Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Sleeping Dogs

--- Bài mới hơn ---

 • Thực Hư Về Vấn Đề Camera Hikvision Bị Hack?
 • Webcam Laptopmu Berisiko Diintai Hacker, Ini 7 Cara Mengeceknya!
 • Mật Khẩu Mặc Định Camera Xiaomi
 • Cách Hack Game Clash Of Clans Android, Ios Trong Tích Tắc
 • Clash Of Clans Hack Tool Cho Android Và Ios
 • Hướng Dẫn Nhiệm Vụ

  Fallow Naz – Night Market

  Trong đoạn cutscene đầu Game, Wei cùng Naz đến gặp tên “Finger Wu” trong Băng “Thập Bát Ca” để tiến hành giao dịch ma túy mà ko hề pik có sự theo dõi của cảnh sát HongKong (HKPD), bất chợt 1 người bảo vệ xuất hiện nên “Finger Wu” liền rút dao thủ tiêu, HKPD thấy vậy liền ập vào và cuộc truy đuổi bắt đầu…

  – Nhiệm vụ của bạn khá dễ dàng khi chỉ việc chạy theo Naz, giữ “Shift” để tăng tốc độ chạy cũng như “Double Shift” khi vượt trướng ngại vật…

  – Sau 1 hồi truy đuổi Naz đã bị bắt, Shen nhanh chóng chạy lối khác nhưng cũng bị bắt ngay sau đó…

  – Trong phòng giam,Wei gặp lại Jackie Ma sau gần 18 xa cách,khi trò chuyện Wei được pik Jackie đang làm việc cho Băng”Water Street Gang”của Tân An Nghĩa do Winston cầm đầu,Wei ngõ ý nói nếu họ cần giúp đỡ có thể gọi Anh,sau đó Jackie được bảo lãnh,Wei đồng thời bị dẫn tới phòng thẫm vấn..

  – Thomas và Raymond Mak bước vào phòng thẫm vấn,lúc này chúng ta được biết Wei là cảnh sát chìm,việc Wei bị bắt là là 1 phần của kế hoạch nhằm tạo vỏ bọc phạm tội cho Wei,đồng thời việc gặp Jackie trong phòng giam là có chủ đích,Ông muốn Wei tiếp cận với Tân An Nghĩa bằng cách gia nhập vào băng”Water Street Gang”dưới trướng của chúng tôi khi Wei rời khỏi phòng Raymond lo lắng Wei sẽ để cảm xúc che mờ lý chí vào việc trả thủ cho Gia đình mình…

  – Wei gặp lại Jackie ở bên ngoài,sau đó muốn dẫn Wei đi gặp”Jiu Mei”-người con gái Jackie thích trước khi tới tìm Winston,đang nói chuyện vs”Jiu Mei”thì mấy tên côn đồ trong băng”Jade Gang”của Dogeyes Lin tới phá đám,lúc này WeiShen đành phải ra tay bào vệ bạn mình..

  – Bạn sẽ được hướng dẫn những đòn đánh cơ bản trong cuộc đấu này,làm theo và kết thúc nhanh chóng trận chiến dễ dàng này…

  – Tới khu chợ đêm cùng Jackie,thu phí bảo kê tại các quầy hàng trong chợ,Wei sẽ gặp rắc rối với 1 số người bán hàng đã chuyển sang nhờ Băng”Jade Gang”của Dogeyes Lin bảo kê nên ko đóng phí đồng thời kêu bọn chúng tới đánh Wei,cho bọn côn đồ “Jade Gang” đó 1 bài học..

  – Jackie gợi ý Wei nên tiện đi mua 1 bộ đồ mới,hãy chạy lại quầy bán đồ mua cho mình 1 món,Lúc này Conroy đến và hồ nghi về”KungFu” cùa Wei sau đó dẫn Jackie đi…

  Có 1người phụ nữ gửi tiền cho bà Mrs.Chu-chủ nhà hàng Golden Koi,trên đường về Wei bị băng” Jade Gang”chặn đường nên đành phải ra tay,hạ bọn chúng,đưa tiền cho người thu ngân rồi lên lầu gặp Winston.

  – Winston đang rất tức giận vì tên”Ming”(bán thuốc phiện cấp thấp)trước đây tới nhờ vả Winston bảo kê cho hắn kinh doanh nhưng khi Jackie đến thu tiền thì bị hắn từ chối và đã chuyển wa nhờ Dogeyes bảo kê,Winston muốn Wei tìm và cho hắn 1 trận..

  – Sau khi Wei hỏi thăm tay bán DVD lậu thì nhanh chóng tìm đc tên”Ming”trong chợ,đuổi theo hắn,Wei cần phải đánh bại 2 toán lính bảo kê cho”Ming” trước khi xử hắn,tên Ming hứa sẽ quay lại làm việc vs Winston,đúng lúc cảnh sát ập tới và Wei lại bị bắt 1 lần nữa.

  Trong phòng thẫm vấn,thanh tra”Jane Teng”đang hỏi cung Wei thì Thomas bước vào,trước sự nóng nảy của Teng khi cho rằn Wei là 1 tên nguy hiểm,Thomas đã tiết lộ ra thân phận cảnh sát chìm của Wei,Thomas cảnh báo Wei nên cẩn thẩn hơn vì ông sẽ hạn chế giúp đỡ Anh rồi thả Wei ra về.

  Stick Up – Mini Bus – Sparc delivery

  Sau khi thức dậy,Wei ra gara lấy xe và lái tới địa điểm “Green” trên radar gặp Jackie, tới nơi, Wei tỏ ra ko hài lòng khi Winston chỉ sai anh làm những chuyện lặt vặt, Wei muốn Jackie và Anh phải làm gì đó to lớn hơn để có thể thăng tiến trong tổ chức,hay chính xác là chức vị “Hồng Côn”, Jackie nói Dogeyes có 1 chuyến hàng lậu vừa về,chúng ta có thể ăn cắp nó để phá bỉnh Dogeyes,Wei liền đồng ý và lên xe tới kho hàng của Dogeyes..(Mafia 2 mình có thể đóng ga trên 100 vẫn bo cua ngọt xớt thì trong này 50 thôi đã muốn đâm đầu vào cột điện T_T,lái xe mà camera nó lắc lắc như nghe nhạc sàn thì chịu T_T!)

  Sẽ có vài tên lính canh chừng số hàng đó,Jackie muốn Wei dấu mặt tránh bị tụi lính pik là ai,xuống xe và xử bọn lính đó…

  – Giải quyết tụi lính xong thì 1 chiếc xe chở số hàng chạy mất,Wei cùng Jackie nhanh chóng bám theo hòng cướp bằng đc số hàng đó,trên đường sẽ có vài chiếc xe yểm trợ,chạy song song và nhấn”Shift” để ép xe chúng..

  – Wei tới tìm Winston tại nhà hàng Golden Koi,Anh ta muốn trả thù Dogeyes bằng cách kêu Wei dùng minibus chở Anh em trong Băng đi chiếm tuyến xe bus của Dogeyes trên đường Marlborough..

  – Lái xe tới các điểm xe bus chỉ định trên Rader,hạ bọn lính của Dogeyes trông coi các điểm dừng và đuổi theo chiếc minibus đang chở khách gần đó.

  – Áp sát xe chiếc minibus và nhấn còi”H”,hãy nhấn đến khi thanh màu xanh góc trái màn hình đầy để gây rối ép các hành khách trên xe bus của Dogeyes xuống.

  – Băng”Jade Gang” lái xe đến hòng phá đám xe của Wei,hãy ép xe loại bỏ toàn bộ xe của bọn chúng và chở hành khách về điểm chỉ định trên radar để hoàn thành nhiệm vụ…

  – Jackie đã giới thiệu Wei cho”Uncle Tran”của Anh ta và muốn Wei gọi cho Ông bàn 1 số chuyện. Uncle Tran muốn Wei đi ăn cắp 1 số mẫu xe cho Ông,được đánh dấu bằng chấm”Cam”trên radar bù lại Wei sẽ đc trả công hẫu hĩnh từ việc này.

  – Tới điểm”Cam”trên radar,chiếc xe theo yêu cầu của Uncle Tran sẽ xuất hiện,bám theo chặn đầu xe và lấy nó mang về gara chỉ định trên radar,tránh làm hỏng hay trầy sướt sẽ giảm tiền thưởng Wei nhận đc,từ giờ Wei có thể gọi cho”Uncle Tran”làm việc nếu cần tiền.

  Popstar Lead 1-2 — Not 3

  Lúc này Bạn cần dẫn Wei đi giúp đỡ Thanh tra Teng phá 1 vài vụ án mới có thể quay trở lại nhiệm vụ băng đảng,tới điểm “Hình vuông Blue” trên Mini map góc dưới bên phải màn hình…Tới đây,Teng cho biết thuốc phiện đang tràn ngập khắp thành phố, Wei đề nghị được giúp đỡ cô, bắt đầu bằng việc tìm thông tin từ Ming -tên bán thuốc phiện cấp thấp..

  – Wei muốn Ming thể hiện sự trung thành vs Winston bằng việc giúp đỡ 1 số vấn đề..

  – Ming hẹn gặp Wei tại hàng phở trong chợ..

  – Lên xe và tới chợ gặp Ming.

  – Gặp tên Ming,hắn than vãn từ khi ko làm việc cho Dogeyes hắn ko có”hàng”để bán,trong khi”Popstar”(1 Đại lý thuốc phiện cấp cao,thành viên Tân An Nghĩa)ko cung cấp”hàng”cho hắn,Wei nói sẻ ra mặt cho Ming và được hắn chỉ chỗ tên Popstar làm việc..

  – Tới gặp Popstar,hắn nói sẽ cho Ming 1 cơ hội vs điều kiện Wei giúp hắn di thu nợ từ 1 vài tên xì ke xài hàng ko trả tiền,tìm bọn chúng lấy nợ cho Popstar.

  – Sau buổi tập luyện,Sifu Kwok bày tỏ khi những người học trò có quan niệm sai lệch về võ học,bọn chúng chỉ pik dùng nó để đánh nhau và gia nhập vào các băng đảng,đồng thời tiếc nuối về sự mất mát của “12 con giáp”, ông tiễn Wei ra về nhưng vẫn ko quên chúc cho cặp vợ chồng son chăm năm hạnh phúc ^_^!

  – Từ giờ mỗi khi kiếm đc 1 bức tượng trả về cho”Sifu Kwok” Wei sẽ đc dạy 1 thế võ mới.

  Club Bam Bam – Popstar Lead 3

  Tại nhà hàng Golden Koi, Winston đang rất tức giận khi tên Benny – Quản lý CLub Bam Bam chịu sự bảo kê của Winston đã quay lưng lại vs Anh đi hợp tác vs Dogeyes (Dogeyes trả thù vụ tuyến xe bus), Club Bam Bam là nguồn thu nhập chính của Anh,nên Anh kêu Wei đi tìm gặp Benny giải quyết chuyện này.

  – Wei yêu cầu Benny quay lại vs Winston nhưng hắn lo ngại tên Dogeyes trả thù,lúc này bọn côn đồ bằng”Jade Gang”xông vào uýnh chúng tôi tay hạ gục bọn chúng,Benny sợ hãi trốn vào phòng Toilet,vào trong xử nốt đám lâu la còn lại,trong khi uýnh nhau có 1 vài tên lính giữ người Wei lại,nhấn liên tục”E” để thoát khỏi bọn chúng..

  – Wei yêu cầu Benny quay lại làm việc cho Winston và nói sẽ giải quyết chuyện tên Dogeyes..

  Raymond thông báo đã tới lúc hành động(Final mision Popstar 3) và gặp anh ta ở điểm hẹn..

  -Raymond tỏ vẻ ko hài lòng với Wei khi anh ko làm đúng phận sự của Mình,Anh đã để cảm xúc cá nhân chen vào công việc và quên mất mình là cảnh sát,Wei khẳng định mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát..

  -Tới điểm chỉ định,Wei sẽ được ngụy trang trên 1 chiếc xe chở gia cầm,theo dõi và bám theo Popstar tới điểm giao dịch,giữ khoảng cách tránh bị phát hiện biểu thị bằng thanh tab góc trái màn hình..

  Đợi tên Popstar xuống bến tàu,bám theo hắn,lúc này Wei sẽ giả làm 1 tên say để vượt wa tên lính gác,tiến tới điểm chỉ định,núp sau bức tường lắng nghe cuộc đối thoại giữa tên Popstar và đầu mối,2 bên đang tranh cãi về giá cả,1 lúc sau có vẻ Popstar ko đồng ý với giá bán wa cao để nóng nảy giết chết tên Đầu mối,nhanh tay chụp 1 bức ảnh làm bằng chứng..

  – Wei báo cho Jeng pik đã có bằng chứng Popstar buôn hàng và hắn đã hạ sát tên Đầu mối..

  – Rời khỏi bến tàu,sẽ có 1 vài xe cảnh sát bám theo Wei,hạ bọn chúng và đến diểm chỉ định để hoàn thành nhiệm vụ..

