Xu Hướng 2/2023 # Tham Khảo Bảng Ngọc Ekko Của Faker, Dồn Sát Thương Cực Mạnh # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tham Khảo Bảng Ngọc Ekko Của Faker, Dồn Sát Thương Cực Mạnh # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Tham Khảo Bảng Ngọc Ekko Của Faker, Dồn Sát Thương Cực Mạnh được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi tướng sẽ sở hữu một bảng kỹ năng riêng. Và kỹ năng chính là cái làm nên cái khác biệt, đặc trưng của họ. Nắm được kỹ năng là điều kiện cần để có thể tính toán, nâng bảng ngọc Ekko cho phù hợp.

Nội Tại – Động Cơ Z Cộng Hưởng

Động Cơ Z của Cậu bé Đảo Lộn Thời Gian có khả năng cộng dồn năng lượng từ kỹ năng cùng các đòn đánh. Đòn thứ 3 của cậu có khả năng gây thêm những sát thương cho địch. Nếu như mục tiêu là tướng địch thì cậu sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

Kỹ năng này có lượng sát thương lớn + làm chậm. Nó giúp cho Cậu bé Đảo Lộn Thời Gian có thể farm, cấu máu và đẩy lính tốt khi đi đường hoặc dồn sát thương khi giao tranh. Sau đó sẽ quay lại cùng Ekko và gây sát thương cho đối phương trên đường về.

Lưỡng Giới Đồng Quy giúp Ekko phá vỡ dòng thời gian và tạo ra một khu vực bất ổn trong vài giây khiến kẻ địch bên trong chậm lại. Khi tiến vào vòng dị thường này Ekko sẽ nhận được 1 lớp khiên bảo vệ, cùng với đó là tạo ra vụ nổ để giữ chân kẻ địch ở trong khiến chúng bị choáng.

Kỹ năng Biến Chuyển Pha (E)

Đột Phá Thời Gian – Chiêu Cuối

Cậu sẽ tự đảo lộn thời gian của bản thân để tránh trở thành mục tiêu và sau đó là quay về thời điểm phù hợp ở quá khứ. Ekko biến về địa điểm cách vài giây trước và hồi 1 phần máu. Những kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng sẽ chịu nhiều sát thương.

Nếu cảm thấy không còn thú vị với những vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại hoặc quá quen thuộc với vị tướng Ekko. Hãy thử tìm hiểu và đồng hành chinh chiến cùng Fizz . Với bảng ngọc Fizz chắc chắn bạn sẽ thấy điều thú vị bởi vị tướng này!

Hướng dẫn nâng bảng ngọc Ekko

Nâng bảng ngọc Ekko phù hợp sẽ giúp cho cậu bé phát huy được hết kỹ năng, phẩm chất cũng như điểm mạnh của bản thân. Ở nhánh ngọc chính, các chuyên gia sẽ chọn các viên ngọc phù hợp với tiêu điểm của Ekko như Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích…nhánh phụ sẽ là Mũ Tối Thượng, Cuồng Phong Tích Tụ….

Bảng ngọc Ekko của Faker – Nhánh chính

Viên Sốc Điện

Nếu bạn trang bị viên ngọc này cho bảng ngọc Ekko đi rừng hay top thì đều phù hợp. Viên Sốc Điện sẽ giúp Ekko gây ra lượng sát thương tương đối ổn sau đòn đánh riêng hoặc 3 kỹ năng. Trong các pha Combo của mình, viên Sốc Điện giúp Ekko phản dame, trao đổi chiêu thức và dồn dame vào tướng chủ lực của kẻ địch tốt hơn.

Viên Thu Thập Chiến Tích

Viên ngọc thứ 2 trong bảng ngọc Ekko Mid chính là Thu Thập Chiến Tích. Sau mỗi điểm hạ gục thì hoạt ngọc này sẽ giúp cậu có thêm được 1 lượng nhỏ sát thương. Cùng với đó là có được tối đa khả năng Snowball (khi có lợi thế) hay tối thiểu là kiểm soát tầm nhìn khi cậu phá mắt.

