Xu Hướng 9/2023 # Reset Lại Windows 8.1 Trên Laptop, Máy Tính Bàn, Máy Tính Bảng Hay 2 Trong 1 # Top 17 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Reset Lại Windows 8.1 Trên Laptop, Máy Tính Bàn, Máy Tính Bảng Hay 2 Trong 1 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Reset Lại Windows 8.1 Trên Laptop, Máy Tính Bàn, Máy Tính Bảng Hay 2 Trong 1 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cho dù đó có là nhu cầu bán lại máy, hay là máy bị nhiễm virus hay không, thì mỗi ngày có hàng triệu người dùng Windows buộc phải reset lại máy và bắt đầu lại từ đầu. May mắn thay, Windows làm cho việc reset trở nên dễ dàng hơn trên máy tính, laptop và máy tính bảng.

1. Phương Thức Hoạt Động:

– Đầu thập kỷ qua, các thiết bị Windows đã đi kèm với cái gọi là ‘đĩa phục hồi’. Thông thường thì phiên bản Windows cài đặt trên một máy tính cụ thể được lưu giữ lại trên một đĩa DVD có tổ chức chương trình riêng biệt. Để cắt giảm chi phí, một số công ty như HP và Dell đã bỏ hoàn toàn các đĩa phục hồi này, để người dùng tự tạo ra các đĩa khôi phục của họ. Người sử dụng cũng có thể đến các cửa hàng như Best Buy hay Stapples, ở đó sẽ có người tạo ra các đĩa khôi phục cho họ. Không có các đĩa này, người dùng sẽ không thể khôi phục cài đặt gốc cho máy.

– Khi Apple giới thiệu MacBook Air, ổ đĩa DVD đã được bỏ hoàn toàn, họ sản xuất máy tính theo bộ. Điều này có nghĩa là họ đã tìm thấy một cách dễ dàng cho người dùng khôi phục lại máy tính, đó là ổ đĩa flash khởi động. Phần mềm được cài đặt trên máy tính của người dùng sẽ tìm kiếm một ổ đĩa flash với đúng dung lượng của không gian lưu trữ, xóa tất cả mọi thứ và biến nó thành một ổ đĩa khởi động để sau đó người ta có thể cắm thiết bị vào và khôi phục lại.

– Những kinh nghiệm lịch sử là cần thiết vì một số thiết bị Windows 8.1 vẫn còn sử dụng các phương pháp đó để cho phép người dùng khôi phục lại máy. Tuy nhiên cũng có sẵn một giải pháp thứ ba thuận tiện hơn, không đòi hỏi phần cứng bổ sung, và có bao gồm một tùy chọn cho phép người dùng reset lại mọi thứ mà không cần phải sao lưu những thứ có trên máy. Đó là lựa chọn mà chúng ta sẽ tìm hiểu.

2. Làm Thế Nào Để Reset Và Restore:

– Trước khi bắt đầu, hãy lưu lại mọi thứ bạn có trên máy. Sau đó, đóng tất cả các ứng dụng đang mở. Trừ khi gặp các vấn đề khó khăn, việc sao lưu lại những gì có trên máy không phải là một ý tồi.

– Nhấn phím Windows trên bàn phím để quay trở lại màn hình Start. Nhấn nút Windows gần màn hình hiển thị cũng sẽ đưa bạn về màn hình Start.

– Hãy chắn chắn hiểu hết những tùy chọn được đưa ra trong giao diện ‘Update and Recovery’.

– Plug-in hoàn toàn một ổ đĩa flash hoặc ổ cứng ngoài và sao lưu hình ảnh, video, và nhạc nếu bạn có kế hoạch sử dụng; nút Remove bên dưới để hủy bỏ tất cả và cài đặt lại Windows. Nó sẽ xóa tất cả các tập tin và không thể phục hồi chúng trở lại. Chỉ sử dụng tùy chọn này nếu bạn có ý định bán hoặc đưa máy lại cho người khác sử dụng

– Dù chọn cách nào, hãy chắc chắn giữ cho máy của bạn được cắm sạc cho đến khi nó hoàn thành toàn bộ quá trình. Nếu hết pin trước khi xong, bạn có thể gây tổn hại vĩnh viễn cho ổ cứng, làm nó vô dụng hoàn toàn. Quá trình sẽ mất khoảng một giờ – hoặc nhiều hơn.

