Cách Hack Điểm Hỏi Đáp Olm / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Hỏi Đáp? [From : Noname

Hướng dẫn root LG Optimus 4X HD (O4X P880)

Hướng dẫn root:

download, giải nén và cài đăt lg usb driver.

download và giải nén root kit (o4xr.zip) vô thư mục “c:o4xr”.

download và copy “is11lg_systembackuptest.signed.apk” vô điện thoại.

cài đặt “is11lg_systembackuptest.signed.apk”

chạy ứng dụng “systembackuptest” mà bạn mới cài đặt.

bấm giữ nút nguồn và chọn “power off and restart”.

khi bạn nhìn thấy màn hình khóa (lock screen), xin lưu ý là lúc này điện thoại chạy rất chậm, đây là chuyện bình thường.

kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp usb.

chạy chương trình command prompt (nếu bạn sử dụng windows vista/7, bạn cần chạy ứng dụng với phân quyền admin, nhấp chuột phải, run as administrator).

gõ lệnh sau:”cd c:o4xr” và bấm enter.

gõ tiếp “root” và bấm enter.

trong quá trình chạy script, điện thoại sẽ tự động khởi động lại.

gỡ bỏ ứng dụng “systembackuptest” ra khỏi điện thoại của bạn. (đừng có mở ứng dụng này lần nữa, nếu không bạn sẽ chạy script này lần nữa).

trên điện thoại, mở google play store và tìm “supersu”.

cập nhật supersu, sau đó chạy chương trình này.

bấm ok để cập nhật su binary.

bây giờ bạn đã root máy thành công, bạn có thể khôi phục lại cài đặt “unknown sources” và “usb debugging” về trạng thái ban đầu.

khắc phục lỗi máy chạy chậm sau khi root:

gỡ bỏ ứng dụng “systembackuptest”, nếu bạn chưa gỡ.

kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp usb.

chạy chương trình command prompt (nếu bạn sử dụng windows vista/7, bạn cần chạy ứng dụng với phân quyền admin, nhấp chuột phải, run as administrator).

gõ lệnh “cd c:o4xr” và bấm enter.

gõ tiếp lệnh “adb shell rm /data/local.prop” và bấm enter.

gõ tiếp lệnh “adb reboot” và bấm enter.

download: o4xr.zip http://www.mediafire.com/?5od36s4xfo2ars1 lg usb driver: http://www.mediafire.com/?lssarjzkvjs861z is11lg_systembackuptest.signed.apk http://www.mediafire.com/?1y82e0k781alz4j​

Bác nào làm và thành công rồi thì có thể hướng dẫn cụ thể giúp anh em được ko ạ ? Còn phần recovery để back up lại bản rom gốc của LG (khi bảo hành nghe nói là ng` ta yêu cầu) ai biết hướng dẫn mọi người đc ko?

Sent from my LG-P880 using chúng tôi

Sent from my LG-P880 using chúng tôi

khi bạn nhìn thấy màn hình khóa (lock screen), xin lưu ý là lúc này điện thoại chạy rất chậm, đây là chuyện bình thường.

Hỏi Đáp? Cách Active Iphone 4 Của At&Amp;T

Chào các bạn, Mình có 1 cái IP4 của ATT được người nhà gửi về cho sau khi đã hết hạn hợp đồng 2 năm. Mình cũng có gửi mail cho ATT theo 1 số hướng dẫn trên diễn đàn để ATT free unlock code cho mình và cũng được ATT trả lời rất nhiệt tình và chấp nhận yêu cầu unlock của mình luôn rồi. Đây là mail mà họ gửi cho mình đây:

Thank you for contacting AT&T Customer Care about unlocking your AT&T Mobile device. We have reviewed your request and confirmed that the device may be unlocked.Please allow 24 hours upon receipt of this notification to complete the unlock process. To complete the unlock, simply 1. Open iTunes on your Mac or PC and verify that you have Internet connectivity. 2. Ensure a SIM card is inserted into your iPhone. 3. Connect your iPhone using the dock connector to USB cable that came with your iPhone. 4. Backup and restore your iPhone using iTunes. For information on backup and restore, please visit http://support.apple.com/kb/HT1414. 5. After restoring, your iPhone will be unlocked. Additional information on unlocking can be found at http://support.apple.com/kb/TS3198 For questions regarding AT&T Mobile device, please visit the Phone/Device Learning Center. Thank you for your business. For other questions about our AT&T wireless service or other Mobile devices, please visit att.com.

