Cách Kiếm Ep Nhanh Trong Fo3 Game Thủ Nào Cũng Cần Biết

--- Bài mới hơn ---

 • Dropshipping Là Gì? Cách Kiếm Tiền Trên Ebay, Amazon, Shopify
 • Bí Kíp Làm Giàu Trong Game Hot Top Eleven
 • Chiến Thuật Trong Top Eleven
 • Cách Chơi Top Eleven Quản Lý Bóng Đá Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Kiếm Tiền Với Ebay Dropshipping (Hướng Dẫn Cho Người Mới)
 • Kiếm EP FIFA Online 3 có dễ không?

  Phải nói rằng, sau khi phiên bản bóng đá mới FIFA Online 3 cập nhật tại Việt Nam, nâng cấp thẻ SS15 mùa giải cũ lên SS16 thì việc kiếm EP không còn dễ dàng nữa.

  Giá mua thẻ cầu thủ thường đã tăng gấp đôi, lên tới 400.000 EP so với bình thường. Hơn nữa, giao dịch 3.0 cũng khó hơn, chế độ chơi kiếm WB trên FO3M cũng bị xóa, các game thủ khó có được cầu thủ xịn giá rẻ nữa.

  Thế nhưng những game thủ FO3 vẫn có những cách để cày cuốc EP, nuôi đội hình cầu thủ toàn siêu sao đáng mơ ước của mình. Có những hình thức “kinh doanh” trên FO3 với số vốn thấp nhưng lại mang lời không hề nhỏ cho game thủ.

  6 cách kiếm EP nhanh trong FO3 cực hiệu quả

  Nâng cấp cầu thủ – Cách kiếm EP nhanh trong FO3

  Một phương pháp hay để kiếm được WL hay WB khá dễ dàng đó là nâng cấp nhận cầu thủ trong gói cầu thủ. Nếu mở được cầu thủ giá trị thấp thì tận dụng nâng cấp cầu thủ khác, còn may mắn có được cầu thủ giá trị cao thì bán lấy lời.

  Cần biết tận dụng điểm nâng cấp được nhận trong FO3M, nó sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công khi nâng cấp cầu thủ. Tích điểm này cũng khá đơn giản, nếu may mắn mở được nhiều cầu thủ giá trị cao, bạn sẽ thu được lượng EP không hề nhỏ, cũng không tốn tiền nạp phải không?

  Đăng nhập FO3M – Cách kiếm EP FIFA Online 3 không thể bỏ qua

  Mặc dù phiên bản FIFA Online 3 mới cập nhật đã xóa đi nhiều chế độ chơi kiếm WB trong game thủ, nhưng đừng lo, vẫn còn cách giúp bạn kiếm EP. Đó là tìm đến ô phần thưởng và tập huấn trong thanh trang chủ của FO3M.

  Ở ô phần thưởng, cứ sau 4 giờ, game lại tặng người chơi những phần quà ngẫu nhiên, có thể là lượng EP cụ thể, hoặc gói cầu thủ, điểm nâng cấp. Đây cũng là nguồn kiếm EP hay cầu thủ miễn phí, không tốn thời gian cày cuốc hay tiền bạc.

  Ngoài ra, ở ô Tập huấn, bạn có thể vào đây, chọn mức huấn luyện theo mong muốn. Nếu muốn nhận được nhiều EP, bạn nên chọn chế độ Huấn luyện kinh nghiệm giảm xuống. Như vậy khi nâng cấp HLV, bạn sẽ nhận được EP tặng thêm hoàn toàn miễn phí.

  Hiến team lấy hộp quà rồi mở thẻ

  FIFA Online 3 có một chế độ tri ân khá hay, đó là khi người chơi gia nhập một team nào đó trên cộng đồng, sẽ cần hiến 5 triệu EP vào tài sản ngân hàng team chung. Nhiều game thủ gọi là phí gia nhập.

  Khi out team đó, bạn sẽ nhận được những hộp quà tri ân. Phần thưởng trong hộp quà cũng hoàn toàn ngẫu nhiên. Có thể là WB, thẻ Top SS vàng cũ, hoặc có thể là World Best cực kỳ giá trị.

  Kiếm EP FIFA Online 3 bằng cách giao dịch

  Mặc dù ở phiên bản mới, cách giao dịch cầu thủ kiếm EP đã bị hạn chế đi nhiều, song đây cũng là nguồn thu của những game thủ có cầu thủ giá trị cao không bán được. Giao dịch chúng giúp bạn thu về lượng EP khá lớn, không quá thua lỗ.

  Mua cầu thủ trẻ – Một trong những cách kiếm FO3 hiệu quả

  Người chơi FIFA Online 3 theo dõi tình hình chuyển nhượng các cầu thủ trên thế giới, sau đó dùng chính EP đầu tư mua những cầu thủ trẻ, sắp đi vào giới hạn. Sau một thời gian, giá trị những cầu thủ này tăng cực cao, cũng là lúc bạn bán ra kiếm lời.

  Rất nhiều game thủ FO3 trở nên “giàu có” nhờ hình thức kinh doanh cầu thủ trẻ này.

  Đấu FIFA Online 3 Mobile

  Đấu FIFA Online 3 Mobile tốn khá nhiều thời gian, nhưng phần thưởng tối đa 5 triệu EP mỗi tuần cho 1 HLV cũng vô cùng hấp dẫn và xứng đáng. Ngoài EP nhận trực tiếp, người chiến thắng trong chơi thách đấu còn có thẻ cầu thủ hoặc gói EP ngẫu nhiên, miễn phí và vô cùng giá trị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hot: Cách Kiếm Chục Tỷ Ep Mỗi Tháng Trong Fifa Online 3
 • 3 Cách Để Bạn Kiếm Nhiều Ep Hơn Trong Fifa Online 3
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails (Có Auto Click)
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails Dành Cho Người Mới
 • Top 10 App Kiếm 20$/ngày
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Fo3

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Sửa Bếp Ga Không Đánh Lửa Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • (Cập Nhật Mới) Cách Root Thiết Bị Android Bằng Kingoroot
 • ? ▷ Cách Root Điện Thoại Android Mà Không Cần Máy Tính Hoặc Pc ” ✅
 • Cài Recovery Twrp Autorec Cho Lg G2 Lollipop 5.0
 • Hướng Dẫn Cách Root Samsung Note 3 Nhanh Nhất
 • Đối với các tựa game của Garena như FIFA Online 3, LOL … chúng ta đều biết tới chế độ hỗ trợ Gas Garena. Không cần trực tiếp chơi game, chỉ cần sử dụng Gas Mobile bạn cũng nhận ngay được những vật phẩm hàng đầu. Quay Gas Garena chính là cách để nhà phát hành hỗ trợ những người chơi không có nhiều điều kiện nạp thẻ gắn bó với game.

  – Sút bằng A hoặc Shift + A: Đây là cách dứt điểm bằng mũi giày, khi sử dụng phím này cầu thủ có xu hướng hất bóng thẳng về phía cầu môn, gây bất ngờ cho đối phương.

  2. Kỹ năng đi bóng

  – Kỹ thuật Rabona: Đây là kỹ năng cực khó, chỉ sử dụng được với những cầu thủ có kỹ thuật cao như Ronaldo, Ronaldinho, Messi …

  Sử dụng phím Q + A để thực hiện kỹ năng này.

  – Kỹ thuật Flip Flap: Nhấn phím E để chạy nhanh sau đó ấn Shift và bấm mũi tên lên xuống. (lưu ý khi di chuyển từ trái sang phải vẫn phải giữ nguyên phím)

  Sử dụng kỹ thuật này nhuần nhuyễn thì việc qua người trong FIFA Online 3 sẽ rất đơn giản.

  – Kỹ thuật Stepover and Tap On: Hay còn gọi là lắc bóng dùng để vượt qua các cầu thủ cao lớn của đối phương. Tuy nhiên cách này không nên sử dụng khi hàng thủ quá dày đặc, bạn sẽ bị mất bóng ngay lập tức.

