Xu Hướng 3/2023 # Tải Ứng Dụng Tinder Mod Apk 12.2.0 (Gold Plus Premium) # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tải Ứng Dụng Tinder Mod Apk 12.2.0 (Gold Plus Premium) # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tải Ứng Dụng Tinder Mod Apk 12.2.0 (Gold Plus Premium) được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin tổng quan

Giới thiệu Tinder

Tính cho đến nay, ứng dụng này đã trở nên phổ biến hàng đầu. Theo thống kê từ nhà phát triển, hằng ngày có đến 26 triệu lượt tương hợp từ phía người dùng. Ngay bây giờ, bạn cũng có thể góp thêm một vài lượt tương hợp trong con số khổng lồ đó để được một nửa đang còn thiếu bấy lâu nay.

Tinder hoạt động thế nào?

Ứng dụng hẹn hò này hoạt động tìm kiếm xã hội để gợi ý cho người dùng những đối tác theo vị trí địa lý. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng thấy được những người bạn khác giới đang ở gần. Tất nhiên, Tinder không đơn giản như vậy. Nó bao gồm các tính năng lọc để tìm ra các đối tượng phù hợp nhất, dựa theo hồ sơ mà người dùng thiết lập. Hãy truy cập vào phần cài đặt. Tại đây, chúng ta có thể thiết lập tìm kiếm theo giới tính, khoảng cách quét tối đa, độ tuổi, và nhiều hơn nữa.

Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân

Vừa rồi, tôi đã giới thiệu về các hồ sơ mà bạn mong muốn nhận được. Bây giờ, chúng ta sẽ nói đến phần hồ sơ của bạn, cái mà những người khác có thể nhìn thấy. Hãy đi tới phần Sửa Thông Tin. Tại đây là những gì sẽ hiển thị khi một ai đó nhấn vào hồ sơ của bạn. Nó bao gồm một bộ sưu tập ảnh và bạn có thể đăng lên tối đa chín bức. Trong đó, bức đầu tiên sẽ được đặt làm hình đại diện, tôi nghĩ nó nên là hình cá nhân của bạn. Những bức ảnh sau có thể chụp để nói về sở thích cá nhân và thói quen hằng ngày.

Tinder cũng tích hợp cả tính năng ảnh thông minh. Nếu bạn bật, Tinder sẽ xem xét, lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất và đẩy chúng lên phía trên. Nếu không, chúng sẽ được sắp xếp như cách mà bạn tải lên.

Kéo xuống phía dưới một chút là những thông tin cá nhân. Bạn có thể điền lời giới thiệu, chức danh trong công việc, trường học, giới tính tuổi tác. Tất nhiên, chúng có thể được bỏ trống hoặc ẩn đi theo mong muốn.

Mở rộng sở thích cá nhân

Không chỉ những thông tin cơ bản, Tinder còn cho phép bạn kết nối tới Instagram và Spotify. Có nhiều bức ảnh hơn và thể hiện về gu âm nhạc của bản thân là những điều khiến cho đối phương hiểu về bạn nhiều hơn. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng hẹn hò khác, nhưng họ không hề có tính năng này. Tinder có được sự khác biệt, cho người dùng của họ thể hiện bản thân nhiều hơn và đồng nghĩa với việc trao cho những người khác cơ hội tìm được đối tác phù hợp hơn để hẹn hò.

Quẹt trái hay quẹt phải?

Cách hoạt động của Tinder khá đơn giản. Bạn có thể vuốt sang trái để tỏ ý bỏ qua hồ sơ này hoặc vuốt sang phải để thể hiện thích một ai đó. Trong trường hợp vuốt sang trái, thao tác này sẽ là ẩn danh và họ sẽ không biết rằng mình vừa bị bạn từ chối. Còn nếu bạn tỏ ý thích một ai đó và họ cũng tỏ ý thích lại bạn, hai người sẽ tương hợp và có thể trò chuyện với nhau. Cho đến một thời điểm chín muồi, hãy rủ đối tác ra ngoài để gặp mặt và vun đắp tình cảm nhiều hơn.

Nhiều lựa chọn, nhiều niềm vui

Với một số lượng người dùng lớn như vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tương hợp. Nhưng đôi khi, bạn cũng sẽ phân vân rằng họ có thực sự phù hợp để hẹn hò hay không? Hãy cứ vuốt phải bởi Tinder không giới hạn số lượng lượt thích mà bạn bày tỏ đâu. Có nhiều lựa chọn vẫn tốt hơn mà, đúng không?

