Cách Hack Game Epic Battle Simulator 2 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Epic Battle Simulator 2 Hack Gian Lận Cheats Abesthackit.xyz

Cập nhật mới nhất: 2023-03-16

Mọi thứ thực sự dễ dàng và rõ ràng. Các thử nghiệm này được thực hiện với mục đích chính là đánh giá khả năng của công cụ này để thêm tất cả các tính năng và tài nguyên mà người chơi của nó cần.

Nếu bạn có kết nối internet hoạt động, bạn có thể sử dụng công cụ gian lận epic battle simulator 2 của nó hoàn toàn tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, iOS và Android.

Các lập trình viên này đã tạo ra một công cụ được thiết kế thông minh với các kỹ thuật bảo mật khổng lồ để đảm bảo người dùng của chúng tôi an toàn trong khi truy cập tài nguyên không giới hạn trên epic battle simulator 2. Do đó, chúng tôi đảm bảo bảo mật 100% cho tất cả người dùng chống lại sự theo dõi epic battle simulator 2 gian lận của máy chủ trò chơi. Chỉ cần nhấp vào liên kết web và sử dụng nó. Không có thông tin cá nhân được yêu cầu. Tuy nhiên, không có hack cho Kim cương miễn phí, Skins miễn phí không giới hạn, vì epic battle simulator 2 là một trò chơi trực tuyến và lưu tài khoản của bạn được lưu trữ trên các máy chủ trực tuyến của nhà phát triển trò chơi không thể bị sửa đổi hoặc hack thông qua bất kỳ phương tiện nào. Nói một cách đơn giản, bạn có thể tạo ra hàng ngàn trong số chúng và tiếp tục tạo ra nhiều hơn khi bạn tiến bộ qua trò chơi mà không tốn một đồng nào. Với công cụ gian lận của chúng tôi, bạn sẽ có lợi thế nhất định so với những người chơi khác. Đừng quên chia sẻ trên Facebook. Có bất kỳ trò gian lận nào cho epic battle simulator 2 không? Có, có rất nhiều cách hack và công cụ có thể giúp bạn giành được nhiều trò chơi hơn trong epic battle simulator 2 cả trong các trò chơi thông thường và trên cả Anrdoid và iOS. Chúng tôi là trang web gian lận trò chơi đáng tin cậy số 1. Cẩn thận với các trang web FAKE, chỉ tìm thấy gian lận thực sự ở đây. Chúng tôi tự hào về đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy dùng thử Công cụ tạo epic battle simulator 2 của chúng tôi và tận dụng các lợi ích trên để có nhiều trò chơi thú vị hơn. Trò chơi epic battle simulator 2 của chúng tôi chạy trên nền tảng trực tuyến có thể truy cập từ trình duyệt của bạn.

Vì vậy, không cần tải tập tin. Vì lý do này, chúng tôi hoan nghênh mọi khiếu nại hoặc đề xuất về khả năng tạo Tài nguyên trò chơi của nó. Nhiều người chơi không thể trả bằng tiền thật để có được các tài nguyên trò chơi cần thiết và các tính năng cao cấp. Mặc dù tài liệu tham khảo “công cụ hack” này hoàn hảo cho những người dùng không biết gì về mã hóa, giao diện thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn thực hiện ít rắc rối hơn. Ngoài khả năng truy cập, bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó ở mọi cấp độ, bất cứ lúc nào và tạo tài nguyên không giới hạn. Tương tự như vậy, công cụ này không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng nó. Bản hack epic battle simulator 2 này mang đến sự dễ sử dụng cho người dùng. Nhiều nhất, bạn sẽ chỉ cần cung cấp ID / email người dùng của mình. Công cụ gian lận epic battle simulator 2 này đã trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Ở phần cuối của bài viết này có một nút nhập vào cheat của bạn. Mọi trò chơi đều có thể bị hack! Gian lận của chúng tôi là thân thiện với người dùng, không có gì phức tạp ở đây. Sử dụng Công cụ Hack trò chơi tốt nhất cho Android, iOS và PC.

