Xu Hướng 12/2023 # Tải Chew Wga V0.9 Để Crack Win 7 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tải Chew Wga V0.9 Để Crack Win 7 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phan Tài Laptop xin giới thiệu cho các bạn phần mềm Chew-WGA v0.9. Đây là công cụ crack win 7 tốt nhất hiện nay. Được nhiều người yêu thích sử dụng

Khi nào thì cần sử dụng phần mềm crack win 7 Chew wga v0.9 ?

Vào một ngày, máy tính của bạn cứ khởi động lại là đen màn hình, không thể cài đặt hình nền máy tính như mình mong muốn và xuất hiện dòng chữ ” Window 7 Build 7601 This copy of Windows is not genuine” bên góc dưới bên phải của màn hình Window của bạn? Cứ mỗi lần bật máy tính lên và thay đổi hình nền windows. Khởi động lại 1 cái thì màn hình lại hiện màu đen khó chịu. Đây chính là hiện tượng của việc Microsoft phát hiện bạn đang dùng bản windows dùng thử hoặc win lậu. Bạn không biết nguyên nhân tại sao? Liệu nó có ảnh hưởng đến chiếc máy tính của bạn?

Nguyên nhân bởi vì khi bạn cài đặt 1 bản Window 7 mặc định nếu bạn không mua key bản quyền có giá vài triệu đồng thì Microsoft sẽ cho bạn dùng thử trong 30 ngày. Sau 30 ngày là màn hình đen xuất hình thông báo bạn là nên mua key bản quyền để nhập vào?

Nhưng bạn không có số tiền lớn để mua key bản quyền windows? Bạn đang lo lắng liệu có giải pháp nào để thay thế? Phan Tài Laptop sẽ hướng dẫn bạn cách active win 7 bằng công cụ CHEW-WGA v0.9 vừa tiết kiệm được tiền vừa crack win nhanh chóng.

Chew WGA v0.9 Activate được những bản Window 7 nào?

Chew WGA v0.9 là phần mềm crack win 7 mọi phiên bản sau:

Download crack win 7 mới nhất 201 Hướng dẫn cách active windows 7 với Chew WGA v0.9

Giao diện phần mền xuất hiện như hình bên dưới

Nếu các bạn cần đến các phần mềm ứng dụng khác kèm hướng dẫn cài đặt và crack. Các bạn hãy ghé xem kho phần mềm của chúng tôi tại:

Phan Tài Laptop Website: https://phantailaptop.vn

Cách Crack Win 7 Mới Nhất 2023 Bằng Chew Wga V0.9

Có lẽ hầu hết người dùng đều quen thuộc với Win 7 của Microsoft phát hành năm 2007. Có sẵn ở nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản Win 7 đều thể hiện nhiều hiệu suất, tính năng mới, chẳng hạn như: truyền dữ liệu, mã hóa ổ đĩa Bit Locker, tắt máy, tải tệp, Hệ thống tệp mã hóa, v.v.

Nhưng thường người dùng chỉ có thể sử dụng toàn bộ tính năng khi sử dụng Windows bản quyền. Nếu chi phí quá cao đối với bạn thì có cách này khác không? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9 – đây là phương pháp vừa hiệu quả vừa đơn giản giúp bạn có thể sở hữu Windows bản quyền vĩnh viễn với chi phí bằng 0.

Crack Win 7 là gì?

Crack Win 7, hay còn gọi là active Win 7, là một quá trình giúp kích hoạt Win 7 và mở khóa tất cả các tính năng của hệ điều hành Windows bản quyền.

Sẽ không còn logo của Microsoft ở góc màn hình gây phiền hà trong quá trình sử dụng. Người dùng sẽ được sử dụng trọn bộ công cụ mạnh mẽ đến từ hệ điều hành này.

Với giá Windows bản quyền tương đối cao đối với người Việt Nam, đặc biệt là sinh viên thì crack Win 7 là một cách giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho các công việc khác.

Một bộ phận không nhỏ người dùng hiện nay cũng có xu hướng chọn mua các máy tính để bàn và laptop không được trang bị Windows bản quyền khi xuất xưởng. Vì thường các sản phẩm đi kèm với hệ điều hành Windows thường có giá chênh lệch lên từ 2 – 4 triệu đồng.

Các tính năng của Win 7 Thư viện tài liệu

Bạn có biết thư viện tài liệu trong Win 7 có gì không? Hình ảnh, tài liệu, video và âm nhạc – chúng là những thứ bạn có thể tìm thấy và sử dụng trong Win 7. Việc quản lý những tập tin hay dữ liệu cá nhân, thậm chí là các thư mục đều có thể dễ dàng và thuận tiện.

Các thư viện bị tắt theo mặc định, nếu muốn sử dụng nó bạn phải bật thư viện. Nguyên nhân là bởi vì muốn tăng cường sử dụng tích hợp đám mây OneDrive của Microsoft hơn, thay vì lưu tệp vào Thư viện, người dùng sẽ lưu vào OneDrive

Khi nhắc đến Win 7, không thể không nói đến tiện ích tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn vào một chế độ xem thư mục.

Nhiều thư mục phổ biến bạn có thể làm quen trong hệ điều hành này như Ảnh cá nhân, Video cá nhân, Âm nhạc cá nhân, Tài liệu cá nhân, Tải xuống cá nhân. Bây giờ có lẽ bạn đã thích thú hơn khi có yếu tố để phân biệt tài liệu riêng tư và tài liệu công khai

Tuy nhiên, Win 7 cũng lưu ý cho bạn thư mục Tài liệu công cộng gọi là thư mục chung.

