Xu Hướng 9/2023 # Sử Dụng Root Explorer Trên Android # Top 10 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Sử Dụng Root Explorer Trên Android # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sử Dụng Root Explorer Trên Android được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Root Explorer for Android là ứng dụng quản lý và chỉnh sửa toàn bộ file hệ thống trên điện thoại Android. Người dùng có thể loại bỏ các tiện ích thực sự không cần thiết. Ngoài ra còn hỗ trợ lưu trữ, di chuyển các ứng dụng, file vào mục yêu thích.

Root Explorer là ứng dụng duyệt và chỉnh sửa file hệ thống phổ biến nhất trên Android. Ứng dụng yêu cầu quyền root của máy, nếu máy chưa root, Root Explorer sẽ chỉ như một ứng dụng duyệt file thông thường.

Root Explorer tìm kiếm các file hệ thống với tốc độ nhanh. Bạn có thể tìm kiếm theo tên. Chương trình sẽ hiển thị chi tiết tên file, ứng dụng, ngày tạo, dung lượng. Danh sách tên file cũng như ứng dụng được cài đặt sẽ được sắp xếp theo vần có thứ tự.

1 . Tải và cài đặt Root Explorer

Chúng ta có thể Download Root Explorer miễn phí theo link bên dưới.

– Root Explorer for Android

2 . Hướng dẫn sử dụng Root Explorer.

Lần đầu khi mở ứng dụng Root Explorer, ứng dụng hiện bảng thông báo yêu cầu quyền root , Các bạn nhớ tích vào ô Remember rồi ấn Allow

Giao diện của Root Explorer sẽ như trong hình, các bạn cần nhấn vào nút Mount R/W để nó chuyển sang Mount R/O là ta có thể thực hiện mọi thao tác trên file hệ thống.

Các thao tác chỉnh sửa file các bạn thực hiện rất đơn giản như các ứng dụng duyệt file khác bằng việc nhấn giữ vào file hoặc folder cần chỉnh sửa, menu chỉnh sửa sẽ hiện ra để các bạn thao tác như là Copy, Cut, Move, Rename, Send, Zip file…

Để Copy các bạn chọn file, bấm giữ tay để hiện bảng menu sau đó bấm Copy, ở đây mình lấy file Clean chúng tôi trong mục APP.

Mình sẽ copy file này vào Storage và tạo một thư mục là file.taimienphi để lưu nó.

Để tạo một thư mục mới bạn bấm Menu rồi bấm New

Mở thư mục vừa tại rồi bấm Copy here để hoàn thành Copy.

Mình đã hướng dẫn các bạn làm thế nào để Copy một file, để Cut, Move các bạn có thể làm tương tự.

Set permissons cũng là một thao tác khá căn bản khi sử dụng Root Explorer.

Một file trong hệ thống Android chỉ khi ta set đúng permissions thi hệ thống mới đọc và ghi được file đó.Tức là nếu file ta chỉnh sửa là không đúng permissions thì coi như ta chưa làm gì, có thể còn làm lỗi hệ thống.Muốn chỉnh permission (hay gọi là Set permissions) ta nhấn giữ vào file muốn chỉnh, một menu hiện lên, ta kéo xuống dưới và chọn Permissions. Một file hệ thống thống thông thường sẽ có permission như sau:

“Read” (Đọc)

“Write” (Ghi / Chỉnh sửa)

“Execute” (Thực thi)

“Owner” – chủ sở hữu của file/thư mục,

“Group” – Nhóm mà Owner là thành viên,

“Others”: những người còn lại.

Nếu bạn không biết cần chỉnh permissions như nào cho đúng thì bạn có thể xem permission của các file trong cùng thư mục đó rồi chỉnh theo.

https://9mobi.vn/su-dung-root-explorer-tren-android-524n.aspx Root Explorer là phần mềm đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay để quản lý và chỉnh sửa dữ liệu ,qua bài hướng dẫn này các bạn có thể sử dụng được các chức năng chính của Root Explorer vào những công việc cần thiết cho mình.

