Xu Hướng 1/2023 # Rom Stock N7000 Việt Hóa, Fix Full # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Rom Stock N7000 Việt Hóa, Fix Full # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Rom Stock N7000 Việt Hóa, Fix Full được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bực cả mình với con máy này, khách mang máy bán cho cửa hàng, nhìn model n7000 , úp rom gốc việt nam lẫn 1 số rom khác, Root và Cài CWM đủ kiểu ko đc. Úp toàn báo Faile Bực quá thôi thì cố ngồi ngâm fix lỗi và việt hóa, nay đã hoàn thiện úp cho a e sử dụng Rom đc build trên nền Rom gốc N7000412_XXLT3 4.1.2 Tăng độ nét chụp ảnh tối đa khi thiếu ánh sáng -Tăng tốc độ vào mạng – pin trâu con bà bò – mát máy – Fix sms nhắn tin – Tối ưu hóa hệ thống để máy hoạt động tốt, pin sử dụng mạnh hơn.tối ưu hóa cực mạnh – Add Scritps và Tweak tối ưu 3G và Wifi – Bàn phím tiếng việt – Xóa sạch app Hàn – Add root – Tối ưu RAM giúp máy chạy mượt mà – Tối ưu Pin giúp tăng thời lượng pin sử dụng cũng như pin chờ – Giao diện mặc định – còn 1 số nữa a e tự trải nghiệm Nhược điểm: a e dùng và cho cảm nhận của mỗi cá nhân ! Rom Dạng Build chúng tôi cho a e úp qua odin thoải con gà mái ! Link Rom : Google: 

Fshare : 

Mã MD5: 4F721C86 – 92B664AA – C14B98A3 – 23A6218B

http://www.jaist.ac.jp/~hoangle/filesj/FFSJ.exe

A E download FFSJ về mở sang Tab MD5 ấn vào file rom các bạn vừa giải nén ra. xong ấn vào Get & Copy để nó check mã MD5, nếu check mã đúng như mã mình úp lên thì ok, các bạn úp rom thoải mái ko lo bị lỗi khi úp rom

Hướng dẫn :

Download Rom về Giải nén ra đc file đuôi là chúng tôi dùng Odin úp Khi úp xong vào Recovery gốc(3e) bằng 3 phím đó là : nút tăng volume ,home ,nguồn. , khi lên logo sam sung thì bỏ nút nguồn ra và vẫn giữ nguyên 2 phím tăng volume và home. Khi vào recovery gốc rồi, ta chọn WIPE DATA, WIPE CACHE Wipe xong thì KHI FLASH XONG KHỞI ĐỘNG LẠI 1-2 LẦN CHO ỔN ĐỊNH RỒI HÃY DÙNG NHÉ, CHỜ NÓ LOAD BỘ NHỚ VÀ SIM XONG!

Bực cả mình với con máy này, khách mang máy bán cho cửa hàng, nhìn model n7000 , úp rom gốc việt nam lẫn 1 số rom khác, Root và Cài CWM đủ kiểu ko đc. Úp toàn báo FaileBực quá thôi thì cố ngồi ngâm fix lỗi và việt hóa, nay đã hoàn thiện úp cho a e sử dụngRom đc build trên nền Rom gốc N7000412_XXLT3 4.1.2Tăng độ nét chụp ảnh tối đa khi thiếu ánh sáng-Tăng tốc độ vào mạng- pin trâu con bà bò- mát máy- Fix sms nhắn tin- Tối ưu hóa hệ thống để máy hoạt động tốt, pin sử dụng mạnh hơn.tối ưu hóa cực mạnh- Add Scritps và Tweak tối ưu 3G và Wifi- Bàn phím tiếng việt- Xóa sạch app Hàn- Add root- Tối ưu RAM giúp máy chạy mượt mà- Tối ưu Pin giúp tăng thời lượng pin sử dụng cũng như pin chờ- Giao diện mặc định- còn 1 số nữa a e tự trải nghiệmNhược điểm: a e dùng và cho cảm nhận của mỗi cá nhân !Rom Dạng Build chúng tôi cho a e úp qua odin thoải con gà mái !Link Rom :Google: https://drive.google.com/file/d/0B-qwZwtaLQruOUQ1cXJHSjVlcVE/view?usp=sharing Fshare : http://www.fshare.vn/file/SBF8PEVTSD/ Mã MD5: 4F721C86 – 92B664AA – C14B98A3 – 23A6218BA E download FFSJ về mở sang Tab MD5 ấn vào file rom các bạn vừa giải nén ra. xong ấn vào Get & Copy để nó check mã MD5, nếu check mã đúng như mã mình úp lên thì ok, các bạn úp rom thoải mái ko lo bị lỗi khi úp romKHI FLASH XONG KHỞI ĐỘNG LẠI 1-2 LẦN CHO ỔN ĐỊNH RỒI HÃY DÙNGNHÉ, CHỜ NÓ LOAD BỘ NHỚ VÀ SIM XONG!

