Xu Hướng 1/2023 # Thông Báo Chung: Hướng Dẫn Dăng Kí Và Thi Ioe # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Thông Báo Chung: Hướng Dẫn Dăng Kí Và Thi Ioe # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Chung: Hướng Dẫn Dăng Kí Và Thi Ioe được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HƯỚNG DẪN THAM GIA THI TIẾNG ANH QUA MẠNG INTERNET

 

   Địa chỉ Wedsite: IOE.GO.VN

 *Đăng ký thành viên

Khi đó, màn hình sẽ xuất hiện các mục để đăng ký thành viên như sau: *Chú ý:

     -Tên tài khoản (còn gọi là tên đăng nhập) : Bạn hãy chọn theo ý bạn tuy nhiên không được trùng với bất cứ tên đăng nhập nào trong hệ thống. Nếu hệ thống báo Tên tài khoản bị trùng thì bạn phải chọn lại. Bạn nên dùng các chữ cái la tinh (chữ cái tiếng Việt bỏ â,ă,ô,ơ,ư,ê ) và đặc biệt không sử dụng các dấu thanh của tiếng Việt. Bạn có thể dùng thêm các chữ số nếu bạn thích.    –Đặc biệt lưu ý : nhiều bạn nhầm Tên tài khoản (Tên đăng nhập) là họ và tên của mình.

  -Nhập lại mật khẩu: Bạn gõ lại chính xác những ký tự bạn đã gõ ở ô Mật khẩu.   –Bạn cần ghi lại Tên tài khoản (Tên đăng nhập) cùng Mật khẩu để có thể Đăng nhập và đây là 2 thông tin cần giữ bí mật với tất cả mọi người, tránh để lộ 2 thông tin này với người khác.Nếu bị lộ, người khác có thể thay bạn vào Đăng nhập và khi học đổi thông tin thì bạn sẽ không thể sử dụng để Đăng nhập.   –Câu hỏi bí mật: Bạn lựa chọn câu hỏi bí mật và điền vào phần trả lời.   –Trả lời: Bạn hãy trả lời cho câu hỏi bạn đã chọn ở trên. (Bạn hãy nhớ câu hỏi và câu trả lời bạn đã dùng để sau này khi bạn quên mật khẩu bạn còn sử dụng).

–Họ và tên: Bạn điền họ tên đầy đủ của bạn vào.

–Ngày sinh: Bạn hãy chọn ngày tháng năm sinh của bạn. –Giới tính: Bạn chọn theo giới tính của bạn. –Bạn là: Bạn chọn học sinh, giáo viên hay phụ huynh (lưu ý chỉ đối tượng học sinh mới được tham gia Olympic tiếng Anh). –Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương:   + Nếu bạn thuộc đối tượng học sinh hoặc giáo viên thì bạn theo địa chỉ của trường.   + Nếu bạn là phụ huynh thì bạn chọn theo địa chỉ mà bạn đang sống. –Huyện/Quận/Thị xã/Thành phố trực thuộc tỉnh:   + Nếu bạn thuộc đối tượng học sinh hoặc giáo viên thì bạn theo địa chỉ của trường.   + Nếu bạn là phụ huynh thì bạn chọn theo địa chỉ mà bạn đang sống. –Cấp học: Bạn hãy chọn cấp học mà bạn đang học hoặc đang dạy (chỉ dùng cho đối tượng học sinh và giáo viên). –Trường: Bạn hãy chọn trường mà bạn đang học hoặc đang dạy (chỉ dùng cho đối tượng học sinh và giáo viên). –Lớp: Bạn hãy chọn khối lớp bạn học (chỉ dùng cho đối tượng học sinh). –Tên lớp: Bạn điền tên lớp bạn học (chỉ dùng cho đối tượng học sinh). –Mã xác nhận bên dưới: Bạn điền chính xác những chữ cái và số bạn nhìn thấy ở bên phải vào. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào “Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Những điều khoản sử dụng mạng Việt Nam” rồi ấn Đăng ký Khi bạn đăng ký thành công bạn sẽ được trở lại trang myGo khi đó bạn hãy chọn lại trang IOE để tham gia thi bằng cách sau:

Nếu bạn lần đầu tiên tham gia thi Tiếng Anh trên mạng khi Vào thi sẽ có thể gặp Thông báo như sau:

