Xu Hướng 3/2023 # Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Poppy Meta # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Poppy Meta Mới Nhất # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Poppy Meta được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Poppy mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Poppy với bộ trang bị mới. Video combo Poppy và list tướng yếu hay mạnh hơn Người Giữ Búa tại Kicdo.

Bảng ngọc Poppy Quyền Năng Bất Diệt Top với Win 52.23% và Pick 94.31%

Trang bị Poppy Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Poppy Rừng

Trang bị Poppy Hỗ trợ

Tướng khắc chế Poppy Top

Tướng khắc chế Poppy Rừng

Tướng khắc chế Poppy SP

Anh em có muốn biết Zac mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Poppy

Vị trí của Poppy

Phép bổ trợ Poppy

+ hoặc

Cách lên đồ Poppy

Bảng kỹ năng Poppy

Thứ tự nâng kỹ năng Poppy

Chi tiết kỹ năng Poppy

Sứ Giả Thép

Poppy ném khiên, nhận thêm tầm đánh và sát thương phép.

Tấm khiên rơi xuống một vị trí gần đó và Poppy có thể tiến lại nhặt để nhận được một lá chắn. Kẻ địch có thể giẫm lên khiên để phá hủy nó.

Búa Chấn Động

Tiêu hao: 35/40/45/50/55Khoảng cách: 430

Poppy vung búa, gây sát thương và tạo ra một vùng làm chậm kẻ địch đồng thời phát nổ sau một thời gian.

Poppy đập xuống đất, gây sát thương vật lý bằng 40/60/80/100/120 (+) cộng với 8% Máu tối đa của kẻ địch và tạo ra một vùng bất ổn.

Vùng đó làm chậm kẻ địch bên trong đi 20/25/30/35/40% và nổ tung sau 1 giây, gây sát thương bằng sát thương khởi đầu.

Không Thể Lay Chuyển

Poppy nhận thêm Giáp và Kháng Phép nội tại. Điểm thưởng tăng khi cô thấp Máu. Poppy có thể kích hoạt Không Thể Lay Chuyển để ngăn kẻ địch lướt xung quanh và nhận thêm tốc độ di chuyển.

Nội tại: Poppy nhận thêm giáp kháng phép (10% giáp và kháng phép). Chỉ số này nhân đôi khi Poppy còn dưới 40% máu.

Kích hoạt: Trong 2.5 giây tiếp theo, Poppy nhận thêm 30% tốc độ di chuyển. Khi Không Thể Lay Chuyển được kích hoạt, cô sẽ ngăn mọi kẻ địch lao đến vùng xung quanh mình, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép.

Xung Phong

Poppy lao tới mục tiêu và đẩy hắn về phía sau. Nếu mục tiêu bị đẩy vào tường, hắn sẽ bị choáng.

Poppy lao vào kẻ địch, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý và kéo hắn theo. Nếu Poppy đẩy mục tiêu va vào địa hình, kẻ địch sẽ nhận thêm 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý và bị làm choáng trong 1.6/1.7/1.8/1.9/2 giây.

Sứ Giả Phán Quyết

Poppy dồn sức mạnh cho một phát búa đẩy bay kẻ địch đi xa.

Dùng lần một: Poppy vận sức trong tối đa 4 giây, tự làm chậm mình đi 15%.

Dùng lần hai: Poppy đập xuống đất, tạo ra một sóng chấn động gây 200/300/400 (+) sát thương vật lý lên các kẻ địch quanh tướng đầu tiên trúng phải và đẩy lùi chúng một khoảng cách xa về phía bệ đá cổ của chúng. Chiều dài của sóng chấn động và khoảng cách đẩy lùi tăng theo thời gian xoay búa.

Sứ Giả Phán Quyết không vận sức gây nửa sát thương và hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

Kẻ địch trúng Sứ Giả Phán Quyết đã vận sức không thể bị chọn làm mục tiêu.

