Xu Hướng 3/2023 # Sự Thật Về Các Trang Web Hack Vàng # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sự Thật Về Các Trang Web Hack Vàng # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Sự Thật Về Các Trang Web Hack Vàng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi mua nick ngọc rồng tại shopgamehongan, admin nhận được rất nhiều phản hồi : Em bị hack nick, mất đồ, sai tài khoản, mật khẩu …. Trong thế giới ngọc rồng online, số lượng game thủ có tiền nạp game hoặc thuộc tầng lớp tự do tài chính rất ít. Bởi lẽ họ đang ở tuổi học sinh vì thế nhu cầu có nick ngọc rồng vip chơi, hoặc nhận vàng ngọc free luôn nung nấu trong tâm trí của gamer. Thế nhưng, cuộc sống muôn màu và game online cũng thế. Không ai cho không ai bất kì thứ gì cả. Hãy ghi nhớ rằng không hề có chuyện cho acc, share acc nr, nhận quà, nhận ngọc vàng, hack cải trang miễn phí …. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt web thật giả …

I. chúng tôi – Trang chủ duy nhất của game ngọc rồng :

– Trước tiên, các bạn cần phân biệt được đâu là trang chủ web game chú bé rồng. Đây là trang chủ duy nhất do chính ban quản trị game lập nên để game thủ góp ý, đổi mật khẩu và quan trọng nhất chính là việc thông báo các sự kiện hoặc cập nhật của game ngọc rồng online. Đây cũng là nơi các cư dân 7 vũ trụ giao lưu, trò chuyện, chém gió….Giao diện như sau :

– Những trang web giả mạo thường có giao diện rất giống, thậm chí còn có nét “lung linh” hơn với trang thật. Tuy nhiên các bạn chỉ cần nhớ chính xác tên miền : chúng tôi sẽ không lo bị lừa đảo. Trang chủ của ngọc rồng không bao giờ bắt các bạn phải cung cấp tên tài khoản, mật khẩu….

II. – Cảnh báo với những lời mời gọi hấp dẫn :

Có rất nhiều cách hack nick làng lá, tuy nhiên 2 cách phổ biến nhất hiện nay là :

1. Nhắn tin trên game giả mạo admin – fake admin tại diễn đàn

– Một ngày đẹp trời bạn đang chơi game rồi lại nhận được thông báo : “Tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm chính sách game vui lòng cung cấp tài khoản để được hỗ trợ ” hoặc tương tự như : ” Nick chưa được bảo mật tuyệt đối, vui lòng cung cấp mật khẩu để được hỗ trợ”. Hoặc cám dỗ hơn : ” Bạn vừa trúng 100k ngọc xanh, 10 tỷ vàng vui lòng điền cấp mật khẩu để được nhận quà.” Đới với những lời mời hấp dẫn như vậy không khó để làm game thủ trở nên xao động. Nhưng các bạn nên nhớ, 1 tỷ vàng trên game được bán ra với giá gần 700k VND. 1000 ngọc xanh có giá tới 250k VND. Vậy số vàng đó ở đâu mà có để họ có thể tặng miễn phí cho bạn ????

– Đối với các trường hợp này, các bạn cần tuyệt đối cảnh giác. Chí có những thành viên xấu, có ý đồ lừa đảo mới có ý định dò tài khoản mật khẩu. Để khắc phục trường hợp này, các bạn tránh không cung cấp cho bất kì ai.

2. Gửi đường links trang web lạ bắt buộc người chơi đăng nhập tài khoản mật khẩu

3. Chơi phiên bản wapvip, gamehub hoặc các bạn mod, hack

– Các bạn biết đấy, rồng xương xuất hiện kèm vô số các sự kiện được admin game chạy việc lag, chậm trong game là vấn đề nan giải. Để xử lý các vấn đề đó các phiên bản hack auto độn thổ, tàng hình, fix lag, đánh xa, chạy nhanh, auto úp, auto bơm đậu …. ra đời.Nhưng các bạn biết không, mỗi phiên bản như vậy đều tiềm ẩn nguy cơ mất nick rất cao. Lý do là vì đa phần đều dính keylock trong mỗi phiên bản. Một số game thủ mất nick mà không rõ lý do bởi lẽ chưa ý thức được sự nguy hiểm của các phiên bản mod này.

– Việc mất nick có thể không xảy ra ngay lập tức, các pb mod hack thường nhắm vào game thủ khi có nhiều vàng, ngọc hoặc trang bị trong nick. Vì vậy điều quan trọng là các bạn không nên sử dụng phiên bản hack dù trong bất kì trường hợp nào đi chăng nữa.

Hiện tại shop nick ngọc rồng Hồng Ân cung cấp dịch vụ bán nick vàng ngọc giá rẻ cho game thủ (cam kết giá rẻ nhất thị trường). Đồng thời với uy tín lâu lăm shop luôn là địa điểm đồng hành đáng tin cậy của 100.000 cư dân 7 vũ trụ.

Cách Hack Một Trang Web

Chúng tôi đã nhiều lần viết rằng số lượng trang web bị tấn công ẩn danh (không nhắm mục tiêu) lớn hơn nhiều lần so với số nạn nhân của các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu. Theo thống kê của chúng tôi, chỉ có mỗi trang web thứ tư bị tấn công bởi tin tặc, các trang web còn lại đến với chúng tôi để điều trị và bảo vệ là kết quả của một vụ hack và lây nhiễm lớn.

Tìm kiếm các trang web (hàng ngàn trong số chúng) với các thông số yếu tương tự không phải là khó khăn đối với một hacker. Thông tin về các trang web dễ bị tổn thương luôn có thể được truy cập thông qua Cơ sở dữ liệu Google Hacking (GHD) – cơ sở dữ liệu của “dork” – truy vấn tìm kiếm bằng ngôn ngữ meta của Google, cho phép bạn tìm các trang web dễ bị tấn công bởi một số thuộc tính tương tự. Ví dụ: tin tặc có thể tìm thấy tất cả các trang web được lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm với trình cắm dễ bị tấn công hoặc các trang web tiết lộ nội dung của các thư mục, tức là cho phép bạn xem và tải xuống các tệp từ chúng (với mật khẩu, cài đặt, v.v.)

