Xu Hướng 12/2023 # Tải Idle Miner Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) 3.59.0 Apk # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tải Idle Miner Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) 3.59.0 Apk được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phiên bản 3.59.0

Dung lượng 156 MB

Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Cài trên

Idle Miner Tycoon MOD APK

Idle Miner Tycoon là tựa game quản lý giải trí khi bạn có thể trở thành ông chủ trên điện thoại Android, iPhone, iPad miễn phí được phát hành bởi hãng game Fluffy Fairy Games. Ở bài viết này game đã được mod vô hạn tiền miễn phí.

Tải game Idle Miner Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý hay trên Android, iOS

Khi tham gia vào trong game Idle Miner Tycoon thì người chơi sẽ trở thành một người quản lý một loạt những dự án về tài nguyên khoáng sản, thuê công nhân và những việc quản lý khác như nhân viên, thuế, thu nhập để thu lại lợi nhuận nhiều nhất có thể. Khi công ty lớn mạnh rồi, đem lại nhiều tiền thì đồng thời với nó là công việc mà bạn phải quản lý sẽ trở lên nhiều hơn nữa.

Game quản lý tiền hay

Khi tham gia vào game Idle Miner Tycoon, người chơi sẽ bắt đầu khai thác ở một mỏ nhỏ bởi lúc đó lượng nhân công không nhiều và bạn có khá ít tiền để thuê thêm người mới. Tuy nhiên, dần dần, game thủ sẽ tiến bộ hơn trong quá trình chơi, phát triển mỏ và mở rộng quy mô khai thác. Bạn sẽ phải phân phối các luồng công việc hợp lý, đồng thời nâng cấp mỏ và công nhân để đạt được hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê các nhà quản lý để tự động hóa quy trình khai thác và việc của bạn chỉ là “ngồi mát ăn bát vàng”.

Tính năng nổi bật của game Idle Miner Tycoon MOD APK

Lối chơi game quản lý hay trên điện thoại Android, iOS

Kiếm tiền từ những công việc quản lý cực thú vị

Thuê các quản lý để thúc đẩy công nhân làm việc.

Quản lý tới 10 khu mỏ thú vị.

Khai thác 10 loại tài nguyên, bao gồm: than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích.

Ở phiên bản này MOD gì?

Mod Vô hạn tiền (

tiền sẽ tăng khi bạn chi tiêu mua sắm

).

Tải về máy (156 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 14/08/2023

Người đăng : HungNQ

Tải Idle Miner Tycoon Mod Apk 3.59.0 (Vô Hạn Tiền)

Đăng 1 năm trước bởi

Thuỷ Dương

TênIdle Miner TycoonNhà Phát HànhKolibri GamesPhiên Bản3.59.0 Kích Thước145MThể LoạiMô PhỏngTính năng MODVô hạn tiền Hỗ TrợAndroid 4.1+Get it onGoogle Play

Idle Miner Tycoon với lối chơi dựa trên công việc khai thác mỏ lấy kim loại quý Kolibri Games. Bạn có ước mơ trở thành ông trùm quản lý nhiều công nhân làm việc dưới các hầm mỏ. Những khoản lợi nhuận khổng lồ liên tục tăng lên từ các đợt khai thác. Ban đầu chỉ có một vài công nhân, bạn hãy chỉ định họ từng công việc cụ thể. Idle Miner Tycoon từng bước đưa người chơi lên vai trò cao hơn. Xây dựng đế chế khai thác mỏ phát triển mở rộng, người chơi sẽ là địa chủ trong khu vực. Để từng nguyên công hoạt động tốt luôn là bài toán khó. Với cương vị người đứng đầu, bạn cần làm cho bộ máy khai thác không bị quá tải. Phát triển nền công nghiệp thu về nhiều tiền hơn nữa.