Hướng Dẫn Sử Dụng Root Explorer Trên Điện Thoại Android

Nếu như bạn mới sử dụng điện thoại thì có thể bạn chưa biết đến . Nó là ứng dụng phổ biến nhất trên Android. Để hoạt động một cách đầy đủ nhất thì ứng dụng yêu cầu máy bạn phải được root, nếu điện thoại của bạn chưa được root thì nó chỉ như là một ứng dụng duyệt file thông thường.

1. Root: 1.1. Khái niệm

– Root là một thuật ngữ riêng đối với các máy chạy hệ điều hành android. Nó cũng tương tự như các khái niệm jailbreak của người dùng Iphone hay hack phone của người dùng Symbian. – Hiểu một cách đơn giản thì root là gỡ bỏ các hạn định của nhà sản xuất để người sử dụng can thiệp sâu hơn vào hệ thống của hệ điều hành android.

1.2. Lợi ích và tác hại

– Lợi ích: Can thiệp vào các file hệ thống một cách dễ dàng. Bạn có thể Cut, Rename, Delete, Move, Edit chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể overclock (ép xung), sao lưu các ứng dụng hệ thống lên thẻ nhớ, up rom cook. Một lợi ích nữa là bạn có thể sử dụng được rất nhiều ứng dụng yêu cầu quyền root rất hữu ích hiện nay (VD như Titanium Backup, Wireless Tether…) – Tác hại: Không nhiều lắm, chỉ xuất phát từ chủ quan, khi bạn can thiệp vào hệ thống một cách vô tội vạ, hoặc sử dụng các phần mềm “không an toàn”, máy bạn có thể chạy kém ổn định, hay lỗi hoặc có thể không khởi động được. Vì thế trước khi thao tác ảnh hưởng tới hệ thống, bạn nên cân nhắc và đọc các bài hướng dẫn kỹ một chút.

Chú ý: Các đại lý bảo hành của các hãng điện thoại thường vin vào cớ rằng bạn đã root máy, can thiệp vào hệ thống rồi để từ chối bảo hành cho bạn. Bạn nên cân nhắc giữa việc có root máy hay không. Nhưng cũng có cách khi đã root, muốn mang đi bảo hành, ta cũng chỉ cần unroot (hiểu đơn giản là không root nữa) là xong . Với mọi máy không phải rom cook, chỉ cần Wipe all/Factory reset là xong.

1.3 Cách nhận biết máy đã root hay chưa

– Theo mình thì cách nhận biết máy đã root hay chưa trực quan và dễ nhất là duyệt danh sách ứng dụng trên máy, nếu có ứng dụng nào tên là Superuser tức là máy đã root rồi – Nếu muốn biết chính xác hơn thì các bạn có thể lên market tải ứng dụng có tên là “Root Checker” để kiểm tra tình trạng root của máy mình.

– Lần đầu khi khởi chạy Root Explorer, ứng dụng hiện bảng thông báo yêu cầu quyền root như sau. Các bạn nhớ tích vào ô Remember rồi ấn Allow

Mọi thao tác chỉnh sửa file, các bạn cũng thực hiện rất đơn giản như các ứng dụng duyệt file khác bằng việc nhấn giữ (long-press) vào file hoặc folder cần chỉnh sửa, menu chỉnh sửa sẽ hiện ra để các bạn thao tác như là Cut, Move, Rename, Send…

Một file trong hệ thống Android chỉ khi ta set đúng permissions thi hệ thống mới đọc và ghi được file đó. Tức là nếu file ta chỉnh sửa là không đúng permissions thì coi như ta chưa làm gì, có thể còn làm lỗi hệ thống. Muốn chỉnh permission (hay gọi là Set permissions) ta nhấn giữ vào file muốn chỉnh, một menu hiện lên, ta kéo xuống dưới và chọn Permissions. Một file hệ thống thống thông thường sẽ có permission như sau:

Nếu bạn không biết cần chỉnh permissions như nào cho đúng thì bạn có thể xem permission của các file trong cùng thư mục đó rồi chỉnh theo như thế là được.

