Tin Tức Võ Lâm Chi Mộng

Bước 5: Khi nâng cấp thành công tầng đầu tiên sẽ mở được giao diện trận pháp Thất Tinh Trận.

Bước 4: Tại giao diện nâng cấp, người chơi có thể chọn Bắt đầu để tiến hành nâng cấp Thất Tinh Trận.

Bước 3: Người chơi có Mảnh Tinh Linh có thể tiến hành chọn “Đột phá” để lĩnh ngộ.

Bước 1: Người chơi cần phải có Đá Kích Thất Tinh Trận mới có thể kích hoạt hệ thống Thất Tinh Trận.

Bước 1: Người chơi cần thăng cấp thành công thì mới kích hoạt được ngôi sao Thất Tinh Trận

Bước 2: Chọn ngôi sao đã kích hoạt, sau đó nhấp vào “Chọn kỹ năng”.

Bước 3: Trong Bắc Đẩu Tinh, chọn kỹ năng đã học để đưa vào ngôi sao đã kích hoạt

Bước 4: Kỹ năng được đưa vào ngôi sao đã kích hoạt thành công, sẽ xuất hiện ngôi sao và nhân vật sẽ thêm thuộc tính từ ngôi sao đó mang lại.

Võ công nhân vật càng cao, thuộc tính nhân vật cộng thêm sẽ càng lớn.

Auto Võ Lâm Chi Mộng Miên Phí Mới Nhất 7/2014

auto võ lâm chi mộng miễn phí, auto vo lam chi mong, auto vlcm free, hack vàng, hack thứ cưỡi, hack thông tím, hack vlcm, bug vlcm…. Hack Võ Lâm Chi Mộng 2014 Nhu cầu chơi vỗ lâm chi mộng đang ngày càng tăng, tuy nhiên làm sao để trở thành víp và lên leve một cách nhanh nhất, ít tốn kém nhất là một vấn đề rất nam giải đối với các cao thủ, để giúp người chơi có thêm nhiều sự hỗ trợ tốt nhất, sau phiên bản hack võ lâm chi mộng prov.2.1 mới ra cách đây không lâu đang được giới cộng đồng game đánh giá rất cao ngoài sự mong đợi của temhack, hôm nay chúng tôi tiếp tục update phiên bản hack vlcm prov.2.2 mới nhất 2014 với nhiều cập nhập thú vim, tăng lượng exp hack tùy chỉnh, thêm chức năng hack vàng không khóa, giảm lag và thêm chức năng tự update bản hack theo phiên bản game. Giao diện Sever Hack Võ Lâm Chi Mộng Pro V.2.2:

( Lưu ý: để sử dụng được bản hack các bạn phải đăng ký bản quyền, để đăng ký bản quyền các bạn có thể làm theo 1 trong 3 Cách sau: giá bản hack là : 200k/ vĩnh viễn.Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang đăng ký bản quyền: http://dangkyonline.net46.net/ hoặc kick vào mục đăng ký trực tuyến trên bản hack các bạn đăng ký như hình bên dưới:

Tại mục số 1 các bạn chọn loại thẻ cần thành toán ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 50k. 100k. 200k… miễn sao đủ so với giá trị bản hack các bạn đặt mua là được, nó xẽ cộng dồn sau khi đủ nó xẽ cấp mã kick hoạt cho bạn)

Tại mục 2: các bạn điền tên tài khoản cần mua bản quyền ( id ) tên tài khoản này sau khi đăng ký xong xẽ dùng để đăng nhập vào bản hack để kick hoạt bản hack ( mỗi bản hack có thể hack tối đa cho 100 acc khác nhau)Tại mục 3: các bạn điền số seri thẻTại mục 4: các bạn điền mã thẻCuối cùng ta chọn NẠP THẺ để hoàn thành, sau khi nạp thẻ thành công và đủ đơn hàng hệ thống xẽ tự cấp cho bạn 1 mã KEY bản quyền, các bạn nhập tên tài khoản đã đăng ký ở bên trên và mã key và mục user và pass trên bản hack để kick hoạt bản hack hoạt động, sau đó tận hưởng.