Đôi khi, bạn cũng gặp được những người mà bạn thực sự thích. Khi đó, thay vì vuốt phải để tỏ ý thích thông thường, hãy sử dụng Super Like để tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn. Tâm ý của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trong hàng đợi tin nhắn của đối phương.

Tinder Gold

Bạn có thể bày tỏ lượt thích không giới hạn, nhận được năm lần Super Like mỗi ngày, lấy lại một hồ sơ vừa bỏ qua, Passport, xem tất cả những lượt thích mà ai đó bày tỏ với bạn và tính năng đẩy hồ sơ cá nhân (Boost) để được ưu tiên hiển thị trong khu vực khi ai đó tìm kiếm. Với gói Tinder Gold này, việc tìm kiếm đối tác hẹn hò trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn có lượt thích vàng. Nó sàng lọc các hồ sơ để tìm kiếm những người phù hợp nhất cho bạn và bạn không cần phải vuốt để tìm kiếm một cách vô vị nữa.

Phiên bản MOD APK của Tinder

Tính năng MOD

Đã Mở Khóa Gói Tinder Gold Plus Premium

Tải ứng dụng Tinder MOD APK cho Android

Tinder, một cộng đồng người độc thân quyến rũ lớn nhất thế giới đang chờ đón bạn. Chăm chỉ “vuốt phải” để tìm kiếm một nửa còn thiếu, nhắn tin và trò chuyện cùng họ để đi tới những buổi hẹn hò lãng mạn.

Tải Xuống Tải Xuống Miễn Phí Tinder (Mod, Plus/Gold Unlocked) Apk 12.6.0 Cho Android

Hẹn hò đã là nhu cầu thiết yếu của những người hiện đại này. Nhưng tất cả mọi thứ đều khác nhau trong thời đại cũ vì cuộc cách mạng công nghệ. Mọi người đã nói, “các vấn đề hiện đại cần các giải pháp hiện đại” là giải pháp tốt nhất để mở rộng quy mô cho người dùng trên toàn thế giới. Công nghệ này được cho là kết nối dễ dàng để kết bạn nhanh chóng, sử dụng các sản phẩm này, dẫn đến một ngày lãng mạn.

Gặp gỡ những người mới và trò chơi trò chuyện

Cho đến nay, quy mô đã tải xuống thêm 100 triệu trên Google Play và thậm chí còn cao hơn khi tính trên các nền tảng tải xuống khác. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và dịch vụ cập nhật liên tục, đó là một lựa chọn hấp dẫn. Trong số các thông tin khác, từ việc giới thiệu quy mô lớn, đến hơn 30 tỷ tương tác được thực hiện giữa các tài khoản, ứng dụng hẹn hò này là người khổng lồ mạnh nhất hiện nay. Bất cứ nơi nào bạn đi, có một lấp lánh; Người dùng có thể nhanh chóng kết nối với bạn bè xung quanh nó. Mở rộng trao đổi để gặp gỡ những người mới, những điểm quen thuộc của mọi người, nơi sống hoặc chỉ là khoảnh khắc hiện tại, ứng dụng này sẽ giúp bạn bằng cả trái tim.

Mục đích của ứng dụng Tinder này để mọi người kết nối là nếu họ tham gia vào các mạng xã hội, mọi người có thể nhanh chóng học hỏi. Đầu tiên, sau khi tạo tài khoản, thông tin cá nhân của người dùng xuất hiện trên trang hồ sơ của bạn phải được thiết kế. Ví dụ: tên, giới thiệu, menu, mạng xã hội đều chứa thông tin bắt buộc. Nếu bạn bỏ qua tất cả các thông tin trên, nó vẫn ổn, nhưng tỷ lệ trúng sẽ giảm đáng kể. Anh ta cũng muốn kết nối với một người có thông tin không rõ ràng. Họ chỉ muốn nói chuyện, để thấy cả sở thích và kiến ​​thức mà mọi người bị thu hút. Sau trò chơi, tín hiệu là chờ đợi họ trong khi họ sẽ đưa các chuyển động tương tự vào một phòng chat riêng. Nói chuyện với nhau và kết quả trong một ngày sau đó.