Cách chơi Poppy

Điểm mạnh & yếu Poppy

Khắc chế Poppy

Đối thủ đường trên

Các tướng hỗ trợ khác

Đối thủ trong Rừng

Guide Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Poppy Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Poppy mùa 9 hay nhất, những trang bị Tank, giáp trâu nhất cho đấu sĩ này khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Poppy, Combo và Build những món đồ sát thương dành cho Poppy đi Rừng, Mid hay hỗ trợ ở vị trí Support ở đường dưới hiệu quả khi chơi LMHT năm 2020.

Với khả năng chống chịu tốt, những ai chơi đấu sĩ này có thể tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ dành cho Poppy trong mùa 11 này ngay bên dưới. Hay có thể tham khảo qua, bảng ngọc của Ornn vào mùa 11 mà ThaoTruong đã có dịp giới thiệu qua.

Bảng ngọc Poppy đi Top

Quyền Năng Bất Diệt: Mỗi 4 giây, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương phép, hồi máu cho bạn và tăng vĩnh viễn máu tối đa.

Nện Khiên: Mỗi khi nhận được lá chắn, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương thích ứng .

Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .Thời gian: 1.5 giây Hồi chiêu: 45 giây

Tiếp Sức: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được mạnh hơn 5%, tăng thêm 10% với mục tiêu thấp máu .

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .

Thuốc Thời Gian: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Bảng ngọc Poppy đi rừng

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu .

Vốn dĩ là một vị tướng chống chịu, khi lên trang bị cho Poppy thì chúng ta thiên về giáp + máu + những trang bị làm chậm cần thiết cho Poppy. Đồng thời, khi đối mặt với các vị tướng cấu rỉa nhiều như Pantheon đi Top thì giáp gai là cái cần thiết cho đấu sĩ này.

Trang bị khởi đầu Poppy đi Top, Mid

Poppy là một đấu sĩ đi đường trên, vốn với sức chống chịu tốt nên các trang bị cho vị tướng này thường thiên về khả năng chống chịu là chính.

Cách lên đồ Poppy Tank + giáp + hồi máu mạnh nhất

Trang bị Poppy đi rừng, cũng không khác nhiều mấy so với khi đi Top.

Cách trang bị Poppy đi rừng Giáp + hồi phục mạnh nhất

Khi đi Support đường dưới, thì những trang bị những món trang bị thiên về khả năng phòng ngự và hồi phục sẽ được trang bị tối đa cho đấu sĩ này.

Cách lên đồ Poppy hồi phục + chống chịu khi đi Support.

Áo Choàng Lửa: công cụ đẩy đường chủ chốt của Poppy. cũng như cung cấp một lượng máu và giáp ổn ở giai đoạn đầu trận.

Giáp Tâm Linh: trang bị kháng phép phổ thông nhất dành cho Poppy. Hãy cố gắng lên Giáp Tâm Linh ngay sau Áo Choàng Lửa để có một lượng giáp và kháng phép cân bằng cho các giao tranh giữa trận.

Thú Tượng Thạch Giáp: với đặc thù chất tướng phải băng thẳng vào đội hình đối phương để càn lướt các chủ lực, kích hoạt nhân đôi máu từ Thú Tượng Thạch Giáp đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng của Sứ Giả Thép trong mỗi pha lao vào.

Găng Tay Băng Giá: 20% giảm thời gian hồi chiêu và kích hoạt đòn đánh gây vùng làm chậm là sự bổ khuyết tuyệt vời cho những yếu kém trong việc đeo bám mục tiêu của Sứ Giả Thép – bởi đơn giản, cô có quá ít hiệu ứng khống chế trong bộ kĩ năng.

Giáp Gai: phản lại sát thương trên đòn đánh cùng hiệu ứng Vết Thương Sâu là một cách gián tiếp để Poppy gây áp lực lên xạ thủ đối phương, cũng như loại mình khỏi sự tập trung của các đội hình nặng về sát thương vật lý.

Mũ Thích Nghi: một trang bị kháng phép thứ hai khi phải đối đầu với đội hình gây nhiều sát thương phép. Đặc biệt cần ưu tiên lên sớm khi phải đối đầu với Rumble, Lissandra,… ở đường trên.

