Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Tài Nguyên Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trình Độ A2 # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Tài Nguyên Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trình Độ A2 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Tài Nguyên Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trình Độ A2 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu chung về trình độ A2

Trước hết, các bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn ôn thi tiếng Anh trình độ A2 theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu – CEFR.

Trong tài liệu này giới thiệu thông tin chung về trình độ A2, chủ yếu về phần ngữ pháp và từ vựng. Cụ thể:

1. Cấu trúc bài thi

Thời gian làm bài: 70 phút cho cả hai kỹ năng Đọc – Viết.

Bài thi Đọc – Viết có 9 phần, gồm 56 câu hỏi.

2. Yêu cầu về chuẩn năng lực trình độ A2

Động từ có quy tắc và bất quy tắc; Động từ khuyết thiếu: can, could, would, will, shall, should, many, have to, must, mustn’t, need, needn’t

Các thì: Hiện tại đơn; Hiện tại tiếp diễn; Hiện tại hoàn thành; Quá khứ đơn; Quá khứ tiếp diễn; Tương lai đơn; Tương lai gần (be going to)

Các thể động từ: Động từ nguyên thể (có và không có to) theo sau động từ và tính từ; Danh động từ làm chủ ngữ và tân ngữ; Câu bị động với thì hiện tại và quá khứ đơn; Câu mệnh lệnh; Câu trần thuật, câu hỏi, câu phủ định; Các từ để hỏi: what, what (+ danh từ), where, when, who, whose, which, how, how much, how many, how often, how long, why

Các từ loại:

Đề mẫu, kiểm tra trình độ, thi thử miễn phí trình độ A2

1. Tải đề thi mẫu trình độ A2

Cấp độ Flyers – một trong các kỳ thi Cambridge, tương đương trình độ A2:

Cấp độ KET – một trong các kỳ thi Cambridge, tương đương trình độ A2

2. Tự kiểm tra trình độ tiếng Anh A2

3. Thi thử miễn phí trình độ A2 trên TiengAnhK12

Các trang web cung cấp tài nguyên luyện tiếng Anh miễn phí trình độ A2

Trong đó các nguồn có gắn hình là những nguồn mà TiengAnhK12 đặc biệt khuyến nghị, vì độ dày và chất lượng của nội dung.

4. Luyện đọc trình độ A2

5. Luyện viết trình độ A2

6. Luyện nghe trình độ A2

7. Luyện nói trình độ A2

8. Luyện ngữ pháp trình độ A2

9. Luyện từ vựng trình độ A2

10. Một số trang web cung cấp nội dung luyện tiếng Anh trình độ A2 khác

Podcast luyện nghe tiếng Anh trình độ A2

Websites Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bé

1. Trang tiếng Anh trẻ em British Council (Hội đồng Anh)

http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Điều đặc biệt là trang web gồm nhiều phần: “Listening and Watch”, “Read and Write”, “Speak and Spell”, “Grammar and Vocabulary”, “Fun and Games”, “Print and Make”. Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con.

3. Animated Stories: Bookbox Inc

Đúng như tên gọi của trang web, đây là một kênh học tiếng Anh thông qua những câu chuyện cổ tích. Các câu chuyện quen thuộc như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch đều được dựng lên thành những cuốn sách điện tử và được đồng hóa âm thanh, hình ảnh để tạo ra những câu chuyện giúp các con vừa học vừa chơi.

Website bao gồm những bài học giúp bé phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, con sẽ được học theo cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học này sẽ giúp bé nhớ lâu và vận dụng kiến thức rất tốt.

Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các con tiểu học có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức hiệu quả. PDSkids cung cấp cho các em VIDEO và GAME tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình giúp bậc phụ huynh cùng con xem và nghe những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.

6. Trang English 4kids

Trang web này gồm rất nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí và được phân loại theo các cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

Tại trang web Dream English Kids Songs, các bé sẽ được học tiếng Anh với anh Matt cực kỳ vui tính. Các bé sẽ vừa học vừa chơi thông qua những bài giảng rất thú vị của giáo viên Matt.

Đây là Kênh tiếng Anh dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh và những người yêu thích các thể loại phim hoạt hình hoặc các thể loại phim khác. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như những chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán học.

9. Trang SuperSimpleSongs

Đây là kênh học online trên Youtube giúp cải thiện kỹ năng Anh ngữ với các bài hát trên mạng. SuperSimpleSongs cung cấp nhiều công cụ thú vị cho bé học hỏi những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Anh. Hình thức học chủ yếu của kênh là các bài hát, thơ ca và các video mang tính giáo dục cao.