– Nếu không thích tự làm, bạn có thể mang ra tiệm. Sẽ tốt hơn nếu các dữ liệu của bạn được lấy ra khỏi máy từ trước. Chúc may mắn!

Hướng Dẫn Cài Đặt Lại Windows 8.1 Trên Máy Tính Bảng Surface Pro

Lưu ý: Nếu có bất kỳ dữ liệu nào quan trọng trên máy tính bảng mà bạn muốn giữ lại, lúc đấy bạn sẽ phải sao lưu các dữ liệu này. Bởi vì qui trình cài đặt hệ điều hành sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu.

1. Làm ra sao để tạo ổ USB Recovery cho máy tính bảng Surface?

Để tạo ổ USB khôi phục cho máy tính bảng Surface, trước mắt bạn truy cập trang chủ Microsoft và tải Recovery Image cho USB. Bạn bắt buộc phải nhập Serial Number ở mặt sau của máy tính bảng Surface.

Trong qui trình tải Recovery Image, triển khai cắm ổ USB của bạn vào và định hình ổ USB thành FAT32 (kích chuột phải vào tên ổ USB sau đó chọn Format).

Sau khi tải xong Recovery Image, bước tiếp theo là giải nén file Zip mà bạn vừa tải về.

Copy tất cả các mục trong thư mục mà bạn vừa giải nén từ file Zip vào ổ USB.

2. Sử dụng USB Recovery để hạ cấp máy tính bảng Surface xuống Windows 8.1

Sau khi đã có ổ USB Recovery, triển khai cắm ổ USB này vào cổng USB trên máy tính bảng Surface của bạn.

Nhấn và giữ nút Giảm âm lượng + nút Nguồn , sau đó vẫn tiếp tục nhấn và giữ nút Giảm âm lượng cho đến khi xuất hiện logo Surface .

Lúc này bạn sẽ được thông báo lựa chọn một ngôn ngữ trước lúc mở menu Recovery. Chọn một ngôn ngữ bất kỳ mà bạn muốn.

Trên cửa sổ Choose an options , bạn chọn Troubleshooot .

Tiếp theo trên cửa sổ Troubleshoot, bạn chọn Reset your PC .

Nhấn chọn Continue dù bao gồm nút Continue không được kích hoạt.

Khi link Skip this drive xuất hiện, nhấn chọn link .

Bây giờ bạn sẽ có đòi hỏi lựa chọn hệ điều hành “đích”. Nhiệm vụ của bạn là chọn một hệ điều hành.

Bạn sẽ được thông báo có muốn phân vùng lại các ổ hay không. Nếu muốn xóa sạch tận gốc hệ điều hành cũ hoặc muốn thay đổi phân vùng, bạn chọn Yes .

Lưu ý: Bạn sẽ phải sao lưu mọi thứ mọi thứ trước lúc thi hành công đoạn bởi mọi thứ các dữ liệu sẽ bị xóa sạch.

Sau khi khởi động xong, cũng đều có thể bạn sẽ nhận được thông báo reset TMP . Chỉ cần nhấn phím F12 (hoặc bạn bắt buộc phải nhấn và giữ cùng theo đó phím Fn).

Kết thúc quá trình, mọi thứ sẽ được “làm sạch” giống như lúc ban đầu.

