Xu Hướng 2/2024 # Tải Xuống Panda Helper ( Hướng Dẫn ) # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tải Xuống Panda Helper ( Hướng Dẫn ) được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Liên kết Tải về 1 Liên kết Tải về 2

Cách Tải về Panda Helper:

Nhấn vào bất kỳ nút tải xuống thiết lập cấu hình nào ở trên, sau đó nhấn vào Allow

Nhấn vào Install trong màn hình cài đặt cuối cùng để xác nhận cài đặt.

Bây giờ bạn sẽ thấy ứng dụng Panda Helper trên màn hình chính của iPhone.

Nhấn để khởi chạy ứng dụng và bắt đầu sử dụng để tải xuống ứng dụng và chỉnh sửa.

Nếu quá trình cài đặt không thành công, hãy thử một ứng dụng thay thế.

Cách Sử dụng Panda Helper:

Tìm biểu tượng ứng dụng Panda Helper trên màn hình chính thiết bị của bạn và nhấn vào biểu tượng đó

Để tìm ứng dụng hoặc trò chơi yêu thích của bạn, hãy sử dụng tùy chọn Tìm kiếm trên đầu màn hình.

Cách Xoá Panda Helper:

Mở ứng dụng Settings iOS của bạn và đi tới General, sau đó vào Profile and Device Management

Đóng ứng dụng Cài đặt và ứng dụng sẽ được xóa khỏi màn hình chính thiết bị của bạn.

Hướng dẫn Xử lý Lỗi:

Ứng dụng Panda Helper Không Hoạt động

Bất kỳ ai sử dụng các ứng dụng không chính thức sẽ biết rằng chứng chỉ bị thu hồi là một vấn đề lớn. Có một cách dễ dàng để giải quyết vấn đề này. Đây là một phương pháp tạm thời nhưng nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng của mình, ngay cả khi Apple đã thu hồi chứng chỉ. Khi chứng chỉ ứng dụng đã bị thu hồi và bạn không thể mở ứng dụng của mình, Đừng Xóa Ứng dụng. Thay vào đó, hãy làm theo các bước sau:

Vào ứng dụng Cài đặt của bạn và nhấn vào Safari

Sau đó nhấn vào Clear History and Website Data

Khởi chạy ứng dụng có chứng chỉ đã hết hạn; ứng dụng sẽ mở mặc dù không có kết nối internet

Tắt Chế độ Máy bay, đảm bảo Wi-Fi đã bật trở lại và bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng.

Lỗi này sẽ phát sinh khi bạn tải xuống Panda Helper khi các máy chủ của Apple đang có lưu lượng truy cập cao. Trước tiên, chỉ cần đợi vài giờ và thử lại; nếu bạn vẫn gặp lỗi, hãy thử các bước sau:

Đặt iPhone hoặc iPad của bạn vào Chế độ Máy bay

Mở Cài đặt và nhấn vào Safari

Nhấn vào Clear History and Website Data

Nhấn vào Clear History and Data

Tắt Chế độ Máy bay trên iPhone hoặc iPad của bạn

Chờ trong vài phút và sau đó cài đặt lại ứng dụng; bạn sẽ thấy ứng dụng hoạt động bình thường.

Lỗi Màn hình Trắng hoặc Đen khi dùng Panda Helper

Mở Cài đặt và nhấn vào Safari

Nhấn vào Clear Website Data.

Màn hình của Panda Helper giờ sẽ hoạt động bình thường.

Câu hỏi Thường Gặp:

Panda Helper là một kho ứng dụng không chính thức có đầy đủ các ứng dụng, chỉnh sửa và nội dung khác của bên thứ ba có thể tải xuống trên điện thoại iPhone hoặc Android.

Panda Helper LITE là phiên bản miễn phí của ứng dụng Panda Helper không yêu cầu đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, nó thiếu sự hỗ trợ được cung cấp với phiên bản VIP của Panda Helper.

