Xu Hướng 2/2024 # Sao Lưu Ảnh Từ Iphone Vào Máy Tính, Backup Ảnh Iphone Vào Pc # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sao Lưu Ảnh Từ Iphone Vào Máy Tính, Backup Ảnh Iphone Vào Pc được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông thường chúng ta ít khi sao lưu ảnh iPhone vào máy tính mà thay vào đó lựa chọn một giải pháp hiện đại hơn là sao lưu iCloud iPhone vì nó có thể giúp chúng ta lấy lại ở bất cứ đâu. Nhưng việc sao lưu iCloud iPhone cũng có nhược điểm khi mà dung lượng free cũng chỉ là 5 GB, chính vì thê chúng ta vẫn cần một giải pháp an toàn hơn chính là sao lưu ảnh iPhone vào máy tính.

Có rất nhiều cách để có thể sao lưu ảnh iPhone vào máy tính, giúp bạn thuận tiện trong việc sao lưu và nó sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Hướng dẫn sẽ giúp cho những ai mới sử dụng iPhone hay đang gặp phải vấn đê tương tự trên có thể tự mình giải quyết vấn đè sau khi xem xong hướng dẫn của chúng tôi.

Hướng dẫn sao lưu ảnh iPhone vào máy tính 1. Sao lưu ảnh iPhone vào máy tính theo cách truyền thống

Bước 1: Cách truyền thống mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là việc sao chép dữ liệu thông thường khi bạn kết nối iPhone vào máy tính thông qua cáp lightning. Ngay lập tức trên máy tính của bạn sẽ hiển thị một ổ drive của iPhone.

Bước 2: Truy cập tiếp vào mục DCIM ở bên trong.

Bước 3: Ngay tại lúc này bạn vào tiếp mục 100APPLE, các mục còn lại có tên Cloud chính là dữ liệu được đồng bộ trên iCLoud rồi nhưng nếu muốn bạn có thể lựa chọn copy tất cả.

2. Sao lưu ảnh iPhone vào máy tính sử dụng 3uTools

3uTools là phần mềm cho phép bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính nhưng giảm bớt các chi tiết, các rằng buộc rắc rối mà itunes hiện đang có. Sử dụng 3uTools bạn sẽ được nhiều quyền lợi cũng như cách sao lưu ảnh iPhone vào máy tính đơn giản mà dễ dàng.

Bước 1: Sau khi kết nối máy tính với iPhone và mở 3uTools lên, bạn dễ dàng nhận thấy có phần Photos, đó chính là phần ảnh đang có trong điện thoại của bạn.

Bước 3: Sau đó lựa chọn nơi xuất ảnh và xác nhận bằng OK.

Quá trình sao lưu ảnh iPhone vào máy tính nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng ảnh, dung lượng ảnh mà iPhone đang có.

Sau khi hoàn tất việc sao lưu ảnh iPhone vào máy tính, hãy nhấn vào OK để đóng lại hoặc Open Folder để truy xuất đến thư mục mà bạn vừa sao lưu ảnh iPhone vào máy tính.

Các bức ảnh được sao lưu ảnh iPhone vào máy tính bằng 3uTools sẽ được đặt lại tên dưới một mã bảo mật riêng biệt của phần mềm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-luu-anh-tu-iphone-vao-may-tinh-30160n.aspx Chẳng hạn như việc tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools cũng là một ưu điểm so với iTunes, nếu như iTunes còn rất nhiều người thắc mắc không biết cách làm và thậm chí là đã xem cả hướng dẫn thì với cách tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools bạn sẽ thấy nó cực kỳ đơn giản.

Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Bằng Itools

Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools: Khi chép hình từ máy tính vào iPhone bằng iTools thì không thể xóa được nên mình xin hướng dẫn cách chép hình ảnh vào Camera Roll để có thể xóa được những bức ảnh không ưng ý ngay trên chiếc iPhone của bạn.

Cách 1: Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools Bước 1: Các bạn download iTools 3.0 và cài đặt vào máy tính.

