Cách Xem Camera Trường Mầm Non Qua Điện Thoại

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Rời Trên Laptop
 • Card Màn Hình Là Gì? Cách Xem Card Rời Hay Onboard Trên Laptop
 • Cách Xóa Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Giúp Dễ Có Thai Sinh Con Trai Nhanh Nhất
 • 10 Cách + Tư Thế Quan Hệ Để Sinh Con Trai, Gái Như Ý Muốn
 • Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều loại tuỳ chọn để bạn sử dụng như phân chia màn hình theo dõi các Camera, phát lại video, đặt chuông cảnh báo, chụp hình Camera… Các bạn có thể đồng thời theo dõi tối đa 16 Camera ngay trên màn hình thiết bị của mình và dễ dàng điều chỉnh, zoom Camera khi cần thiết.

  Khác với ứng dụng Wisenet mobile cho Android, tại ứng dụng này chúng ta sẽ có một giao diện đơn giản, trực quan hơn giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác xem Camera trực tiếp, phát lại hay chụp ảnh video nhanh chóng.

  Toàn bộ các tính năng thú vị trên ứng dụng này như: Kết nối bộ camera trong nhà, Camera ngoài trời, kích hoạt chuông cảnh báo, hay thậm chí hỗ trợ sao lưu dữ liệu, video lên điện toán đám mây để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào cần sử dụng.

  Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem Camera AVTech trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với đó là những tính năng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ DVR / NVR, đa kênh chuyển đổi màn hình, hỗ trợ chuẩn hình ảnh độ nét cao như MPEG4, H.264, H.265 cho DVR / NVR / IPCAM.

  Đây cũng là một sản phẩm dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị Camera của Vantech. Ứng dụng này dành cho những ai muốn sử dụng Camera theo mô hình vừa và nhỏ cùng với các tính năng như Xem trực tiếp, Điều khiển từ xa, Sao lưu file vào thiết bị…

  Ứng dụng này cho phép người dùng xem video trực tiếp từ mạng IP camera, máy ảnh camera quan sát (khi được sử dụng với một máy chủ video mạng hỗ trợ, và một số DVR giám sát. Và ưu điểm của ứng dụng này đó chính là cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối điện thoại với nhiều loại Camera đang phổ biến tại thị trường hiện nay để bạn nhanh chóng sử dụng.

  Với những tính năng thông dụng để người dùng sử dụng như Hỗ trợ H.265, Hỗ trợ Multi-Sensor, Panoramic View,… thì bạn còn có thể thực hiện rất nhiều các chức năng từ xa với ứng dụng này. Bên cạnh đó bạn sẽ sử dụng VIVOTEK iViewer để thực hiện kết nối với các thiết bị Camera VivoTek 7000 & 8000 & 9000 Series, VIVOTEK NVR , VIVOTEK VAST.

  Cụ thể ứng dụng này sẽ thực hiện gửi thông báo cho người dùng qua email khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi kèm theo. Nếu như bạn lo lắng về việc quá tải bộ nhớ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chương trình tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ và xóa nhưng video cũ nhất để tiếp tục lưu trữ khi bộ nhớ đầy.

  CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

  Add: Số 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

  Website: https://ngaydem.vn/

  Hotline: 0919 29 77 66

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Đầu Ghi Avtech Xem Qua Mạng Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Xem Camera Hikvision Qua Mạng Trên Máy Tính Với Ivms
 • Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Hiệu Quả 100%
 • “kmspico Vĩnh Viễn” Office 2007 Cho Laptop + Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2007 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh
 • Xóa Header Và Footer Trong Word 2022, 2010, 2007, 2003, 2013
 • Hướng Dẫn Cách Xem Camera Qua Điện Thoại Android, Cách Xem Camera Trên Điện Thoại Iphone Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Cấu Hình Đầu Ghi Vantech Từ A Đến Z – Công Nghệ Hoàng Danh
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ip Wifi Samtech
 • Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles
 • Làm Sao Xem Nhật Ký Zalo Trên Máy Tính 2022 [Hướng Dẫn A
 • Zing Tien Len Gift Code
 • I. Cách xem camera qua điện thoại Android, cách xem camera trên điện thoại Iphone qua ứng dụng Hik-Connect – Camera 

  Hikvision

  1. Đăng kí tài khoản trên ứng dụng Hik-Connect

  Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại bạn tìm đến mục CH play (trên điện thoại Android), App store (trên IOS) và mở thư mục.

   

  Cài đặt ứng dụng Hik-Connect trên điện thoại Android

   

  Cài đặt ứng dụng Hik-Connect trên điện thoại IOS

  Bước 2: Nhấn vào mục tìm kiếm trên CH play hoặc App store, tìm kiếm Hik-Connect, sau đó tải ứng dụng mang tên Hik-connect về điện thoại của bạn.

  Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Hik-Connect. Sau đó nhấn vào nút “Chọn quốc gia hoặc khu vực” và chọn Việt Nam.

  Bước 4: Bạn nhấn vào nút “Đăng nhập” sau đó chọn “Đăng kí tài khoản” và chọn “Đồng ý” để tiếp tục.

  Bước 5: Đăng kí tài khoản Hik-Connect bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email. Sau đó bạn chọn “Lấy mã bảo mật” để tiếp tục. Bạn nhập mã bảo mật được gửi qua email hoặc số điện thoại để kích hoạt tài khoản.

  Bước 6: Bạn đặt mật khẩu cho tài khoản (mật khẩu từ 6-16 kí tự, gồm chữ cái, số hoặc kí tự đặc biệt), tiếp tục nhấn vào “Kết thức” để hoàn thành việc đăng kí. Sau khi đăng kí thành công, ứng dụng tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  2. Thêm đầu ghi lên tài khoản Hik-Connect và xem camera trên điện thoại

  Các bước để bạn thêm đầu ghi lên tài khoản Hik-Connect như sau:

  Bước 1: Bạn mở ứng dụng Hik-Connect đã đăng nhập tài khoản, vào phần trang chủ và nhấp vào dấu cộng màu trắng trên cùng bên tay phải.

  Bước 2: Bạn chọn chế độ quét QR, ứng dụng yêu cầu truy cập vào camera, nhấp OK để ứng dụng truy cập vào camera.

  Bước 3: Quét mã QR trên đầu ghi bằng cách di chuyển camera của điện thoại tới mã QR trên đầu ghi.

  Bước 4: Nhấp vào chữ “Thêm” để thêm đầu ghi vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Hik-Connect.

