Xu Hướng 3/2023 # Tất Tần Tật Về Cách Chơi Elise Đi Rừng Mạnh Nhất Tiêu Diệt Mọi Kẻ Địch # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tất Tần Tật Về Cách Chơi Elise Đi Rừng Mạnh Nhất Tiêu Diệt Mọi Kẻ Địch # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tất Tần Tật Về Cách Chơi Elise Đi Rừng Mạnh Nhất Tiêu Diệt Mọi Kẻ Địch được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Elise có biệt danh là Nữ Hoàng Nhền Nhện đi gank thuộc hàng lão làng trong giới LMHT. Cô rất khỏe, hồi phục tốt, tiếp cận mục tiêu nhanh chóng khi đi rừng. Chính vì thế, Elise được lòng rất nhiều game thủ có khả năng xử lý tốt và thành thạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một trình độ siêu nhiên như thế. Tròng bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách chơi Elise chuẩn xác và mạnh nhất có thể.

Bảng bổ trợ Elise Rừng chính xác

Bảng bổ trợ Elise đi rừng nhánh ngọc chính Áp Đảo: Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích, Phát Bắn Đơn Giản, Thợ Săn Tàn Nhẫn

Bảng bổ trợ cho Elise đi rừng nhánh ngọc phụ: Tập Trung Tuyệt Đối, Cuồng Phong Tích Tụ

Hướng dẫn cách lên đồ Elise đi rừng mạnh nhất

Gươm Truy Tung Phù Phép: Thần Vọng

Tổng giá: 2625 vàng

Không còn tăng 7% Tốc độ Di chuyển, thay vào đó tăng 300 Năng lượng và 10% Giảm Hồi chiêu.

Giá: 800 (500)

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +25 Tốc độ Di chuyển. Tăng lên thành +105 Tốc độ Di chuyển sau khi kết thúc trạng thái giao tranh trong 5 giây.

Giá: 2150

+70 Sức mạnh Phép thuật

+300 Máu

+100% tốc độ hồi Năng lượng gốc

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Giá: 3500

+100 Sức mạnh Phép thuật

+45 Giáp

Kích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Giá: 3200 (750)

+80 Sức mạnh Phép thuật

+300 Máu

Nội tại DUY NHẤT – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Giá: 2650

+80 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Hướng dẫn cách chơi Elise đi rừng hay nhất

Sau khi đã tìm hiểu bảng ngọc và hướng dẫn lên đồ Elise đi rừng thì hãy đến phần mà các bạn mong chờ nhất. Đó là cách chơi Elise đi rừng với từng giai đoạn khác nhau. Ở mỗi giai đoạn bạn sẽ sử dụng tướng với những kỹ năng trong cách đánh Elise đi rừng cũng khác biệt. Chính vì thế, chúng tôi sẽ chia cách chơi Elise ra 3 giai đoạn đầu, giữa và cuối trận cho các bạn tiện theo dõi.

Hướng dẫn chơi Elise đầu game

Với khả năng gây sát thương lên quái rừng khi ở dạng người hiệu quả nên việc đi rừng cũng ít tốn máu hơn. Ngoài ra, ở giai đoạn đầu hì Elise có khả năng chống chế và dồn sát thương khá ổn nên lợi thế sẽ thuộc về team. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên cắm mắt ở những vị trí quan trọng để tránh bị kẻ địch gank.

Hướng dẫn chơi Elise giữa game

Hướng dẫn chơi Elise cuối game

Khi dần đến late game thì trong cách chơi Elise chỉ có nhiệm vụ đỡ đòn hoặc sát thương lên mục tiêu. Nhưng nó cũng tùy thuộc vào cách chơi và hướng lên đồ Elise của bạn. Hãy nhớ dùng chiêu thức W để cấu máu địch rồi mở giao tranh bằng chiêu E.

Tất Tần Tật Về Rabies Druid

Cách build Druid Diablo 2 luôn là thông tin thu hút sự chú ý của cộng đồng những người chơi Diablo, nhất là các Newbie. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này Ageofwarrior sẽ đưa ra hướng dẫn build Druid Diablo 2 thông qua con đường hóa sói – Rabies Druid. Theo dõi ngay nào?

