Đáp Án Ioe Lớp 8 Vòng 2

--- Bài mới hơn ---

  • Thi Lý Thuyết Lái Xe Hạng B2 Trên Máy Tính
  • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu 2022
  • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lái Xe Ô Tô Số Sàn Hạng B2
  • Hướng Dẫn Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2
  • Mẹo Học Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Dễ Hiểu Nhất
  • Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tớitrong Vòng 3 Năm Tới, Đáp án Ioe Vòng 23 Lớp 7, Bài Thơ Cầu Vồng, Đơn 6 Câu Vọng Cổ, Mẫu Đơn Đặt Vòng, Nối Vòng Tay Lớn, Dap An Ioe Vong 22 Lop 7, Đáp án Ioe Lớp 10 Vòng 2, Đáp án Ioe Lớp 10 Vòng 21, Đáp án Ioe Lớp 11 Vòng 2, Đáp án Ioe Lớp 7 Vòng 21, Đáp án Ioe Lớp 8 Vòng 23, Đáp án Ioe Vòng 3 Lớp 11, Ioe Lớp 11 Vòng 3, Ioe Lớp 6 Vòng 8, Đáp án Ioe Lớp 8 Vòng 2, Bài Tập C Về Vòng Lặp, Ioe Lớp 10 Vòng 7, Lóp 4 Vòng 2, Ioe Lớp 8 Vòng 2, Dap An Thi Ioe Vong 3 Lop 11, Đáp án Ioe Lớp 11 Vòng 14, Ioe Vong 3 Lop 11, Vọng Tâm, Mau Đon Nghi Khi Đạt Vong, Kết Hôn, Ly Hôn, Sinh Nở Và Tử Vong, Lịch Thi Đấu Vòng 3, Mẫu Đơn Nguyện Vọng, Mẫu Đơn Nghỉ Đặt Vòng, Lịch Thi Đấu Vòng 3 Cúp Fa, Quy Cách Vòng Bi, Lịch Thi Đấu Vòng 4 Fa Cup, Lịch Thi Đấu Vòng 5 Fa Cup, Lịch Thi Đấu Vòng 5 Nha, Lịch Thi Đấu Vòng 6, Lịch Thi Đấu Vòng 6 Nha, Lịch Thi Đấu Vòng 8, Bí Quyết Vòng 1 To, Mẫu A6/ytcs Báo Cáo Tử Vong, Mẫu Đơn Xin Đổi Nguyện Vọng, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Đặt Vòng, Mẫu Đơn Xin Nguyện Vọng 2, Bài Nghe Ioe Lớp 11 Vòng 3, Đơn Xin Nguyện Vọng, Bài Giảng Oct Võng Mạc, Nguyện Vọng 2 Vào Lớp 10, Bí Quyết Vòng 1 To Hơn, Bí Quyết Nở Vòng 1, Học Thuyết Kỳ Vọng, Xem Quá Trình Đặt Vòng, Vòng Bảy Người, Truyện Ma Vong Nhi, Thể Lệ Vòng 1/8 World Cup, Thể Lệ Vòng 1/8 Asiad, Quy Định 7 Vòng Hoa, Nghi Dat Vong, Mẫu Hồ Sơ Nguyện Vọng 2, Mẫu Đơn Xin Rút Hồ Sơ Nguyện Vọng 2, Bài Nghe Ioe Lớp 9 Vòng 5, Đáp án Vòng 14 Violympic Lớp 7, Giáo án Thơ Cầu Vồng, Đơn Xin Xem Xét Nguyện Vọng, Dàn ý Về ước Mơ Khát Vọng, Bài Thi Nghe Ioe Lớp 9 Vòng 14, Đơn Xin Nghỉ Đặt Vòng, Đơn Xác Nhận Đặc Vòng, Fon Xin Ngjo Dat Vong, Đơn Nguyện Vọng, Dàn ý Về ước Mơ Và Khát Vọng, Bài Khấn Vong, Đáp án Vòng 15 Violympic Lớp 5, Cung Vong, Cẩm Nang Vòng 1, Đáp án Ioe Vòng 3 Lớp 11 2022, Bài Cúng Vong Hồn, Bài Cúng Vong, Bai Cung Soc Vong, Lịch Thi Đấu Vòng 7 La Liga, Lịch Thi Đấu Vòng 6 V League, Tiêu Chuẩn 3 Vòng Của Nữ, Thể Lệ Vòng Loại World Cup, Tiêu Chuẩn 3 Vòng, Thủ Tục Đăng Ký Nguyện Vọng 2, Tiêu Chuẩn Vòng Bi, Đon Nguyện Vọng ở Lại Trường , Bộ Đề Thi Violympic Toán Lớp 8 Vòng 17, Lịch Thi Đấu Vòng 4 V-league, Lịch Thi Đấu Vòng 5 Cup Fa 2022, Văn Khấn Vong Linh, Tuyển Tập Truyện Võng Du Hay, Lịch Thi Đấu Vòng 5 La Liga, Truyện Ma Vong Theo, Lịch Thi Đấu Vòng 5 V League, Truyện Ma Vong Hồn 5 Bánh ú, Phản Động Lưu Vong, Thể Lệ Vòng 2 Toefl Junior, Mẫu Đơn Đăng Ký Nguyện Vọng Vào Lớp 10, Phản Động Lưu Vong Là Gì, Địa Chỉ Trường Dịch Vọng B, Đề Thi Violympic Toán Lớp 3 Vòng 17,

    Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tớitrong Vòng 3 Năm Tới, Đáp án Ioe Vòng 23 Lớp 7, Bài Thơ Cầu Vồng, Đơn 6 Câu Vọng Cổ, Mẫu Đơn Đặt Vòng, Nối Vòng Tay Lớn, Dap An Ioe Vong 22 Lop 7, Đáp án Ioe Lớp 10 Vòng 2, Đáp án Ioe Lớp 10 Vòng 21, Đáp án Ioe Lớp 11 Vòng 2, Đáp án Ioe Lớp 7 Vòng 21, Đáp án Ioe Lớp 8 Vòng 23, Đáp án Ioe Vòng 3 Lớp 11, Ioe Lớp 11 Vòng 3, Ioe Lớp 6 Vòng 8, Đáp án Ioe Lớp 8 Vòng 2, Bài Tập C Về Vòng Lặp, Ioe Lớp 10 Vòng 7, Lóp 4 Vòng 2, Ioe Lớp 8 Vòng 2, Dap An Thi Ioe Vong 3 Lop 11, Đáp án Ioe Lớp 11 Vòng 14, Ioe Vong 3 Lop 11, Vọng Tâm, Mau Đon Nghi Khi Đạt Vong, Kết Hôn, Ly Hôn, Sinh Nở Và Tử Vong, Lịch Thi Đấu Vòng 3, Mẫu Đơn Nguyện Vọng, Mẫu Đơn Nghỉ Đặt Vòng, Lịch Thi Đấu Vòng 3 Cúp Fa, Quy Cách Vòng Bi, Lịch Thi Đấu Vòng 4 Fa Cup, Lịch Thi Đấu Vòng 5 Fa Cup, Lịch Thi Đấu Vòng 5 Nha, Lịch Thi Đấu Vòng 6, Lịch Thi Đấu Vòng 6 Nha, Lịch Thi Đấu Vòng 8, Bí Quyết Vòng 1 To, Mẫu A6/ytcs Báo Cáo Tử Vong, Mẫu Đơn Xin Đổi Nguyện Vọng, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Đặt Vòng, Mẫu Đơn Xin Nguyện Vọng 2, Bài Nghe Ioe Lớp 11 Vòng 3, Đơn Xin Nguyện Vọng, Bài Giảng Oct Võng Mạc, Nguyện Vọng 2 Vào Lớp 10, Bí Quyết Vòng 1 To Hơn, Bí Quyết Nở Vòng 1, Học Thuyết Kỳ Vọng, Xem Quá Trình Đặt Vòng,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Luen Thi Ioe Lop 4 Tren Mang Vong 1 Den 35
  • Toàn Văn Quy Định Xử Lý Kỷ Luật Đảng Viên Vi Phạm
  • Hướng Dẫn Thi Hành Kỷ Luật Đảng Viên
  • Hướng Dẫn Thi Giải Toán Trên Internet Cấp Huyện. Năm Học 2010
  • Hướng Dẫn Thi Giải Toán Trên Internet
  • Đề Thi Giải Toán Violympic Lớp 3 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Kỹ Thuật Ốp Gạch Inax
  • Cách Tính Định Mức Keo Dán Gạch Inax Chính Xác Nhất
  • Tất Cả Về Gạch Inax Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • Những Điều Cần Biết Về Kỳ Thi Ioe Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 4
  • Hướng Dẫn Tổ Chức Thi Ioe Cấp Trường
  • Đề thi giải toán Violympic lớp 3 có đáp án – Bộ đề thi Violympic Toán lớp 3 năm 2022 – 2022 được chúng tôi sưu tầm và đăng tải. Bộ đề thi gồm những đề thi Giải Toán trên mạng Internet cùng đáp án đi kèm, giúp các bạn học sinh lớp 3 luyện tập và củng cố kiến thức môn Toán hiệu quả, từ đó đạt thành tích cao trong học tập, tự tin làm các bài thi, bài kiểm tra. Mời các bạn tham khảo.

