Xu Hướng 12/2022 # Sửa Lỗi Iphone 5 Lock Không Gửi Được Tin Nhắn / 2023 # Top 19 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Sửa Lỗi Iphone 5 Lock Không Gửi Được Tin Nhắn / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Sửa Lỗi Iphone 5 Lock Không Gửi Được Tin Nhắn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lỗi iPhone 5 Lock không gửi được tin nhắn

Nguyên nhân lỗi iPhone 5 Lock không gửi được tin nhắn

Như bạn đã biết, iPhone 5 phiên bản Lock là những iPhone người dùng chỉ được dùng mạng của nhà mạng đã phân phối dòng iPhone 5 Lock. Mọi chi tiết về thiết kế, cấu hình, tính năng đều giống với bản quốc tế.

Điểm khác biệt là bạn sẽ không dùng được sim của các nhà mạng khác ngoài nhà mạng đã phân phối. Và đề sử dụng được bạn cần tiến hành unlock với hai cách là dùng mã code và sim ghép.

Chi phí rẻ, dễ thực hiện mà đa phần người dùng thường dùng sim ghép để unlock thay cho việc mua mã code để mở khóa. Hệ lụy của cách này chính là iPhone lock sẽ mắc các lỗi như không hiện tên trong danh bạ, không gửi được tin nhắn, lỗi về 3G…

Nhưng những lỗi này cũng không quá nghiêm trọng và bạn cũng có thể tự mình fix lỗi được.

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone 5 Lock

Trước khi tiến hành khắc phục lỗi, bạn nên đáp ứng những yêu cầu như sau:

iPhone 5 Lock phải được jaibreak và chạy Firmwave từ 6.1.

Tìm và tải về ứng dụng iTools từ kho ứng dụng Cydia.

Sim gốc của nhà mạng phân phối thiết bị bạn vẫn nên giữ nguyên.

Đáp ứng đủ những yêu cầu trên bạn có thể bắt đầu tiến hành khắc phục lỗi danh bạ trước khi tiến hành fix lỗi không gửi được tin nhắn.

1. Các bước khắc phục lỗi danh bạ

Trên iTools bạn truy cập theo đường dẫn sau:

/System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/UIMobileCountryCodes.plist

Tiếp tục, bạn thay đổi toàn bộ chữ US thành VN bằng thao tác nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, nhập US vào tab Tìm kiếm và replace thành VN.

2. Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone 5

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn: /var/mobile/Library/Carrier Bunble.bundle/carrier. Trong iTools.

Bước 3: Tiếp tục, tìm đến dòng Out going smsprefix và cũng sửa đầu số : +011 thành +084

Iphone 5 Lock Không Gửi Được Tin Nhắn Và Cách Khắc Phục / 2023

Để có thể sử dụng chiếc iphone 5 lock đó như bình thường thì bắt buộc người dùng sẽ phải unlock (mở khóa) iPhone 5 của họ và biên pháp mà người dùng Việt Nam thường dùng hiện nay đó là sử dụng sim ghép.

Mặc dù với lợi thế giá thành rẻ cộng với dễ mua nhưng đi kèm với nó người dùng sẽ gặp phải một số lỗi căn bản mà sim ghép gây ra như lỗi danh bạ, không gửi được tin nhắn, lỗi 3G…

Lưu ý: Bài viết là kiến thức hướng dẫn từ kỹ thuật viên của WinMobile để chắc chắn hơn các bạn vui lòng đem điện thoại của mình để cửa hàng iPhone WinMobile để sửa lỗi này. WinMobile không sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bạn tiến hành những bước này, dẫn đến điện thoại của bạn xảy ra lỗi.