  – Kỹ thuật Roulette: Là kỹ năng xoay 360 độ trước khi sút bóng. Chỉ nên sử dụng khi đối phương có góc chạy chéo mặt. Khi cầu thủ chạy từ trái sang phải, thả mũi tên sang phải ra, giữ phím Shift rồi bấm nhanh (trái – xuống – phải) hoặc (trái lên – phải)

  Chạy nhanh: giữ E

  Dừng bóng: thả hết các phím hướng ra, nháy E, cầu thủ sẽ dừng bóng lại

  Sút bóng: D

  Sút má trong: Z + D

  Lốp bóng: Q + D

  Giả sút: ấn D + S

  Xoạc bóng/ chuyền bổng: A

  Đổi người/ chuyền sệt: S

  Chọc khe sệt: W

  Chọc khe sệt mạnh: giữ W

  Chọc khe bổng: Q + W, giữ W càng lâu thì bóng bay càng mạnh

  Bỏ bóng: giữ Z cho đến khi bóng đến

  Điều khiển cầu thủ di chuyển khi bóng đến gần: C+Z

  Tạt bóng sệt và mạnh: Nhấp phím A 2 lần thật nhanh.

  Vê bóng (Tấn công)/ đi bộ (Phòng ngự): Khi tấn công, giữ C, cầu thủ của bạn sẽ thực hiên động tác vê bóng và khi phòng ngự, cầu thủ của bạn sẽ giữ tốt và không bị lỡ đà trước những pha đi bóng của đối phương.

  Phòng thủ sút phạt: Bạn có thể điều khiển hàng rào chắn lệch sang trái họăc phải bằng cách ấn phím mũi tên trái/ phải

  Nhảy lên chắn bóng: giữ W.

  Gọi 1 người lao lên chặn bóng: giữ D

  C + D: Sút bằng mũi chân, tỉ lệ vào cao khi dùng để sút xa (Giữ C ấn D)

  Z + D: Sút bằng má trong của chân dùng cho cả khi sút gần hay sút xa (Lưu ý là có hiệu quả hơn khi sút gần) (Giữ Z ấn D)

  Q + D: Sút bóng qua đầu thủ môn (Giữ Q rồi ấn D)

  Q: Gọi đồng đội đến để giúp lấy bóng

  A: Tạt, khi chạy sát vạch biên ấn A + A để căng ngang

  Sút Penalty: Khi nạp năng lượng hãy ấn mũi tên trái hoặc phải, khi bắt đầu gần sút bóng nhanh chóng ấn phím ngược lại (Có thể ấn các phím trái/ phải + lên/ xuống).

  Đừng quên sử dụng Gas Garena để quay FIFA Online 3, chiến cơ huyền thoại … cùng nhiều tựa game khác. Những vật phẩm bạn quay Gas Garena trong FIFA Online 3, Chiến cơ huyền thoại sẽ được thêm vào game ngay lập tức.

  Trong quá trình chơi game, bạn sẽ phát hiện thấy nhiều tính năng thú vị trong game chỉ khi sử dụng các công cụ hỗ trợ như Cheat Engine 6.5 mới có thể phát huy được hết. Cheat Engine là công cụ hỗ trợ chơi game đỉnh hơn nhờ khả năng thay đổi được các giá trị và thiết lập mặc định trong game. Đặc biệt phần mềm này không hề gây nên tình trạng ngón RAM trên máy tính.

  https://soaicatruyenthuyet.vn/meo-dat-sut-bong-khi-choi-fifa-online-3-7304n.aspx Lỗi Fifa Online 3 nhiều khi khiến game thủ không chơi được trên máy tính của mình, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc gặp lỗi Fifa Online 3, tuy nhiên bạn cũng có thể khắc phục những lỗi Fifa Online 3 này một cách đơn giản nhờ các bài hướng dẫn trên internet.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Bài Hát Khuôn Mặt Đáng Thương (Team
 • Cách Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày 2022 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • Cách Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày Giá Siêu Rẻ Từ 2.000Đ Bạn Có Tin Không?
 • Bật Mí Cho Bạn Cách Đăng Ký Mimax Viettel Vô Cùng Đơn Giản
 • Cách Đăng Ký Mimax Viettel Trọn Gói Nhận 3Gb Data Chỉ 70.000Đ 1 Tháng
 • #1 : Hlv Trưởng Fo3

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Lưu Ý Khi Chiêu Mộ Hlv Trưởng Fo3 Bạn Nên Biết
 • Jquery Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Jquery
 • Truyện Cười Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Cách Sử Dụng Kính Thiên Văn Khúc Xạ
 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Sự thay đổi của huấn luyện viên trưởng trong game FIFA Online 3

  Máy chủ của Game FIFA trực tuyến 3 có nhiều thay đổi. Tham gia Game thể thao điện tử Điều này, game thủ có thể sở hữu tối đa 6 cây thước. Trong đó bao gồm các huấn luyện viên ở các vị trí như: Tiền đạo, Thủ môn, Tiền vệ, Thể công, Hậu vệ và cuối cùng là Huấn luyện viên trưởng FO3. Các tính năng này được game thủ sử dụng để tăng thêm sức mạnh cho đội. Bên cạnh đó là tăng điểm kỹ năng cho các tiền đạo.

  Đối với các chuyên gia trợ lý kỹ thuật trong FO3, sẽ có 6 huấn luyện viên. Danh hiệu này có nhiệm vụ tăng chỉ số kỹ thuật của các cầu thủ. Bên cạnh đó, các trợ lý cũng có 3 điểm cộng như thường lệ.

  Những điều cần lưu ý khi tuyển HLV trưởng FO3

  Chọn tên nổi bật nhất trong danh sách Huấn luyện viên trưởng FO3 là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn. Tính năng này là sự khác biệt chính giữa Game hàn quốc cái này và PES 2022. Mặc dù cấu hình của game PES 2022 cũng ngang ngửa FO3 nhưng lại không được tích hợp tính năng ấn tượng này. Bỏ ra hàng tỷ EP để tìm được một thủ lĩnh như ý không phải là điều gây sốc trong cộng đồng ảo này. Muốn tìm nó Huấn luyện viên trưởng xuất sắc nhất FO3 thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  Thường xuyên đào tạo huấn luyện viên FO3

  Game thủ có thể sử dụng thẻ huấn luyện viên cùng loại. Tỷ lệ dành cho huấn luyện viên 3 sao là:

  Hiệu ứng của Huấn luyện viên

  Huấn luyện viên trưởng trong FO3 ở cấp độ 3 sao chỉ tăng 1 chỉ số. Mức 5 sao sẽ có đường tăng tổng thể cho người chơi. Cùng với đó là 2 dòng buff + 2. Nếu người chơi đóng vai huấn luyện viên trưởng từ 4,5 sao trở lên, các chỉ số của anh ta sẽ tăng lên +3. Ngoài ra, các cầu thủ không có quyền thay đổi chỉ số cho huấn luyện viên trưởng. Do đó sẽ tương đối tốn kém cho việc đào tạo các Huấn luyện viên trưởng FO3.

  Hướng dẫn cách tuyển Huấn luyện viên trưởng FO3

  Để tuyển huấn luyện viên trong FIFA Online 3, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Cho số huấn luyện viên là 43/100.
  • Bước 2: Chiêu mộ gấp 5 lần gói HLV: Tiền đạo hoặc Tiền vệ, Hậu vệ cơ bản. Hãy nhớ rằng bạn cần tuyển dụng gấp 10 lần.
  • Bước 3: Chiêu mộ 7 lần gói Tất cả cao cấp.

  Danh sách những HLV trưởng FO3 xuất sắc nhất được nhiều người yêu thích

  • Sir Alex Ferguson: Sir Alex là HLV được yêu thích số 1 trong FO3. Nhà cầm quân này giúp tăng tốc độ và sức mạnh cho các cầu thủ trong đội hình.
  • Craig Howard: Nhiệm vụ của huấn luyện viên này là tăng tốc độ và sức mạnh cho các cầu thủ.

  Sau lần cập nhật cuối cùng, chế độ Huấn luyện viên 2.0 Đã có nhiều thay đổi. Tìm kiếm Huấn luyện viên trưởng xuất sắc nhất FO3 Nó giống như một cuộc chạy đua để thúc đẩy đội hình của bạn. Việc săn lùng những huấn luyện viên giỏi là một việc tốn kém. Để gặp huấn luyện viên trưởng, bạn cần bỏ ra 3 triệu EP cho một lần bắn. Muốn nâng cấp huấn luyện viên từ 2,5 lên 3 sao sẽ phải “rút hầu bao” tới hàng trăm nghìn EP. Hệ thống huấn luyện viên chính là yếu tố cho thấy độ khó của Game hấp dẫn này.