    Đề thi giải toán Violympic lớp 3 có đáp án

    Phần 1: Sắp xếp

    Chọn các giá trị theo thứ tự tăng dần:

    Phần 2: Đi tìm kho báu

    Câu 1: 628 là số liền trước của số nào?

    Câu 2: 347 là số liền sau của số nào?

    Câu 3: Năm năm trước bố 46 tuổi. Bố hơn con 28 tuổi. Hỏi hiện nay con bao nhiêu tuổi?

    Câu 4: Số gồm ba chục, bốn đơn vị và chín trăm được viết là ….

    Câu 5: Số bé nhất trong các số: 218; 128; 812; 324; 416; 134 là: …

    Câu 6: Chị có 9 phong kẹo cao su, biết mỗi phong kẹo có 5 cái kẹo. Chị cho em 8 cái, hỏi chị còn lại bao nhiêu cái kẹo?

    Câu 7: Điền số thích hợp vào chỗ (…)

    139 = 100 + … + 9

    Câu 8: Tìm một số biết lấy số đó bớt đi 125 rồi cộng với 312 thì bằng 842.

    40 + 200 …. 239

    315 – 15 …. 290 + 10

    Câu 11: Một cửa hàng có 569m vải gồm hai loại vải đỏ và vải xanh. Biết vải xanh là 215m. Hỏi cửa hàng có bao nhiêu mét vải đỏ?

    620 – 20 …. 500 + 100 + 1

    C âu 13: Hiệu hai số bằng 795. Nếu giảm số bị trừ đi 121 đơn vị và tăng số trừ 302 đơn vị thì hiệu mới bằng bao nhiêu?

    Câu 14: Kho thứ nhất chứa 321kg thóc, kho thứ hai chứa 212kg thóc, kho thứ ba chứa nhiều hơn kho thứ nhất 35kg thóc. Hỏi cả ba kho thóc chưa bao nhiêu kilogam thóc?

    Câu 2: 5 x 9 – 16 = ….

    Câu 3: 28 : 4 + 79 = ….

    Câu 4: 2 x 2 x 9 = ….

    Câu 5: 400 + 60 + 5 = …

    Câu 6: 123 + 555 = ….

    Câu 7: Tìm x, biết: x + 216 = 586

    Câu 8: Có bao nhiêu số chẵn liên tiếp từ 312 đến 324?

    Câu 9: Từ ba chữ số 1; 2; 8 có thể lập được bao nhiêu số có ba chữ số khác nhau?

    Câu 10: Tìm x, biết 102 + 354 + x = 969.

    Đề thi giải toán Violympic lớp 3 có đáp án

    Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về để xem. Đừng quên theo dõi Đề Thi Thử Việt Nam trên Facebook để nhanh chóng nhận được thông tin mới nhất hàng ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Hiện Hiển Thị Đuôi File Trong Win 7 Win 10
  • Cách Hiển Thị Và Đổi Định Dạng Đuôi File Trong Windows 10/8.1/7
  • Cách Đăng Ký Thi Ielts
  • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Ielts Tại Việt Nam
  • Cách Đăng Ký Thi Ielts Từ A
  • Đáp Án Cuộc Thi: Em Yêu Lịch Sử Việt Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cuộc Thi Em Yêu Lịch Sử Việt Nam Năm Học 2022
  • Hội Thi Em Yêu Lịch Sử Việt Nam
  • Cuộc Thi Em Yêu Lịch Sử Việt Nam
  • Kinh Nghiệm Thiếu Lâm Quyền(Sưu Tầm)
  • Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Chuẩn 2022
  • Những điều tâm đắc nhất về thời đại Hùng Vương:

    Truyền thuyết kể rằng: Âu Cơ lấy Lạc Long Quân được một thời gian thì sinh ra Bọc trăm trứng, trứng nở ra 100 người con trai. Khi các con khôn lớn, Lạc Long Quân nói với Âu Cơ: “Ta là loài rồng, nàng là giống tiên, khó ở với nhau lâu dài. Nay ta đem năm mươi con về miền biển, còn nàng đem năm mươi con về miền núi, chia nhau trị vì các nơi, kẻ lên núi, người xuống biển, nếu gặp sự nguy hiểm thì báo cho nhau biết, cứu giúp lẫn nhau, đừng có quên”. Hai người từ biệt nhau, trăm người con trai tỏa đi các nơi, trăm người đó trở thành tổ tiên của người Bách Việt. Người con trưởng ở lại đất Phong Châu, được tôn làm vua nước Văn Lang lấy hiệu là Hùng Vương. Vua Hùng chia ra làm mười lăm bộ, đặt tướng văn, võ gọi là lạc hầu, lạc tướng. Con trai vua gọi là Quan Lang, con gái vua gọi là Mỵ Nương. Ngôi vua đời đời gọi chung một danh hiệu là Hùng Vương. Là tổ tiên của dân tộc Việt cùng sinh ra từ một bọc trăm trứng sâu nặng tình nghĩa anh em một nhà.

    Như vậy, nhân dân Việt Nam thờ chung một vị Vua Tổ, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Ăn quả nhớ người trồng cây” thuỷ chung son sắt là điều em tâm đắc nhất mà thế hệ tiền nhân đã gửi lại cho hậu thế hôm nay và cả mai sau.

    Câu 2: Anh (chị) hãy nêu cảm nhận của mình về một sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc.

    Cách mạng tháng 8 (19/8/1945) thành công là một sự kiện lịch sử trọng đại nhất của dân tộc Việt Nam.

    Em sinh ra trong thời kỳ hoà bình độc lập, nhưng em hiểu rất rõ với cuộc sống mưu sinh hằng ngày đã lắm vất vả, khó khăn huống hồ gì chiến đấu giành lại tự do, độc lập cho dân tộc, cho đất nước còn khó khăn, gian khổ gấp bội phần.

    Theo sách sử ghi lại rằng: Vào thời khắc lịch sử đó Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi: “Giờ quyết định cho vận mệnh dân tộc ta đã đến. Toàn thể đồng bào ta hãy đứng dậy đem sức ta mà giải phóng cho ta”. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, hơn 20 triệu nhân dân ta từ Bắc đến Nam đã tiến hành cuốc tổng khởi nghĩa cách mạng tháng tám thành công.

    Cuộc khởi nghĩa bắt đầu từ 14/8, một ngày sau khi Hội nghị toàn quốc của Đảng khai mạc. Từ ngày 14 đến 18, tổng khởi nghĩa giành được thắng lợi ở nông thôn đồng bằng miền Bắc, đại bộ phận miền Trung, một phần miền Nam và các thị xã Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hội An.

    Sáng ngày 19/8, theo lời kêu gọi của Việt Minh, cả Hà Nội vùng dậy dưới rừng cờ đỏ sao vàng xuống đường tiến thẳng về trung tâm Nhà hát thành phố để dự mittinh. Họ vừa đi vừa hô khẩu hiệu:

    * Đả đảo chính phủ bù nhìn Trần Trọng Kim.

    * Thành lập chính phủ dân chủ cộng hòa Việt Nam.

    * Anh em binh lính hãy mang súng gia nhập hàng ngũ chiến đấu bên cạnh Việt Minh.

    * Việt Nam hoàn toàn độc lập.

    Cuộc mit tinh diễn ra vào ngày 19/8/1945. Sau loạt súng chào cờ và bài Tiến Quân Ca, đại biểu uỷ ban quân sự cách mạng đọc lời hiệu triệu của Việt Minh. Cuộc mittinh trở thành cuộc biểu tình vũ trang tiến vào chiếm phủ khâm sứ, trại lính bảo an và các cơ sở của chính phủ bù nhìn.

    Từ Hà Nội, làn sóng cách mạng toả đi khắp nơi, cả nước vùng dậy đấu tranh giành chính quyền và liên tiếp giành thắng lợi.

    Ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa.

    Cách mạng tháng tám là sự kiện vĩ đại nhất trong lịch sử dân tộc, toàn thể thanh niên Việt Nam chúng ta phải rèn đức luyện tài, sống chiến đấu, học tập để xây dựng và bảo vệ những gì cha ông ta đã đánh đổi bao mồ hôi, nước mắt và cả xương máu mới có được ngày hôm nay.

    Câu 3: Trong lịch sử dân tộc Việt Nam, anh (chị) yêu thích nhất nhân vật lịch sử nào? Vì sao? Hãy trình bày hiểu biết của anh (chị) về nhân vật đó.