Nếu trang web của bạn có một liên kết yếu và dự án web dễ bị tấn công bởi một loại tấn công nhất định, thì sớm muộn bạn cũng sẽ bị hack. Điều này phải được hiểu bởi mọi quản trị trang web và chủ sở hữu trang web.

Sau này, theo quy định, không tin rằng việc tìm kiếm và hack một trang web dễ bị tấn công có thể được thực hiện chỉ trong vài phút, mà không có bất kỳ công cụ hack chuyên dụng nào trong tay. Do đó, như một minh họa, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ đơn giản về cách sử dụng các khả năng của Google, những kẻ tấn công tìm và hack các dự án web mà chủ sở hữu không chăm sóc kịp thời hoặc mắc lỗi khi thiết lập lưu trữ.

Lấy ví dụ, hãy xem xét các ứng dụng Dòe xuất hiện trong Cơ sở dữ liệu Google Hacking vào ngày 1 tháng 9 năm 2015. Nó cho phép bạn tìm các trang web có thư mục mở (trong các thư mục đó, bạn không chỉ có thể xem danh sách các tệp dịch vụ mà còn xem nội dung của chúng, ví dụ: tìm mật khẩu).

Chúng tôi gửi yêu cầu này đến công cụ tìm kiếm Google và xem danh sách các trang web có danh sách thư mục mở – đây là những nạn nhân tiềm năng của tin tặc. Chúng tôi chọn ngẫu nhiên từ các trang web được tìm thấy, ví dụ, cuối cùng trong danh sách.

Chúng tôi nhấp vào liên kết – một danh sách các thư mục mở ra, bạn có thể “duyệt” chúng như trong Explorer và do lướt web, bạn có thể nhận thấy tệp chúng tôi trong miền công cộng lưu trữ thông tin đăng nhập và mật khẩu từ cơ sở dữ liệu. Cho rằng đôi khi các tài khoản trùng với FTP hoặc SSH, bằng cách này, hacker có thể truy cập trái phép không chỉ vào cơ sở dữ liệu mà còn cho toàn bộ máy chủ.

Toàn bộ quá trình được mô tả ở trên mất khoảng hai phút, nhưng đối với một tin tặc trong các điều kiện chiến đấu của Cameron, sử dụng các giải pháp tự động, việc này thậm chí còn mất ít thời gian hơn và lượng tài nguyên bị xâm phạm thường lên tới hàng ngàn.

Thật xấu hổ khi nằm trong số những người biến thành con mồi dễ dàng trong tay tin tặc, mặc dù tình huống này rất dễ tránh. Hãy suy nghĩ về việc bảo vệ các dự án web của bạn trước. Nếu trang web của bạn sẽ an toàn hơn một chút so với mức trung bình (với CMS ngoài hộp và cài đặt mặc định), thì vấn đề hack không phù hợp sẽ bỏ qua bạn.

Tại sao điều này có thể?

Nhiều người, thậm chí là các quản trị web đáng kính, đôi khi chỉ đơn giản là quên / quên thực tế là ngay khi tài nguyên xuất hiện trong không gian Internet, hãy tìm kiếm robot với sự cho phép và không có nó sẽ cuộn nó lên xuống. Và tin tôi đi, một vài trong số các trình thu thập dữ liệu web đang chú ý đến các chỉ thị được quy định trong các tệp chúng tôi hoặc htaccess. Đây là hai công cụ tối ưu hóa SEO khá đặc biệt, nhưng từ quan điểm bảo mật trang web hoặc blog, họ (tin tôi đi!) Chơi một trò đùa RẤT xấu với quản trị viên, người phải cân bằng giữa phát triển SEO có thẩm quyền và bảo vệ đáng tin cậy.

Một trang web hack đạt được những gì?

Hacking có thể gây hại cho bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển, dù nhỏ hay lớn. Sử dụng các phương pháp hack, bạn có thể đánh cắp dữ liệu bí mật của bất kỳ công ty nào, giành toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn hoặc thậm chí làm hỏng trang web của bạn bất cứ lúc nào.

Có những trường đào tạo đặc biệt được tạo ra để đảm bảo an toàn thông tin cho các công ty khác nhau và để ngăn chặn các cuộc tấn công vào họ. Tiến hành các khóa học về hack đạo đức. Bằng cách này hay cách khác, họ dạy hack.

Tất cả các phương pháp hack đạo đức được dạy trong các tổ chức như vậy là rất quan trọng đối với bất kỳ công ty. Họ giúp ngăn chặn việc đánh cắp thông tin bí mật của cô. Để đảm bảo an ninh cho bất kỳ hệ thống nào, bạn cần biết cách hack một trang web hoặc những phương thức nào có thể được tin tặc sử dụng để hack một trang web. Vì vậy, hãy tìm ra phương pháp hack trang web tồn tại.

Cách hack một trang web – khám phá Google Dorki.

Google Dorki – các truy vấn được chọn đặc biệt với sự trợ giúp mà bạn có thể tìm thấy các tệp hoặc trang không mong muốn cho họ, nhưng vẫn được chủ sở hữu trang web mở để xem chung. Đây là những nhóm đặc biệt (thường xuyên hơn – nhiều kết hợp yêu cầu, được sắp xếp hợp lý) sẽ dẫn người bẻ khóa tò mò đến địa điểm chính xác mà anh ta quan tâm trên các trang web. Tuy nhiên, danh sách các lệnh cho người dùng không thiên vị sẽ không nói gì. Và đối với hacker, điều quan trọng nhất khi khám phá Dorkov sẽ là:

phát hiện phần mềm dễ bị tổn thương

tìm kiếm các tập tin và thư mục cần được ẩn khỏi mắt người dùng thông thường

khai thác lỗ hổng của các trang và thông báo lỗi và các lỗi hệ thống khác

Tấn công Dos hoặc DDOS: từ chối dịch vụ phân tán

Một cuộc tấn công DOS hoặc DDOS là một trong những cuộc tấn công của hacker mạnh nhất khi họ tắt bất kỳ hệ thống nào bằng cách gửi hàng đợi yêu cầu máy chủ với số lượng yêu cầu giả mạo. Một cuộc tấn công DDOS sử dụng nhiều hệ thống tấn công. Nhiều máy tính đồng thời khởi chạy các cuộc tấn công DOS trên cùng một máy chủ mục tiêu. Bởi vì một cuộc tấn công DOS kéo dài nhiều máy tính, nó được gọi là một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán.

