Xu Hướng 3/2023 # Phương Pháp / Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phương Pháp / Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Phương Pháp / Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi bạn không xây dựng được lộ trình học phù hợp với bản thân, “sự nghiệp” học giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Bạn đang loay hoay tìm cách định lượng được khả năng giao tiếp của bản thân để xây dựng kế hoạch học bài bản nhất nhưng lại không thể làm được. Nếu không đánh giá được khả năng đến đâu, mọi kế hoạch học tập của bạn đều không đi đến đâu cả.

Kỷ luật bản thân là điều cần có ở mỗi người. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều quen với việc có người đốc thúc học hành. Nếu tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà, khả năng cao sẽ sinh ra tâm lý lười nhác và không phấn đấu theo mục tiêu đề ra.

Tự học tiếng Anh giao tiếp dễ gặp tình trạng không áp dụng được ngoài thực tế do thiếu môi trường giao tiếp. Thông thường, môi trường tự học các bạn chọn là tại nhà. Tuy nhiên, tự học giao tiếp ở nhà bạn thường hiếm có cơ hội cọ xát với thực tế, đặc biệt là được nói chuyện với người bản xứ. Bị thiếu môi trường rèn luyện khiến quá trình tự học của bạn thêm phần chán nản hơn.

4 phương pháp và cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả

1. Tự học tiếng Anh giao tiếp qua hệ thống phiên âm quốc tế và app phát âm

Học phát âm tiếng Anh là điều kiện tiên quyết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn và trôi chảy hơn. Chỉ có phát âm tốt, ý tưởng của bạn truyền đạt mới thực sự trọn vẹn với người nghe.

Hiện nay, phần mềm ELSA Speak là ứng dụng phát âm tiếng Anh và giao tiếp sử dụng công nghệ AI giúp người học kiểm tra các lỗi phát âm và điều chỉnh âm sao cho chính xác. Bạn có thể tải về sử dụng miễn phí hoặc mua ELSA Speak gói Pro để luyện tập được nhiều bài học hơn. Điển hình như có lộ trình học cá nhân hóa, có trợ lý bản xứ cá nhân giống như gia sư, giáo viên chuẩn quốc tế dành cho người mất gốc có thể học tại nhà.

ELSA Speak như một học viện giao tiếp tiếng Anh thu nhỏ. Tại đây, bạn có thể tập và rèn luyện phát âm, giao tiếp chính xác nhờ người máy AI hỗ trợ, có cộng đồng học vui nhộn… Và hơn thế nữa.

2. Học từ vựng từ căn bản đến nâng cao

Ví dụ: “end”. Bạn phải học theo cụm “in the end”, “at the end”, :by the end”.

Hoặc:

“interested” thì phải học nguyên cụm “be interested in” để đặt câu.

3. Luyện nói tiếng Anh hàng ngày

Hãy luyện nói tiếng Anh hàng ngày để từ ngữ thêm phần lưu loát và chính xác hơn. Học ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đều xây dựng trên sự thuần thục sử dụng.

4. Nâng cao kỹ năng nghe – đáp lại

Quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp là quá trình dài và được chăm chút bởi sự kiên trì và tỉ mỉ từ bạn. Trong đó, kỹ năng nghe và đáp lại sẽ giúp bạn hình thành phản xạ giao tiếp tốt. Bạn có thể tham khảo các bước sau để vận dụng luyện nghe và đáp sau:

Bước 2. Nghe tổng quát, nắm ý chính cốt lõi. Tránh nghe từng câu từng từ một.

Bước 3. Tập phản xạ nói trước câu đối thoại.

Bước 4. Lặp lại các bước trên cho đến khi thuần thục.

3 cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp kê gối đầu hàng ngày

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà là cả một quá trình gian nan. Bạn có thể học giao tiếp trên phần mềm tự học ở nhà và phối hợp rèn luyện với 3 cuốn sách sau.

Speak English Like An American

Nội dung sách theo lối kể chuyện với 25 mẩu truyện có video quay quanh cuộc sống thăng trầm của một gia đình khởi nghiệp bán bánh. Nhân vật chính là cậu bé Bob.

Trong cuốn này, bạn sẽ được học những tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, những câu thành ngữ, từ lóng được lồng vào khéo léo.