10. Trang Art For Kids Hub

https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

Không chỉ là website học tiếng Anh, Art For Kids Hub còn kết hợp dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Việc học của các bé sẽ không còn nặng nề khi được tiếp thu thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh.

Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh A2 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)

Tài liệu luyện thi tiếng Anh A2 gồm những gì? Download ở đâu? Phương pháp ôn thi A2 tiếng Anh như thế nào tốn ít thời gian, chi phí mà vẫn hiệu quả cao?… Nếu đây là những câu hỏi của bạn thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Thông qua đề thi mẫu, các bạn có thể làm quen với cấu trúc của đề thi, luyện tập để rút kinh nghiệm, nâng cao kiến thức có chiến thuật phân phối thời gian hợp lý. Để nhanh chóng đạt được mục tiêu A2, bạn nên luyện qua thật nhiều đề thi thử và có bấm thời gian như làm bài thi thực tế.

Sách luyện 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Để giúp thí sinh dễ dàng ôn tiếng anh A2, trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN đã xuất bản cuốn s ách “10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2”.

Nội dung sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2:

Phần 1: Giới thiệu cấu trúc bài thi; cách tính điểm; các đơn vị tổ chức thi…

Phần 2: Video hướng dẫn làm bài thi chi tiết từng kỹ năng.

Phần 3: 10 đề thi tiếng Anh A2 tham khảo với format bám sát đề thi A2 thực tế

Sách “Cẩm nang hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2”

Cuốn sách cẩm nang hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2 này là hành trang không thể thiếu dành cho các bạn chuẩn thi ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2. Đây là tài liệu ôn thi tiếng anh A2 của bộ giáo dục dành cho tất cả các đối tượng có nguyện vọng thi A2. Nội dung cuốn tài liệu luyện thi tiếng anh A2 này bao gồm:

Các trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh A2.

Cấu trúc bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2 và cách tính điểm.

Các chủ điểm từ vựng kỳ thi tiếng Anh A2.

Các chủ điểm ngữ pháp kỳ thi tiếng Anh A2.

Hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2 theo từng kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói.

Link tải tài liệu ôn thi tiếng anh A2 Bộ giáo dục: đang cập nhật.

Sách luyện thi A2 KET

Sách luyện thi A2 KET được phát hành bởi nhà xuất bản Cambridge – nhà xuất bản lâu đời nhất và trực thuộc đại học lớn thứ hai trên thế giới. Đây là một trong số những cuốn sách cung cấp kiến thức một cách chọn lọc chính xác cho người học.

Giáo trình KET bao gồm cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Các bài nghe và nói tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống và công việc hằng ngày. Do đó, đây là một tài liệu có tính ứng dụng cao không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống.

App luyện thi tiếng anh A2 miễn phí

Các phần mềm và app luyện thi tiếng anh A2 miễn phí được tích hợp từng kỹ năng là lựa chọn của nhiều học viên để nâng cao hiệu quả học tập.

Các phần mềm luyện thi A2 được thiết kế với kỹ năng Nghe – Đọc A2 tiếng Anh theo từng phần thi như: Nghe thông báo, hướng dẫn; nghe điền từ vào chỗ trống; đọc điền từ; đọc điền vào biểu mẫu; đọc hiểu… Bên cạnh đó các bài luyện thi A2 có đáp án và hướng dẫn trả lời chi tiết.

Gợi ý một số app luyện thi tiếng anh A2 online miễn phí như sau:

English Grammar Book là ứng dụng học ngữ pháp thông minh ở bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào….

Busuu cung cấp những khoá học với 12 ngôn ngữ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó còn có tài khoản cấp cao (premium) với mức phí $17 mỗi tháng. Điều khác biệt là người dùng có thể giao lưu trực tuyến và chữa lỗi ngữ pháp cho nhau thông qua app tiếng Anh này. Cả sinh viên lẫn học viên đều được cộng thêm điểm trong tài khoản khi tham gia những buổi học này.

Memrise cung cấp các thí sinh rất nhiều lựa chọn khóa học với các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh, và hoàn toàn miễn phí. Những khóa học này được xây dựng bởi các thành viên khác trong cộng đồng Memrise, giúp Memrise trở thành một nền tảng học trực tuyến với nội dung cực kì phong phú.

