Xu Hướng 12/2022 # Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Của Proshow Producer / 2023 # Top 14 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Của Proshow Producer / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Của Proshow Producer / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một chút về phần mềm ProShow Producer – ProShow Gold. Đây là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính của bạn. Có có tác dụng chuyển những hình ảnh tĩnh thành những hình ảnh động bằng cách thêm vào đó những hiệu ứng chuyển động. Hơn nữa nó có thể tạo các SlideShow với những đồ họa tuyệt đẹp, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cuộc sống.

1. Lỗi xuất Video “ILLEGALLY” trên ProShow Producer – ProShow Gold.

Biểu hiện: Xuất hiện thông báo “ILLEGALLY” trên màn hình máy tính của bạn mỗi khi xuất video và máy tính của bạn có kết nối internet

Cách khắc phục lỗi “ILLEGALLY” của ProShow Producer – ProShow Gold.

Đến đây bạn đã có thể khắc phục được vấn đề rồi, bạn chỉ cần mở lại Project vừa lưu trước đó và sau đó có thể xuất Video bình thường. Nếu vấn đề vẫn không được khắc phục thì bạn hãy nghĩ đến việc nâng cấp phần mềm.

Lỗi made in proshow producer trong ProShow Producer – ProShow Gold.

Biểu hiện: Dòng chữ này xuất hiện mỗi khi bạn xem demo đoạn Video hay mỗi khi xuất video ra xem lại là thấy dòng chữ “Made as an evaluation of proshow producer”

Nguyên nhân: Nguyên nhân đơn giản dẫn đến hiện tượng này là do bạn chưa đăng kí bản quyền với nhà sản xuất.

Cách khắc phục lỗi “Made as an evaluation of proshow producer”

Key được trích từ nguồn http://iloveitus.blogspot.com/. Nếu không được chấp nhận bản quyền thì bạn có thể tìm key khác có sẵn trên internet.

a.Name:HieuZ.com

Phone:01652284340

Key:UBBFF8C1PMTKQ

hoạc UBBCKPGRFNW5V

hoạc UBBNTYBEMR4BG

b.Name: cryvn@yahoo.com

Phone number: 0938236263

Registration Key: MBBQAFT0VK2Z1

Lỗi Font tiếng Việt trong ProShow Producer – ProShow Gold.

Biểu hiện: Khi bạn gõ chữ trong phần mềm bị lỗi, ví dụ như bạn gõ “Giới Thiệu” thì thực tế nó lại hiện “Gi?i Th?i …”

Nguyên nhân là do bị thiếu font hệ thống và chưa chọn đúng phần mềm hỗ trợ.

Cách khắc phục Lỗi Font tiếng Việt trong ProShow Producer – ProShow Gold.

Bước 1: Tải về bộ gõ Unikey

Nếu trong máy bạn đã cài rồi thì bỏ qua bước này

Bước 2: Tải bộ 1398 Font Việt Nam về và cài đặt vào hệ thống

Bước 3: Chọn bảng mã (trong phần mềm Unikey) và font (của phần mềm Proshow) tương ứng, có 2 phương án:

– Bộ gõ TCVN3 và chọn Font có tên bắt đầu là .Vn ví dụ: .VnArial, .VnTime, .VnTimeH, …

– Bộ gõ VNI và chọn Font có dạng VNI như: VNI-Times, VNI Cooper, …

Ví dụ: Chọn bảng mã VNI Windows, kiểu gõ Telex

Biểu hiện: Mỗi khi xuất Video máy tính báo “Your computer is low on memory” Hoặc “Low Memory”

Nguyên nhân: Hệ thống nhầm lẫn thông tin bộ nhớ

Cách khắc phục lỗi “Low Memory” trong ProShow Producer – ProShow Gold.

Đầu tiên bạn kick biểu tượng My Computer , chọn Properties

Tổng Hợp Lỗi Google Chrome Thường Gặp, Lỗi Không Mở Được, Bị Treo, Khô / 2023

Như bạn đã biết thì Google Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và hầu như là không người dùng máy tính nào không cài đặt trình duyệt này trên máy tính của mình. Trình duyệt này được kết hợp những công nghệ mới nhất vì vậy có tốc độ duyệt Web cao và hỗ trợ nhiều tiện ích cần thiết cho nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên có khá nhiều người dùng gặp phải tình trạng Google Chrome bị lỗi khi đang sử dụng và không sao khắc phục được đặc biệt là những bạn không rành về máy tính. Vì vậy, với bài viết sau đây, Taimienphi sẽ tổng hợp lỗi Google Chrome thường gặp cũng như chia sẻ cách khắc phục những lỗi này cho các bạn.