Tin tặc sử dụng mạng zombie để khởi động các cuộc tấn công DDOS. Mạng zombie là tất cả những máy tính bị nhiễm mà tin tặc lặng lẽ cài đặt các công cụ tấn công DOS. Càng nhiều người tham gia vào mạng zombie, cuộc tấn công càng mạnh mẽ. Đó là, nếu nhân viên an ninh mạng chỉ đơn giản là bắt đầu chặn địa chỉ IP của người dùng, sẽ không có gì tốt từ nó.

Có nhiều công cụ có sẵn trên Internet có thể được tải xuống máy chủ miễn phí để thực hiện một cuộc tấn công và chỉ một vài trong số các công cụ này có thể hoạt động trên hệ thống zombie.

Cách hack một trang web – thông qua các lỗ hổng phần mềm

Sử dụng Google, bạn có thể dễ dàng xác định hồ sơ của tài nguyên web: các chương trình mà máy chủ đang chạy, loại hệ điều hành, v.v. Rất nhiều thông tin về điều này có thể được tìm thấy trên chúng tôi Nhưng khi Dorki trở nên phổ biến nhất, đó là khi tin tặc biết chính xác cách thức hoạt động của máy chủ và những lỗi đã biết trong phần mềm đã tồn tại.

Thông thường các bí mật của trang web có thể tiết lộ nội dung của thẻ. Mặc dù thực tế là bản ghi này không chứa nhãn chỉ rõ ràng, về nguyên tắc, toán tử nội dung: sẽ tạo ra văn bản dành riêng cho phần mềm với giblets. Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu của trang web – cập nhật thường xuyên, các bản cập nhật được phát hành không phải là vô ích.

Cách hack một trang web – chúng tôi đang tìm kiếm các tệp và thư mục đang mở.

Chà, đây là một miếng ngon thực sự cho một hacker. Có quyền truy cập ở đây, việc hack trang web sẽ không khó. Thư mục không được bảo vệ – những gì có thể dễ dàng hơn? Và logic ở đây rất đơn giản.

Trong mỗi trường hợp, khi máy chủ web nhận được yêu cầu chứa tên của một thư mục (thường không phải là tên của một tệp cụ thể), máy chủ sẽ tìm kiếm một mặc định chỉ số tệp – được biết đến với tất cả các chủ sở hữu tài nguyên được gọi index.html hoặc một số tập hợp các tệp tiêu chuẩn, tùy thuộc vào cấu hình máy chủ. Nhưng nếu anh ta không tìm thấy nó (tôi không biết tại sao bạn quên đưa nó vào thư mục), máy chủ sẽ quay lại để đáp lại yêu cầu … cái gì? Phải rồi! Hiển thị hữu ích một danh sách tất cả các thư mục và tập tin, cũng sẽ tương tác.

Máy chủ sử dụng các điều kiện tiêu chuẩn, và do đó các lỗ như vậy dễ dàng được phát hiện. Ví dụ, đây là cách bạn có thể tìm nạp một loại tệp nhất định từ mạng, có thể chứa thông tin quan trọng về trang web (nó được lưu trữ trong các tệp văn bản quen thuộc như txt, docx, pdf), trong khi bỏ qua phần chính, hiển thị cho mọi người và do đó, hacker không quan tâm đến nội dung, chẳng hạn như các trang ở định dạng html, htmmã php v.v .:

Đối với một tìm kiếm chi tiết hơn, để hack trang web của một người dùng cụ thể, đủ để hacker bổ sung lệnh với một yêu cầu như

Chú ý đến thời điểm này, bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu trang web mở truy cập vào dữ liệu có giá trị như vậy, các tệp đôi khi có chứa dữ liệu đăng ký.

Thông thường, các truy vấn như vậy được sử dụng để tìm kiếm một cái gì đó miễn phí. Vì vậy, các truy vấn tìm kiếm thư mục ẩn ẩn phổ biến và đơn giản nhất thường bao gồm:

Yêu cầu tương tự được phát hành bởi công cụ máy chủ. Nó vẫn còn:

kiểm tra lỗ hổng mới trên https://www.cvedetails.com/ cho phiên bản Apache

nhặt và thiết lập một metasplit

Đừng hack, vì vậy ít nhất là ăn cắp …

Các vấn đề tương tự thường được giải quyết rất đơn giản. Chỉ cần đặt quy tắc để có tệp riêng của bạn trong mỗi thư mục và trong thư mục index.html. Hãy để nó trống, nếu chỉ có máy chủ sẽ trả lại nó. Tôi thường điền vào một tập tin như vậy với một liên kết đơn giản đến trang chính của trang web.

Làm thế nào để hack một trang web – script.