    Trong lịch sử dân tộc Việt Nam, em yêu thích nhất là Bác Hồ, bởi vì: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng?

    Bác Hồ tên khai sinh là Nguyễn Sinh Cung. Bác sinh ngày 19/5/1890 trong một gia đình nhà nho, nguồn gốc nông dân, ở làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Thân phụ là Bác là cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc và bà Hoàng Thị Loan.

    Với tinh thần yêu nước nồng nàn, thương dân sâu sắc, sự nhạy bén về chính trị, Người đã bắt đầu suy nghĩ về những nguyên nhân thành bại của các phong trào yêu nước lúc bấy giờ và quyết tâm ra đi tìm con đường để cứu dân, cứu nước vào ngày 05 tháng 06 năm 1911.

    Sau 30 năm bôn ba ở nước ngoài, đến tháng 7/1920, Bác đọc tác phẩm của V.I. Lênin: Sơ thảo lần thứ nhất những luận cương về vấn đề dân tộc và vấn đề thuộc địa, đăng trên báo L’Humanité, số ra ngày 16 và 17-7-1920. Người đã nói: “Luận cương của Lênin làm cho tôi rất cảm động, phấn khởi, sáng tỏ, tin tưởng biết bao! Tôi vui mừng đến phát khóc lên. Ngồi một mình trong buồng mà tôi nói to lên như đang nói trước quần chúng đông đảo: Hỡi đồng bào bị đọa đày đau khổ! Đây là cái cần thiết cho chúng ta, đây là con đường giải phóng chúng ta!”.

    Ngày 3/2/1930, tại Cửu Long (Hồng Kông), Người triệu tập Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản trong nước, thống nhất thành Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Ngày 2/9/1945, Bác đọc bản Tuyên ngôn độc lập trước nhân dân cả nước và nhân dân toàn thế giới thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Nhà nước Công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á.

    Ngày 2/9/1969, Bác từ trần, hưởng thọ 79 tuổi.

    Chuyện kể về Bác thì có rất nhiều nhưng em thích nhất là chuyện “Quả táo của Bác Hồ”. Qua câu chuyện này chứng tỏ rằng Bác rất quan tâm đến thế hệ chúng em, thế hệ tương lai của đất nước.

    Cuộc đời của Bác là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, vì độc lập, tự do của các dân tộc, vì hòa bình và công lý trên thế giới.

    Cuộc họp lần thứ 24, năm 1987 tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa của liên hợp quốc UNESCO ra nghị quyết về kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh “Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam và là một nhà văn hóa lớn” (HỒ CHÍ MINH VIETNAMESE HERO OF NATIONAL LIBERATION AND GREAT MAN OF CULTURE) vào năm 1990.

    Câu 4: Ở tỉnh, thành phố quê hương anh (chị) có những di sản văn hóa (vật thể và phi vật thể) tiêu biểu nào? Anh (chị) hãy giới thiệu về một di sản văn hóa của quê hương mà anh (chị) ấn tượng nhất. Theo anh (chị), cần phải làm gì để bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hóa đó?

    Hai ý đầu các bạn tự liên hệ với địa phương nơi mình ở để có câu trả lời phù hợp. Riêng ý cuối: “Cần phải làm gì để bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hóa” thì các bạn tham khảo phần trả lời sau:

    * Để bảo tồn các di sản văn hoá cần phải:

    – Triển khai, tuyên truyền phổ biến Luật Di Sản Văn Hoá đến mọi người dân, đặc biệt là lớp trẻ, học sinh, sinh viên,… để mọi người nhận thức được giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học… của di sản văn hoá và không quên về cội nguồn dân tộc

    – Chính quyền phải ban hành các quy chế, quy định về việc bảo tồn, bảo vệ các di sản văn hoá ở địa phương, nhanh chóng lập đề án công nhận các di sản văn hoá chưa được Nhà nước công nhận.

    – Trùng tu, tôn tạo các di sản văn hoá xuống cấp phải đảm bảo nguyên trạng ban đầu không phá vỡ tính chất “cổ” của di sản.

    – Có chính sách đãi ngộ hợp lí đối với những người làm công tác bảo tồn các di sản văn hoá.

    – Tổ chức tham quan, học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu về các di sản văn hoá cho mọi tầng lớp nhân dân. Đào tạo người thuyết minh di sản bài bản, cuốn hút, có chiều sâu để lại ấn tượng tốt đẹp cho người nghe.

    – Đào tạo tầng lớp kế thừa các di sản văn hoá phi vật thể, các nghệ nhân phải có truyền nhân thích hợp kế thừa mình phát triển di sản văn hoá đó.

    – “Xã hội hoá” công tác bảo tồn các di sản văn hoá để có nguồn kinh phí cho hoạt động bảo tồn di sản.

    * Để phát huy giá trị các di sản văn hoá cần phải:

    – Hoàn hiện cơ sở hạ tầng, các công trình phụ, cảnh quan môi trường, các khu giải trí kèm theo các di sản văn hoá lớn.

    – Quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, truyền hình, internet, mạng xã hội,… về các di sản văn hoá đặc trưng đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

    – Phối hợp chặc chẽ với ngành du lịch tổ chức các chuyến tham quan trật tự, nề nếp, an toàn hấp dẫn du khách và bạn bè quốc tế.

    – Đảm bảo công tác an ninh, vệ sinh, cứu hộ tại các di sản. Thường xuyên tổ chức góp ý, rút kinh nghiệm kịp thời các biểu hiện sai trái, tiêu cực, vi phạm thuần phong mỹ tục…

    Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam” Anh (chị) hãy cho biết hai câu thơ trên là của ai. Nêu ý nghĩa của hai câu thơ đó. Theo anh (chị), cần phải làm gì để người học yêu thích môn Lịch sử?

    Hai câu thơ trên là của Bác Hồ.

    Bác Hồ dạy chúng ta phải học, phải hiểu, phải biết cho tường tận, cụ thể gốc tích lịch sử nước nhà Việt Nam. Đây không chỉ là lời kêu gọi mà còn là yêu cầu của Bác với toàn thể nhân dân Việt Nam mà cốt lõi là Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phải có quyết định rõ ràng làm cho toàn thể nhân dân Việt Nam mà đặc biệt là thế hệ học sinh phải hiểu rõ được lịch sử Việt Nam, bởi lẽ lịch sử là những gì thuộc về quá khứ nếu không có quá khứ sẽ không có hiện tại và tương lai. “Biết” quá khứ để rút kinh nghiệm mà vận dụng cho hiện tại và tương lai.

    Để người học yêu thích môn lịch sử thì trước hết:

    – Người dạy phải là người yêu thích lịch sử.

    – Người dạy phải hướng người học vào câu chuyện lịch sử, dẫn giải từng bước giống như một đoạn phim ngắn trong một tập phim dài, luôn làm cho người học háo hức chờ đợi đến hồi kế tiếp.

    – Và cuối cùng là đưa môn lịch sử vào môn thi chính.

    Tác giả: Kỳ Nam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Yêu Cầu Gọi Lại Vinaphone
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Yêu Cầu Gọi Lại Của Vinaphone
  • Cách Gửi Yêu Cầu Gọi Lại Cho Thuê Bao Vinaphone
  • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Dịch Vụ Yêu Cầu Gọi Lại Của Vinaphone
  • Dịch Vụ Yêu Cầu Gọi Lại Mobifone, Dịch Vụ Call Me Mobifone Khi Điện Thoại Hết Tiền
  • Đề Thi Và Đáp Án Vòng 7 Toán Violympic Lớp 5 (2017

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Violympic Toán Lớp 5 Vòng 7 Năm 2022
  • #1 : Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Fifa Online 3 Và Những Lưu Ý Cần Biết
  • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal
  • Cách Chụp Và Đăng Ảnh 3D Lên Facebook Bằng Iphone
  • Đăng Hình Ảnh, Video Lên Facebook Bằng Điện Thoại
  • ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN TOÁN VIOLYMPIC

    VÒNG 7 LỚP 5 (Ngày 16/11/2017)

    ĐẬP DẾ

    Câu 1: Giá trị của chữ số 8 trong số 2,983 là … A. B. C. 8 D.

    Câu 2: Hỗn số thích hợp để viết vào chỗ chấm của 80082cm2 = … m2 là … A. B. C. D.