Ứng dụng Tinder tốt nhất thế giới – 26 triệu trò chơi mỗi ngày

Ứng dụng Tinder rất dễ sử dụng khi người chơi sử dụng nó như một mạng xã hội cụ thể. Họ tìm kiếm các tài khoản khác nếu họ có được những gì họ muốn. Nếu bạn bằng cách nào đó không làm sạch hồ sơ của bạn phải, đừng vuốt sang trái. Nếu bạn yêu ai đó, những người này sẽ được xếp hàng, và tôi nói, nếu họ thích bạn, bạn có thể có một cơ hội nhỏ cho một cuộc trò chuyện không chính thức. Không áp lực. Đừng lo lắng về điều đó. Trừ khi mọi thứ đều ổn, bởi vì, nhân tiện, hai người dường như nói chuyện, vì vậy họ có thể rời xa điện thoại của bạn để gặp nhau trong thế giới thực và thức dậy với một điều gì đó mới mẻ.

Nó có thể mở rộng đến tài khoản cơ sở hạ tầng. Nhưng đừng ngần ngại sử dụng tài khoản trả phí nếu bạn và các tiện ích muốn biết thêm về những người xung quanh họ. Bạn nâng cấp cũng như kích thước các tính năng cao cấp đặc biệt. Bạn có thể tận hưởng các tùy chọn không giới hạn được cung cấp có nghĩa là thao tác vuốt là đúng miễn là bạn cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, có một trong những tính năng khác với thế giới tình cờ này rất tuyệt vời, bao gồm cách bạn tăng cường trò chuyện, tua lại, trở thành khu vực … thực thể quan trọng nhất. Ngoài ra, quy mô vàng sẽ làm cho các tính năng này mạnh mẽ hơn.

Thông tin MOD

Tua lại thao tác vuốt cuối cùng

Ai có thể xem ảnh (chỉ 1)

Các chức năng phía máy chủ sẽ không hoạt động

Tải Tinder (Mod Mở Khóa Plus, Gold) V11.19.0 Apk Miễn Phí

Phiên bản 11.19.0

Dung lượng 44 MB

Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Cài trên

Tinder MOD Premium

Tinder là một ứng dụng hẹn hò, kết bạn đã và đang thu hút rất nhiều người trẻ tham gia sử dụng để tìm một nửa còn lại cho mình, ứng dụng được coi là một mạng xã hội cộng đồng hưu ích trên điện thoại.

Tải Tinder (Mod mở khóa Plus, Gold) APK – Ứng dụng hẹn hò trên điện thoại

Tính tới thời điểm tại thì ứng dụng Tinder đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play và sẽ tăng vọt trong thời gian tới. Với nhu cầu kết bạn của thời đại phát triển công nghệ thì Tinder là một lựa chọn tốt cho bạn bởi những dịch vụ tuyệt vời và cập nhật liên tục. Thực tế đã cho thấy rằng đã có rất nhiều cặp đôi đã sử dụng ứng dụng hẹn hò biến ảo trở thành thật và đi tới hôn nhân hành phúc, bởi ứng dụng giúp bạn gặp gỡ những người mới, mở rộng trao đổi, làm quen với người dân địa phương nơi bạn đi du lịch hoặc chỉ cần sử dụng khi bạn đang ở nhà.

Ứng dụng kết bạn “sạch”

Tinder là một mạng xã hội kết bạn mở nhưng không bị biến tấu thành kiểu “bán thân” giống như Zalo hay ứng dụng Ola ngày trước bởi ứng dụng Tinder không có tính năng gửi ảnh, bởi thế những hành vi khiêu dâm với mục đích tấn công nhạy cảm bằng hình ảnh sẽ không được thực hiện. Tinder chỉ cho phép người dùng nhắn tin với những người phù hợp với họ. Khi hai người vô tình nhìn thấy nhau trên ứng dụng, chỉ khi họ ghép đôi với nhau mới có thể mở được tính năng nhắn tin. Ngoài ra, nếu đối phương có những hành động không lành mạnh, người dùng có thể báo cáo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ở phiên bản này MOD gì?

MOD mở khóa Plus, Gold

Tua lại lần mở khóa cuối

Xem hình ảnh của những người thích bạn (chỉ 1)

Các tính năng phía máy chủ sẽ không hoạt động

Tải về máy (44 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 30/11/2020

Người đăng : HungNQ

Tinder Mod Apk V11.30.2 Download (Gold Unlocked) 2022

Hey, If you are looking for Tinder Mod Apk or If you want the Hack Version of Tinder Plus With Gold Unlocked, Tinder Plus For Free, Unlimited Swipes, Likes and Super Likes with No Rooting Needed & No Jailbreak, Antiban. then you are here at the right place, in this post we will share with you Tinder Plus Mod Apk (v11.30.2)

Guys Tinder is a very popular dating app. which has been made by Tinder company. And so far it has been downloaded more than 100,000,000+times. And it is available for both android and ios for free.