Chỉ định công việc cho từng người không phải chuyện đơn giản. Công nhân trong hầm luôn thiếu tính chủ động, vì thế bạn cần thuê quản lý để họ làm việc tốt hơn. Mỗi hầm và các vị trí đều nên bố trí người quản lý riêng. Bạn đừng tiếc tiền cho việc thuê quản lý, thời gian tiết kiệm được bạn có thể kiếm gấp nhiều lần số tiền đó. Ông chủ với tầm nhìn rộng và tư duy sáng suốt là những gì người chơi hướng tới. Nhiều khu mỏ giàu tài nguyên chưa được khai thác, bạn hãy là người đầu tiên đến đó. Nếu muốn tự mình đóng vai người thợ khai thác, hãy chơi thử PickCrafter. Ngoài ra, Taps to Riches cũng cho bạn làm ông chủ xây dựng cả một thành phố.

Tải Idle Miner Tycoon MOD – Trở thành ông trùm khai thác mỏ

Idle Miner Tycoon không phải là trò chơi cho bạn cố gắng kiếm nhiều tiền bằng cách tiết kiệm. Sử dụng số tiền bạn có để thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa mới là lối chơi của trò chơi. Ngay cả khi bạn thoát game, công nhân vẫn làm việc, một khoản thu nhập thụ động bền vững giúp cho khối tài sản ngày càng tăng lên. Nhưng bây giờ chưa phải là lúc nghĩ tới chuyện gửi tiền vào ngân hàng. Hãy dùng số tiền đó để mở rộng ra thêm hầm mới, thuê công nhân và quản lý. Còn nhiều mỏ có chứa kim loại quý như vàng, kim cương. Chúng luôn có tỉ lệ cao hơn, đó chính là những nơi khiến bạn giàu nhanh hơn bất cứ khoản tiền tiết kiệm nào khác.

Bản đồ khu mỏ

Idle Miner Tycoon cho bạn khai thác toàn bộ các khu mỏ lớn nhỏ trên thế giới. Mỏ than, mỏ vàng, mỏ kim cương, và nhiều mỏ khác nữa. Nhưng người chơi không thể khai thác nhiều mỏ cùng lúc nếu bạn chưa có đủ vốn. Để mở khóa khu mỏ mới bạn cần rất nhiều tiền, không giống như khi mở thêm hầm mới. Idle Miner Tycoon như một thương vụ bạc tỷ cho ông trùm ở các khu mỏ có nhiều tài nguyên quý. Từ mỏ than ban đầu, người chơi nhanh chóng có được số tiền khổng lồ.

Khai thác mỏ với công nghiệp hiện đại

Hầm mỏ, thang máy, và nhà kho là những nơi chính để vận chuyển tài nguyên. Các công nhân trong hầm mỏ khai thác than, đá quý, vàng, kim cương… sẽ chuyển tới thang máy. Công nhân trong thang máy đem tài nguyên lên mặt đất để chuyển về nhà kho. Người quản lý có vai trò rất lớn, họ giúp giảm chi phí nâng cấp và tăng tốc độ làm việc cho công nhân. Hãy tưởng tượng, bạn là giám đốc của một nhà máy. Bạn không thể có khả năng đi nhắc nhở hàng nghìn người khác, chúng ta cần có sự trợ giúp của cấp dưới. Idle Miner Tycoon là một trò chơi tương tự với mô hình doanh nghiệp khai thác mỏ.

Nâng cấp khu mỏ

Mỗi nơi đều có một vai trò riêng, muốn khu mỏ hoạt động ổn định bạn cần nâng cấp hạ tầng thường xuyên. Tốc độ khai thác, tốc độ bước đi, khối lượng vận chuyển,… nhưng tóm lại bạn chỉ cần nâng cấp các phần chính như hầm mỏ, thang máy và nhà kho. Các chỉ số đó sẽ tự động tăng thêm. Ví dụ khi có nhiều hầm mỏ, nếu thang máy không được nâng cấp thì sẽ không thể vận chuyển được hết các hầm mỏ đang có. Idle Miner Tycoon cho người chơi tính toán kỹ từng khu vực để giữ cho mỏ phát triển ổn định.