Các bạn download iTools 3.0 và cài đặt vào máy tính.

Bước 3: Vào iTools bấm sang tab Toolbox, sau đó chọn vào File Explorer. Bước 4: Chép hình vào thư mục 100APPLE theo đường dẫn DCIM/100APPLE.

Bước 6: Sau đó bấm vào User System để quay lại thư mục gốc.

Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist bằng cách vào PhotoData/MISC.

Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist

Cách 2 : Sử dụng chương trình Apowersoft để copy ảnh từ máy tính vào iphone.

Để sử dụng công cụ Apowersoftngười dùng chỉ cần truy cập vào đây.

Tại giao diện Apowersoft người dùng sẽ có hai lựa chọn, bạn có thể thực hiện trực tuyến bằng cách chọn tùy chọn Launch Online, hoặc nếu muốn tải ứng dụng về để tiện cho việc sử dụng khi không có Internet hãy chọn tùy chọn còn lại.

Tuy nhiên để sử dụng Online người dùng cần tải về một chương trình khá nhẹ chỉ 1.16 MB. Còn nếu muốn tải chương trình về máy tính, bạn phải tiêu tốn gần 50 MB dung lượng máy tính.

Ở giao diện chính của chương trình bạn sẽ có các tùy chọn như My Phone, Music, Pictures, Apps,… Ngoài ra, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính thông qua cable hoặc quét mã qr.

Với tùy chọn My Phone khá tiện lợi khi người dùng đã có thể kiểm tra được toàn bộ thông tin của iOS device, chủ động sao lưu thiết bị của bạn hay đơn giản là quản lý các file trên thiết bị, chụp màn hình, khởi động lại,…

Nếu bạn là người thích nghe những bài hát trên iPhone hay iPad nhưng làm theo kiểu truyền thống qua iTunes thì vô cùng lâu. Bạn nên sử dụng Apowersoft. Công cụ Music trên chương trình cho phép người dùng thêm hay xóa nhanh các bài hát chỉ trong một nốt nhạc.

Để thêm một bài hát bất kì bạn cần chọn thiết bị iOS muốn thêm sau đó chọn Import để thêm hay Export để xuất một bài hát từ thiết bị sang máy tính.

Một ngày bạn phải làm việc trên hàng trăm số điện thoại ở danh bạ iPhone thì với thẻ Contacts, bạn đã có thể nhanh chóng sao lưu các danh bạ từ iOS device sang máy tính và ngược lại. Vô cùng tiện lợi cho việc thống kê nhập liệu.

【Hướng Dẫn】5 Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone

Copy ảnh từ máy tính vào iphone qua icloud

Như đã biết, Apple không trang bị bất kỳ thẻ nhớ nào trên tất cả các dòng điện thoại thông minh iPhone. Tuy nhiên, đừng quên là các thiết bị iOS đều sở hữu bảo mật iCloud và dễ dàng đồng bộ hóa với các thiết bị khác. Và để copy ảnh từ máy tính vào iPhone, sử dụng iCloud là một cách cực kỳ hay ho.

Cách chuyển ảnh từ các thiết bị máy tính sang iPhone qua iCloud cũng rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện 5 bước sau đây:

Bước 1: Tải iCloud cho máy tính

Truy cập vào link https://support.apple.com/en-us/HT204283 và tải ứng dụng iCloud Control Panel trên máy tính.

Bước 2: Đăng nhập iCloud và lưu ảnh trên máy

Đảm bảo bạn đăng nhập tài khoản iCloud bằng cùng một ID Apple trên tất cả các thiết bị muốn chia sẻ tính năng chia sẻ ảnh. Thiết lập đường dẫn đến vị trí lưu ảnh ở trên máy tính. Tại đây, bạn sẽ thấy đường dẫn lưu hình ở trên PC. Bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích và chọn Apply để lưu lại.