Lời Thề Hiệp Sĩ: dù thường thấy ở các giải đấu chuyên nghiệp hơn là xếp hạng đơn, xong bạn cũng có thể mua Lời Thề Hiệp Sĩ và buff cho một xạ thủ đang quá xanh bên đội mình. Không chỉ đỡ hộ sát thương từ anh ta, đôi khi bạn cũng sẽ bất ngờ bởi lượng máu hồi lại từ trang bị này đấy.

Giày Ninja: lựa chọn khi phải đi đường trên với một tướng gây sát thương vật lý. Vì khả năng đeo bám kém nên tốc độ di chuyển là vô cùng quan trọng với Poppy, bạn cũng có thể cân nhắc lên thẳng Giày Ninja làm trang bị đầu tiên của mình.

Giày Thủy Ngân: chống đỡ một chút sát thương phép với 25 chỉ số kháng phép cộng thẳng, nhưng quan trọng hơn cả là khả năng giảm hiệu ứng khống chế từ tướng địch khi phải làm tướng tiên phong trong giao tranh.

Sức chống chịu vô cùng ấn tượng về cuối trận đấu. Nhặt lại khiên từ nội tại Sứ Giả Thép khiến Poppy sở hữu một lớp khiên lên tới 20% máu, trong khi Không Thể Lay Chuyển giúp cô tăng tới 30% tổng giáp và kháng phép khi dưới 40% máu.

Sở hữu kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu, giúp Poppy vẫn gây lượng sát thương đầu ra ổn định ngay cả khi lên toàn bộ các trang bị chống chịu.

Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết có khả năng hất văng tướng địch để chiếm lợi thế về người trong giao tranh, cũng như cắt đuôi mục tiêu khi đang bị truy đuổi.

Khả năng đơn đấu tương đối kém ở đầu trận, dễ bị đì đọt bởi các tướng đánh xa như Jayce, Gnar, Kennen.

Tốc độ đẩy lính cũng như đẩy trụ tương đối hạn chế, phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Kĩ năng khống chế chủ động khó sử dụng, khó để phối hợp gank với người đi rừng. Bù lại thì Không Thể Lay Chuyển của Poppy có thể cản các kĩ năng dạng lướt – một công cụ để chống bị gank bởi các tướng “ăn thịt” đang quá “hot” hiện nay như , , Kha’Zix,…

Đừng đứng sát địa hình khi bạn là mục tiêu mà Poppy đang nhắm đến bởi Xung Phong của cô ấy sẽ làm choáng bạn.

Đừng băng trụ giết Poppy bởi cô ta rất “trâu” với Không Thể Lay Chuyển.

Sử dụng chiêu thức khống chế lên Poppy khi cô ta đang dồn sức mạnh cho một cú Sứ Giả Phát Quyết, nếu không thì cả đội của bạn sẽ về nhà bằng đường chim bay đấy.

Với các điểm yếu khắc chế Poppy, mọi người có thể tham khảo qua để có những kỹ năng khi đối đầu với vị tướng này khi đi đường.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Poppy

Búa Chấn Động (Q) nâng ở cấp độ đầu tiên để trao đổi sát thương với kẻ địch và ăn quái dễ dàng hơn. Đây là kĩ năng gây sát thương chính của Poppy nên cần phải nâng tối đa đầu tiên.

Nâng Không Thể Lay Chuyển (W) ở cấp độ 2 để tăng thêm giáp và kháng phép cho Poppy, cũng như giúp cô tránh được những pha gank sớm của người đi Rừng đối phương nhờ hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển từ kĩ năng này mang lại. Nếu bạn muốn chơi theo hướng thủ hòa, thì nâng kĩ năng này tối đa thứ hai, còn chơi theo lối tấn công thì nâng sau cùng.

Nâng 1 điểm Xung Phong (E) ở cấp độ 3 để lấy thêm sát thương và hiệu ứng khống chế cho Poppy. Kĩ năng này có thể nâng tối đa thứ hai hoặc sau cùng đều được.

Sứ Giả Phán Quyết (R) là kĩ năng đặc biệt nhất của Poppy. Nâng đúng theo cấp độ.

