Xu Hướng 11/2022 # Thủ Thuật Hướng Dẫn Root Htc One X Và Các Dòng Htc Dùng Android Os Khác / 2023 # Top 14 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Thủ Thuật Hướng Dẫn Root Htc One X Và Các Dòng Htc Dùng Android Os Khác / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Thuật Hướng Dẫn Root Htc One X Và Các Dòng Htc Dùng Android Os Khác / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lưu ý, việc mở khóa bottloader sẽ xóa toàn bộ dữ liệu đang có trên máy như ứng dụng, dữ liệu, các tùy chỉnh cá nhân, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện. Trước khi tiến hành mở khóa bootloader cho HTC One X, bạn cần chắc chắn rằng pin của máy còn ít nhất 50% và bạn cần phải cài driver để máy tính có thể nhận diện One X ở chế độ bootloader.

Muốn cài đặt driver cho One X, bạn có thể tải và cài ứng dụng HTC Sync tại: www.htc.com/www/help/htc-one-x/#download

Bạn cũng nên tải thêm gói trình điều khiển chúng tôi tại chúng tôi (bạn có thể không cần tải file này cũng được, do trong qua trình unlock htcdev sẽ yêu cầu bạn down trực tiếp luôn, bạn down ở đây chỉ để chuẩn bị trước và nhanh hơn thôi)

Bây giờ, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản tại www.htcdev.com/register

Sau đó vào email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản. Tiếp tục truy cập vào chúng tôi Để bắt đầu tiến hành mở khóa bootloader.

-Tại cửa sổ Select your device, chọn All orther supported models (nếu máy bạn có tên trong list thì không cần chọn dòng này mà chọn đúng tên máy bạn) -Nếu trang web yêu cầu bạn đăng nhập thì tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu mà bạn vừa tạo ở bước trên.

Một cửa sổ yêu cầu xác nhận việc mở khóa bootloader cho máy hiện ra, nhấn chọn Yes để xác nhận việc mở khóa bootloader cho máy.

Tại cửa sổ Legal term, nhấn chọn vào 2 mục I acknowledge… và chọn Proceed to unlock Instructions.

Một cửa sổ hướng dẫn mở khóa bootloader sẽ xuất hiện. Bạn cẩn trọng thực hiện chính xác theo từng bước hướng dẫn trên màn hình, gồm: – Tắt hoàn toàn thiết bị – nhấn giữa đồng thời phím giảm âm lượng (Volume down) và phím nguồn (Power) để truy cập vào bootloader của máy – Dùng phím tăng/giảm âm lượng để chuyển dấu khối sang mục Fastboot rồi nhấn phím nguồn (Power) để xác nhận – Cuối cùng, cắm cáp USB để kết nối thiết bị với máy tính.

Nhấn chọn tiếp vào Proceed to Step 5 để đến bước 5 Ở bước này, bạn không cần phải làm chính xác những gì HTCDev yêu cầu, bạn chỉ cần mở giải nén fastboot. zip và mở thư mục vừa giải nén. Sau đó, mở cửa sổ Command prompt tại thư mục này bằng cách nhấn giữ phím Shift và nhấn chuột phải vào vùng trống bất kì trên cửa sổ thư mục fastboot, chọn Open command window here.

Tiến hành gõ câu lệnh fastboot devices vào cửa sổ Command Prompt. Câu lệnh này dùng để kiểm tra chắc chắn thiết bị của bạn đã kết nối với máy tính, nếu không có gì xuất hiện sau câu lệnh này, điều này có nghĩa là bạn chưa kết nối thiết bị với máy tính hoặc chưa cài driver trên PC. Nếu vấn đề này xảy ra, bạn cần phải gỡ bỏ sau đó cài đặt lại HTC Sync và khởi động lại máy nếu được yêu cầu.

Sau khi chắc chắn thiết bị đã kết nối với máy tính, trên màn hình, trang HTCDev cũng đã tự động thực hiện việc tải một số dữ liệu cần thiết cho việc mở khóa bootloader (thật ra là các file giống như file trong chúng tôi mà bạn đã tải về), và chuyển sang bước 8. Nhấn chọn Proceed to Step 8 để tiếp tục. Bây giờ, bạn cần thực hiện chính xác và cẩn thận các công việc mà HTCDev yêu cầu.