Bước 3: Đưa ảnh lên iCloud

Đầu tiên, bạn cần bật tính năng chia sẻ ảnh thông qua iCloud trên iPhone. Vào Settings (Cài đặt), chọn iCloud rồi tiếp tục nhấn vào chọn ảnh. Sau đó bật tính năng Chia sẻ ảnh iCloud. Vào ứng dụng Photo của iCloud trên điện thoại và chọn ảnh cần chia sẻ và nhấn vào biểu tượng dưới cùng bên trái màn hình. Tiếp theo, đặt tên cho album ảnh mà bạn muốn đăng ảnh lên.

Bước 4: Chọn ảnh muốn up lên iCloud

Để xem ảnh vừa đồng bộ, vào máy tính và chọn iCloud Photos. Tại đây, chọn ảnh hay video yêu thích và chia sẻ lên iCloud.

Bước 5: Chia sẻ ảnh qua iCloud

Để copy ảnh hay video từ máy tính vào iPhone thông qua iCloud, bạn chỉ việc mở tệp Photo lên, bấm vào menu “Upload photos or videos”.

Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone qua itunes

Một bí quyết nữa để chia sẻ ảnh từ máy tính sang iPhone là sử dụng ứng dụng iTunes. Cách làm này được rất nhiều tín đồ mê công nghệ sử dụng bởi vì nhanh chóng và dễ thực hiện.

Bước 1: Tải iTunes về máy tính

Đầu tiên, bạn cần phải tải iTunes về máy tính thông qua link chính hãng của Apple https://www.apple.com/itunes/ . Kết nối iPhone với máy tính bằng các dây kết nối và khởi động công cụ iTunes trên thiết bị. Lúc này, tại giao diện của iTunes, bạn cần xác nhận việc nhận diện thành công với iPhone bằng cách nhấn chọn mục biểu tượng có hình giống với hình iPhone.

Bước 2: Chỉnh thư mục ảnh và iTunes

Trên máy tính, hãy chuyển tất cả những hình ảnh mà bạn muốn copy vào iPhone vào trong cùng 1 thư mục. Tiếp theo, truy cập vào mục Photos. Lưu ý là lúc này trên iPhone phải tắt tính năng Thư viện ảnh iCloud. Nếu chế độ đồng bộ này chưa được tắt, bạn cần vào Setting (Cài đặt), chọn mục ứng dụng Photos (Ảnh) và tắt tính năng này.

Bước 3: Chọn ảnh muốn chia sẻ

Để thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone, ấn chọn Sync Photos giúp đồng bộ hóa ảnh qua iTunes. Lúc này sẽ hiện ra mục Copy photos from. Để copy nhiều ảnh trong cùng 1 lúc, bạn có thể chọn Choose folder và chọn thư mục ảnh đã chuẩn bị ở bước 2. Hoặc nếu như chỉ muốn chuyển 1 ảnh sang iPhone thì chọn Picture trong mục Copy photos from.

Bước 4: Kiểm tra quyền truy cập và đồng bộ

Tiếp đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào folder chứa hình ảnh mà bạn muốn copy vào iPhone. Hãy kiểm tra các thông tin của thiết bị, ảnh lựa chọn,…. rồi bấm Apply để xác nhận.

Sau đó, ấn chọn Sync để có thể bắt đầu chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone của bạn thông qua iTunes.

Bước 5: Kiểm tra ảnh ở iPhone

Khi quá trình này đồng bộ kết thúc, bạn đã thành công trong việc copy ảnh từ thiết bị máy tính sang iPhone rồi đấy. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng Photos (Ảnh) trên iPhone và kiểm tra. Khi đó, bạn sẽ thấy trên điện thoại xuất hiện một album mới chứa thư mục ảnh vừa mới đồng bộ ở trên.

Như vậy, chỉ với 5 thao tác đơn giản đó, bạn đã có thể thực hiện thủ thuật copy ảnh vào iPhone từ PC bằng iTunes.

Copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng 3utools

Bạn có thể dùng iCloud hay iTunes để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone. Tuy nhiên, với cách tiếp theo này, bạn sẽ sử dụng phần mềm có giao diện trực quan hơn, nhẹ hơn. Và đặc biệt là có nhiều tính năng hơn. Đó chính là phần mềm quản lý 3Utools. Đây là một công cụ cực mạnh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cách thực hiện copy cũng rất đơn giản và nhanh chóng với các bước:

Bước 1: Tải 3Utools về máy

Cũng như các cách làm trước, đầu tiên bạn cần phải cài đặt 3Utools cho máy tính. Truy cập vào link http://www.3u.com/ , tải phần mềm về.

Bước 2: Kết nối 3Utools trên máy tính với iPhone

Bật 3Utools lên và cắm cáp kết nối với iPhone là được. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối thì iPhone sẽ hỏi bạn “Tin cậy máy tính này” hay không. Khi đó, lựa chọn Tin cậy (Trust).

Bước 3: Chọn đường dẫn đến hình ảnh Bước 4: Chọn ảnh muốn sao chép

Theo đường dẫn đến thư mục chứa ảnh, chép hình ảnh vào thư mục đó. Sau đó, chọn Import (Nhập ảnh).

Bước 5: Chờ ảnh cập nhật Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools

Ngoài phần mềm 3Utools, bạn cũng có thể sử dụng iTools để sao chép ảnh từ máy tính vào iPhone. Các bước thực hiện copy thông qua iTools cũng tương tự như với 3Utools vậy đấy. Một ưu điểm nữa khi dùng công cụ này là bạn có thể xóa những hình ảnh đã chép trên điện thoại một cách dễ dàng

Bước 1: Cài đặt iTools Bước 2: Kết nối iTools

Tiếp theo, hãy kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp. Cũng tương tự như với 3Utools, nếu đây là lần đầu bạn sử dụng iTools trên PC, iPhone sẽ hỏi bạn có “Tin cậy máy tính này” hay không. Chọn Trust (Tin cậy) để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3: Tạo đường dẫn đến ảnh Bước 4: Xuất hình ảnh muốn sao chép Bước 5: Xóa file trên iTools

Cuối cùng, bạn cần phải xóa file ảnh đã gửi từ PC. Trên giao diện của iTools, chọn User system (người dùng hệ thống) để quay lại thư mục gốc. Sau đó vào PhotoData/MISC và xóa cả 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist.

Nhiệm vụ bây giờ của bạn chỉ là khởi động lại thiết bị iPhone và chờ cho máy cập nhật hình ảnh là xong. Với iTools, nếu bạn muốn xóa bất kỳ ảnh nào đã được chép vào điện thoại cũng sẽ rất dễ dàng.

Sử dụng AirDrop trên các thiết bị máy tính của Apple

Nếu bạn vừa sở hữu một chiếc iPhone và cả một chiếc MacBook của Apple. Vậy thì việc copy ảnh từ máy tính vào iPhone lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể sao chép nhanh chóng hàng loạt các tệp hình ảnh và video thông qua tính năng AirDrop. Cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Bước 1: Chọn AirDrop trên cả 2 thiết bị

Để mở AirDrop trên máy Mac, nhấn chọn Finder và chọn Everyone ở dòng ” Allow me to be discovered by “. Tính năng này giúp MacBook có thể tìm thấy iPhone nhanh chóng. Sau vài giây, trên Finder sẽ xuất hiện trên thiết bị iPhone mà bạn mở AirDrop.

Bước 2: Chọn hình ảnh muốn copy

Tại Finder, hãy kéo thả tất cả những hình ảnh, video mà bạn muốn bạn chia sẻ vào biểu tượng iPhone. Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện trên iPhone hiển thị thư mục ảnh đó. Hãy nhấn chọn Accept để chấp nhận copy ảnh từ máy Mac vào iPhone.

Có thể thấy, cách sao chép ảnh vào các thiết bị cùng hệ điều hành iOS rất dễ thực hiện và nhanh chóng.

