped to a memory card. Reading/Writing Data from a PS4 that has the right games “activated” on it seems to be the technique that has been used by hackers in Brazil to Jailbreak the PS4. Videos have been showcasing the use of a Raspberry PI and free software JAISPI to perform the dump. Note that it is recommended that you do not try to reproduce this unless you know exactly what you’re doing.

  It is believed a similar NOR dump technique has been used by the Brazilian stores selling pirated games.

  PS4 Jailbreak News – Real exploits.

  Historical information that led to the multiple PS4 Jailbreak, as well as information on ongoing hacks for the PS4.

  Also check these other (real) PS4 hacks

  A jailbreak is not the only way you can enhance your PS4 functionality! Check the following:

   PS4 Remote play – Developers found ways to port the PS4 Remote Play functionality to android and PC.

  PS4 Jailbreak News & rumors – Fake exploits.

  More generally, ask yourself about the odds that you are the first one in the world to find about a PS4 hack that nobody else knows about. Console hacking is our passion on this site, and we have dozens of community members scouting the internet for any verifiable piece of information. If something like that was legit, we would find out within hours. Again, when a PS4 jailbreak/Custom Firmware is made available, chúng tôi and other reputable scene websites will be the first ones to let you know.

  Please share this page with your friends whenever they think they have found a PS4 Jailbreak. This page will be updated with the latest progress on PS4 hacking.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Untethered Jailbreak Ios 7.1, 7.1.1, 7.1.2 Cho Iphone, Ipad, Ipod Touch Sử Dụng Pangu (Windows)
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12.3
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12.0
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios & Cài Đặt Cydia
 • Hướng Dẫn Root Android Dễ Dàng Và Nhanh Chóng
 • Ps4 Hack Và Những Lưu Ý Thú Vị Dành Cho Người Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Dream League Soccer 2022 Hack On Ios(Iphone/ipad) With Tutuapp
 • Hướng Dẫn Hack Game Empires & Puzzles Rpg Quest Cheat Hack
 • Tuyệt Chiêu Hack Thẻ Từ Máy Bắn Cá Của Cao Thủ Game Trong Làng Cá Độ
 • Art Of War Legions Mod V4.3.0 Full Tiền (Vô Hạn Money)
 • Tải Game Art Of War: Legions Mod Apk 4.3.0 (Mở Khóa Vip)
 • Tìm hiểu về PS4 hack

  Hiểu một cách đơn giản nhất thì PS4 hack là những máy PS4 có thể chơi được game chép và sử dụng những máy này là một hành động phạm pháp. Bởi vì với chiếc máy này bạn có thể chơi “lậu” nhiều game mất tiền bản quyền nên điều này là vi phạm bản quyền đối với những đơn vị cung cấp bản quyền game.

  Đặc điểm của những chiếc Ps4 này là những chiếc ps4 đã sửa đổi firmware để giúp người chơi có thể chơi được game copy. Chúng thường sử dụng bản firmware từ 5.05 để có thể lợi dụng lỗ hổng bảo mật của hệ thống.

  Như vậy có thể thấy rằng việc sử dụng hack ps4 sẽ mang lại cho nhiều người lợi ích chơi game không mất tiền để trả bản quyền. Vì vậy người chơi có thể trải nghiệmd được trò game mình yêu thích mà lại có thể tiết kiệm chi phí.

  Máy hack Ps4 có thật sự an toàn và là sự lựa chọn sáng suốt?

  Chúng ta vừa tìm hiểu về những đặc điểm cũng như lợi ích mà một chiếc ps4 pro hack mang lại. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây đó là hành động của bạn là đang vi phạm bản quyền và hiện nay thì vấn đề này đang được kiểm soát ngày càng chặt ché và gắt gao. Hơn nữa các nhà sản xuất cũng đã hoàn thiện để không tạo ra lỗ hỏng cho các phần mềm hack có điều kiện để xâm nhập. Vì vậy liệu những chiếc máy này có đảm bảo an toàn và chắc chắn hack được những game sau này.

  Một lý do nữa đó là để sở hữu chiếc Ps4 có thể chươi game chép thì bạn cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề ít. Vậy thì tại sao bạn không dùng số tiền đó để sở hữu cho mình những game bản quyền mình yêu thích với đầy đủ các tính năng. Bạn vừa có thể thoải mái chơi game trải nghiệm những game hấp dẫn lại cực kỳ yên tâm mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

  Một số lưu ý khi sử dụng máy ps4 hack

  Những tựa game mà bạn có thể chơi chỉ là những tựa game dễ và những trải nghiệm có được chỉ là chơi lại phần chơi offline của những tựa game cũ. Cụ thể loại máy này chỉ chơi được những games từ 2022 về trước và có thể gắn vào màn hình máy tính đều máy tính của bạn có cổng HDMI.

  PS4 hack chơi được game của PS2, Game 4 nút, 6 nút, đĩa mềm, …còn không chơi được games của PS1, PS3. Nếu muốn chơi game PS2 trên loại máy này cần phải mua ổ cứng chứa 35 games PS2 mới chơi được. Độ phân giải của nó hỗ trợ hình ảnh full hd cho cả tivi 60 đến 70inch.