Cuộc thám hiểm và nghiên cứu

Đó là một số tính năng tương đối thú vị của Idle Miner Tycoon. Bạn sẽ có thêm phát hiện mới cũng như thu thập được một số vật phẩm. Cùng Charlena Clermont tìm ra những thứ mới lạ trong khi khu mỏ vẫn đang được khai thác. Tư duy của những tỉ phú là điều bạn sẽ học được trong trò chơi này. Không bao giờ để tiền nằm một chỗ và cho bộ não nhàn rỗi.

Phiên bản MOD Idle Miner Tycoon

Vô hạn tiền.

Khi phát triển khu mỏ, bạn cần thuê quản lý, mở rộng thêm hầm, nâng cấp. Mỗi khi thực hiện chi tiêu số tiền sẽ tăng lên. Hãy chú ý chọn các mục có giá trị thấp hơn số tiền bạn đang có để mua hoặc nâng cấp vật phẩm. Tính năng MOD sẽ hoạt động khi chi tiêu, thay vì giảm thì số tiền sẽ ngày càng tăng lên.

Bạn là một ông trùm đi lên từ hai bàn tay trắng, học hỏi và dần nắm trong tay khu mỏ giàu khoáng sản. Với 20+ khu mỏ, 15 tài nguyên khác nhau, bạn sẽ kiếm lợi nhuận khủng từ chúng. Không chỉ có một đế chế thu lợi nhuận, những bài học của ông chủ khu mỏ cũng khiến bạn thích thú. Tải Idle Miner Tycoon MOD APK mở rộng từng hầm mỏ, kiểm soát hoạt động của từng khu mỏ của bạn.

Tải Game Idle Miner Tycoon Mod Apk 3.44.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi Mr Daxua * Cập Nhật Gần Nhất

Thông tin tổng quan Giới thiệu Idle Miner Tycoon

Đêm qua, trong giấc mơ mình mơ được trở thành chủ tịch của một công ti lớn nhất thế giới. Mình cảm thấy rất quyền lực, tiền nhiều vô kể. Giật mình tỉnh dậy, mọi thứ chỉ là một giấc mơ đẹp. Ngày hôm sau, mình lại tiếp tục đi học, đi làm như bình thường. Có cách nào để giấc mơ kia trở thành hiện thực được không? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chơi Idle Miner Tycoon.

Trở thành nhà quản lý tài ba

Đầu tiên, bạn bắt đầu trò chơi chỉ với vài người thợ mỏ. Lúc này, cơ sở vật chất của bạn còn rất thô sơ. Bạn có rất ít tiền và những vật dụng cần thiết, số lượng thợ trong công ti cũng không nhiều. Vì vậy bạn phải làm việc thật chăm chỉ. Sau khi khai thác được một số đá quý có giá trị, bạn có thể bán chúng để có một khoản tiền kha khá. Từ đó, bạn có thể bắt đầu mở rộng kinh doanh.

Có tới 15 loại tài nguyên để bạn lựa chọn khai thác bao gồm than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích. Chúng mang lại giá trị rất lớn, vì thế bạn nên khai thác càng nhiều càng tốt. Một số loại đá quý tương đối hiếm, nếu gặp được chúng trong quá trình khai thác, bạn phải một người cực kì may mắn. Cảm giác rất tuyệt khi sở hữu những tài nguyên mà bạn bè của bạn không có.

Mở rộng đế chế, tăng cường kinh doanh

Idle Miner Tycoon cho phép bạn làm chủ tối đa 20 khu mỏ. Khi số tiền của bạn đã bắt đầu dư giả, đừng ngại đầu tư thêm để tăng cường kinh tế. Quảng bá danh tiếng công ti ra toàn thế giới, để những người chơi khác có thể biết đến và hợp tác với công ty của bạn, qua đó sẽ đem về những bản hợp đồng cực lớn. Chắc chắn, sau một thời gian, số tiền của bạn có thể nhiều hơn cả Bill Gates.

Thiết kế ấn tượng Phiên bản MOD APK của Idle Miner Tycoon Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Để phát triển đế chế của mình, bạn cần rất nhiều tiền. Với phiên bản MOD của chúng tôi, bạn không còn phải lo lắng về tiền bạc. Nó có thể giải quyết mọi vấn đề về tài chính của bạn.