  Bước 5: Bạn đã thêm đầu ghi thành công lên ứng dụng Hik-Connect. Lúc này màn hình hiện lên nhiều camera, bạn chỉ cần chọn 1 camera bất kì để xem hình ảnh được ghi lại trực tiếp.

   

   

  Bạn đã có thể xem những hình ảnh được ghi lại trên camera Hikvision qua điện thoại của mình rồi đó.

  II. 

  Cách xem camera qua điện thoại Android, cách xem camera trên điện thoại Iphone qua ứng dụng 

  Lite – Camera Dahua

  Bước 1: Bạn mở thư mục CH play (trên điện thoại Android) tìm kiếm ứng dụng “gdmss Lite” hoặc App Store (trên điện thoại IOS) tìm kiếm ứng dụng “idmss Lite”, sau đó  và tải về.

  Bước 2: Mở ứng dụng. Trên giao diện chính của ứng dụng chọn Camera, sau đó chọn vào 3 dấu gạch nằm ở góc trái phía trên màn hình để chọn cài đặt.

   

   

  Bước 3: Chọn “Quản lí thiết bị”, nhấn vào dấu (+) nằm ở góc phải phía trên màn hình để thêm camera.

   

  Bước 4: Chọn P2P và điền thông số:

  – Tên: Đặt tên theo ý của bạn

  – SN: Số Serial của thiết bị (mặt sau của đầu ghi) hoặc bạn có thể quét QR code trong mục Thiết lập – Mạng lưới – P2P.

  – Tên đăng nhập và mật khẩu: Bên bán hàng cung cấp cho bạn

  – Xem trực tiếp và xem lại: chọn “Chính” để màn hình hiển thị hình ảnh rõ nét nhất.

  Bước 5: Chọn “Save” trên góc phải trên màn hình hoặc có thể chọn “Bắt đầu xem trực tiếp” để xem luôn.

  Bước 6: Bạn quay lại “Trang chủ” để xem trực tiếp bằng cách chọn vào hình máy quay để chọn thiết bị. Chọn thiết bị để xem trực tiếp trên camera Dahua trên điện thoại bằng cách chịn dấu tròn và chọn “Bắt đầu xem trực tiếp”.

  Như vậy là bạn đã có thể xem hình ảnh được ghi lại trên camera Dahua qua điện thoại của mình rồi đó.

  III. 

  Cách xem camera qua điện thoại Android, cách xem camera trên điện thoại Iphone qua ứng dụng

   Ezviz - camera EZVIZ

  1. Đăng kí tài khoản Ezviz

  Bước 1: Mở CH play trên điện thoại Android hoặc App Store trên IOS, tải ứng dụng Eviz về máy.

  Bước 2: Sau khi tải thành công bạn mở ứng dụng và chọn “Đăng kí người dùng mới”. Bạn chọn 1 trong 2 phương thức sử dụng Email hoặc Số điện thoại để đăng kí. Bài viết này mình chọn tạo tài khoản bằng Email, với số điện thoại các bạn thao tác tương tự.

   

   

  Bước 3: Bạn nhập thông tin như chọn vùng (Việt Nam), nhập Email và mật khẩu bạn muốn đăng kí tài khoản (mật khẩu gồm 6-16 kí tự bao gồm chữ và số).

  Bước 4: Xác nhận Email bằng cách chọn “Gửi mã qua Email”, sau đó mở Email và nhận mã xác thực để kích hoạt tài khoản Ezviz. Sau đó chọn “Kế tiếp” sau đó đợi hệ thống đồng bộ sữ liệu là bạn đã tạo xong tài khoản trên Ezviz camera thành công.

   

  2. Kết nối camera với ứng dụng Ezviz trên điện thoại

  Bước 1: Mở ứng dụng Ezviz trên điện thoại, vào mục “Trang chủ” chọn “Thêm thiết bị” để bắt đầu kết nối camera.

  Bước 2: Trên mỗi camera Ezviz có mã QR code và dãy số Seri 9 số. Bạn có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét QR code.

  Bước 3: Nếu chọn quét mã QR code, giao diện quét mã QR hiện ra, bạn chỉ cần hướng camera của điện thoại đến mã QR trên camera Ezviz. Ứng dụng Ezviz sẽ kết nối với camera Ezviz, kết nối thành công sẽ có thông báo (hình dưới).

   

  Bước 4: Bạn chọn “Kết nối vào mạng” để thiết lập kết nối wifi cho camera. Sau đó chọn dòng sản phẩm của camera Ezviz bạn muốn thiết lập.

  Với các camera Ezviz hỗ trợ kết nối có dây và wifi thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại kết nối. Đa phần mọi người chọn “Kết nối không dây” là mạng Wifi để sử dụng.

  Bước 5: Thông tin cấu hình Wifi của camera hiện ra (lưu ý: wifi mà camera nhận được với wifi bạn đang kết nối trên điện thoại phải trùng nhau). Bạn chọn “Kế tiếp” và nhập mật khẩu Wifi.

  Bước 6: Khi nhập mật khẩu wifi thành công bạn cần đặt điện thoại gần camera trong khoảng 5cm để camera kết nối hoàn tất.

  Bước 7: Sau khi kết nối thành công, giao diện “Cài đặt thiết bị” sẽ hiện thị như hình dưới. Chọn “Xem camera” để bắt đầu theo dõi những hình ảnh thu được từ camera đã kết nối với ứng dụng Ezviz.

  Như vậy là bạn đã cài đặt và quản lí được không gian lắp đặt camera qua chiếc điện thoại thông minh dễ dàng.

  Điện thoại thông minh là thiết bị di động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, vì vậy việc cài đặt ứng dụng xem camera trên điện thoại là cần thiết, tiện lợi giúp bạn dễ dàng theo dõi, quan sát không gian lắp đặt camera mọi lúc, mọi nơi.

  Tới Phúc Anh bạn sẽ tìm được những sản phẩm camera phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như HikvisionDahua, Ezviz với giá thành tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  PHÚC ANH SMART WORLD – HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!!!