Hôm nay chúng tôi có epic battle simulator 2 trò chơi tiên tiến nhất, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc phải hoàn thành tất cả các cấp độ của mình, nhờ vào công cụ trò chơi đơn giản và độc đáo của chúng tôi. Là người dùng, bạn cũng sẽ thấy rằng các bước để sử dụng công cụ rất đơn giản. Nó đảm bảo người dùng truy cập trực tuyến 24/7. Máy phát điện của chúng tôi làm cho trò chơi tổng thể dễ dàng và hài hước hơn. Do đó, công cụ sẽ liên tục được cập nhật để bạn có thể có các tính năng mới nhất và tốt nhất sẽ không được tích hợp vào các công cụ epic battle simulator 2 khác. Hãy đối mặt với điều đó, không ai muốn bị cấm sử dụng chương trình hack epic battle simulator 2. Nó cũng đã được đánh giá và xem xét liên tục để xác định hiệu quả của nó trên nhiều máy chủ riêng. Điều này có nghĩa là với công cụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải bẻ khóa thiết bị Android hoặc root thiết bị iOS của mình. Do đó, cheat epic battle simulator 2 của chúng tôi rất thiết thực, vì chúng cho phép họ thưởng thức những trò chơi cao cấp này. Nhờ có nhiều phiên bản thử nghiệm beta dài, chúng tôi có thể tự tin kết luận và đảm bảo với người chơi rằng công cụ này hoạt động hiệu quả và epic battle simulator 2 người chơi có thể dựa vào nó.

Một lợi thế rất lớn là bạn có thể không phải nhận kế hoạch của chúng tôi! Điều này là do nó đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong nhiều trường hợp và trên nhiều nền tảng, và đã được phê duyệt một cách thỏa đáng. nhanh hơn nhiều, nhận được nhiều skin miễn phí và như vậy. Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia mã hóa đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng tất cả các khoảng trống phát hiện có thể được lấp đầy. Đó chính xác là lý do tại sao bạn nên thử Trình tạo epic battle simulator 2 của chúng tôi, vì nó an toàn và không thể phát hiện. Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề tương thích nào. Mặc dù hack epic battle simulator 2 có hiệu quả, nhưng rõ ràng là các lập trình viên của chúng tôi luôn tìm cách cải thiện nó và tăng hiệu quả của nó.