Sau mỗi 18/14/10 giây (giảm 4 giây khi lên 6 cấp độ), Poppy sẽ ném chiếc khiên của mình đi thay vì đòn đánh thường (tầm đánh lúc này đạt 525) và gây thêm 10 + (10 x Level của Poppy) sát thương phép. Sau khi ném khiên, khiên sẽ văng ra ở một vị trí gần Poppy và tồn tại trong 4 giây.

Poppy có thể nhặt lại chiếc khiên này và nhặn 1 lớp lá chắn có giá trị bằng 15% máu tối đa của bản thân, tồn tại trong 4/5/6 giây. Kẻ địch có thể dẫm lên chiếc khiên rơi ra này để phá hủy nó.

Nếu cú ném khiên này tiêu diệt được mục tiêu, chiếc khiên sẽ tự động trở về và tạo lá chắn cho Poppy thay vì rơi xuống đất.

Poppy đập búa xuống đất về phía trước mặt cô ta, gây 30/65/100/135/170 (+65% sát thương vật lý cộng thêm) (+6% máu tối đa của mục tiêu) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 20/25/30/35/40% trong 1 giây trong một vùng nhỏ.

Sau một khoảng thời gian ngắn, chấn động phát nổ gây một lượng sát thương và làm chậm tương đương.

Nội tại: Poppy nhận thêm tổng 12% giáp và kháng phép, con số này được tăng lên 24% khi Poppy còn dưới 40% máu tối đa.

Kích hoạt: Poppy nhận thêm 27/29/31/33/35% tốc độ di chuyển trong 2.5 giây và tạo ra 1 vùng rào chắn ma thuật xung quanh bản thân mình trong thời gian hiệu lực, ngăn không cho các tướng có thể lao vào cô và gây 70/110/150/190/230 (+70% sức mạnh phép thuật) khi chúng dám mạo hiểm băng vào.

Poppy xông tới 1 kẻ địch và kéo chúng theo một khoảng ngắn (300 đơn vị). Va chạm ban đầu gây 50/70/90/110/130 (+50% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Nếu chúng đụng phải địa hình sẽ phải chịu thêm một lượng sát thương tương đương và bị làm choáng trong 1.6/1.7/1.8/1.9/2 giây.

Niệm lần 1: Poppy tự làm chậm tốc độ di chuyển của mình đi 15% trong tối đa 4 giây để vận sức cho cú đập búa tiếp theo của cô ta. Càng vận lâu tầm thi triển càng xa. Nếu Poppy hủy động tác, thời gian hồi chiêu của kỹ năng sẽ giảm đi 75%.

Niệm lần 2: Poppy tung ra 1 cú đập sấm sét, tạo ra 1 khe nứt gây 200/300/400 (+90% sát thương vật lý cộng thêm) và đẩy lùi các tướng địch trong một vùng nhỏ về hướng căn cứ của chúng. Chiều dài của khe nứt và khoảng cách đẩy lùi tăng theo thời gian vận sức.

Với những vị trí đi đường khác nhau, người chơi Poppy có thể lựa chọn cho đấu sĩ này một phép bổ trợ đi đường cho hợp lý nhất.

Hình nền, Skin Poppy

Poppy Vệ Binh Tinh Tú

Poppy vốn là đấu sĩ đi Top vô cùng khó chịu, với khả năng đấu tay đôi tốt nhưng các kỹ năng của vị tướng này để kết thúc kẻ địch hầu như không có.

Trong quá trình đi đường, khi được gank thì tỷ lệ ăn mạng cực kỳ cao.

Với khả năng đi đường đa năng, tạo điểm nhấn tốt trong giao tranh với chiêu cuối giúp cho P oppy vào mùa giải thứ 10 này cực kỳ đa năng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bình Luận

Trả lời

Zac Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zac Meta Mới Nhất

: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Zac với bộ trang bị mới. Video combo Zac và list tướng yếu hay mạnh hơn Vũ Khí Bí Mật tại Kicdo.