Một số tập tin thuộc tổng quan chung do nhầm lẫn. Một số tập lệnh được phép đăng nhập các sự kiện. Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu hạnh phúc của phần mềm cho phép kiểm tra tải trên trang web trực tuyến, hãy đảm bảo rằng các trang chứa báo cáo được lưu trữ trong các thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các trang lỗi được máy chủ trả về trình duyệt hacker hacker. Nó chứa rất nhiều thông tin hữu ích cho ai đó đang cố gắng hack một trang web. Vì vậy, nếu, khi một số loại lỗi xảy ra, trang web cung cấp một đoạn mã (đôi khi đáng kể), Google cũng cẩn thận lập chỉ mục cho nó, tiết lộ bí mật cho các nhà quan sát bên ngoài. Các nhà phát triển web sử dụng một tính năng khét tiếng phpinfo để xem những gì là sai với mã hóa của trang web. Tính năng này có thể nói với các chuyên gia rất nhiều ở cả hai phía của chướng ngại vật. Chỉ để tham khảo, hãy xem các tính năng của tính năng gỡ lỗi. Kiểm tra trên Google:

Nhưng nhiều loại phần mềm hiển thị một kịch bản thông báo tiêu chuẩn (do đó dễ dàng tìm thấy) nếu chúng gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình hoạt động. Nhìn vào kết quả tìm kiếm:

Các thông báo lỗi như thế này có thể mang thông tin về cơ sở dữ liệu, kiểu, tên người dùng … nói chung, cơ sở cho việc tiêm SQL. Các hệ thống tập lệnh như PHP, ASP có thể tạo ra các lỗi mà từ đó bạn có thể tìm ra cấu trúc thư mục và thư mục của trang web, tên của các tệp tập lệnh và một cái gì đó hữu ích và đủ để bẻ khóa trang web. Đôi khi, một chức năng hữu ích trong Google cũng đóng vai trò của kẻ tấn công, giúp lưu trữ các trang của trang web và hiển thị các lỗ hổng được phát hiện và ẩn bởi quản trị viên hệ thống (nhưng đã được Google lập chỉ mục) an toàn.

Cách hack một trang web – kết luận

Cửa ra cho chúng tôi điều quan trọng nhất: nếu một số thông tin không thể hiểu được với bạn và không thể truy cập do lỗ hổng kiến ​​thức của bạn, thì đây là một mối đe dọa tiềm tàng cho trang web. Ngay cả khi các dork không chứa bất kỳ chi tiết cụ thể nào, chúng sẽ báo cho hacker biết phải bắt đầu từ đâu để hack trang web. Hãy thử truy vấn này:

và bạn sẽ thấy các mặt của tài nguyên web không thể truy cập được từ các trang web công cộng. Nếu bạn là quản trị viên tài nguyên của một tổ chức thành phố hoặc tiểu bang, đừng để việc phân tán tài liệu có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách sử dụng truy vấn:

Cách hack một trang web – hãy xem các công cụ hack tự động

Làm việc với dork trong chế độ thủ công là định mệnh của một cuộc tấn công điểm vào một trang web cụ thể, trên đó một hacker đã mài răng trong một thời gian dài. Đối với người mới bắt đầu và những người đang thử sức mình, có những công cụ để tự động tìm kiếm các lỗ hổng bằng Google. Một trong số họ tồn tại tại chính Google. Anh, người vẫn chưa biết, được gọi là GoogleHacks:

Nếu bạn đã quyết định mọi thứ cho mình, hãy bắt đầu từ đó. Đây là những điều cơ bản.

Cách sử dụng công cụ LOIC Free để hack trang web bằng các cuộc tấn công DOS / DDOS:

LOIC (Low Orbit Ion Canon): Bạn cần tải xuống LOIC từ một nguồn mở miễn phí từ đây: http://sourceforge.net/projects/loic/. Khi bạn đã tải xuống, giải nén các tệp và lưu chúng vào máy tính để bàn của bạn.

Bây giờ, trong bước thứ hai, mở phần mềm và bạn sẽ nhận được một màn hình tương tự như sau:

Công cụ khởi động DDoS: LOIC miễn phí

Ở đây, trên màn hình, tìm văn bản với dòng chữ “Chọn mục tiêu và điền vào nó.” Bây giờ gõ hoặc sao chép / dán url trang web vào hộp. Nếu bạn muốn khởi động một cuộc tấn công vào địa chỉ IP, hãy đặt địa chỉ IP vào trường và nhấp vào nút khóa bên cạnh trường văn bản đã điền.

Trong giai đoạn thứ ba, chỉ cần bỏ qua nút có nội dung là im im Chargein mah lazer, và đi đến phần thứ ba, nghĩa là, đến các tham số tấn công. Giữ nguyên các tùy chọn khác, chẳng hạn như thời gian chờ, trang con, http và thanh tốc độ không thay đổi. Chỉ thay đổi tcp / udp và nhập dữ liệu ngẫu nhiên.

Trong loại cổng, chỉ cần chỉ định cổng mà bạn muốn khởi chạy cuộc tấn công và chọn UDP trong trường phương thức. Nếu bạn muốn tấn công trang web, hãy rời khỏi cổng, nhưng thay đổi nó cho các máy chủ minecraft. Thông thường, số cổng cho minecraft là 25565. Ngoài ra, hãy xóa hộp số chờ đợi câu trả lời của câu đố và để lại các luồng ở cấp 10. Nếu hệ thống máy tính của bạn có cấu hình tốt, bạn cũng có thể làm cho nó bằng 20, nhưng không vượt quá 20. Cuối cùng, màn hình của bạn sẽ trông như sau:

Cấu hình LOIC miễn phí

Cuối cùng, điều duy nhất cần thiết là nhấn nút IMMA CHARGIN MAH LAZER. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy cột được yêu cầu trong trạng thái tấn công, cần được điền với nhiều số và nhiều hơn nữa.

Sử dụng SQL Injection Attack để hack một trang web vào năm 2019:

Một phương pháp hack trang web thành công khác trong năm 2018 là tấn công SQL SQL. Trong phương pháp này, chúng ta có thể chèn các câu lệnh SQL độc hại vào bản ghi được gửi để thực thi. Để hoàn thành việc tiêm SQL, bạn cần tìm ra lỗ hổng trong phần mềm ứng dụng. Tin tặc có thể khai thác lỗ hổng trong các hệ thống này. Việc tiêm SQL để hack một trang web thường được gọi là vectơ trang web, nhưng nó có thể được sử dụng để tấn công bất kỳ cơ sở dữ liệu SQL nào.

Hầu hết các cuộc tấn công tiêm nhiễm SQL có thể được thực hiện trên cơ sở dữ liệu SQL tại nhiều trang web ASP.