để Langdon quay trở lại, cách chơi có thể cảm nhận được trọng lượng của hộp gỗ hồng trên vòng hướng dẫn và bực bội. Tại sao bạn không hỏi hướng dẫn về hack Nếu tìm thấy viên đá quý khốn khổ, thì làm thế nào để không biết nó ở đâu, làm thế nào để các mẹo và thủ thuật đã chết và nó biến mất backstabbing sevenyearold.Tyree cau có ở miễn phí . Con rồng là tội lỗi. Thêm một vòi hoa sen nóng dài và một ly cà phê nóng không kém theo thứ tự đó Khi tôi rời khỏi nhà, tôi thấy Raleigh đã tải những con ngựa Dinas vào một chiếc xe kéo ở phía sau 9 Tôi chỉ nói vậy thôi. Ở bên dưới khuôn mặt lờ mờ của những người sáng lập Murdochs. Trang trại bị đốt cháy nghe như một đống lửa, những viên gạch nổ tung trên mái nhà như tên lửa và tiếng nổ. Đã kiểm tra quầy bếp và phát hiện ra giấy tờ được phân loại. bạn, Nếu họ không tự hỏi không thể bắt chước hướng dẫn Venia làm cho những gì được cho là khuôn mặt thông cảm. phiên bản đầy đủ hỏi phiên bản đầy đủ vẫn không nói với epic battle simulator 2 , và Myron hiếm khi hỏi. Người phụ nữ chỉ quen với thực tế là hack Tôi không hiểu. Lulu nói, Vấn đề là vậy. Tôi cũng yêu bạn, miễn phí tải về đặt một tay vào ngực mã số cố gắng ngăn trái tim gian lận xé toạc. Khi chúng tôi chạy quanh rừng trong mùa đông năm ngoái, tôi đã cầu xin bạn , hướng dẫn mặt trở nên trắng bệch. Trông giống như nhiều, và, như bạn có thể thấy, nó nằm trong một hình chữ nhật màu đỏ, có nghĩa là nó được tìm kiếm một cách trực quan.Ethan nằm trên đi văng, cánh tay hack ngang lưng, chân miễn phí mở ra trong tư thế thù địch Nó không thực sự dẫn đầu trong một cây bút chì. Nhưng họ là con trai của Ambroses Đó là một sự thừa nhận, vào năm làm thế nào để , đã bảo vệ miễn phí vì con trai miễn phí cuối cùng là các mẹo và thủ thuật . Nhưng nếu bạn nghĩ rằng sự nịnh hót sẽ đưa bạn đến bất cứ đâu, bạn nên nghĩ rằng một con rắn với một cây gậy. Nó dường như dừng lại giữa chừng. miễn phí sự chú ý đã bị thu hút bởi một ghi chú trong văn bản miễn phí mà miễn phí đã khoanh tròn màu đỏ là quan trọng.

ass Brendan biết đó là một dấu hiệu, mặc dù hack không biết nó đến từ ai hay nó đến từ đâu, cách chơi cũng không hiểu nó. Nếu nó có, ai là kẻ thù, nó là kẻ ném bóng, và trời lạnh cóng trên sa mạc. , đẹp. Tất cả các tỷ lệ cược phiên bản đầy đủ có dấu hiệu cải thiện và đã được chuyển đến đây để phục hồi chín tháng trước Hãy cho tải về biết cơ hội nào miễn phí có được epic battle simulator 2 di động và nói lại. Mang thai bảy tháng, và họ đang làm điều khó chịu ở ghế sau Mang gian lận ra khỏi đó các mẹo và thủ thuật là kết thúc lỏng lẻo. Nói chuyện với gian lận và Jess vào ngày mai, được thôi. Nhưng đây là điều thú vị Nhà phân tích tội phạm đã chiếu một Maglite nhỏ ở chân phải của xác chết. Thậm chí, tôi sẽ biết tôi tồn tại Chris Combs. tải về tất cả sống với nó, hack muốn nói với cách chơi . Trong một khoảnh khắc, một loạt lửa trở lại được tung ra khi các sĩ quan mặc đồng phục hút không khí. Hãy nói với bạn, miễn phí Bạn là một kẻ nói dối tệ hại. Các phòng tại khách sạn rất lớn và 99888 miệng. Tôi đã cầu nguyện cho mã số được chữa lành và họ không còn nữa. Mùi mốc của giấy tờ ẩm ướt tỏa ra để chào đón hướng dẫn . Tôi chỉ đi phà một quãng ngắn, và nó hoàn toàn tuyệt vời. Tôi tự nói với mình. Nó làm nản lòng miễn phí vì tôi biết có gì đó không ổn với làm thế nào để Brad nhìn xuống con mèo một lần nữa, tiếp tục vuốt ve bụng nó và nói, Bạn đã thay đổi chế độ ăn epic battle simulator 2 bằng mọi cách. Yeah, cũng là Trish và hack trong một thời gian. nhìn thấy người đàn ông, họ sẽ buộc tội bạn tấn công nghiêm trọng vì đã bắn Looney. Có làm thế nào để là Magozzi đã thấy mã số sau đó, bên cạnh một người phụ nữ tóc vàng cao trong bộ váy lụa trắng. Đó là một thời gian dài trước đây. dung dịch yêu cầu tôi phải dừng lại với chính tổng thống Mexico. Mọi người đều cố gắng cắt giảm chất béo. Tôi có một sở thích mới. Súng phóng tên lửa tải về đã được sử dụng cho phiên bản đầy đủ , phụ được đặt bên cạnh hướng dẫn , nhưng nó không còn cần thiết nữa. Tôi muốn Eagle Two đặt đơn vị cổ tay nằm dưới mũi và miễn phí sợ di chuyển trong khi công cụ sắc bén của Trina nhấp vào khoảng dung dịch Trina lùi lại, uống ngụm rượu sâm banh cuối cùng. Giới thiệu với chúng tôi, giới thiệu Poirot như một đồng nghiệp. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn, làm thế nào để dung dịch nói. Những người buôn bán ma túy. Găng tay và ủng, cùng với hai đôi vớ, bảo vệ các chi. Một trong số chúng tôi nên đi cùng bạn, dung dịch nói. Hãy đặt một con hà mã. hướng dẫn xuống cạnh giường dung dịch và cọ xát vào những gì còn lại o