Trên cửa sổ Command Prompt, gõ câu lệnh c:Android Sau đó là dòng lệnh fastboot oem get_identifier_token. Bạn sẽ thấy xuất hiện một dãy ID của thiết bị.

Nếu thực hiện đúng tất cả các bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo Token Submitted Succesfully! và bạn sẽ nhận được email từ HTCDev với mã bẻ khóa bootloader được đính kèm trong file Unlock_code.bin. Copy file này vào thư mục fastboot.

Bây giờ, tiến hành flash file Unlock_ chúng tôi vừa nhận được vào thiết bị bằng cách sử dụng công cụ fastboot. Trên cửa sổ Command Prompt, gõ tiếp lệnh fastboot flash unlocktoken Unlock_code.bin.

Trên điện thoại, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu Unlock Bootloader. Nhấn phím tăng âm lượng (Volume Up) để chọn Yes và nhấn phím nguồn (Power) để xác nhận. Điện thoại của bạn sẽ được đưa về trạng thái xuất xưởng (Factory Reset). Vậy là bạn đã bẻ khóa thành công Bootloader cho chiếc HTC One của mình.

Lưu ý, cách làm này cũng có thể áp dụng cho hầu hết điện thoại HTC chạy Android. Để chắc chắn, bạn có thể vào lại chế độ bootloader và bạn sẽ thấy chữ UNLOCKED được tô đậm ở trên cùng màn hình.

Sau khi mở khóa thành công bootloader, bạn đã có thể bắt tay vào việc root máy. Công đoạn này tương đối đơn giản và dễ thực hiện hơn nhiều so với việc mở khóa bootloader.

Root HTC One x (file SU này chỉ dùng cho One X quốc tế 4 nhân nVidia, còn lại bạn tìm file SU khác trên diễn đàn rồi flash theo cách tương tự)

Down file SU này về: http://www.mediafire.com/?3btpjmqbyfz9rqh

HTC, One belief, One passion! HTC, Một niềm tin, Một đam mê!

Muốn root lắm mà sợ máy trở thành cục gạch lắm..

Send from my rock.

Send from my rock.

Bấm để mở rộng…

hTC, One belief, One passion! hTC, Một niềm tin, Một đam mê!

hTC, One belief, One passion! hTC, Một niềm tin, Một đam mê!

Mình chỉ để anh em cẩn thận hơn thôi

hTC, One belief, One passion! hTC, Một niềm tin, Một đam mê!

hTC, One belief, One passion! hTC, Một niềm tin, Một đam mê!

Bấm để mở rộng…

Lên nè. Ko rành mấy vụ root này lắm, cần người hướng dẫn trực tiếp mà ko bik nhờ ai

Send from my rock.

Bấm để mở rộng…

hTC, One belief, One passion! hTC, Một niềm tin, Một đam mê!

hTC, One belief, One passion! hTC, Một niềm tin, Một đam mê!

Đã trả lời cho bạn trong inbox

hTC, One belief, One passion! hTC, Một niềm tin, Một đam mê!

Send from my rock.

Chỉ cần HTC củ bạn chạy android đều có thể root bằng cách này, quan trọng là bạn cần phải có driver cho điện thoại

hTC, One belief, One passion! hTC, Một niềm tin, Một đam mê!

Thủ Thuật Hướng Dẫn Unlock Boot Loader Và Root Cho Htc Rhyme / 2023

USB Driver: nếu mua DT mới sẽ có sẵn trong thẻ nhớ, thư mục ” HTC Sync”. Nếu không thì lên trang HTC tải về (khoảng 150 MB). Chạy file setup_3.0.5579.exe trong thư mục HTC Sync để cài driver cho PC.

Đăng ký 1 account ở trang http://www.htcdev.com để nhận thông tin unlock từ HTC.