Có, việc sử dụng ứng dụng trên thiết bị iOS và Android của bạn là “Hoàn toàn an toàn”. Không giống như nhiều trình cài đặt tương tự khác, khi cài đặt Panda Helper, bạn không cần cung cấp ID Apple của mình; điều này có nghĩa là không có thông tin riêng tư nào được chia sẻ. Các nhà phát triển của Panda Helper đã kiểm tra kỹ lưỡng trình cài đặt ứng dụng của họ để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra với nó. Ứng dụng Panda Helper đáng tin cậy, ổn định và không có phần mềm độc hại ẩn náu ở bất kỳ đâu trong đó để gây hại cho thiết bị của bạn. Ngoài ra, ứng dụng được cập nhật thường xuyên, không chỉ với nội dung mới mà còn có các cải tiến và sửa lỗi khi được yêu cầu.

Panda Helper có làm mất Bảo hành không?

Không. Panda Helper đã được phát triển lại để nó có thể được cài đặt giống như bất kỳ ứng dụng nào khác mà không cần quyền truy cập root vào iOS như khi bẻ khóa. Điều đó có nghĩa là không có quy tắc bảo mật nào bị xâm phạm trong quá trình này và không có gì bị tấn công. Apple không thể vô hiệu bảo hành của bạn khi có nó trên thiết bị của bạn. Ứng dụng có thể được xoá dễ dàng nếu bạn lo lắng. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn cần xóa ứng dụng khỏi thiết bị của mình, bạn sẽ thấy rất dễ thực hiện.

Ứng dụng Panda Helper cho phép bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng không chính thức không đáp ứng yêu cầu chất lượng để được chấp nhận trong Apple AppStore. Do đó, các nhà phát triển ứng dụng này chuyển sang các cửa hàng ứng dụng như Panda Helper. Panda Helper sử dụng chứng chỉ ứng dụng doanh nghiệp để cài đặt các ứng dụng này mà không cần phải bẻ khóa thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt các ứng dụng này và Apple phát hiện ra chúng, họ sẽ thu hồi chứng chỉ ứng dụng và do đó Panda Helper ngừng hoạt động.

Untrusted Enterprise Developer Có nghĩa là gì?

Đi tới ứng dụng Cài đặt và nhấn vào General

Mở Profiles & Device Management và tìm hồ sơ Panda Helper trong danh sách

Nhấn vào hồ sơ đó rồi nhấn Trust

Thoát Cài đặt, nhấn vào biểu tượng ứng dụng Panda Helper và ứng dụng sẽ hoạt động mà không xuất hiện lỗi.

Bạn đang Gặp Vấn đề? Tham gia cùng Chúng tôi trên Facebook

Các Liên kết Quan trọng:

Đánh giá từ Người dùng:

Get Panda Helper Vip, Tutuapp Vip Free

What is Panda Helper VIP?

Panda Helper VIP is a third-party application designed for the iOS devices. This app is compatible for any iOS devices running on any version. Through this app, you can access to some pretty cool third-party apps, tweaks, free games, and a modified version of the Appstore apps. This app is a great alternative to the App Store when you can’t find some of the apps there. And, there is no need to jailbreak your device to get the Panda Helper free version. Panda helper provides Modified versions of amazing apps, and you can enjoy unlimited lives, gold, money, coins in a game. We aim to give you an amazing download experience.

Panda Helper VIP Features

Provide more than 1000++ apps

Stable and compatible without jailbreak

Tweaked apps and hacked games

Paid App-store apps for free

No need of jailbreak and Apple iD

Perfectly compatible with any iOS device/version

Free and Paid version available

Virus free without being revoked

What is Tutuapp VIP?

Tutuapp is a third-party application that allows you to download ++apps, hacked games and free paid apps that you can’t find in Appstore. That is a huge bonus, not just for those who are used to jailbreaking but for those who don’t want to jailbreak their devices as well. Now that was only the regular version and it is free to download, Tutuapp VIP is the same as the normal version but the VIP version is faster, compatible for any iOS device, can use without jailbreak and it is having way more ++app and hacked games init.

Tutuapp VIP Features

Free paid apps and ++apps

Free hacked games/free paid games

More than 2000++apps and games

No jailbreak/root needed

No Apple iD signal needed to download the app

High download speed (HD quality)

Fast and convenient to use

Compatible with any iOS device running on any version

How to Get Panda Helper VIP, Tutuapp VIP free From Cydia?

To get Panda Helper VIP, Tutuapp VIP free, you need to have Cydia, Internet connection, and a browser. Follow the steps down below.