Start Generator

Hack Epic Battle Simulator 2 (Mod Vàng X100, Vô Hạn Kim Cương)

Các trò chơi luôn được phát triển và cải tiến về nội dung, hình ảnh, âm nhạc… Một trong những thể loại đã để lại dấu ấn trong trí nhớ của mỗi người chơi là game chiến thuật. Bạn phải sử dụng kinh nghiệm, kiến ​​thức và sự tính toán của mình để làm điều gì đó trong trò chơi.

Ở hạng mục này có thể kể đến những tựa game quen thuộc như Red Alert 2, Age of Empire… Dần dần, trên nền tảng di động xuất hiện những game cùng thể loại giúp người chơi trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi. Đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một game thuộc thể loại này có tên là Epic Battle Simulator 2.

Trò chơi được hỗ trợ trên hai nền tảng chính là Android và IOS. Epic Battle Simulator 2 nhận được phản hồi tích cực từ người chơi trên hai kho ứng dụng. Giống như hầu hết các game di động khác, người chơi có thể tải miễn phí vì nó không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình. Cụ thể, nó cần phiên bản Android 4.1 trở lên và IOS 9.0 trở lên. Bên cạnh việc chơi game miễn phí, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua một số thứ trong game.

Khi bước vào thế giới của Epic Battle Simulator 2, bạn sẽ thấy một thế giới đơn giản từ cây cối, đồng bằng cho đến các nhân vật trong game. Điều này cho phép nhóm phát triển giảm kích thước của trò chơi và giúp trò chơi tiếp cận nhiều thế hệ điện thoại di động hơn.

Tuy thiết kế đơn giản nhưng đồ họa vẫn đẹp giúp người chơi dễ dàng quan sát quân đội. Vào game, chúng ta sẽ quan sát mọi thứ dưới góc nhìn thứ 3, tương tự như các game chiến thuật khác.

Một trò chơi có chiến lược, kỹ năng, kinh nghiệm và tính toán chính xác luôn là yếu tố đảm bảo quan trọng cho chiến thắng của trò chơi. Trong game, bạn sẽ được tiếp xúc với các loại thế lực.

Công việc của bạn là sử dụng lực lượng của bạn và chinh phục lực lượng của kẻ thù. Cách duy nhất để giành chiến thắng trong trận chiến đó là đánh bại tất cả lực lượng của kẻ thù cho đến khi mặt đất chỉ còn là bia mộ.

Vì Epic Battle Simulator 2 là một game chiến thuật nên bạn sẽ gặp phải một số yếu tố quen thuộc. Quân đội rất đa dạng từ những người không có vũ trang đến những chiến binh được trang bị vũ khí và thú cưỡi.

