Hack Thiết Bị Bluetooth Bằng Kali Linux

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Ứng Dụng Bunny Live Mod Apk 2.6.4 (Chụp/quay Màn Hình)
 • Cách Hack Game Bowmaster S Mod Hack Nhân Vật (Characters Unlocked/money) Apk
 • Bowmasters Hack Full Tên Nhân Vật, Tiền
 • 2 Cách Hack Camera An Ninh Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Tải Game Animal Restaurant Mod Apk 6.9 (Free Ads) Cho Android
 • Hack kết nối Bluetooth bạn có thể truy cập tất cả dữ liệu đó.

  Mặc dù nhiều người có thể sử dụng Bluetooth mỗi ngày, nhưng phần lớn không biết nó hoạt động như thế nào hoặc nó có thể bị hack. Hack Bluetooth cung cấp một cửa sổ rõ ràng vào thế giới của mục tiêu. Gần như mọi thiết bị đều có khả năng Bluetooth và mọi người lưu trữ rất nhiều thông tin cá nhân trên điện thoại và máy tính bảng của họ.

  Mặc dù Bluetooth có cùng tần số 2,4 GHz như Wi-Fi, nhưng các thuộc tính khác nhau do các giao thức không hoàn toàn giống nhau. Có bảo mật nâng cao để các công cụ hack Wi-Fi phổ biến sẽ không hoạt động trên Bluetooth.

  Đối với một, họ liên tục nhảy tần số, vì vậy nếu bạn có hai thiết bị giao tiếp qua Bluetooth, cả hai đều sử dụng thuật toán làm thay đổi tần số nhiều lần trong một giây. Điều đó có nghĩa là chúng ta không thể chỉ ngồi trên một tần số và lắng nghe vì họ sẽ nhảy khắp nơi. Nó gây khó khăn cho kẻ tấn công lắng nghe cuộc trò chuyện ngay từ đầu.

  Một đặc tính khác là Bluetooth không đàm phán khóa mỗi lần như Wi-Fi, nơi mọi người dễ dàng tham gia và rời khỏi mạng Wi-Fi. Thay vào đó, Bluetooth đàm phán một khóa ngay từ đầu, lưu trữ khóa bí mật và sau đó đề cập đến nó mỗi khi nó nhìn thấy cùng một thiết bị. Điều đó có nghĩa là không thể ngồi đó và đánh hơi chìa khóa vì bạn cần ở đó lần đầu tiên các thiết bị này giao tiếp. Mặt khác, bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì hữu ích và không thể nhảy vào cuộc trò chuyện theo cách bạn có thể với Wi-Fi.

  Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể theo dõi các thiết bị Bluetooth gần đó, đọc từ chúng và thậm chí viết các đặc điểm cụ thể. Do đó, rất hữu ích khi thực hiện trinh sát trong trường hợp chúng ta có thể kiểm soát thiết bị, xác định lỗ hổng hoặc tìm lỗ hổng sau đó khớp với lỗ hổng gần đó.

  Bạn cần gì cho Bluetooth Recon

  Để bắt đầu giám sát Bluetooth, bạn sẽ cần cài đặt phiên bản Kali Linux được cập nhật đầy đủ vì chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ Bluetooth tích hợp để giữ cho nó siêu cơ bản. Để giữ mọi thứ siêu cơ bản, chúng tôi không cài đặt thêm bất cứ thứ gì và chúng tôi chỉ có thể làm việc với các công cụ Bluetooth mà Kali Linux có theo mặc định.

  Tất nhiên, chúng ta phải ở rất gần để hack Bluetooth. Với một bộ chuyển đổi Bluetooth tuyệt vời, cần thiết, bạn sẽ có thể tiếp cận các thiết bị Bluetooth trong quán cà phê, lớp học, văn phòng và thậm chí có thể vào nhà hàng xóm.

  Bước 1 Kích hoạt Bộ điều hợp Bluetooth của bạn với hciconfig

  Nếu bạn quen thuộc với ifconfig cho thẻ và bộ điều hợp Wi-Fi, có một công cụ khác tương tự cho các thiết bị Bluetooth. Và nó được gọi là hciconfig .

  ~# hciconfig hci0 Type: Primary Bus: USB BD Address: ██:██:██:██:██:██ ACL MTU: 1022:8 SCO MTU: 183.5 DOWN RX bytes:574 acl:0 sco:0 events:30 errors:0 TX bytes:368 acl:0 sco:0 commands:30 errors:0

  Trong ví dụ của tôi, chúng ta có thể thấy một giao diện Bluetooth. Đó là những gì chúng ta sẽ sử dụng để làm tất cả những điều chúng ta muốn làm với Bluetooth. Bạn có thể thấy rằng trạng thái hiện tại của nó không hoạt động, điều đó có nghĩa là nó không thể làm được gì, vì vậy điều đầu tiên chúng ta cần làm để làm việc với Bluetooth là đưa giao diện của chúng ta lên.

  Nếu chúng ta có một giao diện Wi-Fi được cắm, nhưng nó chưa được bật, chúng ta có thể nhập ifconfig , sau đó là tên của giao diện, rồi lên . Vì hciconfig về cơ bản giống như ifconfig, chúng ta có thể sử dụng rất nhiều lệnh tương tự mà bạn có thể thấy trong trang man của nó .

  Chúng ta có thể thấy trong trang man này được sử dụng để định cấu hình các thiết bị Bluetooth, vì vậy nếu bạn có thiết bị Bluetooth bên ngoài đó hoặc một cái gì đó được cắm, bạn cũng có thể sử dụng nó để xem các thiết bị được kết nối và định cấu hình chúng một cách thích hợp.

  Bây giờ chúng ta đã biết thêm một chút về hciconfig, hãy tiếp tục và nhấn Q để thoát. Chúng tôi sẽ cần mang thiết bị Bluetooth mà chúng tôi đã phát hiện ra và mang nó lên. Chỉ cần gõ hciconfig , sau đó là tên của thiết bị chúng tôi tìm thấy và lên .

  ~# hciconfig hci0 up

  Để xem nó có hoạt động không, hãy chạy lại lệnh hciconfig :

  ~# hciconfig hci0 Type: Primary Bus: USB BD Address: ██:██:██:██:██:██ ACL MTU: 1022:8 SCO MTU: 183.5 UP RUNNING RX bytes:1148 acl:0 sco:0 events:60 errors:0 TX bytes:736 acl:0 sco:0 commands:60 errors:0

  Bước 2 Quét thiết bị Bluetooth bằng hcitool

  Bây giờ, hãy sử dụng hcitool để tìm kiếm các thiết bị Bluetooth đang gửi các đèn hiệu khám phá của chúng (ở chế độ khám phá). Đầu tiên, hãy kiểm tra trang người dùng của nó :

  Hcitool được sử dụng để cả cấu hình và thực hiện các tác vụ khác nhau như quét, yêu cầu và kéo tên. Điều đó thực sự hữu ích để tìm hiểu về thiết bị, nhưng một số lệnh này yêu cầu địa chỉ MAC để sử dụng chúng.

  Chúng ta hãy xem một số các lệnh này. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành quét. Nó sẽ sử dụng giao diện Bluetooth để quét các thiết bị Bluetooth gần đó và hiển thị địa chỉ MAC của chúng để chúng tôi thực hiện quét bổ sung, yêu cầu hoặc cố gắng lấy tên của thiết bị.

  ~# hcitool scan Scanning ... 00:1D:A5:00:09:1D OBDII

  Ở trên, chúng ta thấy một đầu nối OBD2 được kết nối với một chiếc xe. Điều đó khá thú vị. Với địa chỉ MAC, bây giờ chúng ta có thể thực hiện một lệnh khác yêu cầu chúng ta phải có địa chỉ MAC ở vị trí đầu tiên. Hãy thử lấy tên của thiết bị:

  ~# hcitool name 00:1D:A5:00:09:1D OBDII

  Điều đó sẽ cho phép chúng tôi có được tên của thiết bị, nhưng chúng tôi đã biết nó từ lần quét đầu tiên đó. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết điều đó, nó sẽ cho phép chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nó. Để tìm hiểu thêm, chúng ta có thể sử dụng lệnh inq :

  ~# hcitool inq 00:1D:A5:00:09:1D Scanning ... 00:1D:A5:00:09:1D clock offset: 0x21c0 class: ox5a020c

  Lưu ý rằng nó cũng hiển thị bù đồng hồ và lớp. Lớp này cho biết loại thiết bị Bluetooth đó là gì và chúng ta có thể tra cứu mã bằng cách truy cập trang web Bluetooth . Hoặc, như chúng ta sẽ thấy sau này, một số công cụ sẽ làm điều đó cho chúng ta.

  Bước 3 Quét dịch vụ bằng sdptool

  Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ, chúng tôi có thể sử dụng một công cụ có tên là sdptool để duyệt thêm về những gì có sẵn trên thiết bị và tìm hiểu về các thuộc tính – có thể là những gì chúng tôi có thể và không thể làm. Chúng ta sẽ cần sử dụng lại địa chỉ MAC, nhưng trước tiên, hãy cũng xem trang người dùng của nó :

  Nó cho phép chúng tôi định cấu hình, kiểm soát và thẩm vấn các máy chủ SDP (giao thức khám phá dịch vụ), do đó, đây là thứ cho phép chúng tôi thực hiện truy vấn trên thiết bị Bluetooth và tìm hiểu chính xác những gì đang xảy ra với quyền và những gì chúng tôi có thể bắt đầu làm với những dịch vụ đó.

  Thoát khỏi trang man và hãy gõ sdptool sau đó duyệt , theo sau là địa chỉ MAC chúng tôi đã chụp.

  ~# sdptool browse 00:1D:A5:00:09:1D Browsing 00:1D:A5:00:09:1D ... Service Name: SPP Service RecHandle: 0x10001 Service Class ID List: "Serial Port" (ox1101) Protocol Descriptor List: "L2CAP" (0x0100) "RFCOMM" (0x0003) Channel: 1

  Bước 4 Xem họ có thể truy cập bằng L2ping không

  Bây giờ chúng tôi có địa chỉ MAC của tất cả các thiết bị gần đó, chúng tôi có thể ping chúng, cho dù chúng có ở chế độ khám phá hay không, để xem liệu chúng có trong tầm tay hay không. Đối với tôi, nó chỉ là một thiết bị.

