Xu Hướng 2/2023 # Top 10 Phần Mềm Hack Pass Wifi Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Top 10 Phần Mềm Hack Pass Wifi Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 Phần Mềm Hack Pass Wifi Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Wi-Fi Password Recovery là một phần mềm hacker mật khẩu Wi-Fi tuyệt vời miễn phí để giúp bạn hack và khôi phục mật khẩu không dây khi bạn không biết mật khẩu WiFi. Nó cho phép bạn hack mật khẩu Wi-Fi không xác định hoặc bị lãng quên bao gồm mật khẩu WPA-PSK / WPA2-PSK với 5 loại tấn công nâng cao (Tấn công từ điển, Tấn công từ, Tấn công mặt nạ, Tấn công kết hợp, Tấn công kết hợp).

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng:

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu Wi-Fi. Nhấp vào “Nhập dữ liệu”. Có 2 lựa chọn cho bạn, chỉ cần chọn một tùy chọn để tải dữ liệu Wi-Fi của bạn.

Nhập tệp TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã nắm bắt các gói, bạn có thể chọn nhập các gói để tấn công mật khẩu Wi-Fi.

Thêm WPAPSK Hash theo cách thủ công: Nếu bạn có SSID và băm mật khẩu WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Bước 2: Sau khi tải tệp vào phần mềm, nhấp vào “Bắt đầu tấn công” và 5 loại tấn công sẽ nằm trong danh sách thả xuống. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp với bạn nhất để có hiệu quả và chính xác tấn công mật khẩu WiFi. (Tìm hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công, đọc về Cách sử dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi.)

Bước 3: Bây giờ nó bắt đầu để hack mật khẩu mạng không dây. Sau khi hoàn thành, thông tin mật khẩu sẽ được lưu tự động trong thành công .txt.

WiFi Password Hacker là một phần mềm hack mật khẩu Wi-Fi miễn phí có thể hack bất kỳ bảo mật và mật khẩu phá vỡ. Nó theo dõi kết nối và tạo mật khẩu từ các kết nối. Bạn có thể sử dụng mật khẩu này và truy cập gần kết nối Wi-Fi. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để đảm bảo kết nối WiFi của riêng bạn.

Wi-Fi Password Decryptor là mật khẩu Wi-Fi miễn phí của hacker để ngay lập tức hack tất cả các loại Wireless Keys / Passwords (WEP / WPA / WPA2, vv) được lưu trữ bởi Windows Wireless Configuration Manager. Phần tốt nhất của mật khẩu Wi-Fi Decryptor là nó sử dụng phương pháp hệ thống dịch vụ (thay vì tiêm vào chúng tôi để giải mã các mật khẩu WiFi, đó là an toàn hơn và đáng tin cậy.

Phần mềm này rất dễ sử dụng, cho phép bạn xuất dữ liệu bạn đã thu được và tương thích với Windows 8, 7 và Windows Vista, cả 32 và 64 bit. Thật không may, nó không hỗ trợ Windows XP.

Phục hồi mật khẩu không dây là một tiện ích để phân tích tính bảo mật của các mạng không dây của bạn và khôi phục mật khẩu WPA / WPA2. Về cơ bản Wireless Password Recovery được sử dụng để tìm và xác định các điểm yếu của mạng không dây của bạn, tiến hành kiểm tra bảo mật, khôi phục mật khẩu WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên của mạng gia đình của bạn.

Nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về việc hacking đạo đức hoặc bạn muốn tạo sự nghiệp trong lĩnh vực này, rất có thể là bạn có thể đã nghe về Airhack. Được viết bằng ngôn ngữ C, phần mềm hack WiFi này là sự kết hợp của rất nhiều công cụ để truy cập bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ khác nhau có sẵn như là một phần của bộ Airhack có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ như giám sát, tấn công, kiểm tra bút và nứt. Với phần mềm Airhack-ng, bạn có thể hack các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi thu thập đủ các gói dữ liệu. Để làm cho cuộc tấn công nhanh hơn và hiệu quả hơn, tấn công FMS tiêu chuẩn, tấn công KoreK và tấn công PTW mới được triển khai.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công cụ khôi phục mật khẩu dành riêng cho hệ điều hành Windows của Microsoft, hãy xem xét không xa hơn Cain và Abel. công cụ này phục hồi mật khẩu bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau như gói dữ liệu mạng đánh hơi và thực hiện các cuộc tấn công như bạo lực, tấn công từ điển và giải mã. Đó không phải là tất cả, bằng cách sử dụng phần mềm hack Windows WiFi này, bạn có thể ghi lại các cuộc hội thoại VoIP, giải mã các mật khẩu, lấy dữ liệu lưu trữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích tấn công đạo đức. Một trong những tính năng mới được thêm vào công cụ hữu ích này là hỗ trợ ARP để đánh hơi trên các mạng LAN chuyển mạch và các cuộc tấn công MITM.