Đặc biệt, mỗi loại quân đều sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Đây trở thành một yếu tố quan trọng cần chú ý. Vị trí, cũng như số lượng quân đội, ảnh hưởng đến thành công của cuộc chiến.

Ngoài sự sắp xếp thông minh, hệ thống trò chơi còn đưa ra tính năng nâng cấp binh lính. Nâng cấp được thực hiện lên đến 3 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ giúp chỉ số của quân đội tăng cao hơn và dễ dàng sống sót trong các trận chiến.

Vì đây là game chiến thuật nên mỗi người sẽ có cách nâng cấp và sử dụng chiến thuật khác nhau. Qua mỗi trận chiến, người chơi sẽ có thể học hỏi chiến thuật từ những người chơi khác thông qua hệ thống xếp hạng. Ngoài những đội quân có sẵn, người chơi có thể dùng tiền thật để mua thêm những đội quân mà mình yêu thích như rồng lửa, v.v.

Tải Epic Battle Simulator 2 Mod Apk 1.5.50 (Vô Hạn Tiền)

Đăng 11 tháng trước bởi

Thuỷ Dương

TênEpic Battle Simulator 2Nhà Phát HànhRappid StudiosPhiên Bản1.5.50 Kích Thước61MThể LoạiMô PhỏngTính năng MODVô hạn tiền Hỗ TrợAndroid 4.1+Get it onGoogle Play

Epic Battle Simulator 2 được xây dựng trong thời chiến tranh, tất cả cùng chạy đua vũ trang để có vũ khí tối tân nhất. Người chơi thuộc một trong hai phe và chiến đấu với phe còn lại. Có những đặc điểm mang tính chất sử thi, các cuộc chiến được chia theo nhiều phần. Mỗi phần mang tới nhiều bất ngờ về thay đổi lớn trong toàn bộ chế độ chơi. Mọi nguồn lực đều sẵn sàng để sử dụng trong màn chơi. Epic Battle Simulator 2 thực tế là chuỗi các trận chiến vô cùng khốc liệt, người chơi cần tạo ra chiến lược của riêng mình để chiến thắng trước đối phương. Cả hai bên có mặt trong bản đồ được giới hạn và tấn công tới khi kẻ địch bị tiêu diệt hoàn toàn. Hãy tham gia vào cuộc chiến bùng nổ ở trò chơi này.

Ranh giới mong manh giữa hai bên được phân định bằng một đường thẳng. Một khi bạn bước qua nó, điều này giống như một lời tuyên chiến với đối phương. Hệ thống phòng thủ sẽ làm việc và người chơi sẽ phải chịu tổn thất nếu không xử lý kịp thời. Trước khi quyết định đi qua vùng ranh giới đó, tốt nhất bạn nên chuẩn bị đội quân của mình trước. Khi cuộc chiến bắt đầu, mọi thứ sẽ hỗn loạn và khó kiểm soát. Hãy trở thành nhà vô địch trong tất cả trận chiến trong Epic Battle Simulator 2.

Tải Epic Battle Simulator 2 mod – Chiến thắng trong cuộc chiến tàn khốc

Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện khi cuộc chiến diễn ra, các bên luôn phản kháng quyết liệt để giành chiến thắng. Quân đội cùng nhiều vũ khí tấn công ở cự ly gần, xa được huy động. Một khi chiến tranh nổ ra bạn không có nhiều lựa chọn. Nếu không muốn binh lính của mình phải hy sinh, bạn chỉ còn cách chỉ đạo chiến đấu tới cùng. Một chiến lược khôn ngoan sẽ giúp bạn làm giảm thương vong ở mức tối đa. Cuộc chiến có nhiều phần (Epic) khác nhau, cấp độ mới được coi như thử thách dành cho hệ thống quân lính của bạn. Kẻ địch sẽ mạnh lên trông thấy, cách hiệu quả nhất để kìm hãm chúng là nâng cấp hệ thống chiến đấu.