  Hướng dẫn tăng kinh nghiệm cho HLV FO3 nhanh nhất và tiết kiệm nhất

  Muốn tăng kinh nghiệm cho Huấn luyện viên trưởng FO3 Thì người chơi cần nắm một số lưu ý. Đặc biệt là về yếu tố mở gói huấn luyện viên, nâng cao kinh nghiệm cứu và tập đổi đường.

  Các huấn luyện viên sau đây nên được ưu tiên:

  • Huấn luyện viên trưởng về sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các huấn luyện viên khác như Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn.
  • Huân luyện viên trưởngLưu ý, chỉ mở gói 3 triệu EP là có thể nhận được huấn luyện viên trưởng.
  • Huấn luyện viên sức khỏe: Cần mở gói từ 3 triệu EP. Hoặc có thể mở gói cơ bản Tất cả 80k.
  • Huấn luyện viên tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ, Thủ môn: Lời khuyên dành cho các game thủ là nên mở gói ep 3tr cơ bản hoặc All.

  Trải nghiệm cho tất cả các huấn luyện viên tiết kiệm nhất

  Nếu thay đổi hiệu ứng của các dòng sẽ xuất ra chỉ số của những Huấn luyện viên trưởng FO3 tương ứng với từng vị trí

  Đào tạo ngẫu nhiên Châu Âu cho Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn ở 5 *

  Tính năng này hỗ trợ các HLV ở các vị trí: tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ, thủ môn tăng lên một cách ngẫu nhiên. Có thể tăng +1, +2 cho 1 trong 3 dòng chỉ số mà người chơi có. Nếu ngẫu nhiên lần đầu luyện tập mà chỉ số chưa tăng như mong đợi thì có thể thực hiện bài tập tiếp theo.

  Những câu hỏi thường gặp khi tăng kinh nghiệm cho HLV FO3

  Khi tham gia Game trực tuyến FO3 có rất nhiều bạn đặt câu hỏi về chúng tôi. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ có thể trả lời cho bạn những câu hỏi sau:

  Câu hỏi 1: Thuê huấn luyện viên tốn rất nhiều EP mà không có nhiều hỗ trợ?

  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau: Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm của mình, chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên tuyển HLG khi quá trình xây dựng đội đã hoàn tất. Đối với các pha kiến ​​tạo, chỉ số quan trọng là tốc độ và sức mạnh của cầu thủ. Các huấn luyện viên giỏi nhất là Craig Howard và Kasib Rahal.

  Câu hỏi 2: Có dễ dàng thể hiện chỉ số tốc độ khi thay đổi đội hình 3 tiền đạo của HLV, tiền vệ, hậu vệ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầy Đủ Và Chi Tiết Về Các Huấn Luyện Viên Fo3
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S3 Mini
 • Cách Tháo Lắp Bezel Đồng Hồ (Viền) Để Thay Mới, Vệ Sinh Tại Nhà
 • Lợi Ích Của Việc Gặp Bug Và Fix Bug Đối Với Lập Trình Viên
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng
 • Lợi Ích Của Việc Tập Luyện Huấn Luyện Viên Trong Fo3 New Engine

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Hlv Trưởng Fo3 Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Jquery Là Gì? Tổng Quan Và Hướng Dẫn Sử Dụng Jquery
 • Hướng Dẫn Viên Kể Chuyện Rùa Đẻ Trứng
 • Hướng Dẫn Chế Tạo Kính Thiên Văn Khúc Xạ
 • Hướng Dẫn Làm Kính Thiên Văn Khúc Xạ Full
 • Trong fifa online 3, chỉ số là vấn đề quan trọng quyết định cầu thủ đó chơi hay hoặc dở, cũng như khả năng mà anh ta thể hiện được trên sân. Khi dùng cầu thủ chỉ số thấp, các bạn sẽ cảm thấy khó sử dụng và xử lý bóng không ổn định; đồng thời bạn không thể chơi hết trận đấu bởi vì thể lực cầu thủ không cho phép. Vậy còn cách nào để tăng chỉ số cho cầu thủ trong fifa online 3 phiên bản new engine nữa hay không ? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nhà phát hành đã mô phỏng chức năng huấn luyện viên (HLV) trong game để người chơi có thể thỏa mãn tập luyện cho đội hình cầu thủ của mình. Sơ qua về HLV có 6 vị trí quan trọng đó là HLV tiền đạo, HLV tiền vệ, HLV hậu vệ, HLV thủ môn, HLV sức khỏe, trợ lý HLV, cuối cùng là HLV trưởng. Làm sao để sử dụng được các HLV này và cách nào để tăng chỉ số cho cầu thủ, tính năng từng vị trí của HLV như thế nào ? Bài viết này mình sẽ tổng hợp cho các bạn rõ ràng và dễ hiểu nhất để tận dụng tối đa tính năng đặc biệt này trong fifa online 3.

  Tuyển huấn luyện viên trong fifa

  Bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất để quyết định cầu thủ được tăng chỉ số như thế nào, đó là bạn phải tuyển huấn luyện viên cho từng vị trí như mình nêu trên. Khi tuyển các bạn chọn HLV có chỉ số phù hợp nhất theo vị trí sở trường của cầu thủ, mình ví dụ tuyển HLV tiền đạo thì mình sẽ chọn những chỉ số như lực sút, đánh đầu, tốc độ, … Sau khi chọn được HLV có chỉ số ưng ý, thì các bạn mới bắt đầu tập luyện để nâng lên nhiều sao hơn, đồng thời chỉ số tăng theo ứng với sao mà bạn tập luyện được. Ví dụ mình có HLV 4 sao, sẽ được cộng +4 mỗi chỉ số ở hai dòng, +4 lực sút +4 đánh đầu; tập lên 5 sao chỉ số càng tăng lên cao ở dòng thứ ba.

  Huấn luyện viên sức khỏe

  Đây là HLV có vị trí khá quan trọng để duy trì sức khỏe cho cầu thủ cũng như buff một phần nào đó về thể lực hoặc thăng bằng. Huấn luyện viên thể lực được áp dụng cho tất cả các vị trí cầu thủ trong đội hình của bạn. Thông thường, có hai loại huấn luyện viên sức khỏe là Canon và Juliana Turner, HLV Canon sẽ buff cho bạn dòng một là thể lực, còn dòng hai chọn ngẫu nhiên thể lực hoặc thăng bằng; HLV Juliana Turner buff chỉ số thăng bằng mà thôi. Game thủ rất ưa chuộng HLV Canon và có thể buff lên tận +10 thể lực, thật kinh khủng phải không nào. Nhưng để có được huấn luyện viên thể lực thì các bạn phải tuyển, hên lắm mới ra được HLV này; hồi trước mình nhớ là mình tuyển được HLV Canon từ gói 3 triệu EP, tức là bạn phải đầu tư thì mới có được dàn HLV ngon.

  Huấn luyện viên trưởng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Hlv Trưởng Fo3 Tốt Nhất Và Cách Tập Huấn Siêu Chất
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S5 Chính Hãng, Giá Rẻ, Lấy Liền
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S3
 • Thay Viền Benzen Cho Điện Thoại Galaxy S2 , S3 , S4 ,s5
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S3 Công Ty, Hàn Quộc Chính Hãng
 • Hlv Trưởng Fo3 Và Hướng Dẫn Cách Tập Huấn Tiết Kiệm Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Fo3: Cách Tập Huấn Kiếm Hlv Trưởng Tiết Kiệm, Dòng Xịn, Chỉ Số Ngon
 • Fifa Online 3: Hướng Dẫn Lựa Chọn Hlv Phù Hợp Nhất Với New Engine
 • Bài Thuyết Minh Đại Nội Huế Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Chuyện Cười Du Lịch (17/4): Hướng Dẫn Viên Pro
 • Truyện Cười Cho Hdv Du Lịch
 • Hlv trưởng fo3 là một tính năng rất hay của game. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho mình những vị hlv trưởng nổi tiếng để tăng chỉ số đội hình. Tuy nhiên để săn được các hlv trưởng tốt nhất fo3 lại tốn không ít tiền. Bài viết sau đây, chúng tôi xin được gửi tới các bạn những thay đổi của chế độ hlv trưởng fo3 và săn những hlv trưởng xịn tiết kiệm nhất.