Sơ lược về Rabies Druid

Bạn có thể hiểu Rabies Druid đơn giản là con Druid. Theo cách này, bạn sẽ sử dụng skill chính là Rabies. Cách build Druid Diablo 2 này phù hợp cho những người thường xuyên chơi ở chế độ PvM và single.

Ưu/Nhược điểm của phương pháp này như sau:

Ưu điểm:

Rabies Druid có thể giúp người chơi build được từ LOD 1.10 trở lên. Dạng build này còn tạo ra chỉ số damage cực cao (lên đến 50K nếu làm đúng, nếu không thì người chơi cũng có thể nhận về hơn 40K).

Có thể sử dụng Rabies Druid an toàn và hiệu quả trong việc đánh quái. Ngoài ra, Rabies còn có khả năng đánh đám đông cực cao,…

Nhược điểm:

Rabies Druid tuy mang đến chỉ số damage cao nhưng nó lại tồn tại một điểm yếu ở khả năng phòng thủ. Ngoài ra, con Rabies Druid còn rất dễ mất máu.

Rabies Druid có kỹ năng chính là đánh độc, trường hợp gặp quái Immue Poison sẽ gây ra không ít phiền toái. Do vậy, nó đòi hỏi ở người chơi kỹ năng xử lý hiệu quả.

Cách build Druid Diablo 2 hiệu quả với Rabies Druid

Phân bố Stat Point

Trong phân bố Stat Point, hãy chú trọng tới một số điểm sau:

Strength: Strength sẽ giúp bạn tăng thêm Damage, nâng cơ hội mặc đồ ngon. Nếu bạn được nhận thêm Strength từ các item thì chắc chắn lợi ích sẽ lớn hơn nhiều.

Dexterity: Bạn chỉ cần tăng Dexterity thêm khoảng 50 point nữa. Duy trì tỷ lệ đánh trúng quái là 80% sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Vitality: Thu thập càng nhiều máu càng tốt, nó không bao giờ thừa. Với số Point còn lại bạn nên dùng vào Vitality, hợp lý lắm đấy!

Energy: Ở giai đoạn đầu có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số mana. Tuy nhiên, nếu đã thu thập đủ item thì bạn sẽ không còn phải lo lắng mình ít mana nữa.

Phân bố Skill Point phù hợp

Nếu muốn dùng Rabies Druid hiệu quả, bạn phải học cách phân bố Skill Point hợp lý. Bởi Rabies Druid được rất nhiều người sử dụng khi chơi PvM và Single nên hãy chú ý theo dõi nội dung sau:

Shape Shifting:

WereWolf: Nên đầu tư max 20 point cho nó. Hơn nữa, skill này sẽ cho bạn rất nhiều Attack Rating và Attack Speed nên đừng ngại ngần chọn max!

Lycanthropy: Skill này có thể giúp bạn nhận tâm thời gian cũng như tăng máu khi hóa sói. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên max 20 point.

Feral Rage: 1 point.

Rabies: Max 20 point.

Fury: 1 point.

PlugY là một phần mềm hach cheat hỗ trợ người chơi Diablo 2 rất hữu ích. Tìm hiểu ngay cách sử dụng PlugY Diablo 2 qua bài viết của chúng tôi!

Gợi ý về item khi build Rabies Druid trong Diablo 2

Bạn có thể tham khảo một số item sau:

Mũ: Jalal’s Mane Totemic Mask

Áo giáp: Bramble runewords

Găng tay: Trang-Oul’s Claw

Thắt lưng: Verdungo’s Hearty Cord

Nhẫn: 1 Raven Frost ring + 1 Bul-Kathos Wedding Band

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope

Giày : Gore Rider

Vũ khí 1 : Doom runewords

Vũ khí 2 : Call to Arms runewords

Khiên 2 : Spirit runewords

Chia Sẻ: Tất Tần Tật Về Cách Tải Audition Chi Tiết Nhất

Giới thiệu về game Audition

Trước khi hướng dẫn cách tải Audition, chúng tôi xin được giới thiệu lại một lần nữa cho những ai chưa biết và muốn trải nghiệm trò chơi này. Đây là một tựa game mô phỏng lại các điệu nhảy hiphop thu hút được sự chú ý, thích thú của giới trẻ trong đầu những năm 2000. Thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành VTC game. Đồng thời, ở game này, bạn cũng có thể thỏa sức phối đồ đẹp cho nhân vật của mình.