Chi nhánh

Phải nói rằng BranchCache là một thành công lớn của Win 7, có hữu ích nhiều nhất là đối với Quản trị viên CNTT và người dùng văn phòng chi nhánh. Bằng cách lưu vào bộ nhớ cache, việc truy cập trở nên nhanh chóng hơn hết. Bởi lẽ thông qua công cụ BrachCache, dữ liệu sẽ được tải xuống chi nhánh từ xa khi bạn dùng Win 7 từ xa để thực hiện việc truy cập tệp hay truy cập nội dung Intranet ở trụ sở trên máy chủ Windows 2008 R2.

Hosted Cache và Chế độ phân tán là hai chế độ hoạt động cơ bản của BranchCache. Sử dụng BranchCache, bạn hãy yên tâm vì nó tuân thủ bảo mật của Windows.

Sửa đổi mạng và chia sẻ

Microsoft đã đơn giản hóa Chia sẻ và Trung tâm mạng trong Win 7. Thay vì ở chỗ củ trong các phiên bản trước, tùy chọn Mạng và Chia sẻ chuyển đến cửa sổ Chọn nhóm nhà, cửa sổ menu là vị trí chứa các tùy chọn điều hướng bên trái. Bây giờ việc xem mạng hoạt động dễ dàng và thẩm mỹ hơn nhiều. Cửa sổ Mạng và Chia sẻ sẽ dễ sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người không có trình độ kỹ thuật.

Cải tiến ảo hóa

Bạn sẽ bất ngờ vì giờ đây khi bạn chạy Win 7 ở chế độ VDI bạn sẽ phải chú ý đến các cải tiến ảo hóa Win 7. Chúng có gì hấp dẫn?

Microsoft đã nhận ra sự thú vị để người dùng cuối trải nghiệm sự thú vị một cách chất lượng cao. Thay vì việc trước đây bạn sẽ gặp nhiều sự phức tạp khi trải nghiệm với Windows XP hoặc Vista thì giờ đây bạn không thấy khó ở Win 7. Ở chế độ VDI, Win 7 hỗ trợ những tính năng đặc biệt cho người sử dụng, như: đa màn hình, Giao diện Windows Aero, Micrô cho VoIP sử dụng, video trong Windows Media Player 11 và nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa.

Ghi chú dính

Hằng ngày bạn có những công việc cơ bản quan trọng, bạn có thể quên nó trong những khoảnh khắc. Như một lời nhắc nhở, ghi chú dính sẽ giúp bạn ghi nhớ những sự kiện cần thiết không thể bỏ lỡ. Phải nói rằng Microsoft đã tạo ra một tính năng tuyệt cho Win 7.

Hỗ trợ cảm biến

Để có thể truy cập vào hỗ trợ cảm biến, bạn phải cài đặt trình điều khiển cho hệ thống của bạn. Sau khi cài đặt xong trình điều khiển, khi sử dụng nó bạn có thể bật lên, nếu không sử dụng bạn có thể tắt đi. Để kiểm tra bất kỳ cảm biến nào, bạn hãy xem trong Bảng điều khiển, và tìm kiếm trong đó.

Xem các mạng khả dụng (VAN)

Ở những môi trường có nhiều mạng khả dụng, thật tiện ích nếu máy tính của bạn có thể tự động kết nối mạng. Tính năng VAN chính là công cụ làm điều này – nó giúp bạn xem các mạng khả dụng và sau đó kết nối với chúng một cách trực tiếp từ khay hệ thống. VAN khởi động rất nhanh, cực kì nhanh, tốc độ khởi động của nó lại càng làm chúng tôi thích thú.

Khắc phục sự cố mạng

Win 7 được xem là một bản cập nhật hiệu quả cho sửa chữa chẩn đoán của Vista, khi gặp sự cố mạng bạn chỉ cần nhấp vào Khắc phục sự cố mạng thì bạn sẽ được nhận sự trợ giúp khắc phục đơn giản. Đây là điều tôi thích thực sự ở Win 7, bạn hãy thử đi, bạn sẽ sớm thích nó như tôi thôi. Bởi vì Win 7 sẽ cố gắng khắc phục mạng cho bạn sớm nhất.

Cải tiến chất lượng dịch vụ QoS

Nếu QoS không hoạt động, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chất lượng dịch vụ (QoS) thực ra đôi khi người dùng cho rằng nó không quan trọng, tuy nhiên chúng tôi đánh giá sự cần thiết của nó. Vì vậy, Win 7 cải tiến chất lượng dịch vụ QoS một cách nỗ lực nhất. Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp được chuyển vào web được lưu trữ, QoS dựa trên URL, do đó các Quản trị viên CNTT thường chú ý đến ứng dụng web, và Qos thực sự có tầm quan trọng.

Homegroup

Win 7 còn chú ý đến đối tượng người dùng là gia đình và văn phòng nhỏ – chính vì vậy tính năng homegroup trở thành một sự khởi đầu đặc biệt. Để liên kết các máy tính trên mạng gia đình với nhau thì nhóm gia đình là cách duy nhất để các thành viên chia sẻ với nhau các khoảnh khắc như tài liệu, âm thanh, hình ảnh, máy in, video…với một mật khẩu duy nhất.