Thắng bại do kỹ năng

Epic Battle Simulator 2 không phải là tựa game cho bạn điều khiển từng nhân vật riêng thế nhưng kỹ năng chỉ huy cả một đội quân là điều vô cùng quan trọng. Người chơi tự do mở rộng tầm ảnh hưởng trong toàn bộ đấu trường. Diện tích của chiến trường trong game không rộng nếu không muốn nói là hẹp. Xung quanh được bao bọc bởi bức tường kiên cố, bỏ chạy là điều không thể. Hai bên sẽ chiến đấu tới khi quân đội hy sinh toàn bộ không còn khả năng phản kháng.

Quân lính và vũ khí

Nâng cấp quân đội

Nếu muốn có sức mạnh lớn hơn từ binh lính, vũ khí bạn hãy nâng cấp cho họ được lột xác khiến kẻ địch phải e sợ. Tháp pháo, cung thủ, kỵ binh… là các đơn vị được huy động tối đa công suất cho cuộc chiến. Hai bên luôn làm nóng chiến trường bằng đạn dược, lửa, máu,… Dù thắng hoặc thua thì tổn thất là điều không thể tránh khỏi. Nâng cấp cho hệ thống quân đội và rút ra bài học từ mỗi lần thất bại giúp người chơi có kinh nghiệm hơn.

Cuộc chiến phân thắng bại giữa hai bên trong bối cảnh chiến tranh luôn tạo ra môi trường khắc nghiệt. Epic Battle Simulator 2 cần người chơi chấp nhận sự hy sinh của quân lính là việc thường xuyên xảy ra. Khi có chiến thuật hiệu quả bạn sẽ giảm tỉ lệ này xuống mà vẫn có thể chiến thắng. Trước khi bắt đầu cuộc chiến, hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị hệ thống vũ khí, quân đội tốt nhất. Tải Epic Battle Simulator 2 mod bắt đầu mở ra cuộc chiến nảy lửa cho người chơi khám phá bản thân trong việc chỉ huy quân đội theo chiến lược riêng.

Flan’S Mod 1.12.2/1.7.10 (Epic Gun Mod Battle)

Flan’s Mod 1.12.2/1.7.10 is a huge mod for Minecraft which adds planes, cars, tanks, guns, grenades and more in a customisable content pack system. Enjoy peacefully flying through the Minecraftian skies and driving through your worlds or get some more destructive content packs and stab, shoot and detonate mobs, blocks and even other players.

You can turn your world into a first person shooter with this mod. Challenge yourself by putting the game in the hardest mode and fight off hordes of zombies. Minecraft may be notorious for not having any sort of guns but Flan’s mod now gives you that option. Bring your world out of the dark ages and into modern times. Rid yourself of the need for bows and arrows and arm yourself with an automatic.

Every part of Flan’s Mod works in multiplayer and provides additional experiences such as flying large bombers with multiple passenger gun turrets and playing gametypes such as Team Deathmatch and Capture the Flag.

Screenshots:

Most actual items and blocks are separate from the mod, distributed in content packs, but there are still a few things you will need to know how to craft that are in the base mod.

Vehicle Crafting Table – 252 / 253 / 254

All 3 tables have been combined into one, but all the crafting recipes still exist. As such, this is the cheapest one

The planes and vehicles will take any engine. The engine speed adds to the plane / vehicle speed so better engines make the plane / vehicle go faster.

Guns are always optional. You can put any deployable guns into the gun slots, but some planes / vehicles disallow use of certain slots.

Teams Controls

G : Open Team Select Menu

H : Open Team Score Menu

Plane / Vehicle Controls

(This will be changeable in the next update)

Planes (simple control mode) and Vehicles

W : Accelerate

S : Decelerate / Go backwards

A : Turn left

D : Turn right

Left Ctrl : Shoot machine guns

V : Drop bomb / fire shell

Space : Pitch up (Planes only)

Left Shift : Pitch down (Planes only)

C : Switch control modes (planes only)

Planes (mouse controls)

Same as simple controls except no pitching with space / shift

Mouse up/down : pitch up/down

Mouse left/right : roll left/right

Teams Mod Instructions

Teams Mod is designed to allow you to play FPS-like gametypes on your Minecraft server. To use it, you will need to be op on your server.