So Sánh Root Explorer Và Es File Explorer, Ứng Dụng Quản Lý File Trên

Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android Hướng dẫn ẩn thư mục ảnh bằng ES File Explorer trên Android Quản lý ứng dụng chạy ngầm bằng ES File Explorer trên Android Hướng dẫn xoá cache hệ thống bằng ES File Explorer trên Android Hướng dẫn giải nén file bằng ES File Explorer trên Android

Ứng dụng quản lý tập tin trên Android là một trong những phần mềm cần thiết để người dùng có thể sử dụng thiết bị thông minh này một cách hiệu quả hơn. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về 2 trong số các ứng dụng quản lý tập tin Android đang được yêu thích này đó chính là so sánh Root Explorer và ES File Explorer.

So sánh Root Explorer và ES File Explorer

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những điểm đặc biệt về của cả 2 ứng dụng Root Explorer và ES File Explorer

1. Về giao diện về ứng dụng quản lý file trên Android

Điểm khác biêt đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi thực hiện việc so sánh Root Explorer và ES File Explorer đó chính là về giao diện ứng dụng này:

– Đối với ES File Explorer:

Bên cạnh đó Es File Explorer còn tích hợp tới người dùng việc trình ghi nhật ký giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thay đổi về dữ liệu trên điện thoại của mình trong thời gian gần đây. Hay bộ dọn để giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ “Rác”, dữ liệu không cần thiết trên điện thoại của mình dễ dàng hơn.

– Đối với Root Explorer

Trái ngược với giao diện của ES File Explorer đã được đề cập ở trên, thì với Root Explorer bạn sẽ chỉ có một ứng dụng quản lý file trên Android “đúng nghĩa”, với giao diện hết sức giản lược chỉ tập trung vào tính năng quản lý dữ liệu trên thiết bị điện thoại. Và bạn sẽ không có các tính năng phụ hấp dẫn như ES File Explorer truy cập vào các thư mục dữ liệu, dọn “Rác” trên điện thoại hay thậm chí là nhật ký thay đổi dữ liệu.

2. Về tính năng quản lý dữ liệu

Tính năng quản lý dữ liệu trên điện thoại là tính năng được nhiều người quan tâm, cũng chính vì thế việc lựa chọn sử dụng Root Explorer hay ES File Explorer trên thiết bị của mình.

– Đối với các dữ liệu đã có sẵn

Về mặt dữ liệu cũng như quản lý dữ liệu trên Android thì chúng ta sẽ thấy không quá nhiều sự khác biệt về Root Explorer và ES File Explorer khi các bạn sẽ được sử dụng các tính năng cơ bản như sao chép, cắt, dán file, hay chia sẻ các tập tin, dữ liệu này theo nhiều lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó các bạn sẽ có cho mình thêm một lựa chọn quản lý dữ liệu hiệu quả đó chính nén và giải nén dữ liệu.

+ Đối với ES File Explorer:Điểm đặc biệt khi bạn sử dụng ES File Explorer đó chính là ứng dụng này cho phép bạn có thể lựa chọn bảo mật dữ liệu trên điện thoại của mình bằng cách ẩn file, hay mã hoá dữ liệu.

+ Đối với Root Explorer: Còn với Root Explorer, chúng ta tuy rằng không có thể bảo mật dữ liệu như ES File Explorer nhưng ứng dụng này có một lợi thế đó chính là cho phép bạn có thể phát hiện, tìm kiếm các file dữ liệu đã được “ẩn” thường thấy đối vối các file hệ thống để bạn lựa chọn chỉnh sửa.