Important Note: This method only works on a jailbroken device because you need Cydia to install come application that can’t be found in a normal iOS device. You have to have a jailbroken device otherwise it won’t work for you. Tutuapp VIP and Panda Helper VIP are safe but again before doing anything please be sure to back up your iOS device and if something happens to your iOS device while downloading the apps down below, we are not responsible for your loss.

Related Article: How to Jailbreak iOS 11.3.1 without a computer

Step #1. Open Cydia on your iOS device and then go to sources category. Tap on edit and then add this URL (http://cydia.kiiimo.org). Sometimes it will stick on installing packages so you just have to wait. It usually takes 10 up to 20 minutes and if it doesn’t work after a while. Cancel that and then try again.

Step #2. Go to the search bar and search for “NoMoreSmallApps”. Tap on it and then install it. After the installation, your device will reboot automatically. You might have one or two options. Just install both of them for confirmation.

Step #3. Once your iOS device reboots, open Cydia and tap on the search bar. Search for “AppSync Unified” and then install it. You will have lots of options. Tap on each of them and it will show you wheater it is from Electra jailbreak or not. You can also install all of them for confirmation.

Step #4. Once again open Cydia and tap on the search bar. Search for “Panda Helper VIP” and then install it on our device. Panda helper is a package from “Appsynce Unified” and “Appsynce Unified” is a package form “Cydia kiiimo”.

Step #5. Open (This website) and then you will have Tutuapp VIP and Panda Helper VIP. Tap on install and then wait until it is installed. You can easily install both of them form this website but the method sh

There you have it “Tutuapp VIP,” and “Panda Helper VIP” free on iOS 11.3.1 without being revoked and it works perfectly fine. Sometimes it may crash or freeze. Sometimes it happens because of using it too much nonstop. Don’t worry just turn off your iOS device and then open the app after a while.

Wanna know more about iOS tips and tricks

Panda Helper ( Apk Ios Và Android ) Tiếng Việt

Cửa hàng Ứng dụng Panda Helper

Ứng dụng Panda Helper có thể được tải xuống điện thoại của bạn bằng cách nhấn vào các nút tải xuống bên dưới.

Tải  về  iPhone

Tải về Android

Các Tính năng Ứng dụng Panda Helper:

Các Ứng dụng iOS – Nhiều ứng dụng iOS và Android không chính thức.

Các Ứng dụng Độc quyền – Nhiều ứng dụng bên thứ 3, bao gồm giả lập game, trình ghi màn hình, quản lý tập tin, và nhiều hơn nữa.

Các Chỉnh sửa – Một số chỉnh sửa iOS và Android hàng đầu mang lại các tính năng mới cho điện thoại thông minh của bạn.

Dùng Panda Helper có An toàn không?

Có, ứng dụng Panda Helper rất an toàn khi sử dụng. Việc bẻ khóa hoặc Root điện thoại thông minh của bạn có khả năng cho phép phần mềm độc hại hoặc vi phạm bảo mật xâm nhập thiết bị của bạn, trong khi việc sử dụng ứng dụng Panda Helper không cần bẻ khoá và không làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn.

Lựa chọn Thay thế Cửa hàng Ứng dụng:

Panda App Store is the most popular of all the unofficial app stores that offer tons of 3rd-party apps and tweaks to download. You won’t find these apps or tweaks anywhere else.

Trình Cài đặt Ứng dụng Hàng Đầu:

Ứng dụng Panda Helper được xếp hạng Hàng đầu trong số các trình cài đặt ứng dụng Android và iOS của bên thứ ba cung cấp các ứng dụng không chính thức để tải xuống. Ứng dụng Panda Helper có cả phiên bản Miễn phí và VIP.

Hỗ trợ Liên tục:

Nếu bạn đang gặp sự cố với ứng dụng Panda Helper không hoạt động trên điện thoại của mình, thì chúng tôi có danh sách các bước khắc phục sự cố sẽ khắc phục sự cố của bạn. Trong mọi trường hợp, bạn có thể tham gia với chúng tôi trên Facebook hoặc trang Twitter chính thức và hỏi các nhà phát triển ứng dụng về vấn đề của bạn hoặc yêu cầu một ứng dụng hoặc chỉnh sửa mới. Các nhà phát triển có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/24 để giúp đỡ người dùng trên toàn thế giới ở mọi múi giờ.