  Những sự thay đổi về hlv trưởng trong fifa online 3

  Hiện nay, nhà phát hành fo3 đã có một số cập nhật thay đổi. Người chơi có thể sở hữu tối đa đến 6 hlv trưởng. Bao gồm trong số đó là hlv thủ môn, hlv hậu vệ, hlv tiền vệ, hlv tiền đạo, hlv thể lực và hlv trưởng fo3. Đây đều là các tính năng để người chơi thoải mái tăng chỉ số, kỹ năng các cầu thủ.

  Chế độ huấn luyện viên trưởng fo3 ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ. Vậy là không tốn quá nhiều tiền mua cầu thủ xịn và ép thẻ mà vẫn được cộng rất nhiều chỉ số cao theo ý muốn. Nhưng lại nảy ra một vấn đề đó là những hlv trưởng này ở cấp thấp lại không cộng được quá nhiều chỉ số. Những hlv trưởng fo3 cộng nhiều chỉ số lại thường mất rất nhiều EP để mở và ép.

  Những lưu ý cần biết khi chiêu mộ hlv trưởng fo3

  Chọn lựa được đúng vị hlv mình yêu thích luôn là mong muốn hàng đầu của người chơi game. Có những game thủ tiêu tốn vài tỉ EP chỉ để rước về được một vị hlv ưng ý. Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý dành cho người chơi để có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

  Người chơi thường hay sử dụng những thẻ hlv cùng loại để nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Tỷ lệ dành cho các HLV 3 sao là: HLV 1 sao tăng 1.8%, HLV 1.5 sao tăng 2.7%, HLV 2 sao tăng 5.4%, HLV 2.5 sao tăng 9.9 %, HLV 3 sao tăng 18.9%. Tuy nhiên thẻ huấn luyện viên trưởng fo3 thường khó tìm cho nên sử dụng các thẻ hlv khác để tăng cấp là cách làm tối ưu nhất.

  Trên thực tế thì những huấn luyện viên 1 sao chỉ mang lại 0.9% điểm kinh nghiệm cho các hlv trưởng ở cấp sao số 3. HLV 1.5 sao tăng 1.8% kinh nghiệm, HLV 2 sao tăng 5.4%, HLV 3 sao tăng đến 9%. Các trợ lý huấn luyện viên thì lại có số kinh nghiệm được tăng cao hơn. Khi sử dụng các trợ lý huấn luyện viên sẽ nhận được số kinh nghiệm gấp đôi những vị huấn luyện viên có cùng số sao khác.

  Hiệu ứng của các hlv trưởng fo3

  Không giống các huấn luyện viên thường, hlv trưởng fo3 chỉ tăng 1 chỉ số ở mức 3 sao. Ở mức 5 sao thì các thẻ huấn luyện viên trưởng sẽ có dòng buff +2 và một dòng tăng chỉ số OVR cho cầu thủ. OVR chính là tăng điểm tổng quát cho toàn bộ cầu thủ trên sân. Nếu bạn may mắn có thể mở ra một vị hlv trưởng 4.5 sao trở lên. Vị hlv trưởng này có dòng buff chỉ số lên đến +3 rất hiếm. Việc mở ra một thẻ huấn luyện viên trưởng fo3 là khá khó khăn. Chỉ vài người chơi thực sự may mắn mới có thể mở ra thẻ bài này.

  Ngoài ra bạn chưa tập huấn cho các hlv trưởng fo3. Danh sách hlv trưởng fo3 sẽ cần tập huấn rất nhiều và tốn rất nhiều chi phí.

  Cách tuyển hlv trưởng fo3

  • Bước 1: Để số lượng huấn luyện viên là 43/100
  • Bước 2: Sau đó liên tục chọn các gói hlv cơ bản. Cụ thể ở đây là 5 gói hlv tiền đạo, tiền vệ… Chọn tuyển tất cả 10 lần
  • Bước 3: Tuyển 7 lần gói ALL cao cấp

  Danh sách hlv trưởng được rất nhiều người chơi yêu thích

  Hiện nay, cuộc đua hlv trưởng fo3 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cuộc chơi săn lùng những hlv đẳng cấp luôn là một thú chơi cực kì tốn kém đối với bất cứ ai. Để quay 1 lần huấn luyện viên trưởng cần tới 3 triệu EP. Để nâng cấp 1 huấn luyện viên từ 2 sao lên 3 sao cần hàng trăm nghìn EP. Vậy nên hlv trưởng fo3 vẫn chỉ là cuộc đua của các đại gia.

  HLV trưởng FO3 cho vai trò thủ môn

  HLV trưởng FO3 cho hàng hậu vệ

  HLV trưởng FO3 cho tiền đạo

  HLV trưởng FO3 về vấn đề thể lực

  Cách tập huấn HLV FO3 nhanh và tiết kiệm nhất

  Khi mở các gói HLV bạn nên ưu tiên chọn HLV trưởng, HLV sức khỏe và một số các HLV khác như: Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn tùy theo nhu cầu. Mỗi huấn luyện viên sẽ có các mức giá như sau:

  • HLV trưởng: Chỉ mở duy nhất gói 3tr EP bạn mới có huấn luyện viên trưởng.
  • HLV sức khỏe: Mở từ gói 3tr EP hoặc gói All 80k là bạn có thể sở hữu.
  • HLV tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ, thủ môn: Mở gói 3tr EP hoặc gói All 80k.

  Nâng kinh nghiệm cho các HLV

  Để nâng kinh nghiệm cho các huấn luyện viện một cách tiết kiệm nhất bạn có thể làm như sau:

  • HLV trưởng và HLV sức khỏe lấy kinh nghiệm từ các HLV thủ môn
  • HLV tiền đạo lấy kinh nghiệm từ HLV tiền đạo, và tương tự với từng vị trí tiền vệ, hậu vệ, thủ môn,….

  Tập huấn đổi các dòng 1, 2, 3 cho các huấn luyện viên FO3

  • Dòng 1:
   • Châu Đại Dương có vị trí: Tiền đạo, hậu vệ.
   • Châu Phi có vị trí: Tiền vệ.
  • Dòng 2:
   • Châu Á có vị trí: Tiền vệ, hậu vệ.
   • Bắc Mỹ có vị trí: Tiền đạo.
  • Dòng 3: Nam Mỹ có vị trí: Tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ.

  Lưu ý khi đổi dòng:

  • Chỉ đổi được chỉ số ở cùng dòng với nhau.
  • Khi đổi hiệu ứng ở các dòng thì sẽ ra các chỉ số tất cả huấn luyện viên ở vị trí tương ứng.

  Tập huấn ngẫu nhiên Châu Âu cho HLV Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn khi Đạt 5*

  Tính năng này giúp cho các HLV trưởng FO3 có thể tăng ngẫu nhiên +1, +2 ở 1 trong 3 dòng chỉ số mà bạn sở hữu.

  Lưu ý khi tập huấn:

  • Có thể tập huấn ngẫu nhiên lại nếu chỉ số tăng chưa đạt mức bạn mong muốn.
  • Chỉ tăng chỉ số của 1 trong 3 dòng.

  3 câu hỏi thường gặp khi tập huấn kiếm các huấn luyện viên trưởng FO3

  Câu hỏi 1: Tại sao tuyển các HLV tiêu tốn nhiều EP nhưng lại không hỗ trợ được nhiều trong game?

  Đối với việc tuyển HLV trưởng FO3 chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tuyển các HLV khi đã có một đội hình ổn định và hoàn thiện. Với việc hỗ trợ game thì chỉ số tốc độ và sức mạnh được thể hiện rõ nhất. Craig Howard và Kasib Rahal là 2 huấn luyện viên có chỉ số tốt nhất hiện nay.

  Câu hỏi 2: Việc thay đổi dòng 3 các HLV tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ thì chỉ số tốc độ có dễ thay đổi không?

  Câu hỏi 3: Tại sao huấn luyện viên 4,5* chỉ số +1 hoặc +2 mà huấn luyện viên 5* chỉ số +3 hoặc +4?