Các bước để hack một trang web vào năm 2019 bằng cách sử dụng SQL tiêm:

Duyệt Google và chèn admin admin / chúng tôi vào công cụ tìm kiếm. Sử dụng tùy chọn để tìm kiếm ở nước ta,

Tìm một hình thức để vào trang web

Найдите какой-нибудь веб-сайт, на котором есть страница “Adminlogin.asp”, как показано на рисунке выше,

Теперь попробуйте ввести имя пользователя какadminи пароль как , как показано на рисунке ниже:

Форма для авторизации

Вот и все, теперь вы вошли в админку.

Если указанный выше пароль не работает, вы можете использовать приведенный ниже список паролей для атак SQL-инъекций. Однако стоит помнить, что данный пример взят с иностранного источника и пароли могут отличаться. Тут наверное все-таки банальный подбор. У нас в РФ, скорее всего самые популярные пароли другие. Я писал про это в одной из статей.

Список паролей для зарубежных ресурсов:

Что такое XSS?

Các cuộc tấn công XSS, còn được gọi là các cuộc tấn công kịch bản chéo trang, là một trong những lỗ hổng trong các ứng dụng web cung cấp cho tin tặc sử dụng kịch bản phía máy khách, thường là javascript, trên các trang web mà người dùng truy cập. Khi khách truy cập truy cập vào một liên kết độc hại, nó sẽ chạy javascript. Khi tin tặc khai thác lỗ hổng XSS, chúng có thể dễ dàng khởi chạy các cuộc tấn công lừa đảo, Trojan hoặc sâu hoặc thậm chí đánh cắp tài khoản.

Ví dụ: giả sử kẻ tấn công đã phát hiện ra lỗ hổng XSS trong Gmail và cũng đã tiêm một đoạn mã độc vào đó. Mỗi khi khách truy cập truy cập trang web, một tập lệnh độc hại sẽ được thực thi và mã chuyển hướng người dùng đến trang Gmail giả hoặc thậm chí có thể chụp cookie. Sau khi tin tặc đánh cắp cookie, anh ta có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail của người khác hoặc thậm chí thay đổi mật khẩu.

Cách thực hiện các cuộc tấn công XSS trên một trang web vào năm 2019:

Bước 1: Tìm kiếm một trang web dễ bị tổn thương. Để khởi động một cuộc tấn công XSS, tin tặc có thể sử dụng Google dork để tìm một trang web dễ bị tấn công, ví dụ: sử dụng dork? Tìm kiếm = “hoặc” .php? Q = “. Moron này sẽ hiển thị một số trang web cụ thể trong kết quả tìm kiếm của Google mà bạn có thể sử dụng để hack.

Google dork là một nhân viên vô tình tiết lộ thông tin bí mật của công ty trên Internet. Từ “moron” là tiếng lóng cho một người ngu ngốc hoặc không có năng lực.

Google dork đặt thông tin của công ty vào rủi ro vì nó vô tình tạo ra các cánh cửa màu đen cho phép kẻ tấn công xâm nhập vào mạng mà không được phép và / hoặc có quyền truy cập vào thông tin trái phép. Để tìm thông tin nhạy cảm, kẻ tấn công sử dụng các chuỗi tìm kiếm nâng cao được gọi là truy vấn Google dork.

Các truy vấn Google dork được tạo bằng các toán tử tìm kiếm nâng cao mà các quản trị viên CNTT, nhà nghiên cứu và những người khác sử dụng trong công việc hàng ngày của họ để thu hẹp kết quả tìm kiếm. Các toán tử tìm kiếm thường được sử dụng bao gồm:

trang web: giới hạn kết quả truy vấn đối với một trang web hoặc tên miền cụ thể. Loại tệp: Giới hạn kết quả truy vấn đối với tệp PDF hoặc các loại tệp cụ thể khác.

intext: giới hạn kết quả cho các mục nội dung có chứa các từ hoặc cụm từ cụ thể.

Bước 2: Kiểm tra lỗ hổng:

Tìm kiếm trên trang web

Bây giờ hãy kiểm tra lỗ hổng bằng cách đặt một số dòng trong trường, ví dụ, chèn chèn BTS BTS vào trường đầu vào. Kết quả sẽ được hiển thị như sau:

Kết quả trong menu thả xuống

Bây giờ bấm chuột phải vào trang và xem mã nguồn của trang. Tìm dòng bạn đã nhập, đây là nhóm BTS BTS. Cũng đánh dấu nơi đặt dữ liệu đầu vào.

Bây giờ chúng ta cần tìm hiểu xem máy chủ có vệ sinh đầu vào của chúng ta hay không? Dán thẻ để xác minh điều này.

Dịch vụ của tin tặc chuyên nghiệp của Nga.

– Một lượng lớn khách hàng thường xuyên, – Mọi thứ hoàn toàn bí mật, – Lợi thế lớn và đảm bảo 100%, – Phá vỡ bất kỳ trang nào trong các mạng xã hội. Vkontakte, Odnoklassniki, Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa. – Chỉ cần phá vỡ .ICQ – Instagram – Viber – Điện báo – whatsapp – Skype – Trang web hẹn hò – MAIL HACK. – @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi * @ chúng tôi v.v.

– Chúng tôi tìm ra tên người dùng và mật khẩu ban đầu. VICTIM KHÔNG BIẾT VỀ HACK – Bạn luôn có thể ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ HACK NÀY, đủ để biết URL hoặc id trang,

Ngoài ra còn có khả năng xóa thông tin của bạn trong cơ sở dữ liệu về lịch sử tín dụng (BKI), với giá cả phải chăng, trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày và bạn sẽ mãi mãi biến mất khỏi danh sách đen của BKI, v.v.

Chúng tôi làm việc 24 giờ trong gõ cửa. Địa chỉ liên lạc [email protected]

Tôi có thể giúp với điều này nếu ai cần viết thư: [email protected]

– Hack và chọn mật khẩu trên các dịch vụ email và mạng xã hội.

Chúng tôi làm việc với tất cả các dịch vụ email miễn phí, cũng như với tất cả các dịch vụ xã hội. mạng, trang web hẹn hò, blog, ICQ, twitter, và cũng IN SMS, WHATSAPP, VIBER GỌI CHI TIẾT (MỚI).