Liên hệ Hỗ trợ

Các Liên kết Quan trọng:

Lưu ý:

Get Panda Helper Vip, Tutuapp Vip Free – Ios 11.3.1 (With Jailbreak)

In this article, I will show you all how to get Panda Helper VIP, Tutuapp VIP free on iOS 11.3.1 with Cydia – Jailbreak. If you keen on hacked games and ++apps so you must know these two apps by the name of panda helper and tutuapp. Almost everybody who download hacked games and ++app knows tutuapp and panda helper. There are two types of them, one is the free version that we use and the other is the VIP or paid version. You have to pay to download the VIP version. Today I will teach you a step by step guide on how to get Panda Helper VIP, Tutuapp VIP free with Cydia – jailbreak.

What is Panda Helper VIP?

Panda Helper VIP is a third-party application designed for the iOS devices. This app is compatible for any iOS devices running on any version. Through this app, you can access to some pretty cool third-party apps, tweaks, free games, and a modified version of the Appstore apps. This app is a great alternative to the App Store when you can’t find some of the apps there. And, there is no need to jailbreak your device to get the Panda Helper free version. Panda helper provides Modified versions of amazing apps, and you can enjoy unlimited lives, gold, money, coins in a game. We aim to give you an amazing download experience.

Panda Helper VIP Features

Provide more than 1000++ apps

Stable and compatible without jailbreak

Tweaked apps and hacked games

Paid App-store apps for free

No need of jailbreak and Apple iD

Perfectly compatible with any iOS device/version

Free and  Paid version available

Virus free without being revoked

What is Tutuapp VIP?

Tutuapp is a third-party application that allows you to download ++apps, hacked games and free paid apps that you can’t find in Appstore. That is a huge bonus, not just for those who are used to jailbreaking but for those who don’t want to jailbreak their devices as well. Now that was only the regular version and it is free to download, Tutuapp VIP is the same as the normal version but the VIP version is faster, compatible for any iOS device, can use without jailbreak and it is having way more ++app and hacked games init.

Tutuapp VIP Features

Free paid apps and ++apps

Free hacked games/free paid games

More than 2000++apps and games

No jailbreak/root needed

No Apple iD signal needed to download the app

High download speed (HD quality)

Fast and convenient to use

Compatible with any iOS device running on any version

How to Get Panda Helper VIP, Tutuapp VIP free From Cydia?

To get Panda Helper VIP, Tutuapp VIP free, you need to have Cydia, Internet connection, and a browser. Follow the steps down below.

Important Note: This method only works on a jailbroken device because you need Cydia to install come application that can’t be found in a normal iOS device. You have to have a jailbroken device otherwise it won’t work for you. Tutuapp VIP and Panda Helper VIP are safe but again before doing anything please be sure to back up your iOS device and if something happens to your iOS device while downloading the apps down below, we are not responsible for your loss.

Related Article: How to Jailbreak iOS 11.3.1 without a computer

Step #1. Open Cydia on your iOS device and then go to sources category. Tap on edit and then add this URL (http://cydia.kiiimo.org). Sometimes it will stick on installing packages so you just have to wait. It usually takes 10 up to 20 minutes and if it doesn’t work after a while. Cancel that and then try again.

Step #2. Go to the search bar and search for “NoMoreSmallApps”. Tap on it and then install it. After the installation, your device will reboot automatically. You might have one or two options. Just install both of them for confirmation.

Step #3. Once your iOS device reboots, open Cydia and tap on the search bar. Search for “AppSync Unified” and then install it. You will have lots of options. Tap on each of them and it will show you wheater it is from Electra jailbreak or not. You can also install all of them for confirmation.

Step #4. Once again open Cydia and tap on the search bar. Search for “Panda Helper VIP” and then install it on our device. Panda helper is a package from “Appsynce Unified” and “Appsynce Unified” is a package form “Cydia kiiimo”.

Step #5. Open (This website) and then you will have Tutuapp VIP and Panda Helper VIP. Tap on install and then wait until it is installed. You can easily install both of them form this website but the method sh

There you have it “Tutuapp VIP,” and “Panda Helper VIP” free on iOS 11.3.1 without being revoked and it works perfectly fine. Sometimes it may crash or freeze. Sometimes it happens because of using it too much nonstop. Don’t worry just turn off your iOS device and then open the app after a while.