Bảng ngọc Zac Dư Chấn Rừng với Win 48.23% và Pick 49.31%

Trang bị Zac Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Zac Top

Trang bị Zac SP

Tướng khắc chế Zac Rừng

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Singed mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Zac

Vị trí của Zac

Phép bổ trợ Zac

+

+ /

Cách lên đồ Zac

Bảng kỹ năng Zac

Thứ tự nâng kỹ năng Zac

Chi tiết kỹ năng Zac

Phân Bào

Mỗi khi Zac công kích trúng một kẻ địch bằng kĩ năng của mình, hắn tự tách ra một mẩu của bản thân, thứ có thể tái hấp thu để được hồi Máu. Khi bị hạ gục, Zac tự tách ra làm 4 mảng tế bào, và chúng có thể hợp nhau trở lại. Nếu còn bất kì mảnh nào tồn tại sau 8 giây, hắn sẽ được tái sinh với lượng Máu dựa trên số Máu của các mảng tế bào còn sống. Mỗi mảng tế bào có một lượng phần trăm Máu tối đa của Zac, cũng như cả Giáp và Kháng Phép. Kĩ năng này có 5 phút thời gian hồi.

Bàn Tay Co Giãn

Khoảng cách: 800

Zac duỗi dài tay, làm chậm và gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên.

Cánh tay của Zac kéo dãn ra và tóm lấy kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 40/55/70/85/100 (+) (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương phép và tạm thời làm chậm chúng. Đòn đánh kế tiếp của Zac được thay thể bởi một cú đập tầm xa lặp lại sát thương phép và hiệu ứng làm chậm của lần một.

Nếu Zac tóm được kẻ địch khác nhau với mỗi đòn đánh, nó sẽ ném chúng vào nhau, gây 40/55/70/85/100 (+) (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương phép trong vùng va chạm.

Chất Bất Ổn

Khoảng cách: 350

Cơ thể của Zac nổ tung ra, gây sát thương lên các kẻ địch cạnh bên.

Cơ thể Zac phát nổ, gây sát thương phép lên các kẻ địch gần đó bằng 15/30/45/60/75 +4/5/6/7/8% Máu tối đa của kẻ địch.

Hấp thụ Dịch Thể giảm hồi chiêu của Chất Bất Ổn đi 1 giây.

Sát thương máu tối đa giới hạn ở 200 lên lính và quái.

Súng Cao Su

Khoảng cách: 300

Zac gắn tay lên mặt đất rồi rút nhanh về, giúp hắn bắn về phía trước.

Ấn lần một: Zac quay mặt về phía con trỏ chuột và vận sức trong vòng 0.9/1/1.1/1.2/1.3 giây.

Ấn lần hai: Zac phóng tới điểm chỉ định, hất tung các kẻ địch gần đó trong từ 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 đến giây (dựa theo thời gian vận sức) và gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép. Zac tạo thêm một Dịch Thể với mỗi tướng địch trúng phải.

Có thể hủy bằng cách di chuyển, giúp hoàn trả một nửa hồi chiêu và tiêu hao của kỹ năng.

Nảy Nảy Nảy!

Khoảng cách: 300

Zac bắn lên không, nhận thêm Tốc độ Di chuyển, rồi nện xuống đất ba lần, mỗi lần đều gây sát thương, làm chậm và hất văng kẻ địch cạnh bên.

Ấn lần một: Zac nén người xuống, miễn nhiễm khống chế trong tối đa 2.5 giây. Kẻ địch đứng phía trên nó bị làm chậm 30/40/50%.

Ấn lần hai: Vận sức tối đa giây trước khi ấn lần hai khiến Zac xúc tất cả kẻ địch phía trên nó và đưa chúng tới điểm chỉ định. Lúc chạm đất, các kẻ địch gần đó chịu 150/250/350 (+) sát thương phép và bị thoáng làm chậm.

Tái kích hoạt trước khi Zac vận sức sẽ đẩy lùi kẻ địch xung quanh.