Như tên cho thấy, công cụ Fern WiFi hacker có nghĩa là để phân tích mạng của bạn, tìm các lỗ hổng và cắm chúng để đảm bảo an toàn tối đa. Được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, chương trình hacking đạo đức này có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên mạng khác nhau trên ethernet và không dây. Điểm nổi bật chính của nó là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tấn công phiên, tấn công MITM, tấn công bạo lực,..v…v

Reaver là một phần mềm tìm kiếm mật khẩu WiFi miễn phí và nguồn mở có thể hack hầu hết các mật khẩu của bộ định tuyến hiện tại. Reaver sử dụng một cuộc tấn công bạo lực chống lại mã PIN WPS và lấy lại mật khẩu WPA / WPA2. Trong trường hợp bạn đang băn khoăn về hiệu quả của nó, nó có thể khôi phục một cụm mật khẩu thuần văn bản trong vòng 4-10 giờ. Trong tình huống thực tế, bạn có thể nhận được kết quả thậm chí sớm hơn.

Wireshark chắc chắn là công cụ phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất Mặc dù nó sẽ không trực tiếp trợ giúp bạn trong việc khôi phục các cụm mật khẩu rõ ràng, nhưng nó có thể giúp bạn đánh hơi các gói theo cách tốt nhất có thể. Phần mềm này cung cấp cho bạn sức mạnh để kiểm tra hàng trăm giao thức và nhận được kết quả tốt nhất với sự trợ giúp của thu thập trực tiếp và phân tích ngoại tuyến. Không chỉ không dây, Wireshark có thể thu thập dữ liệu trực tiếp từ Bluetooth, Ethernet, USB, Token Ring, FDDI, v.v…

Hashcat được biết đến như là công cụ bẻ khóa mật khẩu dựa trên CPU nhanh nhất thế giới, nó có thể được sử dụng hoàn hảo để bảo mật WPA / WPA2 hiệu quả. Trước khi thực hiện điều đó, bạn có thể sử dụng các công cụ như Reaver để thu thập khóa chia sẻ và giải mã băm. Trong trường hợp bạn sẵn sàng làm cho việc hack WiFi nhanh hơn, bạn có thể dùng oclHashcat để sử dụng các GPU hiện đại. Công cụ này có thể được sử dụng có hoặc không có danh sách từ để bẻ khóa.

Và đây là một công cụ đa nền tảng có thể được sử dụng trên nhiều hệ điều hành Linux, Windows và macOS để khôi phục mật khẩu nhanh.

Tôi là một người thích viết blog và chia sẻ những điều có giá trị mang lại những thông tin bổ ích dành cho người đọc tham khảo.

Top 10 Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất Hiện Nay…

Ghép ảnh là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho mọi người thấy câu chuyện độc đáo được trình bày qua tấm ảnh mà bạn chụp được. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thì hãy chọn cho mình một trong 10 phần mềm ghép ảnh cho iPhone mà bạn có thể sử dụng.

1. iCollages ( iPhone )

là một trong những phần mềm ghép ảnh cho iPhone tốt nhất hiện nay với hơn 50 mẫu ghép ảnh, công cụ màu sắc, hình nền tuyệt đẹp, tùy chọn chia sẻ mạng xã hội và công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Phần mềm ghép ảnh trên iPhone này cho phép bạn thay đổi kích cỡ khung ảnh nên bạn có thể tạo những tấm ảnh nghệ thuật không giới hạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa, nâng cao và “tút” lại ảnh với các tùy chọn tự động mở ra mỗi khi bạn chọn ảnh để ghép. Ứng dụng này có sẵn và miễn phí trên Appstore.

2. Photo Collage Unlimited ( iPhone + iPad )

Photo Collage Unlimited là ứng dụng tuyệt vời để cắt dán ảnh cho iPhone và iPad nhờ vào các công cụ cắt dán và chỉnh sửa mạnh mẽ. Ứng dụng này cho phép bạn cắt dán những bức ảnh tuyệt đẹp và chia sẻ ảnh nghệ thuật tới bạn bè của bạn.

Các tính năng bao gồm: xoay ảnh, co kéo ảnh, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ ảnh. Ứng dụng này cho phép bạn thêm ảnh không giới hạn vào một ảnh ghép. Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh trong một cửa sổ cắt dán duy nhất. Ứng dụng này cũng cho phép bạn nền cắt dán từ tùy chọn Setup. Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích cho người dùng iOS.

