Xu Hướng 6/2023 # Thi Tuyển Trực Tuyến Tại Vietinbank # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thi Tuyển Trực Tuyến Tại Vietinbank # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Thi Tuyển Trực Tuyến Tại Vietinbank được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tin tức sự kiện

Các thí sinh trong buổi thi tuyển trực tuyến.

Ngày 20/5 tại chúng tôi đã diễn ra buổi thi tuyển trực tuyến đối với các ứng viên dự tuyển vào một số Chi nhánh khu vực chúng tôi Các thí sinh dự tuyển phải thực hiện 3 môn thi theo quy định gồm: Nghiệp vụ, Tiếng Anh và Logic. Tuy nhiên, bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, hệ thống câu hỏi trắc nghiệm chọn lọc, thời gian thi trực tuyến (online) của các thi sinh được rút ngắn đáng kể so với thi viết truyền thống. Cụ thể, các thí sinh có 45 phút cho môn Nghiệp vụ (thay vì 120 phút so với thi viết trước đây), 30 phút với môn Tiếng Anh (thi viết là 60 phút) và môn logic chỉ còn 20 phút (thi viết là 30 phút).

Mỗi thí sinh khi đăng kí dự tuyển sẽ được cung cấp một tên đăng nhập (username) và mật khẩu (password) để đăng nhập vào hệ thống thi trực tuyến của VietinBank. Thời gian bắt đầu làm bài và kết thúc được mặc định trên chương trình nên đảm bảo thời gian chính xác và thống nhất cho tất cả các thí sinh. Bộ đề thi cũng đã được nghiên cứu, chọn lọc nghiêm túc bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong đào tạo, tuyển dụng của VietinBank, giúp đánh giá tốt nhất năng lực của thí sinh theo từng nghiệp vụ.

Ban tổ chức đợt tuyển dụng cho biết: VietinBank đã tổ chức hình thức thi online này nhiều lần nhưng chỉ dùng cho kiểm tra nghiệp vụ của cán bộ trong hệ thống, việc tuyển dụng như thế này là lần đầu tiên. Nhận thấy việc thi trên hệ thống trực tuyến có nhiều ưu điểm, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho cả cán bộ coi thi lẫn chấm bài.

Tham dự đợt thi online, thí sinh Nguyễn Quốc Bảo cho biết: trước đây tôi chưa từng tham gia tuyển dụng bằng hình thức như thế này. Tôi cảm thấy việc thi bằng hình thức online với thời gian ngắn, đỡ được áp lực, sự căng thẳng cho thí sinh giúp họ làm bài tự tin và có thể sẽ có kết quả tốt hơn. Các câu hỏi trắc nghiệm mang tính thực tế, nhiều câu hỏi hơn thi viết nên đánh giá hiểu biết của thí sinh sẽ tốt và bao quát hơn.

Một ưu điểm nổi bật mà khi hỏi các bạn thí sinh tham dự thì hầu hết các bạn đều thấy thoải mái bởi kết quả sẽ trả về ngay cho thí sinh, các bạn đỡ áp lực chờ đợi căng thẳng. Hy vọng rằng hình thức thi sử dụng công nghệ hiện đại này sẽ giúp VietinBank chọn được đội ngũ cán bộ giỏi, tâm huyết, cùng phấn đấu cho sự phát triển lớn mạnh của VietinBank.

Được biết, hôm nay (21/5) các kết quả sẽ được thông báo trực tiếp vào hòm thư cá nhân của các thí sinh. Các ứng viên vượt qua vòng thi ngày 20/5 sẽ có buổi phỏng vấn vào ngày mai 22/5.

Ngân An

Đăng Ký Internet Banking Vietinbank Như Thế Nào? Hướng Dẫn Đăng Ký Thanh Toán Trực Tuyến Vietinbank Nhanh Nhất

Hiện nay, nhu cầu chuyển tiền online hay thanh toán trực tuyến ngày càng cao. Vì thế các ngân hàng đều cung cấp các dịch vụ như Internet Banking hoặc thanh toán trực tuyến.