  Khi bạn tăng kinh nghiệm huấn luyện viên từ 4* lên 4,5* sẽ mặc định chỉ số là +1 hoặc +2, tương tự từ 4,5* lên 5* sẽ mặc định là +3 hoặc +4.

  Cùng theo dõi thêm 1 số thông tin về bóng đá khác, như thông tin về trọng tài Zhang Lei tại :

  https://danhgianhacai.com/post/zhang-lei-trong-tai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S3 Chuyên Nghiệp
 • Vietravel Hải Phòng Bị Tố Lừa Khách Du Lịch
 • Hướng Dẫn Lắp Đặt Chảo Thu Dth Truyền Hình An Viên Avg
 • Những Kỹ Năng Của Một Hướng Dẫn Viên Du Lịch Giỏi
 • Để Trở Thành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Giỏi
 • 3 Cách Để Bạn Kiếm Nhiều Ep Hơn Trong Fifa Online 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Hot: Cách Kiếm Chục Tỷ Ep Mỗi Tháng Trong Fifa Online 3
 • Cách Kiếm Ep Nhanh Trong Fo3 Game Thủ Nào Cũng Cần Biết
 • Dropshipping Là Gì? Cách Kiếm Tiền Trên Ebay, Amazon, Shopify
 • Bí Kíp Làm Giàu Trong Game Hot Top Eleven
 • Chiến Thuật Trong Top Eleven
 • Mặc dù không còn kiếm được dễ dàng như trước, nhưng vẫn còn những cách để bạn cày EP trong Fifa Online 3.

  Như chúng ta đã biết sau khi các cầu thủ ’15 được nâng cấp thành ’16 thì FO3 VN cũng đã tiến hành một số thay đổi: Nâng cấp FO3M, thay đổi vé tuyển cầu thủ trong FO3M từ 20k EP thành 400k EP, thay đổi cơ cấu giao dịch 3.0 để giới hạn khả năng giao dịch thành công những cầu thủ đặc biệt, có giá trị cao trên TTCN . Do đó có thể nói EP đã không còn có thể kiếm được dễ dàng như trước.

  1. FO3M

  Khi bạn vào FO3M, ở thanh trang chủ bạn sẽ thấy có 2 ô: phần thưởng và tập huấn. Trong ô phần thưởng thì sau 4 tiếng bạn sẽ nhận được những phần quà, tùy theo từng hlv mà phần quà sẽ khác nhau, trong đó sẽ có: ep, điểm nâng cấp, gói cầu thủ.Còn trong ô tập huấn thì sẽ có từng mức huấn luyện cho bạn lựa chọn, khuyên nên chọn “Kinh nghiệm giảm xuống”, khi đó bạn vừa có thể có được ep tặng khi nâng cấp hlv, vừa nhận được ep tặng thêm.

  2. NÂNG CẤP CẦU THỦ

  Nếu bạn có những gói cầu thủ thì hãy nên mở ra để nhận được cầu thủ, đây cũng là một kênh có thể kiếm được WB hoặc WL nếu như bạn may mắn. Với những cầu thủ có giá trị cao khoảng từ vài triệu trở lên thì nên bán ngay, còn những cầu thủ có giá trị thấp hơn thì bạn có thể nâng cấp lên +2 hoặc +3, với những cầu thủ +2 hoặc +3 thì khả năng thu được lợi cũng sẽ lớn hơn +1 và cũng sẽ dễ được bán hơn +4,+5. Và ngay lúc này thì những điểm nâng cấp bạn nhận được trong FO3M sẽ phát huy tác dụng, chúng sẽ không có tác dụng gì nếu bạn chỉ tích chúng mà không dùng, còn nếu bạn chuyển chúng vào cầu thủ trong mỗi lần nâng cấp thì tỉ lệ nâng cấp thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

  3. GIAO DỊCH

  Đây là cách mà theo mình thấy thì nó có ít khả năng thu lợi nhất nhưng không hẳn là không thể. Những cầu thủ có giá trị cao nhưng không bán được thì có thể hoàn toàn dùng cách này để thu về 1 lượng ep mà không lo bị thua lỗ quá nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails (Có Auto Click)
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails Dành Cho Người Mới
 • Top 10 App Kiếm 20$/ngày
 • Cách Kiểm Tra Fanpage Facebook Đủ Điều Kiện Kiếm Tiền Hay Chưa
 • Top 15 App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất Tháng 1/2021
 • Cách Kiếm Tiền Trong Fo3 Nhanh Và Dễ Nhất Từ Trước Đến Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Tiền Online, Bí Quyết Hack Tiền Lên Nhiều Lần Hợp Pháp
 • 10 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Và 2022
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Với Littlebux
 • Top 18 Cách Làm Giàu Kiếm Tiền Nhanh Nhất Và Vô Cùng Hiệu Quả Hiện Nay!
 • 15 Cách Kiếm Tiền Online (Uy Tín Và Bền Vững) Nhất 2022
 • Kiếm tiền trong FO3 dễ dàng khi trao đổi gói 70+

  Cách kiếm tiền trong FIFA Online 3 đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là đổi gói 70+. Để thực hiện các game thủ cần phải nắm rõ giao dịch 3.0. Đây chính là chìa khóa để khiến số lượng lớn cầu thủ bay màu khỏi thị trường chuyển nhượng. Khi đó, các cầu thủ +1 sẽ được tăng giá tự động vì số lượng mua khá cao.

  Tiến hành đổi gói Ali thành gói 70+ trong kho đồ. Các bạn mở cầu thủ trong tab ” Trao đổi vật phẩm “. Những cầu thủ trong gói hay có giá rất cao nên các bạn sẽ dễ dàng hơn khi bán họ trên thị trường chuyển nhượng. Thường thì cầu thủ bạn lựa chọn sẽ được mua ngay lập tức.

  Chỉ cần bỏ ra khoảng là người chơi có thể thu về cho mình 1 triệu 3 EP. Thường xuyên làm điều này thì khoản thu về sẽ được nhân lên theo cấp số nhân. Cho dù mới chơi FIFA 3 hay đã chơi lâu năm, chỉ cần chăm chỉ thì việc kiếm tiền FIFA Online 3 sẽ đơn giản và nhanh chóng.

  Cách kiếm EP trong FIFA Online 3 hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là ép thẻ cầu thủ cộng cao sau đó mang bán. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trong FO3 được rất nhiều người áp dụng hiện nay

  Cách ép thẻ bán cầu thủ này cũng khá đơn giản. Các bạn có thể vận dụng ngay lượng cầu thủ mùa SS15 đập lên cộng cao. Lý do cũng bởi số lượng cầu thủ mùa này được bán trên thị trường khá nhiều. Do đó, tình trạng khan hiếm hàng dường như là không có.

  Khi đã sở hữu những cầu thủ mùa SS15, các bạn chỉ cần đập lên +2 hoặc +3 để bán sẽ thu về một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên khi thực hiện cách này, người chơi cần phải bán với mức giá hợp lý. Tuyệt đối không đặt max không thì hàng sẽ bay nhanh chóng.

  Bán thẻ cầu thủ ở kho là một cách kiếm tiền trong FIFA Online 3

  Trong trường hợp các bạn không có điều kiện thực hiện 2 cách trên, hãy sử dụng cách kiếm ep trong FO3 này. Để sử dụng cách bán thẻ cầu thủ ở kho, số thẻ trong kho của các bạn phải rất nhiều. Khi đó, người chơi có thể dễ dàng mở và bán đi cầu thủ của mình trên thị trường chuyển nhượng.

  Cách kiếm EP nhanh trong FO3 nhanh nhất – Nạp thẻ

  Mọi hướng dẫn kiếm tiền trong FIFA Online 3 đều có cách thức nạp thẻ. Để sở hữu các cầu thủ đẳng cấp chất lượng, người chơi chỉ cần nạp thật nhiều tiền vào game. Đây cũng chính là cách làm mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng đòi hỏi người chơi có nền tảng tài chính tốt.