  HOTLINE: 1900 2164

  Hệ thống Showroom Phúc Anh:

  * Showroom 1: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội ✆ Tel: (024) 35737383

  Showroom 2: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội ✆ Tel: (024) 38571919

  Showroom 3: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ✆ Tel: (024) 37545599

  Showroom 4: 150 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. ✆ Tel: (024) 39689966

  Showroom 5: 63 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ✆ Tel: (024) 62925225

  Showroom 6: 160 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ✆ Tel: (024) 38561616

  Bán hàng trực tuyến: 1900 2164 (ext 1)

  Bán hàng dự án & doanh nghiệp: 1900 2164 (ext 2)

  Fanpage Laptop, Điện thoại & Thiết bị Văn phònghttps://www.facebook.com/PhucAnhSmartWorld/

  Fanpage Hiend & Gaming Worldhttps://www.facebook.com/PhucAnhGamingWorld/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Camera Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Xem Camera Trên Máy Tính, Laptop
 • Hướng Dẫn Cách Cấu Hình Đầu Ghi Camera Vantech
 • Cách Xem Camera Trên Trình Duyệt Chrome, Cốc Cốc
 • Cách Xem Camera Trên Google Chorme
 • Hướng Dẫn Dùng Google Chrome Xem Camera Qua Mạng
 • Hướng Dẫn Xem Camera Qua Điện Thoại Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cài Đặt Và Cách Chơi Dota Truyền Kỳ
 • Lời Bài Hát Quê Hương (Tân Cổ)
 • Đăng Ký Các Gói 3G Cho Thuê Bao Trả Sau Của Vinaphone 2022
 • Đăng Ký 3G Fast Connect Mobifone Tháng Khuyến Mãi 2022
 • Cách Đăng Ký Các Gói Cước Fast Connect 3G Mobifone
 • Xem camera qua điện thoại bên cạnh các thiết bị đầu thu khác như T, PC, máy tính… là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Sở dĩ vậy vì điện thoại luôn được mang theo và có thể mang tới mọi nơi nên việc xem camera giám sát trên điện thoại đảm bảo tốt nhất cho việc giám sát, quản lý từ xa. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết về hướng dẫn xem camera trên điện thoại Iphone – dòng smartphone phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

  Hướng dẫn xem camera qua điện thoại iphone

  Xét trong hệ thống camera giám sát, điện thoại iphone giữ vai trò là thiết bị thu và phát những hình ảnh được ghi nhận bởi “mắt” camera. Khác với các thiết bị đầu thu khác để xem được hình ảnh camera qua điện thoại iphone chúng ta cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ. Hay nói cách khác đó chính là cách kết nối camera với điện thoại iphone.

  Cách cài đặt camera quan sát trên iphone như sau:

  1. Tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ xem camera trên App Store
  2. Tải về phần mềm hỗ trợ xem camera
  3. Cấu hình địa chỉ: nhập User và mật khẩu hoàn thành việc cài đặt phần mềm xem camera

  Hiện nay các ứng dụng theo dõi camera trên iphone được tải về và sử dụng nhiều nhất là: IVMS 4500, IDMSS, GDMSS, Meye, XMEye, QMEye, vMEyeSuper…

  Camera giám sát qua điện thoại nên lắp loại nào tốt nhất

  Chọn lắp đặt camera quan sát quý khách hàng nên lựa chọn dựa theo mục đích sử dụng và mức dự trù chi phí lắp đặt. Loại camera quan sát tốt nhất là sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Tại Việt Nam sản phẩm camera giám sát qua điện thoại thương hiệu camera Hikvision là dòng sản phẩm camera được chọn lắp nhiều nhất.

  Ưu điểm của camera quan sát thương hiệu Hikvision là có khả năng chống ngược sáng, có thể quan sát tốt trong sương mù và có khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác nhất. Ngoài ra mức giá của hệ thống camera giám sát Hikvision cũng có tính cạnh tranh cao nên phù hợp hơn với các gia đình Việt.

  Phạm Duy Camera tự hào là địa chỉ bán camera quan sát từ xa thương hiệu Hikvision số 1 hiện nay trên thị trường. Hoạt động dựa trên nguyên tắc đặt chữ TÍN lên hàng đầu Phạm Duy Camera cam kết chỉ cung cấp sản phẩm camera Hikvision chính hãng. Tất cả các sản phẩm camera được cung cấp tại đại lý đều được bảo hành trong thời gian 2 năm.

  Với dịch vụ lắp đặt camera quan sát, khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp đặt camera quan sát tại Phạm Duy Camera tiết kiệm hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Phát Wifi Từ Máy Tính, Laptop Đơn Giản Nhất
 • Cách Phát Wifi Trên Laptop Bằng Lệnh Cmd
 • Hướng Dẫn Phát Wifi Từ Laptop Bằng Command Prompt
 • Phác Thảo Dáng Người Trong Thiết Kế Thời Trang (Phần Ii)
 • Triển Lãm Tranh Kêu Gọi Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã
 • Cách Xem Camera Ip Qua Mạng Wifi Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Giám Sát Dòng Questek
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Xem Camera Questek Qua Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Xem Camera Questek Trực Tiếp Và Xem Lại Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Nhanh Nhất
 • Cách xem camera ip qua mạng wifi trên điện thoại

  Camera IP Wifi không dây thông minh là dòng camera thông minh tích hợp thẻ nhớ MicroSD có khả năng chạy độc lập mà không cần dùng tới đầu ghi hình. Ưu điểm của chiếc camera này chính là độ phân giải lên tới 1 Megapixel và xem qua điện thoại cho hình ảnh sắc nét. Ngoài ra đặc điểm 2 angten phía sau hỗ trợ kết nối wifi xa hơn.

  Cách xem camera ip qua mạng wifi trên điện thoại

  1. Cài đặt camera xem qua điện thoại Smartphone:

  Bước 1: Cắm nguồn điện cho camera, dùng dây mạng kết nối camera vào mạng Lan bằng cách cắm một đầu vào cổng mạng phía sau camera và một đầu vào cổng Lan của Modem.

  Bước 2: Trên điện thoại smartphone vào kho ứng dụng (trên IOS là AppStore, trên Android là CHPlay) download về và cài đặt phần mềm 163EYE ( Biểu Tượng).

  Bước 3: Mở phần mềm 163EYE đã được cài đặt trên điện thoại. Đầu tiên tạo 1 tài khoản 163EYE trên điện thoại đang sử dụng. Bấm nút ” Register ” để tạo tài khoản.

  Bước 7: Chọn kết nối thiết bị camera ip bằng mạng không dây ta chọn như sau

  1, Camera wifi hiện nay thường cắm thẻ nhớ khiến khả năng lưu trữ của camera bị vô cùng hạn chế. ( riêng 01 chiếc thẻ nhớ 32Gb cho camera khoảng 350.000đ) chỉ lưu được 05-07 ngày. (4 camera phải dùng 4 thẻ nhớ) 1.450.000 chúng ta có thể sắm được một ổ cứng 500Gb cho đầu ghi rồi.