Cách 2: liên hệ trực tiếp yahoo admin: [email protected] hoặc Admin2: [email protected] (online từ 8h30p sáng -22h hàng ngày tức 5 sáng đến 10h tối)Cách 3: đăng ký theo mẫu và gửi về emai: [email protected] mẫu như sau:seri/ mã thẻ ( mobi, vina, viettel, gete): abc…………/ 123………. ( giá 200k)yêu cầu: đặt mua bản quyền ( Key kick hoạt bản hack)các đơn đặt hàng xẽ được giải quyết ngay sau khi nhận được yêu cầu.)

Hướng dẫn sử dụng chương trình hack: Sau khi có bản quyền ( có mã key) các bạn làm theo hướng dẫn sau để hack!

sau đó bạn chọn các vật phẩm cần hack rồi bấm start, đợi load 100% như hình dưới

Hướng Dẫn Kích Ngũ Hành Trang Bị Game Võ Lâm Jx1 Mobile, Game Võ Lâm Thiên Tuyệt Mobile

Hướng dẫn kích ngũ hành trang bị Game Võ lâm truyền kỳ 1 JX 1 Efunvn Mobile, VLTK1 Mobile, Game Võ lâm Thiên Tuyệt Mobile…

Cách mặc đồ Ngũ Hành thường được gọi là 5 Hành mục đích kích hoạt các dòng ẩn của trang bị nhằm tối ưu hóa tính năng và sức mạnh của trang bi. Mặc Ngũ Hành sẽ giúp Anh Em có đủ Hiệu ứng như là Thời gian Làm Chậm, Làm Choáng, kháng các kiểu, thời gian trúng Độc, may mắn… cũng như là Kháng, phòng thủ vật lý cao hơn, mạnh hơn. Mỗi người sẽ có một kiểu Build đồ, mặc đồ khác nhau nhưng cơ bản là theo ngũ hành Kim, mộc thủy hỏa thổ…

Hướng dẫn kích ngũ hành trang bị Game Võ lâm JX1 EfunVN Mobile, VLTK1 Mobile, Võ lâm Thiên Tuyệt Mobile…

Trang bị của nhân vật chia làm 5 cặp như sau :

· Cặp 1 : Dây chuyền – Áo

· Cặp 3 : Giày – Nhẫn (trên)

· Cặp 4 : Ngọc bội – Găng tay

· Cặp 5 : Quần – Nhẫn (dưới)

Quy tắc chung là Môn phái Hệ Lưu ý: Trường hợp kích sáu dòng (kích dòng ẩn thứ 3 của trang bị) cần phải kích theo hệ,-môn phái, theo ngũ hành (5 hành) nếu không thì bắt buộc mặc 1 bộ an bang định quốc, Vô danh… vào để kích xanh toàn bộ các thuộc tính ẩn của trang bị. Ví dụ: Nga Mi , Thúy Yên phái hệ thủy nếu mặc đúng bộ ngũ hành (5 hành) thì sẽ kích toàn bộ thuộc tính ẩn của trang bị hệ mộc. Thiếu Lâm, Thiên vương bang nếu mặc chuẩn full ngũ hành thì sẽ kích dòng 3 của trang bị hệ thủy…. Các phải khác tương tự. Tóm lại : mộc tự kích dòng hệ hoả , hoả kích thổ, thổ kích kim, kim kích thuỷ, thuỷ kích mộc . 1 dòng nhé! Quy luật kích : Cặp đứng trước kích cho cặp đứng sau : Cặp 1 kích cặp 2, …

Cách 1 : (Mặc đồ ngũ hành hệ Thổ) Nhìn vũ khí hoặc mũ để biết hệ gì, VK nào Mũ đó để đoán nhanh người đó có mặc theo ngủ hành không