Đăng ký Internet Banking Vietinbank như thế nào?

Internet Banking VietinBank là gì?

Internet Banking VietinBank là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép khách hàng quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, các dịch vụ tài chính, nộp tiền, nộp thuế… thông qua thiết bị như máy tính hay điện thoại có kết nối mạng Internet.

Internet Banking VietinBank (Ipay) hỗ trợ khách hàng chuyển tiền/thanh toán online/gửi tiết kiệm thông qua Internet 24/7 mà không phải tới quầy giao dịch.

Cá nhân từ 15 tuổi cần có người đại diện theo pháp luật/có tài sản riêng.

Cá nhân từ 18 tuổi chỉ cần mang theo CMND khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng VietinBank.

Cách đăng ký Internet Banking Vietinbank

Khách hàng có 2 hình thức để đăng ký Internet Banking Vietinbank là đăng ký trực tiếp tại ngân hàng, và đăng ký online.

Trực tiếp tại ngân hàng

Khách hàng có thể đến các chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank để đăng ký dịch vụ Internet Banking. Khi đến quầy giao dịch, bạn chỉ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Điền thông tin đơn yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ mà giao dịch viên cung cấp.

Bước 2: Nộp lại cho giao dịch viên tiếp nhận.

Bước 3: Giao dịch viên xác nhận thông tin và cấp thông tin đăng nhập internet Banking VietinBank cho bạn.

Bước 4: Khách hàng nhận thông tin và kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc và điện thoại cá nhân để giao dịch viên có thể kích hoạt tài khoản cho bạn ngay tại chi nhánh.

Đăng ký Online

Ngoài đến trực tiếp các chi nhánh, bạn có thể đăng ký Internet Banking VietinBank online, vừa nhanh chóng lại không cần phải ra ngân hàng, các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website ĐĂNG KÝ dịch vụ internet Banking VietinBank: https://ebanking.vietinbank.vn/ và chọn “Đăng ký VietinBank Ipay” ở dưới phần đăng nhập để đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: Số chứng minh nhân dân/hộ chiếu, 8 số cuối trên thẻ ATM, Mã PIN ATM, hoặc số CVV.

Sau đó bạn nhập mã xác nhận theo yêu cầu và nhấn “tiếp tục” để gửi đi, ngân hàng sẽ kiểm tra và sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để kích hoạt dịch vụ.

Bước 3: Nếu như đăng ký thành công thì bên ngân hàng sẽ gửi cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu để đăng nhập và sử dụng. Sau khi có tài khoản và mật khẩu thì bạn đăng nhập lại vào dịch vụ và bắt đầu sử dụng

Bạn có thể chọn cách đăng ký Internet Banking Vietinbank online vừa nhanh chóng lại không cần di chuyển ra các phòng giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank nhanh nhất

Hiện tại, Vietinbank đang có 2 loại dịch vụ thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng cá nhân và cả tổ chức doanh nghiệp sau đây.

Vietinbank iPay – Dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân

Vietinbank iPay là dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân đã có tài khoản thanh toán tại Vietinbank. Vietinbank thiết lập hệ thống bảo mật 2 tầng gồm mật khẩu và mã OTP, giúp hạn chế các rủi ro về bảo mật tài khoản Vietinbank iPay.

Vietinbank iPay giúp khách hàng thực hiện các giao dịch qua internet mà không cần phải đến quầy để giao dịch, với rất nhiều tính năng bao gồm:

Truy vấn thông tin, kiểm tra số dư khả dụng và các thông tin về tài khoản ATM, CA, tiết kiệm.

Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 cho tài khoản khác trong cùng hệ thống Vietinbank.