Cách chơi Zac

Điểm mạnh & yếu Zac

Khắc chế Zac

Đối thủ đường trên

Các tướng hỗ trợ khác

Đối thủ trong Rừng

Bảng Ngọc Poppy Mùa 10: Cách Chơi Poppy Mua 6 Sp, Cách Lên Đồ Poppy Sp Mùa 6 Mạnh Nhất Phiên Bản 5

Poppy với bộ kỹ năng gây sát thương tăng giáp là một đối thủ khó chịu ở đường trên , với sức mạnh từ chiếc búa của mình Poppy có khả năng gây ra những hiệu ứng như làm choáng , chậm , hất tung và còn hơn thế nữa . Khi giao tranh Poppy cũng tỏ ra mình vô cùng cơ động với kỹ năng (W) tăng tốc độ di chuyển và áp sát mục tiêu với kỹ năng (E) kèm theo đó là một lượng lớn sát thương từ kỹ năng (Q) tạo nên sự khác biệt giữa thân hình nhỏ bé và sức mạnh của cô nàng này. Để có thể thành thạo bộ combo của Poppy thì bài viết này kết hợp hoàn hảo giữa , kỹ năng , trang bị , ngọc bổ trợ và cách chơi cần thiết của một Poppy. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi theo giỏi bài viết nào.

Đang xem: Cách chơi poppy mua 6 sp

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 9 2019 vị trí đi TOP

NỘI DUNG CHÍNH

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Poppy mùa 9

Kiên định : chống chiệu khống chế

QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

SUỐI NGUỒN SINH MỆNH : Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Poppy mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Poppy khá mạnh ở giai đoạn đầu game với bộ kỹ năng cao cấp của mình có thể gây áp đảo đối phương , thường xuyên lợi dụng địa hình để có thể va đập đối phương vào tường để làm choáng và gây tối đa sát thương. Giai đoạn giữa game :

Poppy cần được cắm mắt khu vực xung quanh và thường xuyên quan sát mini map để có thể có một bước di chuyển hợp lý. Và tốt hết nên lên cho mình các trang bị có tính phòng thủ cao và kèm theo đó là các trang bị gây sát thương như Găng tay băng giá vừa tăng phòng thủ và còn gây được một lượng lớn dame. Giai đoạn cuối game :

Poppy được phép di chuyển và quan sát mục tiêu trước khi lao vào combat , lới dụng (W) để lùa đối phương vào khu vực có địa hình và sử dụng Kỹ năng (E) để làm choáng mục tiêu cũng như gây một lượng lớn sát thương vào các xạ thủ hoặc pháp sư có lượng máu yếu mà không có ai bảo vệ.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Poppy mùa 9 đi TOP

Trang bị cho Poppy đi TOP :

Trang bị khởi đầu : Trang bị hoàn chỉnh cho Poppy :

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 9 2019 vị trí đi MID

Ngọc bổ trợ Poppy MID

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Poppy mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Poppy đi MID giai đoạn đầu khá yếu vì tầm đánh và kỹ năng đều ngắn nên đó là một bất lợi khi đi MID nhưng đừng vì thế mà lo lắng , khi Poppy đã ở giai đoạn lv.3 thì có thể nhanh chóng bán hành đối thủ bằng các kỹ năng của mình và sớm lên cho mình trang bị trấn phái Rìu Đen để tăng máu cũng như tạo thêm sát thương từ các đòn đánh. Giai đoạn giữa game :

Poppy lợi dụng địa hình để sử dụng kỹ năng (E) của mình để nhanh chóng làm choáng đối phương và cấu máu hết sức có thể và có thể hạ gục đồng đội . Tận dụng thời cơ chiếm ưu thế di chuyển khu vực rồng và bot để hỗ trợ đồng minh hết sức có thể. Giai đoạn cuối game :

Poppy sử dụng những bước di chuyển linh hoạt để nhắm mục tiêu cũng như bắt lẻ đối phương trong khu vực có địa hình, đặc biệt kỹ năng (R) sử dụng để đẩy đối phương về phía nhà , là một trong những kỹ năng rút lui tốt nhất và cũng để cứu đồng minh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Poppy mùa 9 đi MID

Trang bị cho Poppy đi MID:

Trang bị khởi đầu : Trang bị hoàn chỉnh cho Poppy :