Sincerely, AT&T Customer Care Team

Vậy ai biết chỉ mình nhe và cái bước insert sim vào thì không biết insert sim ATT hay sim Mobifone để active ?

Thân ái,

Nhưng FW thì down cái nào về? Vì có đến 2 cái

Restore luôn rồi nhưng khi để sim Mobi vào thì nó thông báo như thế này nè:

The SIM card inserted in this iPhone does not appear to be supported.​

The SIM card that you currently have installed in this iPhone is from a carrier that is not supported under the activation policy that is currently assigned by the activation server. This is not a hardware issue with the iPhone.Please insert another SIM card from a supported carrier or request that this iPhone be unlocked by your carrier. Please contact Apple for more information.​

Gắn sim ATT vào thì OK nhưng No Service.​

Có khi nào phải đợi thêm vài ngày nữa k vậy các bạn?​

16GB Black IMEI: 013124005404051 Activated: Yes Telephone Technical Support: Expired Repairs & Service Coverage: Expired Contract: Expired Carrier: Check Carrier SIM Lock: Locked

Hướng Dẫn &Amp; Hỏi Đáp Về Final Fantasy Ix (9)

Đây là phần hướng dẫn tiếp theo.

05. Giúp công chúa Garnet trốn khỏi lâu đài Alexandria :

Vì anh không phải là kẻ đáng nghi ngờ …. sự thật là …. thật sự tôi là công chúa [ Garnet Til Alexandros ], người kế vị ngai vàng của Alexandria .Tôi cần được giúp đỡ, tôi có một điều muốn nhờ anh …..Tôi muốn bị bắt cóc …. ngay bây giờ .

Lúc này, Zidane hết sức ngạc nhiên vì lời đề nghị đó, nhưng cuối cùng cậu chấp nhận và dẫn công chúa xuống hầm tàu khi nghe tiếng gọi công chúa của [ Steiner ] .

Ở hầm máy, bạn hãy đến vặn cái van của cái máy về bên trái, bị [ Cinna ] la nên anh vặn về . Rồi bạn lại vặn cái van sang phải, Cinna lại la _ Zidane lại vặn trở về, bạn có thấy cái gì rớt xuống không ? vâng, đó là 2 cái thùng, còn chờ gì nữa mà không chạy xuống để lụm, trong đó có một cái [ Phoenix Pinion ], là vật để triệu tập Phượng Hoàng, nhớ giữ cho kĩ nha mấy bạn .

Zidane ( nói với Garnet ): Bây giờ là cơ hội đó. Đi thôi!

Zidane và Garnet đi vào trong. Màn hình chuyển sang Baku trong vai vua Leo.

Vua Leo: Tôi nay, cuối cùng ta sẽ được thấy con gái ta, Cornelia đính hôn với hoàng tử Schneider! Và sau đó hoàng tử Schneider và vương quốc của hắn sẽ là của ta! Gwahahahaha!

Zenero và Benero đi tới xách theo Marcus.

Zenero: Tâu bệ hạ!

Benero: Chúng tôi bắt được một tên đột nhập!

Vua Leo: Ồ, là ngươi sao, Marcus đáng thương của ta! Hãy nghe này cậu bé. Dù mày có yêu quý Cornelia đến mức nào… …Dù nó có yêu ngươi bao nhiêu… chúng tôi cũng không bao giờ để nó lấy một tên nhà quê như ngươi đâu!

Màn hình chuyển sang Zidane và Garnet. Trong tầng hầm….

Garnet : Làm gì bây giờ? chúng ta không thể đi xa hơn!

Zidane : Hmmm…..

Cinna chạy đến.

Cinna : Zidane ! Đến cái thứ hai!

Zidane: Được rồi! Công chúa, đường này!

Steiner : Đứng lại!

Steiner chạy tới và xô Cinna ngã. Steiner chạy theo Zidane và Garnet lên sân khấu. Trong lúc đó, trên sân khấu.

Vua Leo: Hơn nữa……

Bỗng nhiên Zidane, Garnet và Steiner trồi lên từ dưới tầng hầm.

Vua Leo( Baku): ( công chúa Garnet !?)

Zidane Mọi người! Phải ứng biến thôi!)

Steiner : Ơ? Cái gì thế này?

Marcus giằng ra khỏi Zenero và Benero, đến gàn Garnet.

Marcus :Cornelia!

Zidane Marcus là người yêu của Cornelia)

Garnet :Oh,Marcus !

Zidane Đúng rồi,cô làm tốt lắm.)