Conclusion

Wanna know more about iOS tips and tricks

Pandahelper—Get Tweaks&++ Apps(Like Youtube++) And Hacked Game No Jailbreak For Free

Panda Helper Make Life More Enjoyable

Download

Tip

Configuring download, please don’t close this page

Queuing

Switch to the desktop to view the installation progress.

The server is busy. Please try again later.

Announcement

Recently, the certs aren’t stable. We will manually reconfigure the certificate for you based on the purchase time. Once the configuration is complete, you can download it.

Purchase Time Download Time

Before 19:30 CST After 20:30 CST on the day

After 19:30 CST After 4:00 CST the next day

Tips: 1、If you purchased at 5.17 3:00-5.19 19:30 CST, you can download at 5.19 20:30 CST. 2、If you purchased at 5.24 3:00-5.26 19:30 CST, you can download at 5.26 20:30 CST.

Announcement

Sorry, Apple recently stepped up the blockade of third parties to make it unusable. We are trying a new solution and it may take 2 weeks to fix. After the repair is completed, we will extend the effective time for the affected members.

Now you can: 1、Select Submit UDID and we will manually configure a more stable certificate based on your order of submission.

2、Choose to download the temporary Panda (which may be very unstable, but currently available), thank you for your support.

Submit UDID Get Temporary Submit UDID

Tips

Certificate is revoked, We are trying to fix it, but it will take time.

You can download the speedy version for temporary use.

Waiting for fixing Get Speedy Version Waiting for fixing

The Super Certificates have been used up and unable to bind the Super Certificate to download app now.

We will trying hard to add new certificates and compensate the validity days for VIP. Log in to your account! We will email you to inform you about the news.

*Submit your email! We will send you latest news. Get Jailbroken Version *Jailbroken devices can get chúng tôi Revoke!

Use Common Certificate Temporarily *Devices of iOS 13.3+ may crash or fail to install.

Today’s Super Certificate quota has been used up, please come back tomorrow!

If we use too many super certificates at one time and it is easy to be revoked by Apple, we have to take the daily quota limit, thank you for your understanding.

Use Common Certificate Temporarily *Devices of iOS 13.3+ may crash or fail to install.

Error

Failed to get the UDID, please contact customer service.

Contact us

Common certificates are revoked. We are trying hard to fix them. Please be patient and we will compensate the validity days for VIP.

* If you don’t want to wait, you can choose to buy super certificate with extra fee. *For jailbroken devices, you can download the jailbroken chúng tôi Computer/Revoke!

Buy Super Certificate Get Jailbroken Version Try it later

Remind users of IOS 13.3 and above

VIP users can continue to try to use common certificate, but it may crash or fail to install. It is recommended to purchase super certificate to avoid these problems.

For jailbroken devices, you can download the jailbroken chúng tôi Computer/Revoke!

Buy Super Certificate Get Jailbroken Version Try to Use Common Certificate

Important Notice

We hope that you can take 1 minute to read it, it can help you make better use of Panda Helper.

2.Go back to the homescreen and confirm that Panda Helper has been installed successfully

4.Find the enterprise developer certificate

6.Congratulations!You have read over the guide!

If it still does not work, please contact us( )

Hướng Dẫn Tự Làm Robot Hút Bụi Panda

Giới thiệu và cách thức hoạt động:

Quét rác tại nơi làm việc

Quét tại nơi làm việc2:

quét dọn tại nơi làm việc 3

Panda trong hành động

Cơ khí:

1) Tất cả các bộ phận được in 3D bao gồm: Nắp trên và dưới, nắp ở giữa, 2 nắp pin, nắp hộp số và ngăng bụi,

2) 2 động cơ bánh răng (135RPM) cho các bánh xe.

3) 1 động cơ bánh răng (1000RPM) cho con lăn và máy quét.

4) Động cơ 1 DC 3V dùng để hút bụi và cánh quạt.

5) 1 hộp pin với 6 khe cắm cho AA.

