Xu Hướng 3/2023 # Top 15 Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online Tốt Nhất 2022 # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 15 Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online Tốt Nhất 2022 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Top 15 Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online Tốt Nhất 2022 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có lẽ đây chính là trang rút gọn link tốt nhất hiện nay, rất đông thành viên tham gia, được nhiều người đánh giá cao về mức độ uy tín.

Nhược điểm là không hỗ trợ thanh toán trực tiếp về tài khoản Ngân hàng Việt Nam, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể rút qua cổng thanh toán PayPal hoặc Payoneer, cũng rất đơn giản.

Xác nhận captcha: Có

Thời gian chờ: 5 giây

Hình thức thanh toán: PayPal, Bitcoin, Payoneer và Payeer

Minpay: 10$ nếu chọn PayPal, 5$ nếu chọn Bitcoin hoặc Payeer, 50$ nếu chọn Payoneer.

Thời gian thanh toán: Sẽ nhận được tiền trong vòng không quá 3 ngày sau khi thực hiện rút.

Đây là một site rút gọn link của Việt Nam khá “ngon”, rate cao, đặc biệt thanh toán rất nhanh, không quá 1 ngày làm việc, đây chính là điểm mà ít site nào có được. Link1s hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đây là một trang kiếm tiền online tổng hợp nhiều hình thức khác nhau, như: Rút gọn link, làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….toàn là các hình thức kiếm tiền online rất quen thuộc, đã phổ biến trên mạng.

Tìm hiểu thêm về TimeBucks qua bài viết: Cách kiếm tiền online trên TimeBucks.

Tìm hiểu thêm về Ola City qua bài viết: Hướng dẫn cách kiếm tiền online trên Ola City.

Đây chính là site rút gọn link có lượng thành viên tham gia khủng nhất hiện nay, cũng là trang rút gọn link có lượt truy cập lớn nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của nó. Nếu muốn tìm một trang tham gia lâu dài thì đây có thể là một sự lựa chọn yên tâm nhất cho bạn.

Đây là một trang rút gọn link bạn nên tham gia vì rate rất cao, hiện tại đang rất uy tín, bình thường là thanh toán hàng ngày, nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên họ tạm thời chuyển sang thanh toán theo tháng, cụ thể là thanh toán vào ngày 27 hàng tháng.

Tôi đã tham gia rất nhiều site rút gọn link kiếm tiền, trong đó shink chính là site rút gọn link mà tôi từng tham gia lâu dài nhất, trước chưa có các site Việt Nam thì đây là site tôi trung thành nhất.

Đây là một site rút gọn link của Việt Nam rất phù hợp cho những bạn thích minpay thấp, chỉ 2$ là có thể rút về MoMo, Zalo Pay hoặc Thẻ Cào Điện Thoại.Æ

Khi nói đến rút gọn link kiếm tiền thì cái tên phải kể đến đầu tiên có lẽ là AdFly, đây là một site của Pháp, đã hoạt động uy tín lâu năm, nếu tôi không nhầm thì đây là site rút gọn link được ra đời sớm nhất và hoạt động ổn định lâu nhất.

Trang này mới có chưa lâu, nhưng hiện đang uy tín, thanh toán đều đều vào thứ 2 hàng tuần qua chuyển khoản ngân hàng, MoMo và PayPal.

Những trang rút gọn link đã scam hoặc dừng hoạt động

Payout Rates: 5$ từ Việt Nam, một số nước lên đến 30$.

Xác nhận captcha: Có

Thời gian chờ: 12 giây

Hình thức thanh toán: PayPal, Bitcoin, chuyển khoản ngân hàng và một số hình thức khác.

Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

Tmearn là một trang rút gọn link uy tín của nước ngoài, nhưng rate từ Việt Nam cũng khá cao, một điều khá tuyệt vời ở Tmearn là minpay khá thấp, chỉ cần kiếm đủ từ 5$ là bạn có thể rút tiền về.

Kết luận

Rút Gọn Link Kiếm Tiền

Bạn có biết rẳng bất kỳ lúc nào bạn share link hay trỏ link tới bài viết bất kỳ trên mạng xã hội… Bạn có thể sẽ đánh mất một món tiền hấp dẫn nếu bỏ qua bài viết này. Tại sao ư? Tại vì bạn có thể rút gọn link kiếm tiền.

