Xu Hướng 1/2023 # Sunfrogshirts Là Gì ? Sunfrogshirts Có Lừa Đảo Không ? Kiếm Tiền Với Sunfrogshirts # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Sunfrogshirts Là Gì ? Sunfrogshirts Có Lừa Đảo Không ? Kiếm Tiền Với Sunfrogshirts # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Sunfrogshirts Là Gì ? Sunfrogshirts Có Lừa Đảo Không ? Kiếm Tiền Với Sunfrogshirts được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sunfrogshirts là gì ? Sunfrogshirts có lừa đảo không ? Kiếm tiền với Sunfrogshirts

Nếu bạn đã biết đến bán áo thun thì Sunfrogshirts, Teechip hay Teespring chắc chắn là những kênh đáng tin cậy hàng đầu cho việc bán áo thun trong bài viết Sunfrogshirts là gì ? Sunfrogshirts có lừa đảo không ? Kiếm tiền với Sunfrogshirts Kiếm Tiền Blog sẽ giới thiệu tất tần tật với các bạn.

Sunfrogshirts là gì ?

Sunfrog shirts là một trang chuyên bán các loại áo thun, áo khoác có quy mô vào hàng lớn nhất hiện nay trên thế giới với Sunfrogshirts bạn có thể dễ dàng thiết kế một áo thun nhanh chóng đơn giản với ứng dụng sẵn có mà Sunfrog đưa ra cũng giống như Teechip nó cho phép bạn khởi tạo chiến dịch miễn phí.

Sunfrogshirts có lừa đảo không ?

Trước khi kiếm tiền online thì việc kiểm tra xem nó có dấu hiệu lừa đảo hay đã từng có người lừa đảo hay chưa là việc cần phải làm và đặt ra ưu tiên hàng đầu và mình kiểm tra từ phía những người tham gia và cộng đồng thì chưa thấy có dấu hiệu này theo như domain của Sunfrog thì họ bắt đầu hoạt động từ năm 1996 đến nay có thể nói đây là một website uy tín thuộc vào dạng đời đầu của thị trường website bán áo thun hiện nay trên thế giới.

Một số ưu điểm của Sunfrogshirts

Hoa hồng commission 40% khi bán áo được $20 thì người bán được $8

Bán được 1 áo cũng nhận được tiền hoa hồng

Không thời gian hết hạn

Không giới hạn số lượng

Không cần design [ bán dùm như làm affiliate]

Thanh toán qua paypal

Đăng ký bán áo thun với Sunfrog

https://www.youtube.com/watch?v=SBcYAIeR86c

4.2

/

5

(

5

bình chọn

)

Kiếm Tiền Bán Áo Thun Sunfrogshirts Với Các Khái Niệm Cơ Bản

A. Sunfrogshirt là gì ? Tuy rằng mình đã chuyển hẳn 100% sang bán ở Teespring (có thể thời gian tới sẽ là Viralstyle) nhưng mình cũng là một người một thời bán ở Sunfrogshirts, và dư âm kiếm tiền từ Sunfrogshirts vẫn còn quanh quẩn theo mình hàng tháng, những design mình đã up lên Sunfrogshirts vẫn còn mang tiền về cho mình bởi vì có những người nào đó vẫn đang còn quảng bá những mẫu áo mà mình đã upload lên Sunfrogshirt.

Bạn sẽ được 35% nếu bạn đăng ký bình thường qua sunfrogshirts Bạn sẽ được 40% nếu bạn đăng ký qua link giới thiệu đặc biệt của ai đó Bạn sẽ được 45% khi tổng doanh thu của bạn trên sunfrogshirts là 20.000$ Cũng gần giống như Teespring nhưng Sunfrog có điểm khác là bạn có thể đi bán áo của người khác thiết kế (không giống như Teespring là phải bán áo của chính bạn thiết kế và up lên). Nếu áo bán được người thiết kế cũng sẽ được 5,5% hoa hồng. Lý do mình từ bỏ Sunfrogshirts để làm Teespring thì mình sẽ nói ở cuối bài viết này, chủ yếu là Teespring hợp với mình hơn.