– Đối với các dữ liệu mới

Với các ứng dụng quản lý file trên điện thoại chúng ta không chỉ dựa theo việc quản lý dữ liệu có sẵn, mà chúng ta còn cần phải quan tâm tới các dữ liệu mới mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

Cụ thể với ES File Explorer chúng ta có thể lựa chọn tạo các tập tin đơn giản mà ứng dụng này hỗ trợ như Thư mục, file Word, Excel, PowerPoint thường được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên với Root Explorer bạn không những tạo được các tập tin file mà bạn muốn sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo ra các tập tin dành cho các ứng dụng sao lưu ngay tại ứng dụng này.

* Tổng hợp

Tại đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một bảng chức năng chính mà đã được chúng tôi thống kê để bạn có thể nhận biết, so sánh Root Explorer và ES File Explorer, cũng như điều kiện để bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng này trên điện thoại Android của mình.

Hướng Dẫn Cách Root Điện Thoại Android Sử Dụng Kingroot

Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Ưu điểm của nó không chỉ đơn giản mà còn an toàn và đáng tin cậy.

Có rất nhiều cách giúp bạn root điện thoại, một trong số đó chính là root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Phần mềm được coi là ông vua trong việc Root điện thoại Android, giúp bạn bỏ đi rất nhiều thao tác phức tạp trước kia. Hơn thế nữa với người có ít kĩ năng sử dụng điện thoại vẫn có thể root điện thoại Androidsử dụng KingRoot được.

Việc root mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng khi có thể quyết định quyền cao nhất trên điện thoại, tự loại bỏ các App không thích, các App của hãng sản xuất ra khỏi máy và đặc biệt có thể cài Rom cock từ các lập trình viên bên ngoài. Tuy vậy bạn cũng cần phải lưu ý dù là root điện thoại Androidsử dụng KingRoot hay bất cứ phương pháp nào cũng sẽ làm điện thoại bạn không cập nhật Android được. Cụ thể là bạn sẽ không nhận được bản cập nhật Android chính hãng cho đến khi bạn quay lại Rom cũ của mình đâu.

Hướng dẫn root điện thoại Android sử dụng KingRoot Lưu ý:

– Không phải thiết bị Android nào cũng có thể Root bằng KingRoot.– Nếu không hỗ trợ bạn có thể gửi yêu cầu cho đội ngũ lập trình KingRoot.– Pin điện thoại nên lớn hơn 50% trong quá trình Root máy.– Bạn nên sao lưu dữ liệu điện thoại trước khi tiến hành root đề phòng trường hợp xung đột.– Root máy đồng nghĩa với việc mất bảo hành nên bạn cân nhắc kĩ.

Bước 4: Tiếp tục nhấn 7 lần vào Build Number cho đến khi có một dòng chữ nhanh xuất hiện trên màn hình.

Lúc này bạn quay trở lại phần Settings sẽ thấy có một mục là Developer Options, hãy truy cập vào đó.

Bước 6: Ngay sau đó trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một thông báo về việc kết nối phần mềm với điện thoại của bạn, hãy nhấn vào Okay, connected.

Đồng thời trên điện thoại bnaj xác nhận việc kết nối.

Bước 7: Tiếp tục có thêm một thông báo hiện ra, hãy nhấn vào More details và nhấn Install anyway để tiếp tục tiến hành cài đặt KingRoot.

Sau đó phần mềm KingRoot sẽ tự động root thiết bị và chạy đến 100%, khi nào có thông báo Root Succeed tức là việc root điện thoại Android sử dụng KingRoot đã thành công.

Lúc này bạn mở điện thoại lên kiểm tra thử xem đã có KingRoot và Super SU hay chưa, nếu có 2 ứng dụng này trên điện thoại đồng nghĩa với việc root điện thoại Android sử dụng KingRoot đã thành công.

Cách Root Bluestacks 4, Sử Dụng Root Trên Bluestacks 4

Đến hẹn lại lên, phiên bản Bluestacks 4 mới ra mắt thì không có lý do gì mà chúng ta lại không có một phiên bản mới của Bluestacks Tweaker, phần mềm cho phép bạn bẻ khóa Bluestacks 4 và đây cũng là cách ROOT Bluestacks 4 duy nhất hiện nay người dùng có thể áp dụng.