4 Up ROM 4.0.3, Sense 3.6

Tinh chỉnh vài thứ (tốc độ đọc SD card, …)

Bàn phím chính thức ICS

Gỡ vài ứng dụng (Laputa, …)

Không cần wipe data trước khi Up ROM

Có Tiếng Việt

Cài boot.img: giải nén file chúng tôi để lấy file chúng tôi , copy file chúng tôi vào C:Android

Từ PC, Chạy lệnh DOS: fastboot flash boot chúng tôi (enter) sau 5 giây kết quả như sau là ok. fastboot flash boot boot.img sending ‘boot’ (3668 KB)… OKAY [ 2.875s] writing ‘boot’… OKAY [ 1.703s] finished. total time: 4.578s

Nhận xét bản ROM Aurore-Rhyme-ICS-1.0: Thực tế sau khi up từ Android 2.3.5 lên 4.0.3 này thì các data, ứng dụng vẫn còn nguyên, Wifi ok, Dock với Bluetooth ok. Giao diện android 4.0.3 này không thấy thay đổi gì nhiều so với 2.3.5 (nếu là Adroid 4.0.4 thì có nhiều cải tiến giao diện hơn)

anh ơi máy úp lên 4.0 có cần điều kiện gì không a.

e mới làm tới đó nó bảo lổi, làm y trang vậy lun. mà tắt Fast Boot như thế nào a, hướng dẫn e với được không. thank a/

Bấm để mở rộng…

ko phải đâu, bác chưa chọn fast boot trong chế độ boot loader

đây ko phải lỗi đâu, chưa chạy boot thì cmd nó chưa chạy đó mà!

Em up lên xong h lỗi máy chỉ hiện lên màn hình khởi động chữ HTC h phải làm sao?

Cho em hỏi em đã unlock bootloader xong rồi. Bây giờ root em chạy file chúng tôi máy đã reboot lại nhưng vẫn không root được. Em không hiểu lỗi ở đâu, e cũng thứ tìm mấy cách root khác nhau rồi nhưng đều không được. Mong các bác hướng dẫn

Bấm để mở rộng…

Sau khi reboot bạn làm bước 4 chưa?

Mình làm rồi bạn ạ. Nó báo là máy chưa root. Nhưng mà nãy mình mày mò ra root đc rồi nhưng sau 1 lần reboot thì máy mình nó cứ dừng lại ở logo HTC. Bạn có biết cách khác phục không giúp mình với

Bấm để mở rộng…

Mình chưa gặp lỗi này nên cũng không biết khắc phục sao. Trước đó bạn có backup hệ thống bằng recovery không? nếu có thử phục hồi lại xem. Hoặc hỏi hoanganh7290 xem có giải pháp cho lỗi tương tự chưa?

Hướng Dẫn Htc J One / 2023

Update: Đã có Rom 5.0.2 Lollipop sense 6.0 MaximusHD 52.0.0 cho HTC J One HTL22 http://doanuprom.blogspot.com/2015/01/rom-502-lollipop-sense-60-maximushd.html 1/ Chuẩn bị:

+ Gõ vào adb shell + Gõ vào su + Tiếp theo gõ: dd if=/sdcard/mmcblk0p19 of=/dev/block/mmcblk0p19 + Sau đó khởi động lại HTC ONE

THAO TÁC ĐỂ NHẬN SÓNG+ Mở Terminal

+ Gõ cái này vào adb shell am start com.android.settings/.TestingSettings + Thao tác trên HTC ONE + Mở test information Tick vào 3 cái này

Bấm để mở rộng…

YÊN TÂM LÀ SAU KHI XONG UP ROM THOẢI MÁI KHÔNG SỢ BỊ LOCK LẠI NỮA

Thank phuongha8x chúng tôi là nơi mình lấy nguồn bài viết này!

Dịch vụ bên em nhận unlock nhận sim nhận sóng cho htc j one htl22. Với giá cực rẻ cả up rom lên bản quốc tế 4.2.2 hoặc 4.3 4.4.2 sense 6: + Unlock htc j one htl22 android 4.2.2 hboot 1.54 software number 2.15 là 200k (bao gồm cả up rom) + với unlock sim là 150k/ 1 máy (Nếu chỉ up rom ko khi máy đã nhận sim sẵn rồi thì chỉ 70k/ 1 máy)

+ Unlock sim software 2.21.970.2 250k hoàn toàn không tháo máy tác động phần cứng, máy các bác vẫn còn zin nguyên bản. Hình thức unlock của em cho htc j one htl22 như là máy được mua code về sau các bác có thể up rom chạy phần mềm khác thoải mái cũng ko bị khóa lại.