    Câu 3: Số thập phân bé nhất viết bởi 4 chữ số 0; 2; 4; 6 mà phần thập phân có 2 chữ số là … A. 62,04 B. 20,46 C. 02,46 D. 0,246

    Câu 4: Số thích hợp để viết vào chỗ chấm 5dm2 8mm2 = … mm2 là … A. 5008 B. 508 C. 50008 D. 50800

    Câu 5: Mẹ sinh con năm mẹ 27 tuổi. Hãy tính năm sinh của con biết năm nay (năm 2022) tuổi con bằng tuổi mẹ. Trả lời: Con sinh năm … A. 1998 B. 18 C. 45 D. 1971

    Câu 6: Tính tổng của 100 số lẻ đầu tiên. Trả lời: Tổng của 100 số lẻ đầu tiên là … A. 10000 B. 199 C. 5050 D. 200

    Câu 7: Hiệu hai số bằng 5 lần số bé. Tìm hiệu hai số biết tổng của chúng bằng 784. A. 560 B. Đáp số khác C. 672 D. 112

    Câu 8: Để đánh số trang một cuốn sách, người ta đã dùng tất cả 300 chữ số. Hỏi cuốn sách đó có bao nhiêu trang? Trả lời: Cuốn sách đó có … trang. A. 297 B. 136 C. 165 D. 135

    Câu 9: Có 252 viên bi gồm 3 màu xanh, đỏ, vàng. Số bi màu xanh gấp rưỡi số bi màu đỏ và bằng số bi màu vàng. Hỏi số bi vàng nhiều hơn số bi đỏ là bao nhiêu viên? Trả lời: Số bi vàng nhiều hơn số bi đỏ là … viên. A. 56 B. 84 C. 112 D. 28

    Câu 10: Thửa ruộng thứ nhất hình vuông có cạnh 24m. Thửa ruộng thứ hai hình chữ nhật có chiều rộng bằng chiều dài và chiều dài chung với cạnh thửa ruộng hình vuông. Tính hiệu chu vi hai thửa ruộng trên. Trả lời: Hiệu chu vi hai thửa ruộng trên là … m. A. 16 B. 24 C. 176 D. 192

    Câu 11: Có bao nhiêu số chia hết cho 5 bé hơn 1000? Trả lời: Có … số chia hết cho 5 bé hơn 1000. A. 199 B. Đáp số khác C. 201 D. 200

    Câu 12: Cho 5m2 82cm2 = … dm2. Số thích hợp viết vào chỗ chấm là … A. 5,0082 B. 5,82 C. 500,82 D. 50,82

    Câu 13: Một hình chữ nhật có chiều dài là 6dm 9cm hơn chiều rộng 17cm. Chu vi hình đó là bao nhiêu mét? Trả lời: Chu vi hình chữ nhật đó là … m. A. 2,42 B. 242 C. 1,21 D. 24,2

    Câu 14: Số thập phân thích hợp để viết vào chỗ trống của 6m = … km là … A. 0,6 B. 0,06 C. 0,006 D. 0,0006

    Câu 15: Cho dãy số: …; 92; 96; 100. Tìm số hạng thứ 10 của dãy số biết dãy số có tất cả 25 số hạng. A. 10 B. 76 C. Đáp số khác D. 40

    Câu 16: Tích các số tự nhiên liên tiếp từ 25 đến 60 có tận cùng là bao nhiêu chữ số 0? Trả lời: Tích đó tận cùng là … chữ số 0. A. 10 B. 9 C. 8 D. 7

    Câu 17: Hiệu hai số là 187. Nếu lấy số lớn chia cho số bé được thương là 5 dư 7. Tìm tổng hai số đó. Trả lời: Tổng hai số là … A. Đáp số khác B. 232 C. 277 D. 270

    Câu 18: Cho 4768g = … kg Số thích hợp điền vào chỗ chấm là … A. 476,8 B. 0,4768 C. 47,68 D. 4,768

    Câu 19: Cho 57km 8m = … km Số thập phân thích hợp viết vào chỗ chấm là … A. 57,08 B. 5,78 C. 57,008 D. 57,8

    Câu 20

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bức Thư Viết Cho Chính Mình Năm 45 Tuổi
  • Bài Tham Khảo Cuộc Thi: Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 45, Chủ Đề: Hãy Viết Một Bức Thư Cho Chính Mình Năm 45 Tuổi
  • Phát Động Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 46 Và Trao Giải Nhất Quốc Tế Upu Lần Thứ 45
  • Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Thi Vào Lớp 10
  • Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Năm 2022: Chỉ Tiêu, Đề Thi, Đáp Án
  • Bộ Đề Thi Giải Toán Violympic Lớp 4 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Xem Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2022 Chuẩn Và Nhanh Nhất
  • Trang Web Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2022
  • Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Ô Tô C Gồm Những Gì
  • Video Hướng Dẫn 11 Bài Thi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Trong Sa Hình.
  • Hướng Dẫn Mẹo Thi Sa Hình Bằng Lái Xe Ô Tô Hiệu Quả
  • Phần 1: Chọn các giá trị theo thứ tự tăng dần:

    Câu 1: 31467 – 13988 =…….

    Câu 2: 21875 + 36489 =……..

    Câu 3: 10000 + 9000 + 800 + 40 + 5 =……….

    Câu 4: 42000 : 6 = ………

    Câu 5: 12000 + 5000 – 8000 =………..

    Câu 6: 58000 – 8000 x 2 =………..

    Câu 7: (18000 – 3000) x 5 =…………

    Câu 8: Giá trị của y trong biểu thức: 65 x y x 5 = 650 là:………

    Câu 9: Nếu y = 8 thì giá trị của biểu thức: 1000 – 248 : y = ………..

    Câu 10: Tính giá trị của biểu thức: 3789 : 3 – 365 x n với n = 2.

    Câu 11: Tính diện tích hình chữ nhật biết chu vi hình chữ nhật bằng 86cm và chiều dài hình chữ nhật bằng 35cm.

    Câu 12: Tính giá trị của biểu thức: 615 x n + 385 x n với n = 8.

    Câu 13: Chu vi hình vuông có diện tích bằng 16cm 2 là………. cm

    Câu 14: Cho một hình chữ nhật, nếu ta giảm chiều dài 5cm và tăng chiều rộng 5cm thì ta được một hình vuông có cạnh dài 41cm. Tính chu vi hình chữ nhật đó.

    Câu 15: Giá trị biểu thức 78 x m + 42 x m – 20 x m với m = 9 là:…………

    Phần 3: Đi tìm kho báu

    Câu 1: 28 000 – 7 000 + 3 000 =…………..

    Câu 2: Viết số gồm tám chục nghìn, sáu đơn vị và 5 chục. Số đó là:………………

    Câu 3: Khi viết thêm chữ số 2 vào bên phải số 7554 thì số này tăng thêm………….. đơn vị.

    Câu 4: Nếu viết thêm chữ số 3 vào bên trái số có 4 chữ số thì số đó tăng thêm……. đơn vị.

    Câu 5: Cho biểu thức A = a x 3 + 7593. Biểu thức A có giá trị bằng 8241 khi a =………..

    Câu 6: Giá trị biểu thức: 60571 : a + 27384 với a = 7 là…………

    Câu 7: Giá trị biểu thức 3269 x a + 15847 với a = 5 là:………..

    Câu 8: Giá trị biểu thức 375 x (72 : n) + 49 với n = 8 là:………..

    Câu 9: Giá trị biểu thức 12389 – 2075 x m với m = 5 là …………

    Câu 10: Cho biểu thức B = 51824 – n x 9. Biểu thức B có giá trị bằng 7607 khi n =……….

    Đáp án Phần 1:

    1282 <1954 <1970 < 2809 < 7953 < 9327 < 9436 < 9654 < 10000 + 386 < 4000 x 3 < 17000 + 1983 < 19000 + 1000 < 24000 + 680 < 28000 + 32 x 9 < 30000 + 4162 x 4 < 50000 + 307 x 7 < 13066 x 4 < 14255 x 4 < 50000 + 52338 : 6 < 45000 + 3750 x 5

    Phần 2:

    Câu 1: 17479

    Câu 2: 58364

    Câu 3: 19845

    Câu 4: 7000

    Câu 5: 9000

    Câu 6: 42000

    Câu 7: 75000

    Câu 8: 2

    Câu 9: 969

    Câu 10: 551

    Câu 11: 280

    Câu 12: 8000

    Câu 13: 16

    Câu 14: 164

    Câu 15: 900

    Phần 3:

    Câu 1: 24000

    Câu 2: 80056

    Câu 3: 67988

    Câu 4: 30000

    Câu 5: 216

    Câu 6: 36037

    Câu 7: 32192

    Câu 8: 3424

    Câu 9: 2014

    Câu 10: 4913

    --- Bài cũ hơn ---

  • Một Số Dạng Toán Trong Kì Thi Violympic Lớp 4
  • 252 Bài Toán Luyện Thi Violympic Lớp 3
  • Tuyển Tập Đề Luyện Thi Violympic Toán Lớp 3
  • Đăng Ký Ioe Thi Thử Tiếng Anh Online Cho Cấp Tiểu Học, Cấp 2,3
  • Hướng Dẫn Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Từ Lý Thuyết Tới Thực Hành
  • Cách Dùng In On At Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Kèm Bài Tập Và Đáp Án!