  ~# l2ping 00:1D:A5:00:09:1D Ping: 00:1D:A5:00:09:1D from ██:██:██:██:██:██ (data size 44) ... 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 0 time 37.57ms 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 1 time 27.23ms 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 2 time 27.59ms 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 3 time 27.31ms 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 4 time 40.99ms 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 5 time 48.77ms 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 6 time 59.93ms 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 7 time 48.84ms 44 bytes from 00:1D:A5:00:09:1D id 8 time 67.59ms

  Bước 5 Quét thiết bị Bluetooth bằng btscanner

  Bây giờ là lúc chuyển sang công cụ cuối cùng mà chúng tôi sẽ giới thiệu, đây là giao diện người dùng đồ họa đầy đủ để khám phá các thiết bị Bluetooth. Nó được gọi là btscanner và khi chúng ta khởi động nó, chúng ta có thể gõ btscanner :

  ~# btscanner Opening the OUI database Reading the OUT database

  Giao diện có thể trông tương tự như những người quen thuộc với giao diện Kismet, về cơ bản là loại cho phép chúng ta thực hiện nhiều thứ ở định dạng dòng lệnh với cảm giác GUI. Nó thực sự hữu ích và thú vị bởi vì điều đó có nghĩa là bằng cách nhập i , chúng ta có thể bắt đầu thực hiện quét tìm kiếm và tìm các thiết bị gần đó là Bluetooth và nó có thể cho phép chúng ta kết nối hoặc đặt lệnh hoặc một cái gì đó tương tự.

  Chúng tôi đã tìm thấy một thiết bị và đó là cùng một thiết bị Bluetooth mà chúng tôi đã tìm thấy trước đây và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có thể tìm thấy một số thiết bị khác khi chúng cuộn lại. Bây giờ, chúng tôi có thể tiếp tục và nhấn Enter để tìm hiểu về thiết bị .

  Ở đây, chúng ta có thể thấy tên của thiết bị khi lần đầu tiên nhìn thấy, chủ sở hữu, điều thú vị, và sau đó một số thông tin khác về các tính năng khác nhau đang được .

  Để quay lại cửa sổ chính, nhấn Q và khi các thiết bị khác được phát hiện hoặc khi chúng nằm trong phạm vi, chúng ta có thể tìm thấy chúng ở đây và bắt đầu tìm hiểu thêm về những thiết bị này đang làm gì, chúng đang liên lạc với cái gì, chúng đang liên lạc với cái gì khác họ có khả năng, và nhiều hơn nữa.

  22Nếu bạn không có Bluetooth trên máy tính, bạn luôn có thể cắm bộ chuyển đổi Bluetooth, nhưng bạn có thể muốn kiểm tra để đảm bảo rằng nó tương thích trước khi bạn tiếp tục và gặp rắc rối. Tôi không chắc chắn rằng mọi bộ điều hợp Bluetooth sẽ hoạt động với mọi chương trình Linux.

  Ở trên, bạn có thể thấy chúng tôi đã tìm thấy một thiết bị thứ hai, vì vậy hãy tiếp tục và nhấp vào thiết bị.

  Tất cả những điều trên được thực hiện với phiên bản cập nhật đầy đủ của Kali Linux và chúng tôi không phải cài đặt bất cứ thứ gì. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu làm mới với Kali Linux, thì đó là một cách tuyệt vời để sử dụng một số công cụ tích hợp để tiếp cận và chạm vào các thiết bị Bluetooth xung quanh bạn và bắt đầu tìm hiểu thêm về khả năng của mỗi công cụ linh hoạt và mạnh mẽ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Blockman Go Mod Apk 1.11.35 Miễn Phí
 • Tải Archero Mod Apk (Full Gems, Sát Thương Cao) V2.9.0
 • Tải Game Archero Mod Apk 2.9.2 (Bất Tử, Sát Thương Cao)
 • Hack Anger Of Stick 5 (Mod Bất Tử, Nâng Cấp Vũ Khí Miễn Phí)
 • Anger Of Stick 5 Zombie Mod Apk 1.1.48 (Menu/tiền/kim Cương/gold/gems)
 • Cách Hack Wifi Bằng Kali Linux Hiệu Quả Và Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Công Cụ Câu Trộm Wifi
 • Ola City Là Gì? Cách Làm Nhiệm Vụ Kiếm 1 Triệu/ngày Với Olacity
 • Hearthstone Apk Hướng Dẫn Tải Trên Thiết Bị Android Siêu Dễ Hiểu.
 • Chìa Khóa Giúp Hunterace Vô Địch Thế Giới: Kỹ Năng Build Deck Dị Thường
 • Hướng Dẫn Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Chi Tiết Nhất
 • Hack Wifi bằng Kali Linux là một trong số các cách có hiệu quả cao nhưng khá phức tạp. Để có thể sử dụng các thao tác trên Kali Linux, người dùng phải có những những kỹ năng về lập trình. Vậy, cụ thể các bước sử dụng Kali Linux để hack wifi như thế nào?

  Kali Linux là gì?

  Kali Linux là một phần mềm thuộc một nhà phân phối rất lớn – Linux. Kali Linux đã ra đời từ năm 2013 và trở nên rất quen thuộc với nhiều hacker. Việc dùng phần mềm này sẽ giúp người dùng sử dụng kết hợp nhiều loại công cụ để kiểm tra tính bảo mật. Đồng thời, người dùng có thể thâm nhập vào các hệ điều hành khác một cách dễ dàng nhờ Kali Linux.

  Kali Linux có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị như máy tính, laptop, máy ảo, server,…. Khi sử dụng, bạn có thể thấy giao diện phần mềm rất độc đáo và đẹp mắt. Trong quá trình sử dụng, hiệu suất của Kali Linux chạy khá mượt mà. Điều này khiến cho người dùng thích thú và luôn muốn khám phá mọi tính năng của chúng.

  Ngoài ra, Kali Linux được phép tải vào một đĩa DVD, thẻ USB,… Sau đó bạn có thể gắn các công cụ này vào một máy tính bất kỳ để sử dụng. Đầu tiên bạn có thể thử đoán mật khẩu wifi bằng các dãy số đơn giản. Rất nhiều nơi chỉ đặt mật khẩu wifi là các số từ 1-9, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,… Tuy nhiên, xác suất đoán đúng mật khẩu rất “hên xui”.

  Hiện nay, có rất nhiều nơi đặt mật khẩu wifi bằng các dạng ký tự hóc búa hơn. Bạn sẽ không thể nào đoán đúng được mật khẩu wifi. Vì vậy, việc dùng một phần mềm như Kali Linux sẽ mang lại độ chắc chắn cao hơn. Để hack Wifi bằng Kali Linux, bạn cần dùng một thư viện có chứa rất nhiều các loại mật khẩu. Thư viện mật khẩu càng nhiều thì khả năng thành công càng cao.

  Cách hack Wifi bằng Kali Linux hiệu quả và đơn giản nhất

  Tải và cài đặt Kali Linux

   Chuẩn bị USB: Việc thực hiện thao tác này sẽ cần phải quét rất nhiều dung lượng. Dung lượng bộ nhớ chứa thư viện mật khẩu sẽ cần từ 2-3GB. Do đó, bạn nên chuẩn bị sẵn một USB dung lượng 4GB để đảm bảo cho quá trình hack chạy được mượt mà.
   Sao chép ISO Kali Linux qua USB: Bạn chỉ cần mở ổ đĩa flash. Sau đó thực hiện thao tác cắt dán file ISO Kali Linux vào trong thư mục USB. Sau đó, bạn truy cập vào BIOS, tìm phần Boot Options và chọn ổ USB. Cuối cùng đưa thư mục USB lên đầu danh sách.

  Tiến hành hack Wifi bằng Kali Linux

   Mở mục Terminal bằng cách nhấn tổ hợp phím Alt+Ctrl+T. Một cửa sổ sẽ được hiện ra, bạn nhập các ký tự sudo apt-get install aircrack-ng, nhấn nút Enter. Khi xuất hiện dòng câu hỏi “Do you want to continue”, bạn hãy nhập chữ Y lên chương trình.
   Bạn hãy ghi địa chỉ MAC và số router trong chương trình. Sau đó thay số router vào dòng “channel”, thay địa chỉ MAC, thay mon0 thành tên giao diện. Sau đó bạn ra màn hình chính máy tính và đổi tên tập tin thành đuôi “.hccapx”.

  Lưu ý khi hack Wifi bằng Kali Linux

  Hack wifi giúp bạn có thể sử dụng chung nguồn mạng với chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc này sẽ gây bất tiện cho chủ wifi. Mạng wifi sử dụng cho nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc sẽ gây loãng đường truyền. Điều này làm cho sóng wifi không được mạnh, tốc độ xử lý lâu và tốn rất nhiều thời gian.

  Ngoài ra, việc hack bằng Kali Linux sẽ có một số nhược điểm. Nếu bạn chỉ mang theo điện thoại, việc hack là bất khả thi. Vì vậy, để dễ dàng thực hiện các thao tác, bạn nên chuẩn bị máy tính, laptop,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nén/giải Nén Tập Tin .zip Hoặc .rar Với Phần Mềm 7Zip
 • Cách Nén Video Không Làm Giảm Chất Lượng Đơn Giản Và Nhanh Gọn
 • 4 Cách Nén File Làm Giảm Dung Lượng Video Giữ Nguyên Chất Lượng 2022
 • Cách Cài Unikey Trên Máy Tính Windows 10, 8.1, 7, Xp, Setup Unikey Phầ
 • Proshow Producer 9 Là Gì? Hướng Dẫn Crack Proshow Producer Đơn Giản
 • Hack Password Wifi Chuẩn Bảo Mật Wpa/wpa2 Bằng Kali Linux

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Máy Tính, Trộm Password Wifi
 • 8 Phần Mềm Phân Tích Và Hack Wifi Tốt Nhất
 • Top Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop Win 10 Trực Tuyến
 • Đổi Mật Khẩu Cf, Game Đột Kích 2022
 • Hack Acc Liên Quân, Ngọc Rồng, Cf Chỉ Trong 30S Đọc Để Biết Mà Tránh
 • Giới thiệu

  Làm thế nào để hack password wifi, chắc hẳn rất nhiều bạn quan tâm đến vấn đề này. Hôm nay tôi sẽ viết bài hướng dẫn hack password wifi bằng Kali Linux.