Tổng hợp lỗi Google Chrome thường gặp 1. Lỗi Google Chrome không vào được Gmail

Nguyên nhân: Lỗi không vào được gmail trên chrome do máy tính của bạn bị lệch thời gian hệ thống so với hiện tại.

Một số máy tính sử dụng đã quá lâu và không được bảo dưỡng định kì khiến cho chip hoặc các thành phần bên trong hoạt động kém hiệu quá nhất là pin CMOS. Dung lượng pin CMOS bị cạn kiệt khiến thời gian trên máy tính thường xuyên bị trở về thời gian mặc định xuất xưởng, Do đó mỗi khi bạn khởi động máy tính bạn sẽ phải điều chỉnh thời gian trên máy tính mặc dù đã đặt chế độ thời gian mặc định. Tính đến thời điểm hiện tại, Gmail đã được nâng cấp và có một số thay đổi thông số Certificate Service về thời hạn hoạt động của Website. Vì vậy, đối với những máy tính bị sai lệch về thời gian, có thời gian lệch với thời điểm hiện tại và đang dừng ở những năm trước năm 2008 thì bạn sẽ gặp lỗi không vào được Gmail trên Chrome

Khắc phục: Thay thế ngay pin CMOS mới hoặc đem máy đến trung tâm sửa chữa nhờ trợ giúp. Sau khi thay pin xong các bạn tiến hành tinh chỉnh lại thời gian cho khớp hệ thống như sau:

2. Chrome không mở được do lỗi extension

Lỗi này là do trình duyệt của bạn thường xuyên bị đơ hay không mở được. Có thể là do xung đột giữa các phần mềm hay tiện ích mở rộng cài đặt trên trình duyệt.

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần vô hiệu hóa toàn bộ extension trên trình duyệt

Cách 1: Nhấp chuột phải lên biểu tượng Chrome trên desktop chọn Properties. Sau đó, bạn nhấn phím Space (khoảng trắng) và nhập thêm lệnh –disable-extensions phía sau đường dẫn trong hộp Target rồi nhấn OK

Cách 2: Truy cập vào thư mục sau theo đường dẫn C:Userstên tài khoảnAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefaultExtensions rồi xóa toàn bộ thư mục bên trong.

Cách 3: Gỡ bỏ hoàn toàn Google Chrome sau đó cài đặt lại.

Cách 1: Nếu máy tính của bạn có cài đặt phần mềm hỗ trợ download dữ liệu Internet Download Manager (viết tắt là IDM), thì hãy vô hiệu hóa hoạt động của tùy chọn Use Advance browser Integration có sẵn trong IDM bằng cách:

Cách 2: Hoặc nếu máy tính sử dụng công cụ NVIDIA Desktop Explorer có trong bộ driver đồ họa của NVIDIA thì đó cũng là nguyên nhân gây sự cố trên Google Chrome. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên xóa file chúng tôi bằng cách:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, gõ CMD và nhấn OK hoặc phím Enter

Bước 3: Xóa file nvshell.dell bằng cách gõ lệnh regsvr32 /u chúng tôi rồi nhấn Enter.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt)

Bước 2: Trượt thanh cuộn xuống dưới và chọn Advanced (Nâng cao)

Bước 4: Hộp thoại Internet Properties hiện ra, các bạn nhấn vào mục LAN settings

5. Lỗi Google Chrome has crashed. Relaunch now?

Lỗi Google Chrome hiện cửa sổ có dòng chữ Google Chrome has crashed. Relaunch now? với 2 lựa chọn OK và Cancel. Khi đó, nếu chúng ta bấm nút OK thì trình duyệt tự tắt rồi mở lại nhưng lại tiếp tục hiện cửa sổ đó.

Cách khắc phục: Tình trạng này có thể do máy tính của bạn hoạt động chậm trong khi bạn mở nhiều trang web cùng lúc trên trình duyệt Google Chrome. Do vậy, bạn thử giảm bớt số trang web mở cùng lúc trên các Tab của Google Chrome. Nếu vẫn không được, bạn gỡ bỏ nó rồi cài đặt bản Google Chrome mới nhất.