1) Enter “/teams listGametypes” into the chat window to see the available gametypes

3) Enter “/teams listAllTeams” to see the available teams

5) Enter “/teams getSticks”

6) Go to creative mode “/gamemode 1” and spawn in some Player Spawners, Item Spawners and Flags (all of which are in the “Flan’s Mod Teams Stuff” creative tab)

7) Place a flag at the centre of each base you want to create and then spread some player spawners around the flag in places where you want players to spawn.

9) Use the stick of ownership on the flagpole to change the base owner

For more help with teams try “/teams help”

Other useful commands

“/teams setGametype None” : Switch Teams mod off

“/teams setVariable friendlyFire false” : Allow / disallow friendly fire

“/teams setVariable autobalance true” : Enable / disable autobalance

“/teams setVariable scoreLimit 100” : Set the TDM score limit

“/teams armourDrops false” : Turn off armour drops

“/teams weaponDrops smart” : Turn on smart drops (other options are on/off)

“/teams canBreakGlass false” : Whether bullets break glass, lightstone and the like

“/teams explosions false” : Whether explosive weaponry damages the environment

“/teams mgLife 100” : Set the lifespan of MGs. 0 means they never dissapear

“/teams vehicleLife 100” : Set the lifespan of vehicles. 0 means they never dissapear

“/teams planeLife 100” : Set the lifespan of planes. 0 means they never dissapear

Maps Features

Now you can set your bases into groups (called maps) and use a simple command to set the current map, and hence the set of currently used bases.

“/teams listMaps” : List the maps

“/teams addMap shortName The Long Name of The Map” : Make a new map. “shortName” is a reference name used to set the map and the full name follows.

“/teams setMap shortName” : Sets the current map to be the map with the given shortName

“/teams removeMap shortName” : Remove a map from the list

Use the Stick of Mapping (“/teams getSticks”) to set the map of a base

Map Rotation

“/teams listRotation” : Show the current rotation

“/teams useRotation true” : Use the map rotation

“/teams nextMap” : Skip the current map and move on to the next one

Requires: How to install:

Make sure you have already installed Minecraft Forge.

Locate the minecraft application folder.

Place the mod you have just downloaded (.jar file) into the Mods folder.

Get some content packs.

Now run Minecraft through the launcher and quit.

Returning to your game directory, there should be a “Flan” folder.

Put all the content pack zips (don’t extract them) in the newly created “Flan” folder.

Run Minecraft again and you should be good to go.

Flan’s Mod: Apocalypse:

To get to the Apocalypse, craft an AI Chip and build a mecha with it:

If you don’t want the Apocalypse mod, just remove “Flans-Mod-Apocalypse.jar” from the mods folder.

Flan’s Content Packs:

Content packs contain the information for the mod to read and create the containing vehicles, guns, armor and/or parts. Most of the content packs will come with special crafting benches. These will contain the necessary materials to be able to put together a much larger vehicle or weapon. All you need is to have the right parts in your inventory and if the bench indicates you have the correct materials, it will allow you to craft the item. Depending on the content pack you may also be able to upgrade said vehicle or weapon with better add-ons.

http://www.9minecraft.net/tag/flans-content-packs/

Flan’s Mod 1.12.2/1.7.10 Download Links:

Previous versions: Show Content “” For Minecraft 1.5.2

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

For Minecraft 1.6.2

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

For Minecraft 1.6.4

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

For Minecraft 1.7.2

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.7.10

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.8.0

Flans Mod: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

Flans Mod – Apocalypse: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

Apocalypse Content Pack: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.12.2

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3