Thanh toán các hóa đơn như tiền điện, tiền nước, vé xe, vé máy bay, đóng học phí,…

Cho phép gửi tiết kiệm và kiểm tra số dư tiền gửi tiết kiệm trực tuyến không cần thông qua giao dịch trực tiếp tại quầy.

Cách đăng ký Vietinbank iPay

Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản Vietinbank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký ngân hàng trực tuyến tại phòng giao dịch gần nhất của Vietinbank.

Còn nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang thẻ và CMND ra ngay chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank gần nhất và yêu cầu giao dịch viên mở tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với tài khoản ngân hàng đã có.

Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin…

Giao dịch viên sau khi có đầy đủ thông tin của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản và password để bạn đăng nhập.

Vietinbank eFast là dịch vụ Internet Banking dành cho doanh nghiệp, tích hợp các tiện ích tối ưu hỗ trợ doanh nghiệp trong các giao dịch tài chính và quản lý tài khoản. Vietinbank eFast có tính bảo mật và tốc độ cao, các dịch vụ xuyên suốt và nhanh chóng.

Các tiện ích của Vietinbank eFast

Doanh nghiệp có thể in báo cáo nợ một cách dễ dàng.

Có thể yêu cầu ngân hàng bán ngoại tệ để thanh toán cho hàng nhập khẩu nhanh chóng.

Có thể nộp thuế nội địa và hải quan trực tuyến, có thể tự tạo bảng kê khai thuế online.

Tự động chuyển tiền định kỳ tới các tài khoản trong và ngoài hệ thống.

Thanh toán lương an toàn đến tài khoản nhận lương của nhân viên.

Dịch vụ thu/chi hộ doanh nghiệp và thanh toán hàng hoá tự động theo yêu cầu.

Quản lý các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, đồng thời có thể trả các khoản vay một cách nhanh chóng.

Cách đăng ký Vietinbank eFast

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Vietinbank eFast, các khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp

Đối với thẻ E-partner hay thẻ tín dụng nội địa đều sẽ phải đăng ký trực tiếp tại các văn phòng giao dịch hay chi nhánh của Vietinbank.

Bước 1: Khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến phòng giao dịch và điền thông tin vào đơn xin mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng.

Bước 2: Tại mục các dịch vụ đi kèm, bạn tích vào mục Internet Banking, sau đó làm theo hướng dẫn của giao dịch viên để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Còn nếu bạn đã có tài khoản thì mang chứng minh nhân dân đến yêu cầu giao dịch viên mở tài khoản internet banking cho bạn.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến qua website

Bước 1: Đăng nhập vào website của ngân hàng Vietinbank.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn. Những thông tin này phải khớp với thông tin chủ thẻ của bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một tin nhắn có mã xác thực OTP. Nhập mã OTP là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký.

Tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi về email đăng ký của bạn.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tổ Chức Thi Trực Tuyến Trên Myaloha

Chào mọi người! Hôm nay Ad xin phép chia sẻ cách thức để đăng ký và tạo Hội thi trực tuyến nhằm giáo dục, giảng dạy tuyên truyền kiến thức, pháp luật cho từng đối tượng. Phù hợp để các cơ quan Nhà nước tổ chức các cuộc thi tuyên truyền Pháp luật, phổ biến kiến thức (ví dụ Covid-19 chẳng hạn) hoặc các thầy cô giáo muốn tạo những kỳ thi ôn tập thi trung học Phổ thông quốc gia….

Tính năng Tạo cuộc thi này dành riêng cho các Đơn vị Đoàn thể, cơ quan tổ chức nhà nước và các thầy cô giáo giảng viên giảng dạy tại các Trường hoặc các Doanh nghiệp. Do đó bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin chính xác của mình tại đường link: https://myaloha.vn/dang-ky-tao-hoi-thi-truc-tuyen để có thể sử dụng tính năng tạo cuộc thi.

Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Trước mắt các bạn cần chuẩn bị các thứ sau:

1. Banner cho Hội thi. Kích cỡ banner:

2. Danh sách các đơn vị, các lớp học Hội thi để tiện cho việc phân loại và thống kê.

Ví dụ: bạn đang tổ chức hội thi cho các cơ sở Đoàn cấp dưới. Thì danh sách các đơn vị tham gia Hội thi là các cơ sở đoàn cấp dưới. Việc cung cấp danh sách này, giúp bạn theo dõi, quản lý thống kê số lượng người thi ở mỗi cơ sở, từ đó đánh giá được hiệu quả Cuộc thi.

Còn nếu bạn tổ chức Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia hoặc thi tuyển sinh lớp 10 thì đơn vị là các Trường hoặc các lớp học.

3. Tạo blog Thể lệ cuộc thi, Tài liệu cuộc thi, và Thông tin liên hệ hội thi. Nếu bạn chưa biết cách tạo Blog trên My Aloha bạn có thể tham khảo tại link sau: Hướng dẫn tạo Blog trên My Aloha

4. Tạo bài tập trắc nghiệm cho Hội thi. Bất cứ hội thi nào cũng có bài tập trắc nghiệm. Nên bạn phải tạo đề trắc nghiệm để chuẩn bị cho Hội thi.

Nếu chưa biết tạo bài trắc nghiệm bạn vui lòng tham khảo link sau: Hướng dẫn tạo trắc nghiệm trên My Aloha

Vào phần quản trị nội dung ở nút mũi tên hướng lên trên gần ảnh avatar như hình bên dưới:

B2: Bạn vào trang Danh sách cuộc thi nhập các thông tin về tên Hội thi, mô tả, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc.

Sau đó chọn các thông tin mà bạn muốn người thi nhập vào, tuỳ vào cuộc thi bạn muốn yêu cầu bắt buộc nhập thông tin nào thì stick chọn thông tin đó nha.

B3: Cài đặt Trang Menu (trang điều hướng) của Hội thi như hình dưới:

Trang Menu (điều hướng) gồm có 4 phần là phần Thể lệ dự thi, Tài liệu nghiên cứu, Thông tin liên hệ. Các bạn lần lượt copy địa chỉ các Blog ở phần Blog của My Aloha dán vào như hình bên sau:

B4: Thông báo của Hội thi. Là tổng hợp nhưng bài Blog trên My Aloha bạn tạo ra để thông báo cho thí sinh biết những chương trình, kết quả điểm thi, Thời gian trao giải… cho thí sinh.

Bạn có thể thông báo cho mọi người biết bằng cách vào trang Blog của My Aloha tạo Blog thông báo và đặt chế độ hiển thị lên trong cuộc thi như hình sau:

B5: Chèn đề thi vào trong cuộc thi. Trước khi chọn mục này bạn cần tạo đề trắc nghiệm trước, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo đề trắc nghiệm tại đây.

Sau đó chèn đề trắc nghiệm như hình dưới để có thể có một cuộc thi hoàn chỉnh.

B6: Bạn có thể xem trước hội thi bất cứ lúc nào để xem giao diện Hội thi cũng như tải kết quả bằng file excel kèm thống kê kết quả tại hình bên dưới

B7: Xuất bản cuộc thi và lấy link cũng như mã QR của cuộc thi:

Sau khi tạo cuộc thi xong, các bạn nhớ kéo xuống dưới cuối để xuất bản để cuộc thi lên trang chủ của My Aloha (Lưu ý dù xuất bản nhưng chưa đến ngày mở hội thi thì thí sinh vẫn không truy cập vào thi được chỉ xem giao diện cũng như xem các thông báo của Ban tổ chức thôi nên các bạn cứ yên tâm).

Cách Đăng Ký Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Máy Tính

IOE là cuộc thi tiếng Anh online trên mạng dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 trên toàn quốc do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức. Đây chính là sân chơi giúp các em rèn luyện khả năng và kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Để tham gia làm các bài test, người dùng cần phải tạo tài khoản IOE thì mới đăng nhập được vào hệ thống.