Nguồn: https://codemonkeyramblings.com/

Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh Trên Iphone

Để làm tăng sức hấp dẫn cho những bức ảnh của bạn chia sẻ trên các mạng xã hội bạn có thể ghép những bức ảnh với một đoạn nhạc để tạo thành một video ảnh sinh động. Hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗi trợ bạn chèn nhạc, bài hát yêu thích vào ảnh trên điện thoại. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm làm video tốt nhất và hướng dẫn cách thực hiện khi sử dụng với điện thoại iPhone.

Huớng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh trên iPhone

Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên vào đây để tải ứng dụng VivaVideo về điện thoại iPhone và mở ứng dụng lên.

Bước 2: Mở lên vào vào mục Trình chiếu.

Bước 3: Tìm và chọn những ảnh (1) mà bạn muốn làm video rồi chọn Tiếp theo (2) ở trên góc phải màn hình.

Bước 4: Chọn tiếp biểu tượng nốt nhạc để chèn nhạc vào các bức ảnh.

Chọn tiếp mục Chỉnh sửa nhạc.

Tìm bài nhạc mà bạn yêu thích và chọn nút tải về.

Rồi chọn mục Thêm để thêm bài hát này vào video của bạn.

Chọn tiếp mục Tích để thêm vào video của bạn.

Bước 5: Bạn có thể nhấn Play để phát xem thử đoạn video vừa tạo rồi chọn mục Chia sẻ. Nên xem: Top những ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone miễn phí tốt nhất.

Bước 6: Tùy vào mong muốn của bạn mà hãy chọn chất lượng xuất video cho phù hợp rồi đợi trong ít phút để ứng dụng xuất video.

Bước 7: Cuối cùng, để xem lại video bạn vừa tạo từ hình ảnh và bài nhạc bạn vừa chọn hãy vào mục Ảnh trên iPhone.

Chọn tiếp loại phương tiện là Video bạn sẽ thấy video vừa tạo ra thành từ hình ảnh và đoạn nhạc của bạn.

Nên xem:

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Sao Lưu Iphone Vào Máy Tính Bằng Itunes Và Icloud

Trước khi tìm hiểu các bước để sao lưu iphone trên máy tính thì bạn cũng nên hiểu bản chất của khái niệm ” sao lưu iPhone là gì”. Sao lưu iPhone là các bạn tạo một bản sao dữ liệu hay những thông tin quan trọng đang đang lưu giữ trên chiếc iPhone sang một thiết bị khác, thiết bị khác ở đây có thể là iCloud, iTunes, hoặc một phần mềm thứ 3 chúng ta sẽ nói trong mục cách sao lưu iPhone vào máy tính sau.

Vậy thì sao lưu iPhone để làm gì? Sao lưu dữ liệu trên iPhone cho phép bạn quản lý dữ liệu một cách tốt hơn. Khi thiết bị của bạn được sao lưu dữ liệu trên tài khoản iCloud thì lúc mất dữ liệu hoặc chuyển sang một thiết bị mới bạn có thể khôi phục lại những gì đã mất và chuyển dữ liệu sang thiết bị mới một cách dễ dàng.

Trường hợp sao lưu thường xuyên được sử dụng là trước khi bạn khôi phục cài đặt máy. Bạn chuyển từ chiếc iPhone hiện tại sang một chiếc iPhone mới hoặc bạn cần sử dụng những thông tin trên điện thoại cho máy tính của mình.

2. Tính năng sao lưu iPhone vào máy tính hoạt động như thế nào?

Kết nối thiết bị của bạn với nguồn điện.

Kết nối thiết bị của bạn với mạng Wi-Fi.

Đảm bảo màn hình thiết bị của bạn bị khóa.

Kiểm tra xem bạn có đủ dung lượng trống trong iCloud để sao lưu không.

Khi bạn thiết lập một tài khoản iCloud thì Apple sẽ cung cấp cho bạn 5GB không gian bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu. Nếu khi backup iPhone vào máy tính lượng nội dung vượt quá 5GB thì bạn có thể mua thêm dung lượng trên iCloud.