Hướng dẫn 4 bước đơn giản để nâng cấp Windows XP lên Windows 7

Đây là cách sao lưu, khôi phục bản quyền Windows 7/8/8.1 và Windows Vista

Đây là một số mẹo nhỏ giúp máy tính Windows 7 cũ chạy nhanh như lúc mới mua

Từ khóa bài viết: hạ cấp windows 10, hạ cấp máy tính bảng surface pro, hạ cấp win 10 xuống win 8.1, hạ cấp win 10 xuống 7, nâng cấp win 7 lên win 10, nâng cấp win 8 lên win 10, cài đặt lại windows, cài lại windows 8.1, cài lại win 7

Bài viết Hướng dẫn cài đặt lại Windows 8.1 trên máy tính bảng Surface Pro được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Cách Phát Wifi Từ Máy Tính, Laptop Windows 10/8.1/7

Nếu sử dụng hệ điều hành Windows thì bạn có thể phát Wifi từ chính chiếc Laptop mà không cần mua thêm bất kỳ phần cứng nào thêm, giúp cho mọi thiết bị khác có thể sử dụng wifi dễ dàng. Với tính năng chia sẻ kết nối Internet, nó sẽ giúp những thiết bị như: Điện thoại, ổ cứng, máy tính bảng… khi kết nối với Laptop (máy tính bàn) cũng sử dụng được Wifi như bình thường.

Đó là nhờ vào bộ định tuyến Wifi ảo ẩn trong Windows, cho phép chiếc Laptop của bạn sẽ có thể trở thành điểm phát Wifi khi mà nó kết nối với một mạng Wifi khác.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách phát Wifi bằng Laptop đơn giản. có thể áp dụng cho các hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

Hướng dẫn sửa lỗi Laptop không bắt được Wifi

Cách xem lại pass Wifi trên Windows 10

Cách tăng tốc độ mạng cho máy tính Windows 10/8.1/7

Nếu tính năng chia sẻ Wifi không hoạt động trên chiếc máy tính & laptop, thì bạn nên thử sử dụng phần mềm Connectify Hotspot để chia sẻ Wifi cho các thiết bị di động khác – Đây là một phần mềm giúp máy tính của bạn trở thành một thiết bị phát Wifi với nhiều tính năng và có giao diện ưa nhìn.

Connectify Hotspot là một phần mềm tuyệt vời nếu bạn sử dụng chúng trong một nơi không có Wifi mà chỉ có mạng dây thông thường, thì phần mềm này sẽ là cứu cánh cho các thiết bị di động khác. Hoặc bạn đang trên một chuyến bay, và không muốn tốn thêm chi phí sử dụng Wifi cho các thiết bị khác. Nếu sử dụng bản Pro của Connectify Hotspot thì chúng ta có thể làm cho chiếc PC trở thành repeater Wifi, hoặc router Wifi và chia sẻ kết nối với điện thoại của bạn.

Đây thực sự là một công cụ phát wifi từ laptop mà bạn không thể bỏ qua, với hai phiên bản miễn phí và tốn phí. Tuy nhiên nếu bạn là một người dùng thông thường thì bản miễn phí cũng là quá đủ rồi.

Nếu bạn đã cập nhật đầy đủ các bản update cho Windows 10, vậy thì bạn đã có thể sử dụng chính chiếc máy tính của mình để phát Wifi cho những thiết bị khác. Không quan trọng bạn đang sử dụng kết nối mạng có dây hay không dây, thì việc phát wifi từ laptop Win 10 hết sức là đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấn Windows + I trên bàn phím của bạn. Tại màn hình của Windows Settings, chọn Network & Internet.

Bước 3: Sau đó tại cửa sổ bên phải, bạn hãy mở tính năng Share my Internet connection with other devices bằng cách kéo thanh trượt sang trạng thái ON. Tiếp theo, bạn sẽ thấy được tên mạng Wifi mặc định kèm theo mật khẩu đăng nhập. Hãy sử dụng chúng để đăng nhập Wifi trên những thiết bị khác.

Tính năng hỗ trợ chia sẻ kết nối Internet đến các thiết bị di động sử dụng kết nối Wifi đã được tích hợp vào hệ thống mạng của Windows 7 có tên gọi là ad-hoc network. Nguyên tắc hoạt động của tính năng cực kỳ đơn giản đó là truyền tín hiệu Internet giữa các thiết bị được kết nối với nhau. Trong trường hợp này, bạn sẽ tạo ad-hoc network giữa máy tính đang kết nối mạng với những thiết bị đang có nhu cầu sử dụng mạng. Thứ bạn cần chỉ là một chiếc máy tính/laptop đang có kết nối Wifi.