Việc tạo tài khoản IOE cũng giống như cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Zalo,… các bước thực hiện khá dễ dàng, tuy nhiên với những ai không quá rành về công nghệ thì cũng là không hề đơn giản. Do vậy, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản IOE để các bạn nhanh chóng tham gia kỳ thi tiếng Anh qua mạng.

Bước 1:

Để có thể đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến, trước hết bạn cần truy cập vào trang chủ IOE, nhấn vào nút Đăng ký ở góc trên bên phải màn giống như hình dưới.

Bước 2:

Hệ thống sẽ chuyển bạn sang dạng form đăng ký quen thuộc. Tại đây, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mà website yêu cầu bằng cách điền vào các trường rồi nhấn Tạo tài khoản.

Lưu ý:

Tắt Unikey trước khi tiến hành đăng ký hoặc chuyển sang chế độ tiếng Anh để tránh trường hợp không thể đăng nhập tài khoản sau khi đăng ký.

Các tài khoản sau khi đăng ký sẽ không thể sửa được thông tin cá nhân, do đó, người dùng cần nhập chính xác các thông tin này ngay từ đầu nếu muốn dùng tài khoản để dự thi các vòng IOE chính thức.

Tên tài khoản: Đây là tên sẽ hiển thị khi bạn truy cập vào IOE, tên có độ dài từ 4 đến 16 ký tự và không chứa ký tự đặc biệt như !@#$, không sử dụng khoảng cách với tài khoản đăng ký. Chẳng hạn: Quantrimang.com.

Mật khẩu: Yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự (nên đặt mật khẩu bao gồm chữ cái và chữ số để bảo mật hơn).

Địa chỉ Email: Không bắt buộc. Bởi đối tượng IOE hướng đến là học sinh nên có thể nhiều bạn chưa dùng đến loại tài khoản này. (Nếu có địa chỉ email thì nên nhập để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này nếu như mất tài khoản).

Mã xác nhận: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh.

Bước 3:

Sau khi chọn Tạo tài khoản, hệ thống sẽ tự động quay lại trang chủ của IOE và hiển thị thông báo cập nhật tài khoản. Chọn Đồng ý để tiếp tục thực hiện các bước tạo tài khoản IOE.

Bước 4:

Bạn điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu một lần nữa và nhấn Đồng ý để xác nhận đăng ký IOE thành công.

Lưu ý:

Bạn nên điền thông tin tài khoản của mình thật chính xác, vì IOE luôn khuyến khích người dùng đặt tên họ cũng như địa chỉ đúng với thực tế để có được số liệu thống kê chính xác, cũng như hỗ trợ cho người dùng khi cần thiết.

Bước 5:

Bây giờ, bạn đã có thể tham gia vào các cuộc thi IOE do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức. Hãy chọn mục Vào thi để bắt đầu thi thử với trình độ của mình ngay.

Căn cứ vào phần đăng ký ở trên, IOE sẽ hiển thị các bài thi phù hợp với trình độ của bạn. Có 4 bài thi ở mức đầu tiên để thử trình độ của bạn ở mức đơn giản nhất.

Các câu hỏi sẽ có dạng đáp án điền vào chỗ trống hoặc dạng trả lời A, B, C,D với 1 đáp án đúng duy nhất,… Bạn sẽ phải làm tổng cộng 10 câu hỏi trong vòng 20 phút đối với mỗi bài thi.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã đăng ký IOE thành công, hy vọng các bạn sẽ đạt được điểm số cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng nhập vào Facebook hoặc đăng nhập tài khoản Zalo để chia sẻ kết quả thi cử của mình trên IOE tới gia đình, bạn bè.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Tuyển Trực Tuyến Tại Vietinbank trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!