Người chơi có thể mua máy quét sớm hơn để phá mắt (nếu như đồng đội có thể cắm mắt cho bạn) để giúp phát huy tối đa lợi ích của viên ngọc này trong thời gian sớm nhất.

Viên Tác Động Bất Chợt

Đây là viên ngọc cao cấp đầu tiên mà Cậu bé Đảo Lộn Thời Gian nên dùng. Ekko có thể kích hoạt viên Tác Động Bất Chợt một cách dễ dàng + gây thêm lượng sát thương tương đối cho đối phương với bộ kỹ năng và độ cơ động của cậu.

Viên ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn

Cần dùng viên ngọc sơ cấp này cho Ekko bởi khả năng tốc tốc độ di chuyển sau mỗi điểm hạ gục tướng địch sẽ giúp Cậu bé Đảo Lộn Thời Gian di chuyển tốt. Từ đó tác động tích cực tới các lane khác và tăng khả năng kiểm soát thế trận + kiểm soát đường giữa + snowball.

Nhánh phụ trong bảng ngọc Ekko

Mũ Tối Thượng

Đối với nhánh phụ trong bảng ngọc của Ekko thì viên ngọc cao cấp nên chọn chính là Mũ Tối Thượng. Viên ngọc này giúp Ekko hồi Ultimate nhanh hơn. Chiêu cuối Đột Phá Thời Gian giúp cậu có khả năng cơ động cao, sự bất ngờ và né chiêu khi giao tranh. Do đó, việc giảm + tăng thời gian hồi chiêu tối đa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Ekko.

Cuồng Phong Tích Tụ

Viên ngọc này giúp Ekko tăng sức mạnh phép thuật sau thời gian 10 phút. Cậu bé Đảo Lộn Thời Gian sẽ mạnh hơn ở cuối trận + gây thêm được lượng sát thương nếu được bổ sung lượng sức mạnh phép thuật theo đơn vị thời gian.

Hướng Dẫn Cách Combo Zed Mới Nhất Dồn Sát Thương Mạnh

Zed là một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Zed là ninja đầu tiên trong vòng 200 năm có thể giải mã những cấm thuật cổ xưa. Hắn chống lại tổ chức và sư phụ của mình, phá vỡ sự cân bằng và giới luật đã kiềm giữ hắn cả cuộc đời.

Zed là một trong số những vị tướng cực kỳ mạnh cho anh em game thủ tham khảo đi Mid, Top cực kỳ đáng sợ đối với những vị tướng đối đầu với Zed. Với bộ combo của mình, Zed có thể khiến cho đối thủ bốc hơi ngay tức khắc mà không kịp phản ứng gì. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng combo Zed sát thương mạnh nhất.

Khinh Thường Kẻ Yếu

Các đòn đánh thường của Zed lên các đơn vị dưới 50% máu sẽ gây thêm 6-10% chỉ số máu tối đa của nạn nhân thành Sát thương Phép. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra mỗi 10 giây một lần trên cùng mục tiêu.

Phi Tiêu Sắc Lẻm

Tiêu hao: 75/70/65/60/55

Khoảng cách: 900

Zed cùng phân thân bóng tối xoáy kiếm về phía trước, gây sát thương lên các đơn vị bị kĩ năng bay xuyên qua.

Zed và bóng ném phi tiêu, mỗi cái gây ra 70/105/140/175/210 (+) sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên nó phóng qua, và 42/63/84/105/126 (+) sát thương vật lý cho mỗi kẻ địch sau đó.

Nhiều phi tiêu trúng cùng một kẻ địch sẽ chỉ gây 75% sát thương so với phi tiêu trước.

Phân Thân Bóng Tối

Tiêu hao: 40/35/30/25/20

Khoảng cách: 650

Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 4 giây, nó thể bắt chước các kĩ năng hắn tung ra. Zed có thể tái kích hoạt kĩ năng để đổi chỗ với phân thân.

Nội tại: Mỗi khi Zed và bóng tấn công một kẻ địch bằng cùng một kỹ năng, Zed hồi lại 30/35/40/45/50 nội năng.