  2, Camera IP không dây nhiều sẽ sự dụng băng thông mạng lan nhiều(không phải bằng thông internet) vì vậy chúng ta sẽ phải mua thêm các cục router có tốc độ lớn hơn nếu không không mạng sẽ rất chập chờn. Thông thường chúng ta chỉ dùng cục wifi của nhà mạng cấp cho có tốc độ là 150mb, 01 camera sử dụng hết 30mb.

  3, Camera không dây giá rẻ hiện nay không lắp được ngoài trời. Nước vào camera sẽ hỏng ngay nên đó cũng là một lưu ý với chúng ta khi lắp loại camera này. Có thể lúc đầu dùng thì OK nhưng 3-4 tháng sau chúng ta sẽ không còn gì để xem nữa!

  4, Khi lắp nhiều camera không dây chắc chắn ta phải lắp thêm wifi để phát tín hiệu cho camera lúc này dây cũng sẽ phức tạp công thêm camera ip giá rẻ vẫn phải cắm điện nguồn nghĩa là vẫn phải đi dây điện. Nếu camera chập chờn chúng ta phải kéo thêm cả dây mạng về modem mạng. Lúc này rất khó giải quyết.

  Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt camera camera wifi, camera wifi giá rẻ, camera ip wifi nào tốt, camera không dây giá rẻ, camera ip không dây vui lòng gọi điện ngay đến hotline chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn phương án hợp lý nhất cho nhà bạn. Việc tư vấn khảo sát là hoàn toàn miễn phí!

  Bước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xin Visa Đài Loan Online Cực Nhanh Trong 2 Phút
 • Hướng Dẫn Xem Bóng Đá Bằng Acestream Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Cấu Hình Modem Adsl 2+ Td
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Usb Repeater Xiaomi Mi Wifi+ Chi Tiết
 • Modem Zyxel P600 Thiết Lập Hàng Loạt Wifi. Hướng Dẫn Sử Dụng Để Tự Cấu Hình Các Modem Adsl P660Rt2, P660Ru2, P660Ht2 Và P660Htw2 Để Kết Nối Internet.
 • Hướng Dẫn Xem Camera Qua Mạng Internet, Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • 【Download】™ Adobe Illustrator Cc 2022 Full Crack Vĩnh Viễn
 • Tải Adobe Illustrator Cc 2022 Full Crack
 • #1 Adobe Illustrator Cc 2022 Full C.r.a.c.k
 • Tải Adobe Illustrator Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Download Adobe Illustrator Cs6 Full Crack 100%
 • I. HƯỚNG DẪN XEM CAMERA ONLINE TRÊN TRÌNH DUYỆT MÁY TÍNH

  Camera quan sát thường được hỗ trợ trên trình duyệt Internet Explorer hay còn gọi là IE

  Để quan sát được camera trên máy tính quý khách cần cài đặt AtiveX control hiểu đơn giản là chỉnh một vài thông số trên trình duyệt cho phép chạy ứng dụng camera quan sát

  1. Cài đặt AtiveX control

  Bước 2. Quý khách chọn tiếp thanh Sercurity – chọn Internet – chọn Custom level:

  Bước 3. Quý khách chọn Enable cho các mục sau

  Mục Download signed ActiveX controls – chọn Enable

  Mục Download unsigned ActiveX controls – chọn Enable

  Mục Intialize and script ActiveX controls not marked ……. – chọn Enable

  Nhấn Ok – Yes – Ok để thoát ra ngoài, vậy là Quý khách đã cài xong ActiveX control

  Bước 4. Xem camera

  Quý khách sử dụng máy tính cùng mạng với camera thì gõ địa chỉ ip của camera vào trình duyệt IE, nếu đang ở máy tính sử dụng mạng ngoài thì dùng tên miền mà quý khách được cấp

  Lần đầu tiên quý khách xem camera qua mạng trên máy tính xẽ hiện một thông báo yêu cầu cần cài đặt trình duyệt như sau

  Bạn chọn “Install” để cài plugin IPCam của Edimax

  Sau khi cài đặt plug-in, bạn có thể xem được hình ảnh truyền về qua trình duyệt Internet Explorer

  Quý khách hàng đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Androi hoặc IOS đều được hỗ trợ xem camera

  Quý khách vào kho ứng dụng và tải về phần mềm xem camera

  Bước 1. Tải ứng dụng về điện thoại

  Tùy vào loại đầu ghi hỗ trợ các phần mềm xem camera khác nhau dưới dây là danh sách các phần mềm tương ứng với loại đầu ghi hình camera

  Bước 2. Cài đặt phần mềm xem camera cho điện thoại

  Quý khách mở chương trình lên sẽ có giao diện như sau

  Address là địa chỉ tên miền Quý khách đăng ký hoặc được cấp miễn phí khi lắp đặt trọn bộ camera giám sát tại Camera Minh Tân

  Mobile port là port mặc định của đầu ghi quý khách xem ở trên

  Quý khách có thể đặt User Name hoặc pass để bảo vệ

  Max Channel là số kênh tối đa để xem chính là số kênh đầu ghi hình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Xử Lý Rác Thải Nhựa Bảo Vệ Môi Trường
 • Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải
 • Cách Nấu Sáp Đường Wax Lông Tại Nhà Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Học Word 2013
 • Hướng Dẫn Lệnh In 2 Mặt Trong Word 2007 2022
 • Lắp Camera Quan Sát Qua Điện Thoại Iphone Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký 3G 4G Cho Thuê Bao Trả Sau Vinaphone
 • Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại (Chỉ 5 Bước Đơn Giản)
 • Lời Bài Hát Mong Ước Kỉ Niệm Xưa, Nhạc Trẻ, Lyric Hợp Âm Mong Ước Kỉ N
 • Hướng Dẫn Chơi Đàn Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lắp Camera Quan sát Qua Điện Thoại Iphone ipad

  Lắp đặt camera quan sát qua điện thoại iphone ipad là lựa chọn tốt nhất để quản lý doanh nghiệp, công ty và nhà xưởng, giá lắp đặt camera quan sát qua điện thoại iphone ngày nay rẻ mang lại hiệu quả cao để quản lý

  2/28/2018 8:06:02 AMMức độ quan tâm: 3653

  Lắp đặt camera quan sát qua điện thoại iphone giá rẻ cần lựa chọn những tiêu chí nào?

  1. Chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát qua iphone ổn định.

  2. chọn loại camera quan sát qua iphone phù hợp nhu cầu.

  3 chọn loại camera quan sát qua ipone có độ nét cao.