Garnet Aha.Tôi đã học kịch rồi mà.)

Baku: (Được rồi, mọi người. Làm tiếp đi. Brahne vẫn muốn xem.)

Garnet (ôm Marcus ): Oh, Marcus ! Em nhớ anh quá! Em muốn không phải xa anh. Ước gì được rời khỏi nơi này.

Zidane : Thế nào, vua Leo? Ông nên cho họ hạnh phúc!

Baku: Không bao giờ ! Không bao giờ được sống bên cạnh hắn? Thật là những lời ngu ngốc! Ta sẽ không cho phép điều đó xảy ra! Cornelia sẽ không cưới một người nào khác ngoài hoàng tử Schneider! Có phải như vậy không hoàng tử Schneider?

Steiner : C-Cưới công chúa? Tôi!?

Baku: Đúng vậy! Và lũ phản bội này, ta sẽ cho chúng chết!

Zidane và Marcus đánh Zenero và Benero.

Benero: Chúng đông quá!

Zenero: Chạy thôi!

Baku : Cha cầu xin con, con gái yêu quý của ta, hãy quay lại lâu đài với ta.

Garnet : Không đâu thưa cha! Con sẽ không quay lại đâu!

Baku: Cornelia…..Đừng làm ta đau lòng. Việc này là vì chính hạnh phúc của con thôi. Hãy suy nghĩ kỹ lại đi.

Marcus :Không nếu ta có thể giúp!!! Bây giờ là lúc để trả thù! Cho cha mẹ ta, cho tình yêu của ta ….Cornelia….(rút kiếm ra). Ta sẽ giết ngươi!

Garnet :Ngh!

Garnet chặn đường kiếm của Marcus.

Marcus :Không…..Cornelia!!!

Garnet : chúng tôi tha lỗi cho em. Em vẫn còn yêu cha…

Baku:Cornelia!

Steiner : Công chúa!

Garnet :Cha ơi, hãy tha thứ cho sự ích kỉ của con và hãy bỏ qua cho Marcus.Garnet chết.(đóng kịch)

Marcus : Ta đã làm gì thế này!? Ta sẽ không bao giờ được nghe giọng nói của cô ấy nữa!? Ta sẽ không còn cảm thấy đôi tay cô ấy nữa!? Trời ơi, số phận thật là độc ác! Ngươi đã lấy đi tất cả những gì mà ta yêu quí!Marcus tự sát.

Marcus :Ngah!

Zidane :Marcus !

Bây giờ màn hình chuyển sang nữ hoàng [ Brahne] .

Nữ hoàng Brahne: Trời ! Buổi diễn thật tuyệt vời!Waaaaaaaa! Tại sao cô ta lại phải chết!? Tại sao!?(bây giờ Garnet ở đâu nhỉ?) Boo-hoo-hoooo!!!!(khóc)

Lúc này thì 2 đứa đã bị phát hiện và rượt đuổi vì tội xem kịch lậu và bị rượt chạy tới chạy lui, cuối cùng [ Vivi ] chạy lên sàn diễn . Trong lúc này thì Steiner tưởng Công Chúa bị đâm thật nên ngồi than thở, khóc lóc .

Để ngăn chận hai tên lính canh thì [ Vivi ] làm phép lửa ( bạn đừng có ngạc nhiên, Vivi vốn là một hắc phù thuỷ [ black mage ] mà ) để chặn lại nhưng không ngờ lửa lại bén vào áo của Công Chúa đang nằm giả chết trên sàn, nóng quá cô ta đứng dậy phủi phủi làm Steiner giật mình ( mình mà là Steiner thì mình xỉu rồi, người chết tự nhiên đứng dậy, ghê quá ) .

Sau đó bạn sẽ đánh với [ hai tên lính và Steiner ], khi hạ được [ Steiner ] thì cả nhóm khởi động tàu chuẩn bị chuồn ra khỏi thành thì Nữ Hoàng ra lệnh bắn tên neo tàu lại và thả quái vật lửa [ Bomb ] lên tàu nhằm hạ gục mấy tên muốn bắt cóc Công Chúa [ xem demo ]

Class: Flying Level: 10 EXP: 178 Location: Alexandria CastleHP: 526 AP: 1 Gil: 235 MP: 359 Elemental: Fire Weakness: Ice, Water, Wind Strengths: Earth Attacks: Charge, Fire, Blowup Item Dropped: Potion, Hi-Potion, Phoenix Down Item Stolen: Ore, Hi-Potion, Ether

Trên tàu, bạn lại đánh với [ Steiner ] lần nữa . Khi quái vật lửa nổ thì cũng là lúc tàu thoát khỏi xiềng xích, bay vào khoảng không .