Để làm được điều tuyệt vời trên, bạn hãy vào Chọn Nhóm gia đình và Tùy chọn chia sẻ, cuối cùng nhấp vào Tạo ngay

DirectAccess

Có lẽ bạn biết nhiều về hiện trạng các người dùng di động kết nối với mạng doanh nghiệp bằng VPN, hoạt động này có vai trò quan trọng nhưng quá trình của nó thì khá là khó khăn. Nếu muốn cho người dùng di động có thể kết nối với doanh nghiệp một cách hiệu quả thì làm thế nào? Câu trả lời cho nó là DirectAccess. Phải nó rằng, tôi cực kì thích cái cách Microsoft tạo cho Win 7 tính năng DirectAccess? Vì sao ư? Vì nó tạo ra một tốc độ kết nối nhanh chóng giữa người dùng di động với doanh nghiệp trong khi nhiều đối thủ cạnh tranh trở nên bó tay. Không cần VPN nhưng việc kết nối này vẫn dễ dàng như trở bàn tay.

DirectAccess – thật sự đáng đồng tiền bát gạo khi sở hữu nó. Tính năng này còn giúp Quản trị viên CNTT quản lý máy tính xách tay đơn giản hơn rất nhiều, và tất nhiên không cần VPN.

Bây giờ thì người dùng di động có thể làm tốt công việc với số lượng lớn các công việc và Quản trị viên CNTT cũng có thể quản lý tốt máy tính từ xa tuyệt hơn đúng không?

Windows Snipping Tool

Cũng là một trong những tính năng vượt trội của hệ điều hành Win 7, chúng tôi nhận thấy rằng Snipping Tool có khả năng tốt chụp ảnh màn hình của bất kỳ màn hình nào. Nào, dù bạn có xem video, xem phim hay xem bất cứ thứ gì phức tạp đi nữa thì khả năng chụp ảnh màn hình của nó đều hiệu quả.

Windows Touch

Windows Touch được nhiều chuyên gia đánh giá là mang đến nhiều sự thú vị và hấp dẫn trong Win 7. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì bằng tay không, mà chẳng cần đến chuột hoặc bàn phím máy tính. Công việc máy tính hằng ngày của bạn có lẽ quá phụ thuộc vào chuột cũng như bàn phím. Bây giờ khi đã có màn hình chính xác, bạn hãy làm thứ gì đó bằng tay không.

Hướng dẫn crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9

Download Chew Wga v0.9 – Google Drive

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp file phần mềm Chew Wga v0.9 duy nhất.

Nhập chuột phải vào phần mềm và chọn Run as administrator.

Cách Crack Win 7 Mới Nhất 2023 Bằng Chew Wga V0.9

Có lẽ hầu hết người dùng đều quen thuộc với Win 7 của Microsoft phát hành năm 2007. Có sẵn ở nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản Win 7 đều thể hiện nhiều hiệu suất, tính năng mới, chẳng hạn như: truyền dữ liệu, mã hóa ổ đĩa Bit Locker, tắt máy, tải tệp, Hệ thống tệp mã hóa, v.v.

Nhưng thường người dùng chỉ có thể sử dụng toàn bộ tính năng khi sử dụng Windows bản quyền. Nếu chi phí quá cao đối với bạn thì có cách này khác không? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9 – đây là phương pháp vừa hiệu quả vừa đơn giản giúp bạn có thể sở hữu Windows bản quyền vĩnh viễn với chi phí bằng 0.

Crack Win 7 là gì?

Crack Win 7, hay còn gọi là active Win 7, là một quá trình giúp kích hoạt Win 7 và mở khóa tất cả các tính năng của hệ điều hành Windows bản quyền.

Sẽ không còn logo của Microsoft ở góc màn hình gây phiền hà trong quá trình sử dụng. Người dùng sẽ được sử dụng trọn bộ công cụ mạnh mẽ đến từ hệ điều hành này.

Với giá Windows bản quyền tương đối cao đối với người Việt Nam, đặc biệt là sinh viên thì crack Win 7 là một cách giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho các công việc khác.

Một bộ phận không nhỏ người dùng hiện nay cũng có xu hướng chọn mua các máy tính để bàn và laptop không được trang bị Windows bản quyền khi xuất xưởng. Vì thường các sản phẩm đi kèm với hệ điều hành Windows thường có giá chênh lệch lên từ 2 – 4 triệu đồng.

Các tính năng của Win 7 Thư viện tài liệu

Bạn có biết thư viện tài liệu trong Win 7 có gì không? Hình ảnh, tài liệu, video và âm nhạc – chúng là những thứ bạn có thể tìm thấy và sử dụng trong Win 7. Việc quản lý những tập tin hay dữ liệu cá nhân, thậm chí là các thư mục đều có thể dễ dàng và thuận tiện.

Các thư viện bị tắt theo mặc định, nếu muốn sử dụng nó bạn phải bật thư viện. Nguyên nhân là bởi vì muốn tăng cường sử dụng tích hợp đám mây OneDrive của Microsoft hơn, thay vì lưu tệp vào Thư viện, người dùng sẽ lưu vào OneDrive

Khi nhắc đến Win 7, không thể không nói đến tiện ích tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn vào một chế độ xem thư mục.

