Xu Hướng 6/2022 # Tổng Hợp Cách Làm Phao Nè!……… Hot Hot Hot….. # Top View

Xem 8,514

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Cách Làm Phao Nè!……… Hot Hot Hot….. được cập nhật mới nhất ngày 29/06/2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,514 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chia Văn Bản Thành Nhiều Cột Trong Word, Tách Văn Bản Thành Nhiều
 • Tài Liệu Tài Liệu Hướng Dẫn Ra Đề Kiểm Tra Các Môn Ở Tiểu Học Theo Thông Tư 22
 • Tài Liệu Hướng Dẫn Ra Đề Môn Tiếng Việt Theo Tt 22
 • Cách Thức Thi Tuyển Trường Đh Sân Khấu Điện Ảnh
 • Thủ Khoa Đh Sân Khấu Điện Ảnh: ‘xinh Đẹp Là Lợi Thế Lớn’
 • Phần 1

  Đầu tiên cần soạn thảo tài liệu…

  Chỉnh font chữ nhỏ cần thiết mà đọc được…

  Dùng băng dính trong, dán lên phần chữ cẫn làm tài liệu…

  Cắt phần chữ đã dán băng dính

  Khi giấy đã đủ ẩm, tìm cách gỡ bỏ giấy…

  … mà ko làm bay mất chữ

  Phơi khô phần băng dính và chữ đã được in vào. Thế là xong, có thể dán những tài liệu này ở bất kỳ đâu, bất cứ vật dụng gì được mang vào phòng thi…

  Ví dụ như bút,thước kẻ,máy tính…..

  Phần 2

  Quay đều… quay bài… quay đều…

  Cũng phải nói rõ ràng, về bản chất của cách quay này là dùng viết chì ghi lên cây thước, rồi khi quay bài chỉ việc nhìn vào bóng chữ trên cây thước mà chép. Về bản chất là như vậy, nên khi chuẩn bị các bạn phải chuẩn bị những dụng cụ không thể thiếu, đó là cây viết chì và 1 cây thước. Viết chì nên sử dụng loại viết đậm, ít nhất là 2B trở lên để có độ rõ nét cần thiết. Còn thước, lúc đầu loại ưa thích của tôi là cây eker to bản, về sau là cây thước dài loại 20cm màu xám đen, cái loại mà hay được mấy tay tiếp thị đem vô trường bán đấy. Chưa hết, để có thể ghi tốt bằng viết chì lên thước thì cây thước phải có 1 độ bám nhất định cho than chì. Do đó, cây thước phải cũ, nhưng hạn chế các vết xước lớn trên mặt thước vì nó có thể làm “nhiễu” chữ mình ghi.

  Chuẩn bị dụng cụ là như thế, tiếp theo là ghi. Công việc này đòi hỏi tỉ mỉ 1 chút. Chữ bạn ghi lên cây thước càng nhỏ càng tốt. Cỡ chữ tốt nhất là nhỏ hơn 1mm. Lúc trước tôi có thể nén đến gần 12 trang tập với chỉ trong 1 cây thước 20cm thôi đó. Các bạn cố gắng viết thật nhỏ, vừa đủ để có thể đọc được cái bóng chữ khi phản chiếu ánh sáng. Các bạn có thể dùng cái đèn bàn đặt xa để kiểm tra thử chữ vừa ghi xong xem đã đạt yêu cầu chưa. Vì khi nhìn, chúng ta sẽ nhìn bằng cái bóng chữ đó. Do đặc tính vật lý nên phần thước phản chiếu ánh sáng sẽ có màu tối hơn phần bị dính than chì phản chiếu, phần dính than chì sẽ có màu trắng bạc khi phản chiếu ánh sáng. Khi ghi xong các bạn chú ý hạn chế tiếp xúc tay hoặc vật ướt lên mặt thước vì điều này có thể làm chữ bị mờ.