  Hiện nay có 3 chuẩn bảo mật Wifi đang được sử dụng: WEP, WPA, WPA2. Nếu bạn đã từng vào trang cấu hình của Router (thông thường ở địa chỉ 192.168.1.1), bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 chuẩn bảo mật này. Trong đó chuẩn WEP đã lỗi thời và hầu như không còn được sử dụng trong thực tế nữa nên tôi sẽ không giới thiệu phương pháp tấn công chuẩn WEP ở đây. Trong những điều kiện thích hợp ta có thể hack wifi chuẩn WEP trong vài phút với tỉ lệ thành công 99%, phương pháp tấn công dựa vào lỗ hỗng trong bản thân chuẩn bảo mật này.

  WPA2 là chuẩn mới nhất, phương pháp tấn công chủ yếu dựa vào wordlist nên tỉ lệ thành công dựa vào độ mạnh của mật khẩu do admin đặt. Thế nhưng năm 2022, các chuyên gia bảo mật đã phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong chuẩn kết nối WPA2 và giới thiệu phương pháp tấn công KRACK (Key Reinstallation Attack) khiến cho WPA2 không còn an toàn nữa.

  Đầu năm 2022, các nhà phát triển đã giới thiệu chuẩn bảo mật mới WPA3 và trong tương lai các nhà sản xuất phần cứng sẽ update chuẩn mới này. Tuy nhiên bạn yên tâm là trong vòng 5 năm tiếp theo chuẩn WPA3 cũng chưa thể phổ biến toàn cầu được, và phương pháp tấn công chuẩn WPA/WPA2 trong bài viết sẽ chưa lỗi thời trong ít nhất 5 năm nữa 🙂

  Phương pháp tấn công

  Phần này mang tính lý thuyết, sẽ giúp bạn hiểu được quá trình tấn công diễn ra như thế nào.

  Khi một client muốn kết nối đến Router được cài đặt chuẩn bảo mật WPA/WPA2 để truy cập internet nó cần có PSK (Pre-shared Key) mà ta hay gọi là password. Client cần có cách để chứng minh với Router rằng nó biết password mà không trực tiếp gửi password qua Router (để tránh có kẻ thứ 3 bắt được gói tin này và thu được password). Quá trình xác thực trải qua 4 bước (4-way handshake – giao thức bắt tay 4 bước):

  1. Client dò mạng và thấy sóng public của Router, trong sóng này có cái mã Random là ANonce.
  2. Client lấy cái ANonce, qua quá trình tính toán tính ra được cái mã SNonce, và gửi đi SNonce cùng một số thông tin đã được mã hóa như tao là ai, tao có password wifi nè, … cho Router.
  3. Router nhận được SNonce, nó bảo: à há, thằng này biết password wifi nè, cho nó kết nối thôi. Nó hăm hở gửi lại cho client 1 cái mã khóa chung gọi là GTK (Group Temporary Key) và bảo rằng, ê thằng đệ, lấy cái Key này về mà mã hóa dữ liệu gửi cho tao, tao sẽ biết đường mã giải mã.
  4. Client nhận được cái GTK sẽ lưu lại (Installation), liền dùng nó mã hóa 1 cái thư gửi lại cho Router với nội dung ACK thông báo cho Router rằng tao nhận được khóa rồi, vui quá mày ơi. Từ đó 2 thằng dùng cái mã khóa chung này để gửi và nhận dữ liệu.

  Chuẩn bị

  Để áp dụng được phương pháp tấn công trong bài viết, bạn cần có những thứ sau:

  1. Hệ điều hành Kali Linux (nên update lên phiên bản mới nhất để tối ưu hóa cuộc tấn công).
  2. Bộ chương trình aircrack-ng để hack wifi (được cài đặt sẵn trên Kali Linux).
  3. Một wordlist (từ điển password) tốt, có thể tải từ internet hoặc tự tạo bằng các chương trình như crunch, cupp, …
  4. Một tí may mắn 🙂

  Bắt đầu nào!

  Attack – Step 1: Capture the 4-way Handshake packets.

  Đầu tiên, bạn vào Kali Linux, mở Terminal lên, gõ lệnh sau để xem các card mạng đang có trong máy:

  Như hình trên, eth0 là card mạng có dây lo bạn không cần quan tâm, wlan0 là card wireless sẽ dùng để hack, bạn có thể thấy địa chỉ IP của máy Kali (nếu bạn đã kết nối wifi) là 192.168.12.109 và địa chỉ MAC là 56:0F:1C:93:EB:B2.

  Card wireless có 2 chế độ, chế độ mặc định là Managed, card mạng sẽ chỉ thu nhận những gói dữ liệu (packets) được gửi đi trong không khí mà có địa chỉ nhận là máy của ta. Chế độ còn lại là Monitor, lúc này card mạng sẽ thu nhận tất cả các packets được gửi đi từ các card wireless khác trong phạm vi bắt sóng, bất kể địa chỉ nhận là gì.

  Để chuyển sang chế độ Monitor bạn gõ lệnh

  airmon-ng start wlan0

  Khi đó card wireless sẽ đổi tên thành wlan0mon, bạn có thể gõ lệnh ifconfig lại để check card mạng.

  Bạn gõ tiếp lệnh sau để card mạng thăm dò các packets trong không khí nhằm xác định các AP (Access Point) và các client kết nối đến chúng.

  airodump-ng wlan0mon

  Phần trên là các AP bắt sóng được, phần dưới là các client kết nối đến AP này. Bạn chú ý cột ESSID là tên của AP, cột ENC cho biết phương pháp mã hóa (bạn có thể thấy WPA2 chiếm đa số, và hầu như không có WEP), cột CH là channel mà AP phát sóng, BSSID là địa chỉ MAC của AP.

  Khi đã tìm được AP mục tiêu mà ta cần tấn công, nhấn Ctrl + C để dừng quá trình dò mạng. Ở đây tôi chọn AP có ESSID là “Ngoai Tieu Hoa”. Gõ tiếp lệnh sau để chỉ bắt các gói tin thuộc AP mà ta mong muốn:

  airodump-ng --bssid B0:48:7A:9A:E6:36 -c 4 -w ngoaitieuhoa wlan0mon

  Trong đó:

  • B0:48:7A:9A:E6:36 là địa chỉ MAC của AP
  • -c 4 là channel mà AP phát sóng
  • -w ngoaitieuhoa là tên file mà ta muốn viết
  • wlan0mon là tên card wifi ở chế độ monitor

  Lệnh trên sẽ bắt các gói tin đi và đến AP có địa chỉ MAC: B0:48:7A:9A:E6:36 trên channel … và ghi lại các gói tin bắt được vào file .cap có tên bắt đầu là ngoaitieuhoa…

  Lúc này ta sẽ chờ đợi khi có client nào connect đến AP nó sẽ bắt được quá trình 4-way handshake và dòng chữ WPA Hanshake sẽ hiện ở góc trên phải của terminal. File chúng tôi sẽ được lưu trong /root.

  Để đảm bảo quá trình nghe lén này thành công ta mở 1 terminal khác và gõ lệnh sau để ngắt kết nối các client đang kết nối với AP. Khi đó client sẽ thực hiện lại 4-way handshake và ta sẽ bắt được gói tin cần thiết.

  aireplay-ng --deauth 0 -a B0:48:7A:9A:E6:36 wlan0mon

  Trong đó:

  • -deauth 0: thực hiện tấn công ngắt kết nối liên tục đến các client của mạng này.
  • -a B0:48:7A:9A:E6:36 là địa chỉ MAC của AP.
  • wlan0mon là tên card wireless ở chế độ monitor.

  Quan sát cửa sổ đang chạy lệnh airodump-ng, đến khi hiện chữ “WPA Handshake” thì coi như đã hoàn thành bước 1: bắt gói tin. Ta có thể Ctrl + C tại các cửa sổ để dừng lệnh lại.

  Attack – Step 2: Wordlist

  Bước tiếp theo trong quá trình tấn công là tiến hành wordlist attack. Ta cần có một bộ từ điển tốt để hack.

  Trong Kali, đã có sẵn một số wordlist, ví dụ wordlist chúng tôi nằm tại địa chỉ /usr/share/wordslists/rockyou.txt hoặc wordlist của John the Riper tại /usr/share/john/password.lst, … nhưng đa số các wordlist này không phù hợp với người Việt Nam do đặc điểm ngôn ngữ khác biệt.

  Một số wordlist được tạo sẵn dành cho người Việt có thể tải từ link sau:

  https://drive.google.com/drive/folders/1xucDD6sy6DTH-IAvKdaVQkAkI3tSHfIe

  Hoặc bạn có thể tự tạo wordlist bằng chương trình crunch có sẵn của Kali Linux.

  Câu lệnh sau sẽ tạo wordlist gồm 8 chữ số (password thông dụng tại các quán cafe) trong vòng vài giây:

  crunch 8 8 0123456789 -o chúng tôi

  File wordlist vừa tạo nặng 858 Mb! Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình crunch bằng cách gõ crunch --help

  Attack - Step 3: Crack

  Ở bước này chỉ cần 1 lệnh đơn giản:

  aircrack-ng chúng tôi -w chúng tôi

  Lệnh này sẽ tiến hành tạo mã hash cho mỗi password trong wordlist và tiến hành so sánh với password đã hash bắt được trong file chúng tôi Thay chúng tôi bằng đường dẫn đến file wordlist đã chuẩn bị ở bước 2. Kết quả test trên máy tác giả:

  Lời kết

  Bạn có thể thấy tốc độ dò pass như trên là khá chậm. Có một số cách để tăng tốc độ dò pass như dựa vào sức mạnh của card đồ họa (GPU) hay dựa vào sức mạnh của điện toán đám mây (cloud). Tôi sẽ giới thiệu trong 1 bài khác nếu có dịp.