Chuyên nghiệp Bí mật. Thanh toán sau khi hoàn thành đơn hàng. Điều khoản hoạt động. Giá cá nhân từ 500 chà. [email protected]

chúng tôi sẽ giúp

DỊCH VỤ HACKER, MẠNG XÃ HỘI, HACKING VIBER WACAP, Hacking VKontakte và nhiều hơn nữa

Hack và chọn mật khẩu trên các dịch vụ email và mạng xã hội.

Chúng tôi làm việc với tất cả các dịch vụ email miễn phí, cũng như với tất cả các dịch vụ xã hội. mạng, trang web hẹn hò, blog, ICQ, twitter, và cũng IN SMS, WHATSAPP, VIBER GỌI CHI TIẾT (MỚI).

Sự Thật Thú Vị Về Các Nhân Vật Trong Yugioh Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất

Các nhân vật trong Yugioh: Tuyến nhân vật chính

Nhân vật đa tính cách Yugi Mutou

Yugi Mutou là nhân vật chính trong trò chơi Yugioh. Yugi Mutou vốn là cậu học trò nhút nhát, hậu đậu, cũng bởi vậy mà cậu thường bị bạn bè trêu chọc, xa lánh. Thế nhưng sau vẻ nhút nhát đó, Mutou thực sự là một cậu bé ấm áp, dịu dàng, luôn biết quan tâm đến cảm nhận của người khác. Mọi chuyện thay đổi khi cậu bé ráp thành công bộ trò chơi ngàn năm.

Kể từ thời điểm đó, những người bạn đầu tiên trong cuộc đời Yugi đã xuất hiện. Đó là Yami. Mutou luôn cho rằng Yami là người khiến cuộc sống của cậu trở nên tươi đẹp hơn. Thế nhưng Yami Yugi luôn nói với cậu rằng, những người bạn mà Mutou đang có không phải do Yami mang đến, mà chính là nhờ vào tâm hồn đầy yêu thương của cậu. Trái tim ấm áp của Mutou đã làm nên những điều kỳ diệu, thay đổi được cả tính cách của những người mà cậu gặp.

Về sau, Yami và Mutou rơi vào mối tình tay ba với cô nàng Anzu. Khi biết người Auzu yêu là Yami, Mutou đã luôn tạo cơ hội cho hai người đến với nhau. Trong tất cả các trận đấu, Mutou luôn bất bại trong các trận đấu chính thức. Trận duy nhất mà Mutou thua đó là khi nhường Recbecca bằng cách rời khỏi cuộc chơi.

Yami Yugi hay còn được gọi là Dark Yugi trong manga và phiên bản Nhật. Bên cạnh đó, anh chàng này còn được gọi là Pharaoh vô danh. Linh hồn của Yugi là Pharaoh Atem đã bị phong ấn trong trò chơi ngàn năm. Sau khi được Mutou giải phong ấn, Yami trở thành bạn thân của Mutou. Đôi bạn thân này đã nắm giữ danh hiệu vua trò chơi. Tuy nhiên Yami đã từng bại trận trước nhà vô địch Rafael và Yugi Mutou.

Yugi Mutou mất đến 7 năm để hoàn thành trò chơi ngàn năm. Sau đó, Yami đã “mượn” cơ thể của Yugi Mutou để cư trú và “xuất hiện” mỗi khi Mutou và bạn bè của cậu gặp nguy hiểm. Dần dà, Mutou khi đã ý thức được việc Yami tồn tại trong cơ thể.

Pharaoh Atem – Nhân vật mang linh hồn của Yami

Atem là một trong những vị thần Pharaoh của Ai Cập cổ đại. Atem đã bị phong ấn linh hồn vào trò chơi ngàn năm. Linh hồn Yami – Pharaoh Atem chính là nhân vật trung tâm trò Yugi oh. Linh hồn Atem được biết với danh tính của Yami và trú ngụ trong cơ thể của Yugi.

Có thể nói, Jonouchi không phải lúc nào cũng tốt. Đây là một nhân vật bình thường trong chuỗi nhân vật “đầy phép thuật”. Cậu bé này phải đối đầu với ông bạn thân Yugi luôn có một Atem đầy quyền lực hỗ trợ. Jonouchi không được mệnh danh là vua trò chơi, tuy nhiên sức mạnh của cậu vẫn rất đáng gờm.

Anzu là một trong các nhân vật nữ trong Yugioh. Cô nàng là một trong những bạn thời thơ ấu của Yugi. Ngày nhỏ, nhờ chơi game mà Anzu và Yugi ngày càng trở nên thân thiết. Giống như hai nhân vật chính Yami và Yugi, Anzu cũng rất thông minh và giỏi giang và là đối thủ đáng gờm của nhiều người.

Hiroto Honda cùng với Jonouchi từng là những kẻ thường xuyên bắt nạt Yugi Mutou ở trường. Nhưng về sau, họ lại trở thành những người bạn thân, cùng nhau vượt qua mọi thử thách nguy hiểm. Hiroto Honda nổi trội với khả năng bắn súng, dù không được một ai hỗ trợ, rèn giũa nhưng cậu vẫn giành được nhiều thành tích đáng nể.

Kaiba Seto là một chàng công tử giàu có, tài hoa nhưng đoản mệnh. Hai anh em nhà Kaiba được một ông bố giàu có nhận nuôi. Những tưởng cuộc đời của Kaiba từ đây sẽ sang trang mới nhưng rốt cuộc, Kaiba bị đọa đày, ép học quá sức để trở thành người thừa kế tập đoàn. Lên 13 tuổi, Kaiba đã lật đổ bố nuôi và trở thành người giàu có nhất nhì nơi đây.

Kaiba từng đối đầu với Yugi, cho đến khi cậu bị mất linh hồn và mất quyền kiểm soát tập đoàn. Lúc này, chính Yugi là người đã giúp đỡ Kaiba vượt qua mọi khó khăn.