  Winston muốn gặp Wei tại nhà hàng Golden Koi ngay lập tức. Winston đang rất tức giận khi Popstar bị bắt,tên Ming đã nói cho Anh ta pik Wei đã tới tìm hắn thăm dò chuyện của Popstar,sau đó Anh ta đã bị bắt nên nghi ngờ Wei là cảnh sát chìm,Wei nhanh chóng lái chuyện sang tên Ming khi nói người hưởng lợi nhất khi tên Popstar bị bắt chính là Ming,hắn ta vẫn còn qua lại với Dogeyes và bọn chúng sẽ độc chiếm quyền bán thuốc tại khu North Point này,Winston tin vào lời nói của Wei và cho Ming”ăn hành”..tội thằng nhỏ ^^!

  Listening In – Hotshot Lead 1 – Chain of Evidence – Payback

  – Tới gặp thanh tra Jeng tại căn cứ của Cô ta,Jeng muốn Wei giúp tìm hiểu về những kẻ tổ chức các cuộc đua xe trái phép trong thành phố sau khi đã có 1 người thiệt mạng..

  – Wei hỏi Jackie về việc tham gia vào các cuộc đua..

  – Jackie gửi số điện thoại của tên Ace tổ chức cuộc đua..

  – Wei gọi cho tên Ace và đc pik sẽ có 1 cuộc đua diễn ra vào tối nay..

  – Lên chiếc”Coupe S” đc chuẫn bị sẵn dưới sân và tới cuộc đua,hãy chiến thắng cuộc đua bằng vị trí đầu bảng để lấy số vs bọn chúng

  – Vị trí 1ST ko quá khó,những xe muốn vượt mặt bạn hãy ép xe chúng”Shift”,Mình đâm đầu cột điện 3 lần vẫn Win đc mà ^_^!

  Tiffany muốn Wei tới Club và giúp đỡ Mình chuyện gì đó..

  – Jeng nói 1 người bạn của Cô ta tên”Charlie Pang”-thành viên băng”Jade Gang” đã đưa cho Cô ta 1 khẩu súng bảo để phòng thân nhưng thực chất là dấu cảnh sát rồi đi mất,Cô ta lo sợ sẽ gặp rắc rối với nó,Wei đồng ý giữ cây súng cho Tiffany..

  – Wei gọi báo Raymond pik Anh hiện đang giữ 1 khẩu súng của tên lính thuộc hạ Dogeyes,Raymond muốn gặp anh ở 1 bãi đậu xe bỏ hoang.

  Jeng báo nhà hàng của chúng tôi bị tấn công..

  – Tới gặp Winston tại Club Bam Bam,Wei đc pik Dogeyes sai người tấn công nhà hàng Golden Koi khi nãy,Winston muốn tập hợp anh em tới công xưởng của Dogeyes do tên Siu Wah điều hành lấy hết”hàng” và chôn sống hắn,Wei ngăn cản nói làm vậy thì ko thể ăn nói với”Long Đầu”đc,chúng ta chỉ cần bắt hắn về làm việc cho Mình,và chia cho “Long Đầu” nhiều lợi nhuận hơn tên Dogeyes thì mọi chuyện sẽ ổn,Winston đồng ý và kéo anh em đến Công xưởng ngoài cảng.

  – Tiến vào công xưởng và hạ gục những tên canh gác,sẽ có 1 trận đấu súng xảy ra,chú ý bắn vào những bình khí để giết chúng nhanh hơn rồi vào phòng gặp Siu Wah,lúc này hắn ta liên bỏ chạy xuống lầu,nhanh chóng đuổi theo bắt hắn lại,và dẫn ra khỏi công xưởng.

  – Cảnh sát đã bao vây xung quanh,đúng lúc 1 vụ nổ xuất hiện khiến cho Siu Wah chạy thoát,nhanh chóng lên chiến Moto đuổi theo hắn,hãy chạy lại gần xe tên Siu Wah ,Giữ”Q”+Q 1 lần nữa để chứng kiến 1 pha hành động đậm chất điện ảnh,sau đó chở tên Siu Wah đến điểm chỉ định kết thúc nhiệm vụ..

  Hotshot Lead 2 – Uncle Po – Bride To Be

  – Hotshot hỏi thông tin về Wei và đc Naz cho biết Wei luôn thoát khỏi cảnh sát sau mỗi vụ việc, và nếu hắn là cảnh sát chìm, Tân An Nghĩa sẽ gặp rắc rối nhưng Naz ko wan tâm vì Anh bên”18K”, Naz hỏi Hotshot có muốn điều tra Wei thì đc pik Hotshot cũng đang gặp 1 vấn đề khác ,tên “Ace” đã chế nhạo và thách thức đua xe vs anh, và anh đang tính “loại” hắn trong khi đua…

  – Wei báo cho Jeng pik Hotshot đang chuẩn bị đua vs Ace và có ý định loại hắn trên đường đua,đồng thời 2 tên đó đang đang nghi ngờ Wei là cảnh sát,Jeng nói cô pik tên Naz,hắn ta là kẻ cung cấp tin cho HKPD,và có vẻ như Hắn đang chơi xỏ cả 2 bên..

  – Lái xe tới điểm chỉ định để kết thúc nhiệm vụ…

  Winston vui mừng nói mọi chuyện đều ổn, và thông báo thời gian sắp tới Anh sẽ tổ chức đám cưới,anh muốn Wei tới giúp Anh 1 số việc và hẹn gặp ở nhà hàng..

  -Tới gặp Roland Ho,Ông ta đã nghe về Wei và khuyên Anh nên cố gắng phấn đấu,Trong tổ chức kẻ có thực lực sẽ lên nắm quyền ko phân biệt 1 ai,sau đó Ông muốn Wei tới sòng bạc Mahjong thu nợ 1 Cô gái tên là “Patsy Wing”vì nghe nói cô ta đã ăn đc nhìu tiền ở đó.

  – Tới nhà hàng Golden Koi,Mrs.Chu muốn Wei chở Peggi đi mua 1 số đồ cưới..

  – Trên đường đi,Peggi hỏi thăm Wei về chuyện bạn gái,Cô xem Wei như 1 phần trong gia đình và hứa sẽ tìm cho Anh 1 cô nàng sau đám cưới,Cô ko có thiện cảm lắm vs chúng tôi nhưng hy vọng mọi chuyện sẽ ổn,Bà ấy hay cáu quát nhưng Cô pik khi đó con tim Bà ấy đang nghĩ gì..

  – Để ý tránh va chạm sẽ khiến cho Peggy khó chịu đc biểu thị thanh tab góc trái màn hình và chở cô tới Studio áo cưới.

  Tại Studio, mọi thứ đều hoàn hảo cho đến Khi Peggy nói Cô muốn 1 thứ nữa đó là hoa “Phong Lan Đen”,Cô nói nó sẽ chúc phúc cho các cặp đôi hạnh phúc viên mãn đến cuối đời,,đồng thời loài hoa này cũng là thứ mà trước đây Mẹ cô thích nhất,Người quản lý nói ko thể tìm đc nó ỏ HongKong,Peggy nói đã từng thấy nó trong khu vườn ở trong Đền thì đc người quản lý cho pik họ sẽ ko bán chúng,đã từng có người tới trả hàng trăm nghàn Dollar họ vẫn ko bán,Peggy thất vọng rời khỏi Studio.

  Hotshot Lead 3 – The Wedding – Hotshot Lead 4

  Wei tiêp tục tham gia giải đua xe để nâng cao danh tiếng, vì đoạn đua khá ngắn nên cần phải tranh thủ 1st sớm nhất có thể, những chiếc xe muốn vượt mặt bạn…”Shift” chúng..

  – Cuộc đua kết thúc cũng là lúc trời sáng,Wei ghé tiệm Vest mua mua đồ chuẩn bị cho đám cưới. Jackie báo đang kẹt xe trên đường và sẽ tranh thủ nhất có thể để tới kịp giờ đám cưới..

  – Trong bản nhạc du dương,Winston và Peggy đc mọi người chúc phúc,Bà Chu cũng tươi tắn hơn thường ngày và đây là lần đầu tiên Tôi thấy Bà ấy cười,Buổi lễ trở nên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của Uncle Po,Ông khen Peggy thật ngọt ngào như món ăn của Bà Chu,sau đó Winston muốn Wei tới xe của Anh lấy rượu vì pik Uncle rất thích loại rượu này..(Winston đc thăng chức Hồng Côn sau cuộc gặp vs Uncle Po tối hôm trước)

  – Mọi thứ thật hoàn hảo cho đến khi Wei nghe tiếng hét của 1 ai đó,Anh vội vã chạy tới đúng lúc Jackie vừa tới cố gắng tiến vào trong tòa nhà nhưng cửa đã bị khóa,Wei nhanh chóng leo vào trong tòa nhà bằng lối cửa sổ,mọi thứ đã biến thành biển máu,1 toán lính đã cải trang thành phục vụ bàn đang tàn sát mọi người,Wei nhanh chóng hạ gục bọn chúng để giải cứu Winston nhưng ko còn kịp..

  – Winston nói Peggy Cô ấy ko xứng đáng bị như vầy rồi trút hơi thở cuối cùng.

  – Wei tiếp tục đi giải cứu Uncle,Anh nhanh chóng cướp lấy khẩu súng từ 1 tên lính và hạ gục bọn cản đường,Uncle đã bị bắn trọng thương nên cần được đưa tới bệnh viện..

  – Bắn hạ bọn cản đường,đưa Uncle Po ra xe,chú ý thanh máu góc trái màn hình..

  – Tới bệnh viện,Uncle Po muốn Wei rời khỏi đây trước khi cảnh sát tới..

  – Đã tới lúc kết thúc mission Hotshot,tới điểm hẹn vs Ace nhưng lại ko thấy hắn đâu. Ace nói Hotshot đang cố giết Anh..hắn….

  – Vì ko pik địa điểm cụ thể nên Wei cần phải tìm vị trí thích hợp để có thể dò tìm tần số cuộc gọi,hãy tới vị trí 3 đường thẳng trên điện thoại đổi thành màu”trắng”,đơn giản hơn,mở mini map,tick vào Shop quần áo như trong hình và đi theo chỉ dẫn là tới đc điểm thích hợp..

  – Khi tới vị trí thích hợp,Wei sẽ bắt đc cuộc gọi của 1 Cô gái,Cô ta nói Ace đã chết và muốn Wei tới cứu mình..dò tìm cuộc gọi đó,cuộc gọi sẽ nằm ở góc trái màn hình điện thoại,di chuyển chuột và giữ”chuột trái”..để cho đơn giản hãy nhìn vào 2 hình dưới.

  Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Sleeping Dogs phần 2, bạn có thể xem ở đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sleeping Dogs Cheats, Codes, Cheat Codes, Walkthrough, Guide, Faq, Unlockables For Pc
 • Cách Hack Camera 2022 ❤️ Tiết Lộ ? Cách Hack Camera An Ninh Thành Công 99.9%
 • Hack Camera Quan Sát Là Gì? Và Cách Chống Hack Camera Hiệu Quả Nhất
 • Lỗ Hổng Trong Zoom Cho Phép Hacker Chiếm Quyền Mac Webcams
 • Cách Hack Camera Hoặc Vô Hiệu Hóa Camera Nên Biết
 • Sleeping Dogs Cheats, Codes, Cheat Codes, Walkthrough, Guide, Faq, Unlockables For Pc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Sleeping Dogs
 • Thực Hư Về Vấn Đề Camera Hikvision Bị Hack?
 • Webcam Laptopmu Berisiko Diintai Hacker, Ini 7 Cara Mengeceknya!
 • Mật Khẩu Mặc Định Camera Xiaomi
 • Cách Hack Game Clash Of Clans Android, Ios Trong Tích Tắc
 • Rico’s outfit from Just Cause 2

  Have a saved game file from Just Cause 2 on your hard drive or Just Cause 2 listed in your “Steam Game Library List” to unlock Rico’s outfit in Wei’s closet. This costume allows you to stunt hijack from a further distance.

  Health Shrines appear on mini-map

  After the second popstar mission, Amanda will appear outside your apartment. Take her on a brief tour of the city (Bam Bam Club and the Temple), ending at the martial arts dojo. Complete the training exercise to finish the mission. You will then be able to call her for a proper date. Successfully complete the date with Amanda (where you take photos of her) to have unclaimed Health Shrines appear on the mini-map. For every five health shrines you collect, your max hit points will be increased by 10%.

  Jade Statues appear on mini-map

  You will meet Tiffany during the “Bam Bam Club” mission. Successfully complete the mission to get her number. Then, call her in the afternoon or evening. Sing a song once you meet her at the Bam Bam Club. Score 90% or higher on the song to complete the mission and have unclaimed Jade Statues appear on the mini-map.

  Lockboxes appear on mini-map

  You will meet Ilyana during the “Important Visitor” mission. You will have access to the mission once you reach 70% game completion. Call her after completing the “Important Visitor” mission. She will challenge you to a race. Beat her in the race to complete the mission and have Lockboxes appear on the mini-map.