Hướng dẫn cách tải Audition

Đối với cách download Audition cực kỳ dễ chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau đây:

Đầu tiên, hãy truy cập vào đường link https://vtcgame.vn/download?gameid=2.

Khi vào đến trang web, kéo xuống mục “Chọn game mà bạn muốn Download”, điều chỉnh lại khu vực tại nơi mọi người sinh sống giúp phần nào đẩy nhanh quá trình tải game về máy.

Tiếp theo, kéo xuống một tí, bạn sẽ thấy một thư mục tên “New Audition – bản đầy đủ 1 file”, bấm vào nút “Tải ngay” kế bên. Lưu ý rằng, cách tải này sẽ download nhanh nhưng việc giải nén có phần hơi lâu (tùy vào máy), cài đặt nếu gặp sự cố thì phải tải lại từ đầu.

Hướng dẫn cài đặt Audition

Sau khi đã hoàn tất việc tải bản cài đặt Audition xong, việc kế tiếp chỉ cần thực hiện vài thao tác như sau để chơi được game ngay lập tức:

Vào địa chỉ nơi lưu file cài đặt có đuôi dưới dạng .exe, hấp nhấp chuột 2 lần vào biểu tượng đó để khởi chạy tệp.

Khi bản cài đặt Audition hiện lên, nhấn ngay vào nút “Next”.

Lưu ý, để có thể cài đặt game Audition ổ đĩa dùng để lưu game ít nhất phải còn trống 6,274 Mb ~ 6,3 Gb.

Kế đến chỉ cần nhấn chọn nút “Tiếp theo”.

Tại trang kế tiếp, nhớ đánh dấu tick vào ô “Tạo biểu tượng Desktop” nghĩa là khi cài đặt xong, một biểu tượng lối tắt vào game sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Đánh dấu xong thì bấm nút “Tiếp theo”.

Việc còn lại chỉ là chờ đợi máy tính chạy cài đặt xong rồi bấm nút “Kết thúc” là đã có thể bắt đầu chơi được rồi.

Lưu ý khi cài đặt game Audition

Nhằm tránh một số lỗi trong quá trình cài đặt dẫn đến thất bại thì cần phải cân nhắc đến một số điều sau đây:

Đối với bản cài đặt file Full

Nếu bạn chọn cách tải bản cài cài đặt Audition Full thì phải lưu ý rằng trước khi thực hiện những bước như đã vừa hướng dẫn bên trên thì phải giải nén tệp ra:

Đối với bản cài đặt file chia nhỏ

Dạng cài đặt file chia nhỏ sẽ được phân bố thành nhiều tệp tin có dung lượng bé, đều đặn. Trong quá trình cài đặt nếu xảy ra lỗi, ứng dụng sẽ thông bao chính xác phần bị lỗi, mọi người chỉ việc download lại đúng bản cài đặt nhỏ đó mà thôi, rất tiện lợi. Ngoài ra phải lưu ý rằng:

Khi cài đặt bằng bản chia nhỏ, tất cả các file đều phải nằm trong cùng một thư mục thì mới có thể thực hiện thành công được.

Cách Chơi Elise Đi Rừng: Nhện Chúa Ra Tay, Địch Lăn Quay Vào Kén

Điểm mạnh và hạn chế của Elise

Điểm mạnh của Elise rừng

Lượng sát thương khủng khiếp theo phần trăm máu.

Khả năng dồn sát thương nhanh chóng, áp sát tuyệt vời với bộ kỹ năng.

Có thể né sát thương hoặc kỹ năng từ đối thủ và trụ địch.

Sát thương mạnh ở giai đoạn đầu trận.

Có kỹ năng khống chế cứng và hồi phục tốt.

Lên trang bị chống chịu nhưng ở cuối trận đấu vẫn có sát thương.