Hai Giải Pháp Để Root Samsung Gt N7000 An Toàn

Samsung Galaxy Note GT-N7000 ra mắt vào năm 2011, thay đổi thời đại của các tiện ích điện thoại thông minh do thông số kỹ thuật cao cấp và các tính năng của nó. Galaxy Note này đi kèm với một màn hình Super Amoled 5,3″ , 1,4 GHz Processor Dual Core và RAM 1 GB để hỗ trợ hiệu quả của nó. Trong mắt của nó đi kèm với phiên bản gingerbread 2.3 Android được sớm cập nhật với 4.1.2.

Chúng ta đều biết rằng Android là một hệ điều hành là một mã nguồn mở có nghĩa là nó không có những hạn chế và người sử dụng có thể tự do sử dụng nó theo cách riêng của họ bao gồm nhấp nháy mods, roms tùy chỉnh và sử dụng phải đối mặt mà dường như đang bị khóa bởi nhà sản xuất. Nếu bạn cũng muốn sử dụng thiết bị của bạn để tối đa của nó, có lẽ bạn cũng cần phải tìm kiếm rễ GT N7000 của bạn. Giữ điều này trong tâm trí, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa lên bài viết này để giúp bạn nhổ tận gốc thiết bị Samsung N7000 của bạn theo cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Phần 1: Chuẩn bị rễ GT N7000

Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn là tại ít nhất 60-70% tính để tránh bất kỳ vấn đề trong giữa quá trình này.

Bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn với máy tính , như danh bạ, nhật ký, tin nhắn, ứng dụng vv như một biện pháp phòng ngừa như rễ GT N7000 có thể xóa dữ liệu của bạn hoàn toàn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có hành download dữ liệu khi cần thiết trong hướng dẫn trên máy tính cá nhân của bạn.

Bây giờ chúng ta biết công tác chuẩn bị mà chúng ta nên làm trước khi bắt đầu quá trình tạo rễ, chúng ta hãy cũng biết về một số lợi thế của mình, đó là như sau:

quá trình rễ làm cho bạn super user của thiết bị.

Bạn có thể thao tác các quá trình hệ thống và thực hiện chỉnh và tuỳ chỉnh khác trên thiết bị của bạn.

Bạn thậm chí có thể trao đổi các hạt nhân đó đang làm việc trên thiết bị Samsung GT N7000 của bạn.

Thực hiện nhiệm vụ như ROM tùy chỉnh đèn flash, tăng bộ nhớ trong, ép xung bộ vi xử lý, tăng RAM và bạn cũng có thể chơi trò chơi HD.

Phần 2: Làm thế nào để nhổ tận gốc GT N7000 với Android gốc (một cách dễ dàng)

Nhổ tận gốc điện thoại Android của bạn với một cú nhấp chuột.

quá trình đơn giản, rắc rối miễn phí.

Hỗ trợ hơn 7000 thiết bị.

tỷ lệ thành công cao nhất trong ngành.

100% an toàn và an toàn.

Bước đầu tiên: Bước này chủ yếu để kết nối thiết bị Android của bạn. Ở đây bạn sẽ cần phải khởi động bộ công cụ chúng tôi Wondershare dành cho Android trên máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng gọi là gốc để tiếp tục trong số tất cả những người khác.