Nội năng chỉ có thể được hồi một lần mỗi khi tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

Đường Kiếm Bóng Tối

Tiêu hao: 50

Khoảng cách: 290

Zed cùng phân thân xoáy lưỡi kiếm, bắn ra một luồng sóng năng lượng hắc ám. Sóng kiếm xoáy của phân thân gây hiệu ứng làm chậm.

Zed cùng phân thân tung kiếm, gây 65/90/115/140/165 (+) sát thương vật lí lên kẻ địch kề bên.

Mỗi tướng địch trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của Zed sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối giảm đi 2 giây.

Những nạn nhân trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của phân thân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây. Kẻ địch trúng phải nhiều Đường Kiếm Bóng Tối sẽ bị làm chậm 30/37.5/45/52.5/60% nhưng không chịu thêm sát thương.

Dấu Ấn Tử Thần

Khoảng cách: 625

Zed để lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau 3 giây, dấu ấn sẽ kích nổ, gây một số phần trăm sát thương Zed đã gây ra khi dấu ấn còn trong thời gian hiệu lực. Nếu tướng địch chết dưới tác dụng của Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể đánh cắp một phần Sức mạnh Công kích của nạn nhân.

Zed không thể bị chọn làm mục tiêu và lướt tới mọt tướng địch, đánh dấu chúng. Sau 3 giây, dấu ấn kích hoạt, gây sát thương vật lý bằng + 25/35/45% tất cả sát thương Zed gây ra cho mục tiêu trong lúc có dấu ấn.

Zed để lại một phân thân phía sau trong 6 giây. Tái kích hoạt Dấu Ẩn Tử Thần khiến Zed đổi chỗ với phân thân.

Bóng Tối Nuốt Chửng: Zed thôn tính bóng của đối thủ mạnh nhất bị Dấu Ấn Tử Thần hạ gục, nhận về 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 Sức mạnh Công kích. ( + 5/10/15% Sức mạnh Công kích của nạn nhân.)

Cách compo tướng Zed mạnh nhất

1. Compo Zed đi đường cấu máu

2. Compo Zed nhồi sát thương dứt điểm đối thủ

Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ekko Mạnh Nhất

Ekko mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Ekko Sốc Điện, Thu thập hắc ám. Cách chơi bộ combo phải biết và list tướng khắc chế Ekko tại Kicdo.

Lên đồ Ekko Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Ekko Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Ekko Rừng

Tướng khắc chế Ekko Mid

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Ezreal mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Ekko mùa 11

Bảng Ngọc tái tổ hợp Ekko

Bảng ngọc của abc gồm nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Trong đó nhánh ngọc chính gồm: ngọc Sốc Điện, ngọc Thu Thập Chiến Tích, ngọc Tác Động Bất Chợt, ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn. Tác dụng của các viên ngọc này cụ thể như sau:

Ngọc Sốc Điện: gây thêm sát thương, dồn damge cực tốt

Ngọc Thu Thập Chiến Tích: là loại ngọc cao cấp thứ 2, với khả năng tăng lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục hoặc khi phá mắt.

Ngọc Tác Động Bất Chợt: giúp cho Ekko tăng khả năng cơ động và các kỹ năng của mình. Khi ngọc này được kích hoạt, sẽ gây thêm lượng sát thương khá lớn.

Ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn: ngọc sơ cấp này có khả năng tăng tốc độ di chuyển cho Ekko khi đã hạ gục tướng đối thủ.

Nhánh ngọc phụ bao gồm: Cuồng Phong Tích Tụ, Quyền Năng Bất Diệt.

Với mức sát thương khủng khiếp. Cùng “bắt giữ” tự hắn sẽ làm lên chuyện thậm chí cân 2 cân 3 cũng được vì chiêu cuối có thể tái kích hoạt nếu hắn kết liễu được đối thủ.

Hãy cẩn thận hắn Darius “Đại tướng Noxus” cách lên đồ Darius sẽ giúp bạn bá đạo đường trên.

Cách lên đồ Ekko

Lên đồ cho Ekko bao gồm nhiều loại trang bị khác nhau như:

Trang bị khởi đầu: Nhãn Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ

Trang bị về lần đầu: Súng Hextech, Mắt Kiểm Soát

Trang bị trấn phái gồm có: Đai Lưng Hextech và Song Kiếm Tai Ương

Trang bị phù hợp gồm: Quỷ Thư Morello, Vọng Âm Của Luden, Trượng Trường Sinh, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon.