Các nhân vật trong Yugioh: tuyến nhân vật phụ

Nói về các nhân vật trong Yugioh, tuyến nhân vật phụ cũng không kém phần thú vị, dù những nhân vật này không có nhiều đất diễn. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không làm nên điểm đặc sắc trong Yugioh.

Ryo Bakura – Linh hồn ác quỷ ngự trị

Khi còn nhỏ, Ryo Bakura được cha mình mua cho một chiếc nhẫn thiên niên kỷ. Trong chiếc nhẫn này có chứa một linh hồn ác quỷ. Linh hồn này đã ngự trị linh hồn của Ryo, từ đó tạo nên những xung đột với Yugi.

Ông nội của Yugi: Sugoroku Mutou

Sugoroku là ông nội của Yugi, đồng thời, ông cũng là bậc thầy trong làng game. Sugoroku cũng từng giải thành công câu đố thiên niên kỷ. Năm 40 tuổi, ông đã mở một cửa hàng trò chơi có tên Kame Game. Sau này, Sugoroku sống cùng bà Mutou và Yugi. Nhiều người cho rằng, Yugi đã thừa hưởng những tố chất từ ông nội của mình.

Kaiba Mokuba là em trai của nhân vật Kaiba Seto. Cậu bé được Kaiba Seto cực kỳ bảo vệ và yêu thương. Sau này, khi nhiều lần rơi vào nguy hiểm. Chính anh trai và Yugi là những người đã giải cứu cậu.

Insector Haga được biết đến với tên gọi “Haga côn trùng”. Người này đã từng chiến thắng một lần ở đại hội võ thuật.

Shizuka cũng là một trong những nhân vật nữ trong Yugioh. Cô là em gái của Jonouchi. Từ nhỏ, hai anh em đã sống xa nhau vì bố mẹ ly hôn. Shizuka từ nhỏ đã mắc phải bệnh về thị lực từ và được chẩn đoán sẽ mù trong tương lai. Để kiếm tiền chữa bệnh cho em gái, anh trai cô cùng Yugi đã tham gia trận đấu võ thuật để lấy tiền thưởng.

Mai Kujaku từng có lối sống phóng túng và thường xuyên quyến rũ đàn ông. Về sau, cô nàng được Yugi và 3 người bạn thân của cậu cảm hóa. Kujaku chơi cực kỳ thân thiết với những người bạn mới này, nhờ họ để giải cứu ông nội của mình.

Shadi là một kẻ vô cùng thần bí, chuyên thu thập báu vật ngàn năm. Shadi nắm trong tay phiến đá ngàn năm, thần chú ngàn năm…Đây đều là những báu vật mà Akhenaden đã hy sinh chín mươi chín con người để tạo ra. Người nào sở hữu những báu vật này, người đó sẽ có sức mạnh vô biên.

Những nhân vật cổ đại trong Yugioh

Các nhân vật trong Yugioh còn là sự kết nối giữa cổ đại và hiện đại, hiện tại và quá khứ. Chính điều này đã làm nên sự hấp dẫn và li kỳ cho Yugioh, thế giới ma thuật.

Vua Akhenamkhanen là cha của Pharoarh Atem, ông cũng là người đứng đầu của Ai Cập cổ đại. Vua Akhenamkhanen cùng với người em trai mình là Akhenaden đã trị vì đất nước, yêu thương người dân như chính thân thể của mình.

Sau này, khi đất nước Ai Cập bị tấn công, Akhennaden đã hiến kế dùng chiếc nhẫn thiên niên kỷ để đẩy lùi quân xâm lược. Vua Akhenamkhanen đã đồng ý với kế sách này, nhưng ông không hề biết bí mật đằng sau đó là sự hy sinh của 99 người để tạo ra chúng.

Gia đình của tư tế Ishizu Ishtar là những người nhận nhiệm vụ canh gác các ngôi mộ thế kỷ của Ai Cập. Những người này có lời nguyền không được rời khỏi ngôi mộ nửa bước. Cũng bởi vậy mà sau đó người cha đã bắt cậu con trai mình cai quản ngôi mộ suốt đời.

Tư tế Seto là người đã nổi dậy để chống lại Pharoarh nhằm trả thù cho cái chết của Kisara. Tuy nhiên, âm mưu này đã bị Takahashi ngăn cản.

Trong các nhân vật trong Yugioh, Rishid là một cậu bé được gia đình Ishizu Ishtar cưu mang từ sa mạc về. Rishid được mẹ nuôi yêu thương hết mực nhưng cha nuôi chỉ coi cậu là người hầu. Sau này bố mẹ nuôi Rishid sinh ra Marik – người được chọn để kế tục sự nghiệp trông coi mộ. Dù Marik có phần yếu đuối, cảm thấy sợ hãi, nhưng người bố vẫn không chấp nhận để Rishid đảm nhận nhiệm vụ này vì cho rằng cậu không phải con ruột của mình.

Shada là một trong 6 linh mục có nhiệm vụ bảo vệ Item, đồng thời chống lại đội quân xâm lược và một lòng bảo vệ Pharoarh. Trong một lần đẩy Pharoarh tránh khỏi tia sét đánh, Shada đã hy sinh.

Akhenaden được xem là cố vấn thân cận của vua. Ông cũng chính là người đã đến làng Kul Elna và giết hết 99 người trong làng để làm chiếc nhẫn thế kỷ. Bí mật kinh hoàng này tưởng như sẽ được chôn vùi, cho đến khi còn một người dân sống sót và trốn thoát khỏi ngôi làng.

Nói đến các nhân vật trong Yugioh, Mana cũng là một nhân vật cần được nhắc đến. Cô nàng này sống trong thời cổ đại Ai Cập. Mana là 1 trong hai nhân vật có thể nhìn thấy Yugi và bạn bè của cậu ở hiện tại. Cô cũng hỗ trợ Yugi trong việc chống lại thế lực bóng tối.

Trong thế giới cổ đại Ai Cập, tư tế Karim là người sở hữu cán cân ngàn năm. Trong Yugioh, người sở hữu cán cân ngàn năm sẽ có quyền năng phán xử bất cứì ai. Ở trường hợp, người bị phán xử không trả lời đúng sự thật, họ sẽ bị moi tim và đày xuống địa ngục.