English Pronunciation in Use

Học phát âm trên tài liệu cách phát âm tiếng anh được kết hợp với audio cải thiện khả năng giao tiếp của bạn. Nhược điểm lớn nhất của cuốn sách này là bạn không thể kiểm tra được đã phát âm đúng hay chưa? Cài này tùy thuộc vào khả năng của bạn và nhờ người hỗ trợ kiểm tra.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập một số trang web tự học tiếng Anh tại nhà cực chuẩn, điển hình như:

Các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống

Hướng Dẫn Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ngay Tại Nhà

Federico Fellini từng có một câu nói rất hay: “Một ngôn ngữ mới là một thế giới mới”. Hãy bắt đầu tự học, tự tìm hiểu một ngôn ngữ mới để có thể mở rộng thế giới của chính bản thân mình, đơn giản nhất hãy bắt đầu với Anh ngữ. Học tiếng Anh giao tiếp không hề khó vì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất, phù hợp nhất.

Có nên học Tiếng anh giao tiếp hay không?

Nhiều người cho rằng học thi lấy các loại chứng chỉ mới cần thiết vì các công ty, trường học tuyển người đều thông qua chứng chỉ tiếng Anh. Thế nhưng thi tiếng Anh điểm cao mà không thể giao tiếp lưu loát với người nước ngoài, phát âm vẫn còn gượng gạo liệu có tốt hay không?

Muốn thương thảo một hợp đồng với đối tác nước ngoài nhưng không biết mở lời như thế nào? Khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển, không có tiếng Anh giao tiếp chính là một sự lạc hậu, thụt lùi.

Việc học tiếng Anh giao tiếp là rất cần thiết

Các trung tâm ngoại ngữ bên cạnh việc luyện thi vẫn luôn có các khóa học luyện giao tiếp. Điều đó cũng đủ để thấy rằng học giao tiếp tiếng Anh cũng quan trọng như việc học lấy các loại chứng chỉ vậy.

Thật ra tiếng Anh giao tiếp có thể học mọi lúc mọi nơi mọi lứa tuổi. Học tiếng Anh giao tiếp không bao giờ là dư thừa vì nó giúp bạn tự tin hơn khi gặp gỡ với người nước ngoài, giúp bạn có khả năng thăng tiến dễ dàng hơn trong công việc, học tập. Nếu ngại việc học mất thời gian, vậy tại sao không tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tự học tiếng Anh giao tiếp ngay thôi nào?

Thực trạng tự học giao tiếp Tiếng Anh

Hiện nay, nhiều người vì muốn nhanh chóng giao tiếp được tiếng Anh mà học một cách ồ ạt, không có trình tự. Cách học này chỉ có thể giúp các bạn nhớ tạm thời mà không thể nhớ lâu dài nếu không giao tiếp bằng các câu học được thường xuyên.

Khi tự học tiếng Anh giao tiếp, phương pháp, cách học là rất quan trọng. Đơn cử như việc học phát âm sai thì khi thực hành nói chuyện, đối phương sẽ không hiểu bạn nói gì. Hoặc cách tự học giao tiếp của bạn vẫn khiến bạn không thể nghe rõ người bản địa đang nói câu gì.

Sau khi đã tự học tiếng Anh giao tiếp, bạn có nghe được trong câu đối phương nói có câu nào mình đã từng học không. Chính vì thực trạng nhiều bạn trẻ dù đã học nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt mà việc xây dựng hướng đi trong quá trình tự học có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết.

Tips tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

1. Thường xuyên mở rộng vốn từ vựng

Vốn từ vựng là điều tiên quyết bạn phải học khi muốn học một ngôn ngữ mới. Kho tàng từ mới càng phong phú càng giúp bạn dễ dàng giao tiếp trong nhiều tình huống hơn. Thường xuyên tăng vốn từ vựng là bước cơ bản trong tự học tiếng Anh giao tiếp.

Thường xuyên trau dồi vốn từ vựng

Bạn cũng có thể học qua việc đọc sách báo, xem phim, nghe nhạc tiếng Anh. Đây là cách tự học tiếng Anh giao tiếp mà nhiều bạn trẻ hay sử dụng vì nó không chỉ giúp tăng vốn từ mà còn luyện kỹ năng nghe rất tốt.

2. Rèn khả năng phát âm chính xác

Bạn đang nói chuyện với người bản xứ nhưng họ không hiểu bạn đang nói gì hay họ đang hiểu sai ý của bạn. Đó chắc chắn là do bạn đã phát âm sai rồi. Có kiến thức về từ ngữ, ngữ pháp nhưng không thể phát âm chuẩn xác thì bạn vẫn chưa thể giao tiếp bằng tiếng Anh được đâu.

Việc phát âm đúng có tầm quan trọng rất lớn, bởi lẽ khi phát âm đúng không chỉ giúp người nghe hiểu được ý nói của mình mà còn giúp bản thân nghe tiếng Anh tốt hơn. Khi biết từ này phát âm như thế nào là chuẩn thì chắc chắn khi người nước ngoài nói chuyện bạn sẽ nghe được từ ngữ đó.