Tải game Idle Miner Tycoon MOD APK cho Android

Theo mình, Idle Miner Tycoon là một trò chơi rất hay trong thời kỳ hiện đại. Trò chơi là nơi giúp bạn thể hiện tài năng kinh doanh và làm chủ của mình. Hơn nữa, trò chơi hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải Idle Miner Tycoon về điện thoại của bạn qua liên kết bên duới:

Tải Game Idle Miner Tycoon Hack Tiền Vô Hạn Mod Apk Ios

Bạn không muốn đi theo con đường khó khăn để xây dựng một đế chế từ đầu? Tải Idle Miner Tycoon mod tiền ngay lập tức trở thành ông trùm khai thác mỏ!

Trò chơi mô phỏng đã phát triển về số lượng trong những năm gần đây. Chúng ta đã thấy tất cả các loại trò chơi trong thể loại này trở nên phổ biến. Như xe hơi, dê, thể thao và bây giờ là Khai thác. Idle Miner Tycoon là một trong những game mô phỏng hay nhất hiện nay.

Tải hack Idle Miner Tycoon việt hóa

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành người quản lý. Và chủ tịch của công ty khai thác của riêng bạn. Nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành một ông trùm kinh doanh?

Bạn đã bao giờ mơ ước bỏ công việc và bắt đầu kinh doanh riêng của bạn? Trong trò chơi này, bạn có thể biến điều đó thành hiện thực – sắp xếp. Trong Idle Miner Tycoon, bạn trở thành người quản lý quản lý các thợ mỏ. Trong khi cố gắng phát triển doanh nghiệp khai thác của mình. Nó không dễ như vẻ ngoài nhưng nó chắc chắn dễ hơn ngoài đời thực.

Giống như các doanh nghiệp khởi nghiệp, bạn bắt đầu trò chơi. Chỉ với một vài thợ mỏ dưới bạn và tài nguyên của bạn cũng bị hạn chế. Bạn không có nhiều tiền và tài nguyên. Vì vậy bạn cần làm cho mọi thứ hoạt động để mở rộng quy mô. Bạn cần phải để thợ mỏ của bạn làm việc và thu thập một số đá quý. Khi bạn có một chút, bạn có thể bán chúng để kiếm lợi nhuận và bắt đầu tái đầu tư vào doanh nghiệp của mình.

Trong Idle Miner Tycoon Mod, bạn có thể khai thác tới 15 loại khoáng sản khác nhau. Đây là tất cả có giá trị nhưng một số hiếm hơn những người khác. Nếu bạn gặp phải chúng, bạn thực sự rất may mắn. Nhưng càng nhiều càng tốt, cố gắng không dựa vào may mắn mà làm việc chăm chỉ. Quản lý đúng cách và hiểu biết về cách xây dựng một doanh nghiệp khai thác thành công. Nhìn chung, đây là một trò chơi rất thú vị mà bạn có thể học hỏi được rất nhiều.

Idle Miner Tycoon mang lại rất nhiều cho bàn. Đây không hẳn là một game hành động có nhịp độ cao hay một game RPG nhưng nó vẫn thú vị với nhiều người. Đối với những người đang tìm kiếm một trò chơi mới và thú vị, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Đối với những người vẫn chưa tin tưởng, đây là các tính năng của Idle Miner Tycoon:

Nhận thu nhập thụ động ngay cả khi ngoại tuyến

Không giống như hầu hết các trò chơi, Idle Miner Tycoon cho phép bạn tạo thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không chơi. Miễn là bạn có trò chơi, bạn sẽ kiếm được tiền ngay cả khi bạn không chơi. Đó chính xác là cách các doanh nghiệp làm việc trong cuộc sống thực.

Bạn chỉ cần quản lý và mua tài nguyên cũng như thuê nhân viên làm việc cho bạn. Đó là cuộc sống ngọt ngào của chủ sở hữu các công ty và bạn có được cuộc sống đó – ít nhất là trong trò chơi này.