  Phương pháp tấn công bên trên dựa vào wordlist nên tỉ lệ thành công không được cao lắm. Ở bài sau tôi sẽ giới thiệu một phương pháp tấn công khác là tấn công dựa trên tính năng WPS của Router.

  Chúc may mắn với aircrack-ng 🙂

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Hack Wifi Bằng Kali Linux Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Hack Mật Khẩu Wifi Chuẩn Mã Hóa Wpa/wpa2 Trên Kali Linux
 • Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Cách Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Tuyệt Chiêu Hack Wifi Bằng Kali Linux Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Password Wifi Chuẩn Bảo Mật Wpa/wpa2 Bằng Kali Linux
 • Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Máy Tính, Trộm Password Wifi
 • 8 Phần Mềm Phân Tích Và Hack Wifi Tốt Nhất
 • Top Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop Win 10 Trực Tuyến
 • Đổi Mật Khẩu Cf, Game Đột Kích 2022
 • Hack Wifi đang là từ khóa được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Việc hack được mật khẩu wifi không phải là vấn đề đơn giản mà đòi hỏi sự cẩn thận cũng như trình độ chuyên môn cao. Trên thị trường hiện nay, đang có 3 loại bảo mật Wifi chính đó là WEP, WPA, WPA2. Do đó, hack wifi bằng kali linux l uôn đem đến hiệu quả cao và nhanh chóng nhất. Vậy, quy trình này được diễn ra như thế nào?

  Một số vấn đề cần chuẩn bị trước khi hack mật khẩu Wifi

  Về cơ bản chuẩn bị cho một cuộc tấn công WPA/WPA2 là giống với WEP. Chúng ta vẫn cần những phần cứng giống nhau và thực hiện trên công cụ Fern wifi Cracker trong Kali Linux. Nhắc lại cho những bạn chưa đọc bài viết trước:

  Thường thì, máy tính sẽ có card wifi hỗ trợ Monitor mode. Đồng thời, bạn nên chọn các loại máy tính đạt được các yếu tố như:

  • CPU: Intel core i7-3740QM
  • GPU NVIDIA Quadro K2000m
  • 16GB RAM DDR3-1600
  • Hệ điều hành Kali Linux 2022.2

  Ngoài ra, Router đóng vai trò Victim, cụ thể là TP-Link WR802n Firmware v4.0. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn máy Client tạo lưu lượng giả định như Xiaomi Mi A1-Android 9.0 Một điều dễ thấy đó chính có nhiều công cụ khác nhau cho phép thực hiện hack vào mạng wifi khác nhau. Trong đó, phải nhắc đến Aircrack-ng đang sử dụng dòng lệnh để điều khiển. Tuy nhiên, Kali Linux vẫn được đánh giá cao nhất dựa trên aircrack-ng cũng như Fern wifi cracker đồ họa của chúng rất dễ để sử dụng.

  Thực hiện hack wifi bằng kali linux mã hóa chuẩn WPA/WPA2

  Đối với những bạn chưa có trình độ chuyên môn hoặc có kinh nghiệm trong công nghệ khó có thể thực hiện được việc hack wifi. Tuy nhiên, điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn nắm được các thông tin sau.

  Bước 1: Thiết lập cấu hình cho Router để xây dựng AP mục tiêu

  Mục đích chính của thiết lập cấu hình cho Router đó là trình diễn tấn công bẻ khóa WPA/WPA2. Để bạn có thể hình dung dễ hơn, bài viết sẽ thành lập cấu hình Router với chuẩn WPA2-PSK dựa theo việc đặt một khóa dựa theo dạng ngày tháng năm sinh ( cụ thể ở đây là 12111995).

  Tuy nhiên, bạn cũng có thể cấu hình lại Router các thông số theo hình bên dưới:

  Bước 2: Bắt đầu tấn công AP mục tiêu

  Để bắt đầu hack được mật khẩu Wifi, bạn cần dựa theo các công đoạn cụ thể như sau:

  Bước 1:

  Bước 2:

  Bước 3:

  Thường thì trong quá trình tấn công, Dictionary Attack sẽ nhắm vào giao thức WPA/WPA2. Tất nhiên, giao thức này sẽ phức tạp hơn tấn công WEP. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị nguồn từ điển để bắt đầu thực hiện tấn công.

  Bạn hãy chọn AP mục tiêu mà bạn đã định sẵn. Tiếp đó nhấn Browse… để bắt đầu mở thư viện đã chuẩn bị. Trên máy tính, thư viện sẽ thường được đặt tên là chúng tôi Tên này sẽ gồm ngày tháng năm sinh trong khoảng 1900-1999 và được nằm trong đường dẫn root/Documents/Dictionary/list1.txt. Sau đó, bạn hãy bấm Open để chọn.

  Bước 4:

  Khi mà bạn đã chọn thư viện xong tiếp tục lựa chọn Attack và để mở cuộc tấn công mpis. Trước hết chính là bước thăm dò (Probing) AP nhằm mục đích xác định các liên kết Client-AP trong mạng.

  Bước 5:

  Thực hiện đến bước này, phần mềm sẽ thăm dò vào quá trình xác thực Client-AP đang được tồn tại và hoạt động trong mạng. Đối với bước làm này, bạn hãy thay đổi liên kết mục tiêu qua cách thay đổi MAC để chọn Client khác. Phần này sẽ ở bên tay phải, dưới phần chọn thư viện. Điều đáng nói ở đâu, Client hoạt động càng tích cực bạn sẽ càng dễ bắt các gói tin và can thiệp đến với giao thức bắt tay 4 bước với AP.

  Bước 6:

  Khi mà bạn đã thâm nhập vào đường truyền dữ liệu Client-AP , quá trình thử bẻ khóa đã bắt đầu được diễn ra. Thường thì, tốc độ của việc thử bẻ khóa này sẽ phụ thuộc vào sức mạnh phần cứng máy cũng như độ phức tạp bộ key đang chạy.

  Bước 7:

  Khi các key được thử nhưng không được diễn ra bằng thứ tự bộ từ điển ban đầu thì sẽ được lấy ngẫu nhiên. Chính hoạt động này đã nhằm tăng xác suất bắt gặp key đúng cao hơn.

  Bước 8:

  Thường thì, bạn sẽ mất khoảng 2 phút, máy đã tìm ra key đúng, ví dụ ở đây chính là 12111995.

  Bước 9:

  Sau khi bạn đã hoàn thành các bước crack thành công, key này sẽ được lưu lại trong phần database của công cụ. Chính lúc này, bạn đã có có thể tìm kiếm và xem lại bất cứ thời gian nào và ở đâu một cách dễ dàng đấy!

  Có thể thấy rằng hack wifi bằng kali linux không hề dễ dàng và đơn giản. Với bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể bỏ túi được cho mình những thông tin cần thiết. Hy vọng bạn có thể thành công với các nước làm này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Mật Khẩu Wifi Chuẩn Mã Hóa Wpa/wpa2 Trên Kali Linux
 • Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Cách Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Iphone & Android Đơn Giản Nhất 2022
 • 10 Công Cụ Hack Wifi Hàng Đầu Trong Kali Linux

  --- Bài mới hơn ---

 • Họ Đã Hack Trangnhư Thế Nào?
 • Tôi Đã Hack Trangnhư Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Làm Thế Nào Để Crack Mật Khẩu Wpa Wi
 • Hack Cf Mien Phi, Hack Full Cf 2014, Key Cf 2014. Onehitcf Hack Headshot, One Hit Cf
 • Ngoài ra, nhiều bộ định tuyến chứa các lỗ hổng có thể dễ dàng khai thác với thiết bị và phần mềm phù hợp, chẳng hạn như các công cụ đi kèm với Kali Linux.

  Nhiều nhà sản xuất bộ định tuyến và ISP vẫn có WPS được bật theo mặc định trên bộ định tuyến của họ, điều này làm cho việc kiểm tra thâm nhập và bảo mật không dây thậm chí còn quan trọng hơn. Với 10 công cụ hack Wifi hàng đầu sau đây, bạn có thể kiểm tra các mạng không dây của mình để biết các vấn đề bảo mật tiềm ẩn.

  Đối với hầu hết các công cụ, chúng tôi đã cung cấp một liên kết đến một hướng dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu với các công cụ.

  1. Aircrack-ng

  Aircrack là một trong những công cụ phổ biến nhất để bẻ khóa WEP / WPA / WPA2. Bộ Aircrack-ng chứa các công cụ để chụp gói và bắt tay, xác thực các máy khách được kết nối và tạo lưu lượng truy cập cũng như các công cụ để thực hiện các cuộc tấn công từ điển và từ điển. Aicrack-ng là bộ công cụ tất cả trong một có chứa các công cụ sau (trong số các công cụ khác):

  – Aircrack-ng để bẻ khóa mật khẩu không dây

  – Aireplay-ng để tạo lưu lượng truy cập và xác thực ứng dụng khách

  – Airodump-ng để chụp gói

  – Airbase- ng để cấu hình các điểm truy cập giả mạo

  Bộ Aicrack-ng có sẵn cho Linux và có tiêu chuẩn với Kali Linux.

  2. Công Cụ Hack Wifi: Reaver

  Số 2 trong Top 10 công cụ hack Wifi là Reaver. Reaver là một công cụ phổ biến khác để hack các mạng không dây và nhắm mục tiêu các lỗ hổng WPS cụ thể. Reaver thực hiện các cuộc tấn công vũ phu chống lại mã PIN đăng ký Thiết lập bảo vệ Wifi (WPS) để khôi phục mật khẩu WPA / WPA2. Do nhiều nhà sản xuất bộ định tuyến và ISP bật WPS theo mặc định, nhiều bộ định tuyến này dễ bị tấn công.

