Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tải Food Fighter Clicker Mod Apk V1.3.0 (Vô Hạn Tiền) ❣️ Top View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tải Food Fighter Clicker Mod Apk V1.3.0 (Vô Hạn Tiền) ❣️ Top View

Xem 134,343

Bạn đang xem bài viết Tải Food Fighter Clicker Mod Apk V1.3.0 (Vô Hạn Tiền) được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 134,343 lượt xem.

Tải Game Fishdom (Mod Vô Hạn Tiền) 5.74.0 Apk

5007 Giftcode Fishdom Mod 999.999 Kim Cương Và Tiền Xu

Tải Grow Castle (Mod Vô Hạn Tiền) 1.35.3 Apk

Tải Grow Castle Mod Apk 1.35.3 (Vô Hạn Gold

Tải Xuống Green Farm 3 4.3.4 Apk Mod (Unlimited Cash And Coins) Cho Android

Tên trò chơi

Nhà phát triển

fffungame

Thể loại

Simulation

Kích thước

50 MB

Yêu cầu

Android 5.0 and up

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Trở thành người ăn nhiều nhất thế giới

Hàng ngày chúng ta ăn thức ăn vì chúng ta cần nó để tồn tại. Hầu hết mọi người ăn 3-5 lần một ngày nhưng con số đó lại hoàn toàn khác ở một vài cuộc thi. Nếu bạn không biết, đã có rất nhiều cuộc thi trên toàn thế giới nơi mọi người tham gia để xem ai có thể ăn nhiều thức ăn nhất trong một thời gian nhất định.

Trong trò chơi này, bạn có thể yên tâm thưởng thức đồ ăn và kiếm tiền! Khi hoàn thành nhiều thử thách, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng và bạn cũng có thể ăn nhiều hơn. Nâng cấp các kỹ năng ăn uống khác nhau của bạn như sức cắn, sức cắn quan trọng, sức nhai và nhiều hơn nữa.

Tất cả những thứ này đều cần thiết để giúp bạn trở thành một chiến binh kiếm ăn mạnh hơn. Sau đó, bạn có thể mở khóa thêm thức ăn để ăn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình và thay đổi kiểu tóc, trang phục cũng như bàn chơi. Có rất nhiều thực phẩm đang chờ bạn ăn ở đây, bạn có thể thử thách?

Hướng dẫn cách chơi

Hoàn thành thử thách ăn

Nếu bạn muốn lên cấp độ tiếp theo, bạn phải ăn càng nhiều càng tốt và hoàn thành các thử thách. Thử thách đầu tiên là ăn 10 quả trứng luộc trong 30 giây. Đây là một thử thách cực kỳ khó khăn nên trước tiên bạn cần phải ăn thật nhiều để nâng cấp kỹ năng của mình. Bạn cũng sẽ thấy các cấp độ và các số liệu thống kê khác của mình khi nhấp vào thông tin của mình trong trò chơi.

Nâng cấp kỹ năng ăn uống

Tất nhiên, họ yêu cầu tiền để được nâng cấp. Cách bạn có thể kiếm tiền ở đây là ăn nhiều và hoàn thành các thử thách! Nhưng khi bạn tăng khả năng của mình, bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

DOWNLOAD

DOWNLOAD

1

/

5

(

1

bình chọn

)

Farm Game Adventure V2021120.0.11430

Tải Xuống Emergency Hq Mod Apk 1.5.09 (Full) + Data Cho Android 2022 1.5.09 Cho Android

Đã Hack Evermerge Trên Android

Dynamons 2 Mod Full Coins (Tiền Vàng) – Nuôi Thú Chiến Đấu

Tặng 1121 Code Cực Phẩm Đại Nhân (Mod Full Vàng, Thể Lực)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Food Fighter Clicker Mod Apk V1.3.0 (Vô Hạn Tiền) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2020 / Xu hướng 2120 / Tổng 2220 thumb
🌟 Home
🌟 Top