Để khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn thì trước tiên ta cần phải khắc phục được lỗi danh bạ trước đã. Các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Một số yêu cầu trước khi tiến hành :

+ Cần Restore iPhone 5 lên Frimware 6.1 khi Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iphone 5 chính hãng 2015 để có được tỷ lệ thành công cao nhất có thể. + Tiến hành jailbreak cho iPhone bằng ứng dụng evasion nếu như iPhone của bạn chưa được jailbreak. + Sau khi jailbreak các bạn vào Cydia và tải về và cài đặt ứng dụng iTool hoặc cho iPhone 5 + Cuối cùng là bạn phải đảm bảo vẫn giữ chiếc sim gốc của nhà mạng mà bạn đã mua.

Bây giờ tiến hành khắc phục lỗi danh bạ Trên iTool theo đường dẫn /System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/UIMobileCountryCodes.plist Sau đó các bạn tìm và thay toàn bộ chữ “US” thành “VN” bằng cách bấm vào “Ctrl + F” nhập từ “US” vào khung tìm kiếm rồi replace nó thành “VN”.

Fix lỗi không gửi được tin nhắn + Các bạn theo đường dẫn : /var/mobile/Library/Carrier Bunble.bundle/carrier.plist trên ứng dụng iTool sau đó tìm đến dòng”SMS Setting” sau đó tìm “Support EMS” chỉnh “False” thành “True”. + Cuối cùng tìm đến dòng “Out going smsprefix” và sửa lại “+011” thành “+084”

Fix Lỗi Tin Nhắn Iphone 5 Lock / 2023

iPhone lock không gửi được tin nhắn là lỗi thường gặp phải với máy của các bạn dùng iPhone Lock bằng SIM ghép. Nhiều bạn vẫn thắc mắc không biết có cách nào khắc phục lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn hay không.

Đang xem: Fix lỗi tin nhắn iphone 5 lock

Nội dung bài viết

Sửa lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn trên máy chưa JailbreakCách 1: Sửa lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn ngay trên máy iPhone Lock không gửi được tin nhắn:Cách 2: Khắc phục lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn bằng cách Code iPhone Lock:Cách 3: Fix lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn trên máy đã JailbreakCách 4: Thay đổi số trung tâm tin nhắn:Cách 5: Mang tới trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ

iPhone lock không gửi được tin nhắn là lỗi thường gặp phải với máy của các bạn dùng iPhone Lock bằng SIM ghép. Nhiều bạn vẫn thắc mắc không biết có cách nào khắc phục lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn hay không. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin tổng hợp và chia sẻ cho các bạn 5 cách sửa iPhone lock không gửi được tin nhắn hiệu quả nhất.

Hướng dẫn 5 cách sửa iPhone Lock không gửi được tin nhắn hiệu quả

Tại sao iPhone Lock không gửi được tin nhắn? Như các bạn đã biết, iPhone Lock là một phiên bản của nhà mạng chỉ dùng được SIM của nhà mạng đó chính vì vậy nó có giá thành rẻ hơn bản Quốc Tế rất nhiều. Nếu người dùng muốn sử dụng được nó thì phải dùng SIM ghép hoặc code máy. Hiện nay người dùng thường dùng SIM ghép bởi giá thành rẻ nhưng tuy nhiên nó không fix được hết lỗi, vẫn còn lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn, không hiển thị danh bạ… Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn 5 cách để sửa lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn.

iPhone Lock không gửi được tin nhắn

Sửa lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn trên máy chưa Jailbreak

Trước tiên khi muốn Fix lỗi điện thoại iPhone Lock không gửi được tin nhắn bạn phải xác định máy mình đã Jailbreak hay chưa. Nếu máy của bạn chưa Jailbreak thì bạn làm theo các cách sau.

Cách 1: Sửa lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn ngay trên máy iPhone Lock không gửi được tin nhắn:

Bước 1: Trên iPhone bạn tìm mục iFile sau đó tìm tới dòng SMS setting – SupportEMS chuyển từ OFF sang ON

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục chọn vào Out going smsprefix sửa +011 thành +84

Bước 3: Cuối cùng bạn Reboot lại máy và kiểm tra xem máy có gửi được tin nhắn hay chưa

Cách 2: Khắc phục lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn bằng cách Code iPhone Lock:

Với cách Code cho điện thoại iPhone Lock bạn có thể dùng máy của như phiên bản Quốc Tế, không còn bị lỗi vặt như dùng SIM ghép.