3. Hướng dẫn sao lưu iphone vào máy tính 3.1 Sao lưu iPhone vào máy tính bằng iTunes

iTunes là một trong những ứng dụng phổ biến nhất đối với người dùng iPhone. Trước khi thực hiện sao lưu iPhone trên máy tính bằng iTunes bạn phải tải hoặc nếu có sẵn iTunes thì phải cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất.

Bước 1: Mở iTunes và kết nối với iPhone bằng cáp lightnight

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng icon điện thoại như hình

Nhấn vào biểu tượng icon điện thoại như hình

Bước 3: Chọn vị trí lưu trữ (Mình chọn This Computer, là lưu file backup vào máy tính) Xong rồi nhấp Backup now.

Chọn vị trí lưu trữ xong rồi nhấp Backup now

Đợi cho iTunes backup dữ liệu là xong.

Nếu muốn điện thoại tự động sao lưu iPhone vào máy tính khi kết nối với nó, bạn hãy chọn This Computer dưới phần Automatically Back Up sau đó nhấn vào Apply để xác nhận lựa chọn. Điều quan trọng cần nhớ là bật tùy chọn tự động sao lưu trên máy tính sẽ vô hiệu hóa bản sao lưu iCloud từ iPhone của bạn. Bạn chỉ có thể chọn một nơi để bản tự động sao lưu hoạt động.

3.2 Hướng dẫn sao lưu iPhone vào máy tính bằng iCloud

iCloud là một điện toán đám mây vô cùng hữu ích giúp bạn sao lưu, đồng bộ dữ liệu, hình ảnh, danh bạ,….Lợi ích của việc sao lưu dữ liệu iPhone vào máy tính bằng iCloud có thể kể đến là: Giúp bạn dễ dàng thiết lập thiết bị mới; giúp khôi phục thông tin trên thiết bị đã mất và lưu trữ và bảo vệ dữ liệu trên iCloud.

Cách sao lưu iPhone trên máy tính bằng iCloud bạn thực hiện

Bước 2: Chọn vào tên ID Apple

Bước 3: Sau đó bạn chọn vào iCloud.

Sau đó bạn chọn vào iCloud

Bước 4: Tiếp đến chọn vào Sao lưu iCloud.

Bước 5: Chọn vào công tắc để bật Sao lưu iCloud.

Chọn vào công tắc để bật Sao lưu iCloud

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn OK để bắt đầu việc sao lưu iCloud.

Chọn OK để bắt đầu việc sao lưu iCloud

Sự khác biệt giữa sao lưu iPhone vào máy tính bằng iTunes và iCloud đó là. Khi sao lưu thông qua iTunes trên máy tính, bạn sẽ nhận một bản sao hoàn chỉnh nhất của tất cả dữ liệu trên thiết bị. Sau này khi muốn khôi phục lại thì bản sao lưu iTunes này sẽ đưa thiết bị của bạn về đúng trạng thái như vậy.

Còn với iCloud, chỉ có những dữ liệu quan trọng nhất trên thiết bị sẽ được sao lưu với tài khoản iCloud của bạn. Ví dụ như sao lưu trên iCloud không bao gồm nhạc và video nhưng sao lưu trên iTunes thì lại có.

Điều này cho phép bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ của iCloud và hạn chế việc phải tải lên hoặc tải xuống những dữ liệu có dung lượng lớn. Đa số với người dùng thiết bị Apple nói chung và iPhone/iPad nói riêng, chỉ cần sao lưu iCloud là đã đủ rồi cho nên việc sao lưu bằng iTunes là không hề cần thiết. Tuy nhiên trước khi nâng cấp máy, jailbreak hay có tác động gì vào thiết bị của mình bạn hãy sao lưu lại bằng iTunes, sau đó muốn khôi phục lại bản sao lưu này bạn chỉ cần bấm Restore Backup ở mục Summary là được.