Bước thứ hai: Trong bước này, chúng tôi sẽ giải thích các phương pháp phát hiện và cổ vũ Samsung thiết bị Note G7 của bạn.

Khi điện thoại của bạn được kết nối, nhấp vào biểu tượng gọi là Start trên bộ công cụ dr.fone, điều này sẽ cho phép các chương trình để bắt đầu phát hiện thiết bị Samsung của bạn và tìm kiếm đúng cách để root. Quá trình phát hiện của chúng tôi mất một thời gian tùy thuộc vào kiểu điện thoại.

Trong quá trình cổ vũ bởi toolkit dr.fone, thiết bị Samsung của bạn sẽ bật lên một thông điệp cho bạn để xác nhận rễ của G7 N7000. Bấm vào Confirm để tiếp tục. Bây giờ trong một vài phút bạn đã có thể bắt nguồn từ thành công Galaxy của bạn Lưu ý G7 N7000.

Phần 3: Làm thế nào để nhổ tận gốc GT N7000 với CWM Recovery (cách miễn phí)

Các CWM, còn được gọi là ClockworkMod là một trong những công cụ phục hồi được tín nhiệm nhất để cài đặt firmware tùy chỉnh Android. Các CWM có từng ngày tăng khả năng tương thích của nó với nhiều thiết bị cũ và mới đưa ra bao gồm Samsung Galaxy Note GT-N7000.

Bước Số 1: Bước đầu tiên là tải file zip v3.04 Odin3 trên máy tính cá nhân và giải nén nó. Khi đã xong, cài đặt ứng dụng.

Bước Số 2: Bây giờ chuyển sang tải CWM phục hồi 6.0.1.2 Samsung Galaxy Note tập tin chúng tôi và sau đó giải nén nó vào máy tính của bạn. Hãy chuyển đổi “.img” file “.tar.md5” tập tin.

Bước Số 3: Một khi bạn có các tập tin chuyển đổi, tắt Samsung GT-N7000 và nhập nó vào chế độ tải. Để làm điều này, nhấn nút hạ volume và nút home đồng thời và nút nguồn là tốt.

Bước Số 4: Bây giờ bắt đầu Odin trên máy tính của bạn và sau đó kết nối Galaxy Note GT-N7000 với nó bằng cáp USB.

Bước Số 5: Sau khi kết nối thành công, chờ một lúc cho đến khi bạn thấy một ID: hộp COM với cổng COM id hoán đổi nó thành màu vàng.

Bước Số 6: Bây giờ bên dưới thiết lập Odin, chọn F.reset thời gian và tùy chọn Auto Reboot.

Bước Số 7: Nhấn xuống PDA chìa khóa / nút và chọn tải về ở trên và chuyển đổi CWM phục hồi 6.0.1.2 tập tin Samsung Galaxy Note GT-N7000.tar.

Bước Số 8: Nhấp vào nút Start để bắt đầu quá trình cài đặt. Chờ một thời gian cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Bước Số 9: Sau khi nó được hoàn thành, bạn sẽ thấy “đèo” tin nhắn trên màn hình màu xanh lá cây.

Bước Số 10: Sau khi quá trình này hoàn tất, chọn “hệ thống khởi động lại ngay bây giờ” tùy chọn và khởi động lại thiết bị của bạn. Một lần nữa khởi động lại của bạn Samsung Note nhưng trong chế độ bình thường.

Bước Số 11: Sau khi hoàn thành tất cả các quá trình này, bạn sẽ thấy ClockworkMod phục hồi 6.0.1.2 được cài đặt trong Samsung Galaxy Note GT-N7000 thành công.

Vậy là xong, quá trình hoàn tất.

Vâng, rễ được bằng và một quá trình lớn rất hiệu quả theo các nhà phát triển, tuy nhiên ở một số giai đoạn nó cũng đi kèm với tác dụng phụ riêng của mình như:

Bạn có thể kết thúc bricking thiết bị Samsung của bạn nếu bạn không làm theo các bước đúng nghĩa là làm hư hỏng điện thoại của bạn hoàn toàn.