  Qua những thông tin trong bài viết của chúng tôi các bạn đã hiểu hết được cụ thể về PS4 hack và việc sử dụng hay không sẽ tùy theo quyết định của chính các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ? ▷ Gta 5 Cheat: Tất Cả Ps4, Xbox, Pc, Cheat Điện Thoại Di Động Và Lệnh Console ” ✅
 • Ps4 Hack Là Gì? Có Nên Mua Máy Hack?
 • Tải Xuống Dino Hunter: Deadly Shores (Mod, Unlimited Money) Apk 3.5.9 Cho Android
 • Tải Game: Call Of Mini Dino Hunter Mod Apk 3.2.1 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Game Call Of Mini Dino Hunter Mod Apk 3.2.5 (Vô Hạn Tiền)
 • Final Fantasy Xv (Hệ Us) Ps4

  --- Bài mới hơn ---

 • Final Fantasy 14: Bản Cập Nhật Endwalker Và Kết Thúc Của Cuộc Hành Trình.
 • Mẹo Chơi Final Fantasy Xii: The Zodiac Age
 • Tải Final Fantasy Xiii Full Miễn Phí [55.3Gb
 • Hướng Dẫn Format Usb Trên Macbook Chính Xác Và Hiệu Quả Nhất
 • Format Usb, Phần Mềm Định Dạng Usb Hiệu Quả, Có Chỉ Dẫn
 • PREORDER

  Trân trọng cảm ơn quý khách đã đến với chúng tôi

  Để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại website: http://www.hanoigame.vn khách hàng nên nhắn tin/zalo/viber (0985330221), inbox FB: chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: của chúng tôi để đặt hàng.

  Khách hàng trực tiếp chọn mua hàng và thanh toán tại showroom của Shop (tiền mặt hoặc quẹt thẻ).

  * Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc máy ATM

  Tên Chủ TK: Hoàng Trúc Lâm – Số TK: 0851000014479 – Chi nhánh Thăng Long

  Tên Chủ TK: Hoàng Trúc Lâm – Số TK: 711A 4435 5221 – Chi nhánh Nam Thăng Long

  – Quý khách trên toàn quốc có thể mua hàng, nhận hàng rồi mới thanh toán tại gian hàng của HaNoiGame trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hanoi-game/

  – Hoặc quý khách chuyển khoản cho shop nhận được tiền sẽ xác nhận thông tin và chuyển hàng.

  – Hoặc giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà xe, bến xe. ( Điều kiện: Phải là xe quen của khách hàng, để tránh bị thất lạc hoặc tráo đổi hàng hóa)

  3. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

  TP.Hà Nội: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trước và giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách trong phạm vi 10 Km.

  Sau khi nhận được sản phẩm đã đặt hàng, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng với số tiền ghi trong hoá đơn kèm theo (hiện chúng tôi chỉ áp dụng hình thức này trong TP. Hà Nội (Có tính thêm phụ phí vận chuyển tùy theo SP và giá trị đơn hàng)

  TOÀN QUỐC: Hiện Shop áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không theo hệ thống liên kết với các nhà chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam:

  – Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu Điện – EMS(http://www.ems.com.vn)

  – Công ty Viettel Post (http://www.viettelpost.com.vn)

  – Công ty Nhất Tín (http://ntlogistics.vn)

  – Công ty cổ phần chuyển phát nhanh TÍN THÀNH VN (http://www.ttcvina.com)

  – Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài (http://www.netco.com.vn)

  – Cổng vận chuyển hàng hóa và giao hàng thu tiền toàn quốc Shipchung (http://www.shipchung.vn)

  Thông thường sau 24h – 48h là khách hàng nhận được sản phẩm giao đến tận nơi (một số tuyến ngoại tỉnh khác có thể lâu hơn)

  Mỗi đơn hàng cuả quý khách được gởi đi sẽ kèm theo 1 mã số để có thể theo dõi trực tuyến.

  Để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại website: http://www.hanoigame.vn khách hàng nên nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: của chúng tôi để đặt hàng.

  + Sau 30 phút chuyển tiền của quý khách, HNG có thể kiểm tra được tài khoản, xác nhận được Tài khoản có tiền rồi sẽ tiến hành công việc gửi hàng.

  + Sản phẩm của quý khách được gửi vào 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

  + Thời gian nhận được sản phẩm của quý khách phụ thuộc vào nơi quý khách ở.

  – Khách hàng thuộc các khu vực lân cận Hà Nội, hoặc ở các thành phố Hải Phòng, Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang…trong vòng 24h-36h sẽ nhận được hàng.

  – Các khu vực khác thời gian nhận được hàng từ 1- 3ngày trong giờ làm việc

  – Những khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.

  *Phần cứng: Các sản phẩm Nintendo/Xbox được bảo hành 03 tháng, 01 tháng đối với phụ kiện kèm theo máy. Các sản phẩm PlayStation được phân phối bởi Sony Việt Nam được bảo hành 12-24 tháng.

  *Phần mềm: HaNoiGame bảo hành phần mềm tất cả các sản phẩm 12 tháng, các trường hợp bên dưới shop sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành:

  • Camera, màn hình cảm ứng sẽ không được bảo hành vì nguyên nhân hư hỏng thường bị tác động bới các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, cách sử dụng.
  • Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong máy hoặc tự ý nạp phần mềm, nâng cấp phần mềm, sửa chữa hoặc thay đổi phần mềm thiết bị từ bên khác.
  • Lỗi hư hỏng do máy được sử dụng không đúng cách hoặc do khách hàng bên thứ ba tự ý can thiệp vào máy.
  • Vỏ thân máy bị nứt vỡ, có vết mốc, han, biến dạng, cháy nổ, có chất lỏng.
  • Máy để trong môi trường âm ướt, nhiệt độ cao, các nguồn nhiệt vượt quá nhiệt độ cho phép (trên 15C và dưới 40C).
  • Máy có mùi khét cháy, mùi côn trùng tại 1 phần của máy hoặc toàn bộ máy.
  • Tem bao hành trên thân máy bị rách hoặc có dấu vết cạo, sửa.
  • Phụ kiện kèm theo được bảo hành 01 tháng.