Nhiều thư mục phổ biến bạn có thể làm quen trong hệ điều hành này như Ảnh cá nhân, Video cá nhân, Âm nhạc cá nhân, Tài liệu cá nhân, Tải xuống cá nhân. Bây giờ có lẽ bạn đã thích thú hơn khi có yếu tố để phân biệt tài liệu riêng tư và tài liệu công khai

Tuy nhiên, Win 7 cũng lưu ý cho bạn thư mục Tài liệu công cộng gọi là thư mục chung.

Chi nhánh

Phải nói rằng BranchCache là một thành công lớn của Win 7, có hữu ích nhiều nhất là đối với Quản trị viên CNTT và người dùng văn phòng chi nhánh. Bằng cách lưu vào bộ nhớ cache, việc truy cập trở nên nhanh chóng hơn hết. Bởi lẽ thông qua công cụ BrachCache, dữ liệu sẽ được tải xuống chi nhánh từ xa khi bạn dùng Win 7 từ xa để thực hiện việc truy cập tệp hay truy cập nội dung Intranet ở trụ sở trên máy chủ Windows 2008 R2.

Hosted Cache và Chế độ phân tán là hai chế độ hoạt động cơ bản của BranchCache. Sử dụng BranchCache, bạn hãy yên tâm vì nó tuân thủ bảo mật của Windows.

Sửa đổi mạng và chia sẻ

Microsoft đã đơn giản hóa Chia sẻ và Trung tâm mạng trong Win 7. Thay vì ở chỗ củ trong các phiên bản trước, tùy chọn Mạng và Chia sẻ chuyển đến cửa sổ Chọn nhóm nhà, cửa sổ menu là vị trí chứa các tùy chọn điều hướng bên trái. Bây giờ việc xem mạng hoạt động dễ dàng và thẩm mỹ hơn nhiều. Cửa sổ Mạng và Chia sẻ sẽ dễ sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người không có trình độ kỹ thuật.

Cải tiến ảo hóa

Bạn sẽ bất ngờ vì giờ đây khi bạn chạy Win 7 ở chế độ VDI bạn sẽ phải chú ý đến các cải tiến ảo hóa Win 7. Chúng có gì hấp dẫn?

Microsoft đã nhận ra sự thú vị để người dùng cuối trải nghiệm sự thú vị một cách chất lượng cao. Thay vì việc trước đây bạn sẽ gặp nhiều sự phức tạp khi trải nghiệm với Windows XP hoặc Vista thì giờ đây bạn không thấy khó ở Win 7. Ở chế độ VDI, Win 7 hỗ trợ những tính năng đặc biệt cho người sử dụng, như: đa màn hình, Giao diện Windows Aero, Micrô cho VoIP sử dụng, video trong Windows Media Player 11 và nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa.

Ghi chú dính

Hằng ngày bạn có những công việc cơ bản quan trọng, bạn có thể quên nó trong những khoảnh khắc. Như một lời nhắc nhở, ghi chú dính sẽ giúp bạn ghi nhớ những sự kiện cần thiết không thể bỏ lỡ. Phải nói rằng Microsoft đã tạo ra một tính năng tuyệt cho Win 7.

Hỗ trợ cảm biến

Để có thể truy cập vào hỗ trợ cảm biến, bạn phải cài đặt trình điều khiển cho hệ thống của bạn. Sau khi cài đặt xong trình điều khiển, khi sử dụng nó bạn có thể bật lên, nếu không sử dụng bạn có thể tắt đi. Để kiểm tra bất kỳ cảm biến nào, bạn hãy xem trong Bảng điều khiển, và tìm kiếm trong đó.

Xem các mạng khả dụng (VAN)

Ở những môi trường có nhiều mạng khả dụng, thật tiện ích nếu máy tính của bạn có thể tự động kết nối mạng. Tính năng VAN chính là công cụ làm điều này – nó giúp bạn xem các mạng khả dụng và sau đó kết nối với chúng một cách trực tiếp từ khay hệ thống. VAN khởi động rất nhanh, cực kì nhanh, tốc độ khởi động của nó lại càng làm chúng tôi thích thú.

Khắc phục sự cố mạng

Win 7 được xem là một bản cập nhật hiệu quả cho sửa chữa chẩn đoán của Vista, khi gặp sự cố mạng bạn chỉ cần nhấp vào Khắc phục sự cố mạng thì bạn sẽ được nhận sự trợ giúp khắc phục đơn giản. Đây là điều tôi thích thực sự ở Win 7, bạn hãy thử đi, bạn sẽ sớm thích nó như tôi thôi. Bởi vì Win 7 sẽ cố gắng khắc phục mạng cho bạn sớm nhất.

Cải tiến chất lượng dịch vụ QoS

Nếu QoS không hoạt động, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chất lượng dịch vụ (QoS) thực ra đôi khi người dùng cho rằng nó không quan trọng, tuy nhiên chúng tôi đánh giá sự cần thiết của nó. Vì vậy, Win 7 cải tiến chất lượng dịch vụ QoS một cách nỗ lực nhất. Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp được chuyển vào web được lưu trữ, QoS dựa trên URL, do đó các Quản trị viên CNTT thường chú ý đến ứng dụng web, và Qos thực sự có tầm quan trọng.