Điểm yếu của Elise đi rừng

Mặc dù Elise là một vị tướng đi rừng mạnh mẽ nhưng lại khá ít người chơi. Bởi vì đã rất lâu Elise không có bất kì sự thay đổi nào từ nhà phát hành game. Điều này khiến cho những game thủ thích những vị tướng mới mẻ hơn mà bỏ qua Elise. Mặc khác, Nữ Hoàng Nhền Nhện vẫn còn tồn đọng những hạn chế sau.

Tốc độ dọn rừng tương đối chậm chạp.

Cực kì khó để thành thạo bộ kỹ năng của Elise.

Lượng sát thương không cộng theo trang bị nhiều.

Nếu trong thế bị động thì khó có thể solo lại tướng địch.

Hướng dẫn chơi Elise đi rừng: Thứ tự lên bảng kỹ năng

Phun Độc / Cắn Độc (Q) là kỹ năng gây sát thương khá lớn của Elise. Do đó, cần nâng tối đa đầu tiên.

Nhền Nhện Con / Cắn Xé (W) sẽ nâng tối đa sau chiêu Q để tăng sát thương hoặc lượng hồi máu, tốc đánh.

Kén Nhện / Đánh Đu (E) làm choáng mục tiêu và giúp Elise hồi máu.

Nhện Chúa (R) đổi tầm đánh lấy tốc độ di chuyển và dàn kỹ năng mới.

Cách combo Elise khiến đối thủ bấn loạn

Bảng bổ trợ cho Elise đi rừng hay nhất mùa 10

Bảng bổ trợ Elise đi rừng nhánh ngọc chính: Áp Đảo – Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc Điện: Elise đánh trúng tướng với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng duy nhất trong vòng 3s sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Phát Bắn Đơn Giản: Gây ra hiệu ứng khống chế và được tăng mạnh sát thương lên con mồi khi Elise sử dụng kỹ năng Kén Nhện (E).

Mắt Thây Ma: Khi Elise tiêu diệt mắt địch thì một Mắt Thây Ma sẽ mọc lên thế chỗ. Thêm vào đó, Elise cũng nhận thêm SMPT.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: giúp Nữ Hoàng Nhền Nhện tăng tốc độ di chuyển.

Bảng bổ trợ Elise đi rừng nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác – Tăng đòn đánh và sát thương theo thời gian

Đắc Thắng: Hồi máu và thêm vàng khi tham gia hạ gục kẻ địch.

Nhát Chém Ân Huệ: gây thêm sát thương lên những mục tiêu còn ít máu.

Cách lên đồ Elise đi rừng chuẩn fashionista mùa mới

Cách lên đồ Elise jungle ở giai đoạn khởi đầu

Cũng như các tướng đi rừng khác trong LMHT, Elise lúc khởi đầu cần mang theo những món đồ sau.

Cách lên đồ Elise rừng trong lần về nhà đầu tiên

Trong lần về nhà đầu tiên, trang bị cần mua cho Elise sẽ là Giày Cơ Động. Đây là món đồ giúp Elise gây ra được nhiều áp lực lên đối phương trong giai đoạn đầu trận. Sau đó, lên Gươm Truy Tung giúp Elise sử dụng kỹ năng Kén Nhện chuẩn xác. Ngoài ra còn gây xác thương chuẩn lên mục tiêu, kéo máu hắn xuống rồi kích hoạt Thu Thập Hắc Ám. Cuối cùng là Mắt Kiểm Soát giúp cải thiện tầm nhìn và liên tục đè đường với kỹ năng Kén Nhện.

Cách lên đồ Elise rừng hoàn chỉnh full AP chuẩn và mạnh nhất

Phù Phép Thần Vọng: giúp Elise tăng năng lượng và giảm hồi chiêu.

Giày Cơ Động: cho Elise khả năng di chuyển nhanh chóng để liên tục gây hiệu ứng khống chế cứng.

Quỷ Thư Morello: Gây sát thương phép lên kẻ địch ít máu. Và còn gây trạng thái vết thương sâu cho mục tiêu đó trong vòng 4s.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Đưa Elise vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu. Giúp Elise tránh được một lượng sát thương đáng kể khi solo cũng như trong giao tranh.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt kẻ địch trong 3s. Và gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số máu hiện tại của mục tiêu đó mỗi giây.