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 9 2019 vị trí đi RỪNG

Ngọc bổ trợ Poppy Rừng

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Thú săn mồi : Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt . 1.5 giây vận sức ngoài giao tranh để nhận 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây . Đòn đánh thường hay kỹ năng sẽ kêt thúc hiệu ứng này , gây thêm 60-80 (40% SMCK cộng thêm , 25% SMPT ) sát thương thích ứng . hồi chiêu 150-100 giây ( theo cấp độ ) . bắt đầu hồi chiêu khi đầu trận và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong quá trình vận sức .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Poppy mùa 9 2019 đi RỪNG

Giai đoạn đầu game :

Poppy có sức mạnh nhớ kỹ năng (E) và (Q) và nội tại nên việc đi rừng hết sức dễ dàng và còn đi gank hiệu quả , nên bắt đầu ở bùa xanh và kết thúc ở bùa đỏ sau đó gank top và áp đảo đối phương. Giai đoạn giữa game :

Poppy thường xuyên di chuyển khu vực MID và BOT để áp đảo đối phương và nhanh chóng di chuyển tới khu vực rồng cùng đồng đội để ăn những con rồng đầu tiên của trận đấu. Và khi đã ăn được rồng thì nên di chuyển gank khu vực TOp và MID để tận dụng sự áp đảo mà ăn luôn sứ giả. Giai đoạn cuối game :

Poppy với kỹ năng tăng tốc (W) có thể mở giao tranh với kỹ năng (E) của mình và làm hất tung với kỹ năng (R) có thể tạo lợi thế nếu trúng nhiều mục tiêu trong giao tranh và tạo lợi thế cho đồng đội trong combat tổng.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Poppy mùa 9 đi RỪNG

Trang bị cho Poppy đi rừng :

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Poppy :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Poppy mùa 9

Hướng dẫn cách combo skill cho Poppy mùa 9

Poppy với bộ kỹ năng bá đạo của mình sẽ được combo để gia tăng sát thương như sau : (W) tăng tốc độ di chuyển để ép đối phương vào địa hình (E) đẩy mục tiêu vào địa hình làm choáng và gây sát thương + (Q) gây sát thương và làm chậm đối phương + (đánh thường) + (R) hất tung +(Q) đó bộ combo cơ bản của Poppy làm gia tăng sát thương cũng như sức chống chịu của mình.

Giới thiệu về tướng Poppy

Runeterra không hề thiếu các anh hùng dũng cảm, nhưng có rất ít người ngoan cường như Poppy. Mang theo cây búa dài gấp đôi mình, cô nàng Yordle kiên quyết này đã dành không biết bao năm để tìm kiếm “Anh hùng xứ Demacia,” một chiến binh huyền thoại được truyền tụng là chủ nhân của thứ vũ khí cô đang nắm giữ.

Truyền thuyết miêu tả rằng, vị anh hùng này là người duy nhất có thể giải phóng hoàn toàn sức mạnh của cây búa và đưa Demacia đến thời đại huy hoàng. Dù Poppy đã đến tận những vùng xa xôi nhất của vương quốc, nhưng sứ mệnh của cô vẫn chưa có chút kết quả nào. Mỗi lần cô định đưa cây búa cho một anh hùng tiềm năng, những gì xảy ra sau đó đúng là thảm họa, và thường khép lại bằng cái chết của “người được chọn.” Người khác thì đã từ bỏ nhiệm vụ này từ lâu, nhưng người khác thì đâu có được sự can trường và kiên định như vị nữ anh hùng bất khuất của chúng ta.

Poppy từng là một Yordle rất khác biệt. Từ lúc nhận thức được, cô đã tìm kiếm một mục đích. Xa cách với những Yordle ồn ào xung quanh, cô thích sự ổn định và những công trình to lớn. Ý thích này đã đưa cô đến với khu định cư của con người ở phía tây Valoran, nơi cô kinh ngạc khi nhìn thấy những đoàn lữ hành bất tận. Nhiều người trong số họ trông rách rưới và mệt mỏi, nhưng họ vẫn lê bước tiến lên để theo đuổi cuộc sống tươi đẹp phù hoa có thể đang nằm bên kia đường chân trời.