Như vậy với Sunfrog, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cách sau :

Sau này vì có nhiều lý do mình chuyển qua Teespring nhưng như mình đã nói, lợi nhuận của Sunfrogshirt vẫn đang còn đeo bám mình hàng tháng (tầm $100 mỗi tháng cho dù mình không làm gì vì lý do có những người nào đó vẫn đang chạy những áo của mình up lên)

TẢI EBOOK TẠI ĐÂY B. Lợi thế của Sunfrogshirt ? So với các platform bán áo thun phố biến khác như Teespring, Fabrily, Represent, Viralstyle, Teechip,…thì Sunfrog có những ưu điểm riêng :

3. Bạn bán dù chỉ được 1 áo thì cũng sẽ được tiền Trong khi các platform khác yêu cầu bạn phải bán được số lượng tối thiểu cho 1 áo thì áo mới được in và giao cho khách hàng (Ví dụ Teespring là 3 và Fabrily là 5,…)

4. Có thể nhận hoa hồng khi có ai đó bán áo của bạn 5,5% là con số nhỏ nhưng kết hợp với số lượng lớn thì nó là một con số khổng lồ, mình có biết 1 vài bạn chỉ thiết kế mẫu và up lên sunfrog không thôi đã kiếm $500 – $1000 mỗi tháng, đó là những người mình biết, chắc chắn có nhiều người hơn rất nhiều.

6. Không giới hạn màu áo trong một chiến dịch Sunfrog shirt có 3 kiểu áo là áo cho nữ, áo cho nam và hoodie, đây là 3 kiểu áo được mua nhiều nhất ở tất cả các platform, và bạn có thể thêm hết tất cả các màu, sunfrog hầu như có tất cả các loại màu.

C. Điểm bất lợi của Sunfrogshirts

Không chỉ riêng mình mà rất nhiều người khác bán áo Sunfrog rất bực mình về vụ này, bây giờ họ bỏ chưa thì mình không rõ vì đã từ lâu mình ko còn làm ở Sunfrog nữa

6. Giới hạn về kiểu áo và không thiết kế được mặt sau áo Như đã nói thì sunfrog hỗ trợ 3 kiểu áo là áo nam, áo nữ và hoodie, trong khi các platform khác rất đa dạng về kiểu áo như Zip hoodie, V-neck (áo cổ tim), Tank top (áo ba lỗ), Long Sleeve (áo tay dài)

Tương xứng với 6 lợi thế mình đưa ra thì mình cũng chỉ nêu lên 6 điều bất lợi cơ bản khi bạn bán áo thun Sunfrog, còn trong lúc bạn làm việc thì sẽ có những lợi thế và bất lợi nhỏ nhặt khác mà bạn sẽ tự phân biệt ra được. Bạn sẽ dựa vào 2 phần lợi thế và ưu điểm này để quyết định có chọn Sunfrog hay không ?

Mình xin được giải thích lại cơ bản như sau :

Vậy Sunfrogshirt sẽ thanh toán cho bạn khi bạn đạt mức tối thiếu là bao nhiều :

Và đặc biệt là Viralstyle là một platform rất tiềm năng mà mình đang nhắm tới trong thời gian này, tại sao nó lại tiềm năng và giúp bạn bán nhiều áo hơn thì sẽ có bài viết khác nói riêng về vấn đề này.

Tuy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều bạn làm việc rất tốt, kiếm rất nhiều tiền với Sunfrogshirts, tất cả những điều trên chỉ là ý kiến cá nhân, bạn vẫn có thể trải nghiệm qua và nhận xét về Sunfrog theo cách của bạn, Sunfrog vẫn có nhiều ưu điểm riêng và bạn có thể kiếm rất nhiều tiền nhờ vào các lợi thế này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Minergate Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đào Và Rút Tiền Minergate

Minergate là gì?

Hiện tại, Minergate được xem là bể đào với nhiều loại coin nhất hiện nay, nhất là đồng Ethereum.

Thật khó hiểu khi bể đào được nhiều Ethereum nhất lại được các chuyên gia về Blockchain viết ra. Hiện tại, phần mềm này bạn có thể tải về máy tính cá nhân và sử dụng công khai mà không chịu bất kỳ sự quản lý nào khác. Các nhà phát hành cũng đã phát hành công cụ quản lý Minergate bằng app điện thoại. Tuy nhiên, các app này chỉ giúp bạn quản lỳ quá trình khai thác chứ bạn không thể khai thác trực tiếp altcoin trên điện thoại cá nhân.