Thoát khỏi thành [ Alexandria ], do bị phá hỏng bởi quái vật nên tàu rơi vào khu rừng gần thành [ Alexandria ], kế hoạch bắt cóc công chúa cơ bản hoàn thành, nhưng vẫn còn nhiều trở ngại phía trước mà Zidane và các bạn phải vượt qua .

Nhấn [ SELECT ] để có thể biết được tình hình của Vivi và Công Chúa . Sau đó thì Zidane tiến vào trong khu rừng quỉ ám [ Evil Forest ] để cứu Vivi và Công Chúa, đi theo con đường thì bạn sẽ gặp con quái vật [ Prison ] đang nhốt Công Chúa bên trong [ khi đánh bạn nên coi chừng lượng HP của công chúa, vì con Prison sẽ hút HP của Công Chúa để bổ sung cho nó, gần hết HP thì bạn phải thảy cho Công Chúa 1 bình Potion liền nha, không là Game Over đó ]

Đánh xong con Prison giữ Công Chúa thì bạn sẽ đánh tiếp một con nữa giữ Vivi, nhưng lần này Vivi sẽ sử dụng phép lửa 1 [ Fire ] để giúp bạn, hạ xong con này thì Vivi được thả ra nhưng Công Chúa thì bị đem sâu vào trong rừng . Trước khi chết thì con [ Prison Cage ] này còn nhả hơi độc làm cho Steiner và Vivi bị trúng độc ( Zidane nhờ có ” cốt khỉ ” cho nên tránh được luồng khói độc ấy ) .

Bạn có ngạc nhiên khi lần đầu tiên đánh với con Prison Cage thì thân thể Zidane phát sáng không ? Nếu có thì mình khuyên các bạn không nên ngạc nhiên vì đó là khả năng tiềm ẩn của mỗi nhân vật, khi ống đo tuyệt chiêu ( nằm dưới ống ATB_ Active Time Bar ) của bạn đầy thì nhân vật của bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu với mức sát thương rất cao . Nhưng ống này chỉ tồn tại trong vài ba turn thôi, sau khi ống này tụt hết thì nhân vật đó sẽ trở lại trạng thái ban đầu . Chính vì thế mà lần đầu tiên khi bạn gặp con Prison Cage, Zidane điên lên thì bạn cứ chọn [ Dyne ] rồi chọn [ Free Energy _ tên tuyệt chiêu ] cứ sử dụng như vậy liên tiếp 2 lần thì con đó sẽ tiêu tùng, không cần phải dây dưa chi cho mệt . Mình cũng muốn nhắc các bạn rằng :

+ Ống này, nếu như còn dư, mà trận đánh đã kết thúc thì không thể sử dụng cho trận sau vì ở trận sau nhân vật sẽ trở lại bình thường .

+ Ống này tăng một cách tự nhiên, dựa vào mỗi lần đánh hay cast phép lên đối thủ, hoặc bị đối thủ đánh và cast phép mà tăng . Các bạn không nên cho các nhân vật đánh nhau vì như vậy không làm tăng ống [ Dyne ] mà rất nguy hiểm trong một số trường hợp nữa đó .

*** 1 điều các bạn nên nhớ,Zidance có chiêu Steal rất hữu ích trong việc ăn cắp item và vũ khí.Quái vật trong vùng này có rất nhiều item như ore,potion(rất có ích vào lúc này),nếu gặp trùm thì món càng xịn hơn nữa.Các bạn hãy cố gắng sử dụng chiêu này thường xuyên đi vì cái lợi đầu tiên là kiếm được nhiều đồ mà ko phải tốn tiền mua;thứ 2:lúc lên đĩa 3,Zidance sẽ có 1 tuyệt chiêu rất mạnh phụ thuộc vào số lần Steal thành công của bạn.Chiêu đó là gì rồi các bạn cũng sẽ biết thôi!

Với 2 thành viên bị trúng độc như vậy thì không thể nào tiến sâu vào rừng để giải cưu Công Chúa, nên cả nhóm đành phải dìu nhau về chiếc tàu cháy để tịnh dưỡng .Bạn nên đi khắp tàu để kiếm đồ,lụm thùng.