Thực tế, nhiều người thường bỏ qua những công cụ rút gọn link có trả phí này. Nhưng mình sẽ chỉ cho bạn cách mình sử dụng chúng để kiếm thêm tiền cho dù bạn không sở hữu một website.

Qua bài này, bạn sẽ biết được những gì?

Link rút gọn là gì và tại sao nên dùng chúng?

Tại sao các dịch vụ rút gọn link lại trả tiền cho bạn?

Làm thế nào để rút gọn link kiếm tiền?

Loại công cụ rút gọn link nào có lợi nhuận cao nhất?

Và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Nhưng nếu bạn không có website thì sao? Bạn vẫn có thể kiếm được tiền bằng cách rút gọn link và chia sẻ nó. Nếu bạn có chiến thuật tốt thì việc kiếm 100$/ngày là hoàn toàn khả thi.

#Ưu điểm của rút gọn link kiếm tiền là gì?

Trước khi mình đi vào tìm hiểu bản chất các công cụ rút gọn link, mình sẽ nói qua một số ưu điểm về hình thức kiếm tiền này.

Những ưu điểm nối bật khi rút gọn link kiếm tiền:

Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu

Chi phí đầu tư gần như bằng 0

Thu nhập thụ động. Bạn vẫn có tiền khi đi ngủ.

Linh động trong việc tăng doanh thu: Có thể chia sẻ link ở bất kì đâu từ Facebook, Youtube, forum…

Nếu có chiến thuật tốt, thu nhập có thể tới hàng ngàn $/tháng

Thực ra, bất kể ai cũng đã có tiềm năng để kiếm tiền với hình thức này. Có phải mỗi ngày bạn đều lên Facebook chia sẻ một cái gì đó hay ho đúng không? Bạn chia sẻ các clip vui vẻ lên Youtube, Tiktok… ? Bạn tham gia các diễn đàn và cũng rất nhiệt tính chia sẻ?…

Tất cả những điều đó đều giúp bạn kiếm tiền từ rút gọn link.

#Link rút gọn là gì và tại sao nên dùng rút gọn link kiếm tiền

Link Shortener – công cụ rút gọn link có thể là một trang web hoặc ứng dụng biến các liên kết dài thành các liên kết ngắn – được sử dụng để chuyển hướng đến liên kết dài.

Sử dụng một công cụ rút gọn link cũng không hề khó khăn, bạn chỉ cần dán vào đó URL bạn muốn thu gọn, rồi nhấn “Shorten” và bạn đã hoàn thành. Tất cả chỉ có thế!

Tiết kiệm không gian và làm đẹp các liên kết trong hiển thị. Những liên kết ngắn trông dễ nhìn hơn và thân thiện với người dùng hơn. Đối với một số kênh kết nối như tin nhắn văn bản hay khung đăng bài trên Twitter, bạn phải đặt liên kết ngắn nhất để còn chừa chỗ cho phần chữ (Ví dụ như tweet trên Twitter chỉ dài 140 ký tự).

Theo dõi và thống kê. Một số công cụ rút gọn link còn cung cấp cả số liệu về số lần nhấp, số lần hiển thị và một loạt dữ liệu có thể theo dõi khác khi bạn sử dụng liên kết rút gọn.

Ẩn một URL mục tiêu. Khi bạn thấy một URL rút ngắn, bạn không biết thông tin nơi bạn sẽ đến sau khi bạn nhấp vào đó. Vì vậy, một số người sử dụng điều này để ngụy trang URL mục tiêu. Ví dụ như các bạn làm Affiliate Marketing rất hay sử dụng chiêu này.

Và cuối cùng,

Chính là kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền với link rút gọn mỗi khi có ai đó nhấp vào liên kết rút gọn của bạn!

#Cách rút gọn link kiếm tiền đơn giản

Đầu tiên, không phải tất cả công cụ rút gọn nào cũng cho phép bạn kiếm tiền.

