Xu Hướng 6/2023 # Tải Zombie Idle Defense Mod Apk 1.7.1B5 (Vô Hạn Gold, Scrap) # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tải Zombie Idle Defense Mod Apk 1.7.1B5 (Vô Hạn Gold, Scrap) # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tải Zombie Idle Defense Mod Apk 1.7.1B5 (Vô Hạn Gold, Scrap) được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đăng 1 năm trước bởi

Thuỷ Dương

TênZombie Idle DefenseNhà Phát HànhONESOFTPhiên Bản1.7.1b5 Kích Thước88MThể LoạiGiải TríTính năng MODVô hạn tiền Hỗ TrợAndroid 5.0+Get it onGoogle Play

Zombie Idle Defense với lối chơi theo phong cách săn quái vật, bạn sẽ sớm bị hấp dẫn bởi tựa game này. ONESOFT cho bạn cơ hội để giành lại quyền kiểm soát thành phố. Với quân đội quái vật nhiều chủng loại khác nhau, bạn có chống lại được chúng ? Zombie Idle Defense có kho vũ khí chuyên dụng trang bị sức mạnh lớn nhưng bạn không dễ dàng để có được nó. Nếu bạn muốn sở hữu vũ khí mạnh chỉ còn cách vượt qua các thử thách ở thành phố hiện tại. Trò chơi cho bạn khám phá hàng loạt địa điểm nổi tiếng của Mỹ, Anh, Trung Quốc. Tiêu diệt quái vật và lấy lại khả năng kiểm soát bạn sẽ là người chiến thắng.

Bạn không thể dùng ngay các tính năng của Zombie Idle Defense. Trước hết bạn cần hoàn thành cấp độ 1 để có thể sử dụng tác vụ cơ bản. Sau cấp độ 35 mọi thứ sẽ được mở khóa, tuy nhiên vẫn còn một số phần như Shop và Heroes phải cần tới Star bạn mới trải nghiệm được. Chỉ với một khẩu súng ngắn, người chơi phải tìm cách hạ gục cả quân đoàn quái vật. Mặc dù nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn phải hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này.

Phiên bản MOD Zombie Idle Defense

Vô hạn Cash

Vô hạn Gems

Vô hạn Research Points

Vô hạn Scraps

Vô hạn Tokens

Tải Zombie Idle Defense MOD – Sát thủ quái vật máu lạnh

Zombie Idle Defense không có quá nhiều bản đồ nhưng bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ tại một địa điểm. Hiện tại, New York, Chicago, Dallas, Las Vegas, London, Beijing là những thành phố bạn sẽ tới. Phần lớn cư dân ở các thành phố đó đã biến thành thây ma, không còn cách nào cứu họ nữa. Bạn phải chấp nhận việc tiêu diệt họ hoặc để họ giết bạn. Hãy cầm súng hạ gục quái vật, bảo vệ những người còn lại chưa bị lây nhiễm. Ở vị trí phòng thủ kiên cố, xác định mục tiêu và bắn, đó là tất cả những gì bạn làm. Không giống như Zombie Roadkill, người chơi cần di chuyển tự do để tránh sự tấn công của quái vật. Bạn thích kiểu trò chơi như thế nào trong hai loại trên?

Vũ khí – Mua và nâng cấp

Ngoài súng được trang bị sẵn ngay từ đầu, người chơi có thể mua và nâng cấp súng của mình. Trước sức mạnh của quái vật ngày càng mạnh, bạn không thể đánh bại chúng chỉ với khẩu súng đã lỗi thời. Quá trình tiến hóa của quái vật rõ ràng qua các màn chơi, vì vậy chúng ta cũng cần cải tiến vũ khí của mình.

Heroes – Nâng cấp nhân vật

Nhân vật đồng hành trong những trận chiến nảy lửa chính là Punker. Mặc dù không thể vào mục này khi chưa đủ Star nhưng bạn vẫn nâng cấp Punker thông qua Weapon được đấy. Có thể đây là một lỗ hổng mà nhà phát triển chưa phát hiện ra. Sử dụng Zombie Idle Defense MOD hãy tăng mọi chỉ số lên giới hạn cao nhất.