  *Quy định về đổi mới/hoàn tiền: nếu máy hoặc phụ kiện có hư hỏng phần cứng do lỗi của nhà sản xuất, HaNoiGame sẽ đổi mới cho khách hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua (với điều kiện sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ, còn đầy đủ phụ kiện như khi mua)

  Final Fantasy XV (hệ US) PS4

  Cuộc sống thường không giống như cuộc đời, vương quốc Lucis của Noctis đột ngột bị xâm chiếm bởi vương quốc ma quái Niflheim, đồng thời cha của anh, King Regis bị ám sát.

  Đầu tiên, bạn sẽ thắc mắc rằng Final Fantasy XV có gì khác so với các tựa game Final Fantasy cũ. Điều đầu tiên mà bạn nên lưu ý rằng đây là một tựa game hành động, và hoàn toàn không có dính dáng tới lối chơi turn-base theo lượt như 12 phần Final Fantasy trước đó (bỏ qua FFXI và FFXIV vì đây là game online).

  Vậy còn những thứ khác, tất nhiên, ngoài những thứ này ra thì Final Fantasy XV vẫn mang đầy đủ những dáng dấp của một tựa game thuộc dòng Final Fantasy, thiết kế nhân vật, nội dung chơi có chiều sâu, Chocobo, Pha lê (Crystal), nhạc game tuyệt vời và đặc biệt là một chút nuối tiếc sau khi bạn kết thúc trò chơi.

  Một chút cảm giác nuối tiếc, điều thường đến khi bạn chơi xong một tựa game, đặc biệt là những tựa game hay. Đó là cảm giác ám ảnh, có những lúc khi bạn chơi xong một tựa game nào đó, đánh hết cả Boss ẩn, làm hết nhiệm vụ, bạn vẫn vào lại tựa game đó, dù chỉ là để chạy quanh, nhìn ngắm thế giới tuyệt đẹp trong đó, hay chỉ đơn giản là đánh vài ba con quái cho đã tay, hay chỉ đơn giản hơn là để nhìn nhân vật của mình. Final Fantasy XV là một tựa game có thể sẽ khiến cho bạn có cảm giác như vậy.

  Trong game, bạn sẽ bắt đầu làm quen với 4 anh chàng Noctis (Hoàng tử, con vua), Gladiolus (vệ sĩ), Ignis (gã quản gia) và Prompto (hoa tiêu, người dẫn đường.

  Bạn sẽ phải phì cười với tính cách của 4 anh chàng nhân vật chính. Họ rất trẻ con, thường xuyên trêu chọc lẫn nhau, dùng từ lóng, bàn luận về các cô gái, hay chỉ đơn giản là tranh nhau chỗ ngồi ở trên xe. Tất cả đều rất trẻ con, nhưng nghĩ lại, mỗi người đàn ông trong cuộc đời đều có một thời trẻ con như vậy, và sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta có một thời trẻ con ấy cùng với những người bạn thân của mình, đó là điều mà bạn sẽ thấy trong Final Fantasy XV.

  Nhân vật chính của chúng ta, hoàng tử Noctis (Noctis Lucis Caelum), cũng chính là nhân vật mà bạn sẽ được điều khiển, mang trong mình “một sứ mệnh cao cả và vinh quang”, đó là đi cưới Luna, cô công chúa xinh đẹp, kiều diễm, dịu dàng… của vương quốc kế bên Tenebrae.

  Mọi chuyện sẽ trở nên êm đẹp như chúng ta vẫn thường nghĩ, Noctis – Anh chàng số hưởng sẽ đến vương quốc Tenebrae và cưới cô vợ xinh đẹp của mình. Nhưng không, cuộc sống thường không giống như cuộc đời, vương quốc Lucis của anh đột ngột bị xâm chiếm bởi vương quốc ma quái Niflheim, đồng thời cha của anh, King Regis bị ám sát (rất tiếc Noctis không được xem phim Kingsglaive trước như chúng ta).

  Nghe tin vua cha bị ám sát, Noctis buộc phải bỏ dở đường đi đến hạnh phúc mà trở về vương quốc Lucis. Điều đáng tiếc (và cũng rất may mắn) rằng anh không thể quay trở lại được khi vùng đất quê hương của anh đã bị phong tỏa bởi trường lực. Đến lúc này, để giành lại ngôi vua, phục quốc, Noctis buộc phải rời đi để rèn luyện sức mạnh của mình, cầu cứu sự trợ giúp của vương quốc Tenebrae và tìm kiếm những viên pha lê (crystal) đã bị đánh cắp từ đế chế Niflheim.

  Đến lúc này, bạn sẽ được lang thang khắp thế giới rộng lớn trong Final Fantasy XV (thật tuyệt). Đi làm nhiệm vụ phụ, nghe nhạc, làm đủ mọi trò mà bạn thích từ đóng lều trại ăn thịt nướng, chụp ảnh tự sướng, đi ngắm các nữ NPC… Tôi chẳng có tinh thần phục quốc gì cả, nhưng lại cảm thấy thật tuyệt vời vì được tự do bay nhảy trong thế giới Final Fantasy, một thế giới tuyệt đẹp và đầy màu sắc.