  Spy Cameras appear on mini-map

  You will meet Not Ping during the “Listening In” mission. After the “A Big Betrayal” mission, she will call you and take you to an area to hack a camera. Hack the camera to complete the mission and have Spy Cameras appear on the mini-map.

  Easy hacking

  Start the hack with 9, 8, 7, 6. Then, move any yellow numbers to a new slot, and replace the red numbers with 5, 4, 3, 2, 1, 0. Keep repeating this until you have completed the hack.

  Easy money

  Once you are able to bet in cockfights, go to the arena on the far left of the map. Most of the cockfight arenas have a betting cap, but the one on the far left does not. Save the game immediately before talking to the NPC at the front of the arena. Then, place a bet for the maximum amount of money you have available. If you do not win, simply load your saved game and try again. Repeat this as many times as desired.

  Health Shrine locations

  Search the indicated locations to find all 50 Health Shrines:

  Jade Statue locations

  Search the indicated locations to find all 11 Jade Statues. Jade Statues unlock melee combos, which are important in brawls and street fights as the game progresses. Jade Statues are tricky to find, and most are in areas that are locked when you start the game. Thus, before you can find most statues, you will first need to unlock that area by progressing through the game. Once you have found a Jade Statue, return to your former martial arts teacher, located in the North Point. As a reward for returning this statue to him, you can choose one of the combos available in the “Melee” training menu and learn it by attending the class. To learn the combo technique completely, you will be required to perform the combo three times, and then you must defeat a set number of opponents, with or without using that combo. When the lesson ends, you will have access to the new combo technique in your list of techniques.

   Jade Statue #1: It is on the boat where you observe the drug deal between the popstar and supplier.

   Jade Statue #2: It is on the second floor of Club Bam Bam. The statue is on the bar counter near the manager’s office. You will not be able access the area until Winston asks you to make an example out of the club’s manager.

   Jade Statue #3: During the cutscene where Wei is blamed of being a rat working for HKPD (Water Street Gang’s Accusations), you will be able to see a statue on one of the kitchen counters. You can also come back to this territory later in the game to pick it up.

   Jade Statue #4: The “Bride To Be” mission will direct you to the temple that has this statue. However, if you have completed “Tiffany’s Song”, you can get in the temple where the statue is placed on the central altar.

   Jade Statue #5: It is in the waiting area of the central hospital. You can go in there and grab the statue at any time since the hospital is always open.

   Jade Statue #6: It is in a Bridal Shop. It is the same shop where you drove Peggy to in the “Bride To Be” mission.

   Jade Statue #7: At the K-bar in Soho, you can find the statue on one of the bars inside.

   Jade Statue #8: Go to the main hall leading into the greater cemetery near the Kennedy Town. It is on one of the seats in the viewing area entrance point.

   Jade Statue #9: You can get this statue after you reach the gambling den on the northern coast of Central. The statue is inside the den, but you will not be able to access it until you complete the “Riffraff Disposal” mission for the doorman. This mission will not be accessible until you have completed the “Bride To Be” main story mission.

   Jade Statue #10: This statue is impossible to miss, as you will have it while completing the “Bad Luck” main story mission in Act 3. Look for the statue in a display case in Chin Tsao’s Mansion.

   Jade Statue #11: It is in Vivienne Wu’s apartment. The statue is on a table inside the dining room.

  Lockbox locations

  Search the indicated locations to find all 100 Lockboxes:

  Aberdeen, Kennedy Town, and Western Area North Point

  Spy Camera locations

  Search the indicated locations to find all 26 Spy Cameras:

  Easy “A Slap In The Face” achievement

  Early in the game, you will reach the “Club Bam Bam” mission. Inside the club, you will fight several goons in a room lit with aquariums. Grapple one of the enemies, and drag them to an aquarium to initiate an environment kill with the aquarium. Once the aquarium is smashed, a fish will drop out. Pick up the fish, and use a heavy attack to instantly kill an enemy with it and get the “A Slap In The Face” achievement. Note: If you happen to miss with the fish, you will need to grab another fish; there are two aquariums in this first area.

  Easy “Infowlable” achievement

  Once you are able to bet in cockfights, go to the arena on the far left of the map. Most of the cockfight arenas have a betting cap, but the one on the far left does not. Save the game immediately before talking to the NPC at the front of the arena. Then, place a bet for $50,000. If you do not win, simply load your saved game and try again. Repeat this as many times as desired. Once you win, you will get the “Infowlable” achievement.

  Easy “Sharpshooter” achievement

  When you have a gun and car, start driving, and initiate a police chase (try crashing into a cop’s car). Once the chase begins, wait for a good time to lean out and fire. Then, lean out the side of your car and aim your gun. This will make time slow down, giving you more time to line up your shots. Shoot the tires to get the “Sharpshooter” achievement. Note: Making quick turns or circling around a cop’s car will expose their tires better and give you a more clear shot.

  While on foot, start a fight with a cop on the street. Knock him out using some attacks, and pick up the gun he drops. Once cops start arriving, grab some cover, and quickly shoot out the tires on one of the oncoming cop cars to get the “Sharpshooter” achievement. If this is not done quickly, the cops will kill you before you can shoot out their tires. Note: You must shoot the cop car’s tires while it is driving; it does not count towards the achievement if the car is parked.

  Steam achievements

  Successfully complete the indicated task to unlock the corresponding achievement. To view your achievements and stats in Steam, select “Community”, “My profile”, “View all my games”, then the game and view stats.

   A Big Betrayal: Complete Dockyard Heist.
   A Slap in the Face: Kill someone with a fish.
   Auto Enthusiast: Purchase all vehicles.
   Big Smiles All Around: Complete Big Smile Lee.
   Bounty Hunter: Complete all of Roland’s Jobs.
   Case Closed: Complete all cases.
   Central Scavenger: Unlock every lockbox in Central.
   Chief Inspector: Complete 100% of all missions, cases, favors, events, jobs and races.
   Detective: Complete 50% of all missions, cases, favors, events, jobs and races.
   Environmentalist: Perform 5 unique environmental kills.
   Event Driven: Complete half of the open world events.
   Event Planner: Complete all of the open world Events.
   Fashion Statement: Change all your clothes in your wardrobe or a clothing store.
   Fashion Victim: Purchase all clothing.
   Foodie: Try 10 different foods or drinks.
   Gadgetman: Pick a lock, plant a bug, trace a phone, crack a safe, and take over a spy camera.
   Gaining Face: Achieve Face Level 5.
   Gold Rush: Achieve 5 Gold Stat Awards.
   Golden Touch: Achieve 15 Gold Stat Awards.
   Great Face: Achieve Face Level 10.
   Gun Nut: Use 10 different firearms to defeat enemies.
   Hong Kong Super Hacker: Hack every Security Camera in the game.
   In With the Gang: Complete Night Market Chase.
   Infowlable: Win 50,000 on a single cockfight.
   Karaoke Superstar: Achieving 90% and above for all songs at the Karaoke Bars in HK.
   Kleptomaniac: Hijack 5 trucks and collect their cargo.
   Man Around Town: Visit Aberdeen, Central, Kennedy Town and North Point.
   Martial Law: Defeat all 4 Martial Arts Clubs
   Minor Face: Achieve Face Level 2.
   Mr. Nice Guy: Complete all Favors.
   North Point Scavenger: Unlock every lockbox in North Point.
   Officer: Complete 25% of all missions, cases, favors, events, jobs and races.
   Pure Gold: Achieve 30 Gold Stat Awards.
   Rookie: Complete 10% of all missions, cases, favors, events, jobs and races.
   Safe Driver: Cruise for 2 minutes straight without damaging your car.
   Sharpshooter: Shoot out a cop’s tires while fleeing in a police chase.
   Slight Silver: Achieve 5 Silver Stat Awards.
   Solid Silver: Achieve 30 Silver Stat Awards.
   Spiritual Healing: Pray at all of the Health Shrines.
   Strike Gold: Achieve 1 Gold Stat Award.
   Stuntman: Successfully perform an action hijack.
   Substantial Silver: Achieve 15 Silver Stat Awards.
   Super Cop: Unlock ten Cop Upgrades.
   Take A Bite Out Of Crime: Complete a Case.
   That’ll Show ’em: Complete Payback.
   Tourist: Win a bet on a cockfight.
   Ultimate Fighter: Unlock ten Triad Upgrades.
   Wei of the Road: Complete all Street Races.
   West End Scavenger: Unlock every lockbox in Kennedy Town and Aberdeen.
   Whatever’s Handy: Use 10 different melee weapons to defeat enemies.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Camera 2022 ❤️ Tiết Lộ ? Cách Hack Camera An Ninh Thành Công 99.9%
 • Hack Camera Quan Sát Là Gì? Và Cách Chống Hack Camera Hiệu Quả Nhất
 • Lỗ Hổng Trong Zoom Cho Phép Hacker Chiếm Quyền Mac Webcams
 • Cách Hack Camera Hoặc Vô Hiệu Hóa Camera Nên Biết
 • Cách Hack Camera Bằng Điện Thoại Máy Tính 2022 ❤️ Ip Wifi
 • Hack Camera Là Gì? 2 Cách Hack Camera Quan Sát Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Clash Of Clans Trên Pc Với Memu
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Clash Of Clans Trên Máy Tính
 • Cách Hack Gem Clash Of Clans Dễ Thành Công Nhất
 • Tải Game Gangstar Vegas (Mod Vô Hạn Tiền/vip10) V5.0.0C Apk
 • Ioe Ra Mắt Thử Nghiệm Phiên Bản Nâng Cấp 2022
 • Hack camera là phương pháp tìm cách đột nhật trải phép vào hệ thống camera an ninh quan sát một cách cố ý nhằm nhiều mục đích xấu khác nhau để xem lén camera và dữ liệu hệ thống camera.

  2 cách hack camera quan sát đơn giản

  Cách 1:

  • Là tấn công trực tiếp vào thiết bị CCTV bằng cách scan IP và port của camera. Sau đó, hacker tìm cách xâm nhập vào hệ thống để xem hình ảnh, video trái phép.
  • Cách tấn công này rất phổ biến vì đa phần người dùng camera hiện tại thường sử dụng password mặc định của nhà cung cấp.

  Cách 2:

  • Hacker sẽ cài một phần mềm gián điệp trên camera quan sát để tạo thành một mạng botnet sử dụng trong một hình thức tấn công nổi tiếng đó là DDOS
  • Lúc trước hình thức tấn công này chỉ áp dụng với hệ thống máy tính nhưng hệ thống CCTV cũng sử dụng một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux nên vô tình cũng chịu chung số phận

  Cách hack camera IP gần nhà

  – Đầu tiên tải phần mềm Scan IP – Angry IP Scanner để tìm ra các địa chỉ IP camera quan sát gần nhà mình nhất.

  • Chuyển qua tab port và đánh vào các port mà camera quan sát thường sử dụng đó là: 80, 8080, 23.
  • Tiếp theo, các bạn tìm địa chỉ IP hiện tại máy tính mình đang sử dụng bằng cách truy cập whatismyipaddress.com hoặc whoer.net.

  – Trở lại với phần mềm Angry IP Scanner các bạn nhập IP hiện tại vừa tìm được để quét các IP đang mở port 80, 8080, 23 gần nhất.

  – Ký tự này cho biết địa chỉ IP này là của một đầu ghi camera.

  – Truy cập vào địa chỉ IP này các bạn có thể thấy giao diện xem camera qua mạng hiện ra, từ giao diện có thể thấy camera này thuộc về nhà cung cấp Hikvision từ Trung Quốc.

  Cách hack camera giám sát bằng mật khẩu

  Do các chủ nhà hay nhân viên lắp đặt không đổi tài khoản cũng như để nguyên mật khẩu mặc định camera các hãng nên việc hack camera giám sát dễ dàng.

  • Hack camera Yoosee với mật khẩu camera Yoosee mặc định: “123“.
  • Hack camera KBVision với mật khẩu camera KBVision mặc đinh: “admin
  • Hack camera Dahua hay hack pass camera Dahua với mật khẩu camera Dahua mặc định với tài khoản admin/admin hoặc 888888/888888
  • Hack camera Hikvision hay hack mật khẩu camera Hikvision các bạn thử dùng mật khẩu camera Hikvision mặc định: admin/123456 hoặc admin/abcd1234

  Đây là hình thức hack camera quan sát đơn giản nhất mà một người bình thường có thể thực hiện. Qua đây ta có thể thấy sự nguy hiểm của thói quen không đổi user và pass mặc định trước khi sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Archero Hack V1.3.6 (Mod, Vô Hạn Tiền, God Mode) Cho Android
 • Archero: Mod Apk ” Hack Bất Tử ” Game Nhập Vai Kinh Điển
 • Era Of War Clash Of Epic Clans Hack Cheats Gian Lận Abesthackit.xyz
 • God Of Era: Epic Heroes War
 • Battle Of Warships Gian Lận Cheats Hack Abesthackit.xyz
 • 9 Cách Chống Hack Camera

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Cho Thấy Camera An Ninh Nhà Bạn Đang Bị Hack Cùng 3 Cách Đề Phòng Từ Chuyên Gia Bảo Mật
 • Cách Đổi Mật Khẩu Camera Có Dây + Không Dây
 • Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Đầu Ghi Hình Dahua ( Reset Password Dahua)
 • 3 Cách Đổi Mật Khẩu Camera Dahua, Camera Ip Đầu Ghi Hình Dahua
 • 2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz 2022
 • Bạn đang quan tâm về ✅ cách chống hack camera hay cách bảo mật camera an ninh quan sát hay hướng dẫn cài đặt bảo mật camera IP Wifi Yoosee, Xiaomi, Ebitcam, Dahua, Ezviz, KBONE…?