Root sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của điện thoại.

Một số tuyên bố phải đối mặt với vấn đề hiệu suất thấp sau khi rễ, vì vậy nếu chúng ta thực hiện việc này vào xem xét, rễ có thể không cho kết quả tương tự cho tất cả.

Rễ cũng có thể đưa ra các vấn đề pin yếu như một số ROM cài đặt cuối lên tốn pin hơn bình thường.

Họ đang tải

Chọn lọc sao lưu và khôi phục dữ liệu Android vào máy tính với một cú nhấp chuột.

Nhổ tận gốc điện thoại Android của bạn với 1 cú nhấp chuột, làm việc cho hơn 7000 thiết bị.

Hàng đầu

Cara Hard Reset Samsung Galaxy Note N7000 Dengan Mudah

Samsung Galaxy Note N7000 mungkin jarang sekali terdengar bagi sebagian orang namun tahun anda jika Samsung kembali meluncurkan produk Samsung Galaxy Note N7000 ini dengan ukuran layar 5.3 inch yang disebut dengan Samsung Galaxy Note (GT-N7000).

Adapun spesifikasi Samsung Galaxy Note N7000 adalah Sebagai berikut :

CPU Dual-core 1.4GHz ARM Cortex-A9 processor, Mali-400MP GPU, Exynos chipset

Dimensi 146.9 x 83 x 9.7 mm

Berat 178 g

Layar Super AMOLED capacitive touchscreen, 16M colors

Ukuran layar 800 x 1280 pixels, 5.3 inches

Jenis layar Gorilla Glass

Memori internal 16GB/32GB storage, 1 GB RAM

Memori external microSD, up to 32GB

Kamera 8 MP, 3264×2448 pixels, autofocus, LED flash

Kamera depan 2 MP

Koneksi data GPRS, EDGE, 3G, WiFi, Bluetooth, MicroUSB

Sistem Operasi Android v2.3 (Gingerbread)

GPS

Pen (untuk menulis/menggambar melalui program S Memo)

Baterai Li-Ion 2500 mAh

dari segi desain, kualitas casing Samsung Galaxy Note adalah yang terbaik dibanding Galaxy Tab berbagai tipe dan sekalipun dengan Galaxy S II. Casing Samsung Galaxy Note terlihat lebih solid (kokoh) dan tidak terlihat murahan (benar-benar elegan dan ekslusif).

Layar kaca yang dominan warna hitam dengan balutan chrome dipinggirnya, serta dibagian sisi belakang dibuat bermotif carbon dan beberapa bagian menggunakan bahan metal sehingga terlihat kilauan-kilauan pantulan cahaya yang membuat Samsung Galaxy Note terlihat benar-benar menggoda pandangan.

Dengan dimensi 146.9 x 83 x 9.7 mm dan berat 178 g menjadikan perangkat ini tidak terasa berat dan tidak juga terasa ringan, sangat pas dalam jinjingan di tangan. Penulis mengharapkan tombol power on/off yang berada diatas, ketimbang disamping kanan yang selalu kepijit tanpa sengaja dan juga terkadang berbarengan terpijit dengan tombol volume (pengeras suara) di sisi sebelahnya. Pada layar kaca hanya terdapat 3 tombol, yang 1 beruba tombol yang timbul sebagai fungsi menu ‘Home’, dan kedua tombol lainnya terdapat dalam layar sentuhnya yaitu untuk menu ‘Option’ dan ‘Back’.

Namun sejatinya sebagus apapun Hp ataupun smartphone yang kita miliki tentu tidak akan terlepas dari yang namanya trouble ataupun permasalahan, baik itu system, hardware ataupun yang lainnya, karena semua perangkat elektronik pasti ada masanya.

Adapun permasalah yang sering terjadi pada sebagian pengguna samrtphone adalah Hpnya menjadi lemot, sering terjadi error pada banyak aplikasi, ataupun terjadi karena kelalaian kita sendiri seperti lupa kunci password atau lupa pola. Sehingga akhirnya mengharuskan kita untuk melakukan penyegaran kembali pada samrtphone khusunya dalam contoh kali ini yaitu Samsung Galaxy Note N7000 dengan melakukan Hard reset.