  Cảm ơn Square Enix vì với thế giới trong Final Fantasy XV, bạn sẽ không có cảm giác lo sợ để lỡ mất một khoảnh khắc, hay bất cứ một nhiệm vụ nào nhờ hệ thống Time Travel, cho phép người chơi quay trở lại một số thời điểm mà bạn muốn để hoàn thành các nhiệm vụ bị bỏ lỡ. Đây cũng có thể xem là một điều mới trong Final Fantasy XV, khi các tựa game trước đó đều có cơ hội tước đi của người chơi không ít nhiệm vụ mà nếu chơi quá nhanh, bạn có thể để lỡ nó.

  Nền đồ họa tuyệt đẹp trong Final Fantasy XV khiến cho tôi có cảm giác đắm chìm, thật vậy, bạn chạy lên một đỉnh núi và ngắm nhìn xuống thế giới xung quanh, trong ánh chiều tà… Thật đẹp, tôi cảm thấy rằng game đồ họa đẹp chơi thật thú vị, và thế giới mở trong Final Fantasy XV càng tuyệt vời hơn nữa.

  Rất may rằng không giống những tựa game Final Fantasy trước đây, Final Fantasy XV không chào mừng bạn ngay bằng những cảnh sụt sùi đẫm nước mắt (hãy thử chơi Final Fantasy XIII mà xem). Final Fantasy XV khiến bạn không khỏi phải phì cười với những tình tiết vui nhộn, hay giữa những đoạn hội thoại trêu trọc nhau giữa các nam nhân vật.

  Thật sự điều này khiến cảm giác chơi của các bạn thoải mái hơn rất nhiều, sẽ không có những đoạn hoài tưởng dài lê thê, khiến cho chúng ta có cảm giác mất mát, ít nhất là trong đoạn đầu của câu chuyện. Đây là một điều thật tuyệt, nó khiến cho tôi có cảm giác thoải mái hơn khi chơi rất nhiều.

  Câu chuyện tình yêu trong Final Fantasy XV diễn ra giữa Noctis và cô công chúa xinh đẹp Luna, nhưng toàn bộ mạch truyện lại thường xoay quanh 4 anh chàng nhân vật chính, tạo cho chúng ta cảm giác lãng quên Luna. Rất may rằng game cũng có tô điểm thêm một số cảnh lãng mạng giữa Luna và Noctis (xin được dừng lại để tránh spoiler).

  Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống chiến đấu cực thú vị trong Final Fantasy XV, điều mà chúng ta luôn mong chờ và chưa bao giờ thấy ở một tựa game Final Fantasy nào trước đó.

  Đầu tiên, đó là khả năng “teleport – dịch chuyển tức thời”. Trong Final Fantasy XV, đó thực sự là dịch chuyển tức thời. Tạm thời bỏ qua các định luật vật lý khi khoa học đã chứng minh được rằng không thể nào có dịch chuyển tức thời tồn tại trên đời, thì anh chàng Noctis của chúng ta đã làm được điều này trong game (tất nhiên là nhờ MA THUẬT).

  Trong Final Fantasy XV, Noctis có khả năng nhắm phi vũ khí của mình rồi ngay lập tức dịch chuyển tức thời đến thanh vũ khí đấy. Cũng nhờ ma thuật mà Noctis có thể triệu hồi được vũ khí trong không gian mà không cần phải đeo bên mình như các nhân vật Final Fantasy khác (tiện ghê), và tất nhiên, do không phải mang vác nên Noctis có thể sử dụng tới 4 loại vũ khí khác nhau cùng lúc.

  Các loại vũ khí trong Final Fantasy XV có công dụng khác nhau, cũng như khắc chế mạnh yếu với từng loại quái vật khác nhau. Việc thay đối có thể giúp cho người chơi linh hoạt hơn khi đánh quái.

  Những trận đánh trong game diễn ra khá vui nhộn, và sẽ vui hơn khi bạn chạm trán những con quái vật khổng lồ. Điều này khiến cho Final Fantasy XV trở nên thú vị hơn rất rất nhiều.

  Giống như Final Fantasy XIII thì đánh quái trong Final Fantasy XV không rơi ra tiền Gil đâu (tôi vẫn thường tự hỏi tại sao quái vật lại có tiền), nhưng thay vào đó chúng rơi ra nguyên liệu. Một số có thể đem bán để đổi lấy tiền Gil, một số dùng để nâng cấp vũ khí cho nhân vật.

  Ngoài ra thì hệ thống phụ bản (Dungeon) trong Final Fantasy XV cũng rất đáng chú ý, một số phụ bản khá khó và khiến bạn mất hàng tiếng đồng hồ để chinh phục. Tất nhiên, không chỉ có đánh quái mà còn phải tự tìm đường, đi kèm giải đố puzzle quest nữa.

  Tổng kết

  Ưu điểm: Thiết kế nhân vật với tính cách tuyệt vời, thế giới mở rộng lớn vô ngần, đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống combat thú vị và đậm chất hành động. Hệ thống Dungeon thú vị, nhiều thử thách.