Ngoài ra, bạn nên cài đặt vào máy tính một phần mềm xóa file rác khi truy cập Internet, như CCleaner để xóa sạch các file rác trong máy tính và do trình duyệt web để lại. Bạn cũng có thể bấm nút Tools để thiết lập CCleaner tự động chạy và xóa rác mỗi khi khởi động máy tính. Nếu lỗi trên vẫn xảy ra liên tục, bạn hãy kiểm tra lại các thanh RAM đang cắm trong máy tính.

6. Lỗi trình duyệt Google Chrome tự động tải video và nhạc

Lỗi này thường thì do người dung cài sẵn trên máy tính trình tải tự động Internet Download Manager. Để khắc phục chúng ta thực hiện như sau:

Hoặc bạn có thể chuyển qua tab File Types và xóa hết các định dạng file mà IDM tự động bắt link tự động.

Cách 2: (Chỉ làm nếu cách 1 ko được) Xóa file Preferences trong đường dẫn

C:UsersUSER_NAMEAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Cách 3: Cách tốt nhất bạn gỡ bỏ bản Chrome hiện tại và cài bản mới nhất.

Danh sách các DNS phổ biến:

DNS Google

* 156.154.70.1 * 156.154.71.1

DNS OpenDNS

* 208.67.222.222 * 208.67.220.220

DNS Norton

* 198.153.192.1 * 198.153.194.1

DNS Verizon

* 4.2.2.1 * 4.2.2.2 * 4.2.2.3 * 4.2.2.4 * 4.2.2.5 * 4.2.2.6

DNS ScrubIt

Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Với Idm Và Cách Khắc Phục / 2023

Người dùng đã không xa lạ gì đối với phần mềm IDM, phần mềm download nhanh nhất hiện nay với nhiều tính năng làm người dùng cảm thấy tiện dụng và thích thú. Trong quá trình sử dụng phần mềm, ngoài những tính năng mà nó mang lại còn có những lỗi xuất hiện, bài viết này hi vọng sẽ giúp đỡ được bạn khi trong quá trình sử dụng mà gặp phải.

Hướng dẫn sửa lỗi “IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..”

Phần lớn người dùng IDM đều là IDM crack, tức là dùng key lậu. Hiếm khi bạn thấy người dùng Việt Nam nào mua key để sử dụng bản quyền IDM cả. Sau một thời gian dùng nào đó sẽ xuất hiện thông báo IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” vì nhà phát triển phần mềm này đã nhận thấy bạn đang dùng lậu phần mềm của họ và block lại.

Lỗi này không khó để khắc phục nó, các bạn tham khảo những tủ thuật ở bên dưới . Bạn chỉ cần chọn một trong bốn cách sửa lỗi IDM ” Fake Seriel Number . .” ở bên dưới. Nếu không làm được cách này thì bạn có thể sử dụng cách khác. Nhưng đảm bảo bạn sẽ thành công bằng cách này hay cách khác.

Cách sửa lỗi IDM … Fake Serial Number … mới nhất

Cách 1: Đơn giản nhất nên mình luôn khuyến khích mọi người làm theo cách này đầu tiên.

Cách 2: Những cách 2, 3, 4 thật ra chỉ là để phòng khi bạn không thành công với cách 1 thôi.

Mở IDM lên và kiểm tra thành quả nha.

Cách 4: Sử dụng Tool Fix Fake Serial v1.0 for Internet Download Manager

Ngoài chức năng sửa lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” tool này còn có chức năng đăng ký bản quyền cho IDM bạn đang dùng

Việc còn lại là chờ Tool này sử lý lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” thôi.

lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm giúp bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu khác nhau bất kể định dạng. Nhưng đã không ít lần bạn cảm thấy khó chịu vì IDM cứ tự động bắt link khi xem phim hoặc nghe nhạc trực tuyến mà không cho xem trực tiếp.

Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Internet Download Manager, kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Tại cửa sổ Options, có 2 cách để bạn gỡ lỗi tự bắt link này.

Cách 1 : Từ cửa sổ Options, chọn General. Tại đây, bạn thấy hiển thị một bảng danh sách bao gồm các trình duyệt Web mà nhà sản xuất cho phép bạn download dữ liệu.

Gỡ lỗi IDM tự bắt link bằng cách bỏ chọn của một hoặc một số trình duyệt mà bạn đang sử dụng (như chúng tôi chúng tôi sẽ bỏ chọn trong trình duyệt Google Chrome – vì không muốn IDM bắt link trong trình duyệt này).

Cách 2: Cũng từ cửa sổ Options, chọn File Types.