Khi đó, màn hình sẽ xuất hiện các mục để đăng ký thành viên như sau:

Tên tài khoản (còn gọi là tên đăng nhập) : Bạn hãy chọn theo ý bạn tuy nhiên không được trùng với bất cứ tên đăng nhập nào trong hệ thống. Nếu hệ thống báo Tên tài khoản bị trùng thì bạn phải chọn lại. Bạn nên dùng các chữ cái la tinh (chữ cái tiếng Việt bỏ â,ă,ô,ơ,ư,ê ) và đặc biệt không sử dụng các dấu thanh của tiếng Việt. Bạn có thể dùng thêm các chữ số nếu bạn thích. Đặc biệt lưu ý : nhiều bạn nhầm Tên tài khoản (Tên đăng nhập) là họ và tên của mình.

Nhập lại mật khẩu: Bạn gõ lại chính xác những ký tự bạn đã gõ ở ô Mật khẩu. Chú ý : Bạn cần ghi lại Tên tài khoản (Tên đăng nhập) cùng Mật khẩu để có thể Đăng nhập và đây là 2 thông tin cần giữ bí mật với tất cả mọi người, tránh để lộ 2 thông tin này với người khác.Nếu bị lộ, người khác có thể thay bạn vào Đăng nhập và khi học đổi thông tin thì bạn sẽ không thể sử dụng để Đăng nhập.

Câu hỏi bí mật: Bạn lựa chọn câu hỏi bí mật và điền vào phần trả lời.

Trả lời: Bạn hãy trả lời cho câu hỏi bạn đã chọn ở trên. (Bạn hãy nhớ câu hỏi và câu trả lời bạn đã dùng để sau này khi bạn quên mật khẩu bạn còn sử dụng).

Họ và tên: Bạn điền họ tên đầy đủ của bạn vào.

Ngày sinh: Bạn hãy chọn ngày tháng năm sinh của bạn.

Giới tính: Bạn chọn theo giới tính của bạn.

Bạn là: Bạn chọn học sinh, giáo viên hay phụ huynh (lưu ý chỉ đối tượng học sinh mới được tham gia Olympic tiếng Anh).

Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương: + Nếu bạn thuộc đối tượng học sinh hoặc giáo viên thì bạn theo địa chỉ của trường. + Nếu bạn là phụ huynh thì bạn chọn theo địa chỉ mà bạn đang sống. Huyện/Quận/Thị xã/Thành phố trực thuộc tỉnh: + Nếu bạn thuộc đối tượng học sinh hoặc giáo viên thì bạn theo địa chỉ của trường. + Nếu bạn là phụ huynh thì bạn chọn theo địa chỉ mà bạn đang sống.

Cấp học: Bạn hãy chọn cấp học mà bạn đang học hoặc đang dạy (chỉ dùng cho đối tượng học sinh và giáo viên).

Trường: Bạn hãy chọn trường mà bạn đang học hoặc đang dạy (chỉ dùng cho đối tượng học sinh và giáo viên).

Lớp: Bạn hãy chọn khối lớp bạn học (chỉ dùng cho đối tượng học sinh).

Tên lớp: Bạn điền tên lớp bạn học (chỉ dùng cho đối tượng học sinh).

Mã xác nhận bên dưới: Bạn điền chính xác những chữ cái và số bạn nhìn thấy ở bên phải vào.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào “Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Những điều khoản sử dụng mạng Việt Nam” rồi ấn Đăng ký

Khi bạn đăng ký thành công bạn sẽ được trở lại trang myGo khi đó bạn hãy chọn lại trang IOE để tham gia thi bằng cách sau:

Nếu bạn lần đầu tiên tham gia thi Tiếng Anh trên mạng khi Vào thi sẽ có thể gặp Thông báo như sau:

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin Trường lớp của bạn vào và ấn Đồng ý, khi đó màn hình sẽ hiện thông báo “Bạn đăng ký thành công”.