Shop – Nơi mua sắm hấp dẫn

Zombie Idle Defense là tựa game cho bạn đối mặt với quái vật theo từng đợt tấn công. Tại vị trí cố thủ duy nhất, bạn cầm súng và xả đạn tới khi chúng ngã xuống. Hoàn thành các cấp độ để nhận được số lượng Star tuyệt đối. Nó giúp bạn mở khóa Shop, Heroes để mở rộng nâng cấp nhiều thứ hơn. Tải Zombie Idle Defense MOD mọi quái vật cứng đầu cuối cùng sẽ phải quỳ gục dưới chân của bạn.

Tải Zombie Idle Defense Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

Zombie Idle Defense Mod Apk – trò chơi arcade chiến lược, trong đó người chơi sẽ bảo vệ công sự khỏi sự xâm lăng của zombie và quái vật. Bạn có thể săn zombie và trở thành một vị vua thành phố. Sau khi tiêu diệt zombie bạn sẽ nhận được tiền vàng dùng để mua nhân vật mới và nâng cấp vũ khí.

Zombie Idle Defense là trò chơi nhàn rỗi và vs zombie. Ở mỗi cấp độ, người dùng sẽ phải phản xạ một vài đợt tấn công kẻ thù. Tiêu diệt những con quái vật sắp tới có thể là anh hùng vũ trang và một vài tháp pháo. Trong trận chiến phòng thủ sẽ gửi đạn và tên lửa vào mục tiêu và nhân vật sẽ bắn kẻ thù của các loại súng có sẵn. Vào cuối giai đoạn, game thủ sẽ có thể nhận được tiền vàng, sẽ đi vào Ngân hàng heo. Thu nhập sau đó có thể được chi cho việc mua lại một nhân vật mới, cũng như cải thiện tất cả các loại vũ khí.

Bảo vệ chống lại quân đội zombie

Một trò chơi chiến lược không khí thú vị, cực kỳ năng động và cực kỳ khủng khiếp với các yếu tố RPG mang đến cho bạn hàng giờ thực sự thú vị, và cũng cho phép bạn tận hưởng lối chơi chu đáo. Trong Zombie Idle Defense, bạn sẽ đến một thế giới hậu tận thế, nơi phần lớn dân số thế giới đã biến thành những thây ma hung dữ. Bạn, cùng với một nhóm người sống sót, sẽ phải tự vệ trước những đợt sóng bất tận của kẻ thù.

Gây nghiện ngay từ những phút đầu tiên

Giữ một vị trí phòng thủ, chọn vũ khí thích hợp cho các anh hùng của bạn và sẵn sàng gặp kẻ thù không thể tha thứ. Mỗi cấp độ sẽ chứa một vài đợt tấn công từ zombie, mỗi đợt tiếp theo sẽ là một bài kiểm tra nghiêm túc về kỹ năng huấn luyện và chiến lược của bạn, bạn có thể chịu được sự tấn công của những con trùm cuối không? Một kho vũ khí lớn, một số loại zombie, nhịp độ cao của trò chơi, cũng như lối chơi thú vị – tất cả những gì bạn sẽ tìm thấy trong Zombie Idle Defense!

Cách chơi

Chạm vào zombie để dừng và bắn zombie

Mua vũ khí khác để hỗ trợ bạn tiêu diệt zombie

Cập nhật vũ khí để làm cho chúng mạnh hơn

Mua ngày càng nhiều vũ khí và kỹ năng

Tải Zombie Idle Defense Mod Apk

Zombie Idle Defense Mod Apk 1.6.23 (Unlimited Gems) Download

Download Zombie Idle Defense Mod APK Latest Version free for Android. Fight your way through various undead ghouls, without even touching your phone.

How to Play Zombie Idle Defense

It’s actually really straightforward and simple to understand how to play the game. Every aspect of Zombie Idle Defense is made as accessible and understandable as possible. Meaning users of all ages can pick up and play the game with little difficulty.