tag: Unlock sim sóng HTC J ONE HTL22, mở mạng HTC J ONE HTL22, giải mã HTC J ONE HTL22, bẻ khóa HTC J ONE HTL22, up rom root unlock bootloader s-off cài recovery android 4.3 jelly bean sense 5.5 cho htc j one htl22 japan, unlock htc j one 2.15 2.21 ko tháo máy up rom root cài recovery up rom 4.4.2 kitkat cho htc j one htl22 gõ 2 lần mở khóa cho htc j one. cứu htc j one up rom lỗi cứu htc j one treo logo fix htc j one lỗi com.android.htcdialer has stopped unexpectedly hay unfortunately the process com.android.phone has stopped hoặc unfortunately the process com.android.htcdialer has stopped chỉ 70k

Ultimate Hướng Dẫn Root Htc One M9 Và Flash Rom Tuỳ Chỉnh / 2023

Phần 1: Chuẩn bị rễ HTC One M9

Trước khi bạn tiến hành nhổ tận gốc HTC One M9 hoặc bất kỳ thiết bị Android, có những bước nhất định để được thực hiện để chuẩn bị các thiết bị cho quá trình rễ.

* Điều đầu tiên cần làm trước khi bạn nhổ tận gốc HTC One M9 là để sao lưu tất cả dữ liệu trên điện thoại . Bạn cần phải sao lưu dữ liệu trong trường hợp có bất kỳ sự mất mát dữ liệu và không phải vì rễ là một quá trình đầy rủi ro.

* Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã có đủ nước pin là một quá trình rễ có thể kéo dài đôi khi. Một mức pin 70% trở lên là thích hợp.

* Kiểm tra cáp USB được sử dụng và đảm bảo rằng nó đang làm việc đúng cách.

* Đảm bảo bạn có các trình điều khiển mới nhất của Android được cài đặt, do đó điện thoại và máy tính của bạn có thể kết nối.

* Kích hoạt tính năng USB Debugging trên điện thoại HTC của bạn.

Sau khi thực hiện tất cả mọi thứ được liệt kê ở trên, thiết bị của bạn bây giờ đã sẵn sàng để bắt rễ và bạn có thể tiếp tục với quá trình này để có được tất cả các lợi ích của việc truy cập root HTC M9.

Phần 2: Làm thế nào để nhổ tận gốc HTC One M9 với gốc Android

Root HTC One M9 sẽ cung cấp cho người dùng kiểm soát tốt hơn các thiết bị. Để root thiết bị HTC One M9, chúng tôi sẽ sử dụng Android gốc, một công cụ từ bộ công cụ dr.fone. Công cụ này đã làm cho rễ một quá trình rất đơn giản và dễ hiểu. Không giống như các giải pháp gốc khác mà có quá trình phức tạp hơn hoặc yêu cầu bạn những kỹ năng kỹ thuật, bạn có thể chắc chắn của một quá trình an toàn và rủi ro miễn phí với Android gốc. Đặc điểm của Android gốc bao gồm:

Các bước sau đây cho thấy làm thế nào để nhổ tận gốc HTC One M9 với root Android, với ảnh chụp màn hình để tiếp tục giải thích các thủ tục.

Bước 1:

Điều đầu tiên phải làm là tải về bộ công cụ chúng tôi trên máy tính cá nhân của bạn nếu bạn không có nó được cài đặt.

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn kích đúp vào biểu tượng để khởi động phần mềm. Sau khi hạ thủy thành công Dr.fone, nhìn vào cột bên trái của màn hình của bạn và bấm vào nút “More Tools”. Sau đó, bạn chọn Android gốc từ các lựa chọn các công cụ được liệt kê.

Bước 2:

Sau khi chọn công cụ root Android, bạn kết nối thiết bị HTC One M9 của bạn với máy tính bằng cáp USB phù hợp. Đừng kiểm tra xem USB gỡ lỗi được kích hoạt trên thiết bị HTC M9 nếu nó không phải là sau đó bạn nên kích hoạt nó. Để kích hoạt tính năng USB gỡ lỗi, bạn hãy vào “Tùy chọn nhà phát triển” trong cài đặt. công cụ chúng tôi Wondershare sẽ nhận ra thiết bị HTC tự động nếu USB gỡ lỗi được bật và kết nối HTC một M9.