Minergate hoạt động như thế nào?

Do là phần mềm đầu tiên hỗ trợ đào coin, nó tương thích với tất cả các cấu hình máy tính như Windows, Mac OS, Linux. Bên cạnh đó, app điện thoại còn có thể cài đặt trên iOs và Androi. Yêu cầu duy nhất là nếu bạn sử dụng app trên điện thoại, bạn phải có hệ điều hành Androi 4.1 trở lên và tương ứng với iOs.

Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản, bạn cần đăng nhập và có thể thao tác từ đây với tài khoản của bạn.

Account Balance sẽ hiển thị số lượng coin mà tài khoản đang sở hữu

Total Mined là tổng số coin bạn đã đào được

Unconfirmed sẽ cho bạn biết số lượng coin bạn đang đào. Sau khi đã tích đủ số lượng nhất định, số coin này sẽ được cộng dồn vào tài khoản.

Active Worker là tổng các máy tính ảo (VPS), người dùng đang thực hiện công việc đào coin.

Tải Minergate ở đâu?

Để Download phần mềm, bạn hãy truy cập vào mục download của Minergate. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều các phiên bản cho Windows / MACOS / Ubuntu / Fedora.

Còn nếu là trên điện thoại, bạn có thể vào CH Play hoặc App Store và tìm với từ khóa “Minergate Mobile Miner”.

Minergate hỗ trợ đào loại coin nào?

Minergate đã ra đời khá lâu và được nhiều thợ đào coi là mỏ đào coin lớn nhất và đa dạng loại coin nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hiện tại, mỏ đào này đang hỗ trợ các loại coin bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Zcash, Bytecoin, DigitalNote.

Nhưng điều đáng tiếc là từ ngày 3-4-2019, nhóm đào Bitcoin trên Minergate đã ngừng hoạt động và chưa hẹn ngày trở lại.

Máy tính có cấu tạo như thế nào thì đào coin trên Minergate tốt nhất

Vì để khai thác tối đa năng suất làm việc của máy tính cũng như phần mềm này. Thiết bị của bạn cần phải đạt những yêu cầu tối thiểu như:

Main: Biostar H81 Hifi, Asrock H81 Pro BTC motherboard… là những ứng viên sáng giá, bởi main này có 5 khe PCI-E .

CPU: Cần Celeron G3250 hay G1840. Dùng loại này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

RAM: 4GB DDR3 cài Win 10 Untimate 64Bit.

Nguồn: Bạn nên chọn nguồn thương hiệu, công suất thực: HDD/SSD để cài win

Hệ điều hành: Nên cài Win 10 64Bit và tắt hết các hiệu ứng Win, tắt update, để Clasic, tắt security, đặt Power Option là High performance.

VGA: Hiện nay các dòng VGA hầu như không còn sinh lời để đào trừ khi giá điện vùng đó rất thấp

Để hiệu quả hơn. bạn nên sử dụng thêm một số phần mềm hỗ trợ nữa để có thế giải tỏa áp lực cho thiết bị. Việc chọn coin muốn đào cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xử lý.

Phần mềm hỗ trợ Minergate

Các phần mềm Tools cày để hỗ trợ tối đa và dùng bản mới nhất để tránh lỗi phát sinh.

Ví để đựng coin đào được. Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Wallet điền địa chỉ ví và withdraw, trên web thì vào menu Dashboard để withdraw.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và tải phần mềm Minergate

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của https://minergate.com/reg để đăng ký tài khoản ngay. Sau khi truy cập, bạn hãy điền các thông số cơ bản để đăng ký.

Phần mềm này đã được tích hợp những ý kiến từ nhiều Trader nên rất dễ sử dụng và thao tác.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như tên, Email, … Sau cùng, bạn nhấn nuót đăng ký.

Bước 4: Tải và cài đặt phần mềm phù hợp với loại coin bạn muốn đào và dòng máy của bạn.

Sau đó, bạn có thể đọc điều khoản và bắt đầu cài đặt phần mềm Minergate ngay thôi nào!

Đào coin trên Minergate như thế nào nhỉ?

Sau khi hoàn thành đăng ký cũng như cài đặt được phần mềm, bạn có thể bắt đầu ngay với việc đào coin của mình.

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng lên. Sau đó, đăng nhập vào phần mềm với tài khoản mà bạn đã đăng ký trên website.

Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu đào coin. Bạn chọn loại coin muốn đào trong tab Miner được hiển thị trong màn hình chính.

Cuối cùng, bạn cần chờ 2 – 5 phút để hoàn tất chu trình vận hành và khởi động. Như vậy là bạn đã cài lệnh đào xong. Bây giờ, bạn chỉ cần ngồi chờ.

Bạn có thể sử dụng tính năng Benchmark có sẵn để phân tích tài nguyên phần cứng cũng như tính toán hiệu quả sau khi làm việc của máy tính. Cũng rất đáng tham khảo đấy.

Rút tiền từ Minergate như thế nào?

Bạn có thể sử dụng Poloniex để giao dịch tài khoản từ Minergate. Đây là phương thức được nhiều người yêu thích nhất.

Để rút tiền về ví, bạn hãy làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào website và chọn mục “Dashboard”

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu vào trong Popup. Gồm có những mục cụ thể sau:

You send: Số lượng XMR hoặc BCN bạn muốn rút ra.

Network fee: Để nguyên và không cần thay đổi thông tin tại mục này

Wallet address BCN: Địa chỉ ví BCN các nhận của bạn trên ví Poloniex.

Payment ID: Nhập Payment ID tương ứng trên Poloniex.

Bước 4: Truy cập tài khoản Poloniex và đăng nhập tài khoản

Bước 5: Chọn Balance và Deposit & Withdrawls.

Bước 6: Tiếp tục nhập XMR tại ô tìm kiếm bên góc phải màn hình. Sau đó chọn Deposit.

Bước 7: Sau khi trên màn hình xuất hiện ký tự Payment ID của bạn thì nhấn vào Deposit Address.

Đến đây, bạn lấy địa chỉ và Payment ID để nhập vào là có thể hoàn thành quá trình rút tiền về ví Poloniex.

Nếu bạn muốn chắc chắn yêu cầu của mình đã được tiếp nhận, bạn có thể quay lại web của Minergate, chọn Dashboard và chọn tiếp Withdrawal history để kiểm tra lịch sử rút tiền của tài khoản mình. Màn hình sẽ hiện lên các trường hợp sau:

Pending: Quá trình chuyển tiền đang được xử lý

Send: Hoàn tất việc chuyển tiền.

Chi phí trên Minergate ra sao?

Thông thường, Minergate chỉ thu phí giao dịch khá lý tưởng với các Miner. Nó nằm trong khoản 1 đến 1.5%. Điều này lý giải vì sao nó rất được các Miner ưa chuộng.

Minergate có lừa đảo người dùng không?

Bình tĩnh lại và suy nghĩ, khi sử dụng Minergate, bạn có nhận được tiền từ đó hay không? Ví của bạn có tăng lên sau mỗi lần giao dịch hay không. Nếu câu trả lời là có thì tất nhiên là bạn không hề bị lừa rồi. Chẳng ai lừa đảo mà trả tiền cho bạn cả.

Phản hồi từ cộng đồng về phần mềm Minergate

Cũng như bản chất của thị trường Crypto, Minergate cũng nhận được nhiều ý kiến. Đồng tình có, trái chiều cũng có.

Seo Là Gì? Làm Seo Có Khó (Có Thể Kiếm Tiền Với Nghề Này Không?)

Bạn có thể đọc chia sẻ thành công này của mình qua bài viết Case Study kiếm $8000 với hình thức Product Launch

Internet rộng lớn vô tận, việc bạn tự sáng tạo ra những hình thức kiếm tiền dựa vào khả năng bản thân không hề khó, MMO thú vị là vì không giới hạn khả năng cũng như trí tuệ của bạn.

Mình biết và quan sát thấy rằng, có rất nhiều “PRO” về marketing online & MMO hiện nay đều xuất phát từ SEO ở những ngày đầu tiên làm MMO.

Mình đưa ra một câu trả lời rất đơn giản thế này :

SEO là xuất phát điểm rèn luyện cho bạn rất nhiều thứ, kĩ năng và tư duy làm online, chi phí để làm SEO thường rất ít hoặc thậm chí là không tốn gì ở thời gian đầu.

Quan trọng hơn là, SEO rèn cho bạn tính kiên trì, nhẫn nại – yếu tố rất quan trọng nếu muốn thành công với MMO.