*Hướng dẫn đăng nhập

– Khi bạn đăng ký thành công và đã được chấp nhận là thành viên của trang web IOE. Để có thể tham gia thi Tiếng Anh trên mạng bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống. Có 2 cách để bạn có thể đăng nhập vào hệ thống

* Cách 1. Ở màn hình trang chủ bạn chọn vào Đăng nhập như hình sau:

Khi đó cửa sổ Đăng nhập sẽ hiện ra như sau :

 

Bạn hãy điền Tài khoản (tên tài khoản, tên đăng nhập) và Mật khẩu mà bạn đã đăng ký vào rồi ấn Enter trên bàn phím hoặc bạn ấn vào Đăng nhập.    *Cách 2. Khi bạn ấn vào phần “Vào thi” nếu bạn chưa đăng nhập thì sẽ hiện ra bảng thông báo sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để chạy được các chương trình trên IOE máy tính của bạn phải được hỗ trợ Adobe Flash player. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt chương trình này thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

• Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player cho các máy tính chưa cài đặt Adobe Flash Player. Nếu máy của bạn chạy Microsoft Internet Explorer bạn hãy làm theo hướng dẫn sau : Và trang web http://get.adobe.com/flashplayer/ hoặc Nhấn chuột vào đây để bắt đầu quá trình cài đặt. Trang web sau đây sẽ hiện lên:

Bạn nhấn chuột vào nút “Agree and Install now”. Một trang khác sẽ hiện ra với nội dung như sau:

Phía trên của cửa sổ có một dòng chữ màu vàng, bạn nhấn chuột phải vào dòng chữ đó thì một khung hình hiện ra như trên ảnh. Bạn nhấn chuột trái vào dòng chữ “Install ActiveX Control…” Cửa sổ sau sẽ hiện ra :

Bạn nhấn chuột vào nút “Install” và chờ trong giây lát để máy tính của bạn tự động cài đặt Adobe Flash Player. Nếu máy của bạn chạy Mozilla Firefox bạn hãy làm theo hướng dẫn sau : 2. Hãy nhấn chuột vào dòng thông báo trên. Một thông báo khác sẽ hiện ra.

Nhấn chuột vào nút “Next” và chờ máy tính tải phần mềm về máy 3. Sau khi phần mềm được tải về máy, thông báo cài đặt sẽ hiện ra.

Bạn nhấn chuột vào nút “Run” 4. Chương trình sẽ được cài đặt lên máy tính. Bạn chờ cho đến khi phần mềm được cài đặt xong.

Bạn nhấn nút “Close” để hoàn tất việc cài đặt.

HƯỚNG DẪN THI

 Dạng 1: Thủ môn bắt bóng – Defeat the Goalkeeper

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start” lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện: * Cách chơi:   – Nếu lựa chọn của bạn đúng thì bóng sẽ bay vào khung thành   – Nếu lựa chọn của bạn sai thì thủ môn sẽ đẩy được bóng ra ngoài * Luật chơi:   – Khi bạn nhấn “Start” hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài. Thời gian làm bài cho phép của bạn là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc phải màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại.  -Với mỗi câu trả lời đúng, bạn được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm. – Bài thi kết thúc khi bạn đã trả lời hết 10 câu hỏi hoặc hết thời gian quy định.

– Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start” lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện:

* Cách chơi: – Nếu lựa chọn của bạn đúng thì bóng sẽ bay vào khung thành – Nếu lựa chọn của bạn sai thì thủ môn sẽ đẩy được bóng ra ngoài * Luật chơi: – Khi bạn nhấn “Start” hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài. Thời gian làm bài cho phép của bạn là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc phải màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại. – Với mỗi câu trả lời đúng, bạn được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm. – Bài thi kết thúc khi bạn đã trả lời hết 10 câu hỏi hoặc hết thời gian quy định. – Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

Instructions: – There are 10 questions. You have 20 minutes to answer all of them. Choose the most suitable answer by selecting A, B, C or D. – You get 10 pts for each correct answer. Check your score and completion time at the end of the test.

 Dạng 2: Chọn cặp tương ứng – Cool Pair Matching

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện: * Cách chơi: * Luật chơi:    – Khi bạn chọn “Start” hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian dành cho bạn là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại.    – Với mỗi cặp tương ứng tìm được thì bạn được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm.   – Bài thi kết thúc khi:       + xóa hết các cặp tương ứng       + hết thời gian quy định       + chọn sai quá 3 lần   – Điểm và thời gian làm sẽ được hệ thống lưu lại.

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện:

* Cách chơi: * Luật chơi: – Khi bạn chọn “Start” hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian dành cho bạn là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại. – Với mỗi cặp tương ứng tìm được thì bạn được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm. – Bài thi kết thúc khi: + xóa hết các cặp tương ứng + hết thời gian quy định + chọn sai quá 3 lần – Điểm và thời gian làm sẽ được hệ thống lưu lại.