  Nếu như điều kiện không cho phép, các bạn chỉ nên nạp thẻ với số lượng vừa đủ với kinh tế của mình. Từ nguồn vốn đó, hãy tự duy để tìm kiếm phương pháp kiếm tiền trong FO3 khác. Bên cạnh cách nạp thẻ còn có rất nhiều cách kiếm tiền khác trong FIFA Online 3 có thể các bạn chưa biết.

  Trao đổi cầu thủ thường để kiếm tiền FIFA Online 3

  Nâng cấp cầu thủ để có cách kiếm ep nhanh trong FO3

  Các cầu thủ này thường thu được tiền cao hơn +1 dễ dàng và không khó bán như +4 và +5. Khi đó, những điểm nâng cấp đó sẽ vô cùng hữu ích cho người chơi. Trong trường hợp các bạn chỉ tích và để đấy thì chúng sẽ không có tác dụng gì cả. Đây là một cách kiếm tiền trong FIFA online 3 nhanh và giúp cho người chơi nâng cấp cầu thủ hiệu quả.

  Cách kiếm ep trong FIFA Online 3 thu lợi ít: Tiến hành giao dịch

  Nếu sử dụng những cách kiếm tiền trong FIFA online 3 trên không được, các bạn có thể sử dụng phương pháp này để kiếm lợi nhuận cho mình. Khi tiến hành giao dịch, các cầu thủ có giá trị tầm vài trăm triệu hay hàng tỷ sẽ khó bán hơn. Tuy nhiên họ lại giúp cho người chơi thu về một khoản tiền tránh việc bị thua lỗ hết sạch vốn liếng.

  Cách làm này thường được những người lười hay không thích chuyện kinh doanh áp dụng. Hãy sử dụng cách giao dịch sao cho phù hợp vì nếu chọn sai các bạn rất khó có thể sở hữu cho mình một đội hình FIFA Online 3 trong mơ.

  Lưu ý để kiếm tiền trong FO3 dễ dàng

  Với những người mới chân ướt chân ráo làm quen với tựa game bóng đá này thì việc kiếm EP tương đối khó khăn. Ngược lại với những game thủ gạo vội thì công việc này lại khá đơn giản. Khi thực hiện cách kiếm tiền FIFA Online 3 các bạn cần lưu ý một số điều nhất định để có thể rinh về nhiều tiền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Kiếm Tiền Từ Facebook Bền Vững Và Uy Tín
 • (Làm Thế Nào) Kiếm Tiền Với Facebook (Ads), Fanpage & Group?
 • Kiếm Tiền Thật 100% Trên Mạng Với Cashfiesta…
 • Cpi Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Cpi Vô Cùng Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Affiliate Marketing 2022
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trong Fo3 Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Các Cách Kiếm Tiền Online Từ Bitcoin Hiệu Quả Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Chơi Tiền Ảo Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Kiếm Tiền Trong Bong Bóng Tiền Ảo
 • Bật Mí 3 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • Cách Kiếm Tiền Với Amazon Hiệu Quả & Thực Tế 2022
 • Đổi gói 70+ sẽ giúp game thủ kiếm được nhiều tiền

  Cách kiếm tiền trong FIFA Online 3 hiện nay khá đa dạng và được nhiều người chơi tìm hiểu. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng khám phá cách kiếm EP nhanh trong FO3 bằng việc mua gói ALL để trao đổi lấy gói 70+.

  Đây là cách kiếm tiền FO3 được rất ít người biết đến. Bạn sẽ cần phải động não và suy nghĩ một chút là có thể kiếm được thật nhiều tiền trong game này. Ngay sau khi tính năng giao dịch 3.0 được ra đời, một số lượng lớn các cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng đã bốc hơi rất nhanh.

  Khi đó, mức giá EP cho các cầu thủ thẻ +1 sẽ tăng lên một cách đáng kể bởi do số lượng giao dịch lớn từ người chơi. Do đó, kiếm EP FIFA Online 3 sẽ cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần mua những gói cầu thủ ALL về, sau đó đổi hết ra gói cầu thủ 70+ trong phần trao đổi vật phẩm.

  Tiếp đến là công việc đòi hỏi sự chăm chỉ của bạn khi chỉ cần mở được cầu thủ giá cao và đem bán trên thị trường chuyển nhượng. Ngay lập tức sẽ có những người mua cho bạn, khi đó mức EP nhận được sẽ nằm trong khoảng từ 600k đến 1,3 triệu EP. Vì vậy, bạn sẽ chỉ cần chăm chỉ thực hiện nhiều lần hơn là đã có số lượng EP lớn để xây dựng đội hình cực khủng trong game.

  Ép thẻ bán – Chọn mùa SSI5

  Cách kiếm EP trong FIFA Online 3 tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc chính là ép thẻ cầu thủ cộng cao để bán. Đây là một trong những cách kiếm tiền trong FO3 được nhiều người chơi áp dụng nhất.

  Tiếp nối với cách kiếm EP bằng việc đổi ra thẻ 70 ở trên, người chơi có thể vận dụng ngay lượng cầu thủ mùa ss15 để đập lên cộng cao. Bởi vì, số lượng cầu thủ mùa này được bán trên thị trường là rất nhiều, tình trạng khan hiếm hàng là không có.

  Sau khi đã sở hữu những cầu thủ mùa SS15, bạn sẽ chỉ cần đập lên +2 hoặc +3 để bán sẽ rất nhanh lời. Tuy nhiên, đối với cách kiếm tiền từ FO3 này, người chơi cần phải bán với giá hợp lý, không nên đặt max là sẽ bay hàng ngay.

  Mở thẻ trong kho – Bán thẻ cầu thủ

  Cách kiếm tiền FIFA Online 3 tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc chính là công việc hết sức đơn giản, mở thẻ cầu thủ bạn có và bán trên thị trường chuyển nhượng. Yêu cầu của cách kiếm EP trong FO3 này là bạn phải tích được lượng thẻ cầu thủ lớn trong kho.

  Khi đó, thời cơ đến với bạn là sau những lần update, mức giá cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng sẽ được đẩy lên rất cao. Khi đó, bạn chỉ cần ngồi mở thẻ và bán hết cầu thủ kiếm lời là đã có được lượng EP kha khá rồi đó.

  Kiếm tiền trong FO3 bằng cách đăng nhập FO3M

  Những cách kiếm tiền trong fifa online 3 tiếp theo đó là bạn cần chăm chỉ đăng nhập vào FO3M. Khi áp dụng cách kiếm tiền này trong game, các bạn có thể thu được kha khá tiền lời đó.

  Thông thường, mỗi ngày đăng nhập vào game, các bạn đã có thể kiếm được khoảng 2M EP và những gói cầu thủ 70+ nữa. Ngoài ra, để có thể kiếm nhiều EP hơn, các bạn hãy thực hiện cách trao đổi cầu thủ như trên bằng FO3M.

  Kiếm tiền trong FO3 bằng cách nâng cấp cầu thủ

  Cách kiếm tiền trong fifa online 3 nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ chính là bạn hãy nâng cấp cầu thủ. Nếu như trong kho của bạn có khá nhiều gói thẻ, thì hãy mở để lấy may kiếm ra những cầu thủ WB hay WL có giá trị cao.

  Đối với những cầu thủ ở mức giá từ vài triệu thì nên bán ngay để kiếm lời. Ngược lại, đối với những cầu thủ thấp giá thì bạn lên nâng cấp +2, +3 sẽ mang tới khả năng thu lời nhiều hơn +1. Ngay lúc này, việc nâng cấp +2, +3 sẽ dễ dàng hơn từ những điểm nâng cấp mà người chơi nhận được từ việc đăng nhập trong F03M. Mỗi lần bạn chuyển chúng vào giai đoạn nâng cấp thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với thông thường.

  Giao dịch – Cách thu lợi ít

  Đây là một trong những cách kiếm tiền trong FO3 được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, việc thu lời sẽ phải dựa rất nhiều vào việc bạn giao dịch ra cầu thủ có giá trị như thế nào.

  Những cầu thủ cộng cao thường sẽ rất khó bán, vì vậy bạn có thể bị lỗ một lượng EP nhất định. Tuy nhiên, khi giao dịch được những WB hay WL bạn sẽ lời to đấy.