Một SEO-er mới sẽ phải trải qua 6 kỹ năng chính:

Keyword Research: Bạn cần tìm ra từ khóa nên SEO cho lĩnh vực của bạn. Tài liệu hướng dẫn nghiên cứu từ khóa luôn có sẵn khi bạn cần.

Content marketing: Bạn cần nội dung tốt với người dùng. Bạn có thể tham khảo nhiều kỹ năng content marketing

SEO Onpage: Bạn cần tối ưu hóa website thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Mình nghĩ 12 phương pháp này đã đủ cho bạn rồi.

UI/UX Optimization: Tối ưu hóa giao diện & trải nghiệm người dùng

Link building: Bạn cần hành động để có liên kết chất lượng trỏ về website của bạn

Khi bạn hiểu rõ và làm tốt 6 công đoạn này, bạn đã có thể tự tin kiếm $1000 – $2000 mỗi tháng nhờ MMO là chuyện đơn giản.

Tuy nhiên để thành thạo và khá giỏi cả 6 công đoạn không phải là chuyện dễ dàng.

Một số hình thức MMO cần kỹ năng SEO

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Mình nhắc đến Affiliate Marketing đầu tiên mà không phải một hình thức nào khác.

Bởi theo mình, Affiliate Marketing là con đường kiếm tiền online bền vững, bài bản và rất phù hợp với người mới. Không chỉ SEO, bạn sẽ được học khá nhiều thứ với công việc này

Hình thức này góp phần đến 40% doanh thu của Amazon và đã rất quen thuộc với giới MMO Việt Nam trong vài năm gần đây. Tuy nhiên nếu bạn quá mới với hình thức này, hãy tham khảo bài: Affiliate Marketing là gì ?

Hiểu đơn giản, bạn sẽ tiếp thị sản phẩm của người khác để có được hoa hồng bằng nhiều cách khác nhau:

Làm blog review sản phẩm/dịch vụ

Làm video giới thiệu, review sản phẩm/dịch vụ

Email Marketing

Hoặc bất cứ cách sáng tạo nào khác mà bạn có thể nghĩ ra…

Rất dễ hiểu, liên hệ với định nghĩa về SEO khi nãy, khi bạn có website review cho sản phẩm nào đấy, bạn cần người dùng google tìm đến website của bạn và mua sản phẩm thông qua liên kết của bạn để bạn có $$$ hoa hồng.

Khi đó, bạn cần phải SEO.

Ví dụ, từ khóa “GoPro Hero 5 review” (đánh giá GoPro Hero 5) có hơn 10.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, đỉnh điểm có tháng lên hơn 40k, đây là 1 sản phẩm có rất nhiều người quan tâm.

Khi bạn tìm từ khóa này trên Google, có thể thấy 1 số trang top đầu:

Kiếm tiền với Google Adsense

Đây cũng là 1 hình thức khá quen thuộc của dân MMO với các tên quen thuộc: “Chăn gà”, vì Google Adsense viết tắt là GA.

Vì vậy để biết cách SEO của webiste của mình. Để tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể đọc qua bài viết: Google Adsense là gì và kiếm tiền với nó như thế nào ?

Viết blog kiếm tiền

Khi bạn có kĩ năng và kiến thức tốt ở một lĩnh vực nào đấy, bạn hoàn toàn có thể viết blog kiếm tiền.

Vì lý do đơn giản, bạn giải quyết được vấn đề của họ.

Bạn cũng có thể làm 1 blog tương tự với sự tâm huyết của bản thân, từ giao diện dễ nhìn nôi dung hữu ích. Và đặc biệt bạn muốn người khác biết đến thì bạn phải biết cách quảng bá. Khi đó bạn cần kiến thức về SEO.

Người dùng Internet ngày càng có xu hướng hành vi đòi hỏi nhu cầu về mặt giá trị lẫn tương tác rất cao, vì vậy hình thức viết blog rất tiềm năng ở hiện tại và tương lai.