Vì vậy, chúng ta sẽ chỉ nên tập trung vào các công cụ rút gọn link có trả tiền. Ngoài tất cả các công dụng của một công cụ rút gọn thông thường. Những công cụ này còn cung cấp thêm khả năng kiếm tiền.

Công cụ rút gọn link trả tiền hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động trong thực tế:

Khách truy cập nhấp vào liên kết rút gọn (URL rút ngắn).

Khách truy cập được chuyển hướng từ trang trung gian đến trang đích (URL dài).

#Công cụ rút gọn link kiếm tiền nào là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, công cụ rút gọn link có trả tiền. Dịch vụ của Việt Nam có, của nước ngoài cũng có. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, và trả lợi nhuận cao.

Có rất nhiều bài học về các dịch vụ rút gọn link lừa đảo, bùng tiền.

Với kinh nghiệm chinh chiến của bản thân, cũng như nghiên cứu rất nhiều bài viết của các blogger nổi tiếng. Mình khuyến khích các bạn tham gia trang rút gọn link: shorte.st

Tại vì sao ư?

Thứ nhất: UY TÍN

Shorte.st là dịch vụ đã tồn tại từ rất lâu rồi. Trang này bắt đầu hoạt động từ năm 2013, từ là giờ cũng được 6 năm rồi. Ngoài ra, trang này của Tây Ban Nha, dù sao thì xuất phát từ châu Âu cũng uy tin hơn là mấy trang của VN, hay China.

Cái mục tiêu của mình là tiền kiếm được có tính tích lũy. Tức là ngày hôm nay bạn đi được 10 links, ngày mai được 20 links, lúc này bạn kiếm tiền được từ 30 links đó. Và ngày này qua ngày khác, tiền có tính tích lũy tăng dần.

Vì UY TÍN luôn là thứ quan trọng nhất.

Thứ hai: Payout Rate cao

Có thể bạn sẽ được nghe nói đến một số trang có payout rate rất cao. Nhưng như mình nói ở trên, UY TIN mới là điều quan trọng nhất, payout rate thì có cao thật, nhưng đùng một ngày đẹp trời họ đóng cửa trang web thì công sức cũng đi tong.

Tuy nhiên, chúng tôi thì payout rate chỉ được coi là cao thôi, chứ không phải là cao nhất. Nhưng được cái UY TÍN.

Thứ tư: Min Pay thấp

Shorte.st có giới hạn thanh toán tối thiểu khá là thấp. Chỉ cần bạn đạt được 5$ là có thế yêu cầu rút tiền được.

Min Pay càng thấp thì càng đảm bảo tiền sớm vào túi bạn.

Như vậy, đọc đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung cách thức kiếm tiền với link rút gọn rồi đúng không? Cũng đã biết dịch vụ rút gọn link uy tín để chọn mặt gửi vàng rồi.

Phần tiếp theo là đăng ký tài khoản để kiếm tiền ngay thôi!

Việc đăng ký tài khoản chúng tôi cực dễ, dễ hơn ăn kẹo mút vậy.

Bạn chỉ cần điền những thông tin rất cơ bản như: Email, password. Thậm chí cũng không cần nhập gì đâu, chọn đăng nhập với Google luôn cũng được.

Cuối cùng thì vào hòm mail để kích hoạt tài khoản. Bạn thấy đó, việc rút gọn link kiếm tiền không hề khó khăn phải không? Hy vọng các bạn sẽ thành công.

Phần tiếp theo, mình sẽ chia sẻ ĐỘC QUYỀN một số chiến thuật để bạn dễ dàng kiếm được 100$/ngày. Cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.

Trong số các hình thức kiếm tiền online (MMO) thì hình thức kiếm tiền với rút gọn link là đơn giản nhất, nhanh ra tiền nhất, mà chi phí đầu tư hầu như là con số 0. Nếu biết cách thì nó cũng là hình thức kiếm tiền bền vững và thụ động.

#Cách tạo rút gọn link kiếm tiền

Như bài viết trước, mình có giới thiệu dịch vụ rút gọn link chúng tôi đơn giản vì dịch vụ này rất uy tín và được khẳng định trên toàn thế giới.