  HighMark Security ✅ chia sẽ 9 giải pháp bảo mật camera an ninh 14 hướng dẫn chuyên sâu cho hệ thống camera IP và Analog tránh bị xem trộm, bị hack chi tiết.

  Và nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước nguy cơ tấn công mạng rò rỉ thông tin cá nhân trên mạng hiện nay với hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp bạn có thể tự làm được tại nhà.

  Lổ Hỏng Bảo Mật Camera IP

  Hệ thống camera IP giúp việc quản lý và bảo vệ tài sản trở nên an toàn hơn.

  Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp việc sử dụng dịch vụ này lại trở nên phản tác dụng bởi một lý do đơn giản:

   Người dùng không thay đổi cấu hình và mật khẩu truy cập mặc định của hệ thống hay nói cách khác không quan tâm giải pháp bảo mật camera an ninh

  Người sử dụng nên cài đặt mật khẩu thay cho mật khẩu mặc định của các IP camera, đặc biệt chú ý mật khẩu phải thật khó đoán để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

  Ngoài ra, nếu sử dụng nhiều IP camera ở các vị trí khác nhau, người dùng cũng nên cân nhắc việc phân quyền sử dụng (nếu hệ thống có hỗ trợ) với từng vị trí camera, thậm chí mỗi camera nên có một mật khẩu khác nhau.

  Dữ liệu IP có thể được mã hóa và khó có thể biết được nội dung.

  Tuy nhiên, hệ thống mạng lại đang là đối tượng cho virus và các phần mềm khác tấn công.

  Do đó, camera và các thiết bị mạng cũng là mục tiêu tấn công của của những hacker.

  Vì vậy, tính bảo mật của hệ thống camera IP không cao.

  Lổ Hỏng Bảo Mật Hệ Thống Camera Analog

  Tín hiệu analog ít an toàn hơn và có thể bị đánh cắp hoặc xem bởi bất cứ ai có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng cáp.

  Tuy nhiên, vì toàn bộ hệ thống analog gần như rất khó bị virus và các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, các hacker không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải tiếp xúc với các thiết bị trong hệ thống.

  Tham khảo chuyên đề: 6 Cách nhận biết camera bật hay tắt đang hoạt động hay không ?

  Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thì hệ thống camera an ninh đang trở thành xu hướng sử dụng phổ biến.

  Nhưng vấn đề là việc nó hoạt động trong hệ thống mạng internet và cho phép người dùng truy cập từ xa thông qua mạng internet nên giải pháp bảo mật camera an ninh chống hacker xâm nhập là điều khách hàng luôn lo lắng.

  Vậy làm sao bạn có thể bảo vệ hệ thống an ninh giám sát qua mạng của mình ? Có rất nhiều cách khác nhau.

  HighMark Security giới thiệu 9 giải pháp bảo mật hệ thống camera an ninh hệ thống camera IP và Analog bên dưới.

  Tham khảo Cách Hack Wifi Để Dùng Miễn Phí [Thành Công 99,9%]

  Một số lý do hệ thống bị “hack” là do mật khẩu yếu hoặc mặc định. Bạn không nên sử dụng một mật khẩu mặc định và chọn mật khẩu mạnh mẽ bất cứ khi nào có thể.

  Một mật khẩu mạnh là ít nhất 8 ký tự và bao gồm sự kết hợp của các ký tự đặc biệt, số, chữ hoa và chữ thường.

  Đối với cách bảo mật camera IP WIfi (Không dây) như bảo mật camera yoosee, bảo mật camera xiaomi bạn nên đổi mật khẩu là tối ưu nhất theo hướng “CÀNG KHÓ CÀNG TỐT”

  HighMark Security chia sẽ các hướng dẫn hữu ích bên dưới cho bạn theo từng hãng sản xuất:

  #2 Thường xuyên cập nhật Firmware mới nhất từ hãng sản xuất

  Giống như các tiêu chuẩn trong ngành công nghệ số, HighMark Security khuyến nghị bạn nên cập nhật firmware mới nhất cho các đầu ghi và camera IP để đảm bảo hệ thống luôn được sửa, vá các lỗ hổng bảo mật mới do các virus hay Hacker tạo ra.

  Kiểm tra phiên bản Firmware trên thiết bị của bạn, nếu thời gian cập nhật quá 18 tháng, hãy liên hệ Tâm An để được hỗ trợ kiểm tra và cập nhật.

  Nên cài đặt hệ thống tường lửa cho mạng để phát hiện và lọc lưu lượng truy cập không mong muốn, hacker muốn xâm nhập phải vượt qua được tường lửa.

  Sử dụng firewall (tường lửa) để tắt chức năng trả lời dò tìm (scan) của thiết bị IP camera.

  Khi đó các hacker sẽ không biết được có camera trong hệ thống mạng, từ đó không thể xâm nhập được.

  Hacker thường sử dụng virus và trojan xâm nhập vào máy tính và chiếm quyền điều khiển máy tính từ đó can thiệp vào mạng của bạn.

  Chính vì vậy hãy sử dụng những phần mềm diệt virus an toàn để bảo vệ

  VPN (mạng riêng ảo) có tính bảo mật đường truyền qua mạng Internet để kết nối với IP camera với tính năng mã hóa đường truyền và yêu cầu hai lớp mật khẩu (mật khẩu truy cập VPN và mật khẩu truy cập IP camera) sẽ gây khó khăn cho các hacker xâm nhập trái phép.

  #6. Không nên lắp camera quan sát như khu vực nhạy cảm

  Bạn không nên lắp camera trong phòng ngủ hoặc những khu vực riêng tư khác.

  Điều đó là không cần thiết và nếu không cẩn thận bạn có thể bị kẻ khác xem trộm camera.

  Nếu phòng ngủ có két tiền hãy lắp camera soi vào két hoặc lắp ở ngoài hành lang đi vào.

  Hãy nên lắp camera ở phía bên ngoài nhà hoặc hành lang, ban công.

  Vì nếu chẳng may camera có bị hack thì kẻ tấn công cũng không thể theo dõi bạn.

  Nếu bạn không muốn kẻ xấu tấn công camera an ninh; thì tốt nhất là chỉ nên xem camera trong mạng LAN.

  Bạn sẽ xem camera bằng các địa chỉ IP không kết nối ra ngoài. (VD 192.168.0.5 hoặc tương tự).

  Nhưng hãy cẩn thận vì điều này cũng không chống lại hack 100%.

  Ngay cả khi bạn đang sử dụng các địa chỉ IP không thể định tuyến.

  Máy tính của bạn vẫn có thể bị hack và xem được camera nội bộ.

  Điều tốt nhất, giống như trong các khu an ninh cao đó là xem camera bằng màn hình kết nối trực tiếp với đầu ghi. Khi đó chắc chắn camera nhà bạn sẽ không thể bị xem trộm.

  #8. Chọn mua camera của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín

  Tất nhiên giá các loại camera của hãng cũng đắt hơn so với camera không tên tuổi.

  Nhưng khi sử dụng thiết bị an ninh, đặc biệt là camera an ninh thì chắc hẳn bạn muốn được an tâm sử dụng, chứ không phải lo lắng rằng camera bị hack, bị xem trộm.

  #9. Chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín

  HighMark Security khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ các công ty lắp đặt camera uy tín, dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, cần tham khảo kỹ trước khi lắp đặt.

  Sau lắp đặt xong yêu cầu bàn giao mật khẩu cao nhất của hệ thống ( Master Password) và hướng dẫn cách đổi mật khẩu để có thể tự làm sau này.

  HighMark Security giới thiệu bạn 14 phương pháp chống hack camera an ninh NÂNG CAO để bạn tăng cường tối ưu cho hệ thống camera quan sát của bạn.

  Với các hướng dẫn cách bảo mật camera an ninh nâng cao này tuỳ theo hãng hay sản phẩm mà bạn lựa chọn để chọn cách bảo mật camera hợp lý.

  Định kỳ thay đổi các thông tin kết nối đến thiết bị (đầu ghi & camera IP hay camera wifi) để đảm bảo chỉ những người sử dụng có quyền nhất định mới có thể đăng nhập vào hệ thống.

  Đổi các thông số mặc định của 2 cổng HTTP và TCP. Đây là hai cổng để xem và giao tiếp từ xa thông qua internet với thiết bị.

  Tránh sử dụng các cổng mặc định để đề phòng các Hacker bên ngoài có thể đoán được.

  Cài đặt chứng nhận ‘SSL Certificate’ để kích hoạt chức năng HTTPS.

  Chức năng này sẽ mã hóa toàn bộ thông tin liên lạc giữa đầu ghi và máy tính của bạn.

  Chỉ cho phép những thiết bị có địa chỉ IP phù hợp được quyền đăng nhập vào hệ thống.

  Trên những camera IP với phiên bản Firmware cũ, mật khẩu của chúng không thay đổi khi bạn đổi thông tin trên hệ thống.

  Bạn nên chủ động cập nhật Firmware mới hoặc thay đổi mật khẩu ONVIF của chúng.

  Chuyển tiếp cổng HTTP và TCP bạn cần sử dụng.

  Nên chuyển tiếp các cổng trên đầu ghi hình NVR, không nên chuyển tiếp các cổng trên camera IP gắn vào NVR.

  Nếu bạn đang sử dụng phần mềm iVMS4200 và Smart PSS để quan sát hệ thống camera trên máy tính

  Và máy tính được sử dụng chung bởi nhiều người thì hãy đảm bảo chức năng tự động đăng nhập bị tắt để tránh việc xâm nhập bởi những người không có quyền. ​

  Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu cho hệ thống camera và phần mềm khác nhau sẽ làm cho các đối tượng muốn xâm nhập vào hệ thống khó đoán hơn.

  Nếu hệ thống được cài đặt với nhiều tài khoản người sử dụng, hãy đảm bảo rằng mỗi tài khoản được cài đặt các tính Năng phù hợp với chức năng và quyền hạn của tài khoản đó.

  UPNP sẽ chuyển tiếp các cổng trong Router hay Modem.

  Đây là điều tốt trong điều kiện bình thường, tuy nhiên nếu hệ thống tự động chuyển tiếp các cổng và bạn để các thông số mặc định thì các đối tượng bên ngoài sẽ có thể thâm nhập vào.

  Nếu bạn chuyển tiếp cổng HTTP và TCP một cách thủ công trên Router/Modem thì chức năng UPNP nên được tắt.

  Khuyến nghị tắt UPNP khi chức năng này không được sử dụng trong các ứng dụng thực tế nào.

  Multicast là chức năng chia sẻ hình ảnh giữa 2 đầu ghi. Nếu không sử dụng chức năng này, bạn nên tắt Multicast.

  Nếu bạn nghi ngờ có ai đăng nhập bất hợp pháp vào hệ thống của bạn, bạn có thể kiểm tra lịch sử trên hệ thống.

  Thông tin cho phép bạn biết địa chỉ chúng tôi của đối tượng đăng nhập.

  Lý tưởng nhất để bảo vệ hệ thống khỏi các tiếp cận trực tiếp bất hợp pháp, đó là đặt đầu ghi trong một tủ khóa, tủ rack có khóa hay trong một căn phòng có khóa bảo vệ. ​

  Tắt chức năng SNMP nếu bạn không sử dụng.

  Nếu bạn sử dụng SNMP, bạn chỉ nên dùng để mục đích kiểm tra, dò tìm trong thời gian ngắn, tạm thời mà thôi.

  Ngoài ra khi lắp đặt hệ thống camera an ninh xem qua mạng bạn nên nhờ đơn vị lắp đặt camera giám sát hướng dẫn cụ thể hướng dẫn sử dụng và các phương án bảo vệ hệ thống một cách tối ưu nhất.

  Kết: Giải Pháp Bảo Mật Camera

  Tránh việc trở thành nạn nhân của việc bị hack, xem trộm camera.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Trộm Camera Bằng Điện Thoại
 • Cách Mở Webcam Camera Trên Máy Tính Laptop Win 7
 • Hack Camera Quan Sát Chi Tiết Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Hack Camera Điện Thoại Bằng Cách Gửi Link Website
 • Phần Mềm Hack Camera An Ninh 2022
 • Cách Hack Camera Hoặc Vô Hiệu Hóa Camera Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Lỗ Hổng Trong Zoom Cho Phép Hacker Chiếm Quyền Mac Webcams
 • Hack Camera Quan Sát Là Gì? Và Cách Chống Hack Camera Hiệu Quả Nhất
 • Cách Hack Camera 2022 ❤️ Tiết Lộ ? Cách Hack Camera An Ninh Thành Công 99.9%
 • Sleeping Dogs Cheats, Codes, Cheat Codes, Walkthrough, Guide, Faq, Unlockables For Pc
 • Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Sleeping Dogs
 • Vấn đề bảo mật cho camera an ninh, quan sát ở Việt Nam thường ít được chú trọng. Do vậy đã tạo ra một lổ hổng cho các hacker đột nhập và lấy cắp các thông tin quan trọng. Bài viết lần này sẽ chỉ ra các cách hack Camera hoặc vô hiệu hóa Camera hay dùng nhất.