3. PicFrame (iPhone+iPad)

Đây là một phần mềm ghép ảnh trên iPhone hoàn hảo cho phép tạo ra các bức ảnh cắt dán. PicFrame cho phép bạn kết hợp lên tới 9 ảnh/video trong một khung hình, bạn vẫn có thể thêm các dòng chữ, các hình khối hay cá hiệu ứng khác nhau, bo tròn các góc, thêm nhạc, mẫu vẽ… Bạn còn có thể chia sẻ ảnh ghép qua các mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter hay email.

4. Diptic (iPhone+iPad)

5. Pic Collage (iPhone+iPad)

Pic Collage là phần mềm ghép ảnh iPhone, iPad rất phổ biến. Với Pic Collage, bạn có thể tạo ra các bức ảnh ghép tuyệt đẹp cho iPhone/iPad và chia sẻ chúng với bạn bè trên Facebook, Twitter, Instagram, Path hay qua email. Pic Collage còn bao gồm nhiều tính năng cho phép bạn tạo các hình ảnh đẹp vô cùng hữu ích.

6. Framatic Pro (iPhone)

7. PicMix (iPhone+iPad)

PicMix là phần mềm ghép ảnh cho iPhone đơn giản cho phép bạn kết hợp các hình ảnh trên thiết bị iOS với nhau. Nhưng, nó thực sự là một phần mềm ghép ảnh hữu ích nhờ vào các tính năng tuyệt vời như xóa các phần của hình ảnh bằng các ngón tay, thay hình nền…

8. InstaCollage Pro (iPhone+iPad)

InstaCollage Pro là phần mềm ghép ảnh cho người dùng Instagram cho phép bạn kết hợp các bức ảnh và văn bản với nhau, các đường bao, biểu tượng cảm xúc, hình nền, đổ bóng, bo tròn các góc. Bạn có thể chia sẻ các bức ảnh của mình trên iPhone, iPad và chia sẻ với bạn bề trên Facebook, Twitter, Instagram, Fickr hay qua Email.

9. Super Collage (iPhone+iPad)

Super Collage là phần mềm ghép ảnh iPhone khá dễ sử dụng. Bạn có thể xuất các hình ảnh từ cuộn camera và ghép chúng lại để tạo ra các bức ảnh ghép nghệ thuật tuyệt đẹp, sau đó chia sẻ chúng với bạn bè trên Twitter, Tumblr, Facebook, Instagram hay qua email. Super Collage còn có một tính năng hữu ích là SmartSorting cho phép bạn tạo các bức ảnh ghép không giới hạn chỉ với một cú nhấn.

10. Vintaframe Pro (iPhone)

Đức Huy Mobile (Theo Van)

Tải Phần Mềm Autocad 2007 Full Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Kể từ chính thức được phát triển, Autocad đã và đang là công cụ khó có thể thiết trong ngành thiết kế. Phần mềm Autocad cho phép trình bày, hỗ trợ, thiết kế và xử lý các bản vẽ trên máy tính.

Autocad được ứng dụng rất thành công trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp. Từ những chi tiết được khắc họa rõ ràng và chi tiết hơn trên bản vẽ. Mà quá trình công đoạn chế tạo thành sản phẩm cuối cùng diễn ra thành công. Cùng với đó là một khoản tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

Bạn biết đó, đối với mỗi kiến trúc sư. Những bản vẽ càng chân thực, khắc họa rõ ràng theo hình ảnh 3D từ những con số chính xác về trọng lượng, khối lượng và phép đo. Đây là bước đầu tiên trong một kế hoạch để xây dựng nên những công trình tòa nhà hoàn hảo.

Vì sao Autocad 2007 vẫn đang và được nhiều người lựa chọn?

Hiện nay, Autocad 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm được phát triển từ Autodesk. Thế nhưng việc tải phần mềm Autocad 2007 vẫn được đại đa số lựa chọn của người dùng. Đặc biệt phần mềm luôn được nhà kỹ thuật, nhà thiết kế trung thành lựa chọn.

Cụ thể đó là vì những lý do hết sức phù hợp và thực tế như sau:

Phiên bản đơn giản, dễ tải và dễ cài đặt

Sở hữu cấu hình nhẹ, không tốn quá nhiều cho dung lượng máy. Và dễ dàng tải về mọi thiết bị máy tính, laptop ngay cả đó là dòng máy có cấu hình thấp. Thống kê thực tế, một con số cho thấy lượt tải Autocad phiên bản 2007 chiếm vị trí nhiều nhất trong các phiên bản Autocad 2012, Autocad 2013 và Autocad 2014.

Phiên bản chạy ổn định, không giật lag

Thực tế các chuyên gia kỹ thuật, các kiến trúc sư đều đánh giá rất cao về tốc độ khởi động. Cùng lối giao diện thân thiện.

Tại Việt Nam, phần mềm Autocad 2007 được giới kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật và rất nhiều sinh viên chuyên ngành kỹ thuật đáp ứng nhu cầu công việc và học tập của mình.