Tuy nhiên phương pháp này cũng khá đắt có thể vài trăm đến hàng triệu đồng tùy mỗi máy và nhà mạng.

Cách 3: Fix lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn trên máy đã Jailbreak

Lưu ý: Đối với máy đã Jailbreak bạn có thể khắc phục lỗi iphone Lock không gửi được tin nhắn bằng itool. Với cách này bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Kết nối iPhone Lock của bạn vào máy tính bằng một sợi cáp

iPhone Lock không gửi được tin nhắn

Bước 2: Trên máy tính mở ứng dụng itool nên và nhập đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist.

Bước 4: Tìm tới dòng Out going SMS Prefix sửa +011 thành +84

Cách 4: Thay đổi số trung tâm tin nhắn:

Đối với Sim Viettel thì ấn phím: **5005*7672*+84980200030# sau đó chọn gọi đi.

Đối với Sim VinaPhone thì ấn phím: **5005*7672*+8491020005# sau đó chọn gọi đi.

Đối với Sim MobiFone thì ấn phím: **5005*7672*+84900000023# sau đó chọn gọi đi.

Đối với Sim Vietnamobile thì ấn phím: **5005*7672*+84920210015# sau đó chọn gọi đi

Sau khi đổi số trung tâm tin nhắn xong, nếu vẫn còn tính trạng trên. Bạn tiếp tục thực hiện Thiết lập lại cài đặt mạng bằng cách:

Nếu máy vẫn còn bị lỗi như trên, bạn có thể Thiết lập cài đặt gốc sau đó thực hiện active với Sim ghép bằng cách:

Cách 5: Mang tới trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sửa Lỗi Iphone Lock Không Nhận Sim / 2023

Do đó, nếu máy đang sử dụng bình thường thì tuyệt đối:+ Không Restore+ Không Reset dòng 2+ Không thay sim khác

Cách 1

B1: Lắp Sim, Sim ghép 4G đồng thời vào iPhone Lock, máy bắt đầu đi vào màn hình Active.

B2: Bấm nút Home 2 lần để hiện ra giao diện gọi khẩn cấp.B3: Nhập mã *5005*7672*Mã imsi# rồi bấm phím gọi.

“Mã imsi” tương ứng của từng nhà mạng:

AT&T: 3104101 Verizon: 2040400Sprint: 3160101Tmobile: 3102605AU: 4540492Sofbank: 4402011Docomo: 4401020B4: Khởi động lại máy. Lúc này máy đã có thể tiến hành kích hoạt bình thường.

Cách 2:B1: Mở iPhone lock; Kết nối Wi-Fi; lắp Sim + Sim ghép vào máy. Lúc này máy sẽ tự mở màn hình active

B2: Kích hoạt cuộc gọi khẩn cấp bằng cách bấm 2 lần phím Home.B3: Nhập đoạn code “*5005*7672*44#” hoặc “*5005*7672*00#” rồi bấm Gọi

Sau khi hoàn thành các bước trên, máy sẽ tự động mở vào màn hình chính, hoàn thành quá trình active.Nếu chưa biết iPhone thuộc nhà mạng nào. Hãy làm theo cách sau:

iPhone lock Nhật

Truy cập vào trang web từng nhà mạng, điền mã số IMEI để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu “-” chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy thử với nhà mạng tiếp theo.

iPhone lock Mỹ

Điền mã số IMEI của thiết bị vào ô Enter IMEI Number here rồi đợi kết quả. Nếu kết quả xuất hiện dòng chữ đỏ cùng kí tự X thì iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này.

Thử với nhà mạng tiếp theo cho đến khi nhận được thông báo:

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Lỗi Iphone 5 Lock Không Gửi Được Tin Nhắn / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!