  CMC distribution hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cách phòng ngừa tốt nhất cho mình!

  Hack camera là gì?

  Hack Camera là hình thức truy cập vào hệ thống camera giám sát trái phép để lấy cắp thông tin theo mục đích khác nhau ( tốt/xấu). Nhưng đa phần điều là mục đích xấu và sự đột nhập này là không được cho phép.

  Tuy nhiên để đảm bảo độ bảo mật cao cho camera cũng như những hướng dẫn đi kèm cho người sử dụng thì hầu như rất ít được đề cập. Các hacker lợi dụng điều này này nên rất dễ dàng đột nhập được. Việc bị mất cắp các thông tin quan trọng là điều có thể xảy ra.

  Cách hack Camera an ninh, giám sát hiệu quả

  Bài viết này chia sẻ cách hack không nhằm mục đích tiếp tay mà chỉ muốn người đọc biết để có những biện pháp đề phòng cần thiết. Tuyệt đối không khuyến khích bất kỳ hành vi trái phép nào.

  Hack Camera thông qua địa chỉ IP

  Dựa và cách thức hoạt động cũng như địa chỉ IP của mạng tại nơi lắp đặt. Các hacker thường hay có xu hướng tấn công theo hướng này. Cụ thể chúng sử dụng phần mềm quét IP của thiết bị rồi sau đó dùng password mặc định để đăng nhập ovào hệ thống.

  Thông thường phần mềm hay dùng nhất là để quét IP chính là scan IP (Angry IP Scanner). Phần mềm này cho phép bạn scan các địa chỉ IP xung quanh.

  • Qua Tab Port và nhấn chọn các Port thường hay dùng nhất ( 80, 8080, 23).
  • Sau đó truy cập vào link (whoer.net) để tìm kíêm địa chỉ IP hiện tại của máy tính đang sử dụng.
  • Sau đó quay lại với phần mềm Angry Ip Scanner để nhập lại địa chỉ IP vừa tìm được vào để quét các port đang mở.
  • Một danh sách hiện ta ở cột Web detect, bạn chỉ cần chọn ra một IP có tên DVRDVS-Web là được. Đây cũng chính là tên IP của đầu ghi camera.
  • Tiếp tục truy cập vào IP đó và sẽ thấy được một số thông tin về nhà cung cấp cũng như một số thông tin khác. Thông thường sẽ là camera Hikvision từ Trung Quốc.
  • Lên Google để tìm kiếm thông qua key Hikvision default usernam sẽ ra tên đăng nhập (usernam) và mật khẩu ( passwword) mặc định của đầu ghi.
  • Copy và gõ cả hai vào thì bạn đã có thể sễ dàng truy cập vaò hệ thống.

  Hack qua điện thoại/máy tính

  Lợi dụng thói quen thường không đặt mật khẩu trong panel quản lý khi NAT IP ra ngoài của người dùng.

   Đầu tiên truy cập vào page (http://www.insecam.org)

   Trong page này bạn hãy điều chỉnh lại một số thông tin về địa chỉ, quốc gia và vị trí mà bạn muốn xem hình.

  • Sau bước điều chỉnh trên bạn tiếp tục nhấn chọn những hình ảnh camera đang hoạt động mà mình muốn xem.
  • Sau khi nhấn chọn hệ thống sẽ xuất hiện một đường link có địa chỉ IP và giao diện để điền user và password. Nhiệm vụ của bạn là tìm chúng và đăng nhập vào là được.

  Cách hack Camera Yoose

  • Bước đầu tin là hãy đăng nhập vào mạng wifi có chứa camera kết nối với mạng cần hack.
  • Sau đó sử dụng phần mềm FING để tìm ra địa chỉ IP của camera đó.
  • Scan port để tìm ra camera quan sát (thường sẽ là port 80). Tuy nhiên thì bạn cần phải tìm ra chính xác mới truy cập vô được nhé.
  • Sau khi đã có cả hai (IP và Port) hãy đăng nhập vào trình duyệt sau (IPcamera:port camera) theo cú pháp [địa chỉ IP:port].
   Sau đó nhập pass mặc định của camera đó là có thế truy cập được rồi. Pass mặc định thì bạn có thể tìm trên Google nhé.

  Đó là toàn bộ những cách có thể hack camera an ninh, quan sát đơn giản nhất mà Gotech tổng hợp cho bạn. Tiếp theo sẽ là một số lời khuyên hữu ích giúp tăng tính bảo mật cho camera.

  Một số lời khuyên tăng tính bảo mật cho camera

  • Bảo mật địa chỉ IP nat ra internet.
  • Thay đổi passwword mặc định của Camera.
  • Sử dụng các cổng Port ít phổ biến.
  • Đặt mật khẩu khó giải chứa chữ hoa, chữa thường, chữ số và các ký tự đặc biệt.

  Chỉ cần chịu khó thực hiện một số lời khuyên trên sẽ giúp hạn chế những nỗi lo bị hack camera. Hãy cùng đi qua một số cách làm vô hiệu hóa camera cực đơn giản mà bạn nên biết.

  Hướng dẫn vô hiệu hóa camera đơn giản nhất

  Cũng có kha khá cách giúp vô hiệu hóa camera. Nhưng trong bài viết này Gotech sẽ đưa ra những cách nào đơn giản và dễ thực hiện nhất. Đó là:

  Vô hiệu hóa camera bằng tia laser hồng ngoại

  • Một đèn laser loại thường hoặc loại mạnh. Lưu ý là càng mạnh càng hiệu quả.
  • Một kính tối màu để đeo.

  Chiếu thẳng laser vào ống kính camera. Nhớ rằng phải thật chính xác chỉ cần lệch một chút camera sẽ ghi lại hình ảnh của bạn ngay. Nó đòi hỏi sự nhanh gọn và chính xác.

  • Cách này có thể áp dụng cả ban ngày lẫn ban đêm.
  • Tuy nhiên khó xác định liệu rằng tia laser có đi đúng hướng mong muốn theo góc nhìn của bạn.

  Vô hiệu hóa camera bằng đèn led

  Chuẩn bị: Một đèn led có ánh sáng cao.

  • Chiếu thắng đèn vào ống kính camera đã xác định vị trí.
  • Thao tác phải nhanh gọn và chính xác nhưng khá dễ thực hiện hơn cách trên.
  • Chỉ được áp dụng vào ban đêm.
  • Tuy có thể vô hiệu hóa được camera nhưng nó làm người khác chú ý đến bạn.

  Vô hiệu hóa camera bằng cách che ống kính

  • Bạn cần cẩn thận khi tiếp xúc với camera để không bị phát hiện.
  • Có thể để lại dấu vân tay nên hãy dùng bao tay.

  Tiếp cận thật cẩn trọng camera và dùng băng dính tối màu/không trong suốt để dán vào.

  • Đòi hỏi sự thận trọng tránh bị phát hiện khi tiếp cận camera.
  • Vân tay có thể vô tình lưu trên băng dính mà bạn không biết.

  Đó là những cách giúp vô hiệu hóa camera nhanh chóng và đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện được.

  Lưu ý: Bài chia sẻ này chỉ giúp bạn nhận diện được các thủ pháp hack và vô hiệu hóa camera thường dùng. Chứ chúng tôi không hề khuyến khích các hành vi trái phép.

  Dùng sáp, bơ để làm mờ

  Tin rằng qua bài hướng dẫn cách hack camera hoặc vô hiệu hóa camera này đã giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về bảo mật và thủ thuật từ hành vi vi phạm. Hãy cố gắng tăng tính bảo mật cho camera của bạn ngay từ bây giờ.

  Dán băng dính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Camera Bằng Điện Thoại Máy Tính 2022 ❤️ Ip Wifi
 • Hướng Dẫn Thử Hack Điện Thoại Android
 • Download Bowmasters Mod Apk 2.14.8 (Characters Unlocked/money)
 • Bunny Live Mod Apk (Free Coin & Gift) Download Versi Terbaru Gratis
 • Blockman Go Mod Apk Unlimited Money And Gcubes (2021)
 • 3 Cách Hack Camera An Ninh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Clash Of Clans Trên Máy Tính
 • 6 Bước Hack Follow Tik Tok Miễn Phí Nhanh Nhất 2022
 • Quên Mật Khẩu Iphone Xs Max Có Lấy Lại Được Không
 • Cách Mở Khóa Điện Thoại Iphone Khi Quên Mật Khẩu Rất Dễ Dàng
 • Những Bản Hack Liên Quân Mobile Miễn Phí Hot Nhất Hiện Nay
 • Bạn đang thứ tìm ❣️ cách hack camera an ninh, hướng dẫn hack đầu ghi camera hay các loại camera ip wifi gần nhà vì tò mò hay mục đích khác?

  HighMark Security chia sẽ 3 cách hack camera an ninh hay hướng dẫn hack mật khẩu đầu ghi camera các loại chi tiết từ A-Z giúp bạn tham khảo bên dưới.

  Từ những hướng dẫn hack camera quan sát đơn giản này giúp bạn bảo mật hệ thống camera giám sát một cách tối ưu tránh trường hợp bị xem lén, xem trộm.

  Hack Camera An Ninh là gì ?

  Hack camera an ninh là phương pháp tìm cách đột nhập trái phép vào hệ thống camera an ninh quan sát một cách cố ý nhằm nhiều mục đích xấu khác nhau để xem lén camera và dữ liệu hệ thống.

  Nên xem Cách Làm Nhiễu Camera An Ninh

  ❶ Cách phát hiện đầu ghi camera bị hack

  Cách phát hiện camera bị hack đầu tiên chính là người dùng không thể truy cập vào màn hình giao diện camera, màn hình hiện lỗi đăng nhập, màn hình đen hoặc không hiển thị…

  Khi tình trạng này xảy ra có thể gây cho người dùng nhiều phiền toái đôi khi là cả những thiệt hại về kinh tế.

  Bởi vậy với những cách phát hiện camera bị hack cần thiết phải tìm ra nguyên nhân khiến cho kẻ gian có thể hack được đầu ghi camera từ đó có biện pháp xử lý, khắc phục triệt để.

  ❷ Nguyên nhân đầu thu camera bị hack

  Nguyên nhân chính đầu ghi camera bị hack đa phần là do thói quen của người dùng việt Nam.

  Hệ thống camera đầu ghi khi lắp đặt từ đại lý hay nhà cung cấp sau khi bàn giao cho người dùng.

  Người tiêu dùng thường chưa thiết lập chế độ an toàn bảo mật nghĩa là chưa tiến hành thay đổi các thông tin mặc định của đầu ghi cũng như thiết bị camera IP Avtech.

  Chủ yếu người dùng thích để chế độ mặc định từ nhà sản xuất.

  Theo đó các thông tin mặc định này bao gồm Username và password mặc định ban đầu để đăng nhập.

  Các thông tin này rất dễ được tìm thấy trên vỏ thiết bị hoặc qua internet vì thế đây LỖ HỎNG để truy cập vào hệ thống camera từ xa.

  Chia sẽ bạn ứng dụng 👉 Camera Nhìn Xuyên Quần Áo 😍 THẤY HẾT BÊN TRONG

  3 cách Hack Camera Quan Sát đơn giản

  Giới thiệu 3 cách hack camera an ninh đơn giản đến bạn bên dưới:

  • Đầu tiên là tấn công trực tiếp vào thiết bị CCTV bằng cách scan IP và port của camera sau đó hacker tìm cách xâm nhập vào hệ thống để xem hình ảnh, video trái phép.

    Cách tấn công này rất phổ biến vì đa phần người dùng camera hiện tại thường sử dụng password mặc định của nhà cung cấp.
  • Thứ hai: hacker sẽ cài một phần mềm gián điệp trên camera quan sát để tạo thành một mạng botnet sử dụng trong một hình thức tấn công nổi tiếng đó là DDOS.

    Lúc trước hình thức tấn công này chỉ áp dụng với hệ thống máy tính nhưng hệ thống CCTV cũng sử dụng một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux nên vô tình cũng chịu chung số phận

  ❶ CÁCH HACK CAMERA IP GẦN NHÀ

  Thường thì một số bạn vì mục đích tò mò hay “vọc” khám phá công nghệ nên tìm cách hack camera gần nhà xem sao.

   Để hack camera qua wifi đầu tiên tải phần mềm scan IP – Angry IP Scanner để tìm ra các địa chỉ IP camera quan sát gần nhà mình nhất.
  • Chuyển qua tab port và đánh vào các port mà camera quan sát thường sử dụng đó là: 80, 8080, 23.
  • Tiếp theo các bạn tìm địa chỉ IP hiện tại máy tính mình đang sử dụng bằng cách truy cập whatismyipaddress.com hoặc whoer.net.