  Để tìm hiểu việc lựa chọn lắp đặt camera quan sát qua iphone ổn định sử dụng lâu dài với người biêt về công nghệ rất dễ dàng lựa chọn và có được sản phẩm ổn định nhất, tuy nhiên với người không hiểu nhiều về công nghệ thì có thể lắp đặt camera xong vài tháng sẽ không xem được qua điện thoại hoặc, hoặc giá thành sẽ cao. để tránh được những vấn đề này bạn có thể liên hệ 0938 11 23 99 để được tư vấn lắp đặt hợp lý.

  1. chọn giải pháp lắp đặt camera quan saat1 qua iphone ổn định.

  Camera quan sát qua iphone đòi hỏi một số yêu cầu như, mạng tại vị trí lắp đặt camera quan sát ổn định, công nghệ camera quan sat ổn định, ngoài ra mạng wifi và 3g của iphone đang sử dụng phải mạnh.

  Trong 3 tiêu chí trên tiêu chí về công nghệ camera quan sát là điều cần nói trong bài viết này để mang lại ổn định cho camera quan sát khi xem qua mạng. theo camera quan sát truyền thống thì để xem được camera quan sát qua mạng trên iphone thì cần có tên miền xem từ xa qua mạng của hệ thống camera. thông thường thì dùng nhà cung cấp Dyn hoặc Noip …. nhưng theo su hướng ngày này có giải pháp thứ 2 thì dùng công nghệ cloud hay còn gọi là điện toán đám mây.

  vây ưu điểm và nhược điểm của camera quan sát xem qua iphone dùng công nghệ đám mây là gì ? với công nghệ đám mây mỗi hệ thống camera quan sát qua mạng từ xa bằng iphone ipad được cấp 1 mã quốc tế, quản lý bởi 1 server cloud, do đó khi điện thoại truy cập và camera thì cũng chính là truy vập vào server này để lấy thông tin lúc đó mới truy xuất dữ liệu camera của nhà bạn.

  Với công nghệ cloud trong camera thì đảm bảo rằng hệ thống camera quan sát xem qua mạng bằng điện thoại iphone ipad và android hoàn toàn ổn định. tuy nhiên tốc độ xem camera có thể không nhanh như sử dụng tên miền của nhà cung cấp thứ 3 là dyn hay noip. chính vì vây cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của camera quan sát khi xem qua mạng bằng công nghệ cloud. vì dữ liêu ít nhiều được nén lại.

  Vì sao khi xem camera xem bằng cloud lại chậm và chậm rất nhiều so với tên miền truyền thống. và vì sao chúng ta không sử dụng tên miền truyền thống để xem camera qua điện thoại iphone? dĩ nhiên tất cả đều có ưu nhược điểm của nó.

  khi truy xuất dữ liệu camera quan sát qua iphone ipad bằng công nghê cloud đều phải thông qua server quản lý. đa phần camera quan sát tai Việt Nam được nhập từ Trung Quốc, Đài Loan. chính vì vây khoản cách địa lý sẽ làm cho việc xem camera quan sát qua iphone chậm đi. còn dùng camera quan sát qua Iphone, android bằng tên miền thì tốc độ nhanh hơn rất nhiều bởi tên miền được quản lý chính modum mạng của vị trí lắp đặt camera , chính vì vây tốc độ cực nhanh, không qua một cầu nối nào về khoản cách cả. tuy nhiên modum mạng nhà bạn có thể không ổn đinh bởi nó sẽ bị treo hoăc hư chính vì vây xem bằng tên miền không ổn định.

  xem hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại

  Để khắc phục vân đề tốc độ xem camera quan sát qua iphone nhiều hãng camera đã đua nhau đặt server tại Việt Nam hoặc thay đổi công nghệ cải tiến cloud để cải thiện tốc độ, một số cải thiện tốt và một số khác gây thảm họa hơn cả sử dụng tên miền truyền thống. để biết thêm thông tin lắp đặt camera ổn định xem qua điện thoại iphone liên hệ 0938 11 23 99.

  2. chọn camera quan sat phù hợp với nhu cầu đáp ứng giám sát qua điện thoại iphone ipad.

  Trường hợp lắp đặt camera quan sát sử dụng 1 hoặc 2 camera quan sát xem qua mạng điện thoại chủ yếu và lưu trữ 2-3 ngày thì nên chọn giải pháp lắp camera ip hổ trợ lưu trữ trên thẻ nhớ để tiết kiêm chi phí mua đầu ghi và ổ cứng lưu trữ hệ thống.

  Hình ảnh camera quan sát sử dụng độc lập cũng nét không kém so với hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp trên thị trường, ngoài ra có nhiều chức năng hổ trợ cao hơn.

  Hình ảnh camera quan sát xem qua iphone độc lập lưu trữ trên thẻ nhớ. có nhiều chức năng như quay soay, âm thanh 2 chiều quay soay, hổ trợ hồng ngoại, công nghê cloud ổn định xem qua iphone ipad.

  Tuy nhiên nếu có ý định lắp đặt 4 camera thì bạn không nên lựa chọn giải pháp này. cơ bản giá thành có thể cao hơn không nhiều nhưng khó quản lý và không ổn định bằng sư dụng trọn bộ camera quan sát

  Tham khảo trọn bộ camera quan sát gia đình .

  3. Chọn loại camera quan sát qua điện thoại iphone có độ nét cao.

  Camera quan sát qua điện thoại iphone thì yêu cầu điện thoại phải có mạng 3g hoặc wifi. đô nét của camera quan sát phụ thuộc vào giá thành đầu tư tuy nhiên nếu lựa chọn camera quan sát có độ nét cao nhưng không thông minh thì bạn sẽ tốn dung lượng 3G hoặc 3G nếu sử dụng mạng 3g để xem. chính vì vây bạn nên dùng camera quan sát có chức năng tiết kiêm dung lượng khi xem qua 3g sẽ tiết kiệm tiền và tốc độ xem sẽ phải cải thiện hơn.

  Thông thường hiện tại đầu tư bộ camera quan sát xem qua mạng iphone Ipad và smarphone ngày nay đều hổ trợ đô phân giải FULL HD 1080P với giá thành khá rẻ. tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt mà bạn cần chuyên gia trong ngành để tư vấn cho bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp hơn.