Instructions: – There are 20 cards in this test. Ten of the cards have pictures or Vietnamese words and ten of the cards have English words. – Match a picture or a Vietnamese word with its English equivalence. You have 20 minutes to finish the test and each correct pair brings you 10 pts. – The test is over when time is up or you have matched all the pairs correctly or you have provided three incorrect answers in a row. – Your score will be saved. Check your score and completion time at the end of the test.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dạng 3: Giúp Gấu lấy mật – Find the Honey

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, lập tức trên màn hình xuất hiện:

* Cách chơi:    – Bạn có quyền chọn một đường đi trong mê cung để đưa Gấu đến được lọ mật ong. Dùng các phím lên, xuống, sang trái, sang phải trên bàn phím để giúp Gấu di chuyển.   – Trên đường đi Gấu gặp chướng ngại vật là những ô có đặt dấu “?”. Để vượt chướng ngại vật bạn phải trả lời các câu hỏi trong mỗi dấu “?” đó.   – Khi trả lời đúng, Gấu sẽ tiếp tục được đi qua.  - Khi trả lời sai, ô chứa dấu “?” sẽ biến thành đá . Bạn có thể tìm đường khác để đưa Gấu đến được lọ mật ong.  - Mỗi chướng ngại vật là một câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm hoặc tự luận. Cụ thể:     + Dạng bài trắc nghiệm:    + Dạng bài tự luận: (Điền từ hoặc chữ cái còn thiếu) Bạn hãy dùng bàn phím để đánh câu trả lời của mình. Mỗi dấu gạch dưới ” _ ” tương ứng với 1 chữ cái còn thiếu. Có bao nhiêu dấu gạch dưới thì bạn phải điền bấy nhiêu chữ cái. Trong trường hợp nhập sai câu trả lời, bạn có quyền nhập lại bằng cách dùng phím “Backspace” hoặc “Delete” trên bàn phím để xóa câu trả lời cũ. * Luật chơi:     – Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại.    – Bài thi kết thúc khi:       + bạn đưa được Gấu đến chỗ lọ mật ong (được 100 điểm).       + hết thời gian quy định       + không còn đường đi nào để đưa Gấu đến chỗ lọ mật ong (không ghi được điểm).   – Điểm và thời gian làm sẽ được hệ thống lưu lại.

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, lập tức trên màn hình xuất hiện:

* Cách chơi: – Bạn có quyền chọn một đường đi trong mê cung để đưa Gấu đến được lọ mật ong. Dùng các phím lên, xuống, sang trái, sang phải trên bàn phím để giúp Gấu di chuyển. – Trên đường đi Gấu gặp chướng ngại vật là những ô có đặt dấu “?”. Để vượt chướng ngại vật bạn phải trả lời các câu hỏi trong mỗi dấu “?” đó. – Khi trả lời đúng, Gấu sẽ tiếp tục được đi qua. – Khi trả lời sai, ô chứa dấu “?” sẽ biến thành đá . Bạn có thể tìm đường khác để đưa Gấu đến được lọ mật ong. – Mỗi chướng ngại vật là một câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm hoặc tự luận. Cụ thể: + Dạng bài trắc nghiệm: + Dạng bài tự luận: (Điền từ hoặc chữ cái còn thiếu) Bạn hãy dùng bàn phím để đánh câu trả lời của mình. Mỗi dấu gạch dưới ” _ ” tương ứng với 1 chữ cái còn thiếu. Có bao nhiêu dấu gạch dưới thì bạn phải điền bấy nhiêu chữ cái. Trong trường hợp nhập sai câu trả lời, bạn có quyền nhập lại bằng cách dùng phím “Backspace” hoặc “Delete” trên bàn phím để xóa câu trả lời cũ. * Luật chơi: – Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại. – Bài thi kết thúc khi: + bạn đưa được Gấu đến chỗ lọ mật ong (được 100 điểm). + hết thời gian quy định + không còn đường đi nào để đưa Gấu đến chỗ lọ mật ong (không ghi được điểm). – Điểm và thời gian làm sẽ được hệ thống lưu lại.