  Để sử dụng Reaver, bạn cần có cường độ tín hiệu tốt cho bộ định tuyến không dây cùng với cấu hình phù hợp. Trung bình Reaver có thể khôi phục cụm mật khẩu từ các bộ định tuyến dễ bị tổn thương trong 4-10 giờ, tùy thuộc vào điểm truy cập, cường độ tín hiệu và mã PIN bị tắt. Theo thống kê, bạn có 50% cơ hội để bẻ khóa mã PIN WPS trong một nửa thời gian.

  PixieWPS là một công cụ tương đối mới có sẵn trong Kali Linux và cũng nhắm vào lỗ hổng WPS. Nó được viết bằng C và được sử dụng để trang bị mã PIN WPS ngoại tuyến khai thác entropy thấp hoặc không tồn tại của các điểm truy cập dễ bị tấn công. Đây được gọi là một cuộc tấn công bụi pixie.

  PixieWPS yêu cầu một phiên bản sửa đổi của Reaver hoặc Wifite để hoạt động. Vì công cụ này đã trở nên khá phổ biến trong một thời gian ngắn như vậy, nó đã giành được vị trí thứ 3 trong danh sách 10 công cụ hack Wifi hàng đầu của chúng tôi.

  Wifite là một công cụ tự động để tấn công nhiều mạng không dây được mã hóa bằng WEP / WPA / WPA2 và WPS. Bắt đầu Wifite yêu cầu một vài tham số để hoạt động và Wifite sẽ làm tất cả công việc khó khăn. Nó sẽ bắt tay WPA, tự động giải mã các máy khách được kết nối, giả mạo địa chỉ MAC của bạn và bẻ khóa bảo vệ mật khẩu.

  5. Công Cụ Hack Wifi: Wireshark

  Wireshark là một trong những công cụ phân tích tập trung mạng tốt nhất hiện có, nếu không muốn nói là tốt nhất. Với Wireshark, bạn có thể phân tích một mạng lưới đến chi tiết lớn nhất để xem những gì đang xảy ra. Wireshark có thể được sử dụng để chụp các gói trực tiếp, truy sâu vào hàng trăm giao thức, duyệt và lọc các gói và là nền tảng chéo.

  Wireshark được bao gồm với Kali Linux nhưng cũng có sẵn cho Windows và Mac. Đối với một số tính năng nhất định, bạn cần có bộ điều hợp Wifi hỗ trợ chế độ giám sát .

  6. oclHashcat

  Số 6 trong số 10 công cụ hack Wifi hàng đầu của chúng tôi là oclHashcat. oclHashcat không phải là một công cụ hack Wifi chuyên dụng và không có trong Kali Linux, nhưng nó có thể thực hiện các cuộc tấn công từ điển và từ điển vào những cái bắt tay rất nhanh khi sử dụng GPU.

  Sau khi sử dụng bộ Aircrack-ng hoặc bất kỳ công cụ nào khác để lắc WPA, bạn có thể bẻ khóa nó bằng oclHashcat bằng GPU của mình. Sử dụng GPU với oclHashcat, thay vì CPU với Aicrack-ng, sẽ giúp tăng tốc đáng kể quá trình mở khóa. Một GPU trung bình có thể thử khoảng 50.000 kết hợp mỗi giây với oclHashcat.

  oclHashcat có sẵn cho Windows và Linux và có các phiên bản cho thẻ video AMD và Nvidia. Thẻ video AMD yêu cầu độ chính xác Catalyst 14.9 và thẻ video Nvidia yêu cầu ForceWare 346.x trở lên để hoạt động.

  7. Công Cụ Hack Wifi: Cracker wifi

  Fern Wifi Cracker là một công cụ kiểm tra và tấn công bảo mật không dây được viết bằng Python. Đây là công cụ hack Wifi chuyên dụng đầu tiên trong danh sách này có giao diện người dùng đồ họa. Nó có thể bẻ khóa và khôi phục các khóa WEP, WPA và WPS và chứa các công cụ để thực hiện các cuộc tấn công MiTM.

  Fern Wifi Cracker chạy trên mọi bản phân phối Linux có chứa các điều kiện tiên quyết. Fern Wifi Cracker được bao gồm với Kali Linux.

  Wash là một công cụ để xác định xem điểm truy cập có bật WPS hay không. Bạn cũng có thể sử dụng Wash để kiểm tra xem điểm truy cập có khóa WPS sau một số lần thử của Reaver không. Nhiều điểm truy cập tự khóa như một biện pháp bảo mật khi buộc mã PIN WPS. Wash được bao gồm trong gói Reaver và là một công cụ tiêu chuẩn với Kali Linux.

  Crunch là một công cụ tuyệt vời và dễ sử dụng để tạo danh sách từ tùy chỉnh có thể được sử dụng cho các cuộc tấn công. Vì tỷ lệ thành công của mỗi cuộc tấn công phụ thuộc vào chất lượng của danh sách từ được sử dụng, bạn không thể tránh việc tạo danh sách từ của riêng mình.

  Đặc biệt là khi bạn muốn tạo danh sách từ dựa trên mật khẩu bộ định tuyến mặc định. Crunch cũng có thể được chuyển trực tiếp đến các công cụ khác như Aircrack-ng. Tính năng này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn sẽ không phải đợi cho đến khi danh sách mật khẩu lớn được tạo bởi Crunch trước khi bạn có thể sử dụng chúng.

  10. Macchanger

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong số 10 Công cụ hack Wifi hàng đầu này là Macchanger. Macchanger là một tiện ích nhỏ có thể được sử dụng để giả mạo địa chỉ MAC của bạn thành một địa chỉ MAC ngẫu nhiên hoặc bạn có thể tự tạo. Việc giả mạo địa chỉ MAC của bạn để hack wifi có thể là cần thiết để tránh các bộ lọc MAC hoặc ẩn danh tính của bạn trên các mạng không dây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Ứng Dụng Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Được Chia Sẻ Trên Windows 10 Mobile
 • Phần Mềm Hack Wifi Chùa Dành Cho Sinh Viên
 • Hướng Dẫn Cách Hack Wifi Bằng Điện Thoại Máy Tính
 • Phần Mềm Hack Pass Wifi 2022 Mới Cho Android, Hack Wifi Không Cần Phần Mềm
 • Top 6 Phần Mềm Hack Wifi Cho Android Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Crack Password Wifi Sử Dụng Kali Linux

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Password Wifi Wpa/wpa2 Trên Kali Linux 2022
 • Hướng Dẫn Cách Auto Like Fanpage Facebook Trên
 • Tổng Hợp Các Cách Hack Like Miễn Phí Đơn Giản Nhất
 • Auto Like Ola Update By Htiuk3
 • Hướng Dẫn Chơi Hearthstone: Cách Build Deck Cho Mage
 • Đây là một bài hướng dẫn cơ bản về cách bẻ khóa một password trên hệ điều hành kali linux sử dụng công cụ thần thánh aircrack – một trong những công cụ mạnh mẽ và được ưa chuộng nhất trên thế giới, mà cụ thể ở đây là password WIFI theo chuẩn bảo mật rất cao hiện giờ là WPA2.

  Mình sẽ đi nói cụ thể cách lấy một mật khẩu WIFI! Bởi vì không có một hệ thống nào là bảo mật tuyệt đối. Cho nên việc có thể lấy một password WIFI là hoàn toàn có thể. Quan trọng nhất đó là kiến thức của các bạn. Mình sẽ liệt kệ một vài cách:

  1. Tấn công WPS (WPS attack), đây là một cách rất phổ biến. Cách này dễ sử dụng, nhưng hiên giờ khá là khó crack được password. Các bạn có thể tìm hiểu thêm.

  2. Sử dụng Brute Force hoặc Dictionary. Đây là 2 cách được áp dụng rất nhiều hiện nay vì tể lệ thành công cao hơn.

  3. Giả AP (Access point). Đây là cách rất hay nhưng cũng cần kiến thức khá thâm hậu.

  Điều quan trọng của cách này là cái từ điển mà các bạn xài là gì, và nó có chứa password mà bạn cần hay không, cho nên từ điển là cái cực kì quan trọng. Trên HVA online có chia sẻ một từ điển hơn 300GB, nghĩa là chưa hơn 3 tỷ password. Khả năng dò ra password là rất cao.

  Bài viết này mình hướng dẫn các bạn sử dụng dictionary. Nôm na cách này là sử dụng một từ điển (file text hoặc một database – cách này phức tạp hơn) để dò password. Chúng ta sẽ dò từng password trong từ điển cho đến khi trùng khớp với pass WIFI mình muốn có. Bạn có một máy tính càng mạnh (có card VGA, …) thì việc crack sẽ nhanh hơn, và đương nhiên còn tùy vào độ khó của password, mà thời gian có thể lên tới vài ngày…. :))

  Nhược điểm của dictionary attack cho WPA2:

  1. Mạng WIFI bắt buộc phải có client (có người kết nối)

  Yêu cầu:

  1. Biết sử dụng kali linux cơ bản.

  Các bước thực hiện:

  1. Bật chế độ monitor của card mạng. Card mạng có 2 chế độ Client và Monitor (các bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc biết như vậy là đủ rồi) bằng lệnh airmon-ng start wlan0

  2. Nôm na bước 2 là dò xem có những modem wifi nào đang gần mình mà mình có thể kết nối được.

  Bằng lệnh airodump-ng -c wlan0mon. Bước này rất quan trọng, các bạn sẽ dùng lệnh aireplay-ng –deauth 10 -a wlan0mon để liên tục ngắt kết nối client và AP (DOS). Khi nào bắt được dữ liệu sẽ hiện lên dòng WPA …bên góc phải phía trên.