Trượng Hư Vô: Tăng Sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép.

Hướng dẫn chơi Elise đi rừng khiến đối phương khiếp sợ

Kỹ năng và cách đánh Elise đi rừng ở mỗi giai đoạn là vô cùng khác biệt. Elise có khá nhiều skill khi thay đổi từ dạng người sang nhện nên yêu cầu game thủ phải có trình độ xử lý cao. Với bộ kỹ năng độc đáo và đầy biến ảo, Elise có thể mang tới những pha gank hiệu quả.

Cách đánh Elise đi rừng ở giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn ăn các bãi quái rừng, hãy để các con nhện con gánh chịu sát thương thay Elise. Giúp cô nàng ít tốn máu hơn và có đủ khả năng để đi gank cũng như cướp rừng.

Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu để nắm được hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.

Hãy lên giày cơ động sớm và tập trung vào tấn công con mồi càng nhiêu càng tốt. Elise không phải là một vị tướng dọn dẹp quái rừng đa mục tiêu nhanh. Do đó, hãy cố gắng kiếm thật nhiều linh hồn, thu thập từ điểm hạ gục hay hỗ trợ.

Hãy sử dụng Kén nhện sau đó kết hợp với Q dạng người và chuyển sang dạng nhện kết thúc mục tiêu với bộ chiêu thức còn lại.

Khi đã có đủ vàng, hãy biến về và lên Giày Cơ Động để gây áp lực cho địch.

Khả năng băng trụ của Elise rất mạnh với Đánh Đu (E), nên có thể lấy được mạng đối phương. Bạn lao vào trước, tung combo, sau đó dùng Đánh Đu (E) để né sát thương từ trụ rồi thoát ra ngoài.

Cách chơi Elise đi rừng ở giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn Elise cũng cố sức mạnh để hỗ trợ các lane khác và đi gank. Đây cũng là thời điểm quyết định cô nàng có thể hổ báo đến cuối game hay là biến thành Hello Kitty. Hãy tham khảo một số hướng dẫn chơi Elise đi rừng ở giữa trận sau đây.

Cố gắng hoàn thành trang bị đi rừng càng sớm càng tốt.

Sở hữu Mắt Kiểm Soát và Giày Cơ Động để liên tiếp có được vị trí tốt khi đi săn. Sau đó nhanh chóng hỗ trợ đồng đội.

Elise có thể gây sát thương theo phần trăm máu cực mạnh. Vì vậy, hãy kết hợp với đồng đội để có được bùa lợi rồng sớm nhất có thể.

Elise có thể chịu sát thương từ trụ và tính toán đủ để không bị bay màu bằng Đánh Đu (E). Hãy chủ động băng trụ và đỡ đòn để có được lợi thế cũng như mục tiêu lớn.

Cách đánh Elise đi rừng ở giai đoạn cuối game

Trong giao tranh tổng, Elise có vai trò tương đối đa dạng. Cô nàng có thể vừa chống chịu cho đồng đội vừa dồn sát thương đối phương.

Hãy thường xuyên sử dụng kỹ năng Nhền Nhện Con (W) để cấu máu trước giao tranh. Và sau đó mở đầu bằng Kén Nhện (E), tốt nhất là trúng vào tướng chủ lực của team địch.

Đánh Đu (E) có thể dùng để né các trường hợp kẻ địch dùng kỹ năng khống chế nguy hiểm hay băng trụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Cộng với đam mê thể thao điện tử Flycat đã trở thành một chuyên viên phân tích, nhận định chuyên sâu về bộ môn này. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng Esport Flycat cùng vnesport247 đã hợp tác với nhau để đưa nội dung chất lượng đến bạn đọc trên toàn quốc. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với Esport Flycat chắc chắn sẽ mang lại giá trị chuyên sâu chính xác nhất. Flycat – CEO tại Vnesport247

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Tần Tật Về Cách Chơi Elise Đi Rừng Mạnh Nhất Tiêu Diệt Mọi Kẻ Địch trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!