  Phần kế tiếp là quay bài. Đây là phần quan trọng nhất, quyết định công việc của bạn có thành công tốt đẹp hay không. Về cách nhìn thì tôi đã nói ở trên rồi. Các bạn chú ý thêm về hướng ánh sáng. Tốt nhất là các bạn hướng ánh sáng từ cửa sổ vào. Tuỳ vị trí của bạn mà các bạn có thể để phía trước mặt, bên trái, bên phải tờ giấy thi hay thậm chí ở bên dưới 2 bên cùi chỏ của bạn. Các bạn cũng có thể đặt nó trên mặt bàn hay cầm nó trên tay mà giả bộ đang quen tay nghịch thước… Có rất nhiều kiểu cầm, nhưng tất cả phải hội đủ các yếu tố chung là phải giúp quan sát chữ trên thước tốt mà vẫn không làm giám thị nghi ngờ. Nghĩa là góc độ của thước phải phản chiếu đúng mặt chữ, làm cho chữ ghi nổi lên rõ và tư thế của bạn cũng phải thật tự nhiên, không gượng ép. Điều tối kị là bạn cầm cây thước lên mà săm soi chữ, vì như vậy chả khác gì “Lạy ông tôi ở bụi này”. Thậm chí các bạn cũng không được đưa thước lại gần mắt để “nhìn cho rõ” hoặc rướn tới để nhìn, nói chung là có bất cứ biểu hiện gì khác thường. Mọi động tác của bản thân phải giống hệt như khi đang làm bài “chính hiệu”, chỉ có mắt là thay đổi thôi (vì phải liếc qua cây thước nữa mà). Chú ý góc mắt khi đó cũng phải kiếm 1 cái gì đó để che giám thị lại, làm cho giám thị không thể để ý mắt mình được, vì dụ như tóc hay trán của mình khi cúi xuống chẳng hạn.

  Trong điều kiện lý tưởng, phòng có bật đèn thì các bạn cũng chẳng phải cầm thước, chọn góc độ làm gì cho mệt. Khi đó các bạn cứ đặt thước lên mặt bàn, dùng tờ giấy thi, giấy nháp và đề thi hợp thành hình chữ U ngược mà che cây thước lại, chỉ chừa phần mình đang chép lòi ra thôi. Và như vậy thì khó giám thị nào phát hiện được.

  Khi quay bài có lẽ các bạn cũng đã biết nhưng tôi phải nhắc thêm là cũng cần phải chú ý đến vị trí của giám thị, nhưng không nhất thiết phải đợi giám thị ở xa mới làm. Các bạn cũng có thể làm ngay khi giám thị đứng kế bên như tôi với điều kiện các bạn phải thực sự quen tay và “pro” một chút. Còn nếu không thì khoảng cách 1.5m có lẽ là an toàn cho các bạn.

  Tất nhiên kiểu quay bài bằng thước này cũng có hạn chế là dung lượng ghi khá nhỏ, chỉ khoảng 10 trang tập/cây thước nhưng ta có thể khắc phục việc này bằng cách sử dụng nhiều cây thước, thay đổi liên hoàn. Và tôi thường sử dụng để hạn chế bớt trong việc học các câu hỏi quá dài, quá khó nhớ trong đề cương mà thôi. Hạn chế thứ 2 là thời gian ghi khá lâu, tất nhiên việc này mình phải chuẩn bị từ trước là phần nào sẽ quay, phần nào sẽ học, và ghi cái gì, ghi lúc nào, từ đó sắp xếp thời gian giữa việc ghi phao và học bài hợp lý. Dù sao thì ghi cái này cũng sẽ đỡ nặng hơn học bài, đúng không nào? Còn cái lợi của việc quay bài bằng cây thước này là qua mặt giám thị dễ dàng hơn, vì việc sử dụng cây thước trong phòng thi là hợp pháp, và ghi chữ trên chính cây thước để làm bài là việc mà ít giám thị nào ngờ tới. Cái lợi thứ 2 là việc phi tang vật chứng lại rất dễ dàng. Các bạn chỉ việc cầm cây thước, lấy tay vuốt mạnh lên mặt thước là tự dưng nó sẽ trở thành 1 cây thước bình thường như bao cây thước khác, lúc đó thì đố giám thị nào bắt được.

  Cái tôi muốn nói trong bài viết này là truyền đạt lại kinh nghiệm quay bài của bản thân. Có thể bạn đã biết, có thể bạn chưa biết, nhưng điều cốt yếu là tôi muốn chia sẻ lại cách quay bài này với góc độ kĩ thuật của mình. Biết đâu nó lại tốt cho bạn trong việc giảm Stress do học bài căng thẳng? Và điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ, đó là tốt nhất hãy học bài cho thật kĩ và hiểu bài cho sâu. Khi đó, bạn sẽ giảm stress do học bài quá nhiều và lo âu khi thi cử hoặc ít ra cũng thuận lợi hơn khi quay.