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chơi Iq Option Để Đạt Được Tỉ Lệ Lợi Nhuận Lớn Nhất
  • Hướng Dẫn Tải Iq Option App Về Thiết Bị Di Động
  • Hướng Dẫn Thiết Lập Chế Độ In Của Máy In Màu Canon Pixma G1000
  • Hướng Dẫn Cách In Đúng Màu Trên Màn Hình Máy Vi Tính Cho Người Mới
  • Cách In Màu Trong Word 2022
  • “In – On -At” được sử dụng lần lượt trong việc thể hiện khoảng thời gian: chung chung – khá bao quát – cụ thể. Như vậy, mỗi loại giới từ sẽ được dùng với những cách thức khác nhau. Cụ thể:

    Giới từ “In” chỉ địa điểm

    Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

    Bộ sách này dành cho:

    ☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

    ☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

    ☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

    “In” sẽ dùng cho các địa điểm chung chung như khu vực, quốc gia, thành phố… mang tính bao quát lớn, ví dụ:

    Giới từ “In” chỉ thời gian

    “In” là cụm từ được dùng kèm với các cụm từ chỉ thời gian để nói về một khoảng chung chung thiên niên kỷ, thập kỷ, trong năm, trong tháng, trong tuần, trong ngày,… Ví dụ như:

    Giới từ “On” chỉ địa điểm

    Giới từ “on” sẽ dùng các địa điểm cụ thể hơn, ví dụ như:

    • On Doan Ke Thien Street, on Tran Hung Dao Street
    • On a bus, On a train, On a plane, On a ship

    Giới từ “On” chỉ thời gian

    Giới từ “on” chỉ các khoảng thời gian cụ thể hơn “in”; như là các thứ trong tuần, ngày tháng cụ thể và vào các ngày lễ cụ thể có chứa từ “day”. Ví dụ:

    Giới từ “At” chỉ địa điểm

    Giới từ “at” sẽ chỉ các địa điểm chính xác, có địa chỉ cụ thể. Ví dụ:

    • At 169 Doan Ket Thien, At 98 Tran Hung Dao
    • At home, at work, at university

    Giới từ “At” chỉ thời gian

    Đây là giới từ được sử dụng phổ biến để chỉ một mốc thời gian cụ thể. Vì vậy, nó thường chỉ: giờ chính xác, một dịp đặc biệt không chứa từ “day”; hoặc dùng với các từ chứa “time” và “moment”. Ví dụ:

    • At 6 a.m, at 8 o’clock
    • At dawn (vào lúc bình minh); At sunrise (lúc mặt trời mọc); At midnight (vào lúc trời tối), At lunch (vào buổi trưa).
    • At Christmas, at Mid – Autumn Festival
    • At the moment
    • At that time

    Bài tập giới từ In – On – At

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in/at B. in/in C. at/at

    Đáp án:

    1. C 2. B 3. A 4. B 5. C

    6. C 7. B 8. A 9. B 10. C

    Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

    Bộ sách này dành cho:

    ☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

    ☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

    ☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 3 Cách Học Chơi Đàn Piano Cơ Bản Được Nhiều Người Lựa Chọn
  • Tự Học Piano Cơ Bản Trong 5 Bước Đơn Giản
  • Cách Buff Like, Hack Like, Auto Like Facebook 12/2020
  • Hướng Dẫn Cách Hack Like Facebook Miễn Phí An Toàn Nhất
  • Cách Hack Like Facebook Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Quảng Cáo
  • Đề Thi Và Đáp Án Vòng 9 Toán Violympic Lớp 5 (2017

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Trong Một Nốt Nhạc
  • Atm Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Và Sử Dụng Thẻ Atm
  • Thẻ Atm Bidv Đa Dạng Và Phù Hợp Với Nhiều Người
  • Cách Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Chrome, Đăng Nhập Facebook Tự Động
  • Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Hình Ảnh Đại Diện
  • ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN TOÁN VIOLYMPIC

    VÒNG 9 LỚP 5

    (Ngày 14/12/2017)

    ĐẬP DẾ

    Câu 1: Kết quả của phép tính: 24,9 – 5,724 là: A. 19,276 B. 19,176 C. 19,224 D. 19,286

    Câu 2: Cho 4ha 500m2 = … ha. Số thích hợp điền vào chỗ chấm là: A. 4,500 B. 4,0005 C. 4,05 D. 4,005

    Câu 3: Kết quả của phép tính: 9,32 1,9 là: A. 9,320 B. 17708 C. 17,708 D. 17,608

    Câu 4: 25 tấn 4kg = … tấn. Số thích hợp điền vào chỗ chấm là: A. 25,4 B. 25,04 C. 2540 D. 25,004

    Câu 5: Tổng của hai số là 707. Số thứ nhất bằng số thứ hai. Tìm hiệu hai số. Trả lời: Hiệu hai số là: A. 404 B. 505 C. 303 D. 202

    Câu 6: Tìm một số biết rằng nếu viết thêm chữ số 6 vào bên phải số đó ta được số mới hơn số phải tìm 537 đơn vị. Trả lời: Số cần tìm là … A. 596 B. Đáp số khác C. 59 D. 58

    Câu 7: Một bồn hoa hình chữ nhật có chiều dài 4,5m, chiều rộng 2,8m. Tính diện tích bồn hoa. Trả lời: Diện tích bồn hoa là … m2. A. 13,6 B. 1,26 C. 12,6 D. 126

    Câu 8: Tổng hai số là 359. Nếu viết thêm chữ số 7 vào bên phải số bé ta được số lớn. Tìm số lớn. Trả lời: Số lớn là … A. 320 B. 327 C. Đáp số khác D. 32

    Câu 9: Tìm số lớn nhất có năm chữ số khác nhau có dạng chia hết cho 3 và 4 và chia 5 có số dư lớn nhất. A. 23769 B. 23064 C. 23964 D. 23

    Câu 10: Một đoàn xe chở gạo lên vùng cao. Xe 1, xe 2 và xe 3 chở được 11,3 tấn hàng; xe 2, xe 3 và xe 4 chở được 11,1 tấn hàng. Riêng xe 1 và xe 4 chở được 8,8 tấn. Xe 5 chở kém mức trung bình cộng của 5 xe là 0,4 tấn. Tính xem xe 5 chở được mấy tấn hàng. Trả lời: Số hàng xe 5 chở là … tấn. A. 3,4 B. 3,8 C. 4,2 D. 4,75

    Câu 11: 4km 28m = … km. Số thích hợp điền vào chỗ chấm là: A. 4,028 B. 4028 C. 4,280 D. 4,28

    Câu 12: Tổng của 39,24 và 125,9 là bao nhiêu? Trả lời: Tổng cần tìm là … A. 164,14 B. 165,14 C. 155,14 D. 518,3

    Câu 13: Kết quả của phép tính: 14,025 – 8,93 là: A. 5,195 B. 6,095 C. 5,095 D. 6,159

    Câu 14: Hai người cùng làm một công việc sẽ xong trong 1 giờ 20 phút. Nếu người thứ nhất làm riêng một mình thì sau 3 giờ sẽ xong công việc đó. Hỏi nếu riêng người thứ hai làm thì sau bao lâu xong việc đó? Trả lời: Người thứ hai làm một mình sẽ xong việc trong … giờ. A. Đáp số khác B. C. D.

    Câu 15: Tìm x biết: x 0,125 = Trả lời: x = … A. B. C. Đáp số khác D.

    Câu 16: Có bao nhiêu số có ba chữ số tận cùng là 4? Trả lời: Có … số. A. 89 B. 90 C. 891 D. 100

    Câu 17: Tìm hiệu của số thập phân lớn nhất có các chữ số lẻ khác nhau và số thập phân nhỏ nhất có các chữ số chẵn khác nhau. Trả lời: Hiệu cần tìm là: A. 9752,9468 B. 9752,8532 C. 9,5073 D. 9753,9468

    Câu 18: Kết quả của phép tính: 0,506 2,3 là: A. 11638 B. 1,1638 C. Đáp số

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Violympic Toán Lớp 5 Vòng 7 Năm 2022
  • Bức Thư Đạt Giải Nhất Cuộc Thi Viết Thư Upu Lần Thứ 45
  • Công Bố Chủ Đề Cuộc Thi Viết Thư Upu Lần Thứ 46 Năm 2022
  • Cách Tính Điểm Xét Tuyển Vào Lớp 10 Năm 2022
  • Cách Xem, Coi Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2022 Đồng Nai
  • Top 10 Đáp Án Câu Hỏi Mới Chơi Dota 2 Nên Chọn Hero Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Chi Tiết Các Tướng Dota 2 Sở Hữu Sức Mạnh Và Những Kỹ Năng Vượt Trội
  • Mini Guide Dota 2: Axe
  • Hướng Dẫn Di Chuyển Game Steam Sang Ổ Cứng Mới Mà Không Cần Tải Lại
  • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Grimstroke Ở Vị Trí Support
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bloodseeker Dota 2
  • Mới chơi Dota 2 nên chọn hero nào? – Crystal Maide

    Crystal Maiden một tướng hỗ trợ trong Dota 2. Người chơi có thể lựa chọn hero này để gánh đội vào cuối game. Nữ tướng này sở hữu lượng stats mỗi level vô cùng tệ. Sở hữu lượng máu giấy và di chuyển vô cùng chậm chạp. Tuy nhiên những điều này đã giúp cho vị tướng này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong những tướng cho người mới chơi Dota 2.