Bên trong tàu bay thì Zidane quyết tâm đi cứu Công Chúa ( chọn dòng 2 ), bạn đến nói với Vivi trong phòng cậu ấy nằm rồi đi ra quyết đấu với trưởng nhóm Baku tại phòng của ông ấy [ chẳng là Zidane muốn đi cứu Công Chúa nhưng ông ấy không cho, ông bảo rằng nếu muốn đi vào rừng thì phải bước qua xác của ông ấy . Zidane nghe vậy, tức quá nên nhào vô bứt râu, móc túi lão đại ca liền, mình nói vậy thì có lẽ bạn hiểu là phải làm gì rồi phải không ? hạ và Steal lão ấy cho mình nha,ráng kiếm được cây iron sword cho Steiner).

Sau khi đánh thắng lão đại ca thì bạn đến phòng của Vivi nói chuyện lần nữa, sau đó vào phòng mà Steiner đang ngồi ngắm búp bê nói chuyện và lụm thùng . Xong rồi chúng ta lại tiếp tục vào rừng để cứu Công Chúa .

Hạ xong con trùm rồi thì cứu Công Chúa và chạy ra ngoài, không biết từ đâu xuất hiện một đàn nhện hoa [ Plant Spider ] rượt theo tấn công bạn, bạn sẽ tham gia một số trận đấu bắt buộc với chúng.NHớ trước khi bước ra khỏi khu rừng,lột hết đồ của Blank nha,vì bạn ko còn cơ hội điều khiển anh ta nữa đâu.Khi chạy ra ngoài thì khu rừng bắt đầu bị hoá đá, Blank vì cứu Zidane nên cũng bị hoá đá theo khu rừng cùng lũ nhện . Nhưng trước đó anh ta cũng kịp quăng cho Zidane tấm bản đồ để biết đường mà đi ( good friend ) [ xem demo ]

[ Chú ý ] Khi bạn trang bị bất cứ món item nào vào trong phần item thì phía dưới, bên phải màn hình sẽ xuất hiện một bảng với các chỉ số và ống với một viên kim cương màu xanh dương hay màu đỏ ở đầu ống .

Trên ống có viên kim cương xanh hay đỏ ấy sẽ có một chiêu thức, một phép gì đó với một số lượng AP nhất định . Nếu là ống với viên kim cương màu đỏ thì sau một thời gian, số AP được nạp đầy [ thông qua những trận đánh _ mỗi trận đánh bạn sẽ được 2 _ 3 AP, tuỳ từng trận, có trận bạn được 100 Ap ] và khi bạn gỡ món item đó ra thì cái chiêu có viên kim cương màu đỏ đó sẽ còn tồn tại vĩnh viễn trong Ability của bạn .

Còn đối với item có ống với viên kim cương màu xanh thì khi đeo vào là bạn đã có thể sử dụng rồi, nhưng khi gỡ ra thì sẽ biến mất cái chiêu thể hiện trên item đó, còn nếu như bạn học đầy ống rồi thì chiêu đó sẽ lưu vào Ability nhưng bạn phải có ngọc để cài [Từ bảng chính chọn dòng 2 rồi chọn dòng bên phải để cài ngọc, nhấn tam giác và chọn item ] Ngọc sẽ tăng lên tỉ lệ thuận với Level .

Nó giống như trong nhà của bạn có tivi, đầu máy, đầu dĩa, tủ lạnh . lượng điện cung cấp cho bạn là 200 đơn vị, nhưng tivi sử dụng 100 đơn vị, đầu máy 60 đơn vị điện, đầu dĩa sử dụng 40 đơn vị điện là đủ 200 như vậy bạn phải loại bỏ, không sử dụng tủ lạnh . Cũng giống như vậy, nếu như cái chiêu nào cần thiết thì bạn cứ cài ( số ngọc cần thiết cho mỗi chiêu có ghi kế bên ) không cần thiết thì không nên, cuối cùng mình muốn nói là số ngọc sẽ tăng khi level của chúng ta tăng,hi vọng là bạn hiểu những gì mình vừa trình bày .

Mình sẽ bỏ bớt những cuộc trò chuyện để ngắn bài hướng dẫn lại,mong các bạn thông cảm.