  Một số dự án công ty camera An Thành Phát đã lắp đặt camera cho khách hàng quản lý qua điện thoại Iphone.

  lắp đặt camera quan sát cửa hàng sử dụng xem qua mạng từ xa bằng điện thoại iphone, giải pháp quản lý cửa hàng băng điện thoại hiệu quả.

  nhờ có camera quan sát qua điện thoại iphone bạn có thể giám sát từ xa cửa hàng của mình. kiểm tra nhân viên của mình chỉ với chiết điện thoại smarphone iphone ipad hoặc android.

  giám sát văn phòng từ xa bằng điện thoại iphone ipad khi bạn đi du lịch, lắp đặt camera quan sát giá rẻ quan sát được qua điện thoại để quản lý nhân viên văn phòng khi bạn đi công tác hoặc giám sát điều khiển mọi hoặt động qua điện thoại iphone.

  Liên hê lắp đặt camera quan sát qua điện thoại iphone ổn định. 0938 11 23 99 bộ phân kinh doanh nắm chắc nhất mọi vấn đề kỹ thuật để tư vấn cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “xem Ngay” Cách Phát Wifi Win 7 Siêu Dễ + Top 9 Phầm Mềm Nên Dùng Phát Wifi Win 7 Trên Laptop
 • Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 7 Win 10 Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Từ Laptop Cho Win 7, Win 8, Win 10 Đơn Giản
 • Biên Bản Coi Và Chấm Thi Viết Chữ Đẹp Cấp Trường
 • Phác Thảo Các Dáng Người Cơ Bản Trong Thiết Kế Thời Trang
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Xem Camera Questek Qua Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Camera Questek Trực Tiếp Và Xem Lại Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cấu Hình Hệ Thống Camera Xem Qua Mạng Internet
 • Cách Lấy Dữ Liệu Đầu Ghi Camera Hikvision
 • Hướng dẫn cách cài đặt xem Camera Questek qua điện thoại:

  Xem Camera giám sát Quetek qua điện thoại bằng phần mềm RView:

  Bước 1: Chúng ta vào Appstore đối với thiết bị IOS hoặc CH Play đối với thiết bị Android tải phần mềm RView và cài đặt về cho điện thoại.

  Bước 2: Mở phần mềm đã cài đặt sẵn trong điện thoại của khách hàng.

  Bước 3: Khi mở phần mềm xem camera lên chúng ta chọn Local để vào phần cài đặt

  Bước 4: Khi chọn Local Login thì ứng dụng xuất hiện như hình dưới.

  Chúng ta chọn ba gạch phía trái màn hình trên cùng sau đó chọn Device Manager để vào phần cài đặt.

  Bước 5: Tiếp theo chọn dấu (+).

  Bước 6: Có 2 phần xem camera đó là mã cloud và địa chỉ đầu ghi hoặc tên miền.

  Xem bằng mã cloud: Để cài đặt ở phần Serial.

  • Alias: Đặt tên tùy ý để phân biệt xem nội mạng và ngoại mạng.
  • Device: Nhập mã Cloud của đầu ghi hình hiện trên màn hình tivi.
  • User ID: admin
  • Password: Đây là mật khẩu của đầu ghi hình xem camera, chúng ta nhập mật khẩu mặc định của đầu ghi hình hoặc mật khẩu mà khách hàng đã đổi.
  • Single Chanel: để chế độ On.
  • Multi Chanel: Chọn số lượng kênh tương ứng với đầu ghi hình hoặc số lượng camera đã lắp đặt của khách hàng.

  Lưu những cài đặt bằng cách ấn vào Add ở phía cuối ứng dụng.

  Xem bằng địa chỉ IP đầu ghi hình hoặc tên miền từ xa DDNS: Chúng ta chọn qua phần IP/Domain như hình dưới.

  • Alias: Đặt tên tùy ý để phân biệt xem nội mạng và ngoại mạng.
  • IP: Nhập địa của đầu ghi hình (bên camera lắp đặt sẽ cung cấp cho khách hàng) hoặc tên miền DDNS đã cài đặt.
  • Port: Mặc định của hãng: Nếu xem bằng địa chỉ đầu ghi hình thì để port 34567, xem bằng tên miền DDNS thì để port 5800, còn nếu bên camera đổi thì bên lắp đặt camera giám sát qua mạng sẽ cung cấp cho khách hàng
  • User ID: admin
  • Password: Đây là mật khẩu của đầu ghi hình xem camera, chúng ta nhập mật khẩu mặc định của đầu ghi hình hoặc mật khẩu mà khách hàng đã đổi.
  • Single Chanel: để chế độ On.
  • Multi Chanel: Chọn số lượng kênh tương ứng với đầu ghi hình hoặc số lượng camera đã lắp đặt của khách hàng.

  Lưu những cài đặt bằng cách ấn vào Add ở phía cuối ứng dụng.

  Hướng dẫn cài đặt xem Camera trên điện thoại iPhone,Android bằng ứng dụng Qmeye:

  Bước 1: Tương tự với cách trên vào AppStore hoặc Android để tải phần mềm Qmeye về điện thoại của bạn.

  Bước 2: Mở ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại.

  Bước 3: Chọn LoginFree để vào ứng dụng.

  Bước 4: Chọn Device Manage để cài đặt.

  Bước 5: Chọn 3 gạch phía dưới góc trái ứng dụng rồi chọn Add Device.

  Bước 6: Nhập các phần cần để xem camera giám sát.

  Xem bằng mã Cloud:

  • Name: Nhập tên tùy ý để phân biệt.
  • Connection Mode: Cloud.
  • Cloud ID: Nhập mã Cloud của đầu ghi hình.
  • User ID: admin
  • Password: Nhập mật khẩu cố định của đầu ghi hình hoặc mật khẩu đã đổi của khách hàng,
  • Max Channel: Chọn số kênh tương ứng với đầu ghi hình hoặc số lượng camera đã lắp.

  Sau đó lưu lại bằng cách ấn biểu tượng phía trên bên phải ứng dụng.

  Xem bằng địa chỉ đầu ghi hình hoặc tên miền DDNS.