Phiên bản được trang bị nhiều tính năng

Đầy đủ tính năng, phiên bản Autocad này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu để thực hiện tốt nhất về các bản vẽ kỹ thuật vectơ chuyên nghiệp 2D, 3D. Và là phần mềm thiết kế đồ họa đáng sử dụng nhất hiện nay.

Hướng dẫn tải phần mềm Autocad 2007 miễn phí

Máy tính của bạn cần phải đảm bảo tối thiểu các yêu cầu sau:

Hệ điều hành Windows XP/2000/7/8

Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB

Dung lượng bộ nhớ SSD tối thiểu 750MB

CPU xử lý: Intel Pentinum 4

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Autocad 2007 nhanh chóng

Chú ý, để quá trình cài đặt phần mềm Autocad nhanh nhất bạn cần chú ý thêm những yếu tố sau:

Tắt chế độ mạng.

Tắt tường lửa.

Không đổi tên file đã tải về.

Làm đúng theo hướng dẫn hiển thị trên giao diện.

Các bước cài đặt phần mềm Autocad 2007

191-34567213

400-12345678

111-74444444

Bước 3: Các bạn chọn “next” trên giao diện để tiếp tục tiến hành cài đặt như bình thường.

Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Cho Android

WiFi Hacker For Free

WiFi Hacker For Free là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp người dùng Android hack và phá vỡ mật khẩu wifi. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để hack wifi và gia tăng sức mạnh lướt web, chơi game mobile cho thiết bị Android của bạn.

Tải về WiFi Hacker for free .apk

WiFi Password Breaker

Có lượng tìm kiếm luôn thuộc hàng top, WiFi Password Breaker là một phần mềm hack wifi hay cho Android giúp phá vỡ mật khẩu của bất cứ mạng wifi công cộng nào, đồng thời cung cấp cho bạn một mật khẩu wifi của mạng mà bạn muốn.

Tải về WiFi Password Breaker .apk

Tải về WiFi Hacker Professional .apk

WiFi & Router Password Finder

Cái tên tiếp theo trong list phần mềm hack wifi hay cho Android phải kể tới WiFi & Router Password Finder. Là một trong những ứng dụng Android ngoại tuyến tốt nhất giúp người dùng dễ dàng tìm được mật khẩu wifi mặc định của bất cứ router nào. Theo thống kê, phần mềm hack pass wifi WiFi & Router Password Finder có thể giúp bạn tìm được hơn 1.200 mật khẩu wifi mặc định của router.

Cách sử dụng WiFi & Router Password Finder:

Chọn model và phiên bản router ở trong danh sách

Nhấn vào mật khẩu mặc định và các thông tin khác

Gửi email thông tin chi tiết về router

Tải về WiFi & Router Password Finder .apk

Hack Wifi 2014

Hack Wifi 2014 là một phần mềm hack wifi hay cho Android miễn phí đi kèm với một giao diện người dùng thân thiện giúp bạn hack bất cứ mạng wifi nào một cách dễ dàng. Được đánh giá là một trong số những ứng dụng hot nhất của năm, chỉ với một vài thao tác, thủ thuật đơn giản, Hack Wifi 2014 mang người dùng đến với kỹ thuật hiện đại.

Tải về Hack WiFi 2014 for Android

Wifi Password Breaker

Với phần mềm hack pass wifi Wifi Password Breaker, người dùng sẽ có được đầy đủ mật khẩu của các mạng wifi xung quanh bạn. Ứng dụng này có tương thích với điện thoại/máy tính bảng Android.

Tải về WiFi Password Breaker for Android

WIFI PASSWORD KEY

WIFI PASSWORD KEY là phần mềm hack mật khẩu wifi nổi bật dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android khiến không ít người dùng iOS ghen tỵ. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một mật khẩu WEP hay WPA ngẫu nhiên.

Tải về WIFI PASSWORD KEY for Android

WiFi password breaker

WiFi password breaker dường như phù hợp cho những user thích mày mò và hack mật khẩu wifi của hàng xóm bằng cách sử dụng công nghệ bẻ mật khẩu wifi cao cấp. Phần mềm hack wifi cho Android này sử dụng các thuật toán cao cấp WPA-1 và WPA PPS để giúp bạn kết nối trực tiếp tới mạng wifi.

Tải về WiFi password breaker for Android

Cái tên cuối cùng trong list phần mềm hack wifi hay cho Android miễn phí mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Wifi Password Breaker. Ứng dụng cung cấp phương thức nhanh nhất giúp bạn kết nối tới bất cứ mạng wifi nào trong vài giây.

Tải về Wifi Password Breaker

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Phần Mềm Hack Pass Wifi Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!