    Vị tướng này không yêu cầu khả năng last-hit hay kỹ năng ra quyết định sống-còn sau phút 40. Nhiệm vụ duy nhất của Crystal Maiden ở lane là quấy rối và khóa chân đối phương giúp cho đồng đội sống còn. Nhờ vào sát thương phép, khả năng phạm sai lầm khi tung kỹ năng của vị tướng này là rất ít.

    Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của Crystal Maiden đó là độ yếu ớt. Nếu như người mới chơi biết lựa chọn vị trí đứng ổn thì đây sẽ là trợ thủ đắc lực của đội bạn trong game Dota 2.

    Vengeful Spirit – Tướng dễ chơi nhất Dota 2

    Vengeful Spirit cũng là một trong các tướng dành cho người mới chơi Dota 2 ở vị trí Support. Với kỹ năng stun đơn siêu dễ cùng lượng agility tốt với một tướng hỗ trợ.

    Hero này có lượng agility tăng khá cao. Điều này giúp nó trở thành một tướng hỗ trợ cứng cáp ở giai đoạn cuối game. Bên cạnh đó, Vengeful Spirit có thể trở thành một Carry nếu như người chơi biết cách sử dụng các kỹ năng hợp lý.

    Lion – Một trong những tướng cho người mới chơi Dota 2

    Lion cũng là sự lựa chọn không tồi cho câu hỏi ” mới chơi Dota 2 nên chọn hero nào “. Hero này thu hút sự chú ý của các tân thủ khi chơi Dota 2 nhờ 2 kỹ năng khóa chân mạnh. Cùng với khả năng giúp hồi mana và ultimate nuke damage ấn tượng. Hơn nữa, Lion có thể tiêu diệt đối phương bất kỳ lúc nào bằng kỹ năng Finger of Death.

    Phong cách chơi của vị tướng này khá giống với Vengeful Spirit và Crystal Maiden. Nhiệm vụ của chúng là quấy rối đối phương và khóa chân đối thủ để bảo vệ Carry trong lane. Ở giai đoạn giữa cho tới cuối game, kỹ năng Finger of Death sẽ là cách tuyệt vời để kéo máu các tướng nguy hiểm. Từ đó giúp cho đồng đội của bạn kết thúc trận đấu một cách dễ dàng.

    Hãy nhớ tập kỹ năng Q thường xuyên. Di chuyển theo đường thẳng từ dưới lên chứ không để nó tự bay đến đối phương như skill Q của tướng Vengeful Spirit.

    Quay số trúng thưởng với Orge Magi

    Một trong những tướng dễ chơi nhất Dota 2 – Orge Magi để lại ấn tượng với các game thủ bởi lối chơi cục súc. Chúng lao vào làm choáng đối thủ để giành được lợi thế trong game. Hero này sở hữu bộ ulti vô cùng đặc biệt. Mỗi khi tung ra kỹ năng sẽ có khả năng nhân đôi hoặc nhân ba hiệu ứng của chiêu thức đó.

    Bộ kỹ năng của Orge gồm Q (Fireblast) sẽ làm choáng mục tiêu, W (Ignite) là đốt máu và làm chậm đối phương. Bên cạnh đó, E (Bloodlust) giúp tăng tốc đánh cho cá nhân hoặc đồng đội, F(Unrefined Fireblast) đẩy một đống lửa vào đối phương và gây choáng. Hơn nữa, kỹ năng R (Multicast) sẽ bổ trợ sự may mắn cho toàn bộ kỹ năng trên.

    Sven – Tướng Dota 2 với khả năng Carry khá mạnh

    Sven là một tướng Dota dễ chơi với cách đánh khá rõ ràng. Đây là sự lựa chọn phổ biến dành cho các tân thủ muốn cầm Carry. Sở hữu lượng máu và giáp cao cùng lượng sát thương khủng, Sven trở thành nỗi sợ hãi của rất nhiều mục tiêu.

    Hệ thống gameplay của hero này vô cùng rõ ràng. Đầu tiên là farm sau đó là đập mắt đối phương bằng các chiêu thức Cleave và God’s Strength. Vị tướng này cũng rất khó chịu ở giai đoạn đi lane. Khi sử dụng Storm Hammer cùng các skill disable hoặc gây phép của vị trí hỗ trợ, chắc chắn đối thủ sẽ không dám lại gần Sven.

    Nhược điểm lớn nhất của vị tướng này đó là dễ bị lừa đi vòng vòng. Blink Dagger là món đồ được Sven sử dụng để phát huy tối đa sức mạnh của Storm Hammer. Lúc này, bạn có thể sử dụng các đòn tấn công đã được God’s Strength buff sẵn. Ngoài ra, trang bị Black King Bar cũng vô cùng cần thiết cho hero này để thoát được chiêu thức stun và disable.

    Các tướng trong Dota 2 dễ chơi – Bristleback

    Bristleback là chiến binh trâu bò và khó để giết nhất trong Game E-Sport này. Đây cũng là vị tướng được nhiều game thủ khuyên dùng nhất khi bạn phân vân mới chơi Dota 2 nên chọn hero nào.

    Bộ kỹ năng của Bristleback passive giảm mọi sát thương từ phía lưng và bên hông. Ở những vị trí đứng đơn giản, hero này có thể sống sót trong cơn mưa đạn của kẻ thù nhưng vẫn liên tục gây ra sát thương lên đối thủ.

    Đặc biệt nếu như đối phương tập trung vào Bristleback thì họ có thể phải trả cái giá rất lớn. Với khả năng stack từ Quill Spray và Viscous Nasal Goo ấn tượng, nếu bạn bỏ qua Bristleback để đánh những hero mềm mỏng có thể chịu sát thương vô cùng nặng nề.

    Sniper – Chơi Dota 2 không cần nhiều chất xám

    Nếu như đối thủ chạy trốn, các bạn có thể kết thúc chúng bằng chiêu thức Assassinate. Kỹ năng này có phạm vi cast lên tận 3,000 unit (đơn vị). Hơn nữa, không có ai có thể thoát được tầm nhìn của vị tướng này khi sử dụng Kerdel Sharpeye.

    Với tốc độ đạn bay nhanh sẽ giúp hero này đánh bại đối thủ nhanh chóng trong lane. Điều này sẽ khiến Sniper giành được lợi thế farm sớm hơn trong khi vẫn có thể đì đối phương bằng việc quấy rối cộng deny.

    Đây là một hero máu giấy nên người chơi cần phải biết cách “kite” đối thủ. Đồng thời giữ cho Sniper ở phạm vi bắn xa nhất có thể. Hãy lên Shadow Blade để giúp vị tướng này tránh bị gank bởi nó không có kỹ năng trốn thoát cho bản thân.

    Phantom Assassin – Siêu xayah gánh team

    Là một trong những tướng cho người mới chơi Dota 2 mạnh nhất, Phantom Assassin thu hút rất nhiều tân thủ bằng Ultimate và Coup de Grace. Mặc dù dựa hoàn toàn vào may mắn nhưng chiêu thức Coup de Grace vẫn có thể gây ra lượng sát thương đáng sợ. Hơn nữa, với pha xử lý các tướng trâu bò chỉ trong chớp mắt cũng khiến hero này để lại ấn tượng sâu sắc với người chơi.

    Bộ kỹ năng còn giúp Phantom Assassin mạnh mẽ hơn trong teamfight. Chúng có tác dụng ngăn chặn support của đối phương lên lane. Đặc biệt, kỹ năng Blur còn giúp hero này có khả năng đối đầu với các carry của đối thủ hiệu quả. Vì vậy, bạn không phải lo vấn đề Phantom Assassin bị chết khi giao tranh.

    Phantom Assassin rất dễ để kite tuy nhiên lại dễ chết bởi các skill nuke damage và disable. Vì vậy, bạn cần trang bị thêm Black King Bar khi farm để bảo vệ bản thân khỏi các kỹ năng đánh sợ của đối thủ.

    Với bộ kỹ năng khá đơn giản, thần sấm sét Zeus được nhiều game thủ bình chọn là tướng dễ chơi nhất Dota 2. Đặc biệt với chiêu thức Q (Arc Lightning) có thể giật sét lựa chọn mục tiêu. Tia sét này sẽ truyền qua những mục tiêu khác gần với nó nhất. Kỹ năng này có lượng sát thương nhỏ, chủ yếu sử dụng để rỉa máu và fame do Zeus có đòn đánh tay chậm và yếu.