  Vào như các bước trên sau đó nhập như sau:

  • Name: Nhập tên tùy ý để dễ phân biệt.
  • Connection Mode: Chọn sang phần Address.
  • Port: 5800 (hoặc port đã được bên lắp camera giám sát đổi).
  • User ID: admin.
  • Password: Nhập mật khẩu mặc định của đầu ghi hình hoặc mật khẩu mà khách hàng đã đổi.
  • Max Channel: Chọn số kênh tương ứng với đầu ghi hình hoặc số lượng camera đã lắp của khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Giám Sát Dòng Questek
 • Cách Xem Camera Ip Qua Mạng Wifi Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Xin Visa Đài Loan Online Cực Nhanh Trong 2 Phút
 • Hướng Dẫn Xem Bóng Đá Bằng Acestream Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Cấu Hình Modem Adsl 2+ Td
 • Hướng Dẫn Xem Camera Giám Sát Qua Điện Thoại Smartphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Vienthong.vn Hướng Dẫn Cấu Hình Camera Vantech Xem Qua Mạng
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ip Không Dây Vantech
 • Những Lỗi Không Xem Được Camera Qua Điện Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Xem Camera Quan Sát Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Dvr Để Xem Hình Ảnh Camera Qua Mạng Internet Trên Internet Explorer
 • Ngày nay hầu hết các sản phẩm camera giám sát đều có thể sử dụng xem trực tiếp qua mạng internet, các máy điện thoại Smartphone. Trong số các phần mềm ứng dụng xem camera qua mạng thì phần mềm MEye Pro là phần mềm hoàn toàn miễn phí, có chất lượng tốt dễ cài đặt và sử dụng.

  Trong bài này CAMERA CỘNG LỰC hướng dẫn cho bạn cách xem camera giám sát qua điện thoại Smartphone bằng phần mềm MEye Pro

  CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MEYE PRO Bước 1: Download phần mềm MEye Pro

  Bạn vào kho ứng dụng ” CHPLAY ” với điện thoại Android

  Vào ” Apstore ” với các dòng điện thoại, máy tính bảng của Apple

  Vào “Store ” với các dòng điện thoại chạy Window Phone của NOKIA….

  Sau đó tìm tới ô tìm kiếm, gõ tên phần mềm ” MEye Pro ” rồi download và cài đặt về máy điện thoại

  Bước 2: Cài đặt phần mềm MEye Pro

  Sau khi download MEye Pro xong bạn quay lại màn hình chính trên điện thoại tìm biểu tượng của phần mềm và mở phần mềm MEye Pro

  Chọn tiếp Device List sẽ hiện ra cửa sổ để điền các thông số

  * Mục Name: Bạn có thể đặt tùy ý

  * Mục Address: Bạn điền địa chỉ tên miền (Hostname) mà CỘNG LỰC đã cung cấp có dạng “abcd.dyndns.tv”

  * Mục Port : Bạn nhập 34599

  * User ID: admin

  * Password: Bạn nhập password mà CỘNG LỰC đã cũng cấp.

  * Maxchanel: Bạn chọn số kênh theo số kênh của đầu ghi mình đang sử dụng

  * Cuối cùng bấm Save rồi thoát hoàn toàn phần mềm.

  Sau khi đã nhập các thông số hoàn tất bạn quay lại màn hình chính trên điện thoại di dộng, tìm đến biểu tượng của phần mềm rồi mở lại phần mềm và sử dụng

  Bước 3: Hướng dẫn sử dụng phần mềm MEye Pro

  Lần đầu tiên mở phần mềm sẽ như sau, bạn bấm vào Tab Live Preview sẽ hiện lên 4 ô có dấu (+)

  Bấm tiếp vào dấu (+) sẽ dẫn đến tên miền chúng ta vừa cài đặt phía trên.

  Thực hiện lần lượt với 3 dấu cộng còn lại, lưu ý mỗi dấu (+) sẽ chọn 1 kênh khác nhau.

  Vậy là bạn đã hoàn tất cài đặt và sử dụng phần mềm MEye Pro quan sát camera từ xa qua smartphone. Trong quá trình sử dụng phần mềm bạn có gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ cho chúng tôi CAMERA CỘNG LỰC sẽ hỗ trợ bạn.

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TNHH Thiết Bị Công Nghệ CỘNG LỰC

  Website: Cameracongluc.vn

  Chuyên thi công lắp đặt camera quan sát – giám sát – an ninh – hồng ngoại trọn gói giá tốt nhất tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, giám sát, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, lắp đặt camera Hải Phòng CỘNG LỰC tự hào mang đến cho quý khách, quý doanh nghiệp giải pháp hệ thống camera giám sát phù hợp nhất, đảm bảo an ninh, vận hành tối ưu và hiệu quả nhất.

  Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh (ngã 3 Cầu Rào 2 )- Lê Chân – Hải Phòng

  Hotline: 0913 010 111 – (0313) 795111

  Email: [email protected]

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

  : Trụ sở : 393 Nguyễn Văn Linh – Quận Lê Chân – TP.Hải Phòng

  : [email protected]

  : 02253.795.111

  : 0913.010.111

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy Tính Không Xem Được Camera Qua Mạng
 • Xin Visa Đài Loan Online Và Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Thủ Tục Xin Visa Đài Loan Online [E
 • Chia Sẻ Cách Xem Bóng Đá Trực Tuyến Phần Mềm Acestream Chi Tiết Nhất
 • Acestream Là Gì? Xem Bóng Trực Tuyến Full Hd Free
 • Cách Cài Đặt Và Xem Camera Trường Mầm Non Qua Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Camera Online Trường Mầm Non Tuổi Thơ
 • 4 Cách Giao Hợp Để Sinh Con Trai Thành Công Tuyệt Đối
 • Cách Quan Hệ Sinh Con Trai
 • Cách Xem Nhật Ký Zalo Trên Máy Tính, Laptop Đơn Giản
 • Cách Xem Nhật Ký Zalo Trên Máy Tính Pc Laptop Điện Thoại
 • Cài đặt và xem camera trường mầm non qua điện thoại là nhu cầu của nhiều giáo viên, phụ huynh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem camera. Vì vậy Hikvision Hà Nam sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và xem camera trường mầm non, camera trường học qua điện thoại 1 cách dễ dàng nhất.

  Hướng dẫn cài đặt camera trường mầm non trên điện thoại

  Muốn xem camera trường mầm non trên điện thoại, trước hết bạn phải cài đặt phần mềm camera tương thích trên điện thoại.

  Ví dụ trường mầm non lắp camera hikvision bạn phải tải phần mềm tương ứng là Hik-conect, còn nếu trường học lắp camera Wifi ezviz bạn phải tải phần mềm tương thích Ezviz.

  Cài đặt camera trên điện thoại iphone bạn vào app store để tìm ứng dụng, cài đặt trên điện thoại android bạn vào mục CH PLAY để tìm ứng dụng tương thích.

  Sau khi cài đặt phần mềm camera trên điện thoại nếu muốn xem được camera bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Điện thoại có internet, có thể xem bằng Wifi hoặc mạng 3G, 4G đều được. Chất lượng mạng càng tốt việc xem camera càng ổn định, ít bị giật
  • Có tài khoản xem camera trường mầm non

  Tài khoản xem camera trên điện thoại, giáo viên và phụ huynh phải xin từ người giữ tài khoản camera trường học hoặc đăng ký tài khoản trên phần mềm trước, sau đó được người giữ tài khoản camera trường mầm non chia sẻ, phân quyền xem camera.