  Nhược điểm: Cốt truyện vẫn còn nhiều điểm trừ, nhiều chi tiết trong game còn bị dập khuôn, hay tạo cảm giác nửa vời, thậm chí cái kết của game cũng tạo cảm giác khó hiểu cho chính người chơi (chắc để làm phần 2). Các sidequest còn tương đối dễ, bị trùng nhiều…

  Dù sao thì như đã nói ở đầu bài, một tựa game mà khiến cho bạn có cảm giác tiếc nuối sau khi phá đảo thì đó chắc chắn là một tựa game hay rồi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Android 7.1.2 Nougat Trên Htc One M7
 • Cách Flash Rom Android 7.1 Cho Lumia 520
 • Fire Emblem 8: The Sacred Stones
 • Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Giao Dịch Forex & Vàng Tài Khoản Tại Sànuk
 • Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Forex Chi Tiết 2022
 • Cách Cập Nhật Gta 5 Ps4 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bán Xe Ô Tô Trong Gta Ngoại Tuyến ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Gõ Tiếng Việt Trên Iphone Và Hướng Dẫn Cài Đặt Bàn Phím
 • Hướng Dẫn Gõ Tiếng Việt Trên Ipad
 • Hướng Dẫn Tất Cả Các Cách Ghép Ảnh Đôi Nghệ Thuật Siêu Xinh
 • Thích Công Nghệ: Ghép Ảnh Vào Khung, Tạo Album Ảnh Nghệ Thuật
 • Cách cập nhật GTA 5 PS4. Bạn là một fan hâm mộ lớn của GTA và, đặc biệt, từ chương thứ năm của saga. Bạn thường chơi với PS4 và bạn luôn có rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, bây giờ bạn có một vấn đề nhỏ. Bạn đã nghe nói rằng gần đây đã có một bản cập nhật trò chơi đã được giới thiệu tin tức thú vị, nhưng bạn không thể tải xuống. Sau đó, anh ấy đã tìm kiếm trên mạng, để tìm ra một giải pháp, và cuối cùng đã tìm ra hướng dẫn của tôi.

  Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích chi tiết Cách cập nhật GTA 5 trên PS4 chúng tôi sẽ phân tích mọi thứ từng bước: từ phương pháp kết nối bảng điều khiển đến Internet, đăng ký PSN, cho đến khi có bản cập nhật của cả trò chơi “cơ bản” và GTA online. Tóm lại, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, sau khi bạn đọc xong hướng dẫn này, bạn sẽ có được tất cả các thông tin cần thiết để tiếp tục cập nhật trò chơi.

  Bạn đã sẵn sàng chơi phiên bản GTA 5 mới nhất cho PlayStation 4 chưa? Vâng, chúng tôi đi.

  Cách cập nhật PS5 GTA 4. Các bước trước.

  Trước khi đi vào chi tiết về thủ tục trong Cách cập nhật GTA 5 trên PS4, Tôi muốn nhắc bạn rằng, để cập nhật bất kỳ trò chơi nào trên bảng điều khiển Sony, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu. PlayStation 4 phải được kết nối với Internet và có Tài khoản PSN liên kết.

  Về kết nối thông qua cáp ethernet, tùy chọn để nhấn là Sử dụng cáp mạng (LAN).

  Một khi điều này được thực hiện, đã đến lúc thiết lập một Số lượng Mạng Playstation. Nếu bạn không biết, cái sau là cần thiết để sử dụng tất cả các chức năng trực tuyến của bảng điều khiển, tải xuống cập nhật từ các tiêu đề như GTA 5 bao gồm. Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng: bạn có thể tạo hồ sơ PSN miễn phí.

  Hệ thống sẽ yêu cầu của bạn ID đăng nhập (định hướng của e-mail), The mật khẩu, xác nhận mật khẩu, tên y họ. Bạn cũng nên chọn hình đại diện và nhấn nhiều lần vào siguiente y chấp nhận. Cuối cùng, bạn phải xác minh Địa chỉ email, xuyên qua liên kết chứa trong một tin nhắn mà Sony sẽ gửi cho bạn.

  Tôi muốn nhắc bạn một điều: vì PS4 có thể đã “cảnh báo” bạn, trong trường hợp bạn có ít hơn 18 tuổi, để sử dụng các chức năng trực tuyến của bảng điều khiển, bạn phải yêu cầu ủy quyền từ cha mẹ.

  Làm thế nào để cập nhật nó từng bước.

  Khi bạn đã cấu hình thành công PlayStation 4 của mình, việc tải xuống các bản cập nhật GTA 5 rất dễ dàng. Trên thực tế, bạn nên biết rằng giao diện điều khiển xử lý các bản cập nhật, về cơ bản là trong chế độ tự động.

  Trong trường hợp bạn có, thay vào đó, phiên bản gta kỹ thuật số 5, bạn không phải lo lắng. Tất cả các trò chơi được tải xuống từ PlayStation Store chúng đã được cập nhật (hoặc trong bất kỳ trường hợp nào, quá trình tải xuống bắt đầu ngay khi bạn cố gắng khởi động chúng).

  Hoàn hảo, bây giờ bạn có tất cả các thông tin cần thiết để cập nhật tiêu đề Trò chơi Rockstar trên PlayStation. Thủ tục không phức tạp lắm và do đó bạn không nên gặp quá nhiều rắc rối.

  Cách cập nhật PS5 GTA 4 trực tuyến

  Nếu bạn tự hỏi thay Cách cập nhật GTA Online Bạn nên biết rằng nó không thay đổi nhiều.

  Trên thực tế, các bản cập nhật chế độ trực tuyến được tải xuống cùng với nhau và có thể truy cập được từ hệ thống PS4 như tôi đã giải thích trong chương trước. Nói tóm lại, bạn sẽ thấy các cập nhật riêng lẻ, hợp lệ cho cả GTA 5 và GTA Online.