Nếu bạn quan tâm tới hình thức này, có thể tìm hiểu thêm tại: Series kiếm tiền online với blog

Làm freelancer SEO-er

Công ty, doanh nghiệp cần SEO-er rất nhiều

SEOđã không chỉ là 1 kỹ năng, mà nó đã trở thành 1 nghề nghiệp. Có nhiều công ty chuyên nghiêp có cả phòng ban chuyên về SEO. Bạn có thể thấy những mẫu đăng tuyển dụng như thế này nhan nhản trên mạng:

Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn

Bạn hoàn toàn có thể kiếm rất nhiều tiền về kiến thức mà bạn đang có thế mạnh. Mọi công việc đều làm online, bạn hoàn toàn chủ động, linh hoạt về thời gian.

Nếu bạn giỏi SEO và thích tính chất công việc làm MMO, bạn không nhất thiết phải đi làm SEO thuê cho các công ty, doanh nghiệp. Hãy sáng tạo một chút. Bạn có thể tự tạo ra sản phẩm của riêng bạn, kinh doanh thứ mà bạn thích.

Vì sao nên chọn SEO đầu tiên ?

Mình không phủ nhận điều này, hình thức marketing nào cũng có thể phát huy tác dụng nếu bạn làm tốt.

Bạn có nhiều tiền thì bạn hãy tìm đến paid traffic sẽ là lựa chọn nhanh chóng để có ngay khách hàng.

Tuy nhiên, mình cam đoan rằng phải trên 70%những người mới bắt đầu gặp phải vấn đề vốn eo hẹp.

Vì vậy, có thể SEO không phải là phương pháp phù hợp cho tất cả lĩnh vực, nhưng mình tin rằng SEO là nơi bắt đầu phù hợp nhất với bạn để có những bước tiến xa hơn trên con đường kiếm tiền online.

SEO mang lại cho bạn kỹ năng gì ?

Bạn sẽ biết cách tối ưu hóa webiste

Hiện nay với sự hỗ trợ mạnh mẽ và cực tiện dụng của nền tảng Worpress thì việc bạn tự làm được 1 website chuẩn đẹp không hề khó, nếu không muốn nói là khá dễ.

Bạn có thể xem hướng dẫn tại: 5 bước hoàn thành 1 website WordPress

Ngoài ra thì website của bạn còn phải được tối ưu về hình thức lẫn nội dung sao cho trang web thân thiện với người đọc và những con bọ tìm kiếm của Google. Khi làm SEO, bạn sẽ biết cách tối ưu như thế nào.

Rèn luyện kỹ năng viết lách, mở rộng kiến thức

Bạn đang làm SEO chứ không phải đơn giản chỉ là làm writer. Tuy nhiên, bằng việc am hiểu những kiến thức về SEO, về nội dung chuẩn SEO và thu hút người dùng, khả năng viết lách của bạn từ đó cũng được cải thiện.

Ngoài ra, nếu bạn làm SEO cho 1 mảng nhất định nào đó, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu, mở mang thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực mà bạn đang làm.

Hình thành nền tảng marketing tốt.

Một trong những lý do khiến mình thích thú với SEO là vì điều này. Bạn cần phải hiểu đúng rằng làm SEO hiện nay không còn là việc đi spam liên kết rồi lên top.

Bằng cách đáp ứng được nhu cầu người dùng của Google, bạn phải khéo léo trong rất nhiều công đoạn. Và nó sẽ rèn dũa bạn ngày càng tốt hơn với marketing.

SEO cho bạn sự kiên trì, nhẫn nại.

Để làm SEO hiệu quả và đúng đắn hiện nay thì không còn việc “mì ăn liền”, “spam lên top” như 4-5 năm về trước nữa.

Bằng việc đầu tư làm tốt những công việc mình đã nêu trên, bạn cần kiên trì để nhìn thấy trang web của mình lên top từng chút một. Khi bạn làm MMO chân chính, uy tín và lâu dài, bạn sẽ hiểu sự kiên trì này nó cần thiết đến chừng nào.

Qua bài viết này mình tin rằng bạn sẽ hiểu được SEO là làm công việc gì và hình dung được khả năng giúp bạn kiếm tiền của nghề này.

Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hay kiếm tiền online, mình hi vọng bạn sẽ có được định hướng đúng đắn cho lộ trình phát triển của bản thân.

Và thực sự, SEO ở Việt Nam vẫn chưa đến nỗi cạnh tranh, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay để mang lại thành quả cho lâu dài.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sunfrogshirts Là Gì ? Sunfrogshirts Có Lừa Đảo Không ? Kiếm Tiền Với Sunfrogshirts trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!