  Để hack xem camera qua wifi bạn trở lại với phần mềm Angry IP Scanner các bạn nhập IP hiện tại vừa tìm được để quét các IP đang mở port 80, 8080, 23 gần nhất.

  Sau khi có danh sách chúng ta có thể thấy ở cột Web detect ta chọn các địa chỉ IP có ký tự DVRDVS-Web.

  • Ký tự này cho biết địa chỉ IP này là của một đầu ghi camera.
  • Truy cập vào địa chỉ IP này chúng ta có thể thấy giao diện xem camera qua mạng hiện ra, từ giao diện có thể thấy camera này thuộc về nhà cung cấp Hikvision từ Trung Quốc.

  Search google bằng key Hikvision default username chúng ta sẽ tìm được danh sách các username và password mặc định của đầu ghi camera hãng này.

   Đánh usermật khẩu (password) mặc định vào chúng ta có thể truy cập dễ dàng vào hệ thống để xem hình ảnh phát trực tiếp từ camera.

  Video hướng dẫn cách hack camera nhà hàng xóm

  Chia sẽ bạn video hack camera gần nhà hay hướng dẫn bạn cách hack camera xung quanh bên dưới:

  Chia sẽ bạn 6 Ứng Dụng 👉 Camera Camera Xuyên Thấu {XUYÊN QUẦN ÁO}

  ❷ Cách Hack mật khẩu Camera

  Về cách hack mật khẩu camera hay cách hack pass camera do mật khẩu của người dùng đặt bị yếu (dễ đoán)

  Và do các chủ nhà hay nhân viên lắp đặt không đổi tài khoản cũng như để nguyên mật khẩu mặc định camera các hãng nên việc hack camera giám sát dễ dàng.

  Bạn tham khảo ” Danh sách mật khẩu mặc định đầu ghi camera các hãng

  Thủ thuật hack mật khẩu camera wifi hay hack camera ip wifi với các mật khẩu mặc định bên dưới:

  ❸ Cách hack camera bằng điện thoại

  Ở cách hack camera trên điện thoại Iphone hay máy tính này thì hacker khai thác ở đây là lỗi không đặt pass (mật khẩu) trong panel quản lý.

  Do vậy khi NAT IP ra ngoài để sử dụng sử dụng cổng port của Camera.

  Cách thực hiện cách hack camera quan sát bằng điện thoại như sau:

  Bước 1: Để cách hack camera bằng điện thoại bạn tiến hành: Bước 2:

   Sau khi vào web, các bạn có thể điều chỉnh, lựa chọn địa chỉ, quốc gia và vị trí các bạn muốn xem giống như hình sau.

  Bước 3:

  • Sau khi đã chọn quốc gia và địa điểm bạn muốn xem sẽ xuất hiện các hình ảnh camera đang online

  Hướng dẫn hack đầu ghi Camera

  Việc hack mật khẩu đầu ghi camera do phát hiện ra lỗ hổng nghiêm trọng khiến đầu ghi camera bị hack của một số hãng lớn gần đây.

  Vì đợt này thấy đầu ghi các hãng bị hack nhiều quá ( 90% bị hack qua Telnet – 10% bị hack qua lỗi bảo mật khác). Mình tò mò kiểm tra thử.

  • Vào link demo : http://xxxxxx.dynns.com:85 (Đã che :v)
  • Với user: demo, pass: 111111

  Ok thì bắt đầu với cookie xem sao, khi xem giá trị cookie lưu thấy giật mình

   Cookie: userInfo85 với giá trị ZGVtbzoxMTExMTE%3D

  Hình hình như mã hóa, mình thử giải mã với Base64 thì ra đúng thật demo: 111111 được mã hóa base64.

  Sau một lúc ngâm cứu một vài file js: chúng tôi và …

  Thì ra là thế Cookie được lưu như sau:

  Và đầu ghi chỉ kiểm tra user và pass 1 lần duy nhất khi bấm login rồi lưu cookie rồi từ đó dựa vào cookie mà ko hề kiểm tra lại thông tin cookie đúng hay sai.

  Đây rồi đây chính là lỗi bảo mật nghiêm trọng giúp hacker có thể lợi dùng vượt qua xác thực để toàn quyền kiểm soát đầu ghi hình

  Ok sau khi phát hiện lỗ hổng bảo mật này mình đã thông báo qua web chat và email cho nhà phân phối sản phẩm tại việt nam (xin giấu tên ) và hãng sản xuất luôn

  (©HBGK Digital Technology Co., Ltd. <- Mình tìm thấy tên hãng sản xuất trong source html đầu ghi ).

  Và cũng rất vui thấy họ đã update và fix ngay sau 1 ngày.

  Vì thế để fix lỗi bảo mật này các bạn nên nâng cấp firmware đầu ghi lên phiên bản mới nhất là V3.0.0 build20170925

  Video chi tiết cách khai thác lỗ hổng bảo mật:

  Cách hack vào hệ thống camera các hãng

  Thường thì cách hack camera gia đình do sử dụng nhiều hãng khác nhau nê cách hack vào hệ thống camera cũng khác nhau.

  Một số cách hack camera từ xa một số hãng bạn tham khảo bên dưới:

  ❶ Cách hack camera Yoosee

  Về cách hack mật khẩu camera yoosee bạn thao tác các bước như sau:

  Bước 1:

   Kết nối wifi của nơi có camera kết nối với mạng.

  Bước 2:

  • Bạn cài đặt phần mềm FING trên điện thoại như bên dưới:
   • Fing trên Appstore
   • Fing trên CHplay
  • Nhấn nút Search để tìm kiếm tất cả IP của mạng đó, và chúng ta sẽ tìm thấy IP của camera quan sát.

  Bước 3:

   Scan Port tìm ra cổng của camera quan sát đó, thường thì là 80, nhưng chúng ta phải cần kiểm tra chính xác thì mới truy cập được.

  Dùng Fing để seach ip hack camera quan sát

  Bước 4:

  • Khi có IP và port của camera Yoosee cần xem trộm.
  • Ta truy cập bằng trình duyệt qua địa chỉ: (IPcamera:port camera)
  • VD IP camera là 192.168.1.199 port là 88 chúng ta nhập địa chỉ: 192.168.1.199:88 )

  Video hướng dẫn hack camera yoosee bạn tham khảo bên dưới:

  https://www.youtube.com/watch?v=AVwgtCic0Bs

  ❷ Cách hack camera Hikvision

  Về cách hack mật khẩu camera Hikvision hay hướng dẫn cách hack camera Dahua, Kbvision, Vantech, Avtech, Ebitcam, Ezviz, Fofu, Panasonic, Bosch, Axis, Honeywell ….

  Do các hãng hiện tại đã nâng cấp nên hệ thống camera an ninh, đầu ghi hình bảo mật tốt hơn do vậy việc hack thành công xác suất rất thấp.

  ❸ Hướng dẫn hack camera wifi

  Nhiều bạn liên hệ hỏi cách hack camera wifi một số dòng phổ biến hiện nay như Ebitcam, Ezviz, Vantech…

  HighMark Security chia se ứng dụng cách hack mật khẩu camera ip trên máy tính sau đây:

  Bạn Tham Khảo Thêm Camera Theo Dõi Chồng Ngoại Tình

  Kết Luận

  Đây là hình thức hack camera quan sát đơn giản nhất mà một người bình thường có thể thực hiện.

  Các cách hack camera quan sát bằng điện thoại nhiều người quan tâm hiện tại vẫn chưa có hoặc xác suất thành công thấp.

  Qua đây ta có thể thấy sự nguy hiểm của thói quen không đổi tên đăng nhập mật khẩu mặc định trước khi sử dụng.

  Bài viết này HighMark Security chia sẻ để các bạn biết cách phòng ngừa vấn nạn bị đột nhập camera quan sát và ngăn chặn xem trộm camera của mình.

  Chúng tôi không hướng dẫn các bạn thực hiện vào hành vi phạm pháp luật.

  Lời khuyên được đưa ra là password an toàn phải PHỨC TẠP & KHÓ ĐOÁN có ít nhất 8 ký tự bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt và ĐỔI MẬT KHẨU.

  ❶ Cách đổi mật khẩu camera các hãng

  Để tránh trường hợp bạn bị hack camera qua mạng hay hack camera qua wifi HighMark Security khuyến cáo bạn nên đổi mật khẩu mặc định.

  Bạn tham khảo cách đổi mật khẩu camera an ninh các hãng khác bên dưới:

  ❷ Diễn Viên VMH Bị Hack camera an ninh

  Ngày 28/12/2019, mạng xã hội xôn xao thông tin VMH bị lộ hình ảnh thay trang phục tại nhà riêng. Theo đó, VMH clip camera video có 5 đoạn được cho là trích xuất từ camera ở nhà riêng của nữ ca sĩ bị tung lên mạng.

  Theo thông tin hiển thị, những đoạn ghi hình của VMH clip video này được ghi vào năm 2022, tức đã 4 năm trôi qua. Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao những hình ảnh đó lại bị tung ra vào lúc này.

  VMH Camera Video Clip

  Hiện tại rất nhiều lượt người dùng vào GOOGLE tìm kiếm VMH camera video, VMH full, VMH camera an ninh hay VMH clip để tìm nhằm thoả mãn tò mò do vậy việc bảo mật camera an ninh trở nên báo động hơn bao giờ hết.

  Tham khảo quan trọng: 9 giải pháp bảo mật camera an ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Archero Mod Apk (V2.9.3) April 2022
 • Tải Xuống Battle Of Warships: Naval Blitz (Mod, Unlimited Money) Apk 1.72.12 Cho Android
 • Tải World Of Tanks Blitz Mod Apk 7.9.0.661 (Vô Hạn Tiền/mở Khóa Tanks)
 • Tải World Of Tanks Blitz Apk 7.9.0.675
 • World Of Tanks Blitz V7.7.1.25
 • Cách Chống Hack Camera Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Phát Hiện Khi Bị Hack Camera An Ninh Gia Đình
 • Cách Bảo Mật Camera Gia Đình Để Không Bị Lộ Clip
 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Chính Khiến Đầu Ghi Camera Bị Hack
 • 6 Cách Chống Bị Hack Camera Quan Sát Hiệu Quả Nhất
 • Cách Làm Nhiễu Sóng Tín Hiệu Camera Giám Sát
 • Dấu hiệu camera trong nhà bị hack

  Vài ngày hôm nay, cộng đồng mạng xôn xao thông tin một người phụ nữ ở Hải Phòng bị hack camera phòng ngủ dẫn đến lộ hàng loạt clip nhạy cảm. Trong đó, đáng phẫn nộ nhẫn là những clip bán khỏa thân để trẻ nhỏ vô tư động chạm vùng nhạy cảm.

  Sau khi sự việc xảy ra, “nữ chính” đã lên tiếng khẳng định rằng, camera trong phòng ngủ bị hack. Và người này đã trình báo Công an để cuộc xác minh, làm rõ.

  Từ việc camera trong phòng ngủ, trong nhà bị hack dẫn đến hàng hoạt hình ảnh nhạy cảm bị lộ ra, nhiều gia đình đang sử dụng camera bắt đầu lo lắng về sự an toàn của loại thiết bị ghi hình thông minh này.

  Vậy camera là gì và dấu hiệu nhận biết camera trong nhà bị hack như thế nào? Camera thực chất là thiết bị ghi hình tĩnh hoặc động. Với không gian gia đình, doanh nghiệp thì thường sử dụng camera giám sát. Thông thường người dân lắp camera trong nhà để theo dõi con nhỏ khi ở nhà với người giúp việc hoặc để phòng tránh trộm cắp.

  Hãy thường xuyên quan tâm đến camera trong gia đình giống như việc quan tâm hôm nay bạn ăn gì, mặc gì

  Theo một trang chuyên về thiết bị camera nhận định, việc hack camera còn khó hơn việc hack mật khẩu 1 chiếc máy tính hay hack mật khẩu wifi. Việc hack camera trong nhà cần hội tụ các yếu tố sau: Biết IP wan hiện tại của địa điểm có camera trong nhà; Port camera hay còn gọi là công nghệ camera và phần mềm sử dụng; Người hack phải là một trong những hacker chuyên nghiệp về hệ điều hành linux.

  Điều kiện cần để xem được hệ thống camera quan sát mà 1 người thông thường muốn xem: Biết được phần mềm trên máy tính, điện thoại; Biết được tên miền hay mã cloud để truy cập camera; Biết được mật khẩu xem camera.

  Đầu tiên, camera tạo ra âm thanh lạ: Có thể khó nói hoặc khó phát hiện một chiếc camera bị tấn công hay không. Nhưng một trong những dấu hiệu bất thường dễ bị nhận thấy nhất chính là tiếng ồn phát ra từ camera. Khi có tiếng ồn phát ra tức là hacker đang kiểm soát và điều hành nó.

  Thứ hai, cài đặt bảo mật của camera an ninh bị thay đổi dù gia chủ không hề can thiệt.

  Thứ ba, đèn led của camera quan sát phát sáng bất thường, camera xoay chuuyeenr sang hướng khác.