· Hỏa → Cặp 1 : Dây chuyền – Áo

· Thổ → Cặp 2 : Nón – Vũ khí

· Kim → Cặp 3 : Giày – Nhẫn (trên)

· Thủy → Cặp 4 : Ngọc bội – Găng tay

· Mộc → Cặp 5 : Quần – Nhẫn (dưới)

· Mộc → Cặp 1 : Dây chuyền – Áo

· Hỏa → Cặp 2 : Nón – Vũ khí

· Thổ → Cặp 3 : Giày – Nhẫn (trên)

· Kim → Cặp 4 : Ngọc bội – Găng tay

· Thủy → Cặp 5 : Quần – Nhẫn (dưới)

· Thủy → Cặp 1 : Dây chuyền – Áo

· Mộc → Cặp 2 : Nón – Vũ khí

· Hỏa → Cặp 3 : Giày – Nhẫn (trên)

· Thổ → Cặp 4 : Ngọc bội – Găng tay

· Kim → Cặp 5 : Quần – Nhẫn (dưới)

· Kim → Cặp 2 : Nón – Vũ khí

· Thủy → Cặp 3 : Giày – Nhẫn (trên)

· Mộc → Cặp 4 : Ngọc bội – Găng tay

· Hỏa → Cặp 5 : Quần – Nhẫn (dưới)

· Thủy → Cặp 2 : Nón – Vũ khí

· Mộc → Cặp 3 : Giày – Nhẫn (trên)

· Hỏa → Cặp 4 : Ngọc bội – Găng tay

· Thổ → Cặp 5 : Quần – Nhẫn (dưới)

Trang phục có thể kích hoạt thuộc tính âm của Vũ khí và Mũ.

Dây chuyền cũng có thể kích hoạt thuộc tính âm của Vũ khí và Mũ.

Vũ khí có thể kích hoạt thuộc tính âm của Giày và Nhẫn trên.

Cứ như vậy, một trang bị có thể kích hoạt thuộc tính âm của 2 trang bị khác.

Phần mềm hướng dẫn:

Qúy đồng đạo có thể dùng Tool ở dưới và tải về máy tính để tiện sử dụng hơn.

Hướng dẫn kích ngũ hành trang bị Game Võ lâm truyền kỳ 1 JX 1 Efunvn Mobile, Võ lâm Thiên Tuyệt Mobile…

[/tintuc] TAG: Hướng dẫn kích ngũ hành trang bị Game Võ lâm JX1 Mobile ; kích dòng ẩn thứ 3 của trang bị ; kích dòng 6 trang bị ; Mua bán vật phẩm game ; Võ lâm Thiên Tuyệt Mobile ; Hướng dẫn mặc đồ game Võ lâm truyền kỳ 1 VLTK 1Võ lâm Thiên tuyệt Mobile Trung gian giao dịch game VLTK1 ; Mua bán tài khoản game Võ lâm ; kích ngũ hành trang bị ; Mua bán vật phẩm VIP game Võ lâm JX1 EFUNVN MOBILE ; Ngũ hành trang bị Game Thiên Tuyệt Mobile ; Hướng dẫn mặc đồ game Võ lâm truyền kỳ 1 ; Mua bán vật phẩm VIP game Võ lâm Việt Mobile ; Hướng dẫn mặc đồ game Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile ; Cày thuê nick game Võ lâm Việt Mobile ; Hướng dẫn mặc đồ game Võ lâm JX1 EfunVN Mobile ; Cày thuê nick game Võ lâm JX1 Efun Mobi , Hướng dẫn kích ngũ hành trang bị Game Võ lâm JX1 Mobile , Game Thiên Tuyệt Mobile.

Cách Tăng Skill Thiếu Lâm Võ Lâm 1 Cho Người Mới

Thiếu Lâm được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, môn phái này được xây dựng tại núi Tung Sơn tỉnh Hà Nam, từ xa xưa nhờ vào những kỹ năng tuyệt diệu của mình mà môn phái này đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên.