Nếu như ở bài hướng dẫn trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thêm định dạng file download IDM trong thẻ File Types, thì ở bài hướng dẫn này, để khắc phục tình trạng tự bắt link của IDM, bạn chỉ việc xóa một số định dạng file để IDM không thể download trong khung Automatically start downloading the following file types: (hoặc xóa toàn bộ định dạng file nếu muốn).

Chỉ bằng một thủ thuật nhỏ là đã có thể giải tỏa sự khó chịu của bạn khi IDM tự động bắt link mỗi khi bạn muốn nghe nhạc hoặc xem Video trực tuyến.

Lỗi IDM không tự động hiện nút download link trên Youtube

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này của IDM

Khi cài đặt IDM, mặt định phần mềm sẽ được thiết lập tất cả những File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. để IDM có thể nhận biết và thực hiện download các File này về máy tính. Chính vì thế, khi xem video youtube thì IDM sẽ bị lỗi IDM tự động yêu cầu bạn download tải Video này về vì định dạng của các video trên youtube là MP4.

Phiên bản IDM bạn đang sử dụng đã quá cũ so với trình duyệt Chrome hoặc Firefox mới.

Bạn chưa tích hợp Tiện ích mở rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn khắc phục lỗi IDM không bắt link

1. Bỏ định dạng File được hổ trợ từ IDM.

Khi bỏ các định dạng File này, IDM sẽ không yêu cầu bạn phải download video youtube khi xem mà chỉ hiện nút Download quen thuộc.

Bạn chọn vào Tab File Types và xóa 2 định dạng với đuôi là Mp3 và Mp4. Sau đó bạn chọn OK để lưu lại thiết lập.

Sau khi thực hiện xong, bạn đã khắc phục được lỗi IDM không bắt link Youtube.

2. Bật tiện ích của IDM trên trình duyệt.

Nếu bạn đã thực hiện cách 1 mà IDM vẫn không hiện nút download trên Youtube, bạn hãy thực hiện tiếp cách sau:

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Chrome lên, bạn nhập hoặc copy dòng sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

Giao diện tiện ích hiện lên, bạn kiểm tra xem IDM Integration Module đã được bật hay chưa. Nếu chưa bạn chỉ cần Check vào ô Bật. Khi đó bạn đã thực hiện xong.

Với trình duyệt Firefox

Sau khi tải về, bạn mở trình duyệt Firefox lên, kéo thả File chúng tôi vào bất cứ đâu trên Firefox.

Giao diện yêu cầu cài đặt tiện ích hiện lên, bạn chọn Install Now.

Quá trình cài đặt rất nhanh và 1 thông báo yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt. Bạn chọn Kởi động lại ngay.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ 1 trong 2 cách sau, chắc chắn IDM của bạn sẽ trở lại bình thường. Bạn sẽ không còn bị lỗi này đến khi bạn thực hiện nâng cấp phiên bản IDM mới

sửa lỗi IDM không bắt link trên Firefox và Chrome

IDM không tự động bắt link download trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome nữa. Bạn không biết phải làm thế nào? Hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn.

Tại sao IDM bị lỗi không bắt link. Có nhiều nguyên nhân khiến IDM bị lỗi không tự động Download. Một trong các nguyên nhân đó chính là:

Bạn đang sử dụng trình duyệt với phiên bản mới hơn phiên bản IDM

IDM của bạn đã hết thời gian sử dụng

IDM bị nhiễm virus gây nên lỗi

Cách khắc phục lỗi IDM không hiện nút download

Cách 1: Cập nhật phiên bản IDM mới nhất.

Bạn cần phải kiểm tra phiên bản IDM của bạn đang sử dụng có phải là phiên bạn mới nhất hay không? Bằng cách thực hiện như sau.

Cách 2: Bật add-on hoặc thêm add-on cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox

Trên trình duyệt Chrome

Nếu Chrome không tự động hiện nút download, bạn hãy vào xem add-on IDM đã được bật hay chưa? Bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Mở trình duyệt Google Chrome.

2. Nhập địa chỉ sau vào trình duyêt: chrome://extensions/

3. Kiểm tra và check vào ô bật IDM Module.

Trên trình duyệt Firefox

Nếu IDM không hiện download trên Firefox, bạn chỉ cần cài thêm add-on IDMCC vào là có thể fix được lỗi. Bạn có thể thực hiện như sau:

2. Sau khi tải về, bạn hãy mở trình duyệt Firefox và kéo thả File IDMCC vào bất cứ chỗ nào trên trình duyệt Firefox. Sau đó, bạn chọn Install Now (Cài đặt ngay).