  Thứ tư, camera tự bật lên sau khi đã bị tắt.

  Thứ năm, tăng đột biến trong lưu lượng mạng.

  Cách chống hack camera gia đình

  Hack camera chính là hình thích cố ý truy cập hay đột nhập trái phép vào hệ thống camera giám sát nào đó nhằm đánh cách thông tin nhằm mục đích xấu. Để tránh lỗ hổng chết người từ camera an ninh này thì người dùng nên nhớ những điều này:

  Không lắp đặt camera an ninh ở những khu vực nhạy cảm

  Camera an ninh vốn là con dao hai lưỡi, đặc biệt nó có thể hại chết gia chủ khi bạn lắp đặt ở sai chỗ. Các công ty sản xuất camera an ninh khuyến cáo, khách hàng chỉ nên lắp camera an ninh ở trong phòng ngủ khi nhà có trẻ sơ sinh. Tuyệt đối không nên lắp camera an ninh ở phòng ngủ của vợ chồng, con cái đã lớn, trong nhà tắm, WC.

  Bảo mật mạng internet, đặt mật khẩu bảo mật cho hệ thống camera

  Mạng internet là cửa ngõ để hacker xâm nhập vào thiết bị công nghệ nhà bạn. Chính vì thế đặt mật khẩu modem mạng và đảm bảo mật khẩu đó khó dò ra được là cách tốt nhất để bảo vệ bạn và gia đình khỏi hacker.

  Tiếp nữa, các bạn tuyệt đối không được sử dụng mật khẩu mặc định của nhà sản xuất. Bởi mật khẩu đó rất dễ và có thể bị phá vỡ trong vòng nửa nốt nhạc. Bạn bên cài đặt mật khẩu có cả chữ cái và số, có thêm ký hiệu đặc biệt thì càng tốt.

  Trên mạng có nhiều phần mềm dò tìm mật khẩu, vì thế, nếu bạn để mật khẩu quá đơn giản thì chắc chắn camera của bạn sẽ bị hack mất rất nhanh chóng. Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các hãng camera có mã xác thực khi xem từ xa qua mạng.

  Đừng cho ai động vào camera nhà bạn

  Dù bạn là người nổi tiếng hay là người bình thường thì cũng có rất nhiều kẻ muốn hack camera nhà bạn. Chính vì thế, đừng cho phép người nào mà bạn không tin tưởng chạm vào camera nhà mình.

  Ngoài ra, bạn phải thường xuyên cập nhật phần mềm vá lỗi. Bởi phần mềm đã lỗi thời làm cho việc giám sát bằng camera dễ bị tổn thương với tin tặc. Đối với hacker thì việc khai thác lỗi trong phần mềm trở nên dễ dàng hơn. Lỗ hổng phần mềm cho phép chúng truy cập mà không cần mật khẩu. Hơn nữa, trong hầu hết các trường hợp, nhà cung cấp bản vá nhưng người dùng thường không để ý cập nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz 2022
 • 2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz 2022
 • 3 Cách Đổi Mật Khẩu Camera Dahua, Camera Ip Đầu Ghi Hình Dahua
 • Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Đầu Ghi Hình Dahua ( Reset Password Dahua)
 • Cách Đổi Mật Khẩu Camera Có Dây + Không Dây
 • Hack Camera Quan Sát Là Gì? Và Cách Chống Hack Camera Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hack Camera 2022 ❤️ Tiết Lộ ? Cách Hack Camera An Ninh Thành Công 99.9%
 • Sleeping Dogs Cheats, Codes, Cheat Codes, Walkthrough, Guide, Faq, Unlockables For Pc
 • Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Sleeping Dogs
 • Thực Hư Về Vấn Đề Camera Hikvision Bị Hack?
 • Webcam Laptopmu Berisiko Diintai Hacker, Ini 7 Cara Mengeceknya!
 • Khái niệm Hack Camera là gì?

  Hack camera là hình thức cố ý truy cập hay đột nhập trái phép vào hệ thống camera giám sát nào đó nhằm đánh cắp thông tin hoặc phục vụ cho những mục đích xấu khác nhau.

  Hiện nay nhu cầu lắp đặt camera an ninh ngày càng tăng cao, camera quan sát được sử dụng ở nhiều nơi như các toà nhà, nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, ngân hàng, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, công ty, văn phòng, nhà kho đến các cửa hàng tạp hoá nhỏ hoặc các hộ gia đình.

  Vì vậy các đơn vị lắp đặt càng nhiều, hiện nay ở Việt Nam các đơn vị lắp đặt camera quan sát lên đến hàng trăm hàng nghìn đơn vị dãi khắp cả nước. Tuy nhiên những thợ chuyên và có kinh nghiệm hiểu biết thực sự về camera và bảo mật về camera giám sát thì lại chỉ được tính trên đầu ngón tay.

  Nhờ vào lỗ hổng bảo mật hacker đã dễ dàng tấn công vào hệ thống Camera làm hỏng thiết bị hoặc lấy cắp những thông tin quan trọng của các đơn vị kinh doanh hoặc lấy cắp hình ảnh riêng tư của gia đình cũng như của cá nhân.

  Thường khách hàng chỉ cần quan tâm đến việc xem được camera còn việc cấu hình cài đặt đều để cho kỹ thuật thực hiện. Không hề quan tâm đến các biện pháp bảo vệ. Camera an ninh rất khó bị hack (Trừ khi có lỗ hổng từ ngay khi sản xuất hay sơ suất của người dùng). Do đó để tự bảo mật camera an ninh của mình, quý khách nên thực hiện những điều sau:

  1. Bảo vệ mạng Internet mà camera kết nối

  Đây là nơi cửa ngõ để hacker xâm nhập vào các thiết bị nhà bạn. Bằng cách truy cập vào hệ thống internet, hacker có thể xâm nhập vào và tiến hành tấn công các thiết bị, chiếm lấy dữ liệu. Hãy đặt mật khẩu modem mạng và đảm bảo mật khẩu đó phải thật khó dò. Bạn nên hạn chế cung cấp thông tin mạng cho người khác. Và nếu phải chia sẻ để cấu hình hay cài đặt, hãy đổi lại ngay sau đó.

  Nhiều khách hàng lo ngại rằng khi có người truy cập wifi họ sẽ xem được camera. Điều đó không đúng và bạn không phải lo lắng. Chỉ khi biết được địa chỉ IP hoặc tên miền cùng với tài khoản và mật khẩu thì mới có thể xem được camera.

  2. Đặt mật khẩu mạnh cho hệ thống camera an ninh

  Thường thì mật khẩu mặc định nhà sản xuất đặt rất đơn giản về dễ nhớ để người dùng có thể truy cập cài đặt. Bạn nên cài đặt mật khẩu mạnh hơn gồm chữ cái và số, có thể thêm cả kí tự đặc biệt. Trên mạng có rất nhiều phần mềm dò tìm mật khẩu, nếu mật khẩu của bạn đơn giản thì người khác có thể dễ dàng dò tìm được.

  Hãy sử dụng các hãng camera có mã xác thực khi xem từ xa qua mạng, Ví dụ như Cloud P2P Hikvision yêu cầu mã xác thực để truy cập từ xa, điều này giúp cho dù hacker có biết tài khoản và mật khẩu vẫn không thể xem và truy cập được hệ thống camera của bạn.

  3. Cập nhập thường xuyên các bản cập nhập vá lỗi của nhà sản xuất

  Phần mềm đã lỗi thời làm cho việc giám sát bằng camera dễ bị tổn thương với tin tặc. Đối với hacker thì việc khai thác lỗi trong phần mềm trở nên dễ dàng hơn. Bởi vì lỗ hổng phần mềm cho phép chúng truy cập mà không cần mật khẩu. Hơn nữa, trong hầu hết các trường hợp; các nhà cung cấp bản vá nhưng người dùng thường không để ý để cập nhập.

  Giống như các ứng dụng di động của bạn, các nhà sản xuất camera cập nhật bảo mật liên tục. Vì vậy, bạn nên cập nhập thường xuyên các bản cập nhập vá lỗi của nhà sản xuất. Khi có bản cập nhập thì phần mềm thường thông báo hoặc tải trên trang chủ.

  4. Không nên lắp camera quan sát như khu vực nhạy cảm

  Bạn không nên lắp camera trong phòng ngủ hoặc những khu vực riêng tư khác. Điều đó là không cần thiết và nếu không cẩn thận bạn có thể bị kẻ khác xem trộm camera. Nếu phòng ngủ có két tiền hãy lắp camera soi vào két hoặc lắp ở ngoài hành lang đi vào.

  Hãy nên lắp camera ở phía bên ngoài nhà hoặc hành lang, ban công. Vì nếu chẳng may camera có bị hack thì kẻ tấn công cũng không thể theo dõi bạn.

  5. Bảo mật camera an ninh bằng cách chỉ xem nội bộ mạng LAN

  Nếu bạn không muốn kẻ xấu tấn công camera an ninh, thì tốt nhất là chỉ nên xem camera trong mạng LAN. Bạn sẽ xem camera bằng các địa chỉ IP không kết nối ra ngoài. (VD 192.168.0.5 hoặc tương tự). Nhưng hãy cẩn thận vì điều này cũng không chống lại hack 100%. Ngay cả khi bạn đang sử dụng các địa chỉ IP không thể định tuyến. Máy tính của bạn vẫn có thể bị hack và xem được camera nội bộ. Điều tốt nhất, giống như trong các khu an ninh cao đó là xem camera bằng màn hình kết nối trực tiếp với đầu ghi hình camera. Khi đó chắc chắn camera nhà bạn sẽ không thể bị xem trộm.

  6. Chọn mua camera của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín

  Hãy lựa chọn camera của các thương hiệu sản xuất uy tín như: Camera Samsung, camera Hikvision, camera Panasonic, camera Dahua, camera KBVISION, HoneyWell, Bosch… Những thương hiệu hàng đầu với công nghệ bảo mật tốt, hình ảnh đẹp và bền sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Khi sử dụng thiết bị an ninh, đặt biệt là camera an ninh thì chắc hẳn bạn muốn được an tâm sử dụng, chứ không phải lo lắng rằng camera bị hack, bị xem trộm.

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn về các giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát vui lòng liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ của Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

  Add: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lỗ Hổng Trong Zoom Cho Phép Hacker Chiếm Quyền Mac Webcams
 • Cách Hack Camera Hoặc Vô Hiệu Hóa Camera Nên Biết
 • Cách Hack Camera Bằng Điện Thoại Máy Tính 2022 ❤️ Ip Wifi
 • Hướng Dẫn Thử Hack Điện Thoại Android
 • Download Bowmasters Mod Apk 2.14.8 (Characters Unlocked/money)
 • Cách Hack Camera 2022 ❤️ Tiết Lộ ? Cách Hack Camera An Ninh Thành Công 99.9%

  --- Bài mới hơn ---

 • Sleeping Dogs Cheats, Codes, Cheat Codes, Walkthrough, Guide, Faq, Unlockables For Pc
 • Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Sleeping Dogs
 • Thực Hư Về Vấn Đề Camera Hikvision Bị Hack?
 • Webcam Laptopmu Berisiko Diintai Hacker, Ini 7 Cara Mengeceknya!
 • Mật Khẩu Mặc Định Camera Xiaomi
 • ❤️ Chi Tiết 3 Cách Hack Camera:

  CÁCH HACK CAMERA 2022 ❤️ HACK CAMERA AN NINH THÀNH CÔNG 99.9%

  Hack camera là phương pháp tìm cách đột nhật trải phép vào hệ thống camera an ninh quan sát một cách cố ý nhằm nhiều mục đích xấu khác nhau để xem lén camera và dữ liệu hệ thống camera.

  2 cách hack camera quan sát đơn giản

  – Cách 1:

  Là tấn công trực tiếp vào thiết bị CCTV bằng cách scan IP và port của camera. Sau đó, hacker tìm cách xâm nhập vào hệ thống để xem hình ảnh, video trái phép.

  Cách tấn công này rất phổ biến vì đa phần người dùng camera hiện tại thường sử dụng password mặc định của nhà cung cấp.

  – Cách 2:

  Hacker sẽ cài một phần mềm gián điệp trên camera quan sát để tạo thành một mạng botnet sử dụng trong một hình thức tấn công nổi tiếng đó là DDOS

  Lúc trước hình thức tấn công này chỉ áp dụng với hệ thống máy tính nhưng hệ thống CCTV cũng sử dụng một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux nên vô tình cũng chịu chung số phận

  – Đầu tiên tải phần mềm Scan IP – Angry IP Scanner để tìm ra các địa chỉ IP camera quan sát gần nhà mình nhất.

  1. Cách xem trộm camera bằng điện thoại

  Ở cách hack camera trên điện thoại Iphone hay máy tính này thì hacker khai thác ở đây là lỗi không đặt pass (mật khẩu) trong panel quản lý.

  Do vậy khi NAT IP ra ngoài để sử dụng sử dụng cổng port của Camera.