  4. Crack password bằng lệnh aircrack-ng -w .

  Đây là clip hướng dẫn:

  2. Biết một chút về mạng máy tính.

  3. Biết cơ bản về công cụ aircrack. Có thể xem trên trang chủ hoặc tra google.

  2. Password muốn tìm phải được nằm trong từ điển. Vì vậy hãy tìm hiểu thói quen đặt từ điển của mục tiêu (victim) để có thể tạo ra được một dictionary tốt nhất. Tạo dictionary trên kali linux khá dễ và có rất nhiều hướng dẫn, hoặc có thể tải sẵn trên mạng có khá nhiều người chia sẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Chống Hack Wifi Bảo Mật Cao Cho Doanh Nghiệp
 • Xử Lý Và Khắc Phục Wifi Bị Hack Do Không Tắt Wps
 • Bán Chống Hack Wifi Trên Modem Fpt, Vnpt, Tenda, Tplink, Dlink, Totolink Giá Rẻ, Tốt, Dịch Vụ Lắp Đặt Tận Nơi Tại Tp Hcm
 • 6 Cách Chống Hack Wifi, Chặn Bẻ Khóa Wifi Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Và Sửa Các Lỗi Giải Nén Warcraft 3
 • Hướng Dẫn Hack Password Wifi Wpa/wpa2 Trên Kali Linux

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Hay Không 1 Ứng Dụng ‘hack Wi
 • Cách Hack Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Vnpt Tại Nhà, Đơn Giản
 • Cách Hack Pass Wifi Thành Công 100% Thật Không Đùa
 • Learn To Hack Wifi Password With Ubuntu (Wpa/wpa2)
 • Hướng Dẫn Hack Camera Quan Sát Một Cách Đơn Giản Nhất
 • cách hack pass wifi dựa trên nguyên tắc

  khi người dùng (victim) sử dụng wifi ( duyệt web , vào mạng) thì sẽ truyền dữ liệu vào thiết bị phát wifi và lúc này ta ( người hack pass wifi) cũng sẽ nhận đc gói tin – sau đó giả mạo gói tin và lấy pass .

  -sử dụng hệ điều hành kali linux để boot live usb cũng ok

  B1 : Đầu tiên ,bạn vào terminal gõ lệnh ” iwconfig ” để xác định card wifi của bạn ,ở đây là wlan0

  B2 : khởi động Gõ lệnh ” airmon-ng start wlan0 ” để chạy tính năng monitor trên wlan0 .

  B3 Gõ lệnh ” airodump-ng mon0 ” để xem các AP(thiết bị wifi) đang hoạt động gần bạn và thông số của chúng .

  Ta thu các thông số có nghĩa như sau :

  BSSID : MAC Address của AP

  PWR : Cường độ tín hiệu .

  Beacons : Số frame tín hiệu nhận được ,cường độ tín hiệu càng mạnh thì số frame của bạn sẽ có tốc độ tăng nhanh.

  Data : gói dữ liệu bạn nhận được .

  CH : các kênh AP đang hoạt động ,kênh AP nào càng gần bạn thì có chỉ số càng cao .

  MB : tốc độ wifi của các chuẩn b g n …

  ENC : loại mã hóa WEP ,WPA hoặc WPA2

  ESSID : tên mạng wifi.

  Ở đây để có thể có tỉ lệ thành công ,các bạn cần có vị trị gần AP càng

  tốt ,các bạn nên chọn AP có chỉ số CH cao ,và tốc độ Data nhận được cao

  tức là trong AP này chắc chắn đang có Station hoạt động .

  Sau khi các bạn xác định được mục tiêu ,các bạn sẽ lấy thông BSSID ,CH

  của mục tiêu .

  Các bạn mở thêm 1 Terminal và gõ lệnh sau :

  airodump-ng

  mon0 -bssid “thông số BSSID của mục tiêu” -channel “thông số CH của mục tiêu”

  -w mon“.

  giá trị “-w mon” .có nghĩa là các gói tin sẽ được lưu trong

  file chúng tôi .

  Ví dụ khi mình gõ lệnh trên lần đầu thì nó sẽ là ra

  file chúng tôi ,nhưng khi mình dừng chạy lệnh và gõ lại 1 lần nữa thì

  nó sẽ là chúng tôi .

  Quá trình bắt gói và ghi vào file mon-01.cap

  B5 :Lúc này khi người sử dụng dùng thiết bị kết nối vào AP (wifi) mục tiêu , và duyệt 1 trang web trên nó

  hay vào mạng internet.

  Lúc này trên máy kali linux sẽ xuất hiện dòng ” WPA handshake :

  chỉ khi xuất hiện dòng này ta mới có thể bắt gói tin và bắt đầu dò pass .

  B6 : Mở thêm 1 bản Terminal nữa và gõ lệnh sau

  “aircrack-ng

  chúng tôi -w chúng tôi ,

  chúng tôi là file thư viện mật khẩu :

  .Các bạn có thể download tại :

  Rockyou.txt : https://www.dropbox.com/s/reo4vf7e6z3onew/rockyou.txt.bz2 – Dùng 7-zip để giải nén ( http://www.7-zip.org/download.html )

  file có dung lượng là 133,4 MB ,có khoảng 14tr mật khẩu bao gồm mật

  khẩu có dạng tiếng Việt ,để có thể dò hết password trong này cần khoảng

  hơn 8 tiếng (máy cấu hình dual-core 2.0 ,3GB RAM) .

  chúng tôi chắt lọc từ 8 ký tự trở lên từ file chúng tôi ở trên (chuẩn pass wifi ~ 10 tr pass)

  Crackstation :

  https://crackstation.net/buy-crackstation-wordlist-password-cracking-dictionary.htm

  – file thư viện này có dung lượng khá lớn 4GB .Bao gồm 64 triệu mật

  khẩu .

  Sau đó các bạn copy nó vào /root để tiện cho việc thực hiện .

  Quá trình dò mật khẩu bắt đầu ,thời gian dò được mật khẩu có độ thành

  công hay không là tùy vào thư viện Password ,và thời gian có thể mất khá

  lâu .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Wifi Laptop Vô Cùng Dễ Dàng
 • Cách Hack Wifi Bằng Iphone Ios Đơn Giản Dễ Nhất Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Và Ngăn Chặn Wifi Nhà Bị Hack
 • Tìm Pass Wifi Jumpstar Và Dumpper, Dò Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính
 • Top 10 Phần Mềm Dò Pass Wifi 100% Thành Công Mọi Nơi Cực Kì Đơn Giản
 • Hack Mật Khẩu Wifi Chuẩn Mã Hóa Wpa/wpa2 Trên Kali Linux

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Hack Wifi Bằng Kali Linux Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Hack Password Wifi Chuẩn Bảo Mật Wpa/wpa2 Bằng Kali Linux
 • Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Máy Tính, Trộm Password Wifi
 • 8 Phần Mềm Phân Tích Và Hack Wifi Tốt Nhất
 • Top Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop Win 10 Trực Tuyến
 • data-full-width-responsive=”true”

  Tiếp tục với series chuyên về bảo mật ứng dụng KaliTheKey, ở bài viết lần trước chúng ta đã cùng thực hành tấn công bẻ khóa Wifi chuẩn WEP rồi, một chuẩn bảo mật tương đối cũ và kém an toàn của Wifi.

  Với các chuẩn mới hiện nay như là WPA/WPA2 thì việc thực hiện các cuộc tấn công là không hề dễ dàng, do không có những lỗ hổng bảo mật thực sự hiện hữu để có thể khai thác.

  Dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại đã có một số phương thức Cracking được giới Hacker phát triển thành công nhằm vào giao thức bắt tay 4 bướ c (4-way handshake).

  Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách thực hiện một cuộc tấn công tương đối đơn giản vào giao thức WPA/WPA2, đó là tấn công từ điển (Dictionary Attack) trên Kali Linux. Các bạn muốn hiểu rõ hơn về lí thuyết xin mời đọc lại các bài viết trước của Series này nha.

  Cần lưu ý một điều đó là, giống như những từ ngữ địa phương không xuất hiện trong từ điển, có rất nhiều mật khẩu Wifi thậm chí không tồn tại trong bất kì bộ Dictionary/wordlist nào trên thế giới vì độ ít phổ biến hoặc phức tạp của nó.

  Vì vậy mà một cuộc tấn công Dictionary Attack có xác suất thành công không quá cao, và Hacker thường chọn những bộ Wordlist có khả năng (nói chung) chứa mật khẩu người dùng lớn nhất trước khi nghĩ tới những bộ từ điển đồ sộ hàng chục GB để tăng xác suất thành công và giảm hao phí tài nguyên máy/thời gian đợi.

  I. Cần chuẩn bị những gì trước khi hack mật khẩu Wi-Fi ?

  Về cơ bản chuẩn bị cho một cuộc tấn công WPA/WPA2 là giống với WEP. Chúng ta vẫn cần những phần cứng giống nhau và thực hiện trên công cụ Fern wifi Cracker trong Kali Linux. Nhắc lại cho những bạn chưa đọc bài viết trước:

  data-full-width-responsive=”true”

  Và thêm một thành phần không thể thiếu với mọi cuộc tấn công kiểu Dictionary Attack, đó là:

  Bộ wordlist phục vụ tấn công từ điển giao thức WPA/WPA2. Trên Internet hiện nay các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các wordlist này với mỗi bộ chứa hàng triệu key được chọn lọc từ các nguồn rò rỉ mật khẩu hoặc tự tạo cho các kịch bản người dùng khác nhau (theo tên, số điện thoại, các password đã từng bị rò rỉ phổ biến nhất…).

  Vậy là bước chuẩn bị đã đủ, giờ bắt tay cùng làm thôi nào !

  II. Thực hiện cuộc tấn công bẻ khóa pass Wifi mã hóa chuẩn WPA/WPA2

  Note: AP là viết tắt của từ AccessPoint !

  1/ Thiết lập cấu hình cho Router làm AP mục tiêu

  Vì mục đích là trình diễn tấn công bẻ khóa WPA/WPA2 nên mình sẽ cấu hình Router với chuẩn WPA2-PSK và đặt một khóa có dạng ngày tháng năm sinh ( 12111995).

  Các bạn có thể cấu hình lại Router thử nghiệm của mình theo các thông số như bên dưới.

  2/ Tấn công AP mục tiêu (hack mật khẩu Wifi)

  + Bước 1: Tương tự cuộc tấn công giao thức WEP, các bạn nhấn Refresh để phần mềm nhận diện các phần cứng mạng có trong máy.

  Thông thường mỗi máy sẽ có một card wifi đặt tên là wlan0. Các bạn chọn card này và nhấn Scan for Access Point để quét các AP xung quanh.