Quản lý tối đa 15 mỏ

Trong trò chơi này, bạn có khả năng quản lý tối đa 15 vị trí khai thác miễn là bạn biết bạn đang làm gì! Sự tăng trưởng của bạn phụ thuộc vào các loại quyết định bạn đưa ra vì vậy hãy lưu ý về điều đó. Nhưng nếu bạn quản lý tài nguyên của mình đúng cách và thuê những nhân viên giỏi nhất, bạn có thể mở rộng kinh doanh nhanh chóng!

Trong thời đại ngày nay, nơi cần kết nối internet cho hầu hết mọi trò chơi, Idle Miner Tycoon cầu xin khác biệt. Trò chơi này không cần kết nối internet để hoạt động! Giống như trong những ngày xưa chơi game, trò chơi này có thể được chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

Tự động hóa quy trình làm việc của bạn

Mục tiêu của mọi doanh nghiệp là thu được lợi nhuận và tăng dần. Tuy nhiên, đây là một giấc mơ xa vời đối với các công ty khởi nghiệp mới bắt đầu. Điều này đặc biệt đúng trong Idle Miner Tycoon khi bạn bắt đầu với ít tiền và tài nguyên nhỏ. Nhưng vẻ đẹp nằm ở chỗ khi bắt đầu kiếm được một ít tiền từ việc khai thác một vài tài nguyên và bán chúng để kiếm lợi nhuận. Sau đó, bạn có thể bắt đầu mở rộng quy mô sản phẩm của mình bằng cách mua thêm máy móc, thuê thêm người và quản lý để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Thiết kế và lối chơi giống như Fallout

Nếu bạn quen thuộc với thiết kế của Fallout, thì bạn sẽ thích trò chơi này. Hack Idle Miner Tycoon mang đến những thiết kế nhân vật thú vị, hoạt hình hoạt hình và nhiều hơn nữa. Bạn cũng không cần phải lo lắng về các điều khiển phức tạp vì trò chơi này không có. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào những gì cần khai thác và bạn đã hoàn tất!

Người quản lý thuê

Giống như trong cuộc sống thực, nếu bạn muốn tăng tốc mọi thứ và về cơ bản tăng gấp đôi nhân lực, bạn cần người quản lý. Bạn có thể thuê, phân công và hỗ trợ người quản lý của bạn. Ưu tiên đầu tiên của bạn là Trục, Thang máy và Kho.

Bạn sẽ cần phải chi một số tiền mặt để có được những người quản lý đầu tiên của bạn cho các bộ phận này. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ không bao giờ phải chạm tay vào công nhân để khiến họ làm việc vì đó sẽ là công việc của người quản lý.

Mời bạn bè trên Facebook của bạn giúp đỡ bạn

Tại một số thời điểm trong trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa tính năng Tăng thu nhập. Bằng cách dựa vào bạn bè trên Facebook của bạn, bạn có thể tăng lợi nhuận tiền mặt của mình. Càng chơi, bạn càng kiếm được nhiều tiền và ngược lại!

Tải Idle Miner Tycoon Mod Hack Full Money Apk

Trong trò chơi Idle Miner Tycoon, trách nhiệm của toàn bộ đế chế là trên vai bạn. Mọi quyết định và mọi bước đi đều phải được thực hiện một cách cẩn trọng và chú ý, nếu không bạn sẽ là lý do cho sự sụp đổ của chính mình. Mặc dù kinh doanh có thể được học qua sách giáo khoa, nhưng Idle Miner Tycoon là một cách sáng tạo để học rất nhiều về kinh doanh trong khi vui vẻ. Ai mà không từng mơ ước được điều hành một đế chế kinh doanh và đứng đầu thế giới. Nơi bạn điều hành doanh nghiệp của mình ngay từ đầu và xem nó phát triển thành một đế chế kinh doanh hoàn hảo.

Trong suốt bài viết này, chúng ta sẽ nói về trò chơi Idle Miner Tycoon, đó là tính năng, các yêu cầu để tải xuống apk mod Idle Miner Tycoon và chúng ta sẽ kết thúc cuộc trò chuyện với chén thánh là liên kết tải xuống sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập phiên bản làm việc mới nhất của Idle Miner Tycoon Mod Apk.