Instructions: – You have to take the bear to the honey by choosing a suitable route. When reaching a (?) sign, you have to answer the question behind it. – A correct answer allows you to continue your route. A wrong answer will turn the square turns into rock; you cannot move forward and have to find another route. – The test is over when time is up or all the routes to the honey are blocked. – You get 100 pts if the bear reaches the honey.

 

 

Dạng 4: Lái xe an toàn – Safe Driving

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện:

* Cách chơi:      – Bạn phải đưa xe về đích bằng cách vượt qua các chướng ngại vật ở trên đường. Chướng ngại vật xuất hiện dưới dạng 1 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm hoặc tự luận.

Cụ thể: + Dạng bài trắc nghiệm: + Dạng bài tự luận: (Điền từ hoặc chữ cái còn thiếu) Bạn hãy dùng bàn phím của máy tính hoặc bàn phím ảo cho sẵn để đánh câu trả lời của mình. Mỗi dấu gạch dưới ” _ ” tương ứng với 1 chữ cái còn thiếu. Có bao nhiêu dấu gạch dưới thì bạn phải điền bấy nhiêu chữ cái       Trong trường hợp nhập sai câu trả lời, bạn có quyền nhập lại bằng cách dùng phím “Backspace”/ “Delete” trên máy tính hoặc dấu ← trên bàn phím ảo để xóa câu trả lời cũ.        – Khi bạn trả lời sai sẽ xuất hiện một câu hỏi khác để bạn làm tiếp.        – Bạn chỉ được trả lời tối đa 3 câu hỏi trong 1 lần vượt chướng ngại vật. *Luật chơi: – Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại. – Bạn sẽ được tối đa 100 điểm nếu đưa xe về đến đích.

– Bài thi kết thúc khi:      + đưa được xe về đích      + hết thời gian quy định      + trả lời sai 3 câu hỏi trong 1 lần vượt chướng ngại vật (không ghi được điểm). – Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện:

* Cách chơi: – Bạn phải đưa xe về đích bằng cách vượt qua các chướng ngại vật ở trên đường. Chướng ngại vật xuất hiện dưới dạng 1 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm hoặc tự luận. Cụ thể: + Dạng bài trắc nghiệm: + Dạng bài tự luận: (Điền từ hoặc chữ cái còn thiếu) Bạn hãy dùng bàn phím của máy tính hoặc bàn phím ảo cho sẵn để đánh câu trả lời của mình. Mỗi dấu gạch dưới ” _ ” tương ứng với 1 chữ cái còn thiếu. Có bao nhiêu dấu gạch dưới thì bạn phải điền bấy nhiêu chữ cái Trong trường hợp nhập sai câu trả lời, bạn có quyền nhập lại bằng cách dùng phím “Backspace”/ “Delete” trên máy tính hoặc dấu ← trên bàn phím ảo để xóa câu trả lời cũ. – Khi bạn trả lời sai sẽ xuất hiện một câu hỏi khác để bạn làm tiếp. – Bạn chỉ được trả lời tối đa 3 câu hỏi trong 1 lần vượt chướng ngại vật. *Luật chơi: – Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại. – Bạn sẽ được tối đa 100 điểm nếu đưa xe về đến đích. – Bài thi kết thúc khi: + đưa được xe về đích + hết thời gian quy định + trả lời sai 3 câu hỏi trong 1 lần vượt chướng ngại vật (không ghi được điểm). – Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

Instructions: – You have to drive your car past all the checkpoints to reach the finish. In order to pass each checkpoint have to answer a question. – If your answer is correct, you can continue your driving. If not, you have to answer one or two more questions. – The test is over when time is up or your answers to all the 3 questions at one checkpoint are incorrect. – You have 20 minutes to complete your test and get 100 pts when you reach the finish. – Check your score and completion time at the end of the test.

       Dạng 5: Thứ tự nào đúng? – What’s the Order?

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện:

* Cách chơi: * Luật chơi:    – Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại.   – Với mỗi câu sắp xếp đúng thứ tự thì bạn được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm  - Bài thi kết thúc khi:      + hoàn thành tất cả các câu đã cho      + hết thời gian quy định – Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện:

* Cách chơi: * Luật chơi: – Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại. – Với mỗi câu sắp xếp đúng thứ tự thì bạn được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm – Bài thi kết thúc khi: + hoàn thành tất cả các câu đã cho + hết thời gian quy định – Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

Instructions: – Each correct answer brings you 10 points. – The test is over when you finish all the questions or time is up. – Check your score and completion time at the end of the test.