Khởi động lại trình duyệt Firefox và kiểm tra kết quả.

Đến đây, chắc có lẽ bạn đã biết cách cũng như sửa được lỗi IDM không bắt link download rồi đấy.

Lỗi IDM Integration Bị Google Xóa Khỏi Chrome

Với người dùng phiên bản Google Chrome tiếng Anh thì sẽ gặp thông báo “Google has flagged ‘IDM integration’ has malicious” và tiếng Việt sẽ là “IDM integration đã bị tự động gỡ bỏ” hoặc “idm integration là độc hại và cài đặt đã bị chặn”.

Và sau đây là cách khắc phục

Nhấn vào Hiển thị tùy chọn nâng cao (Show Advanced Setting)

Bỏ chọn “Kích hoạt chức năng bảo vệ chống lừa đảo trực tuyến và phần mềm độc hại” (Enable phishing and malware protection)

Sau đó các bạn vào thư mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager (Với Windows 64bit) hoặc C:Program FilesInternet Download Manager với phiên bản Windows 32bit và copy tập tin ‘IDMGCExt.crx’ ra ngoài Desktop

Tiếp tục mở Google Chrome và truy cập vào đường dẫn ‘chrome://extensions/’, sau đó đánh dấu vào tùy chọn ‘Chế độ dành cho nhà phát triển (Developer Mode)’

Sau đó bạn kéo tập tin chúng tôi từ Desktop vào trình duyệt Google Chrome

Tổng Hợp Các Lỗi Thường Gặp Khi Restore Iphone Và Cách Khắc Phục / 2023

Tín đồ của Apple chắc chắn không còn quá xa lại với việc Restore lại thiết bị để ứng dụng chạy mượt mà hơn và khắc phục những lỗi do phần mềm gây ra. Tuy nhiên không ít người gặp phải các lỗi thường gặp khi Restore iPhone. sẽ tổng hợp lại và chia sẻ cách khắc phục ngay sau đây.

Các lỗi Restore iPhone hiển thị số

Lỗi 17, 1638, 3000, 3013, 3015, 3200

Điều này có nghĩa iPhone đang gặp khó khăn trong việc liên lạc với máy chủ cập nhật của Apple.

Giải pháp

Kiểm tra lại máy, tắt phần mềm làm gián đoạn giao tiếp mạng

Lỗi 2, 4, 9006

Phần mềm bảo mật ngăn cản việc giao tiếp giữa thiết bị đến máy chủ cập nhật của Apple.

Giải pháp:

Kiểm tra phần mềm bảo mật trên máy và xem lại kết nối USB

Lỗi 1643-1650, 2009, 4005, 4014

Đây là lỗi do cổng kết nối USB giữa điện thoại và máy tính bị gián đoạn

Giải pháp:

– Sử dụng cáp USB chính hãng Apple

– Cắm cáp vào cổng USB

– Nếu không được thì đổi sang kết nối máy tính khác.

Lỗi 11, 12, 16, 26, 27, 35, 36, 37, , 53, 56, 1011, 1012, 1667 hoặc 1669.

Thiết bị gặp một vấn đề phần cứng khiến cho quá trình Restore bị cản trở

Giải pháp

– Kiểm tra xem phần mềm bảo mật

– Restore lại thiết bị iOS trong tình trạng mạng tốt nhất

Lỗi 1015

Lỗi này xuất hiện do phiên bản iTunes đã lỗi thời

Giải pháp:

Cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes

Lỗi 9

Máy không đủ dung lượng pin yêu cầu

Giải pháp:

– Sạc Pin trên 50%

– Restore lại máy

– Nếu máy vẫn bị báo lỗi 9 thì bạn cần phải thay pin

Lỗi 10

Phiên bản iTunes thấp hơn yêu cầu Firmware

Giải pháp:

Cập nhất iTunes lên phiên bản mới

Lỗi 11

Chế độ DFU bị sai

Giải pháp:

Đưa máy về chế độ DFU đúng

Lỗi 13, 14:

Không tìm ra Firmware

Giải pháp:

– Xem lại FW có bị lỗi hay không

– Xem lại chế độ máy khi Restore có đúng theo yêu cầu không

Lỗi không tìm ra Firmware

Lỗi 19 :

Tín hiệu kém giữa Itunes và iPhone

Giải pháp:

– Rút iPhone ra rồi cắm lại

– Có thể phải thay cáp.