Maka sesuai dengan permasalahan tersebut pada artikel kali ini saya akan membahas mengenai Cara Hard Reset Samsung Galaxy Note N7000 dengan mudah, yang tentunya Sukses dilakukan.

Cara Hard Reset Samsung Galaxy Note N7000 dengan mudah

Bisanya kita melakukan hard reset Samsung Galaxy Note N7000, ketika smatphone dalam keadaan tidak stabil lagi atau mengalami masalah pada system Android diantaranya seperti terjadinya bootloop, sytem aplikasi mengalami error, system aplikasi berhenti, sentuh tidak berfungsi, lupa pola/sandi keamanan. Dengan melakukan hard reset Samsung Galaxy Note N7000 akan bisa dipulihkan kembali.

Sebelum melakukan Hard Reset Samsung Galaxy Note N7000, saya ingin membahas sedikit tentang apa itu Hard Reset ? Hard Reset adalah suatu cara mengembalikan smartphone pengaturan pabrik, dengan melakukan hard reset smartphone yang mengalami masalah pada system akan kembali normal atau seperti pada saat pertama membeli dari pabrik.

Untuk anda pengguna Samsung Galaxy Note N7000 yang ingin melakukan hard reset mungkin karena terjadinya masalah pada system seperti yang sudah saya sebut diatas atau ada masalah lain yang terjadi pada system android Samsung Galaxy Note N7000, kemungkinan dengan melakukan hard reset, Samsung Galaxy Note N7000 masih dapat di pulihkan. Adapun untuk langka-langkahnya adalah sebagai berikut :

A. Hard reset Samsung Galaxy Note N7000 Melalui Menu Pengaturan

Cara ini dilakukan dengan syarat hp android Samsung Galaxy Note N7000 sepenuhnya dalam kontrol anda sebagai penggunanya dalam artian anda masih bisa membuka kunci layar mengakses setiap menu yang ada pada Hp anda, adapaun cara melakukannya adalah sebagai berikut :

Pastikan juga baterai Samsung Galaxy Note N7000 mencukupi minimal 50%

Pastikan Hp dalam keadaan Hidup dan kunci layar Samsung Galaxy Note N7000 bisa anda buka

Buka Menu Pengaturan/Setting lalu pilih Buat cadangkan & setel ulang/Backup and Reset (Tergantung dari bahasa ponsel yang anda gunakan)

Selanjutnya pilih Kembalikan setelan pabrik atau Factory reset (Tergantung dari bahasa ponsel yang anda gunakan)

Terakhit pilih Hapus Semua atau Delete all

Tunggu sampai selesai, Jika sudah selesai Samsung Galaxy Note N7000 akan melakukan restart secara otomatis

B. Hard reset Samsung Galaxy Note N7000 Melalui Menu Recovery Mode

Cara ini dilakukan apabila hp android Samsung Galaxy Note N7000 sepenuhnya tidak dalam kontrol anda sebagai penggunanya dalam artian anda tidak bisa membuka kunci layar ataupun mengakses setiap menu yang ada pada Hp anda.

Lupa pola kunci pada Samsung Galaxy Note N7000 dapat dipulihkan dengan masuk ke menu recovery mode, di menu recovery mode Anda dapat melakukan wipe data atau factory reset, wipe data factory reset adalah cara untuk memulihkan setelan dan data Samsung Galaxy Note N7000 ke pengaturan pabrik.

Adapaun cara melakukannya adalah sebagai berikut :

Pertama pastikan Samsung Galaxy Note N7000 memiliki kapasitas baterai setidaknya 50 %

Matikan Samsung Galaxy Note N7000 yang masih dalam kondisi menyala

Masuk ke mode recovery dengan menekan Tombol Volume Up + Home + Power.

Sekarang pilih Wipe data/factory reset dengan menekan tombol Volume untuk navigasi dan konfirmasi dengan tombol power.