Giày: Giày Pháp Sư và Giày Thủy Tinh

Trong đó, trang bị hoàn chỉnh cho Ekko để tướng này có khả năng đẩy lẻ tốt hơn, tham gia giao tranh hiệu quả và an toàn như sau:

Đồng Hồ Cát Zhonya: Ngưng đọng 2.5. Thời gian này bạn sẽ không bị định vị, không bị sát thương. Đồng thời cũng không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào khác.

Mũ Phù Thủy Baradon: gia tăng sức mạnh pháp thuật lên 35%

Song Kiếm Tai Ương: sau khi sử dụng 1 kỹ năng thì đòn tiếp theo cua rbanj sẽ tăng thêm 75 sát thương vật kỹ cơ bản

Trượng Hư Vô: Thêm 35% xuyên kháng phép

Đai Lưng Hextech: Kích hoạt được cầu lửa. Ekko sẽ lướt tới phía trước và bắn ra một loạt cầu lửa, gây ra sát thương tới 75 – 150 sát thương phép. Nếu kẻ đích trúng càng nhiều thì sẽ chịu thêm 20% sát thương.

Giày Pháp Sư: thêm 45 tốc độ di chuyển.

Cách chơi Ekko

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Giai đoạn đầu, bạn nên dùng Dây Cót Thời Gian để cấu máu đối phương. Cách này cũng sẽ khiến cho bạn đẩy farm nhanh hơn. Khi đối phương có các kỹ năng định hướng, bạn hãy sử dụng Biến Chuyển Pha để tránh. Nếu có sở hữu thêm Lưỡng Giới Đồng Quy, hãy sử dụng nó để làm choaáng đối thủ . Lưu ý khi sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy là sản phẩm này có độ trễn khoảng 1.5s. Vì thế nên phán đoán khả năng, hướng di chuyển của đối phương để đặt cho phù hợp nhất.

Cũng không nên buồn nếu không phán đoán được đúng đường đi của đối phủ, bởi khi đó Lưỡng Giới Đồng Quy sẽ có tác dụng chặn đường lui tiến của đối thủ. Để có được kết quả cao nhất, hãy đứng trong bụi và tung đòn để chuẩn xác và đối thủ bất ngờ.

Vị trí của Ekko

Đi rừng, Đường giữa, Đường trên

Phép bổ trợ Ekko

Là một pháp sư rất linh hoạt về cả lối chơi và trạng bị nên Ekko có thể tạo ra nhiều comno thay đổi tình tế. Hiện nay, Ekko có 4 phép bổ trợ bao gồm: Tốc biến, Thiêu đốt, Dịch chuyển, Trừng phạt. Các phép bổ trợ này có tác dụng như sau:

Tốc biến và Thiêu đốt: dồn sát thương, từ đó ép đối thủ ngay từ đầu trận.

Dịch chuyển: là phép bổ trợ để bạn quay về nhanh chóng khi gặp đối thủ cấu rỉa mạnh.

Trừng phạt: Dùng cho trường hợp đi rừng.

Điểm mạnh & yếu Ekko

Điểm mạnh của pháp sư này là có khả năng cơ động cao, từ đó gây khó chịu cho đối phương, giảm khả năng đấu của đối phương. Ekko cũng có khả năng farm lính tốt, cấu rỉa máu hiệu quả. Lượng sát thương phép thuật của Ekko cao, mặc dù đươc trang bị chống chịu.

Bên cạnh các ưu điểm là nhược điểm yếu ban đầu và không có kỹ năng phục hồi. Các ưu điểm được tạo nên chủ yếu từ kỹ năng kết hợp chiêu combo từ người chơi.

Bảng kỹ năng Ekko

Các kỹ năng của Ekko bao gồm: Dây Cót Thời Gian, Lưỡng Giới ĐỒng Quy, Đột Phá Thời Gian và Biến Chuyển Pha.