Hey, today we will talk about a very good app whose name you have heard, friends, the name of that app is the Tinder App. It is an Online Dating App. Through this, you can talk to someone and make friendship. And you can also find people around you who also use this app.

Tinder is an online dating application. you can also make friends online using the tinder app. anyone can use this app. if you want to make friends online then tinder application is an insane app for you .so now we talk about some extra features of the Tinder app.

App Name

Tinder

Size

174.8 MB On AppStore

Category

Lifestyle

OS

Android, iOS

Age Rating

Rated 17+

Price

Free

Developer

Tinder

Get it On

you can use the tinder app on any platform like Android, iOS, Windows, etc. there is a specialty of this app which is that you can make friends around you by setting your location on this app . on this application you have to tell your interest. then this app finds your friends according to your interest or choice. With the help of the Tinder app, you can talk to anyone online and by making friends you can go on dating them.

If you have any issues regarding privacy, then I will remind you that you guys do not use this app because it increases the chances of your privacy being leaked.

when you open the app first time you will have to option to see one will be Facebook and another will be phone number. you can register on the app with the help of these two options. after that process you will have to select what your gender is . after that you will have to give your name and other information.

after that, you will have to upload your photos as well as your interest. now this app will adjust your friend according to your profile. then you can fix your dating by chatting with that friend.

only those people who use the tinder app and live around your location will be shown profile on that app. Tinder app was launched in December 2012, this app is the most downloaded dating app.

Some Unknown Facts About Tinder

I hope that you guys will know what is tinder app? now I will tell you about some unknown things about the tinder app which you guys do not know.

if you are under 18 then you cannot use this application those who are above the age of 18 years only they can use this app.

if you do not have a friend then you can make friends with the help of this tinder application.

on this application you can make friends and go on a date this is the specialty of this app.

the tinder app supports almost all languages on their app.

the founder of the tinder app is Mr. Elie Scidman.

in the year of 2012 tinder app was created.

tinder app-office is located in California.

more than 56 million people use that in an application for online dating purposes.

people from 16 years to 24 years use the tinder app mostly.

Tinder shows you the profiles that live on 1 mile of your location. It only shows the profile of those people to you.

There is also a mod application of the Tinder app on which you can use the pro features without giving a subscription.

There is one thing that you do not know, this application is used by people from 16 years to 60 years. You will be surprised to know. Yes, no one under 18 can use this app, yet 16-year-old boys use this application. This is an interesting fact.

Benefits Of Tinder Mod Apk

If you do not have any friends then you make friends with the help of a tinder app and with the help of this app you can also go on dating with your tinder friends.

you can find friends according to your choice and interest.

With the help of this application, you people can increase your communication skills. Because when you talk to someone, your communication skills also increase.

you can also develop your personality with this app.

Most of the profiles you get to see on the tinder app used mostly fake images . on all those profiles this is not a good thing and one thing if you use a tinder app then I recommend you that do not use any fake image on your profile of tinder app.

due to having your image on your profile on this application a lot of privacy can come because everyone can see your tinder profile image. This increases the chance of your privacy being leaked.

If you take a subscription by paying money on the Tinder application, then I will say that it is a waste of your money.

This application wastes a lot of your time.

Introducing Tinder Lite

Introducing Traveler Alert

Introducing Single, Swipe, Repeat

Introducing Orientation on Tinder

Introducing Super Boost

Introducing Height Verification

Introducing Spring Break Mode

Pesky bugs have been exterminated. Continue as you were.

What User’s Say About Tinder Mod Apk

I had no problem changing my age by deleting account and then recovery of my gold subscription in the new account. Also, I’m doing well matching. Way better than ANY OTHER dating site, & been on all the big ones several years. I love the way tinder just works. They should let everyone recover the last swipe tho, and the super like button? There should be a “confirm” for super likes, I’ve NEVER super liked deliberately, it’s always when I’m swiping NOPE! But I’m giving 5* anyway.

Features Of Tinder Mod Apk?

How to Download, Install and Use Tinder Mod Apk?

First of all, you have to uninstall the current Tinder app from your smartphone.

Then download the tinder mod apk from the download link below.

Here, turn on the ‘Unknown Sources’ option which asks to allow permission for installing third-party apps. Enable it.

Download Tinder Mod Apk (v11.30.2)

Please disable Ad Blocker for the better download experience.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Ứng Dụng Tinder Mod Apk 12.2.0 (Gold Plus Premium) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!