Sẽ có 1 cuộc trò chuyện ngắn ở đây,bạn sẽ có được Moogle’s chúng tôi đang ở ngoài World Map,thông qua cái sáo đó bạn có thể gọi con Moogle để Save và Tent(bạn phải mua ở shop với giá chỉ 800 gil thôi),khi chọn Tent thì bạn có sẽ có 1 giấc ngủ khò khò cho đến sáng,Hp và Mp sẽ hồi lại 1 ít,1 số trạng thái xấu sẽ biến mất(Cool phải ko).Nhưng nếu bạn dùng sáo gọi nó nhiều quá thì nó sẽ rất bực mình và nói 1 câu rất khó chịu

Đừng có gọi tui khi không cần đến tui

Hỏi Đáp? Galaxy S2 Màu Trắng Bị Lỗi Tự Reset Máy!

tình hình mới mua em này ở viễn thông được gần tháng,máy ko up room hay gì hết,để zin cho bx dùng,chỉ cài opera và cái 1,2 game trên maket(free).sao dạo này máy ưa tự nhiên tự reset,khóa màn hình để cũng bị tắt nguồn,đang nghe gọi cũng bị! ae biết lỗi vì sao ko hướng dẫn mình với,tần suất reset hay tắt máy ko cố định,có 1 khi 1 ngày 1 lần,hoặc vài ngày 1 lần.mua máy mười mấy chai mà bị vậy nản quá,ae biết lỗi này ko hướng dẫn mình với,lúc mua vienthong nó kêu trong vòng 1 năm mà bị lỗi kỹ thuật của máy thì sẽ được đổi máy mới!nhưng mình làm mất phiếu mua hàng rồi nên ko biết được chấp nhận ko? ai đã từng được đổi máy ở viễn thong giúp mình lun với! quan trọng bây giờ là làm sao hết bị reset máy?do phần mềm hay phần cứng của máy? thanks nhiệt tình nếu ae giúp đỡ

Cậu up lại bản rom khác cho máy để kiểm tra xem thôi. Nếu ko hết thì máy bị lỗi nguồn.

lỗi nguồn là sao?gọi lên samsung nó nói mang lên chạy lại phần mềm vì có thể do lỗi phần mềm,hoặc tiếp xúc pin,mà pin mình thấy gắn rất cứng cáp,nếu lỗi nguồn thì được đổi máy hay thay main?

Cũng chưa bít cách sử lý. có thể là do android bị lỗi bộ nhớ hay sao ấy. bạn thử cài phàn mềm Mobo task Killer để nó tự optimize. Mình thấy ko còn lỗi này nữa. Nhưng cũng k chắc chắn đâu. nhưng còn nước còn tát. thử xem. ko đc thì đi bảo hành. còn đổi máy thì ko đc đâu. chỉ có ở TGDD mới đc đổi máy sau 7 ngày sử dụng. còn viễn thông a thì còn mơ.

Minh đang dùng Galaxy SL (i9003)Cũng đang bị như bạn nè..Tư nhiên cứ reset mất hết tin nhắn và danh bạ….chán thế không biết làm sao…trước khi reset máy báo “Bộ nhớ usb bị tháo đột ngột”….Có ai biết bệnh và xử lý thế nào không? Mặc dù mình đã úp rom mới rui

Bạn thử clear cache xem có khắc phục được không. Tắt máy rồi ấn tổ hợp Volume down + Home + Power, chờ một tẹo sẽ có lựa chọn Clear Cache Partition với mấy lựa chọn khác, dùng Volume di chuyển xuống xóa cache rồi sau đó reboot.

Nếu cách trên không khắc phục được thì nên flash lại ROM. Theo mình thấy trên xda thì bản 2.3.4 XXKPH có thể khắc phục lỗi tương tự.

Nếu ROM mới không hiệu quả thì sử dụng phần mềm waketimer vì khả năng máy bạn bị reset khi ở chế độ sleep. Vậy chỉ cần ngăn không cho nó ngủ là được. Bạn tải về từ market rồi cài, enable nó rồi set: CPU on, Screen off, thời gian là 99999 phút chẳng hạn. Lưu ý: đây không phải cách sửa lỗi là chỉ là ngăn không cho nó xảy ra, được đến đâu hay đến đấy, và máy sẽ ngốn pin hơn rất nhiều vì CPU on liên tục. Ngoài waketimer thì trên Market cũng có rất nhiều app có chức năng tương tự, bạn có thể lựa chọn.

Sent from my GT-I9100G using Tinh tế

((( Máy em mua ở bên nga lận làm sao bây giờ

((( Mong các cao thủ hãy xem xét cho với

(((

Máy mình cũng I9003 dùng 1 thời gian lâu rồi, mấy hôm nay cũng bị lỗi tương tự như máy của bạn. Bây giờ mang máy ra trung tâm bảo hành của SamSung sửa lỗi này ko biết mất khoảng bao nhiêu nhỉ?