Khắc chế Ekko

Các tướng khắc chế Ekko hiện nay bao gồm: Malzahar, Lulu, Twised Fate,… Trong đó đáng gờm nhất là Malzahar bởi vì tướng này có khả năng câm lăng và áp chế trong thời gian giao tranh.Trước khả năng khống chế cứng này từ Malzahar, Ekko phải lên bảng đếm số trước khi tỉnh để sử dụng chiêu Đột Phá Thời Gian.

#kicdo

Đối thủ đường giữa

Đối thủ trong Rừng

Cách Nâng Bảng Ngọc Riven Của Faker Và Lối Chơi Của Cô Nàng

Hướng dẫn cách tăng bảng ngọc Riven của Faker

Bảng ngọc Riven của Faker

Bảng bổ trợ Riven Top

Bảng hỗ trợ Riven đi rừng

Chia sẻ về cách lên đồ Riven của Faker

– Kiếm ma Youmuu: Đây là trang bị sẽ giúp Riven tăng được lượng sát thương và khả năng sốc dame cực mạnh với bộ combo của mình.

– Rìu mãng xà: Trang bị giúp cho Riven có khả năng clear lính nhanh hơn và đồng thời cung cấp lượng sát thương, khả năng phục hồi đáng kể khi đi đường.

– Vũ điệu tử thần: là một trong những món trang bị sinh ra để dành cho Riven. Lượng sát thương lớn, giảm hồi chiêu cùng khả năng sống sót sẽ cực kỳ phù hợp với cô nàng này.

– Giáp thiên thần: Trang bị tăng thêm khả năng cứng cáp cho Riven sau mỗi lần lao vào giao tranh, làm choáng và gây sát thương của Riven.

– Khăn giải thuật: Trang bị giúp Riven có thêm kháng phép và chống được những hiệu ứng khống chế từ đối phương. Mảnh trang bị này sẽ hoàn thành Đao thủy ngân về cuối trận.

– Chùy gai: Trang bị sẽ giúp Riven dễ thở hơn trong những kèo đấu với tướng AP như: Rumble, Kennen, Vladimir,…

Faker chơi Riven như thế nào?

Riven là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng cùng lối chơi biến ảo từ chiêu thức và khả năng di chuyển. Riven trong tay Faker, một người chơi có kỹ năng thượng thừa sẽ là nỗi khiếp sợ của không ít những cao thủ trong LMHT.

Cách chơi Riven của Faker

Faker sẽ cần phải thấu hiểu được những tố chất của vị tướng này khi đối phương là bất kỹ ai. Ngoài ra, anh chàng này còn có thể tính được lượng sát thương chuẩn mà Riven có thể gây ra. Khi đó, những tình huống trao đổi chiêu thức hay giao tranh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Điều này cực kỳ quan trọng, bởi vì Riven cần phải dành được lợi thế trong giai đoạn đầu đi đường. Nếu không, cô nàng sẽ rất khó để sống sót trong những màn giao tranh tổng. Đây là điều mà người chơi cần nắm bắt khi muốn học Faker chơi Riven.

Lý do Riven phù hợp với Faker đường giữa

– Khả năng dọn lính và kiểm soát đường: Đây là điều mà một vị tướng đi Top/Mid cần phải có. Như vậy, bạn mới có được chỉ số lính tốt để lên trang bị level nhanh nhất có thể.

– Trao đổi chiêu thức: Trong giai đoạn đi đường, ngoài việc ăn lính bạn cần phải cố kiếm lợi thế bằng trao đổi chiêu thức, cấu máu và hạ gục đối phương.

– Rút lui và tập kích: Đây là điều mà Riven có với bộ chiêu thức của mình. Cô nàng sẽ thật sự lợi hại khi sử dụng combo để tập kích đối phương hoặc rút lui khi bị rừng gank.

Như vậy, với bảng ngọc Riven của Faker mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc, chắc hẳn các game thủ phần nào đã hiểu được về vị tướng này. Hy vọng, bạn sẽ chăm chỉ luyện tập để được như Faker khi chơi Riven.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tham Khảo Bảng Ngọc Ekko Của Faker, Dồn Sát Thương Cực Mạnh trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!