    Trong khi W (Lightning Bolt) là kỹ năng gây damage chính. Nó sẽ giật sét mạnh liên tục lên mục tiêu và gây choáng đối phương trong khoảng thời gian 0,75 giây. Lượng sát thương gây ra lúc này là rất lớn. Bên cạnh đó, chiêu thức E (Static Field) sẽ bổ trợ gây thêm damage theo % máu lên đối phương. Cuối cùng là kỹ năng R (Thundergod Wrath) toàn bộ lên các tướng địch trên map. Nhìn chung thì tất cả kỹ năng của Zeus đều rất dễ chơi và mang lại cảm giác thoải mái cho các game thủ.

    Wraith King – Một trong các tướng dành cho người mới chơi Dota 2

    Wraith King hay còn được gọi là Skeleton King từ DotA. Theo nhận xét của nhiều game thủ thì đây là vị tướng Dota dễ chơi nhất. Bộ kỹ năng của vị tướng này khá đơn giản. Với chiêu thức Q (Wraithfire Blast), Wraith King có thể làm choáng mục tiêu hiệu quả. Tuy nhiên 3 kỹ năng còn lại của hero này khá bị động. Cụ thể W (Vampiric Aura) là bổ trợ việc hút máu, E (Mortal Strike) bổ trợ chí mạng và R (Reincarnation) bổ trợ hồi sinh.

    Về cơ bản, các bạn chỉ cần nhấm Q và lao vào chém. Tuy nhiên đây không phải là một vị tướng không não. Người chơi phải giữ được đủ lượng mana để R có thể kích hoạt nếu như chúng ta chết. Hơn nữa, Wraith King là hero chơi hiệu quả ở cuối game nên bạn phải biết farm một chút.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Mã Sự Khốc Liệt Của Trading Trong Dota 2
  • Hướng Dẫn Chiến Game Ngon Lành Trên Pc Cấu Hình Thấp
  • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Trade Trong Dota 2 (Phần 1)
  • Cách Cài Và Chơi Dota Auto Chess Trên Máy Tính, Pc
  • Hướng Dẫn Bet Dota 2 Dễ Hiểu Nhất
  • Đề Ôn Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Có Đáp Án Chi Tiết

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Dạng Toán Thi Vào Lớp 10 Thường Gặp
  • ​ Công Bố Lịch Thi Thpt Quốc Gia 2022
  • Tài Liệu Tập Huấn Ra Đề Ktđk Theo Thông Tư 22 Của Tất Cả Các Môn Ở Tiểu Học
  • Kỳ Thi Năng Khiếu Sân Khấu Điện Ảnh Năm 2022
  • Tuyển Sinh Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội
  • I, ĐỀ ÔN THI vào lớp 10 môn toán năm học 2022 – 2022 của sở GD&ĐT – TP. HCM.

    Trang 1 đề thi chuyển cấp lớp 10 môn Toán năm học 2022-2019 sở GD&ĐT chúng tôi Trang 2 đề thi chuyển cấp vào lớp 10 môn toán năm học 2022-2019 sở GD&ĐT chúng tôi

    II, ĐÁP ÁN đề ôn thi vào lớp 10 môn toán năm học 2022 – 2022 của sở GD&ĐT – TP. HCM.

    a. Hàm số y=-1/2x 2 có tập xác định D=R

    Bảng giá trị

    * Hàm số y=x-4 có tập xác định:D=R

    Bảng giá trị

    Hình vẽ:

    b. Phương trình hoành độ gia điểm của (P) và (d):

    Vậy (P) cắt d tại hai điểm có tọa độ lần lượt là (2;-2) và (-4;-8).

    Theo hệ thức chúng tôi ta có

    .

    Theo giải thiết, ta có:

    Quy tắc sau đây cho ta biết được ngày thứ n, tháng t, năm 2022 là ngày thứ mấy trong tuần. Đầu tiên, ta tính giá trị của biểu thức T=n+H , ở đây H được xác định bởi bảng sau:

    Sau đó, lấy T chia cho 7 ta được số dư r , .

    Nếu r=0 thì ngày đó là ngày thứ Bảy.

    Nếu r=1 thì ngày đó là ngày Chủ Nhật.

    Nếu r=2 thì ngày đó là ngày thứ Hai.

    Nếu r=3 thì ngày đó là ngày thứ Ba.

    Nếu r=6 thì ngày đó là ngày thứ Sáu.

    Ví dụ:

    Ngày 31/12/2019 có n = 31,t = 12,H = 0 nên T = n + H = 31 + 0 = 31. Số 31 chia cho 7 có số dư là 3 nên ngày đó là thứ Ba.

    a. Em hãy sử dụng quy tắc trên để xác định các ngày 02/09/2019 và 20/11/2019 là ngày thứ mấy?

    b. Bạn Hằng tổ chức sinh nhật của mình trong tháng 10/2019. Hỏi ngày sinh nhật của Hằng là ngày mấy? Biết rằng ngày sinh nhật của Hằng là một bội số của 3 và là thứ Hai.

    a. Ngày 02/09/2019, có n-2, t=9, H=0. Do đó T = n + H = 2 + 0 = 2.

    Số 2 chia cho 7 có số dư là 2 nên ngày này là thứ Hai.

    Ngày 20/11/2019 có n = 20,t = 11,H = – 2. Do đó T = n + H = 20 – 2 = 18

    Số 18 chia cho 7 có số dư là 4 nên ngày này là thứ Tư.

    b. Do ngày sinh nhật của Hằng là vào thứ Hai nên r=2 . Do đó T=7q+2

    Mặt khác T = n + 2 suy ra n = T – 2 = 7q + 2 – 2 = 7q

    Biện luận

    Do n là bội của 3 nên chọn n=21.

    Vậy sinh nhật của ngày vào ngày 21/10/2019.

    a. Do áp suất tại bề mặt đại dương là 1atm, nên y=1, x=0 thay vào hàm số bậc nhất ta được:

    Do cứ xuống sâu thêm 10m thì áp xuất nước tăng lên 1atm, nên tại độ sau 10m thì áp suất nước là 2atm (y=2, x=10), thay vào hàm số bậc nhất ta được: 2=a.10+b

    Do b=1 nên thay vào ta được a=1/10

    Vì vậy, các hệ số a=1/10 ,b=1

    b. Từ câu a, ta có hàm số y=1/10x+1

    Thay y=2,85 vào hàm số, ta được:

    Vậy khi người thợ nặn chịu một áp suất là 2,85atm thì người đó đang ở độ sâu 18,5m.

    Số tiền cả lớp phải đóng bù: (31 – 3) x 18.000 = 504.00 ngàn

    Số tiền mỗi học sinh phải đóng: 504.000 : 3 = 168.000ngàn

    Tổng chi phí ban đầu là: 168.000 x 31 = 5.208.000ngàn

    a)

    .

    Độ dài cung AB là:

    b) Gọi R là bán kính của Trái Đất.

    Ta có:

    Độ dài đường xích đạo là:

    Thể tích của Trái Đất là:

    Câu 7. Lời giải :

    Đổi: 1,5 giờ = 90 phút.

    Gọi x (phút) là thơi gian Dũng bơi , y (phút) là thời gian Dũng chạy bộ

    Theo giải thiết ta có hệ phương trình :

    Vậy Dũng mất 60 phút để bơi và 30 phút để chạy bộ để tiêu thụ hết 1200 ca-lo.

    a) Ta có góc BEC=BDC=90 O nên các điểm E, D cùng nằm trên đường tròn đường kính BC. Do đó tứ giác BEDC nội tiếp.

    Xét tam giác ABD vuông ở D có DL là đường cao nên theo hệ thức lượng, ta có BD 2 =BL.BA

    b) Ta thấy H là trực tâm tam giác ABC nên AF cũng là đường cao của tam giác và AF vuông góc BC. Xét đường tròn (O) có góc BJK=BAK cùng chắn cung BK.

    Tứ giác ADHE có góc ADH+AEH=90 o +90 =180 o nên nội tiếp. Suy ra o

    Góc HAE=HDE nên góc BAK=BDE

    Tứ các kết quả trên, ta suy ra góc BJK=BDE.

    c) Xét hai tam giác BID và BDJ có

    góc BID = BDJ (theo câu b) và góc DBI chung.

    Suy ra tam giác BID đồng dạng tam giác BDJ (g.g). Do đó

    hay BD 2 =BI.BJ

    Theo câu a, ta có BD 2 =BL.BA nên BL.BA=BI.BJ nên

    Lại xét hai tam giác BIL và BAJ có góc B chung và Do đó BIL=BAJ suy ra LAI+LID=180 o

    Suy ra tứ giác ALIJ nội tiếp.