Đến một ngày, một đoàn lữ hành khác đi qua. Không giống trước đây, những người trong đó dường như đang di chuyển với mục đích nào đó. Buổi sáng, họ dậy vào một giờ cố định theo tiếng tù và của người canh gác. Họ ăn cùng một giờ, và luôn kết thúc nó chỉ trong vài phút. Họ cắm và nhổ trại với tốc độ đáng ngạc nhiên.

Trong khi Yordle dùng ma thuật bẩm sinh để tạo ra những thứ phi thường, những con người này đạt được điều tương tự nhờ phối hợp và kỷ luật. Họ hoạt động như bánh răng trong một cỗ máy, trở thành một thứ to lớn và mạnh mẽ hơn bất kỳ một cá nhân đơn lẻ nào có thể trở thành. Với Poppy, đây là thứ kỳ diệu hơn mọi ma thuật trên đời.

Khi Poppy quan sát khu trại từ chỗ ẩn nấp an toàn, cô nhìn thấy ánh sáng lấp lánh chiếu ra từ trong lều. Đó là sĩ quan chỉ huy của nhóm, đang mặc một bộ giáp bằng thép sáng ngời và hoàn hảo. Tên ông là Orlon, và sự hiện diện của ông thắp lên ngọn lửa tinh thần cho mọi người. Nếu có ai nản chí, ông có mặt để nhắc nhở họ lý do phải cố gắng. Nếu có ai kiệt sức gục ngã, ông giúp họ đứng dậy. Điều đó gợi cho Poppy về một số bùa phép của Yordle, dù lại một lần nữa, không có ma thuật.

Tâm trí Poppy ngập tràn những câu hỏi. Orlon sẽ đi đâu? Ông đến từ đâu? Làm thế nào ông tập hợp được một đoàn lữ hành như thế này, và liệu có chỗ cho một Yordle trong đó? Lúc ấy, cô đưa ra quyết định quan trọng nhất trong đời mình: lần đầu tiên, cô lộ diện trước mặt con người, vì cũng là lần đầu tiên, cô thấy mình có một mối liên hệ với họ.

Cuộc gặp mặt hơi bất ngờ, vì Orlon đặt ra cho Poppy không ít câu hỏi hơn so với cô đặt ra cho ông, nhưng cả hơi sớm trở nên không thể tách rời. Ông trở thành người thầy của cô, và cô trở thành người học trò trung thành của ông. Trên sân tập, Poppy là một bạn đấu vô giá – thành viên duy nhất trong đoàn không e sợ gì khi tấn công ông. Cô không bao giờ tỏ ra khúm núm, cô tranh luận về những quyết định của ông với sự ngây thơ con trẻ, cứ như thể cô không biết mình phải tuyệt đối tuân theo mệnh lệnh. Cô đi cùng ông tới khu định cư mới – một quốc gia đầy tham vọng được gọi là Demacia, nơi mọi người đều được chào đón, không kể đến địa vị hay xuất thân, chừng nào họ còn đóng góp cho lợi ích chung.

Orlon là hình tượng được dân chúng cả vương quốc yêu mến. Dù rất ít người thấy ông cầm cây búa, nhưng ông luôn mang nó trên lưng, và thứ vũ khí đó nhanh chóng trở thành biểu tượng được tôn sùng của quốc gia đang phát triển này. Mọi người rỉ tai nhau rằng nó có sức mạnh san bằng núi non và chia đôi mặt đất.

Orlon trao cây búa cho Poppy khi qua đời, cùng với nó là hy vọng về một vương quốc trường tồn. Chỉ lúc đó ông mới kể cho cô câu chuyện về sự ra đời của thứ vũ khí này, và làm sao ông chưa bao giờ thực sự cầm nó trên tay. Ông giải thích cho Poppy rằng cây búa được dành cho Anh hùng xứ Demacia – người duy nhất có thể giữ vững Demacia. Khi người bạn trút hơi thở cuối cùng, Poppy thề với ông sẽ tìm ra vị anh hùng đó và đặt cây búa vào tay anh ta.

Nhưng dù Poppy có được sự kiên định, cô lại thiếu tự tin, và chưa bao giờ nhận ra rằng cô có thể là vị anh hùng Orlon đã nói.

Cập nhật thông tin chi tiết về Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Poppy Meta trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!