Với cách ROOT Bluestacks 4 bằng Bluestacks Tweaker người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể ROOT Bluestacks 4. Đây không phải là lần đầu chúng tôi viết bài về hướng dẫn cách ROOT Bluestacks, ở phiên bản Bluestacks 3 lần trước chúng tôi cũng đã có đề cập đến vấn đề này. Tuy nhiên bạn sẽ chẳng cần phải xem bài viết đó bởi bài viết này sẽ có toàn bộ thông tin giúp bạn có cách ROOT Bluestacks 4 nhanh và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4

1. Bluestacks Tweaker là gì ? tại sao phải cần Root Bluestacks 4 ?

– Bluestacks Tweaker là phần mềm hay nói chính xác hơn là công cụ bẻ khóa phần mềm Bluestacks 4, cho phép người dùng bẻ khóa hệ thống, những phần mà người dùng không được toàn quyền quản lý.

– Thực sự việc có root Bluestacks 4 hay không hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của bạn khi đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Nhưng cho dù hoàn hảo đến đâu vẫn có phần bị hạn chế bởi sự “táy máy” của người dùng. Với Bluestacks Tweaker người dùng sẽ truy cập vào các mục bị cấm. sử dụng các tool hỗ trợ game khác trên Bluestacks 4 và ngoài ra cài đặt được thêm một số ứng dụng, game yêu cầu.

Truy cập vào bên trong thư mục giải nén để mở Bluestacks Tweaker lên, và bây giờ chúng ta sẽ tiến hành với cách Root Bluestacks 4. Lưu ý là bạn phải mở với quyền Administrator.

Tại đây đèn thông báo Bluestacks và ADB màu đỏ có nghĩa là Bluestacks bạn đã thoát hoàn toàn, còn nếu màu xanh như hình dưới bạn chỉ việc nhấn vào FUll Stop BS. Đây là việc bắt buộc phải làm trước khi đến với cách Root Bluestacks 4.

Hãy đợi cho đến khi xuất hiện phần Patch, UnPatch trên Bluestacks Tweaker thì bạn hãy mở Bluestacks 4 của mình lên đẻ đèn thông báo chuyển sang màu xanh.

Lúc này bạn lần lượt nhấn vào Patch và Install SuperSU như trong hình để tiến hành cài SuperSU vào trong Bluestacks 4.

Kiểm tra trong Bluestacks 4 nếu mở ra thấy có SuperSU như vậy chúng ta đã hoàn thành cách ROOT Bluestacks 4 rồi đấy.

Để cẩn thận hơn bạn có thể gõ tìm kiếm Root checker để tìm kiếm ứng dụng có tên tương ứng.

Tiến hành tải và cài đặt Root checker trên Bluestacks 4.

Tiếp đó vào ứng dụng này và kiểm tra, nếu có thông báo Congratulations điều này đồng nghĩa với việc bạn đã thực sự hoàn thành cách ROOT Bluestacks 4 rồi đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-root-bluestacks-4-39869n.aspx Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong cách ROOT Bluestacks 4 đơn giản với Bluestacks Tweaker, sau khi tiến hành root xong vẫn có thể sử dụng Bluestacks 4 bình thường, không có gì thay đổi cả. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể sử dụng thêm nhiều tools ngoài hỗ trợ cho một số game như Clash of Clans trên sử dụng Bluestacks 4 hay một số tựa game như PUBG Mobile hiện nay

Top 8 Ứng Dụng Hack Game Mobile Cho Android Root Và Không Root Dễ Sử Dụng Nhất

SB Game Hacker APK

Tính năng chính:

Có thể tìm kết quả chính xác hoặc gần đúng

Cho phép tự lọc thông tin tự chọn

Cheat Engine

Là một trong những chương trình hack trên PC nổi tiếng và thường được dùng nhất, Cheat Engine cũng có phiên bản trên Android cho game thủ sử dụng y hệt như bản PC. Bạn có thể sử dụng Cheat Engine để chỉnh sửa gần như tất cả chỉ số hiện diện trong game và có nhiều tính năng cao cấp hơn cho phép bạn thêm nhiều loại trang bị, kĩ năng, chỉ số cả trong game online và offline sau khi quen với giao diện của ứng dụng này (phiên bản PC khá khác với ứng dụng).