Homegroup

Win 7 còn chú ý đến đối tượng người dùng là gia đình và văn phòng nhỏ – chính vì vậy tính năng homegroup trở thành một sự khởi đầu đặc biệt. Để liên kết các máy tính trên mạng gia đình với nhau thì nhóm gia đình là cách duy nhất để các thành viên chia sẻ với nhau các khoảnh khắc như tài liệu, âm thanh, hình ảnh, máy in, video…với một mật khẩu duy nhất.

Để làm được điều tuyệt vời trên, bạn hãy vào Chọn Nhóm gia đình và Tùy chọn chia sẻ, cuối cùng nhấp vào Tạo ngay

DirectAccess

Có lẽ bạn biết nhiều về hiện trạng các người dùng di động kết nối với mạng doanh nghiệp bằng VPN, hoạt động này có vai trò quan trọng nhưng quá trình của nó thì khá là khó khăn. Nếu muốn cho người dùng di động có thể kết nối với doanh nghiệp một cách hiệu quả thì làm thế nào? Câu trả lời cho nó là DirectAccess. Phải nó rằng, tôi cực kì thích cái cách Microsoft tạo cho Win 7 tính năng DirectAccess? Vì sao ư? Vì nó tạo ra một tốc độ kết nối nhanh chóng giữa người dùng di động với doanh nghiệp trong khi nhiều đối thủ cạnh tranh trở nên bó tay. Không cần VPN nhưng việc kết nối này vẫn dễ dàng như trở bàn tay.

DirectAccess – thật sự đáng đồng tiền bát gạo khi sở hữu nó. Tính năng này còn giúp Quản trị viên CNTT quản lý máy tính xách tay đơn giản hơn rất nhiều, và tất nhiên không cần VPN.

Bây giờ thì người dùng di động có thể làm tốt công việc với số lượng lớn các công việc và Quản trị viên CNTT cũng có thể quản lý tốt máy tính từ xa tuyệt hơn đúng không?

Windows Snipping Tool

Cũng là một trong những tính năng vượt trội của hệ điều hành Win 7, chúng tôi nhận thấy rằng Snipping Tool có khả năng tốt chụp ảnh màn hình của bất kỳ màn hình nào. Nào, dù bạn có xem video, xem phim hay xem bất cứ thứ gì phức tạp đi nữa thì khả năng chụp ảnh màn hình của nó đều hiệu quả.

Windows Touch

Windows Touch được nhiều chuyên gia đánh giá là mang đến nhiều sự thú vị và hấp dẫn trong Win 7. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì bằng tay không, mà chẳng cần đến chuột hoặc bàn phím máy tính. Công việc máy tính hằng ngày của bạn có lẽ quá phụ thuộc vào chuột cũng như bàn phím. Bây giờ khi đã có màn hình chính xác, bạn hãy làm thứ gì đó bằng tay không.

Hướng dẫn crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9

Download Chew Wga v0.9 – Google Drive

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp file phần mềm Chew Wga v0.9 duy nhất.

Nhập chuột phải vào phần mềm và chọn Run as administrator.

Download Chew Wga V0.9 Active Win 7 Tốt Nhất

Chew Wga là gì?

Chew WGA v0.9 là 1 ứng dụng kích hoạt bản quyền win 7 mạnh mẽ được người dùng yêu thích hiện nay khi dùng win 7. Trên thực tế có nhiều công cụ active win 7 hiệu quả, nhưng đối với mình thì Chew wga có những điểm nổi bật và thân thuộc đặc biệt. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phiên bản này.

Dấu hiệu cho biết máy tính cần active win 7

Vào 1 ngày đẹp trời nào đó, khi bạn đang sử dụng máy tính thì xảy ra hiện tượng máy tính của bạn không cài được hình nền. Bạn cài đặt hình nền rồi khởi động lại máy tính là lại bị đen màn hình.

Ở góc phải màn hình xuất hiện dòng chữ ” Windows 7 Evaluation copy. Build 7100. This is copy of Windows is not genuine” bên góc dưới bên phải của màn hình Window của bạn. Đây là do Microsoft đã nhận diện bạn đang xài bản windows lậu. Và việc của chúng ta là cần kích hoạt windows 7 để sử dụng không bị màn đen.

Chew wga v0.9 Active win 7 những phiên bản nào?

Chew wga 0.9 kích hoạt được tất cả các phiên bản của hệ điều hành windows 7 như:

Windows 7 Ultimate

Windows 7 Ultimate E

Windows 7 Profesional 32 bit

Windows 7 Professional 64 bit

Windows 7 Professional E

Windows 7 Home Premium

Windows 7 Home Premium E

Windows 7 Home Basic

Windows 7 Starter

Windows 7 Starter E

Tải chew wga v0.9-công cụ active win 7 Download Chew Wga v0.9 Mshare Download Chew wga v0.9 Fshare

Ngoài ra nếu các bạn xài windows 8, 8.1 và windows 10 có thể sử dụng công cụ sau để active:

Hướng dẫn active win 7 đơn giản

Bước 1: Tắt các chương trình diệt virus

Ở bước này yêu cầu các bạn phải tắt trình diệt virus và tắt windows defender của máy tính trước khi sử dụng chew wga.