  + Bước 3: Một cuộc tấn công Dictionary Attack nhắm vào giao thức WPA/WPA2 sẽ phức tạp hơn tấn công WEP ở chỗ bạn cần chuẩn bị nguồn từ điển để thực hiện tấn công.

  + Bước 4: Sau khi đã chọn thư viện xong, bạn nhấn Attack và cuộc tấn công bắt đầu. Bước đầu là thăm dò ( Probing) AP để xác định các liên kết Client-AP trong mạng.

  + Bước 5: Bước tiếp theo, phần mềm sẽ can thiệp vào quá trình xác thực Client-AP đang tồn tại trong mạng.

  Các bạn có thể thay đổi liên kết mục tiêu bằng cách thay đổi MAC để chọn Client khác ở phần bên tay phải, dưới phần chọn thư viện.

  Client hoạt động càng tích cực, càng dễ để bắt các gói tin và can thiệp vào giao thức bắt tay 4 bước của nó với AP.

  + Bước 6: Sau khi “lẻn” được vào đường truyền dữ liệu Client-AP này ( Handshake Captured), quá trình thử bẻ khóa bắt đầu diễn ra.

  Tốc độ của việc thử này phụ thuộc vào sức mạnh phần cứng máy bạn và độ phức tạp bộ key đang chạy. Với máy của mình, tốc độ trung bình là gần 6000 key/s. Khá là nhanh !

  + Bước 7: Các key được thử không theo thứ tự bộ tư điển đầu vào mà được lấy ngẫu nhiên. Điều này nhằm tăng xác suất bắt gặp key đúng.

  + Bước 8: Không ngoài dự đoán, mất chỉ 2 phút, máy đã tìm ra key đúng là 12111995. Tuy nhiên mình sẽ phân tích rõ hơn ở phần sau để biết rằng, kết quả này chỉ là trường hợp khá đặc biệt !

  + Bước 9: Sau khi đã crack thành công, key sẽ được lưu lại trong database của công cụ, các bạn có thể tìm và xem lại bất cứ lúc nào cần.

  Với phần trình diễn bẻ khóa trong 2 phút vừa rồi, có thể nhiều bạn sẽ nghĩ việc này quá dễ vậy, hóa ra WPA/WPA2 lại yếu kém đến thế!

  Nhưng không ! như đã trình bày ngay từ đầu, mọi điều kiện của cuộc tấn công đều do mình thiết lập trước, đã chắc chắn có kết quả và không phải chờ đợi quá lâu. Giả sử password của AP là một giá trị khác hoặc xét đến trường hợp xấu nhất, key cuối cùng trong Dictionary mà phần mềm thử mới là key đúng, ta xét vài trường hợp đơn giản sau:

  + Bộ password ngày tháng năm sinh do người viết tự tạo có dạng @@@@[email protected]@@@@@[email protected]@ (các năm của thế kỉ XX và XXI) gồm 2x10^6=20.000.000 khóa. Mất 20.000.000/5000=400s ~ 6,7 phút để thử hết

  + Bộ password 8 số từ 00000000 đến 99999999 gồm 10^8=100.000.000 mã thử hết trong 100.000.000/5000=20000s ~ 5.5 giờ. Với password có 9, 10 chữ số, mỗi chữ số tăng thêm thì thời gian bẻ khóa trung bình cũng tăng gấp 10 (55 và 555 giờ máy chạy liên tục hết công suất ^^ )

  + Quan trọng hơn cả, Password của mục tiêu thật có dạng như thế nào, dài bao nhiêu chúng ta không hề biết ! Có thể chúng ta sẽ cần thử nhiều bộ password khác nhau, thậm chí thử tất cả bộ password tìm được mà vẫn không dò ra key của AP thực!

  + Quá trình bẻ khóa đòi hỏi phần cứng phải chạy liên tục ở công suất cao, với các bộ wordlist quá dài mà máy tản nhiệt không tốt, rất dễ sinh ra vấn đề ảnh hưởng tuổi thọ máy.

  Như vậy chuẩn bảo mật WPA/WPA2 vẫn là một chuẩn bảo mật tương đối an toàn trong các tình huống sử dụng thông thường. Điều quan trọng nhất là ở ý thức tự vệ của người dùng, hạn chế sử dụng các mật khẩu ngắn, đơn giản và phổ biến sẽ hạn chế được khả năng bẻ khóa của Hacker.

  Qua những bài viết gần đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu về bảo mật mạng Wifi và thực hành các cuộc tấn công bẻ khóa bảo mật các giao thức WEP,WPA và WPA2.

  OK, và bài viết hướng dẫn bẻ khóa mật khẩu WiFi sử dụng chuẩn mã hóa WPA/WPA2 cũng đã kết thúc. Hi vọng các bạn đã có được những kiến thức mới bổ ích.

  CTV: Vũ Hữu Thăng – Blogchiasekienthuc.com

  Xem tiếp các bài viết trong cùng Series

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Cách Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Iphone & Android Đơn Giản Nhất 2022
 • 6 Cách Hack Pass Wifi Hàng Xóm Đơn Giản Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • 10 Công Cụ Hack Wifi Hàng Đầu Trong Kali Linux Được Dùng Nhiều Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Wifi Wpa/ Wpa2 Bằng Công Cụ Linset
 • Tải Wifi Master – Hack Pass Wifi 2022 – Dò Mật Khẩu Wifi
 • Hack Wifi (Wep Key) Thành Công 100%(Ko Chịu Trách Nhiệm Khi Policegõ Cửa)
 • Hướng Dẫn Hack Mật Khẩu Wifi Chuẩn Wpa – Wpa2
 • Hack Cf Na Fly By 2022
 • -Advertisement-

  COMBO 6 KHÓA HỌC YOGA CỦA ĐẠI SỨ YOGA VN NGUYỄN HIẾU – GIÁ CHỈ BẰNG 1 KHÓA

  Trọn bộ Yoga trẻ hóa gồm 6 khóa học giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng, trẻ hóa khuôn mặt. Đăng ký ngay!

  Ngoài ra, nhiều bộ định tuyến chứa các lỗ hổng có thể dễ dàng khai thác với thiết bị và phần mềm phù hợp, chẳng hạn như các công cụ đi kèm với Kali Linux.

  Nhiều nhà sản xuất bộ định tuyến và ISP vẫn có WPS được bật theo mặc định trên bộ định tuyến của họ, điều này làm cho việc kiểm tra thâm nhập và bảo mật không dây thậm chí còn quan trọng hơn. Với 10 công cụ hack Wifi hàng đầu sau đây, bạn có thể kiểm tra các mạng không dây của mình để biết các vấn đề bảo mật tiềm ẩn.

  Đối với hầu hết các công cụ, chúng tôi đã cung cấp một liên kết đến một hướng dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu với các công cụ.

  1. Aircrack-ng

  Aircrack là một trong những công cụ phổ biến nhất để bẻ khóa WEP / WPA / WPA2. Bộ Aircrack-ng chứa các công cụ để chụp gói và bắt tay, xác thực các máy khách được kết nối và tạo lưu lượng truy cập cũng như các công cụ để thực hiện các cuộc tấn công từ điển và từ điển. Aicrack-ng là bộ công cụ tất cả trong một có chứa các công cụ sau (trong số các công cụ khác):

  – Aircrack-ng để bẻ khóa mật khẩu không dây

  – Aireplay-ng để tạo lưu lượng truy cập và xác thực ứng dụng khách

  – Airodump-ng để chụp gói

  – Airbase- ng để cấu hình các điểm truy cập giả mạo

  Bộ Aicrack-ng có sẵn cho Linux và có tiêu chuẩn với Kali Linux. 

  Tải Aircarack-ng

  (Lấy mã giải nén Tại đây)

  2. Công Cụ Hack Wifi: Reaver

  Số 2 trong Top 10 công cụ hack Wifi là Reaver. Reaver là một công cụ phổ biến khác để hack các mạng không dây và nhắm mục tiêu các lỗ hổng WPS cụ thể. Reaver thực hiện các cuộc tấn công vũ phu chống lại mã PIN đăng ký Thiết lập bảo vệ Wifi (WPS) để khôi phục mật khẩu WPA / WPA2. Do nhiều nhà sản xuất bộ định tuyến và ISP bật WPS theo mặc định, nhiều bộ định tuyến này dễ bị tấn công.

  Để sử dụng Reaver, bạn cần có cường độ tín hiệu tốt cho bộ định tuyến không dây cùng với cấu hình phù hợp. Trung bình Reaver có thể khôi phục cụm mật khẩu từ các bộ định tuyến dễ bị tổn thương trong 4-10 giờ, tùy thuộc vào điểm truy cập, cường độ tín hiệu và mã PIN bị tắt. Theo thống kê, bạn có 50% cơ hội để bẻ khóa mã PIN WPS trong một nửa thời gian.

  (Lấy mã giải nén Tại đây)

  3. Pixiewps

  PixieWPS là một công cụ tương đối mới có sẵn trong Kali Linux và cũng nhắm vào lỗ hổng WPS. Nó được viết bằng C và được sử dụng để trang bị mã PIN WPS ngoại tuyến khai thác entropy thấp hoặc không tồn tại của các điểm truy cập dễ bị tấn công. Đây được gọi là một cuộc tấn công bụi pixie.

  PixieWPS yêu cầu một phiên bản sửa đổi của Reaver hoặc Wifite để hoạt động. Vì công cụ này đã trở nên khá phổ biến trong một thời gian ngắn như vậy, nó đã giành được vị trí thứ 3 trong danh sách 10 công cụ hack Wifi hàng đầu của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phá Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại
 • 2 Phần Mềm Hack Pass Wifi Trên Iphone Trong Nháy Mắt • Aho Tech Shop
 • Phần Mềm Hack Wifi Chùa Dành Cho Sinh Viên – Fpt Telecom Chi Nhánh Đà Nẵng
 • {Tải} Phần Mềm Hack Pass Wifi 2022 Mới Cho Android “Miễn Phí”
 • Hướng Dẫn Đọc Tab Của Ukulele Và Guitar
 • Hướng Dẫn Hack Password Wifi Wpa/wpa2 Trên Kali Linux Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Auto Like Fanpage Facebook Trên
 • Tổng Hợp Các Cách Hack Like Miễn Phí Đơn Giản Nhất
 • Auto Like Ola Update By Htiuk3
 • Hướng Dẫn Chơi Hearthstone: Cách Build Deck Cho Mage
 • How To Build A Deck In Hearthstone
 • Bất kỳ hacker và chuyên gia bảo mật nào cũng khoái Kali Linux. Và đương nhiên, hack wifi kali linux và phá vỡ hàng rào bảo mật là điều các hacker luôn muốn thử sức.