  Cách cập nhật GTA 5 cho PS4 từ các thiết bị khác

  Như nó nói Bạn có muốn cập nhật GTA 5, được cài đặt trên PS4 của bạn, từ từ xa? Không sao – Tôi sẽ giải thích cách thực hiện ngay lập tức.

  Chà, bạn nên biết rằng bảng điều khiển Sony thực hiện chức năng cho phép bạn thực hiện tải từ xa. Cái sau có thể truy cập cả từ điện thoại di động / máy tính bảng u máy tính, nhưng nó yêu cầu bạn phải có phiên bản kỹ thuật số của tựa game Rockstar Games.

  Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, có. Chức năng này có thể sử dụng Chế độ ngủ PS4 (chế độ chờ, có thể được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ nút PlayStation điều khiển và nhấn lên Vào chế độ ngủ ), để chấp nhận thứ tự tải xuống từ các thiết bị khác.

  Nếu không, nếu bạn muốn tận dụng điều này máy tính cá nhân, chỉ cần kết nối, thông qua một trình duyệt phổ biến để duyệt web, đến trang web chính thức của PlayStation Store và nhấn nút Đăng nhập nằm ở phía trên bên phải (rõ ràng là hoàn thành đăng nhập).

  Bây giờ tìm kiếm “GTA 5”nhấn biểu tượng trò chơi và chọn Tải xuống PS4 của bạn (o Thêm vào giỏ hàng, sau đó hoàn tất mua hàng). Sau đó chỉ cần nhấn lên Hiển thị hàng đợi tải xuống, để xem trạng thái của hoạt động.

  Có thể làm một cái gì đó tương tự thông qua ứng dụng. Ứng dụng PlayStation cho điện thoại di động và máy tính bảng. Để làm điều này, chỉ cần mở Cửa hàng play (nếu bạn có một Thiết bị Android) hoặc App Store (nếu bạn có iPhone o iPad), Tôi đã tìm kiếm “Ứng dụng Playstation” và nhấn biểu tượng ứng dụng (logo PlayStation trên nền màu xanh). Sau đó nhấn Cài đặt / Nhận và, nếu bạn sử dụng iOS / iPadOS, hãy kiểm tra bản sắc xuyên qua ID khuôn mặt, Touch ID hoặc mật khẩu Apple ID.

  Khi ứng dụng được mở, nhấn liên tiếp theo sau y Xác nhận và tiếp tục. Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của bạn. Bây giờ nhấn nút màu xanh PlayStationnằm ở trung tâm dưới cùng và nhấn Cửa hàng PS.

  Tuyệt vời, bây giờ bạn chỉ cần nhìn “GTA 5” và nhấn đầu tiên vào biểu tượng trò chơi và sau đó vào nút Tải xuống PS4 của bạn. Bằng cách này, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và chỉ cần nhấn tùy chọn Trong hàng đợi tải xuống để xử lý nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Gta Mod ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Các Cách Kiếm Tiền Trong Game
 • 【Chuẩn】Cấu Hình Chơi Gta 5 Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Hoàn Thành 100% Gta 5 ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Gta V (P1)
 • Roblox Mod Menu Pc, Ps4, Xbox & Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Huong Dan Hack Chay Nhanh Roblox 2022
 • Dino Water World Hacked Gems And Coins
 • Tải Và Chơi Dino Squad Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Dinosaur Robot 3D Gian Lận Hack Cheats Abesthackit.xyz
 • Pocket Dinosaur Go Gian Lận Cheats Hack Abesthackit.xyz
 • Download Undetected Roblox Trainer Cheats by Mod Menuz

  There are countless types of games available on the internet in this generation of technology. Now, players can pick games depending on their moods and pferences.

  How would you like it to play the game however you wish with our very own mod menu trainer? Yes, you can very much do that here by downloading the free hacks available at Mod Menuz.

  Here, we give you the best hacks that are completely safe and easy to use. You will have to try it first hand to find out how amazing this cheats tool works.

  From generating free unlimited Robux to unlocking different levels or anything and everything, downloading this Roblox mod menu avails all the cool features.

  But before we pe deeper into the Mod Menuz’s Roblox cheats, let’s first take a look at what Roblox is.

  What Is Roblox?

  Roblox is a 3-D online game that was launched in 2006 with millions of players every month. A fun fact about Roblox is that it is not a single game but contains a bunch of other games for maximum fun.

  All these games have different themes and gaming interfaces, allowing you to experience various games. And because of its various gaming categories, you will easily find your game of choice.

  It is also described as an ‘imagination platform’ because you can be creative in the virtual world and enjoy developing your imagination. It’s ptty cool that this game encourages users to socialize, play, chat, interact, imagine, and create your own game.

  You can play Roblox games in two modes, a single-player and multiplayer; you can either play on your own or play with or against your friends and family.

  Why Download Mod Menu Trainers for Roblox?

  In the Roblox game, you have the option to customize anything. You can design your characters and themes and buy all of your favorite things, such as a house, furniture, clothing items, and the list goes on.

  A resource that plays an integral part in Roblox is called Robux, which is the virtual currency. Actually, you are to earn or purchase this Robux in the game to level up or to gain more flexibility in the game.

  The mod Menuz cares about the performance of the Roblox mods. So you will get frequent updates to keep the hacks in a smooth running condition. This update is essential as it can fix glitches, bugs, eliminating security threats, and pvents your account from getting banned.

  With the help of Roblox mod menus, you can even generate free unlimited Robux in your game.

  Also, the Roblox hacks allow you to modify the game data by injecting codes into the game.