Bước 1: Tại máy chủ thực hiện quá trình chia sẻ Wifi bạn hãy mở Start Menu, và nhập wireless vào khung tìm kiếm và chọn ứng dụng Manage wireless networks.

Bước 6: ad-hoc network đã được cài đặt xong và có thể sử dụng được ngay.

Thật tiếc là Windows 8 đã loại bỏ hoàn toàn giao diện cài đặt ad-hoc network, do đó không dễ dàng để có thể cài đặt như trên Windows 7 hoặc Windows 10. Tuy nhiên, tính năng này vẫn còn đó mà bạn có thể có thể cài đặt thông qua các đoạn lệnh CMD.

Bước 1: Đầu tiên là máy tính Windows 8 của bạn phải truy cập Wifi trước đã. Tiếp theo sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, nhập chúng tôi và nhấn Enter.

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ mở cổng kết nối Wifi cho những thiết bị khác truy cập vào bằng lệnh:

Tính Năng Refresh Và Reset Trên Windows 8.1

Phần 1: Refresh Windows 8.1 Hiện thanh công cụ Charm rồi chọn Settings Chọn Change PC Settings

1. Refresh trên Windows 8.1 Refresh giống như một tiến trình cài lại Windows nhưng vẫn giữ lại những file riêng và cài đặt riêng trên Windows của bạn. Ngoài ra, nó cũng giữ lại những ứng dụng đi kèm cùng với máy tính của bạn cũng như những ứng dụng mà bạn cài đặt từ Windows Store. Nếu máy tính của bạn hoạt động không được ổn định như trước đây mà bạn không hiểu lý do tại sao thì bạn có thể sử dụng tính năng Refresh này mà không làm ảnh hướng đến những tập tin riêng cũng như những cài đặt riêng của bạn. – Lưu ý trước khi Refresh Nếu bạn nâng cấp máy tính của bạn từ Windows 8 lên Windows 8.1 và máy tính của bạn có một phân vùng Recovery của Windows 8 thì khi bạn Refresh máy tính của bạn sẽ khôi phục lại Windows 8. Sau đó bạn cần nâng cấp lên lại Windows 8.1 sau khi quá trình Refresh hoàn tất. – Cảnh báo Những ứng dụng mà bạn cài đặt từ Website hay từ đĩa DVD sẽ bị gỡ ra hết. Những ứng dụng kèm theo máy tính của bạn và những ứng dụng bạn cài đặt từ Windows Store sẽ được cài đặt lại. Sau khi quá trình Refresh hoàn thành thì Windows sẽ tự động liệt kê một danh sách các ứng dụng đã gỡ ra từ máy tính để bạn có thể dễ dàng thống kê và cài đặt lại. – Hướng dẫn thực hiện Refresh – Bước 1: Bạn mở thanh công cụ Charm bằng cách đưa chuột lên góc trên bên phải và kéo xuống rồi chọn mục Setting hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I

Chọn Update and Recovery

– Bước 2: Chọn Change PC Settings ở phía dưới cùng trên thanh Settings

Chọn Recovery

– Bước 3: Chọn Update and Recovery từ thanh PC Settings

Chọn Get Started trong mục Refresh your PC without affecting your files

– Bước 4: Sau đó chọn Recovery

Chờ đợi trong giây lát

– Bước 5: Sau khi chọn Recovery sẽ xuất hiện các lựa chọn bên phải và bạn chọn Get Started trong mục Refresh your PC without affecting your files

– Bước 6: Bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình như sau và chờ đợi trong giây lát

Điền key vào mục Product key

Lưu ý ở bước này: Thông thường bạn sẽ xuất hiện lỗi yêu cầu bạn cung cấp file cài đặt Windows hoặc file Recovery:Lỗi thông thường gặp yêu cầu bạn cung cấp đĩa cài đặt Windows