Selanjutnya gunakan lagi Tombol Volume Down untuk memilih Yes – delete all user data, lalu pilih Tombol power untuk konfirmasi.

Jika sudah selesai yang terakhir pilih Reboot system now untuk melakukan restart atau melakukan booting.

Proses booting biasanya membutuhkan waktu lebih kurang sekitar 5 menit tergantung dari kondisi hp nya juga.

Penting !! Yang perlu diperhatikan sebelum melakukan Hard reset ini, silahkan anda backup terlebih dahulu semua data yang ada pada Hp android anda dengan memindahkannya kedalam laptop karena pada dasarnya dengan melakukan Hard reset ini semua data dan aplikasi akan hilang khusunya data yang tersimpan pada memory internal anda.

Demikianlah artikel saya kali ini, mengenai cara Hard Reset Samsung Galaxy Note N7000 dengan mudah, semoga bermanfaat. Terima Kasih.

Grand Theft Auto Vice City Full Việt Hóa

Grand Theft Auto Vice City: Siêu phẩm một thời

Nhắc tới dòng game offline thế giới mở thì không game thủ nào là không biết tới series đình đám Grand Theft Auto của Rockstar Game. Đơn cử một số phiên bản cực hay như: Grand Theft Auto San Andres, Grand Theft Auto V…Trước sự ra đời của 2 siêu phẩm này thì chắc tuổi thơ của ai cũng từng biết tới Grand Theft Auto Vice City đúng không :D. Phiên bản “màu mè” ở thành phố biển Vice City.

Thực ra còn có một series thế giới mở cũng hay không kém đó là Red Dead Redemption. Nhưng game không được phát hành trên PC nên mình không bàn ở đây, không chơi với bọn rich kid có PS4 nha haha.

Anh em sẽ được vào vai Tommy, một tên rội phạm ăn mặt “truất” nhất thế giới ngầm với quần Jeans và áo cây dừa :v. Dù thành thạo tất cả vũ khí có trong game, lái được tất cả loại xe cộ, tàu ngầm, tàu biển…Nhưng lại không biết bơi haha. Đây là một chi tiết mình thấy rất hài của game này. Muốn tự tử thì cứ nhảy xuống nước haha. Các phiên bản sau thì nhân vật đã bơi được :v.

Cấu hình yêu cầu để chơi Grand Theft Auto Vice City

Thực ra với PC thời nay thì rất khó để kiếm được một cổ máy mà không chiến được Grand Theft Auto Vice City Việt Hóa :v. Nhưng mình vẫn muốn đề cập cấu hình ở đây. Biết đâu có anh em nào thích xài đồ cổ có mấy cái PC từ thời 9x thì sao haha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: 800 MHz Intel Pentium III hoặc 1.2GHz Intel Celeron ➤ RAM: 128 MB of RAM ➤ OS: Microsoft® Windows® 2000/XP ➤ VIDEO CARD: 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers ➤ STORAGE: 915 MB ➤ DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Download Grand Theft Auto Vice City Việt hóa

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Một mẹo cho anh em nào chưa biết là kết hợp getlink với tool download IDM để có thể tải game nhanh nhất. Giảm thiểu thời gian chờ để tăng được thời gian chiến game nha haha. Anh em nào không biết getlink thì cứ PM fanpage để được hổ trợ tận răng :D.

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto Vice City Full Việt Hóa

Bước #1: Sau khi download xong. Giải nén file ra sẽ có 2 phần. [Khiphach.vn] chúng tôi và [Khiphach.vn] File viet hoa gta 22-9.rar

Bước #3: Anh em giải nén file [Khiphach.vn] File viet hoa gta chúng tôi Bạn vào đường dẫn File viet hoa gta 22-9Tieng viet chu thuongGTA Vice City. Copy 3 thư mục models, TEXT và txd vào thư mục cài game. Mặc định là C:Program Files (x86)TGta Vice City Mod HD. Nhớ chọn ghi đè nếu có hộp thoại thông báo của Windows.

Bước #4: Chạy file chúng tôi và chiến thôi nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Rom Stock N7000 Việt Hóa, Fix Full trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!