  Nếu bạn là một người quan tâm đến bóng đá thì những thông tin sau về bầu Thụy hẳn sẽ làm bạn thích thú đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Kayle
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ, Nâng Bảng Ngọc Cho Kayle Đi Đường Siêu Bá Đạo
 • Lmht: Kayle Là Vị Tướng Bị Cho Là Làm Lại Thất Bại Nhất Trong Năm Nay
 • Hướng Dẫn Build Đội Hình Kiếm Khách Dtcl Mùa 3
 • Marvel: Siêu Thứ Nguyên Rút Thưởng Quần Chương 587: Mỹ Nữ Sủng Vật? Mặt Đỏ Kayle! (1 Càng Cầu Toàn Đặt)
 • Thông Tin Về Hlv Trưởng Fo3 Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Jquery Là Gì? Tổng Quan Và Hướng Dẫn Sử Dụng Jquery
 • Hướng Dẫn Viên Kể Chuyện Rùa Đẻ Trứng
 • Hướng Dẫn Chế Tạo Kính Thiên Văn Khúc Xạ
 • Hướng Dẫn Làm Kính Thiên Văn Khúc Xạ Full
 • Chán Choảng Nhau Với Hoài Linh, Phi Nhung Quay Sang Ôm Tay, Dựa Vai Đầy Tình Cảm
 • Bên cạnh việc luyện tập thường xuyên cũng như ép thẻ để lên trình trong Fifa Online 3 thì việc lựa chọn các huấn luyện viên trưởng cũng đóng góp rất lớn đến sự thành công của đội bạn. Một vị huấn luyện viên xuất sắc sẽ cho ra những chiến lược hợp lý nhất cũng như các xếp đội hình ra sân tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất về hlv trưởng FO3.

  Huấn luyện viên Fifa Online 3 cho vai trò thủ môn

  Tuy dàn hlv trong FO3 đã được cập nhật từ lâu nhưng không phải ai cũng biết tận dụng triệt để điều này. Việc chọn được huấn luyện viên chất lượng sẽ giúp đội của bạn được “chăm bẵm” và tỷ lệ giành chiến thắng cũng sẽ được nâng lên.

  Mỗi trận đấu kịch tính đều không thể thiếu đi những thủ thành tài ba. Do đó, các game thủ phải xem xét thật kỹ khi chọn hlv trưởng FO3 cho vị trí này. Theo kinh nghiệm của những người chơi lâu năm thì một thủ môn xuất sắc phải là người có kỹ năng phán đoán được hướng đi của bóng và có cách bắt bóng chuẩn đến từng phút từng giây.

  Sai một ly, đi một dặm chính là câu để nói cho vị trí thủ môn. Nếu hậu vệ mắc sai lầm thì thủ môn có thể sửa sai nhưng nếu thủ môn mắc sai lầm thì không gì có thể cứu vãn được nữa. Người chơi nên ưu tiên chọn vị trí cũng như phản ứng khi nhìn vào chỉ số hlv Fifa Online 3.

  Cecil Vega là một sự lựa chọn phù hợp nhất trong đội hlv cực khủng của FO3. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một cái tên nổi bật khác như Alexander Cold, Ricardo Piero hay Jang Han.

  Huấn luyện viên FO3 cho hàng hậu vệ

  Vị hlv trưởng FO3 nào phù hợp nhất cho vị trí hậu vệ? Hậu vệ là hàng rào chắn cuối cùng trong đội hình. Hậu vệ chắc chắn sẽ giúp thủ môn giảm được rất nhiều áp lực và góp phần không nhỏ vào việc giữ sạch lưới nhà. Vị trí này có rất nhiều vị hlv FO3 tài năng nên người chơi phải cân đo đong đếm thật kỹ.

  Điều đầu tiên là việc tranh bóng, đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong một trận đấu. Bạn hãy căn cứ vào chỉ số của hlv FO3. Khi giáp lá cà – 1 chọi 1 thì khả năng tranh cướp bóng rất quan trọng. Việc cắt bóng có lẽ không cần thiết lắm trong trường hợp này. Bởi những cầu thủ luôn tự phán đoán được những đường đi của bóng và sẵn sàng chủ động chặn bóng. Kỹ thuật “xoạc bóng” trong trường hợp này cũng khá hay ho và ít xảy ra lỗi.

  Chỉ số để chọn hlv FO3 “ngon” tiếp theo là khả năng quyết đoán và chuyền dài. Bởi sự quyết đoán sẽ giúp đội bóng tự tin và mạnh hơn rất nhiều, đi kèm theo đó là một chút “hổ báo”. Còn đường chuyền dài sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội cho đội bóng ghi bàn.

  Những cái tên thích hợp nhất cho vị trí này gồm có: Patrick E.Gordon, Barry Woods, Frank Harrington, Carl Hunt, Dennis Potter, Phil Watson, Fujigaya Satoshi, Jerry George, Jo Seung-Woo, Jessi Yang,…

  Huấn luyện viên chiến thuật Fifa Online 3 cho vị trí tiền vệ

  Chọn hlv trưởng FO3 nào cho vị trí tiền vệ là thích hợp nhất? Đây là vị trí đắc lực nhất để hỗ trợ mạnh mẽ cho các chân sút ghi bàn. Thậm chí có nhiều lúc, bàn thắng lại đến từ chính vị trí tiền vệ. Do đó, việc chọn vị huấn luyện viên chiến thuật cho vị trí này là rất quan trọng.

  Tùy vào lối chơi mà chúng ta có thể phân loại hlv FO3 phù hợp nhất cho tiền vệ của đội bạn. Nếu người chơi thích xông pha trong mọi mặt trận và sẵn sàng đối đầu nảy lửa với đối phương thì hãy chọn “tranh bóng”. Còn nếu bạn yêu thích việc kiểm soát bóng và rê dắt bóng thì hãy chọn “giữ bóng”.

  Brian Lucas và Andrew Roman là những cái tên nổi bật trong dàn hlv có tranh bóng. Đến chỉ số thứ 2 thì bạn nên chọn cắt bóng hoặc tạt bóng vì tạt cánh đánh đầu chính là một trong những chiêu thức tấn công bá đạo nhất trong bản này. Còn nếu thêm cắt bóng thì đội hình của bạn sẽ được chắc chắn hơn ở tuyến giữa.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc một số vị hlv trưởng FO3 tài năng sau:

  • Katie Paul
  • Isabelle Copola
  • Francisco J.Roger
  • Bryant Johnson Jr
  • Ssunda Wu Chan
  • Higashi Kenichi
  • Johnny Lam
  • Tracy Nash
  • Earl Park
  • Lionel Cruelo

  Huấn luyện viên tiền đạo FO3

  Vị trí tiền đạo là vị trí chủ chốt của đội bóng. Đây là vị trí của những “thần chiến” của hai đội. Những chân sút ở vị trí này sẽ được đồng đội hỗ trợ hết mình để ghi bàn thắng cho cả đội. Muốn làm được điều này thì bạn phải chọn được vị huấn luyện viên “ngon” nhất. Một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu ở đây chính là “lực sút” nếu như bạn chọn sơ đồ 2T. Còn nếu bạn chọn chơi 3 mũi công LW/RW thì có thể rê bóng hoặc tạt bóng tùy thuộc vào lối đá.

  Những phương pháp soi kèo chính xác nhất được các chuyên gia của chúng tôi phân tích một cách cụ thể và đưa ra những nhận định chuẩn xác qua đó giúp cho những người đam mê cá độ có được quyết định ăn cược hợp lý.

  • Ronald Thompson
  • Thor salbe Sanchez
  • Ed Hoffman
  • Victor Cortez
  • Hubert Richards
  • Bruce Rodney Rodriguez
  • Philip Brown
  • Terry Collins
  • Clinton Lloyd
  • Raymond Hall

  Hlv trưởng FO3 về vấn đề thể lực

  Bên cạnh những thủ môn về kỹ thuật chơi bóng thì hlv về vấn đề thể lựa cũng được người chơi rất quan tâm. Việc tìm được một hlv giỏi trong lĩnh vực này sẽ giúp các cầu thủ có thể thi đấu bền bỉ liên tục trong 120 phút. Tại Boost 1 khoảng từ 1 đến 2 sao thì cầu thủ chỉ dược tăng 1 chỉ số nhất định.