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện:

* Cách chơi:   – Trên băng chuyền lần lượt xuất hiện 10 từ tiếng Anh hoặc 10 câu hỏi bằng tiếng Anh. Phía dưới là những từ tiếng Việt hoặc những câu trả lời tương ứng. Bạn phải giúp chú khỉ lần lượt đặt tấm biển của mình vào vị trí thích hợp. * Luật chơi:  - Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại.  - Nếu lựa chọn đúng, tấm biển trên tay chú khỉ sẽ tự động gắn vào tấm biển trên băng chuyền. Và bạn sẽ giành được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm. – Nếu lựa chọn sai, bạn có quyền chọn lại – Bài thi kết thúc khi:    + Hoàn thành bài thi    + Hết thời gian quy định    + Lựa chọn sai 3 lần – Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

 

 

 

 

 

 

 

Dạng 7: Điền chữ cái/ từ còn thiếu – Fill the Blank

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện:

* Cách chơi:    – Bài thi này có 10 từ tiếng Anh sai (thiếu 1 chữ cái) hoặc 10 câu tiếng Anh sai (thiếu 1 từ).    – Bạn phải điền 1 chữ cái còn thiếu vào từ hoặc 1 từ còn thiếu vào câu để được 1 từ hoặc 1 câu tiếng Anh đúng.   – Bạn có thể nhập câu trả lời của mình bằng cách dùng bàn phím trên máy tính hoặc bàn phím ảo cho sẵn.   – Mỗi dấu gạch dưới ” _ ” tương ứng với 1 chữ cái còn thiếu. Có bao nhiêu dấu gạch dưới thì bạn phải điền bấy nhiêu chữ cái. * Luật chơi:  - Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại. – Với mỗi câu trả lời đúng thì bạn được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm. – Bài thi kết thúc khi:    + hoàn thành tất cả các câu đã cho    + hết thời gian quy định – Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

 

 

Dạng 8: Loại chữ cái thừa – Leave Me out!

Sau khi đọc kỹ yêu cầu bạn ấn “Start”, trên màn hình lập tức xuất hiện:

* Cách chơi: * Luật chơi:  - Khi bạn chọn “Start” thì hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài của bạn. Thời gian làm bài quy định là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược trên góc trái màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại.  - Với mỗi câu trả lời đúng thì bạn được 10 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 điểm.  - Bài thi kết thúc khi:       + hoàn thành tất cả các câu đã cho       + hết thời gian quy định – Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

 

Thông Báo Về Cuộc Thi Ose

Kính gửi Quý Trường!

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trực tuyến 4 kỹ năng dành cho học sinh phổ thông – Olympic Smart English (OSE) do Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam – VPBOX phối hợp với các Sở Giáo dục – Đào tạo các tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức xin thông báo tới các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh:

Năm học 2016-2017, VPBOX đã tổ chức miễn phí thành công Cuộc thi Olympic tiếng Anh trực tuyến 4 kỹ năng dành cho học sinh Phổ thông – Olympic Smart English (OSE) lần thứ nhất, thu hút hàng triệu học sinh từ 56 Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia ở những vòng thi đầu.

Tiếp tục đồng hành và tạo sân chơi tiếng Anh để học sinh trải nghiệm, làm quen dần với các bài thi tiếng Anh trực tuyến theo khung năng lực tiếng Anh 6 bậc của Bộ GDĐT và các bài thi tiếng Anh quốc tế; giúp học sinh có cơ hội thử sức trên các sân chơi ôn luyện tiếng Anh hệ thống lớn. VPBOX phối hợp cùng các Sở GD&ĐT tổ chức cuộc thi OSE năm thứ 2.

Đối tượng tham gia bao gồm tất cả học sinh Tiểu học, THCS và THPT trên toàn quốc, có điều kiện truy cập Internet và có nguyện vọng dự thi tiếng Anh trực tuyến 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Thí sinh sẽ trải qua các vòng thi:

– Vòng khởi động (bắt đầu từ 25/01 – 08/02/2018): mở rộng cho học sinh tự do đăng ký tham gia thi, không giới hạn số lượng học sinh thi. Học sinh làm quen với các dạng bài thi và thao tác sử dụng phần mềm khảo thí tiếng Anh trực tuyến cuộc thi Olympic Smart English – OSE.