6) 1 hộp pin với 2 khe cắm cho AAA. (Hút bụi)

7) 1 trục chính kim loại và 1 ổ trục vừa khít với đầu trục chính. (Trục lăn)

8) 3 bánh răng – cùng kích thước cho bộ quét)

9) 1 bánh răng có răng ở bên (để di chuyển máy quét và con lăn)

10) Hai bánh xe đồ chơi.

11) 1 bảng nhựa để đặt qua ngăng chứa bụi.

12) 1 huy hiệu tên.

13) Bóng mang kim loại cho bánh trước.

14) 1 chổi quét.

15) 1 con lăn in.

16) 30 đai ốc và 30 ốc vít,

17) 1 bánh cho động cơ của con lăn.

Linh kiện điện:

1) 1 board UNO.

2) Lá chắn mở rộng cho UNO.

3) 1 L298 để kích hoạt bánh xe.

4) 1 cảm biến phát hiện siêu âm.

5) 2 cảm biến hồng ngoại để phát hiện vách tường.

6) 1 rơle 3V (để hút bụi)

7) dây cáp.

8) 1 công tắc

9) 6 pin AA

10) 2 pin AAA.

Tiếp theo, phần nhập nhiều nhất là vị trí, vì tôi đã tạo kích thước của robot thành kích thước 17cm x 17cm, tôi cần phải ép tất cả các bộ phậnđo được trong không gian đó. VUI LÒNG cẩn thận với các dây cáp đó, bạn cũng cần cân nhắc tất cả những điều đó, ví dụ, cáp của PCO của UNO có phích cắm này khá dài, nếu bạn không cân nhắc, có lẽ bạn sẽ không có thể cắm cáp khi vặn chặt bo mạch vì nó sẽ chạm vào L298 ngay bên cạnh UNO. Vì vậy hãy xem xét tất cả những điều đó trong khi bạn lắp ráp.

Vì vậy, tôi đã lên kế hoạch để có khung ngoài hàng đầu. Khung ở giữa và khung ở dưới cùng, trong hình có khối màu đỏ hiển thị mô hình chính, tôi đã tạo hai bề mặt để chỉ ra ranh giới cho khung ở trên, giữa và dưới. Tiếp theo, bạn cần tạo 3 tệp có tên chúng tôi chúng tôi và chúng tôi Trong pic khối màu xanh lá cây (TOP.prt), tôi sao chép bề mặt của mô hình tổng thể hình học và củng cố nó, cũng sao chép bề mặt để cắt ra lớp vỏ trên cùng. Kết quả là như khối VÀNG hiển thị. Các bước hình học sao chép giống nhau áp dụng cho MID và chúng tôi Một khi nó được thực hiện, nó sẽ trông giống như pic4. (Lắp ráp cho TOP, MID và BTM)

Tiếp theo, bọc vỏ MID để làm cho nó dày 2 mm. Vì vậy, thay vì một khối, bạn cần phải tạo vỏ cho nó để cung cấp cho nó không gian trống để ép tất cả các bộ phận vào trong.

Bước 6: Những điều cần xem xét khi lập mô hình (1)

Máy in 3D của tôi chỉ in tối da 20 cm x 15 cm, vì vậy chắc chắn mô hình của tôi sẽ không thể vừa với (17cmx17cm), Nếu bản in của máy in 3D của bạn đủ lớn, thì bạn có thể bỏ qua phần này. Vì vậy, những gì tôi sẽ làm là, cắt khung ở TOP, MID, BTM thành một nửa tương ứng. Vì vậy, bạn sẽ có được tổng cộng 6 phần với nhau. Lợi ích cho điều đó là bạn có thể lập tạo nhiều màu hơn cho thiết bị, đối với trường hợp của tôi, màu tím ở phía trước và màu vàng sáng ở phía sau, nhưng nhược điểm của nó là làm suy yếu cấu trúc, hơn là bạn sẽ phải áp dụng nhiều ốc vít hơn và củng cố cấu trúc cho nó.

Độ phân giải: 0,2mm

Hãy tưởng tượng bạn đang in một dòng 0,2mm, nó thường chiếm thêm 0,1 độ dày, giả sử, nếu tôi muốn có khoảng cách 0,1mm giữa 2 lớp, bạn sẽ không có khoảng cách nào cả vì mỗi lớp chiếm thêm 0,1mm , do đó, trong kịch bản khoảng cách 0,1mm, bạn sẽ nhận được nhiễu 0,1mm của hai lớp (khoảng cách 0,1mm trừ đi độ dày thêm 0,2mm). Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn có khoảng cách 0,1mm, thay vào đó là 0,3 và bạn sẽ có khoảng cách 0,1mm trong thực tế.