  Khi huấn luyện viên nâng cấp lên 2,5 sao thì các cầu thủ cũng được nhận thêm một chỉ số từ Boost 2. Khi tăng đến 4,5 sao thì cầu thủ nhận được thêm một chỉ số bất kỳ tại Boost 3. Vị huấn luyện viên tốt nhất cho vị trí này chính là Debbie Cannon. Bên cạnh đó thì Juliana Turner cũng là một sự lựa chọn cho các game thủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Tập Luyện Huấn Luyện Viên Trong Fo3 New Engine
 • Danh Sách Hlv Trưởng Fo3 Tốt Nhất Và Cách Tập Huấn Siêu Chất
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S5 Chính Hãng, Giá Rẻ, Lấy Liền
 • Thay Viền Benzen Samsung Galaxy S3
 • Thay Viền Benzen Cho Điện Thoại Galaxy S2 , S3 , S4 ,s5
 • #1 : Hlv Trưởng Fo3 – Cách Tập Huấn Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Jquery
 • Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt Tại Malaysia
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Khoa Học (Mã Trường: Dtz)
 • Đào Tạo Nghiệp Vụ Điều Hành Tour Tại Nha Trang
 • Sự thay đổi của huấn luyện viên trưởng trong game FIFA Online 3

  Máy chủ của Game FIFA trực tuyến 3 có nhiều thay đổi. Tham gia Game thể thao điện tử Điều này, game thủ có thể sở hữu tối đa 6 cây thước. Trong đó bao gồm các huấn luyện viên ở các vị trí như: Tiền đạo, Thủ môn, Tiền vệ, Thể công, Hậu vệ và cuối cùng là Huấn luyện viên trưởng FO3. Các tính năng này được game thủ sử dụng để tăng thêm sức mạnh cho đội. Bên cạnh đó là tăng điểm kỹ năng cho các tiền đạo.

  Những điều cần lưu ý khi tuyển HLV trưởng FO3

  Chọn tên nổi bật nhất trong danh sách Huấn luyện viên trưởng FO3 là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn. Tính năng này là sự khác biệt chính giữa Game hàn quốc cái này và PES 2022. Mặc dù cấu hình của game PES 2022 cũng ngang ngửa FO3 nhưng lại không được tích hợp tính năng ấn tượng này. Bỏ ra hàng tỷ EP để tìm được một thủ lĩnh như ý không phải là điều gây sốc trong cộng đồng ảo này. Muốn tìm nó Huấn luyện viên trưởng xuất sắc nhất FO3 thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  Thường xuyên đào tạo huấn luyện viên FO3

  Game thủ có thể sử dụng thẻ huấn luyện viên cùng loại. Tỷ lệ dành cho huấn luyện viên 3 sao là:

  Hiệu ứng của Huấn luyện viên

  Huấn luyện viên trưởng trong FO3 ở cấp độ 3 sao chỉ tăng 1 chỉ số. Mức 5 sao sẽ có đường tăng tổng thể cho người chơi. Cùng với đó là 2 dòng buff + 2. Nếu người chơi đóng vai huấn luyện viên trưởng từ 4,5 sao trở lên, các chỉ số của anh ta sẽ tăng lên +3. Ngoài ra, các cầu thủ không có quyền thay đổi chỉ số cho huấn luyện viên trưởng. Do đó sẽ tương đối tốn kém cho việc đào tạo các Huấn luyện viên trưởng FO3.

  Hướng dẫn cách tuyển Huấn luyện viên trưởng FO3

  Để tuyển huấn luyện viên trong FIFA Online 3, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Cho số huấn luyện viên là 43/100.
  • Bước 2: Chiêu mộ gấp 5 lần gói HLV: Tiền đạo hoặc Tiền vệ, Hậu vệ cơ bản. Hãy nhớ rằng bạn cần tuyển dụng gấp 10 lần.
  • Bước 3: Chiêu mộ 7 lần gói Tất cả cao cấp.

  Danh sách những HLV trưởng FO3 xuất sắc nhất được nhiều người yêu thích

  • Sir Alex Ferguson: Sir Alex là HLV được yêu thích số 1 trong FO3. Nhà cầm quân này giúp tăng tốc độ và sức mạnh cho các cầu thủ trong đội hình.
  • Craig Howard: Nhiệm vụ của huấn luyện viên này là tăng tốc độ và sức mạnh cho các cầu thủ.

  Sau lần cập nhật cuối cùng, chế độ Huấn luyện viên 2.0 Đã có nhiều thay đổi. Tìm kiếm Huấn luyện viên trưởng xuất sắc nhất FO3 Nó giống như một cuộc chạy đua để thúc đẩy đội hình của bạn. Việc săn lùng những huấn luyện viên giỏi là một việc tốn kém. Để gặp huấn luyện viên trưởng, bạn cần bỏ ra 3 triệu EP cho một lần bắn. Muốn nâng cấp huấn luyện viên từ 2,5 lên 3 sao sẽ phải “rút hầu bao” tới hàng trăm nghìn EP. Hệ thống huấn luyện viên chính là yếu tố cho thấy độ khó của Game hấp dẫn này.

  Hướng dẫn tăng kinh nghiệm cho HLV FO3 nhanh nhất và tiết kiệm nhất

  Muốn tăng kinh nghiệm cho Huấn luyện viên trưởng FO3 Thì người chơi cần nắm một số lưu ý. Đặc biệt là về yếu tố mở gói huấn luyện viên, nâng cao kinh nghiệm cứu và tập đổi đường.

  Mở gói huấn luyện viên

  Các huấn luyện viên sau đây nên được ưu tiên:

  • Huấn luyện viên trưởng về sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các huấn luyện viên khác như Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn.
  • Huân luyện viên trưởngLưu ý, chỉ mở gói 3 triệu EP là có thể nhận được huấn luyện viên trưởng.
  • Huấn luyện viên sức khỏe: Cần mở gói từ 3 triệu EP. Hoặc có thể mở gói cơ bản Tất cả 80k.
  • Huấn luyện viên tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ, Thủ môn: Lời khuyên dành cho các game thủ là nên mở gói ep 3tr cơ bản hoặc All.

  Trải nghiệm cho tất cả các huấn luyện viên tiết kiệm nhất

  Thực hành đổi dòng 1, 2, 3

  Nếu thay đổi hiệu ứng của các dòng sẽ xuất ra chỉ số của những Huấn luyện viên trưởng FO3 tương ứng với từng vị trí

  Đào tạo ngẫu nhiên Châu Âu cho Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn ở 5 *

  Tính năng này hỗ trợ các HLV ở các vị trí: tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ, thủ môn tăng lên một cách ngẫu nhiên. Có thể tăng +1, +2 cho 1 trong 3 dòng chỉ số mà người chơi có. Nếu ngẫu nhiên lần đầu luyện tập mà chỉ số chưa tăng như mong đợi thì có thể thực hiện bài tập tiếp theo.

  🖤 Nên Xem Thêm :

   

  Cách xác định giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile

  Những câu hỏi thường gặp khi tăng kinh nghiệm cho HLV FO3

  Khi tham gia Game trực tuyến FO3 có rất nhiều bạn đặt câu hỏi về chúng tôi. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ có thể trả lời cho bạn những câu hỏi sau:

  Câu hỏi 1: Thuê huấn luyện viên tốn rất nhiều EP mà không có nhiều hỗ trợ?

  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau: Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm của mình, chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên tuyển HLG khi quá trình xây dựng đội đã hoàn tất. Đối với các pha kiến ​​tạo, chỉ số quan trọng là tốc độ và sức mạnh của cầu thủ. Các huấn luyện viên giỏi nhất là Craig Howard và Kasib Rahal.

  Câu hỏi 2: Có dễ dàng thể hiện chỉ số tốc độ khi thay đổi đội hình 3 tiền đạo của HLV, tiền vệ, hậu vệ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng – Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch (Itdr)
 • Những Lợi Ích Đến Từ Việc “Chiến Đấu” Với Bug Là Gì?
 • 16 Tình Huống Và Cách Giải Quyết ”Khéo” Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Hướng Dẫn Lắp Đặt Đầu Thu Chảo Vệ Tinh Truyền Hình Avg
 • Hướng Dẫn Quay Chảo Truyền Hình An Viên Từ Nss6 Sang Vinasat 2
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100