Idle Miner Tycoon: Các tính năng và cách chơi

Giải thích cho cái tên, Idle Miner tycoon mod apk mang đến cho bạn cơ hội trở thành ông trùm kinh doanh và là một phần không thể thiếu cho sự phát triển và lớn mạnh của đế chế kinh doanh. Công việc kinh doanh đặt bạn phụ trách mỏ vàng của riêng mình và công việc của bạn là khai thác vàng và giao dịch lấy tiền mặt. Sử dụng tất cả tiền mặt, bạn có thể thu được nhiều mỏ hơn và đa dạng hóa hoạt động của mình. Bạn cũng phải thuê những người quản lý sẽ quản lý sự tăng trưởng và phát triển của đế chế kinh doanh của bạn. Mọi quyết định trong thế giới kinh doanh đều phải được thực hiện sau khi cẩn thận và thận trọng vì một quyết định tồi có thể là nguyên nhân khiến bạn sa sút trong thế giới kinh doanh cạnh tranh này.

Các tính năng của Idle Miner Tycoon Mod Apk:

Trò chơi cho phép bạn tự động hóa quy trình làm việc để tăng thu nhập nhàn rỗi và trở thành nhà tài phiệt kinh doanh ngôi sao đứng đầu thế giới.

Vì bạn có thể thuê nhóm quản lý của mình, những người quản lý đế chế thay mặt bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được phần thưởng của mình ngay cả trong chế độ ngoại tuyến. Vì vậy không nhất thiết phải trực tuyến 24 × 7.

Bạn có thể đầu tư tiền của mình vào các khoản đầu tư có giá trị và bạn có thể sử dụng lợi nhuận của mình để đầu tư để tăng trưởng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Việc kinh doanh khi nó phát triển trở nên rất khó khăn nếu chỉ do một mình ông trùm quản lý. Anh ấy / Cô ấy cần một lực lượng lao động hiệu quả và hiệu quả để quản lý lực lượng lao động. Bằng cách thuê một người quản lý, bạn có thể tạo ra động lực cho lực lượng lao động của mình.

Bạn có thể đa dạng hóa lên đến 15 loại mỏ khác cho các tài nguyên khác nhau như than, vàng, ruby ​​và moonstone. Bạn cũng có thể là chủ sở hữu của tối đa 20 mỏ tuyệt vời. Nghe tuyệt vời phải không!

Tính năng quan trọng và thú vị nhất của Idle Miner tycoon mod apk là nó không yêu cầu kết nối internet. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng và điều hành công việc kinh doanh của mình mà không phải đối mặt với những phức tạp khi tìm kiếm một kết nối internet hoạt động.

Tôi hy vọng tất cả các tính năng và lối chơi siêu tuyệt vời được đề cập ở trên đủ để thu hút bạn tải xuống ứng dụng Idle Miner Tycoon. Nhưng nếu nó vẫn chưa đủ thì phần tiếp theo sẽ nói về những lợi thế bổ sung khi sử dụng Idle Miner Tycoon Mod Apk.

Còn gì nữa trong Idle Miner Tycoon Mod Apk?

Idle Miner tycoon mod apk cho phép người chơi có thêm lợi thế là có tiền mặt không giới hạn có thể được sử dụng để mua các mỏ khác và các tài nguyên khác sẽ giúp bạn đa dạng hóa hoạt động và tăng doanh thu. Tiền mặt không giới hạn cũng có thể được sử dụng để thuê những người giỏi nhất trong số những nhà quản lý giỏi nhất, những người sẽ quản lý đế chế của bạn một cách hiệu quả và hiệu quả, điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa bạn trở thành ông trùm kinh doanh lớn nhất.

Yêu cầu để tải xuống Idle Miner Tycoon Mod Apk:

MOD Apk.

Kết nối Internet để tải xuống tệp APK.

Thông tin tệp Tycoon Mod Apk: Làm thế nào để tải xuống và cài đặt Idle Miner Tycoon Mod Apk?