Theo đúng nguyên tác của trò chơi, đệ tử của Thiếu Lâm thường sẽ là nam nhân, được chia ra làm 2 loại riêng biệt là đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia thường chỉ tu hành trong chùa, không màng đến thế sự nhân gian, còn Tục gia sẽ chu du đây đó, hành hiệp trượng nghĩa.

Sở hữu thân thể cường tráng, mỗi lần thăng cấp sinh mệnh lại tăng lên rất nhanh, sinh mệnh tăng thì cũng đồng nghĩa với việc ngoại công cũng tăng lên đáng kể. Về hệ Kim, ngoài lựa chọn Thiếu Lâm (Chính phái), thì người chơi còn có thể chọn Thiên Vương (Trung lập). Với điểm chung là thiên về ngoại công, sử dụng thành thạo thập bát võ công khá tốt.

Một số skill Thiếu Lâm Võ Lâm 1 nổi bật bao gồm: Kim Cang Phục Ma, Thiếu Lâm Côn pháp, Hàng Long Bất Vũ, Sư Tử Hống, Hoành Tảo Lục Hợp.

Thiếu Lâm Quyền

Sử dụng chủ yếu các kỹ năng như Đạt Ma Độ Giang cấp 90, Đại Thừa Như Lai Chú cấp 120, Đại Lực Kim Cang Chưởng cấp 150.

Về ưu điểm, kỹ năng Thiếu Lâm Võ Lâm 1 này rất trâu, phản đòn cực kỳ tốt, khả năng xuất chiêu liên tục, đối phương dễ dính choáng cao.

Về nhược điểm, không thể sử dụng ngựa đi tấn công, không có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển. Như vậy bắt buộc người chơi phải có kỹ thuật PK cao để hạ gục đối phương.

Cách tăng điểm tiềm năng dành cho Thiếu Lâm Quyền lần lượt sẽ là: Sức mạnh 70%, Sinh khí 30%, Thân pháp 100 đến 150 điểm, Nội công không cần đến.

Sử dụng chủ yếu các kỹ năng Hoành Tảo Thiên Quân cấp 90, Đại Thừa Như Lai Chú cấp 120, Vi Đà Hiến Xử cấp 150.

Về ưu điểm, skill Thiếu Lâm Võ Lâm 1 này có khả năng lan rộng sang các khu vực xung quanh mỗi khi xuất chiêu, đi kèm với hiệu ứng gây choáng cao, giữ chân đối phương giật cực mạnh.

Về nhược điểm: Cũng giống như Thiếu Lâm Quyền, chỉ có thể chạy bộ và không thể kỹ năng tăng tốc độ di chuyển, cần tập luyện kỹ năng PK thường thừa.

Cách tăng điểm tiềm năng dành cho Thiếu Lâm Bổng thiên về Sức mạnh 70%, Sinh khí 30%, Thân pháp 100 đến 150 điểm, Nội công không cần thiết.

Sử dụng chủ yếu các kỹ năng Vô Tương Trảm cấp 90, Đại Thừa Như Lai Chú cấp 120, Tam Giới Quy Thiền cấp 150.

Về ưu điểm, kỹ năng Thiếu Lâm Võ Lâm 1 này giúp nhân vật trâu một cách bá đạo, phản đòn tốt. Có thể tấn công khi trên ngựa, di chuyển nhanh, có tính cơ động đi kèm chiêu thức tầm xa. Đặc biệt hơn nữa, đòn tấn công có độ giật cao mỗi khi áp sát.

Về nhược điểm, nhìn chung khi chơi Thiếu Lâm phải có kỹ thuật PK cao để rỉa máu đối phương, điều này không dễ dàng thực hiện ngày 1 ngày 2 phải có kinh nghiệm thực chiến dày dặn.

Cách tăng điểm tiềm năng dành cho Thiếu Lâm Đao lần lượt là Sức mạnh 80%, Sinh khí 20%, Thân pháp và Nội công không cần thiết.