Bạn có thể khắc phục vấn đề này bạn cần một file cài đặt ISO của Windows 8.1. Nếu bạn nâng cấp Windows 8.1từ Windows 8 thì bạn cần Windows 8 Genuine Retail Key và sau đó tải Windows 8.1 ISO về. Bạn vào trang: http://windows.microsoft.com/en-us/windows-8/upgrade-product-key-only sau đó làm làm theo hướng dẫn sau: – Nếu bạn có key Windows 8 thì chọn Install Windows 8 rồi chạy file chúng tôi sau đó điền k ey Windows 8 của bạn vào mục Product key

Windows 8.1 đang tự động tải về Chọn Install by creating media rồi nhấn Next

Sau đó xuất hiện bảng Downloading Windows 8 thì bạn tắt đi bằng cách nhấn nút X phía góc trên bên phải của cửa sổ Windows 8 SetupTắt bằng cách nhấn X ở phía trên bên phải

Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn nơi để giữ file cài đặt của Windows là USB hoặc file ISO để có thể ghi ra đĩa DVDLựa chọn nơi lưu giữ file cài đặt Window Khi có file ISO thì bạn có thể ghi ra DVD hoặc mount file ISO này ra đĩa ảo và bạn đã khắc phục được yêu cầu Insert Media trong quá trình Refresh Tiếp theo quá trình Refresh thì sẽ xuất hiện thông báo và bạn nhấn Next

Sau đó máy sẽ tự động Restart và việc còn lại là chờ đợi Windows hoàn thành quá trình Refresh.Quá trình Refresh

Cách Đặt Video Làm Hình Nền Máy Tính, Laptop Windows 10, 8.1, 7

Thay vì phải để những hình ảnh tĩnh buồn bã và không hề có sự vui nhộn hay kịch tính thì tại sao không đặt video làm hình nền máy tính, laptop Windows 10, 8.1, 8, 7 bằng sự trợ giúp của phần mềm Push Video Wallpaper. Đặc biệt hơn khi bạn sở hữu một cỗ máy mạnh.

Đã quá cũ để cài hình nền máy tính bằng những bức ảnh định dạng PNG hay JPG, tại sao bạn không thử qua các phần mềm giúp đặt video làm hình nền máy tính, laptop. Không nhất thiết phải có một cấu hình mạnh, thậm chí chỉ cần tầm trung thôi bạn cũng có thể đặt video làm hình nền máy tính, laptop Windows 10, 8.1, 8, 7.

Không những thế việc đặt video làm hình nền máy tính sẽ giúp bạn đặt những đoạn video yêu thích lặp vô tận lên máy tính của mình. Nhưng bạn lưu ý trước khi đặt video làm hình nền máy tính bạn phải ẩn icon Desktop đi vài chỉ với cách ẩn icon Desktop mới khiến các đoạn video hình nền phát huy tác dụng.

Đặt video làm hình nền máy tính, laptop Windows 10, 8.1, 8, 7.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt video làm hình nền máy tính thông qua 2 phần mềm khác nhau, mỗi phần mềm đều có ưu hay nhược điểm riêng của nó.

Hướng dẫn đặt video làm hình nền máy tính bằng Push Video Wallpaper.

Push Video Wallpaper là một phần mềm chuyên sử dụng các đoạn video để làm hình nền, phần mềm này có rất nhiều phiên bản nhưng với Push Video Wallpaper bạn được sử dụng đầy đủ các chức năng.

Bước 1: Sau khi tải tất việc tải Push Video Wallpaper , bạn đọc mở phần mềm ra và bắt đầu thêm video cần làm hình nền vào máy tính.

Bước 2: Tìm đường dẫn đến nơi chứa file video bạn cần đặt làm hình nền và Add to playlist .

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy ngoài màn hình desktop của mình xuất hiện một đoạn video, đó chính là do bạn vừa đặt video làm hình nền máy tính.

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm nhiều tính năng, sắp xếp các đoạn video làm hình nền tương tự như các bài hát vậy.