  Yes, people can view it as illegal to modify the game data without permission; however, almost everyone in the Roblox game uses these cheats.

  Using Roblox cheats will open you up to a whole new world of unlimited features; Autobots, seeing behind walls, flying, speed hacks, walking through walls, high jump, teleport thing, get vast avatar customization option, etc., to name a few of the features.

  Therefore, although Roblox has a competition of dozens of games, with the Roblox trainer from mod Menuz, you can get about any cheats or mods you want.

  Hence, you can enjoy playing games without a single limitation or charge. Moreover, you can download the Roblox mods on any of your platforms such as android, iOS, PC, PS4, and Xbox.

  Features Of Roblox Trainers

  Roblox mod menu offers you countless hacks for every game available in Roblox.

  • You can generate unlimited and free Robux and become the best player in a day. Robux is an essential resource of Roblox; it is the virtual money that can buy almost anything you want in the game. So with the Roblox mod menu, you can enjoy Robux with no limitations.
  • It also allows you to unlock the BC memberships, also called the builder club. This club is a pmium membership in Roblox, which lets you receive daily Robux, also enables you to create your own shirts and pants.
  • The membership also includes turbo and outrageous builders clubs. You can acquire membership only if you buy them with real money. But with the Roblox mods, you can have all three membership absolutely for free.
  • It offers features that can unlock the characters even of the latest version. You can customize your avatar and go crazy with it by changing your character’s hair, outfits, face, etc.
  • You will also get unlimited body parts with its vast area of customization options available, including its various body types. You can create your very own avatar, which is super unique.
  • The Roblox menu also features unlimited gears. You can get a soccer ball to throw it around in your game, or you can even get throwing stars to practice ninja skills.
  • The Roblox mods have everything, even including deadly swords or futuristic ray guns, to slay all your enemies. Swords like – Windforce Sword, Noir Periastron Psi, Bluster Buster, Knights of Redcliff, Dual dark hearts, etc.
  • Roblox’s mod menu also offers features that can let you easily defeat your enemies in any game.

  There are many more mods the Roblox menu offers, which you will find out more about as you start using them.

  Why Use Hacks In Roblox?

  Roblox is an exciting game that is a hundred percent free; however, it makes it compulsory to use the buck to move forward with the game.

  You will need to pay to upgrade, buy gears or other items, and even memberships. And if you use their hacks, it will give you Robux currency with zero limits. You will quickly get millions of bucks for free; thus, it will help you beat all the other players, and you can become the best in the game.

  Using hacks will get you the unlimited Robux currency and all the limited items you will find in the game. It will even get you the three pmium memberships, which you can buy only with real money.

  Now, with all these fantastic features at your disposal, who would even dare to stand against you.

  Therefore, to enjoy and make the game’s best use, you will need the hack features.

  Another bonus is that these hacks are 100% safe, so you don’t need to worry about your security.

  What Are The Most Popular Hacks?

  With the help of hacks, you can literally do anything from Speed hacks, teleporting, seeing through walls, walking up walls, jumping, auto-aiming in shooting game modes, etc.

  Let’s have a look at some of the most popular hacks of Roblox.

  Aimbots

  Here what an aimbot does is that it automatically locks the aim to the enemies and gives an automatic or manual shoot option. Using this hack will easily make you the top player in any Roblox games that have shooting mode.

  Wallhacks

  In many Roblox games, seeing through walls or objects is a powerful cheat. This hack will allow players to find loot, avoid or find players and mobs, provide information on the enemy’s health and distance, etc.

  All in all, the wallhacks make one of the safest hacks to download because it is quite challenging to detect, and hence players don’t report. Most of the Roblox games most frequently use the wallhacks, so it probably is one of the most useful and fun cheats for Roblox.

  How To Install Roblox Mod Menus

  It is relatively easy to install Roblox mod menu trainers.

  • You just need to download the file and install it.

  Installing On Mobile

  Roblox trainers for mobile devices usually come in modded game clients form.

  This means that you won’t be using the default version of Roblox. You will be required to install the modded APK files.

  Typically, you don’t need to root your device to install the modded apps. But still, to ensure that all of the Roblox mod menu elements work perfectly fine, it’s best to root your device first.

  Compatible Platforms

  It is praiseworthy that the Mod Menuz’s Roblox hacks work on multiple platforms, giving you the flexibility you will need.

  Some of the best platforms include

  • Android – you might need to root your device.
  • iOS – even for iOS, you might have to root and jailbreak your device.
  • Windows PC – you can easily use the hacks in windows PC by the DLL injection, using a cheat engine, etc.
  • Mac – here, you can run custom code. It can be slightly more complicated than a PC.
  • And finally, PS4 and Xbox One.

  Additional Information

  Get this very easy to download Roblox mod menu from our website to enjoy the best performing cheats or hacks. Here you will also get to experience a vast array of features for any game you’re playing in the Roblox.