Lỗi 20:

Sạc bị hư hoặc dây cáp bị lỗi

Giải pháp:

Thay sạc hoặc thay cổng USB

Lỗi 23:

Pin iPhone gặp vấn đề, hoặc phần cứng bị lỗi

Giải pháp:

Thay Pin hoặc thay phần cứng

Lỗi 1050

Không nhận được tín hiệu từ Apple

Giải pháp:

Dùng phần mềm Ireb để Restore

Lỗi 14xx ( 1413,1415,1417,1418,1428 ):

Lỗi cổng USB

Giải pháp:

– Thay cổng USB

– cài lại iTunes

– Restart máy tính

Lỗi 1600:

Restore FW Custom nhưng để DFU Mode

Giải pháp:

Chuyển qua chế độ Recovery và Restore lại FW Custom

Lỗi 1601:

Chưa Active mà vẫn tiếp tục Restore

Giải pháp:

Dùng 1 sim để Activate, sau đó mới Restore

Lỗi 1604:

Lỗi này xảy ra khi iPhone chưa được Jailbreak mà đã Restore bản FW Custom

Giải pháp:

– Restore lại FW gốc

– Jailbeak máy để restore FW Custom

Lỗi 1619

iTunes quá cũ và không thể đọc được các file trong Recovery Mode

Giải pháp:

Cập nhật iTunes lên bản mới nhất

Lỗi 1644:

file IPSW bị di chuyển đi chỗ khác

Giải pháp:

Để nguyên file IPSW trong quá trình restore

Lỗi này thường gặp lúc chuẩn bị Restore máy, lỗi này do nguồn từ máy tính thấp hơn iPhone.

Giải pháp:

– Chuyển sang ghim ở cổng USB sau CPU

– chuyển sang máy tính khác để Restore

Lỗi 2005

Lỗi kết nối, có thể do lỗi phần cứng

Giải pháp:

– Kiểm tra lại phần cứng của máy

Lỗi 3004:

Restore mà không có Internet hoặc do mất kết nối giữa chừng

Giải pháp:

Kiểm tra lại đường truyền và thực hiện Restore lại từ đầu

Lỗi 20000

Đây là lỗi do PC. Lỗi này cũng có thể xuất hiện trên iPhone khi tự Reboot

Giải pháp:

Restore máy bằng thiết bị khác

Các lỗi Restore iPhone hiển thị bằng mã số

Lỗi 0xE8000022

Đây là lỗi bắt nguồn từ nguyên nhân FW không đúng với đời máy

Giải pháp:

Tải lại FW cho đúng với máy

Lỗi 0xE800006B

Thiết bị bị rút cáp khi đang Restore

Giải pháp:

Kiểm tra cáp và Restore lại

Lỗi kết nối USB

Giải pháp:

Rút cáp ra, kết nối lại

Khởi động lại iPhone

Các mã lỗi bằng chữ

1. Lỗi do Itunes không kết nối được với Server

Lỗi “The iphone ‘XXYYZZ’ cannot be restored at this time because the iphone software update server could not be contacted or is temporary unavailable.”

Lỗi này do Itunes không connect được với server khi restore .

Giải pháp

– Nếu do không thể kết nối với Internet, bạn cần kiểm tra lại đường truyền

– Nếu đã do chỉnh sửa File Hosts bạn cần kiểm tra lại. Nếu thấy dòng 127.0.0.1 chúng tôi thì xoá đi.

2. Lỗi Firmware không đúng với đời máy iPhone

“The iPhone ‘XXYYZZ’ could not be restored because the firmware file is not compatible”.

Lỗi này do Firmware không đúng với đời máy iPhone

Giải pháp:

Kiểm tra và tải lại FW

3. “The iphone ‘XXYYZZ’ could not be restored. This devive isn’t eligible for the requested build.”

Lỗi này xảy ra khi hạ cấp phần mềm nhưng xuất chưa đúng file SHSH

Giải pháp:

Kiểm tra lại file SHSH

Lỗi do Itunes không kết nối được với Server

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn nắm được các lỗi thường gặp khi Restore iPhone, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt lỗi và không nắm được cách khắc phục lỗi triệt để, hãy đến với Hcare để được tư vấn hỗ trợ giúp đỡ.

Hcare

– Hotline: 1900 2012

– Website: www. chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Của Proshow Producer / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!