    Từ đó, ta suy ra góc ELI=IJA Mà góc IJA = BJA = BCA(cùng chắn cung BA) mà theo câu a, vì BEDC nội tiếp nên góc LEI = ADE = BCA. do đó góc LEI=ELI

    Từ đó ta có tam giác LEI cân và IE=IL. Do đó góc ILD=90 O -ILE=90 -LED=LDI. nên tam giác LID cũng cân và ID=IL O

    (Hết)

    Từ các điều trên, ta có được ID=IE nên điểm I chính là trung điểm của DE.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Thí Nghiệm Khoa Học Vui Cho Trẻ Mầm Non Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Thí Nghiệm Vlđc I (Updated: 05H07 19/11/2011)
  • Thầy Giáo Chỉ Cách Làm Bài Thi Môn Địa Lý Đạt Điểm Cao
  • Học Mẹo Thi 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Học Lái Xe Ô Tô Dễ Nhớ Nhất
  • Mẹo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Dễ Nhớ
  • Đáp Án: Mua Thẻ Gocoin Bằng Sms Viettel Có Được Hay Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Sms Mobifone
  • Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Tin Nhắn Sms Đơn Giản, Dễ Dùng
  • “bay Lên Những Ước Mơ” Mùa 2: Loạt Chương Trình Đặc Sắc Dành Cho Thiếu Nhi Hè 2022
  • Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Thịt Heo, Thịt Bò Tươi Ngon Khi Đi Chợ
  • Hướng Dẫn Nấu 21 Món Từ Thịt Bò Thơm Ngon Đãi Tiệc Tại Nhà, Ai Cũng Thích
  • Mua thẻ game online trực tuyến

    1. Trả lời: Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel có được hay không?

    Đáp ứng nhu cầu của các game thủ khi muốn mua thẻ GoCoin nhanh chóng và tiện lợi qua tin nhắn trên điện thoại, hiện nay không chỉ nhà mạng Viettel mà còn rất nhiều nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone hỗ trợ việc mua mã thẻ GoCoin bằng tin nhắn dịch vụ. Như vậy câu trả lời cho bạn là hoàn toàn có thể mua card Gocoin bằng SMS Viettel. Những thao tác thực hiện hay cú pháp thực hiện như thế nào nhỉ?

    Viettel là nhà mạng tiên phong trong việc hỗ trợ các game thủ mua card game GoCoin qua dịch vụ SMS. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác với cú pháp thực hiện rất đơn giản như sau:

    goCoin gửi đến tổng đài 9150. Cú pháp thực hiện rất đơn giản đúng không nào. Chỉ với chứ đầy một phút sau khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ nhà tổng đài bạn đã nạp thành công và nhận về mã thẻ GoCoin.

    2. Điều kiện đáp ứng của thuê bao để được mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel

    Thứ nhất, thuê bao bạn đang sử dụng là sim Viettel với thời hạn sử dụng trên 3 tháng tương đương với lớn hơn 90 ngày hoạt động, hiện đang hoạt động bình thường hai chiều gọi và chiều đi.

    Thứ hai, trong một ngành các game thủ chỉ có thể nạp tối đa được 100.000 VNĐ/ngày, nếu muốn nạp hơn mệnh giá này là điều không thể.

    Thứ ba, nhà mạng sẽ trừ 15% phí dịch vụ trên số mệnh giá thẻ bạn muốn nạp trực tiếp vào tài khoản của thuê bao. Điều này đồng nghĩa với việc thuê bao của bạn cần phải đảm bảo lớn hơn số tiền bạn muốn nạp và phải đủ cả số tiền trừ thêm 15% thì giao dịch mới thực hiện thành công.

    Thứ tư, một trong những điều kiện mà ít bạn nào để ít đó là thuê bao Viettel bạn đang sử dụng phải thường xuyên hoạt động với cước phí tối thiểu cho mỗi tháng là 30.000 VNĐ.

    3. Bảng tỷ lệ chuyển đổi từ mệnh giá thẻ Viettel sang GoCoin

    Với mệnh giá thẻ bạn nạp và muốn mua thẻ GoCoin thì sẽ được quy đổi với tỷ lệ cụ thể như thế nào? Ngay sau đây chúng tôi sẽ bất mí bảng quy đổi chuẩn nhất 2022 cho bạn như sau:

    + Với mệnh giá thẻ nạp GoCoin 10.000 VNĐ số lượng GoCoin tương ứng bạn nhận được là 10 và kèm thêm 105 ưu đãi với số GoCoin, tổng bạn nhận được là 11 GoCoin.

    + Với mệnh giá thẻ nạp GoCoin 20.000 VNĐ số lượng GoCoin tương ứng bạn nhận được là 20 và kèm thêm 10% ưu đãi số GoCoin, tổng bạn nhận được là 22 GoCoin.

    + Với mệnh giá thẻ nạp GoCoin 50.000 VNĐ số lượng GoCoin tương ứng bạn nhận được là 50 và kèm thêm 10% ưu đãi số GoCoin, tổng bạn nhận được là 55 GoCoin.

    + Với mệnh giá thẻ nạp GoCoin 100.000 VNĐ số lượng GoCoin tương ứng bạn nhận được là 100 và kèm thêm 10% ưu đãi số GoCoin, tổng bạn nhận được là 110 GoCoin.

    Đó là tỷ lệ quy đổi chính xác cho bạn, với số lượng GoCoin bạn muốn nạp cho nhân vật của mình trong game cụ thể như thế nào để biết được chính xác mệnh giá thẻ bạn nên chọn để nạp là gì. Đặc biệt đó là chuẩn bị tiền trong tài khoản của mình đáp ứng được đầy đủ với mệnh giá muốn nạp kèm thêm 15% phí dịch vụ được nhà mạng trừ vào tài khoản gốc. Tỷ lệ chuyển đổi sẽ áp dụng với các nhà mạng khác, khi các bạn mua thẻ GoCoin bằng sms Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile đều có tỷ lệ chuyển đổi nhất định.

    4. Nạp tiền trực tuyến vào tài khoản Viettel để mua card GoCoin cực nhanh

    Điều mà bạn biết qua chia sẻ trong những phần trên của bài viết đó chính là cần đảm bảo tài khoản gốc của bạn lớn hơn mệnh giá muốn nạp cộng thêm 15% phí dịch vụ của nhà mạng. Vậy khi tài khoản của bạn hết tiền hoặc cần nạp nhanh chóng để sử dụng dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại trực tuyến qua chúng tôi

    Bạn có thể sử dụng hai cách được chúng tôi hỗ trợ đó là “mua thẻ điện thoại” trực tuyến hoặc “nạp tiền điện thoại” trực tuyến cực nhanh để tài khoản gốc Viettel đủ số tiền để mua card GoCoin bằng SMS.

    Mua card điện thoại

    Các bước thực hiện hết sức đơn giản như sau:

    Bước 1: Truy cập đến địa chỉ website chúng tôi , ngay tạo trang chỉ bạn có thể lựa chọn “mua thẻ điện thoại” hoặc “nạp tiền điện thoại” để nạp vào tài khoản gốc Viettel với một mệnh giá thẻ nhất định.

    Bước 2: Với “mua thẻ điện thoại” bạn cần chọn nhà cung cấp ở đây là Viettel, còn đối với “nạp tiền điện thoại” bạn cần nhập số điện thoại và chọn loại thẻ thuê để tiến hành dịch vụ.

    Bước 3: Trong “mua thẻ điện thoại” bạn cần chọn mệnh giá thẻ và nhận số lượng thẻ muốn mua. Những đối với “nạp tiền điện thoại” bạn chỉ cần tiến hành chọn mệnh giá thẻ là xong.

    Bước 4: Tiến hành thanh toán, bạn có thể sử dụng thanh bằng ví banthe24h hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đều được.

    Bước 5: Nhấn “mua thẻ ngay” hoặc “nạp tiền ngay” để hệ thống xử lý, chỉ trong vòng 5 phút và muộn nhất là 30 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ hoặc nhận được thông báo nạp tiền vào thuê bao thành công.

    Với số tiền bạn vừa nạp được từ chúng tôi cực nhanh và cực đơn giản lại được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy nhanh chóng thực hiện soạn cú pháp để mua card GoCoin bằng SMS Viettel ngay thôi nào. Và banthe24h chính là địa chỉ mua thẻ VTC với ưu đãi lớn và khuyến mãi đặc biệt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Mua Thẻ Gate Fpt Bằng Sms Nhanh Chóng Và Đầy Tiện Ích
  • 9 Cách Mua Thẻ Gate Bằng Sms Viettel, Vina, Mobi Và Momo, Ipay Giá Rẻ
  • Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Sms Viettel Nhanh Chóng
  • Cách Mua Thẻ Garena Bằng Sms 2022 Dễ Dàng Nhanh Chóng
  • Hướng Dẫn Mua Thẻ Garena Bằng Thẻ Điện Thoại
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100