  Kali Linux cho phép bạn cài đặt môi trường desktop ưa thích và cá nhân hóa trải nghiệm rất linh hoạt.

  Kho lưu trữ phần mềm của Kali Linux được đồng bộ hóa với các Repository của Debian. Vì vậy, nó dễ dàng có được các bản cập nhật vá lỗi bảo mật mới nhất và các cập nhật Repository.

  Các nhà phát triển Kali luôn chú trọng nhiều nhất, đó là sự hỗ trợ cho một số lượng lớn phần cứng bên trong các thiết bị mạng không dây hay USB Dongles. Một yêu cầu quan trọng khi các chuyên gia bảo mật thực hiện đánh giá mạng không dây.

  Các công cụ Wi-Fi hacking hàng đầu trên Kali Linux gồm: Aircrack-ng, Wifite và Wireshark.

  Aircrack-ng được mệnh danh là “ông tổ” của Wi-Fi pen testing, gồm bộ công cụ mạnh mẽ để phá mã mạng không dây, tạo traffic, đăng xuất client, packet capture và thiết lập điểm truy cập giả. Cracking là WEP và WPA PSK.

  Wireshark là công cụ phân tích giao thức mạng đầu tiên trên thế giới. Nó cho phép bạn theo dõi mạng của bạn ở cấp độ vi mô, được sử dụng để bắt gói tin trực tiếp, theo dõi sát sao hàng trăm giao thức, đọc và lọc góc tin. Các dữ liệu mạng bắt được có thể được đọc bằng GUI hoặc thông qua TTY-mode TShark utility. Hỗ trợ giải mã nhiều giao thức như IPsec, Kerberos, WEP, và WPA/WPA2…

  Hình dưới là máy của mình sau khi đã tải và cài đăt đầy đủ driver cho card wifi .

  Đảm bảo máy tính của bạn đã nhận đủ driver và bắt sóng wifi tốt, tiếp theo bạn khởi chạy chương trình Vmware lên và chạy Hệ điều hành Kali linux trên máy ảo này.

  Sau khi Kali trên máy ảo Vmware đã khởi chạy thành công, bước tiếp theo bạn cần phải kết nối card wifi vào máy ảo để kali nhận diện được thiết bị wifi mà bạn đang sử dụng.

  Hình dưới là thao tác kết nối với card wifi trên chương trình Vmware.

  Nếu mọi việc đều ok, bạn có thể chuyển qua bước kế tiếp.

  Tại bước này, bạn sẽ tiến hành dò tìm tên card wifi bạn vừa kết nối vào hệ thống mà Kali có thể nhận diện được bằng cách dùng lệnh để kiểm tra.

  Chúng ta sẽ mở ứng dụng Terminal trên Kali linux

  Sử dụng lệnh: airmon-ng để tìm thông tin card wifi

  Lệnh xem tên card wifi mà kali nhận dạng đượcỞ trên chúng ta tìm thấy tên : wlan0 la tên của card wifi mà kali đã nhận diện được.

  Sau khi đã có tên card wifi, chúng ta sẽ bật chế độ monitor cho card này bằng lệnh : airmon-ng start

  Chú ý, việc scan các mạng có thể diễn ra lâu, cho nên nếu chúng ta đã xác định được tên wifi cần dò mật khẩu thì chỉ việc Nhân Ctrl + C để ngừng quá trình scan lại

  Sau khi chương trình đã scan xong, bạn sẽ xác định wifi mục tiêu mà chúng ta muốn dò mật khẩu và lưu lại các thông số cần thiết sau :

  Tên wifi (ESSID ) : = ???

  BSSID : = ???

  CH (kênh): = ???

  Tên Card wifi ở chế độ monitor : wlan0mon

  Khi đã có các thông số trên, chúng ta tiến hành dò bằng cách sử dụng lệnh:

  airodump-ng -c -w

  Chú ý: đối với tên wifi có dấu cách ở giữa các ký tự thì cần phải để tên wifi nằm trong các dấu nháy đơn ( ‘ ‘ ) ví dụ : ‘ vien thong buon ho ‘

  Hình dưới là thông tin mạng mà mình muốn dò pass

  Và đây là câu lệnh mà mình dùng để scan

  Cần chú ý rằng, sau khi nhấn Enter để Chạy lệnh thì chúng ta cần ít nhất 1 người đang kết nối vào mạng cần dò mật khẩu đó, vì nếu không có thiết bị nào đang kết nối vào thì chúng ta không thể nào bắt được gói tin để tiến hành giải mã được…

  Như hình bên dưới, chúng ta đã nhìn thấy 1 số kết nối có thể sử dụng được, tiến hành lưu lại BSSID này để sử dụng.

  Sau khi đã xác định được mục tiêu đang kết nối với mạng wifi cần dò mật khẩu, chúng ta sẽ mở mới thêm 1 cửa sổ ứng dụng Terminal trên kali linux để tiến hành chôm pass từ mục tiêu này, sử dụng lệnh sau:

  aireplay-ng -0 30 -a

  Chú Ý Khi nào ở cửa sổ lệnh số 1 hiện lênh dòng chữ WPA handshake thì Bấm Ctrl + Ctrên cả 2 cửa sổ để dừng lại, hoặc ngồi chờ đến khi nó hiện lên thì dừng cả 2 lệnh trên 2 cửa sổ để tiết kiệm thời gian.

  Sau khi chạy lệnh trên, chương trình đã hoàn tất quá trình bắt gói tin và lưu vào hệ thống của chúng ta 1 file với đuôi mở rộng là *.cab . File này mục đích dùng để giải mã vì nó có chứa chuỗi mật khẩu đăng nhập vào wifi , chúng ta sẽ tiến hành tìm file đã được chương trình tạo ra. Thông thường nó sẽ nằm trong thư mục HOME và thường có tên là

  – Nếu có như hình dưới là ok.

  Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành dùng thêm 1 file từ điển để dò, file từ điển các bạn có thể tải ở phần mô tả video hoặc tìm và download trên mạng.

  Lưu ý, để đưa một file bên ngoài vào trong Kali linux, bạn có thể sử dụng nhiều cách. Có thể là tải vào usb rồi kết nối usb từ máy ảo, tải trên mạng…. Tuy nhiên, thông thường nhất là kéo thả file trực tiếp từ máy chính rồi thả vào máy ảo, muốn thực hiện việc này bạn cần cài Thêm Vmware tool để được hỗ trợ chức năng này, cách tải và cài đặt vmware tool cho HĐH kali bạn có thể tham khảo ở link đầu bài viết @@.

  – Ở đây mình đã chuẩn bị sẵn 1 file từ điển và đặt nó chung với thư mục chứa file *.cab cho dễ thao tác…

  – Bây giờ mọi việc đã gần hoàn tất, việc chúng ta cần làm bây giờ sẽ là dùng lệnh để dò mật khẩu từ 2 file mà chúng ta vừa tạo được , cú pháp lệnh như sau:

  aircrack-ng -a 2 -w

  Chú ý, chương trình sẽ giãi mã, sau đó nó so sánh chuỗi mật khẩu có trong file *.cab mà ta tìm được với file từ điển, nếu tìm thấy thì chương trình sẽ hiện mật khẩu lên màn hình cho chúng ta biết. Hiện nay, có rất nhiều bộ từ điển được phân chia ra làm nhiều lĩnh vực, có cả từ điển của Việt Nam luôn. Bản thân mình đã từng dowload bộ từ điển hơn 40GB về để dò , thời gian dò có thể nhanh hoặc chậm tùy vào độ khó của mật khẩu và khả năng xuất hiện của mật khẩu có trong file từ điển…

  – Hình bên dưới là kết quả sau khi Chương trình đã tìm ra mật khẩu của wifi này

  Qua các bước trên, với việc bắt được một gói tin đang kết nối giữa modem và các thiết bị trong mạng đó, cộng với file từ điển mà mình sử dụng, việc dò ra mật khẩu là rất nhanh chóng và chính xác.

  Tiến hành dùng điện thoại hoặc dùng máy tính để đăng nhập với password mà chương trình đã tìm thấy.

  Nếu bạn muốn dùng Kali để đăng nhập vào mạng wifi này thì bạn chỉ cần tắt chế độ monitor trên card wifi và tiến hành đăng nhập là được, sử dụng lệnh bên dưới để tắt chế độ monitor cho card wifi: airmon-ng stop [ten card wifi]

  Sau khi đã tắt chế độ monitor trên card, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập bình thường…

  Một thiết bị cài đặt hệ điều hành định hướng hacking luôn tốt hơn một thiết bị cài đặt hệ điều hành thông thường cùng với một vài công cụ hacking. Nguyên nhân là do các hệ điều hành đó có thể tận dụng tối đa phần cứng, khả năng ẩn danh và hiệu năng phần mềm. Đó là lí do tại sao các hacker lại muốn hack wifi kali linux.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Crack Password Wifi Sử Dụng Kali Linux
 • Giải Pháp Chống Hack Wifi Bảo Mật Cao Cho Doanh Nghiệp
 • Xử Lý Và Khắc Phục Wifi Bị Hack Do Không Tắt Wps
 • Bán Chống Hack Wifi Trên Modem Fpt, Vnpt, Tenda, Tplink, Dlink, Totolink Giá Rẻ, Tốt, Dịch Vụ Lắp Đặt Tận Nơi Tại Tp Hcm
 • 6 Cách Chống Hack Wifi, Chặn Bẻ Khóa Wifi Đơn Giản, Hiệu Quả