Có thể kết nối nhiều tính năng hack cùng lúc

Quét dữ liệu tốt để tìm ra tài nguyên cần chỉnh sửa

Nhiều loại quét với nhiều dạng dữ liệu để thay đổi/hack tài nguyên bạn muốn

Có hướng dẫn trực tiếp khá “có tâm”

Tính năng chính:

GameCih

Là một ứng dụng lạ mà tốt khác, GameCih là một app dạng Open Source hoàn toàn miễn phí cho phép game thủ có thể hack cả game online và offline tùy theo lựa chọn của mình. Với Open Source, GameCih liên tục được cải tiến theo trải nghiệm người dùng với yêu cầu duy nhất là máy của bạn cần được Root trước mới sử dụng được, nhưng khi đã dùng được thì bạn có thể gần như hack mọi thứ trong game tùy ý mình.

Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng

Cần Root máy

Sử dụng cho game offline rất tốt

Creehack

Bỏ qua các phần chặn cần tính phí trong ứng dụng

Cho phép hack tài nguyên vô tận

Không cần Root máy

Thích hợp với gần như mọi ứng dụng

LeoPlay Card

LeoPlay Card khá tương tự với Creehack như trên với giao diện khác, cho phép bạn mở khóa các ứng dụng cần tính phí và chỉnh sửa tài nguyên trong game cực kì đơn giản, đặc biệt không cần Root thiết bị vẫn có thể sử dụng như thường. Bạn có thể tích hợp LeoPlay Card cùng với Google Play để mở khóa ứng dụng ngay khi tải về khá tiện dụng.

Tính năng chính:

Không cần Root thiết bị

Cho phép hack tài nguyên vô tận

Thích hợp với phần lớn ứng dụng

Dễ tích hợp thẳng vào các ứng dụng

Game Killer

Game Killer là ứng dụng tốt nhất trong việc hack tiền vàng trong game hoặc Gem (tiền nạp) trong các loại game thường gặp. Game Killer có ưu điểm ở việc thích hợp cho tất cả các phiên bản cả mới lẫn cũ trên Android, cho phép bạn không vướng bận vấn đề phiên bản game và phiên bản Android khi muốn hack game cũ. Dĩ nhiên việc hack Gem trên game online khá nguy hiểm và dễ bị khóa tài khoản, do đó Game Killer vẫn chỉ nên áp dụng cho game offline.

Tính năng chính:

Cần Root máy

Sử dụng tính năng thay đổi bộ nhớ của máy khá bảo đảm

Có thể tự tìm các game theo yêu cầu

Có thể mở khóa game yêu cầu lên cấp

Lucky Patcher

Tính năng chính

Cho bạn sử dụng tất cả tính năng cần trả phí trong ứng dụng

Gỡ bản quyền yêu cầu và các vấn đề xác nhận ứng dụng khác có thể gặp

Xmodgames

Xmodgames được dùng riêng cho cả game online lẫn offline để tìm ra những cách hack tốt nhất mà bạn có thể dùng hiện có trên mạng cho chính tựa game mà bạn chọn. Theo đó, bạn vừa có thể lựa chọn hack game hoặc xem các hướng dẫn, cheatcode, cách chơi game mà mình muốn tùy theo các trải nghiệm của bạn để khiến game dễ chơi hơn.

Tự động tìm kiếm ứng dụng và game có thể hack

Cung cấp cho bạn bản game mode đơn giản và mạnh hơn bản gốc của game

Đa dạng trong mod game với nguồn trên mạng

Thường xuyên cập nhật cho các tựa game mới

Tính năng chính: Tính năng chính

Cập nhật thông tin chi tiết về Sử Dụng Root Explorer Trên Android trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!