Sau khi kết nối thành công của thiết bị vào máy tính, chúng tôi bây giờ có thể nhổ tận gốc điện thoại của bạn và bạn sẽ có HTC One M9 với quyền root.

Bước 3:

Chỉ cần chờ một vài phút cho Android gốc để hoàn thành rễ của thiết bị HTC One M9 của bạn.

Phần 3: Làm thế nào để flash ROM tùy chỉnh cho HTC One M9

Tại sao chúng ta nháy ROM tùy chỉnh với các thiết bị Android của chúng tôi? Chúng tôi làm vì chúng tôi đang mệt mỏi của phiên bản Android hoặc da trên điện thoại của chúng tôi và chúng tôi muốn một cái gì đó mới mẻ, mượt mà, một ROM với thẩm mỹ tốt hơn hoặc OEM của chúng tôi là muộn với cho chúng tôi cập nhật của phiên bản Android mới nhất. Dù lý do có thể được, nhấp nháy ROM trên Android là rất tốt và một cần truy cập root cho nó.

Nhấp nháy một ROM tùy chỉnh là một trong những lý do để có quyền truy cập root HTC M9 và nó là rất dễ dàng để làm. Có ba bước cơ bản để nhấp nháy một ROM trên thiết bị HTC M9 của bạn và chúng tôi sẽ xem xét chúng bên cạnh.

Bước 1: Root và cài đặt phục hồi tùy chỉnh.

* Đổi tên tập tin TWRP để chúng tôi và di chuyển các tập tin đến thư mục chứa SDK Android. Kết nối điện thoại HTC của bạn để máy tính của bạn

* Từ thư mục Android SDK, mở cửa sổ command prompt. Để làm điều đó, hãy bấm và giữ “Shift” nhấp chuột phím và chuột phải vào bất kỳ không gian trống rỗng.

* Loại “adb reboot bootloader” trong cửa sổ nhắc lệnh để khởi động lại của bạn HTC One M9 để bootloader mode.

* Loại”fastboot flash khôi phục recovery.img”.

* Chờ cho TWRP để cài đặt. Sau TWRP được cài đặt, gõ “fastboot reboot” trong cửa sổ cmd.

* Rút HTC One M9 từ máy tính và khởi động vào chế độ phục hồi.

* Trong chế độ phục hồi, chọn “hệ thống khởi động lại ngay bây giờ” quyền lực trên thiết bị.

Đó là cách bạn cài đặt một phục hồi tùy chỉnh trên HTC One M9.

Bước 2

Bước 3

* Boot HTC One M9 để phục hồi

* Flash file ROM

Chọn “Cài đặt”

Điều hướng đến tập tin ROM và tiến hành để flash nó.

Flash file Zip

* Dọn sạch bộ nhớ cache

Sau khi hoàn thành cài đặt, tiến tới xóa bộ nhớ cache.

Đó là cách bạn lóe lên một ROM tùy chỉnh trên thiết bị của bạn. Bây giờ, chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn để thưởng thức ROM mới của bạn và khôi phục sao lưu các ứng dụng và cài đặt.

Đây là cách một thành công có thể gốc và đèn flash một ROM tùy chỉnh trên HTC One M9 thành công. Bài báo có nghĩa là để phục vụ như một hướng dẫn cho tất cả những ai muốn có quyền kiểm soát nhiều hơn thiết bị HTC One M9 của họ. Root thiết bị là nền tảng cho mọi thứ khác, sau khi cổ vũ bạn có thể chớp phục hồi tùy chỉnh và ROM tùy chỉnh như bạn mong muốn.

Họ đang tải

Chọn lọc sao lưu và khôi phục dữ liệu Android vào máy tính với một cú nhấp chuột.

Nhổ tận gốc điện thoại Android của bạn với 1 cú nhấp chuột, làm việc cho hơn 7000 thiết bị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Thuật Hướng Dẫn Root Htc One X Và Các Dòng Htc Dùng Android Os Khác / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!