  Cách xem camera mầm non trên điện thoại

  Cách xem camera mầm non trên điện thoại cũng cực đơn giản. Hikvision Hà Nam sẽ hướng dẫn bạn cách xem camera trực tuyến và cách xem lại camera trên điện thoại.

  Cách xem camera trực tuyến

  Xem camera trực tuyến tức là xem trực tiếp những sự việc đang được camera thu lại trong khu vực quan sát. Cách xem camera trực tuyến cực kỳ đơn giản, khi đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể xem được ngay.

  Cách xem lại camera trường học trên điện thoại

  Xem lại camera trường mầm non trên điện thoại bạn chỉ cần vào phần mềm, tìm mục xem lại (phát lại video) và chọn khoảng thời gian muốn xem lại camera để theo dõi.

  Hikvision Hà Nam – Đơn vị lắp đặt camera trường mầm non uy tín nhất

  Lắp camera cho trường mầm non, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị phân phối, lắp đặt uy tín như hikvisionhanam.com.

  Công ty chuyên phân phối camera Hikvision tại Hà Nam. Đây là thương hiệu camera quan sát chất lượng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

  Camera Hikvision không chỉ có hình ảnh sắc nét, góc quan sát rộng, công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ, băng thông khi xem qua điện thoại mà app, phần mềm xem camera cũng cực dễ sử dụng.

  Không những vậy, camera hikvision cho phép nhiều người xem camera cùng lúc, vô cùng phù hợp với các trường mầm non cần chia sẻ tài khoản xem camera cho nhiều giáo viên, phụ huynh.

  Lắp camera cho trường mầm non tại Hà Nam, chúng tôi luôn có báo giá rẻ nhất, tư vấn những giải pháp lắp đặt camera phù hợp nhất cho trường học. Qúy khách có nhu cầu lắp camera trường mầm non, trường học vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Lại Camera Ở Trường Mầm Non
 • Cách Mở Port Modem Hg8045A Của Viettel (Huawai) Xem Camera Nhanh Nhất.
 • Hướng Dẫn Mở Port Camera Qua Modem Phụ
 • Hướng Dẫn Xem Camera Quan Sát Samtech Trên Iphone
 • Công Ty Camera Quan Sát Tại Hạ Long Camera Giám Sát
 • Hướng Dẫn Hack Camera Điện Thoại Bằng Cách Gửi Link Website

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Camera Quan Sát Chi Tiết Nhất Hiện Nay
 • Cách Mở Webcam Camera Trên Máy Tính Laptop Win 7
 • Cách Xem Trộm Camera Bằng Điện Thoại
 • 9 Cách Chống Hack Camera
 • Dấu Hiệu Cho Thấy Camera An Ninh Nhà Bạn Đang Bị Hack Cùng 3 Cách Đề Phòng Từ Chuyên Gia Bảo Mật
 • Thông thường nếu muốn Hack điện thoại các bạn sẽ cài phần mềm quản lý hoặc RAT trên thiết bị của nạn nhân. Một số bạn có thể không thích dùng RAT vì nó cần các phương pháp social engineering để cài đặt trên thiết bị được nhắm mục tiêu để điều khiển nó từ xa và Nat Port phức tạp. Nếu bạn vẫn chưa rành về RAT, AnonyViet sẽ hướng dẫn cho bạn dùng SayCheese để Hack Camera Điện thoại chỉ bằng cách gửi Link Website cho nạn nhân. Chỉ cần gửi link cho nạn nhân, Camera trước sẽ tự động chụp ảnh và gửi về cho bạn? Vâng! Điều đó là có thể, và AnonyViet đã test thành công.

  Nạn nhân chỉ cần mở liên kết (link) do bạn đã tạo và nó sẽ yêu cầu quyền truy cập camera trước của điện thoại.

  Warning! Nhưng trước khi hướng dẫn về các Hack Camera điện thoại, bạn cần biết, những tấm ảnh chụp lén này cũng có thể gửi về chủ sở hữu của công cụ này.! Coi chừng đó. Đừng cố làm hại người thân của bạn. Đừng lợi dụng công cụ này để lấy thông tin nhạy cảm của người khác. Có thể bạn sẽ bị vi phạm pháp luật,

  Công cụ này Tên của công cụ là SayCheese, giúp bạn tạo ra một trang HTTPS độc hại bằng các phương thức Port Forwarding qua Serveo hoặc Ngrok và mã javascript bằng phương thức MediaDevices.getUserMedia(). Khi được cấp quyền Cameara, nó sẽ bắt đầu thực hiện công việc của mình.

  Các bước chuẩn bị:

  AnonyViet đã thực hiện Test SayCheese trên các thiết bị sau:

  Máy dùng để tấn công:

  Nếu chưa biết cài Kali Linux, bạn có thể xem bài Cách cài đặt Kali Linux trên VMWare

  Điện thoại nạn nhân:

  • Xiaomi Redmi 5
  • Android 9 – MIUI 11
  • Trình duyệt Chrome

  Thực hiện

  git clone https://github.com/thelinuxchoice/saycheese

  cd saycheese

  bash saycheese.sh

  Trong phần Choose a Port Forwarding option: bạn gõ số 2 rồi nhấn Enter. Công cụ sẽ sử dụng Server Ngrok tạo link hack camera điện thoại cho bạn.

  Nếu trên Kali Linux chưa cài đặt Ngrok thì công cụ sẽ tự động Download và cài luôn cho bạn. Mọi thứ sẽ diễn ra tự động. Quá trình này có thể mất khoảng vài phút. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị Direct link: https://xxxx.ngrok.io. Hãy copy link này và gửi cho nạn nhân để truy cập.

  Tức là ảnh chụp từ camera điện thoại đã được gửi về cho bạn. Bạn đã Hack camera điện thoại nạn nhân thành công rồi đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Hack Camera An Ninh 2022
 • Tải Xuống Bowmasters (Mod, Unlimited Coins) Apk 2.14.8 Cho Android
 • Bowmasters Mod Hack Nhân Vật (Characters Unlocked/money) Apk
 • Archero Mod Apk (Hack Vô Hạn Tiền, 1Hit, Bất Tử)
 • Tải Archero Hack (Bất Tử, Mod Vô Hạn Tiền) Cho Android
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100