– Vòng 1 (26/02 – 10/03/2018): Học sinh thi tập trung tại các hội đồng thi do Sở GDĐT chỉ định; thi tiếng Anh trực tuyến 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết

– Vòng 2 (27/03 – 07/04/2018): Học sinh thi tập trung tại các hội đồng thi do Sở GDĐT chỉ định; thi tiếng Anh trực tuyến 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

– Vòng 3 – Kim cương (13/05/2018): học sinh khối 5, 9, 11 đạt kết quả cao nhất Vòng 2 sẽ tham gia thi tiếng Anh trực tuyến 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tại 2 địa điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Kính đề nghị các nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khuyến khích học sinh tham gia cuộc thi.

* Hướng dẫn tham gia vòng khởi động được đăng tại: http://ose.vpbox.edu.vn/huongdan.aspx#dt120

* Giới thiệu về cuộc thi Olympic tiếng Anh trực tuyến 4 kỹ năng: http://ose.vpbox.edu.vn/trang-chu/clip-gioi-thieu-ve-cuoc-thi-olympic-tieng-anh-truc-tuyen-4-ky-nang-olympic-smart-english-ose-123.aspx

* Khi cần được hỗ trợ, đề nghị gọi tới các số hotline của ban Tổ chức cuộc thi OSE sau: 0904.888.241 / 0904.888.064 / 094.388.3356 và 0917.657.744

Xin trân trọng cảm ơn!

Ioe Là Gì? Cách Đăng Ký Tài Khoản Ioe Và Đăng Nhập Để Thi Ioe Trực Tuyến

Tìm hiểu về thi IOE

Violympic tiếng Anh – IOE là cuộc thi tiếng Anh dành cho các bạn học sinh tiểu học từ lớp 3 trở lên, THCS và THPT trên toàn quốc do Bộ GD – ĐT Việt Nam tổ chức.

Thi IOE tổ chức thế nào?

Mỗi một năm học có 4 vòng thi Olympic chính thức dành cho học sinh cấp tiểu học (TH) và học sinh trung học cơ sở (THCS); 3 vòng thi Olympic chính thức cho học sinh cấp phổ thông trung học (PTTH) và các vòng tự luyện cho học sinh. Các vòng tự luyện được Ban tổ chức cuộc thi cấp toàn quốc cập nhật hàng tuần trên trang web chính thức chúng tôi

Ở các vòng tự luyện, học sinh sẽ làm 4 bài với kết quả tối đa cao nhất là 330 điểm trong thời gian làm bài là 60 phút, hệ thống sẽ thông báo kết quả ngay sau mỗi câu hỏi.

Vòng thi chính thức các cấp có thời gian là 30 phút với số lượng câu hỏi tùy theo tốc độ làm bài của học sinh.

Các vòng thi IOE cấp Tiểu Học và cấp THCS

+ Vòng thi IOE cấp trường được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 15. + Vòng thi IOE cấp huyện/ quận được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 20. + Vòng thi IOE cấp tỉnh, thành phố được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 25. + Vòng thi IOE cấp toàn quốc được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 30.

Các vòng thi IOE cấp THPT

+ Vòng thi IOE cấp trường được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 20. + Vòng thi IOE cấp tỉnh/ thành phố được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 25. + Vòng thi IOE cấp toàn quốc được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 30.

Đăng ký tài khoản IOE thế nào?

Truy cập đường link đăng ký IOE sau

Nhập các thông tin cần thiết như hình ảnh sau

Tên tài khoản (Không phải tên của bạn, không được sử dụng tiếng việt có dấu, Tên bạn sẽ được cập nhật sau khi bước đăng ký này hoàn thành)

Nhập mật khẩu ( Từ 8 cho đến 30 ký tự ví dụ abc12345678 – Bạn nên sử dụng thêm kí tự đặc biệt để bảo mật nếu bạn thấy cần thiết và nên là vậy)

Nhập địa chỉ email (Bước này nếu bạn có email thì điền, còn không bạn có thể bỏ qua bước này không cần nhập gì và để trống khung email)

Nhập dãy kí tự bên tay phải mà bạn nhìn thấy vào khung ( Ví dụ ở đây khi đăng ký mình thấy 4 kí tự là L4CK mình nhập vào khung yêu cầu)

Gợi ý bạn nên tắt Unikey để tránh bị dính tiếng việt có dấu khi đăng ký!