  This mod is 100% safe to use, reducing every possibility of bans, keeping your account secure. And above all, this Roblox mod menu will cost you nothing to download.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Zooba Mod Apk 2.18.3 (Menu, Tiền, Money, Nhân Vật, Gems, Kim Cương)
 • Tải Zombie Tsunami Hack V4.2.1 (Mod, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) Cho Android
 • Tải Zombie Tsunami Hack Full Vàng, Full Kim Cương 2022
 • Tải Zombie Tsunami Mod Apk V4.3.1 (Hack Full Vàng, Kim Cương)
 • Yong Heroes Tặng Quà 5000 Vip Code Chất
 • Hack Han Ps3 Dòng 3X Và 4X Super Slim

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Có Thể Hack Được Ps3 Super Slim?
 • ▷ Cách Bẻ Khóa Ios 6.1.3 Với Redsn0W
 • Cai Cydia Cho Ipad 3 Ios 6.1
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 6.1.6 Untethered Cho Iphone 3Gs Và Ipod Touch 4
 • Cách Xóa Jailbreak Bằng Máy Tính Nhanh Nhất
 • *AD NHẬN HACK PS3 SUPER SLIM , HACK_PS3_3000, HACK_PS3_SUPER ,HACK_PS3_4XXX CHƠI GAME TRÊN Ổ CỨNG TRONG Ổ CỨNG NGOÀI

  Đầu tiên cảm ơn bài viết Hướng dẫn rất chi tiết của Admin Nguyễn Minh Tuấn trong group ” Hội Nintendo / Sony VN “

  – Khởi động PS3, cắm usb/hdd vào cổng usb000 và mở trình duyệt lên (chắc chắn là ps3 của bạn đang có kết nối mạng internet), ấn start, gõ vào thanh địa chỉ trình duyệt: http://ps3xploit.com/

  – Màn hình sẽ chuyển sang tab mới, chọn Initialized HAN Installer, sau khi báo successfullly thì chọn tiếp Launch HAN Installation. Máy sẽ khởi động lại.

  – Sau khi máy khởi động xong, lại thực hiện lại thao tác: mở trình duyệt, vào chúng tôi chọn v3 HAN Tools và nhấp HAN Enabler, rồi Initialized HAN Enabler, báo successfully thì nhấp Enable HAN, thoát ra khởi trình duyệt.

  -Trong HAN Toolbox có các công cụ cần thiết cho việc hack HAN nhưng hiện bây giờ chỉ nên quan tâm HAN Enabler để kích hoạt HAN mỗi khi máy khởi động lên (cuối bài sẽ có coldboot để không phải làm bước này nữa)

  – Trên PS3: mở trình duyệt, ấn start, gõ địa chỉ của PC vào thanh địa chỉ. Giao diện tuy đơn giản hơn nhưng các bước hack HAN vẫn tương tự như trên chúng tôi + Signed file pkg bằng cách kéo thả nó vào ps3xploit_rifgen_edatresign.exe, sau khi xong file sẽ có dạng ten_game.pkg_signed.pkg + Chép cả 2 file .pkg vào usb/hdd và cắm vào ps3

  -Trên PC: Vào Ethernet Properties/Internet protocol Version 4(TCP/IPv4) thiết lập như sau, ví dụ thôi, mọi người có thể tùy chỉnh theo dải IP của mình:

  – Sang mục PKG List, chọn Start Server*. Lúc này ta quay trở lại thư mục chứa PKG Linker V2.0 sẽ thấy Package_List.pkg (file chứa thông tin về server (PC) cũng như danh sách game cần cài, mỗi khi thay đổi game hay setting file pkg này sẽ được cập nhật mới). Chép file pkg này vào usb rồi cài trên PS3. – Trên PS3 (nhớ là lúc nào khởi động lên cũng phải kiểm tra đã bật HAN chưa nha), cài Package_List.pkg và khởi động lại.

  Về tốc độ thì PS3 super slim có hỗ trợ Gigabit ethernet, tuy nhiên để phù hợp với đại đa số card mạng thì nên để phần Speed and Duplex là Auto detect, tuy không hiện tốc độ nhưng dựa vào thời gian thì có thể tính là khoảng 12.5M/s tương đương 100Mbps, cũng khá là phù hợp với lý thuyết. c. Convert game Bluray (dạng folder) thành .pkg cho PS3 HAN. – Trên PC: giải nén CFW2OFW Helper tool .zip vào thư mục CFW2OFW Helper tool và chúng tôi vào thư mục make-backup-pkg. + Chép thư mục GAME_PS3 và file PS3_DISC.SFB trong game dang folder bất kỳ vào thư mục CFW2OFW Helper tool rồi chạy CFW2OFW chúng tôi Kết thúc sẽ được thư mục mang tên game.

  Lưu ý quá trình này khá lâu, dung lượng game folder càng lớn thì càng lâu, hãy kiên nhẫn đợi

  + Chép 3 file pkg vào thư mục PS3xploit-resigner-2.0.0, signed từng cái và cài vào ps3 theo 2 cách tương ứng. 3. Coldboot PS3 HAN. Cái này giúp các bạn có thể bật HAN ngay khi máy khởi động xong mà không cần phải làm thủ công các các bước để bật nó lên như trước.

  – Trên PC: giải nén chúng tôi và chép các file trong thư mục coldboot-installer-release-PS3Xploit vào thu mục gốc của usb/hdd. – PS3: cắm usb/hdd, bật máy chạy HAN, mở trình duyệt vào ps3xploit.com.

  Trong v3 HAN Tools chọn *Extra tools* – Cold boot Installer – Run this tool now. Thành công, máy khởi động lại và ban sẽ thấy splash screen lúc khởi động thay đổi logo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bẻ Khóa Iphone 4S,iphone 5
 • Hướng Dẫn Nâng/hạ Cấp Bb 06.15.00 Và Unlock Iphone 3G, 3Gs Lock All Baseband
 • Jailbreak Apple Tv (Updated For Checkra1N)
 • In Danh Sách Bằng Corel X
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Coreldraw Cho Người Mới Bắt Đầu _ Bài 1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100