Tap a zombie to attack it, stopping them from getting too close to your defense.

Also, you’ll need to buy weapons and additional support in order to fare against these creatures.

Upgrade all of your weapons to improve their destructive capacity.

In the end, you’ll need to continuously buy weapons and skills, in order to survive the onslaught.

Do you think you have what it takes to survive the apocalypse? If so, go ahead and download the game now!

One step at a time

First, you will be introduced to the world map. Here, you can select which levels you want to take on. Starting the game, you will need to play each level chronologically.

After selecting the stage, you have the option to customize your weapons and character line up. Choose your weapons and upgrade whatever possible. Then select which characters will go out onto the field.

Finally, you are out and ready to take on some zombie scum. Your characters will remain safe behind a barricade. But, the undead and on their way. Each character will automatically open fire to zombies. You won’t need to tap a single command.

In addition, if the zombies somehow manage to get through, you can always use a Med Kit to restore your barricade by 25%.

Reward system

At the end of each stage, you will be rewarded with coins, cash, and other resources. The aforementioned can all be used in order to buy and even level up your weapons. You’ll need all the firepower you can get when facing these zombies.

Now, take the time to go over your assets. Look through everything and see what you can buy or level up. And from there, the process will repeat all over again.

Learning to Play Idle Games

If you haven’t already played an idle game before, this is the perfect place to start. Zombie Idle Defense is definitely a great example of what an idle game should be and play like.

First, make sure to set everything you want done and prepare for each level. From this point, you will send out your characters. They do all the work for you, and you can sit back to watch them raise hell to undead bastards.

Zombie Idle Defense Mod APK Free Download

You’ll need to download and install the Mod APK version in order to get the full benefits of the game. When playing this adaptation of the game, you can enjoy additional benefits at absolutely no cost. This way, you can exploit the system and play without any grind or distractions in between.

The modified version of the game may have:

So, getting this version allows you go unlock content at no extra cost at all. This is definitely what you’ll need to fully enjoy the game.

Zombie Idle Defense V1.6.32 Mod Apk (Unlimited Money) Download

App Name

Zombie Survival Defense

Publisher

OneSoft

Genre

Arcade

Size

70M

Latest Version

1.6.32

MOD Info

Unlimited Money

Get it On Update

April 30, 2021 (1 day ago)

In many science fiction films, many reasons can end human existence. Among dozens of those reasons, zombies are a choice a lot of filmmakers use as an excuse. A zombie is an organism that created viruses to kill human existence. Not only exists in the movie world, but the zombie image is also included in games for players to experience. There are many titles on this topic, but there is one game that is highly appreciated by players, which is Zombie Idle Defense. This game has straightforward gameplay that anyone can play the game, so the game reaches many players.

If you want to fight, warriors are indispensable because they are the ones who go out to fight. The game’s creative team has created an extremely diverse warrior system for players to choose from. Each warrior has a role, strength stats, and different special abilities to use in battle. The way to get those warriors through is through stages or participating in events. One such warrior is Bigdaddy, with the ability to use pistols to attack enemies. His skill is to increase his fire rate over a long period. The game also has many other warriors, such as Punker or Squirrel, for the player to use. Besides, the player can use the money earned after a battle to upgrade them. If you want to upgrade from one star to two stars, you will need to use three cards of the same type to boost. For example, three one-star warriors, when combined, will upgrade that warrior to two stars.

The warriors will need the weapons to be able to fight the enemy. The game has an incredibly massive weapon system so that players can equip them for their warriors. Players will find weapons from pistols, rifles, submachines, shotguns to sniper rifles, or heavy machine guns to use in the game. But one thing to note is that players need to choose the right weapons for the warriors them to use. Players can also upgrade weapons to make them more powerful than before. But it will require the player to have enough materials to upgrade; the material needed to do that is the gears that the player collects. Each level will require a different number of gears to complete the upgrade. So players need to accumulate gears and money to upgrade weapons.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Zombie Idle Defense Mod Apk 1.7.1B5 (Vô Hạn Gold, Scrap) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!