Bước 5: Hoặc lựa chọn hiển thị hình nền trong trường hợp video và độ phân giải màn hình không phù hợp.

Bước 6: Ngoài ra trong phần Settings để tùy chọn thêm tính năng trong Push Video Wallpaper , phần cơ bản nhất là Basic với sự lựa chọn cho phép hiển thị icon dưới thanh Taskbar với System tray icon và Launch at Windows Startup khởi động cùng hệ thống.

Tiếp đó là phần Pause với các tính năng cài đặt giải mã theo VGA của bạn, ngoài ra còn các chế độ như cửa sổ và When on battery power – sử dung cho laptop khi không sử dụng sạc.

Phần cài đặt cuối cùng là hiển thị độ sáng trên màn hình video và tùy chỉnh các icon hiển thị trên video trong trường hợp bạn không ẩn video đó đi.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt VLC Media Player bạn mở phần mềm lên chọn Open File hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + O .

Bước 3: Tím đến nơi chứa file muốn đặt video làm hình nền máy tình, nhấn chọn Open .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-video-lam-hinh-nen-may-tinh-laptop-windows-10-8-1-7-22793n.aspx Khi kết nối laptop với tivi thì màn hình laptop như nào sẽ hiển thị trên tivi như vậy, đặc biệt hơn nữa, nếu máy tính của bạn sử dụng Win 10 và có công nghệ Miracast kết nối không dây, bạn sẽ không cần tới cap HDMI để kết nối laptop với tivi nữa.

Cách Mở Máy Tính (Calculator) Trên Windows 7/8.1/10

Cách mở máy tính (Calculator) trên Windows 7/8.1/10. Calculator là máy tính toán (cầm tay), giúp bạn nhân, chia, cộng, trừ nhanh hơn, chính xác hơn.

Calculator là ứng dụng giúp bạn tính toán như chiếc máy tính cầm tay. Đây là một trong những ứng dụng được Microsoft tích hợp vào tất cả các phiên bản Windows hiện hành. Nếu bạn thường xuyên làm việc với các con số thì ứng dụng này thực sự hữu dụng đó.

Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó nhập lệnh chúng tôi vào khung Open rồi nhấn nút OK (hoặc phím Enter).

Bạn nhấn nút Start menu (hoặc nút Windows trên bàn phím), nhập lệnh calculator vào khung tìm kiếm rồi chọn mở ứng dụng Calculator trong kết quả tìm được.

Bạn nhấn nút Start menu (hoặc nút Windows trên bàn phím) chọn All programs .

Mở thư mục Accessories , bạn sẽ thấy công cụ Calculator ở đây.

Bạn nhấn tổ hợp phím All apps , nhập từ khóa calculator vào khung tìm kiếm. Lúc này bạn sẽ thấy công cụ Calculator trong kết quả tìm kiếm.

Bước 1: Nhấn nút All apps (hoặc nút Windows trên bàn phím).

Bước 2: Lúc này cửa sổ Metro sẽ được mở, bạn nhấn chuột phải lên vị trí bất kỳ trong cửa sổ này chọn All apps .

Bạn nhấn nút Start menu (hoặc nút Windows trên bàn phím), nhập lệnh calculator vào khung tìm kiếm rồi chọn mở ứng dụng Calculator trong kết quả tìm được.

Bạn nhấn nút Start menu (hoặc phím Windows trên bàn phím) chọn All apps .

Tìm đến chữ cái C, bạn sẽ thấy ứng dụng Calculator.

Cách 1: Riêng với trình duyệt Google Chrome

Bạn nhập phép tính muốn thực hiện trực tiếp lên thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome và nhận kết quả ngay

Tips: Sử dụng các dấu sau để thực hiện các phép tính: nhân (*), chia (/), cộng (+), trừ (-)

Tips: Sử dụng các dấu sau để thực hiện các phép tính: nhân (*), chia (/), cộng (+), trừ (-)

Cập nhật thông tin chi tiết về Reset Lại Windows 8.1 Trên Laptop, Máy Tính Bàn, Máy Tính Bảng Hay 2 Trong 1 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!