Hoàn thành tất cả khung và vị trí, và bắt đầu áp dụng tính năng bù cho các phần tương tác đó.

Tệp đính kèm là một tệp edrawing, vì vậy bạn có thể lật xung quanh và xem bên trong các chi tiết lắp ráp của tôi. Tôi cũng đính kèm một pic chỉ để cho bạn thấy bố cục.

Tôi không sử dụng ốc vít để cố định tất cả các bộ phận tại chỗ, mà chỉ sử dụng hai bức tường có khe hở chặt để kẹp các thành phần.

Máy in: Máy sao chép Makebot 2x

Nhiệt độ đầu đùn in: 234 độ.

Nền tảng: 150 độ.

Độ phân giải: 0,2mm

Vỏ: 2 lớp.

Sử dụng màu sáng như vàng và trắng, điều tốt là, khi bạn loại bỏ hỗ trợ, dấu hỗ trợ sẽ ít nhìn thấy hơn, với màu tối hơn, dấu hỗ trợ sẽ rõ rang hơn. Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho bề mặt phải có của hỗ trợ.

Tôi đã mất 3 lần in thử và lỗi để có được tất cả các kích thước đúng.

Bắt đầu bằng cách lắp ráp khung MID-REAR thành khung MID-BOTTOM.

Áp dụng độc lập cho khung MID-REAR và BOTTOM-REAR.

Pic cho thấy cấu trúc của hooking, hookup khung MID-REAR và BOTTOM-REAR.

Đấu dây cho động cơ bánh xe, gắn bánh xe vào động cơ và vặn chặt mô tơ vào vỏ BOTTOM-REAR.

Đấu dây công tắc và gắn nó vào lỗ của vỏ MID-REAR và BOTTOM-REAR.

Tiếp theo, đặt 3 bánh răng màu xanh vào vỏ phía dưới và vặn chặt nắp bánh răng như hình cho thấy, trồng một số bàn chải vào vật màu đen gắn vào bánh răng màu xanh để trở thành người quét.

Cố gắng di chuyển một thiết bị để xem liệu nó kích hoạt phần còn lại.

Lấy vỏ TOP-FRONT của bạn, lật nó lên và vặn chặt các board UNO và L298 của bạn.

Vặn chặt khungTOP-FRONT của bạn vào khung MID-FRONT.

Trượt cụm nửa trước vào nửa lắp ráp REAR của bạn thông qua 2 khe.

đặt cảm biến siêu âm của bạn vào vỏ MID-FRONT như các hình hiển thị.

đặt pin vào khung pin, cho cáp qua vỏ.

nối dây pin như pic cho thấy.

nối dây với động cơ quạt,

Hàn hai dây cáp vào rơle, hai dây cáp này để điều khiển rơle, vì vậy một khi uno được kích hoạt, nó sẽ cho phép dòng điện chạy qua rơle và kích hoạt động cơ quạt.

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ hoàn thành việc nối dây trước khi vặn chặt nắp FRONT-BTM vào thân máy để hoàn thành thiết bị. Kết nối cáp cần phải được thống nhất với cài đặt mã.

int pinLB = 6;

int pinLF = 9; int pinRB = 10;

int pinRF = 11;

int inputPin = A0;

int outputPin = A1;

Vặn nắp FRONT = BTM vào cụm. Đối với nắp nhìn xuyên qua trên đỉnh của hộp thu bụi, hãy thử đặt một ít keo vào nó với bộ phận giữ thanh (bản lề) và đặt toàn bộ vào bộ lắp ráp. Sau khi hoàn thành, vặn nắp REAR-TOP vào nó để hoàn thành việc lắp ráp.

Tôi cũng đã thêm nắp pin vào dưới cùng của robot để giữ pin và in ra một hộp thu bụi.

Mặc dù phải mất một lượng thời gian khổng lồ để hoàn thành dự án này, nhưng nó đáng để thực hiện vì ý thức hoàn thành và tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Xuống Panda Helper ( Hướng Dẫn ) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!