Cuối cùng là copy link đã rút gọn để đi promote và kiếm $ thôi.

#2 Phương pháp kiếm tiền với rút gọn link

Ở đây, mình sẽ gợi ý 2 ý tưởng kiếm tiền từ dạng “mỳ ăn liền”, tức là ra $ ngay, chỉ cần bạn chăm chỉ là được.

1. Mạng xã hội (Facebook, Twitter,…)

Đây là phương thức kiếm tiền tốt nhất và dễ dàng nhất nhưng chỉ trong ngắn hạn. Mạng xã hội là nơi hàng nghìn người lướt xem mỗi ngày, đặc biệt là Facebook.

Nếu danh sách bạn bè của bạn có 500 người, hãy tìm cách thu hút 300 người trong số đó nhấp chuột và 50 người bạn chia sẻ đường dẫn. Đường dẫn rút gọn của bạn sẽ lan rộng trên Facebook.

Tạo một nhóm hoặc một fan page:

Chỉnh sửa ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage thật chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng photoshop để làm hình ảnh thu hút hơn và nhớ thay đổi thường xuyên.

Ví dụ xây dựng fanpage bóng đá

Mình chắc chắn rằng 90% người hâm mộ bóng đá sẽ kích vào đường dẫn. Tỷ lệ nhấp chuột phụ thuộc vào mức độ thu hút của bức ảnh được đăng.

Thành viên fanpage sẽ được chuyển hướng đến trang đích nếu kích vào đường dẫn hoặc hình ảnh. Trong đó hình ảnh thu hút sẽ kích thích người hâm mộ kích vào hơn (Ví dụ: chụp màn hình một bàn thắng).

Áp dụng tương tự với các trang mạng xã hội khác để mở rộng thu nhập của mình.

Những lưu ý cần ghi nhớ về đăng bài trên mạng xã hội:

Nếu bạn sở hữu một fan page hoặc một nhóm, hãy chuyên nghiệp trong cách đăng bài. Đừng đăng quá 2 bài mỗi ngày. Việc đăng bài liên tục có thể làm các thành viên khó chịu.

Không đăng quá nhiều các đường dẫn rút gọn (shortened url). Tài khoản mạng xã hội của bạn có thể bị khóa hoặc bị gắn cờ spam.

Mạng xã hội sẽ tự động khóa phần lớn các shortened url, ngoại trừ một số đường dẫn chống spam. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một lớp rút gọn link không trả phí trước khi vào link rút gọn trả phí.

Đừng để sót dù chỉ một ký hiệu hay một dấu câu, khi đó đường dẫn của bạn sẽ không hoạt động.

Người dùng mạng sẽ kích vào chỉ dựa trên anchor text (tạm dịch là từ khóa, là là một đoạn văn bản có thể nhìn thấy được mà khi bạn nhấp vào siêu liên kết (hyperlink) sẽ chuyển hướng đến một trang web/ url mới).

Nếu bạn đăng một link thành công, bạn sẽ kiếm được tiền cả đời miễn là link đó vẫn tồn tại.

Học Kiếm Tiền Online: Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Oni Việt Nam Thu Nhập 5 Triệu Mỗi Tháng

Để đăng ký kiếm tiền với ONI các bạn CLICK VÀO ĐÂY sau đó đăng ký một tài khoản (các bước đăng ký rất đơn giản nên mình bỏ qua không hướng dẫn bước này nữa.

Sau khi đang ký thành công các bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu kiếm tiền thôi. Mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn kiếm tiền với Oni như sau:

1. Rút gọn link chia sẻ kiếm tiền

Nhấp vào coppy để sao chép link rút gọn rồi chia sẻ lên các diễn đàn, mạng xã hội…

Ví dụ: Link gốc là http://www.hockiemtienonline.net/2015/08/trang-rut-gon-link-kiem-tien-oni-viet-nam.html và sau khi rút gọn là http://www.oni.vn/l5sgu .

3. Giới thiệu bạn

Rút tiền

Để có thể rút được tiền, các bạn cần vào “Thông tin các nhân” để kê khai đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng của mình.