Cách Tăng Điểm Võ Đang Kiếm Và Quyền Võ Lâm 1

Thập đại môn phái trong trò chơi võ lâm 1 không thể không nhắt đến phái Võ Đang. Và trong Võ Đang sẽ chia làm 2 nhánh là quyền và kiếm. Để giúp những người chơi mới hiểu hơn về môn phái hệ Thổ này GamePrivate 24h sẽ hướng dẫn cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng Võ Đang trong nội dung sau.

Chiêu thức Võ Đang quyền pháp:

– Kỹ năng 90: Thiên Địa Vô Cực – Kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm – Kỹ năng 150: Tạo Hóa Thái Thanh

Sức mạnh: không cần tăng

Sinh khí: không cần tăng

Nội công: dồn 100%

Thân pháp: không cần tăng

– Cách 2: cân bằng

Sức mạnh: 110 điểm

Sinh khí: Tăng nhẹ một ít điểm thôi

Nội công: 300 – 350

Thân pháp: Không cần

Trên là 2 cách thông thường anh em có thể tham khảo qua. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào suy nghĩ cũng như kinh nghiệm từ trải nghiệm của mỗi người mà có cách khác nhau.

Ưu điểm Võ Đang quyền:

– Có tầm đánh xa và phạm vị gây sát thương rộng.

– Là môn phái chuyển hóa sát thương thành nội lực, lại sở hữu kỹ năng cộng nội lực nên độ trâu bò càng tăng cao.

– Có kỹ năng hỗ trợ tốc độ chạy nên giúp linh hoạt hơn trong những pha pk, né tránh hiệu quả.

– Cũng là một trong các môn phái pk tổ đội, pk bang hội, tham gia chiến trường tống kim tốt và mạnh.

– Cách chơi đơn giản không quá cầu kỳ.

– Ngoài món đồ vũ khí lôi sát nội công thì thì những trang bị còn lại không quá đắt.

– Gặp phái khắc như hệ Mộc có thể chạy thoát được.

Nhược điểm:

– Theo kinh nghiệm thì thấy Võ Đang khí hầu như không có chí mạng. – Khi pk bạn cần phải chú ý thanh mana lẫn thanh máu, cần bơm máu hợp lý tránh bị sốc dame của đối phương.

2. Nâng điểm Võ Đang kiếm

Chiêu thức Võ Đang kiếm pháp:

– Kỹ năng 90: Nhân Kiếm Hợp Nhất – Kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm – Kỹ năng 150: Kiếm Thúy Tinh Hà

Sức mạnh: số điểm còn lại

Sinh khí: không cần thiết

Thân Pháp: không tăng

Nội công: 50-300 điểm

– Cách 2:

Sức Mạnh: 165

Sinh khí: không cần thiết

Thân pháp: khoảng 150 – 200 điểm

Nội Công: 320-350

Ưu điểm của Võ Đang kiếm:

– Có kỹ năng tăng tốc đánh giúp chiêu thức thi triển nhanh kết hợp băng sát và choáng khiến đôi thủ khó chạy thoát được.

– Cũng sở hữu kỹ năng tăng tốc độ chạy, kết hợp với giày nữa giúp việc di chuyển rất nhanh.

– Khi bị kẻ địch tấn công thì sẽ mất cả máu và mana, là điểm khác của những phái khác, đây cũng được xem là một lợi thế của VĐK.

Nhược điểm: – Sở hữu kỹ năng cận chiến nên cần phải áp sát liên tục để truy bắt đối phương.

– Chưa có chiêu 9x sẽ rất yếu.

– Kiếm được vũ khí vừa có băng sát ngoại công kèm tốc độ đánh cao khá khó và đắt.

Nội dung trên là cách nhìn nhận của một cá nhân, cho nên có thể đúng và cũng có thể sai, anh em tham khảo và chọn lọc. Phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm trải nghiệm game.

GAMEBAI.ME – Cách Tải, Chơi Game Bài Đổi Thưởng 2023