Bước 2: Chạy phần mềm Chew wga

Bước 4: Chờ đợi quá trình Active win 7

Sau khi nhấn Apply ở bước trên, chúng ta cần chờ đợi 1 tý cho quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 5: Kết thúc việc active win 7

Chew Wga V0.9 Active Windows 7 Với Chew

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là công cụ giúp bạn có thế sao lưu 1 bản Windows 7, 8, 10 đang sử dụng hay 1 ổ đĩa nào đó và sau khi bạn sao lưu backup lại với định dạng đuôi là .GHO việc sau đó là khi bạn muốn khôi phục lại bản bạn vừa backup thì bạn cũng dùng phần mền Onekey Ghost để phục hồi lại file Ghost vừa backup 1 cách nhanh chóng. Onekey Ghost có thể sao lưu hoạc phục hồi lại Windows trực tiếp trên môi trường Windows mà bạn không cần phải thực hiện việc đó trong môi trường WinPE 10, 8, xp.

Ghost Windows là gì?

Ghost Windows là bạn bung file Ghost có định dạng là .GHO nên 1 ổ đĩa cứng nào đó, phương pháp này Ghost này có thể tiết kiệm thời gian rất nhiều chỉ khoảng 5 phút là xong không như cài Windows đâu mất 10 đến 15 phút và 1 điều nữa là bạn không cần dùng đến USB để Boot vào môi trường WinPE giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí nào đó. Nếu bạn muốn cài Windows chưa đến 5 phút bạn có thể xem thủ thuật mà VuTienIT hướng dẫn “Cách Cài windows 7, 8, 10 32bit 64bit Bằng Onekey Ghost Nhanh Nhất” với cách cài Win bằng Onekey Ghost giúp bạn cài Windows định dạng .ISO chưa đến 5 phút. Qúa tốt phải không nào?

Hoặc

Trước tiên bạn cần download phần mền OneKey Ghost về máy tính trước đã. Link tải ở bên trên. Sau đó bạn hãy giải nén ra 1 thư mục nằm trên 1 ổ đĩa khác với ổ đĩa bạn định tạo Ghost (Ở đây là khác ổ C) để sau quá trình tạo hay bung file Ghost phần mềm sẽ không bị mất đi bạn có thể sử dụng lại sau này

I. Tạo File GHOST Windows bằng phần mềm Onekey Ghost

Bước 1: Bạn chạy phần mền OneKey Ghost mà bạn vừa tải về với quyền Adminnistrator

Bước 2: Giao diện phần mền Onekey Ghost hiện nên như hình bên dưới.

Số 1: Bạn hãy chọn ô Backup

Số 2: Bạn hãy chọn nơi lưu trữ và tên file Ghost. Lưu ý bạn không được chọn nơi lưu trữ File .Gho trùng với ổ đĩa C (ỗ đĩa tạo bản Backup Ghost)

Số 3: Bạn Chọn ổ đĩa cần backup ở đây VuTienIT chọn ổ đĩa C.

Thẻ Advanced cho phép bạn chọn chế độ ghost nhanh hay chậm, nén nhiều hay ít, bạn cũng có thể đặt password cho file ghost và 1 vài tuỳ chọn khác.

Số 4: Chọn Yes. Và có 1 cửa sổ mới hiện nên các bạn chọn Yes để máy tính khởi động lại và tạo file Ghost tự động cho bạn

Bước 3: Sau khi bạn chọn số 4 thì máy tính của bạn sẽ khởi động lại và tự tạo file Ghost cho bạn

Quá trình tạo bản backup Windows diễn ra trong khoảng 5 đến 10 phút tùy dung lượng ổ đĩa của bạn backup và tùy theo bạn chọn chế độ nén như thế nào. Sau khi quá trình chạy tới 100% thì sẽ xuất hiện 1 bảng thông báo với dòng chữ ” Image Creation Completed Succsesfully” thì bạn đã tạo 1 bản backup Win thành công rồi đó.

II. Bung file Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost

Bước 1: Bạn chạy phần mền OneKey Ghost với quyền Adminnistrator

Bước 2:

Số 1: Bạn hãy chọn Restore

Số 2: Bạn hãy chọn đường dẫn đến file Ghost trên máy tính của bạn (file Ghost mà bạn đã tạo ở phần I).

Số 3: Bạn chọn ổ đĩa mà bạn muốn Restore (Thường là ổ C)

Bạn hãy chọn Yes

Bước 3: Khi bạn chọn Yes thì 1 cửa sổ hiện nên cảnh báo bạn rằng. Bạn có chắc chắn Restore không?

Lưu ý: Trước khi bạn chọn Yes thì những dữ liệu quan trọng trên ổ bạn Restore (ổ C) bạn cần phải di dữ liệu sang ổ khác ngoài ổ bạn Restore . Bởi vì khi bạn khôi phục lại bản Ghost thì ổ bạn khôi phục sẽ mất dữ liệu

Bạn hãy ấn Yes Để bắt đầu Restore

Bước 4:

Khi bạn ấn Yes thì máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại và bắt đầu quá trình bung Ghost. Bạn chỉ cần chờ đợi tới khi màn hình hiển thị thông báo Clone completed Successfully thì các bạn hãy chọn Restart Computer để hoàn thành quá trình bung file Ghost và khởi động lại máy tính.

Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc bung file Ghost rồi đó.