4. Cách xoá các bạn sao lưu iPhone vào máy tính

Sao khi đã sau lưu thành công sao lưu iPhone vào máy tính, để tránh các tệp tin rác có trong máy bạn có thể xóa các tập sao lưu bằng cách:

Cách xóa bản sao lưu trên thiết bị IOS:

Bước 1: Thực hiện một trong những thao tác sau đây:

Bước 2: Chạm vào tên của thiết bị có bản sao lưu mà bạn không cần, sau đó chạm vào Xóa Bản Sao Lưu.

Cách xóa bản sao lưu iPhone trên máy tính:

Mở iCloud cho Windows, sau đó nhấp vào Dung lượng.

Nhấp vào Các bản sao lưu ở bên trái, chọn thiết bị iOS có bản sao lưu mà bạn không cần ở bên phải, sau đó nhấp vào Xóa.

Nếu bạn không thấy Các bản sao lưu ở bên trái thì thiết bị iOS của bạn không có bản sao lưu iCloud.

Cách gỡ bản sao lưu trên máy Mac:

Nhấp vào Các bản sao lưu ở bên trái, chọn thiết bị iOS có bản sao lưu mà bạn không cần ở bên phải, sau đó nhấp vào Xóa.

Nếu bạn không thấy Các bản sao lưu ở bên trái thì thiết bị iOS của bạn không có bản sao lưu iCloud

5. Kết luận

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook : chúng tôi

Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng , Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 094.337.3337 – 035.337.3337

Hotline khiếu nại : Mr Tuấn – 0911422292

Phát Lộc Mobile – https://phatlocmobile.vn

Hướng Dẫn Cách Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itools, Chép Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính

Cách chuyển hình ảnh từ iphone sang máy tính đơn giản nhất hiện nay!

iPhone của bạn đã đến lúc đầy bộ nhớ, bạn cần Copy ảnh từ iPhone vào máy tính hay chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính nhằm giảm tải cho bộ nhớ của điện thoại hoặc cũng có nhu cầu khác, cũng như giúp cho việc chỉnh sửa ảnh, photoshop ảnh được tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều cách để Copy ảnh từ iPhone iPad sang máy tính cá nhân. Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính, cách đưa ảnh từ iPhone vào máy tính được thực hiện khá đơn giản, tương tự như việc copy ảnh từ các dòng điện thoại khác vào máy tính.

Do vậy hôm nay MSmobile sẽ hướng dẫn các bạn sẽ dễ dàng chép ảnh từ iPhone vào máy tính một cách nhanh chóng. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính (cách chuyển ảnh từ iphone sang máy tính) được thực hiện phổ biến như sau:

1. Cách copy ảnh từ máy tính sang iPhone bằng iTools

Bên cạnh các phần mềm thông dụng như iTunes, 3Utools chúng ta cũng thường sử dụng phần mềm itools để đưa ảnh từ iPhone vào máy tính hay ngược lai cực đơn giản. Ở nội dung này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách sao chép ảnh từ máy tính sang iPhone bằng iTools như sau:

Bước 1: Các bạn cần cài iTools trên chiếc máy tính của mình

Bước 3: Các thao tác

Tại đây bạn có thể tạo các Album (New Album) để lưu trữ hình ảnh của mình, sau đó sử dụng thao tác kéo thả ảnh từ máy tính vào Album mà bạn tạo.

Tại đây bạn cũng sử dụng hình thức kéo thả nhạc từ máy tính vào iPhone của mình.

2. Cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính sang bằng iTools

Bằng các thao tác ngược lại với các bước trên các bạn chỉ cần kéo và thả đã có thể thực hiện việc Copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTools rồi.

Kết luận: Như vậy chỉ với phần mềm iTools các bạn sẽ thực hiện công việc sao chép hay chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại iPhone và thao tác ngược lại copy ảnh từ iPhone sang máy tính cực kỳ nhanh gọn rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Lưu Ảnh Từ Iphone Vào Máy Tính, Backup Ảnh Iphone Vào Pc trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!