  Cách thực hiện cách hack camera wifi như sau:

  *Bước 1: Các bạn truy cập vào trang

  Cách hack camera quan sát bằng điện thoại

  *Bước 2: Sau khi vào web, các bạn có thể điều chỉnh, lựa chọn địa chỉ, quốc gia và vị trí các bạn muốn xem giống như hình sau.

  Cách hack camera quan sát bằng điện thoại

  *Bước 3:

  – Sau khi đã chọn quốc gia và địa điểm bạn muốn xem sẽ xuất hiện các hình ảnh camera đang online

  Cách hack camera quan sát bằng điện thoại

  – Đầu tiên tải phần mềm Scan IP – Angry IP Scanner để tìm ra các địa chỉ IP camera quan sát gần nhà mình nhất.

  3. Cách hack camera giám sát bằng mật khẩu

  Do các chủ nhà hay nhân viên lắp đặt không đổi tài khoản cũng như để nguyên mật khẩu mặc định camera các hãng nên việc hack camera giám sát dễ dàng.

  – Hack camera Yoosee với mật khẩu camera Yoosee mặc định: “123”.

  – Hack camera KBVision với mật khẩu camera KBVision mặc đinh: “admin”

  – Hack camera Dahua hay hack pass camera Dahua với mật khẩu camera Dahua mặc định với tài khoản admin/admin hoặc 888888/888888

  – Hack camera Hikvision hay hack mật khẩu camera Hikvision các bạn thử dùng mật khẩu camera Hikvision mặc định: admin/123456 hoặc admin/abcd1234

  Cách phát hiện đầu ghi camera bị hack

  – Cách phát hiện camera bị hack đầu tiên chính là người dùng không thể truy cập vào màn hình giao diện camera, màn hình hiện lỗi đăng nhập, màn hình đen hoặc không hiển thị…

  – Người tiêu dùng thường chưa thiết lập chế độ an toàn bảo mật nghĩa là chưa tiến hành thay đổi các thông tin mặc định của đầu ghi cũng như thiết bị camera IP Avtech.

  – Chủ yếu người dùng thích để chế độ mặc định từ nhà sản xuất.

  – Theo đó các thông tin mặc định này bao gồm Username và password mặc định ban đầu để đăng nhập.

  – Các thông tin này rất dễ được tìm thấy trên vỏ thiết bị hoặc qua internet vì thế đây LỖ HỎNG để truy cập vào hệ thống camera từ xa.

  – Ký tự này cho biết địa chỉ IP này là của một đầu ghi camera.

  – Truy cập vào địa chỉ IP này các bạn có thể thấy giao diện xem camera qua mạng hiện ra, từ giao diện có thể thấy camera này thuộc về nhà cung cấp Hikvision từ Trung Quốc.

  – Search google bằng key Hikvision default username chúng ta sẽ tìm được list các username và password mặc định của đầu ghi camera hãng này (Đánh User và mật khẩu mặc định vào các bạn có thể truy cập dễ dàng vào hệ thống để xem hình ảnh phát trực tiếp từ camera).

  Do các chủ nhà hay nhân viên lắp đặt không đổi tài khoản cũng như để nguyên mật khẩu mặc định camera các hãng nên việc hack camera giám sát dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Camera Quan Sát Là Gì? Và Cách Chống Hack Camera Hiệu Quả Nhất
 • Lỗ Hổng Trong Zoom Cho Phép Hacker Chiếm Quyền Mac Webcams
 • Cách Hack Camera Hoặc Vô Hiệu Hóa Camera Nên Biết
 • Cách Hack Camera Bằng Điện Thoại Máy Tính 2022 ❤️ Ip Wifi
 • Hướng Dẫn Thử Hack Điện Thoại Android
 • Một Số Cách Hack Camera Hoặc Vô Hiệu Hóa Camera Quan Sát

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Castle Clash: Quyết Chiến
 • Hướng Dẫn Cách Hack Game Dragon City Trên Iphone 4S, 5, 5S…
 • Tải Dragon City Hack 99999 Gems (Mod, Vô Hạn Vàng)
 • Tải Dragon City Mod Apk (Hack 99999 Gems, 99999 Vàng)
 • Phiêu Lưu Đảo Rồng Cùng Với Game Hack Dragon Mania Legends
 • 3 317 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 25/06/2019

  Nhiều Camera tại Việt nam đã bị kẻ gian đột nhập dù có đặt mật khẩu mạnh đến đâu đi nữa. Chỉ một vài thao tác Camera của bạn đã có nguy cơ bị Hack camera hoặc vô hiệu hóa camera nhanh chóng. Tham khảo ngay những gợi ý mà Vinh Tín chia sẻ dưới để nắm được một số cách Hack Camera hoặc vô hiệu hóa Camera quan sát

  Lưu ý: Bài viết mang tính giúp bạn hiểu hơn 1 số cách đề phòng tránh, không dùng vào mục đích xấu

  2 Cách Đơn Giản Hack Camera Quan Sát

  – Đầu tiên là trực tiếp tấn công vào thiết bị nhờ Port và Scan IP của Camera. Tiếp đến Hacker tìm cách để có thể xâm nhập vào trong hệ thống xem video, hình ảnh trái phép. Cách Hack cctv rất phổ biến do đa phần mọi người đều dùng nguyên Password mặc định từ nhà cung cấp.

  Cách Hack Camera đơn giản mà hiệu quả

  Để Hack camera quý vị cần tải phần mềm Angry IP Scanner về. Với mục đích tìm ra những địa chỉ IP Camera gần với mình nhất.

  Tiếp đến bạn hãy chuyển qua Tab Port rồi đánh vào những Port mà Camera thường dùng đó là: 8080, 80 và 23.

  Sau đó bạn hãy tìm địa chỉ IP máy tính mình đang dùng bằng cách truy cập vào địa chỉ https://whatismyipaddress.com/ hoặc https://whoer.net/fr.

  Khi có được địa chỉ IP máy tính mình đang dùng bạn hãy nhập vào Angry IP Scanner để quét những IP đang mở Port 8080, 80 và 23 gần nhất. Lúc này tại cột Web detect bạn hãy chọn những địa chỉ IP có ký tự chẳng hạn như DVRDVS-Web. DVRDVS-Web cho bạn biết được IP này chính là của đầu ghi Camera.

  Truy cập vào IP này có thể sẽ hiện ra giao diện của Camera qua mạng. Từ chính giao diện này bạn có thể thấy Camera đó thuộc về thương hiệu Hikvision.

  Lúc này bạn hãy tìm kiếm key Hikvision default username trên Google. Bạn sẽ tìm được một list Password cùng Username mặc định đầu ghi Camera của hãng này.

  Bạn chỉ cần đánh Password cùng Username đó vào là có thể truy cập được vào hệ thống xem hình ảnh trực tiếp một cách dễ dàng.

  Đây là một phương pháp Hack Camera quan sát khá đơn giản, cho dù bạn không có kiến thức vẫn có thể thực hiện được.

  Đồng thời qua đây quý vị có thể dễ dàng nhìn thấy được sự nguy hiểm khi giữ thói quen không đổi Password cùng Username mặc định trước khi dùng. Và lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt một Password an toàn có ít nhất 8 ký tự gồm cả chữ thường và ký tự đặc biệt cùng chữ hoa.

  3 Cách để vô hiệu hóa Camera quan sát hiệu quả mà đơn giản

  Vô hiệu hóa camera làm mù Camera có thể sẽ gây cản trở tới quá trình nhận dạng. Thế nhưng nó vẫn không thể nào che đi được sự xuất hiện trên màn hình của bạn.

  Thông qua màn hình người quan sát vẫn có thể thấy được bạn ở đấy. Tuy nhiên họ lại không thể thấy được rằng bạn đang làm gì.

  Quý vị có thể vô hiệu hóa Camera bằng cách dùng đèn LED, đèn Laze hoặc là chẻ phủ hết ống kính Camera. Cụ thể:

  Cách 1: Dùng đèn LED để vô hiệu hóa Camera quan sát

  Để thực hiện được cách này quý vị hãy lưu ý:

  – Chiếu trực tiếp ánh sáng đèn LED vào ống kính của Camera quan sát: Ánh sáng đèn LED càng mạnh thì sẽ càng hiệu quả. Bạn nên dùng chiếc đèn pin nhỏ để dễ dàng cất giữ. Ngoài ra cách làm này chỉ tốt khi nó thực hiện vào trời tối, vì thế bạn nên dùng khi lén lút hoạt động trong khu vực kín hay vào ban đêm.

  – Hãy che khuôn mặt của bạn bởi ánh sáng: Bạn hãy xác định được chính xác vị trí Camera, sau đó chiếu ánh sáng thẳng tới ống kính. Khi bạn đã làm chính xác thì ánh sáng sẽ khiến cho ống kính của Camera sẽ bị lóa và không thể nào ghi nhận được hình dạng của bạn.

  Ngoài ra bạn hãy chú ý cách làm này không được tinh tế cho lắm, bởi ánh đèn sẽ khiến cho những người xung quanh biết được bạn đang làm gì với Camera. Thế nhưng ít nhất nó cũng che đi được gương mặt của bạn.

  – Hãy giữ chắc đèn LED: Bạn đừng để đèn bị rơi, vì khi đó sẽ làm lộ khuôn mặt của chính mình đấy. Hãy chắc chắn ánh sáng không chiếu thẳng vào gương mặt của mình và nên nhớ cách này bạn chỉ nên áp dụng khi mình có thể hành động đủ nhanh, chính xác.

  – Gắn đèn LED lên quần áo: Biện pháp đơn giản nhất là bạn hãy dùng keo để đính những bóng đèn lên mũ tạo ra chiếc “mặt nạ” LED. Bạn hãy đảm bảo đèn đủ mạnh để có thể làm lóa đi gương mặt của mình khỏi Camera. Nhưng đèn không nên quá mạnh, vì nó có thể sẽ gây ảnh hưởng tới mắt của bạn.

  – Chiếu tia Laze thằng vào ống kính Camera cũng là một cách để vô hiệu hóa camera: Cũng chiếu luồng ánh sáng giống cách 1, nhưng phương pháp này được đánh giá là tinh tế hơn. Bên cạnh đó cách này cũng yêu cầu sự chính xác hơn rất nhiều. Vì nếu như tia Laze chỉ trượt khỏi ống kính một chút thôi Camera cũng sẽ thu được gương mặt bạn.

  – Lưu ý những vật cản: Bất kỳ một vật cản trở tia Laze tới Camera cũng sẽ vô hiệu hóa phương pháp này. Hơn nữa, cách này cũng rất khó đánh giá được hiệu quả của nó. Hay nói cách khác bạn khó có thể biết được là mình đã chiếu tia Laze chính xác hay chưa.

  Ngoài ra không nên chiếu tia laze thẳng vào mắt, điều này có thể sẽ làm cho bạn bị mù. Bạn hãy đeo chiếc kính râm để bảo vệ mắt của mình. Nhưng bạn nên hiểu rằng đây chỉ là một biện pháp tạm thời để hạn chế những tác hại của tia Laze tới mắt mình thôi.

  – Hãy chú ý tới những Camera khác: Ở cách này có điều đặc biệt là với 1 đèn Laze bạn chỉ làm mù được 1 chiếc Camera. Mặc dù đèn Laze tinh tế hơn LED nhưng hiệu quả của nó có giới hạn.

  Nếu quý vị muốn làm mù cùng 1 lúc nhiều Camera, thì số lượng đèn Laze cần tương ứng với số lượng Camera, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ”đồng đội” của mình.

  – Bạn hãy trát chất kết dính lên ống kính: Có thể là dầu bôi trơn hay Vaseline hoặc là một chất nhớt để làm mờ hình ảnh thu được. Ngoài ra bạn hãy thử dùng núm thực phẩm bết, dính như mứt, bơ.

  Với cách làm này bạn hãy phủ toàn bộ bề mặt ống kính. Và bạn nên chắc chắn rằng mình sẽ không bị ghi hình khi tiếp xúc với các Camera. Bên cạnh đó nên cẩn thận không được để lại trên Camera dấu vân tay.

  – Bao phủ hết Camera: Đơn giản bạn có thể vô hiệu hóa Camera bằng 1 vật lớn. Hãy thử buộc chiếc túi nhựa hay dùng băng dính phủ quanh ống kính. Hoặc bạn cũng có thể dùng tấm bảng hay đồ nội thất lớn đặt trước góc nhìn của Camera gây cản trở tầm nhìn và vô hiệu hóa camer a….

  Lưu ý: Bài viết trên VINH TIN chỉ nói cơ bản về một số cách hack camera an ninh, hoặc vô hiệu hóa camera an ninh giúp quý khách nắm bắt được để phòng trừ, Chứ không hướng dẫn chi tiết tránh các ý đồ xấu có thể xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Camera Quan Sát Gần Nhà Một Cách Dễ Dàng
 • 5 Cách Hack Camera An Ninh Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Clash Royale Hack Vô Hạn Kim Cương, Vàng
 • Tải Clash Royale Hack (Mod Vô Hạn Tiền Vàng/kim Cương)
 • Tải Clash Royale Hack V3.2.1 (Mod, Vô Hạn Tiền) Cho Android
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100