Internet cung cấp rất nhiều trang web yêu cầu cấp quyền truy cập vào phiên bản mới nhất của Idle Miner tycoon mod apk. Nhưng tất cả những gì họ làm là cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các liên kết không có chức năng hoặc vi rút cũ hơn làm gián đoạn hoạt động của thiết bị Android của bạn. Liên kết mà chúng tôi sẽ cung cấp là liên kết được đảm bảo cho phiên bản làm việc mới nhất của Idle Miner tycoon mod apk.

Các bước cài đặt để tải Idle Miner Tycoon Mod Apk:

Tải xuống Idle Miner Tycoon Mod Apk V3.12.0

Nhấp vào “có” và bạn sẽ thấy quá trình tải xuống bắt đầu.

Ngay sau khi quá trình tải xuống kết thúc, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt.

Chọn “Cài đặt” và thiết bị Android của bạn sẽ thực hiện phần còn lại.

Liên kết tải xuống cũng giúp những người vì bất kỳ lý do gì không thể đăng nhập vào Cửa hàng Google Play hoặc không thể tải xuống ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình Gameplay:

Idle Miner tycoon mod apk cho phép bạn phụ trách hành trình của một đế chế kinh doanh đang phát triển. Bạn trở thành một phần của quá trình vận hành của một mỏ vàng, nơi bạn có thể khai thác vàng và đổi lấy tiền mặt. Tiền mặt có thể được sử dụng để phát triển và đa dạng hóa hoạt động của công ty và thuê một lực lượng làm việc hiệu quả và hiệu quả, những người sẽ thay mặt bạn quản lý đế chế và kiếm được vô số tiền mặt. Apk mod cung cấp lợi thế tuyệt vời là có tiền mặt không giới hạn có thể được sử dụng để mua hàng, khai thác mỏ và thuê lực lượng lao động tốt nhất.

Phán quyết cuối cùng :

Tải Game Idle Miner Tycoon Hack Mod Siêu Tiền Cho Android

Tham gia vào game Idle Miner Tycoon hack, người chơi sẽ trở thành một ông trùm tư bản công nghiệp, quản lý mỏ và tiền tệ. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng đế chế của bạn và tăng lợi nhuận kiếm được. Để làm được điều đó, hãy thuê các nhà quản lý chuyên nghiệp thúc đẩy công nhân làm việc, tự động điều hành công việc của các mỏ, sau đó nâng cấp dần lên. Bạn sẽ phải thường xuyên đưa ra những quyết định phương án nâng cấp, đôi khi còn phải liều lĩnh đương đầu với thử thách để khai thác mỏ, mục tiêu cuối cùng là kiếm nhiều tiền nhất có thể.

TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME IDLE MINER MOD:

– Tự động hóa công việc để tăng năng suất lao động.

– Có thể đầu tư nhỏ để tăng thêm nguồn thu nhập.

– Quản lý tới 15 khu mỏ giàu tài nguyên, khoáng sản và kim loại quý như: than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích.

– Chơi offline mọi lúc mọi nơi mình thích mà không cần kết nối mạng

– Nhiều tính năng mới được cập nhật thường xuyên.

– Mở khóa các khu mỏ, mở rộng kinh doanh và khám phá thêm nhiều vùng đất mới.

– Game hỗ trợ tiếng việt 100% nên sẽ dễ dàng chơi và tận hưởng.

Đặc biệt, bản hack idle miner tycoon cho android mà ApkVui chia sẻ, game đã được hack mod siêu tiền đôla theo phương pháp đảo ngược , tức là khi sử dụng siêu tiền để mua đồ thì nó sẽ tăng thay vì giảm như bình thường, tuy nhiên lưu ý là số tiền của vật phẩm phải bằng hoặc thấp hơn số bạn có.

Mẹo chơi: đầu tiên hãy chơi đến khi mở khóa được siêu tiền, sau đó sử dụng siêu tiền để mua các vật phẩm giá trị thấp để tích lũy siêu tiền nhiều lên, có thể dùng siêu tiền để mua thêm tiền vàng.

– Hỗ trợ android 4.0.3 trở lên.– Không cần root máy, chơi offline.– Dung lượng: 70Mb.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Idle Miner Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) 3.59.0 Apk trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!