Video hướng dẫn đăng ký thành công và điền thông tin cá nhân chính xác.

Video hướng dẫn đăng ký IOE

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Trang sẽ hiển thị khung yêu cầu bạn cập nhật thông tin chính thức như sau bạn chọn ” Đồng ý “

Tên của bạn (Bạn tên là gì thì điền vào)

Bạn đang là gì ( Bạn chọn)

Thành phố bạn đang ở (Bạn chọn đúng nơi bạn ở)

Cấp học của bạn là gì? (Ví dụ chọn cấp Tiểu học)

Quận bạn đang ở (Ví dụ mình ở Quận Bình Thạnh)

Trường bạn học là gì? (Bạn chọn đúng tên trường bạn học)

Bạn là nam hay nữ (Bạn chọn nam hay nữ giới tính của bạn)

Lớp của bạn là lớp mấy? (Bạn chọn lớp bạn đang học ví dụ lớp 5)

Tên lớp của bạn là gì (Điền vào khung tên lớp của bạn hiện tại)

Bấm “Đồng Ý” là hoàn thành rồi.

Tiếp theo bạn sẽ cập nhật các thông tin sau, Bạn nên cập nhật chính xác để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng nhập vào thi IOE thế nào?

Nếu bạn đã có tài khoản và cập nhật thông tin thì chỉ cần đăng nhập và chọn ” VÀO THI ” và làm bài thôi. Các bước sẽ cụ thể như sau.

Các câu hỏi thi IOE sẽ có dạng trả lời A, B, C,D với 1 đáp án đúng duy nhất mà thôi. Bạn sẽ phải làm tổng cộng 10 câu hỏi IOE trong vòng 20 phút.

(QUỲNH ANH – BAIVIET.COM)

Hướng Dẫn Ioe Đăng Ký Thi Olympic Tiếng Anh Tại Ioe.go.vn

Bài viết ioe đăng ký olympic Tiếng Anh sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản tại chúng tôi để thi Olympic tiếng anh, tham gia những vòng thi thử IOE và thi IOE olympic Tiếng anh trực tuyến trên mạng đơn giản nhất.

– Bạn lưu ý một số trang web khi đăng ký đòi hỏi phải có email, tuy nhiên khi đăng ký tài khoản thi IOE – Olympic tiếng anh thì email có thể không cần phải nhập, nếu có thì cứ nhập vào để nhận thông báo từ chúng tôi nha.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ IOE.GO.VN

– Mở trình duyệt web lên sau đó truy cập vào trang web chúng tôi hoặc NHẤN VÀO ĐÂY

– Từ giao diện chương trình bạn nhấn vào chữ “Đăng Ký” ở góc trên cùng bên phải trang web như mũi tên đỏ trỏ ở hình trên.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản thi IOE – Olympic Tiếng Anh

– Bây giờ bạn điền đầy thông tin bao gồm các trường sau:

+ Tên tài khoản goPlay: Chính là tài khoản để đăng nhập vào IOE để thi, tên tài khoản goPlay viết liền, không dấu và phải chưa có ai tạo trước đó, nếu có rồi hệ thống thông báo thì bạn phải chọn tên khác.

+ Mật khẩu: Là mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản ioe , có độ dài tối thiểu là 6 ký tự, tối đa là 16 ký tự.

+ Nhắc lại mật khẩu: Ô này bạn gõ lại mật khẩu giống ở trên.

+ Địa chỉ email: là email của bạn ví dụ như dangnhapdotkich@gmail.com , bạn có thể không cần điền trường này, vì không phải ai cũng có email.

+ Mã xác nhận: Bạn nhìn ở hình bên cạnh có những ký tự, chữ cái, số nào thì gõ hết vào, nhớ phải gõ cho đúng chữ hoa chữ thường, không có dấu cách đâu nha.

– Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn hãy nhấn vào nút “TẠO TÀI KHOẢN” để gửi đơn đăng ký tài khoản IOE – Thi Olympic tiếng anh trực tuyến

Bước 3: Cập nhật thông tin giáo dục cho tài khoản IOE – Thi Olympic tiếng anh trực tuyến.

– Khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo: Cập nhật thông tin thành công, Thông tin sẽ được kiểm duyệt và thay đổi sau 24h

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Chung: Hướng Dẫn Dăng Kí Và Thi Ioe trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!