III. Kiểm tra File Ghost bằng Ghost64 và Ghost32

Phần 3 này là chúng tôi hướng dẫn các bạn cách kiểm tra 1 bản Ghost Windows có bị lỗi gì không? Thường phần này bạn kiểm tra khi bạn download tải 1 bản Ghost trên mạng về hoặc bạn tạo Ghost ở phần I xem có file Ghost bị lỗi gì không? Việc làm này rất hữu ích bởi vì khi bạn bung file Ghost không thành công (file ghost lỗi) thì sẽ là hư cả Hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, gây lỗi Windows không vào được, tê liệt hoàn toàn. Lúc này bạn chỉ còn cách là vào WinPE để cài Win hoặc tạo USB Boot thôi.

Bước 1: Bạn cần tải Ghost64 và Ghost32 về máy tính trước đã

Bước 2: Bạn hãy mở file Ghost64 nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows với phiên bản 64 bit hoặc bạn mở file Ghost32 nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows với phiên bản 32 bit. Ở đây chúng tôi dùng Ghost64 với Ghost32 bạn làm cũng tương tự.

Bước 3: Cửa sổ Ghost64 hiển thị lên các bạn nhấp chọn OK

Bước 5: Bước này quan trọng.

Bạn hãy chọn đường dẫn tới File Ghost mà bạn đã lưu trên ổ cứng của mình.

Windows 10 Anniversary Update version 1607 Full Soft build 14393.10. Bản Window 10 Pro được VuTienIT làm từ bộ Windows 10 multiple editions version 1607 updated jul 2023 vừa được Microsoft phát hành ngày 2/8/2023.

Đây là bộ cài đặt Window 10 với định dạng đuôi là .ISO chứ không phải là .GHO (Bản ghost). Bản Windows 10 Anniversar này được chúng tôi tích hợp các phần mền Soft cần thiết vào bộ cài. Bạn chỉ cẩn tạo USB cài Window bằng phần mền Rufus và cài Window như bình thường giúp tiện lợi cho các bạn không cần cài thêm phần mền bởi vì bộ này đã có những phần mền cần thiết cho Window rồi!

Kích hoạt .Net Framework 3.5

Tích hợp update kb3176929

Các ứng dụng: Windows Store, Microsoft Edge, Cortana, Xbox, Camera và Photos

Đã thêm file chúng tôi vào bộ cài lúc cài bỏ qua bước nhập key và cài đặt bản Pro

Win 10 và Office 2023 chưa kích hoạt

VuTienIT cam kết:

Không tình chỉnh hệ thống giữ nguyên mặc định giúp hệ thống chạy ổn định

Không cá nhân hóa

1. Windows 10 Anniversary Update version 1607 Full Soft 64bit

File name: Win10_Pro_1607_Full_Soft_64-Bit.ISO Size: 4.88 GB Languages: English (en-US) Check MD5: 1D3DCDE91EE80744B5EF53CC00633C24

Link Fshare

Link Google Drive

2. Windows 10 Anniversary Update version 1607 Full Soft 32bit File name: Win10_Pro_1607_Full_Soft_32-Bit.ISO Size: 3.87 GB Languages: English (en-US) Check MD5: 9E04503FE0FB39C0A90CFF6DC6AB9843 Chew WGA v0.9 Công cụ Activate Window 7 32bit Window 7 64bit. Download tải Chew WGA v0.9 Full mới nhất phần mền Activate Window 7 tốt nhất thành công 100%

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao màn hình Window 7 của mình lại tối xầm có mầu đen xi như hình dưới và xuất hiện dòng chữ ” Window 7 Build 7601 This copy of Windows is not genuine ” bên góc dưới bên phải của màn hình Window của bạn? Tại sao lại xuất hiện dòng chữ trên? Bởi vì khi bạn cài đặt 1 bản Window 7 mặc định nếu bạn không mua key bản quyền có giá vài triệu đồng thì Microsoft sẽ cho bạn dùng thử trong 30 ngày. Sau 30 ngày là màn hình đen xuất hình thông báo bạn là nên mua key bản quyền để nhập vào?

Màn hình đen trên Window 7

Hạn sử dụng Window của bạn còn 30 ngày

Nếu bạn không có đủ số tiền lớn để mua key bản quyền Window thì bạn phải làm sao? Có giải pháp nào thay thế không? chúng tôi xin trả lời là có giải pháp khác mà không cần mất hàng triệu đồng để mua key bản quyền đó là Activate . Chính vì điều đó nên VuTienIT chia sẻ đến các bạn công cụ Activate Window 7 thành công 100% đó là Chew WGA v0.9 công cụ này rất tốt Active cả khi bạn đã hết hạn sử dụng Window

Chew WGA v0.9 phần mền này Activate được các phiên bản Window 7 sau:

Windows 7 Ultimate

Windows 7 Ultimate E

Windows 7 Professional

Windows 7 Professional E

Windows 7 Home Premium

Windows 7 Home Premium E

Windows 7 Home Basic

Windows 7 Starter

Windows 7 Starter E

Giao diện phần mền xuất hiện như hình bên dưới

Bước 3:

Tại giao diện chính của chương trình bạn hãy nhấn vào nút Apply, tiếp theo nhấn Yes

Sau đó chờ chương trình làm việc và máy tính của bạn sẽ khởi động lại.

Và đây là thành quả của bạn khá đơn giản phải không nào?

Download Chew WGA v0.9 Link Fshare

Download Chew WGA v0.9 Link Dự Phòng

Link Fshare

Link Google Drive

Lưu ý: Sau khi các bạn dowload Window 10 ISO về các bạn nên check MD5 để không sảy ra lỗi trong quá trình cài đặt.

