Xu Hướng 5/2022 # Thống Kê Vòng Thi Cấp Tỉnh Cuộc Thi Ioe # Top View

Xem 16,038

Bạn đang xem bài viết Thống Kê Vòng Thi Cấp Tỉnh Cuộc Thi Ioe được cập nhật mới nhất ngày 27/05/2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 16,038 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

• Hướng Dẫn Xin Giấy Miễn Thị Thực Việt Nam
  • Hướng Dẫn Xin Miễn Thị Thực 5 Năm Cho Người Nước Ngoài Năm 2022
  • Hướng Dẫn Đăng Ký Amazon Ses
  • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Amazon Thành Công (Tài Liệu Chính Thức)
  • Cách Đăng Ký Email Trên Điện Thoại : Hướng Dẫn Chi Tiết (100% Làm Được)
  • Thống kê vòng thi cấp tỉnh cuộc thi IOE – Olympic tiếng Anh trên internet năm học 2022 – 2022.

Ban tổ chức cuộc thi IOE thông báo thông tin tổng hợp về vòng thi chính thức đã diễn ra trong 02 ngày 23- 24/02/2019.

1) Thống kê trên hệ thống (chưa đối chiếu tình hình thi và biên bản thi):

+ Top 10 điểm cao nhất từng khối:

Khối 3:

Khối 4:

Khối 5:

Khối 6:

Khối 7:

Khối 8:

Khối 9:

Khối 10:

Khối 11:

Khối 12:

2) Cách xem điểm theo mã số thi:

Để xem kết quả thi của học sinh đã tham gia thi cấp Tỉnh / thành phố trong đợt thi vừa qua, BTC địa phương có thể thực hiện như sau:

+ Đăng nhập trang chúng tôi bằng tài khoản giáo viên

+ Chọn mục Kết quả thi theo Tỉnh / thành phố, chọn đúng quận huyện , tỉnh/thành phố nhập mã số thi và chọn khối lớp.

Mã số thi của từng khung giờ thi, theo khối lớp:

Học sinh không thấy kết quả thì giáo viên có thể kiểm tra bằng cách này.

3. Cấp giấy chứng nhận và phần thưởng đối với học sinh đạt thành tích cao trong vòng thi cấp tỉnh / thành phố.

Đề nghị các đơn vị giáo dục khẩn trương gửi biên bản thi có chữ ký và đóng dấu xác nhận về cho BTC theo cả hai hình thức:

– Bản mềm: gửi vào địa chỉ email [email protected]

– Bản cứng: gửi về địa chỉ BTC IOE – Công ty VTC Online – Tầng 12 – Tòa nhà VTC Online – 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Hạn cuối nhận biên bản thi cấp Tỉnh/thành phố: 17h ngày 11/03/2019. BTC không tiếp nhận các biên bản gửi sau thời hạn trên.

– Căn cứ vào biên bản thi, BTC sẽ lựa chọn danh sách 10 thí sinh có điểm thi cao nhất và thời gian thi ngắn nhất của mỗi khối lớp tại mỗi Tỉnh/Thành phố để trao giấy chứng nhận điện tử qua địa chỉ email mà các đơn vị giáo dục đã đăng ký với BTC.

Trong trường hợp đơn vị giáo dục có thí sinh nằm trong danh sách đạt giải nhưng không gửi biên bản thi đúng thời hạn thì BTC sẽ không công nhận kết quả và trao phần thưởng cho các thí sinh có thành tích cao tiếp theo.

Đề nghị các đơn vị giáo dục thực hiện việc gửi biên bản thi đúng thời hạn để đảm bảo quyền lợi cho học sinh.

– Về việc trao giấy chứng nhận Top 10 kì thi cấp Quận/huyện: Do nhiều đơn vị giáo dục chưa gửi biên bản đúng thời hạn BTC đã thông báo trong bản tin ngày 15/01/2019 nên hiện tại BTC chưa công nhận kết quả và trao giấy chứng nhận cho thí sinh. BTC sẽ chỉ trao giấy chứng nhận cho các thí sinh thuộc các đơn vị giáo dục đã gửi biên bản thi.

4. Về chọn học sinh dự thi vòng chính thức cấp toàn quốc.

Căn cứ vào biên bản thi do các đơn vị giáo dục gửi về, BTC sẽ lựa chọn 120 học sinh có thành tích cao nhất của mỗi Tỉnh/Thành phố thuộc các khối 5 – khối 9 – khối 11 vào đội tuyển thi cấp toàn quốc vào 06/04/2019.

Đề nghị các đơn vị giáo dục thực hiện việc gửi biên bản thi đúng thời hạn để BTC thực hiện các công việc chuẩn bị cho vòng thi chính thức cấp Toàn quốc sắp tới.

BTC sẽ công bố danh sách đội tuyển thi cấp toàn quốc của mỗi Tỉnh/Thành phố trong các thông báo tiếp theo.

Ban Tổ chức cấp toàn quốc cảm ơn các Sở GD-ĐT, các Hội đồng thi đã cùng phối hợp tổ chức kì thi IOE năm học 2022 – 2022.

Chúc các đơn vị giáo dục tổ chức thành công kì thi IOE cấp Quốc gia sắp tới.

Chúc các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi IOE năm nay.

--- Bài cũ hơn ---

• Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Android, Điện Thọai Samsung, Oppo, Xiaomi
  • Hướng Dẫn Làm Bài Thi Tiếng Anh
  • Hướng Dẫn Thi Thực Hành Lái Xe Máy A1 Năm 2022
  • Hướng Dẫn Thi Thực Hành Lái Xe Máy A1
  • Hướng Dẫn Đăng Ký Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Học Đường Tại Website Gi
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Thống Kê Vòng Thi Cấp Tỉnh Cuộc Thi Ioe trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• Web hay
  • Links hay