Để thi đạt chứng chỉ A2 không khó vì đây là chứng chỉ tiếng anh rất cơ bản. Đầu tiên, bạn cần phải xác định được trình độ tiếng anh hiện tại để có phương án ôn luyện tốt nhất. Nếu bạn đã có vốn tiếng anh tương đối tốt thì có thể tự tìm hiểu và tự luyện thi tiếng anh A2 theo phương pháp:

Bước 1: Tải các đề thi thử về đề tìm hiểu cấu trúc và định dạng đề

Bước 2: Luyện tập các đề thi thử A2 và bấm giờ như thật. Qua mỗi lần luyện tập rút ra kinh nghiệm làm bài.

Chỉ cần ôn tập đều đặn với 2 bước nói trên thì trong khoảng 2-3 tháng là bạn có thể thi đạt B2, với điều kiện là bạn có trình độ ngữ pháp, từ vựng tiếng anh khá tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn không có vốn tiếng anh tốt, thậm chí mất gốc và cần thi đạt B2 trong thời gian ngắn thì bạn không nên cố gắng tự tìm hiểu. Lúc này, bạn nên cân nhắc tham gia các lớp luyện thi tiếng anh A2 để được kiểm tra trình độ và hướng dẫn lộ trình ôn tập phù hợp. Đặc biệt là quá trình luyện thi nói tiếng anh A2 rất khó để bạn có thể tự học. Có 2 hình thức học tiếng anh A2 được học viên lựa chọn, đó là:

Học trực tiếp tại các trung tâm luyện thi A2: Đây là phương án truyền thống được các học viên lựa chọn, phần đông là sinh viên. Học trực tiếp luôn có ưu thế về sự tương tác, trao đổi, nắm bắt kiến thức tốt nhất dành cho học viên. Tuy nhiên, việc luyện thi tại trung tâm có hạn chế về thời gian học, quãng đường di chuyển, duy trì lớp học… Nhiều học viên có gia đình, có công việc hầu như rất khó khăn để tham gia các lớp học như vậy.

Edulife hợp tác với các giảng viên có từ 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó là, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp việc ôn thi anh văn A2 đạt hiệu quả cao.

Tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2 luôn được cập nhật theo format mới nhất; sách ôn thi tiếng Anh A2 hoàn toàn miễn phí… Tại Edulife, học viên được đánh giá trình độ và xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại.

Bên cạnh đó, Edulife áp dụng hình thức học hết sức linh động. Học viên có thể học tại trung tâm hoặc học online thông qua phần mềm zoom. Thực tế, việc luyện thi tiếng anh A2 online khá phù hợp với nhiều đối tượng và tình hình dịch bệnh hiện nay. Edulife cam kết luyện thi tiếng anh A2 bao đậu với việc tổ chức ôn luyện cho học viên đến khi thi đạt.

Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Apollo English

Thế giới ngày càng trở nên ‘phẳng’ theo xu thế toàn cầu hoá. Trở thành công dân toàn cầu mở ra trước mắt học viên cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia, và đạt được những thành công vượt bậc. Không chỉ vậy, học viên sẽ dễ dàng thích ứng và vững bước trên con đường tương lai biến động không ngừng.

.

Học viên tín nhiệm và theo học tại Apollo English từ năm 1995

.

Giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

.

Trung tâm quy mô lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng mỗi năm

.

Năm là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung tâm Anh ngữ Apollo English đã có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho bé với nhiều giải thưởng danh giá từ Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẠT 2 CHUẨN BẰNG CẤP

100% giáo viên Apollo English có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại Apollo English được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo: Apollo English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

AGLS (Apollo Global Learning System) là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia từ Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: tiếng Anh thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU

Hội thảo trực tuyến Trò Chuyện Về Bảo Tồn Hoang Dã

Dưới lăng kính trẻ thơ muôn màu, thế giới hoang dã luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khiến con mong muốn được tìm tòi và khám phá. Là Tổ Chức Giáo Dục và Đào Tạo tiếng Anh với gần 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, Apollo English hiểu rằng trải nghiệm thực tế lồng ghép qua các bài học không chỉ giúp con xây dựng kiến thức nền tảng mà qua đó nuôi dưỡng trong con tình yêu thiên nhiên và học cách trân trọng, bảo vệ các loài động vật hoang dã.

Read more

Apollo’s Got Superheroes – Cuộc thi tìm kiếm tài năng Siêu Anh Hùng 4.0

Từ ngày 20/07/2020, cuộc thi “APOLLO’S GOT SUPERHEROES” sẽ bắt đầu diễn ra trên toàn hệ thống trung tâm Apollo English.

Read more

Apollo xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Tài Nguyên Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trình Độ A2 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!