  Phần 3: Thi Viết

  Cái thể loại thi này thì chúng ta đã làm quen từ rất sớm rồi. Nhìn chung cơ cấu là vài chục con người được tống vào trong phòng, nội bất xuất, ngoại bất nhập (trừ trường hợp đặc biệt). Xung quanh ta là 1 đến vài giám thị, lượn lờ hoặc không lượn lờ. Nhìn chung phải tuỳ tình huỗng mà ứng phó.

  Cách 2 : Phao thu nhỏ 50%

  Ưu điểm : Kích thước bằng khổ A6, nên chứa được lượng thông tin nhiều. Tương đối nhỏ gọn.

  Nhược điểm : Lúc thực hiện cần kĩ thuật cao, khó phi tang.

  Thực hiện : Xác định thật nhanh phần mình muốn quay nằm ở đâu trong tập phao dày cộp. Nên làm thêm cả list câu hỏi để tìm cho nhanh. Khi đã tìm được, xé tờ đó ra, gấp nhỏ lại theo chiều ngang rồi cho lên bàn. Thái độ phải thản nhiên, lạnh lùng. Nếu giám thị đi xuống thì đè nháp hoặc giấy thi lên trên. (Lưu ý : cấm dùng giấy nháp trong suốt)

  Cách 3 : Phao “công nghệ”

  Ưu điểm : Kín đáo, rất khó bị phát hiện.

  Hạn chế : Không thể sử dụng với môn có đề cương quá dài, hơn nữa, chỉ có thể áp dụng khi mặc áo dài tay..

  Thực hiện : Kiếm 1 cái usb mp3 có chức năng ghi âm (hiện nay nhan nhản). Ghi âm trước những câu trả lời trong đề cương vào, nên tách mỗi câu thành 1 file. Luồn tai phone qua tay áo. Sau khi xem đề, xác định đúng câu mình cần rồi… play. Khi thực hiện thì tay phải viết, tay trái làm như chống cằm, thực ra là giữ phone ở tai. Cách này rất khó bị phát hiện, chỉ cần lưu ý thái độ và thao tác.

  Cách 4 : Sử dụng tất cả các loại tài liệu, giáo trình.

  Đây chỉ là phương án dự phòng, nên tiến hành song song với các cách trên, tuy nhiên đôi lúc lại rất hiệu quả.

  Trước khi vào phòng thi, vào nhà vệ sinh, vứt tập phao của mình ở đó. Trong lúc thi thì xin đi vệ sinh. Vào nhà vệ sinh xem qua đáp án trong khoảng 15′ rồi quay lại làm bài. (cách này được tôi áp dụng rất hiệu quả trong một số môn thi lại).

  Lưu ý : Cũng có trường hợp đến lúc vào nhà vệ sinh thì mấy trang quan trọng trong tập đề cương đã bị xé do có kẻ… dùng vào việc khác. Vì vậy tất nhiên đây cũng chỉ là phương án dự phòng. Cũng không nên đi lâu quá 20′, không thiên hạ lại dị nghị sao thằng này… bị “táo” nặng thế.

  Một số tiểu xảo khác

  – Nên mang theo ít nhất là 3 bút có màu mực khác nhau, sau đó xem xét xem xung quanh mình mấy “cao nhân” chăm học viết mực màu gì để chọn màu cho giống.

  – Cố gắng hỏi được càng nhiều càng tốt, trường hợp hỏi bài thường chỉ bị nhắc nhở, không bao giờ bị lập biên bản.

  – Nên sử dụng nhiều giấy nháp, xin giấy thi cũng nhiều, làm cho bàn thi của mình càng bừa bộn càng tốt.

  – Nếu chả may bị bắt, cố gắng tỏ thái độ hối lỗi, may ra sẽ không bị lập biên bản.

  – Lưu ý cuối cùng là dù lười học đến đâu thì cũng nên đọc qua bài để còn có cơ sở mà… bịa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lam Phao Thi Bang Word
 • Góc Chia Sẻ: Bật Mí 5 Cách Làm Phao Thi Không Bị Phát Hiện
 • Huong Dan Lam Phao Thi
 • Bạn Cần Biết Về Thủ Tục Và Lệ Phí Khi Nộp Đơn Nhập Quốc Tịch Mỹ
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Dự Thi Thpt Quốc Gia 2022
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Cách Làm Phao Nè!……… Hot Hot Hot….. trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×