Cách 1: Cài Window chuẩn LEGACY – MBR

Cách 2: Cài Window chuẩn UEFI – GPT

Một số hình ảnh Windows 10 Anniversary Update version 1607 Full Soft

Tổng Kết:

Tại Look in các bạn chọn tên ổ đĩa chứa File Ghost,

Phía dưới bạn chọn đường dẫn tới file Ghost và nhấp vào file Ghost

Ở trường hợp này máy tính của VuTienIT phải mở thư mục tên GHOST mới thấy file Ghost bên trong

Bước 6: Hộp thoại thông báo hiển thị nên các bạn chọn Yes để quá trình kiểm tra lỗi file Ghost được thực hiện

Bước 7: Sau khi phần mềm hoàn tất quá trình kiểm tra lỗi file Ghost.

Nếu bạn thấy 1 hộp thoại thông báo với dòng Image file passed integrity check hiện thị nên thì file Ghost của bạn không có lỗi nào cả.

Ngược lại là file Ghost của bạn có lỗi và các bạn cần phải tạo file Ghost mới hoặc tải bản Ghost khác về.

Cuối cùng các bạn chọn continue để kết thúc quá trình kiểm tra lỗi file Ghost hoàn tất.

Hướng Dẫn Crack Win 7 Bằng Phần Mềm Chew Wga V0.9 Nhanh Nhất 2023

Vì sao bạn nên dùng phần mềm Chew wga v0.9?

Chew WGA v0.9 chính là công cụ hỗ trợ active dành riêng cho window 7 ngay cả khi phiên bản win của bạn đang dùng đã hết hạn.

Đây là phần mềm kích hoạt bản quyền, crack win 7 mạnh mẽ, đồng thời nó đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Có một điều mà bạn sẽ vô cùng thích thú với bản Chew WGA v0.9 này đó là nó còn có khả năng active lại các bản Win 7 bị Microsoft phát hiện lậu. Bạn chỉ việc chạy file lại lại mà không cần tải mới nữa.

Tuyệt vời hơn, đây là một công cụ đa tính năng. Các bạn không cần phải cài đặt gì hết, chỉ cần download phiên bản Chew WGA v0.9 về và giải nén ra rồi chạy luôn.

Phần mềm Chew wga v0.9 là bản mới nhất 2023, dùng cho các phiên bản Win 7 sau:

Windows 7 Home Basic

Windows 7 Ultimate

Windows 7 Ultimate E

Windows 7 Home Premium

Windows 7 Home Premium E

Windows 7 Professional

Windows 7 Professional E

Windows 7 Starter

Windows 7 Starter E

Hướng dẫn active Window 7 bằng phần mềm Chew WGA v0.9 Bước 1: tắt chương trình diệt virus Bước 2: tải phần mềm Chew wga v0.9

Link DOWNLOAD CHEW WGA v0.9:

Bước 3: chạy file crack win7

Sau khi giải nén thành công, bạn nhấp chuột phải vào file “- Crack Win 7”, chọn “Run as administrator”.

Sau khi xuất hiện giao diện crack Win 7 Chew WGA v0.9 như hình dưới, bạn chọn “APPLY”, nhấn chọn YES rồi chờ vài phút sẽ xuất hiện tiếp hình bên dưới.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong 3 bước crack win 7 rồi.

Trường hợp đã cài phần mềm trước đó, trong quá trình sử dụng bạn bị mất bản quyền windows thì chạy lại file Chew WGA v0,9. Sau đó chọn Revertl. Cuối cùng bạn khởi động lại máy, cài chương trình 1 lần nữa.

Một số phần mềm crack win 7 tốt nhất 2023 Phần mềm bẻ khóa win 7 – Windows Loader 2.2.2

Có thể nói Windows Loader chính là một trong những công cụ xuất hiện lâu đời từ khi xuất hiện phiên bản Win 7. Windows Loader ra đời nhằm phục vụ việc thay thế key bản quyền, hay nói đúng hơn là giúp bạn xài Win chùa.

Windows Loader 2.2.2 là phiên bản cuối cùng trong chuỗi tool crack win 7 của Loader. Đây cũng là một công cụ mạnh mẽ, dễ dàng cài đặt với dung lượng file 1.7mb tải về, và nó cũng dễ sử dụng. Loader 2.2.2 hỗ trợ active các phiên bản Windows 7 sau:

Windows 7 maximum.

Windows 7 SP1.

Windows 7 Starter.

Windows 7 Home Basic.

Windows 7 Home Premium.

Windows 7 Professional.

Windows 7 Enterprise.

Windows 7 Ultimate.

Windows 7 7600.

Windows 7 7601.

Phần mềm crack win 7 Remove Wat

Được sinh ra cùng thời với người anh em Windows Loader, phần mềm Remove Wat là một chiến binh mạnh mẽ không kém.

Nếu bạn đã từng dùng qua phần mềm này thì không có gì để chê, vì nó quá hoàn hảo, không vấp phải lỗi gì. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý còn nhanh chóng đáng kinh ngạc.

Microsoft Toolkit

Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay thôi!

Tải phần mềm crack win 7 Chew WGA v0.9 tại link: https://www.fshare.vn/file/1B5L84MIFC38?token=1556703438

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Chew Wga V0.9 Để Crack Win 7 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!