Oni sẽ chốt và đối soát doanh thu hàng tháng của bạn vào ngày 10 dương lịch của tháng kế tiếp và Oni sẽ tự động hoàn tất thanh toán cho bạn vào ngày 28 hàng tháng. Số tiền tối thiểu mà bạn được thanh toán phải từ 200.000đ trở lên. Tức là, ví dụ tháng 7 bạn kiếm đủ từ 200.000đ trở lên thì đến ngày 10 tháng 8 mới chốt và dò soát doanh thu thành viên rồi đến 28 tháng 8 bạn mới nhận được thanh toán. Tuy nhiên nhiều khi một số thành viên phải đến tân 29 30 mới được, cũng có người 27 đã nhận được thanh toán, mình không rõ sau lại vậy, nhưng dù sớm hay muộn chắc chẵn là được nếu đủ 200k trở lên.

Chính do chính sách đối soát thanh toán hơi lâu. Chẳng hạn, mặc dù chỉ giữa tháng 7 đã đủ thanh toán nhưng phải đến cuối tháng 8 mới được thanh toán cho nên nhiều người tham gia không tìm hiểu kỹ cứ đợi vài tuần không được thanh toán cứ tưởng Oni lừa đảo Cho nên bạn cần phải biết điều này, không lại chơi rất hiệu quả nhưng chỉ trong tháng đấy thấy thu được vài triệu không được thanh toán, tưởng lừa đảo không chơi nữa thì quả là phí công sức. Mình rút kinh nghiệm từ bản thân mình, lức đầu mình không tìm hiểu kỹ, đợi đến cuối tháng không thấy được thanh toán tưởng là lừa đảo bỏ được một thời gian, lang thanh trên mạng tình cờ rõ được chính sách thanh toán của Oni, đợi đến 28 tháng tiếp quả nhiên đã được thanh toán, lại tiếp tục chiến.

Kiếm Tiền Từ Rút Gọn Link Với Shorte.st

chúng tôi là 1 website cho phép chúng ta kiếm tiền online từ việc rút gọn link tương tự như chúng tôi , đây là website đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm và đã có rất nhiều thành viên tham gia cũng như thanh toán rất nhiều cho họ.Bạn có thể kiếm tiền dễ dàng với trang này vì nó có tool giống trang chúng tôi nên bạn có thể dễ dàng dùng các AUTO ( PHẦN MỀM) ĐỂ HACK VÀ KIẾM TIỀN. Mình sẽ chỉ cho bạn các phần mềm để hack ở cuối bài viết các bạn chú ý để đọc.

Vì sao chúng tôi lại trả tiền cho chúng ta việc rút gọn link?

Nội dung gì phù hợp với những trang rut gọn link dạng chúng tôi này:

Chia sẻ link phù hợp với ngôn ngữ gì?

Tiếp theo bạn phải vào email vừa nhập ở trên để kích hoạt tài khoản:

Một số thủ thuật kiếm tiền hiệu quả với Shorte.st

Dùng chúng tôi để kiếm tiền với Shorte.st:

Dùng chúng tôi để kiếm tiền với Shorte.st:

Dùng chúng tôi để kiếm tiền với Shorte.st:

Dùng chúng tôi để kiếm tiền với Shorte.st:

Khi post trên facebook thì link rút gọn của bạn nên phù hợp với nội dung bài viết. Ví dụ bạn đang giới thiệu với mọi người về một bộ phim nổi tiếng xem trên youtube thì đường link rút gọn của bạn phải là đường link của bộ phim đó trên youtube. Tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, vì như thế chẳng khác nào là bạn đang spam trên facebook, mà trên facebook thì không được spam.

Phương pháp này có nhiều bạn khi tham gia chúng tôi khá lâu vẫn còn chưa biết. Ngay cả bản thân mình cũng vậy sau thời gian 2 năm tham gia chúng tôi mình mới phát hiện ra phương pháp này tại Forum chúng tôi Bước 1: Vào mục Forum của trang chúng tôi đăng ký một tài khoản tại Forum chúng tôi tại:

Bước 2: Vào mục Proof của Forum và post proof của mình bằng link rút gọn

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 15 Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online Tốt Nhất 2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!