Tư tế Mahado là người sở hữu vòng tròn trí tuệ ngàn năm. người này cũng đã hy sinh mạng sống để hóa thân thành Dark Magician với mục đích có được nhiều sức mạnh hơn nhằm tiêu diệt một tên trộm mộ nhưng thất bại.

Ban dầu, Shimon là một trong những người bảo vệ Pharaoh Akhenamkhanen. Về sau, anh được được trao Chìa khóa Thiên niên kỷ. Shimon đã sử dụng vật này để tiêu diệt các thế lực tấn công thủ đô Ai Cập. Sau lần này, Shimon đã thề sẽ không bao giờ sử dụng nó nữa.

Trong cốt truyện Yugioh, Kisara là chủ nhân đầu tiên của Rồng trắng mắt xanh. Cô có một tình yêu mãnh liệt và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu. Bên cạnh đó cô cũng luôn trung thành tuyệt đối với thần quan Seto.

Các nhân vật trong Yugioh đóng vai phản diện

Khi nói về các nhân vật trong Yugioh, chúng ta cũng không thể kể đến tuyến nhân vật phản diện. Dù không được “yêu thương” nhưng đây vẫn là những người góp lớn trong sự thành công trong cốt truyện Yugioh. Đây chính là tiền đề tạo nên sự đình đám của trò Yugioh.

Lòng căm hận của Yami Bakura đối với Pharaoh bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, khi ông còn là vua của bọn cướp. Sinh ra và lớn lên tại làng Kul Elna, Yami Bakura đã chứng kiến ​​gia đình và bạn bè của mình hy sinh để tạo ra các vật phẩm thiên niên kỷ. Đây chính là điều khiến ông nuôi lòng căm hận, muốn trả thù và chống lại triều đình.

Dark Bakura là nhân vật đối đầu với Yugi trong trò chơi bóng tối. Ông cũng chính là người đã kiểm soát và phong ấn linh hồn Bakura để đối đầu với Yugi.

Marik Ishtar là người kế thừa, đảm nhận việc cai quản các ngôi mộ. Tuy nhiên, về sau, hắn bị chiếm giữ linh hồn và dần trở thành nhân vật phản diện. Thế nhưng với bản tính lương thiện, Marik đã có một cuộc đấu tranh bản ngã để tìm lại chính mình.

Yami Marik là một nhân vật bất hạnh khi bị chính người cha của mình làm tổn thương. về sau, anh bị kết án phải trông chừng ngôi mộ của Pharaoh trong phần còn lại của cuộc đời.

Pegasus J. Crawford là chủ tịch của Illusions công nghiệp, đồng thời cũng là người tạo ra trò chơi Duel Monsters. Ông nhận nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi nhưng ông chưa bao giờ thật sự yêu thương chúng.

Zorc Neccrophades là người được sinh ra từ trái tim mọi người. Sức mạnh bóng tối của anh về sau được sử dụng để tạo ra vật phẩm thiên niên kỷ. Zorc được chứng minh là có thể đánh bại tất cả các linh hồn quái vật đấu tay đôi mạnh nhất.

Dăm Ba Cách Hack Sập Một Trang Web

Static code analysis refers to the technique of approximating the runtime behavior of a program. In other words, it is the process of predicting the output of a program without actually executing it.

Lately, however, the term “Static Code Analysis” is more commonly used to refer to one of the applications of this technique rather than the technique itself — program comprehension — understanding the program and detecting issues in it (anything from syntax errors to type mismatches, performance hogs likely bugs, security loopholes, etc.). This is the usage we’d be referring to throughout this post.

“The refinement of techniques for the prompt discovery of error serves as well as any other as a hallmark of what we mean by science.”

J. Robert Oppenheimer

Outline

We cover a lot of ground in this post. The aim is to build an understanding of static code analysis and to equip you with the basic theory, and the right tools so that you can write analyzers on your own.

We start our journey with laying down the essential parts of the pipeline which a compiler follows to understand what a piece of code does. We learn where to tap points in this pipeline to plug in our analyzers and extract meaningful information. In the latter half, we get our feet wet, and write four such static analyzers, completely from scratch, in Python.

Note that although the ideas here are discussed in light of Python, static code analyzers across all programming languages are carved out along similar lines. We chose Python because of the availability of an easy to use ast module, and wide adoption of the language itself.

How does it all work?

Before a computer can finally “understand” and execute a piece of code, it goes through a series of complicated transformations:

As you can see in the diagram (go ahead, zoom it!), the static analyzers feed on the output of these stages. To be able to better understand the static analysis techniques, let’s look at each of these steps in some more detail:

Scanning

The first thing that a compiler does when trying to understand a piece of code is to break it down into smaller chunks, also known as tokens. Tokens are akin to what words are in a language.

Python provides the tokenize module in its standard library to let you play around with tokens:

Python

1

import io

2

import tokenize

3

4

code = b"color = input('Enter your favourite color: ')"

5

6

for token in tokenize.tokenize(io.BytesIO(code).readline):

7

   print(token)

Python

1

TokenInfo(type=62 (ENCODING),  string='utf-8')

2

TokenInfo(type=1 (NAME),      string='color')

3

TokenInfo(type=54 (OP),        string='=')

4

TokenInfo(type=1 (NAME),      string='input')

5

TokenInfo(type=54 (OP),        string='(')

6

TokenInfo(type=3 (STRING),    string="'Enter your favourite color: '")

7

TokenInfo(type=54 (OP),        string=')')

8

TokenInfo(type=4 (NEWLINE),   string='')

9

TokenInfo(type=0 (ENDMARKER), string='')

(Note that for the sake of readability, I’ve omitted a few columns from the result above — metadata like starting index, ending index, a copy of the line on which a token occurs, etc.)

#code quality #code review #static analysis #static code analysis #code analysis #static analysis tools #code review tips #static code analyzer #static code analysis tool #static analyzer

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Thật Về Các Trang Web Hack Vàng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!