” Tìm hiểu thêm:

Do đó để tự học tiếng Anh giao tiếp có hiệu quả thì bạn cũng cần luyện phát âm. Có rất nhiều cách để luyện phát âm như nghe phát âm từ các trang học trên mạng, nói chuyện với bạn bè nước ngoài nhiều ngoài, nắm rõ trọng âm của từ,..

3. Học theo các đoạn hội thoại ngắn có sẵn

Học theo các đoạn hội thoại có sẵn

Hiện nay, trên các trang mạng học tiếng Anh, có rất nhiều đoạn hội thoại có sẵn giúp cho người học có thể thực hành theo khi gặp tình huống tương tự. Có rất nhiều đoạn hội thoại đơn giản nhưng lại xuất hiện nhiều trong đời sống sinh hoạt của con người như đoạn hội thoại khi đi xin việc, hội thoại giữa người mua và người bán hàng,..

Các đoạn hội thoại này đều không quá dài, với độ dài vừa phải sẽ không là quá quá khó để bạn thực hành theo. Học theo các đoạn hội thoại ngắn này, bạn vừa biết thêm nhiều từ vựng, ngữ pháp mới vừa tiết kiệm thời gian để tự học tiếng Anh giao tiếp.

4. Luyện giao tiếp Tiếng Anh mỗi ngày

Hãy tự luyện nói chuyện với bạn bè, nói chuyện một mình bằng tiếng Anh, nói chuyện với người nước ngoài. Dù làm theo cách nào nhưng cũng hãy luôn nhớ luyện giao tiếp mỗi ngày, mỗi khi rảnh rỗi. Đây chính là cách nhanh nhất, đơn giản nhất để giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả.

Tại sao có những người đi thi tiếng Anh đạt điểm cao nhưng vẫn không thể giao tiếp một cách lưu loát? Đó chính là bởi vì họ chỉ học lý thuyết chứ không học thực hành, vì vậy, họ không có khả năng phản xạ khi bị bắt buộc nói chuyện bằng tiếng Anh.

” Cách học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày hiệu quả

Việc luyện giao tiếp tiếng Anh hằng ngày còn giúp bạn có thêm sự tự tin, không còn cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy người nước ngoài hay cô giáo dạy ngoại ngữ. Hơn nữa, thường xuyên luyện giao tiếp tiếng Anh còn giúp bạn hình thành suy nghĩ mọi thứ bằng ngôn ngữ này, tạo phản xạ nhanh khi được bắt chuyện.

Nắm trong tay vốn từ vựng nhất định, cách phát âm chuẩn xác, chỉ cần luyện tập nói chuyện thường xuyên thì việc tự học tiếng Anh giao tiếp của bạn đã thành công đến 90% rồi đấy. Quan trọng hơn cả là bạn phải luôn kiên trì học tập, không được bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Có như vậy, việc tự học tiếng Anh giao tiếp của bạn mới có kết quả tốt được.

Cùng Cô Mai Phương Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Cô Vũ Mai Phương sở hữu thành tích Tiếng Anh “khủng”: đạt điểm TOEIC tối đa 990 điểm, IELTS 8.5 điểm, có chứng chỉ TESOL cho phép giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai tại 80 quốc gia trên thế giới.

Năm 2010, cô Mai Phương thành lập trung tâm Ngoại ngữ 24h – một địa chỉ đào tạo tiếng Anh quen thuộc tại Hà Nội. Khóa học giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm của cô Mai Phương có một vài điểm khác biệt với những nơi khác mà bạn nên tham khảo trước khi đăng ký học.

Phương pháp học tập hiện đại

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm của cô Mai Phương có tên gọi Phát âm – Giao tiếp Blended và Communication. Trung tâm sử dụng mô hình Blended learning kết hợp giữa học face-to-face với mô hình học được hỗ trợ bởi máy tính và Internet (Học Online).

Trong chuyên đề Phát âm – Giao tiếp, học viên sẽ trải qua hai khóa học Phát âm với 58 bài online và Tiếng Anh giao tiếp A (Nghe – nói phản xạ) bao gồm 20 khóa học online cùng thầy Võ Tuấn Anh.

Tiếp theo, trong chuyên để Communication, bạn sẽ được trải nghiệm học cùng giáo viên người Mỹ Brandon Sinkovic trong thời lượng 16 bài online.

Lớp học của các thầy có tối đa 15 học viên trong một không khí vui nhộn. Bạn không chỉ học để phát âm và giao tiếp tự tin như người bản xứ mà còn được tham gia các trò chơi tư duy ngôn ngữ thú vị.

Trung tâm tiếng Anh Ngoại ngữ 24h do cô Mai Phương thành lập (Nguồn: Nhom mua)

Điểm ưu việt của phương pháp Blended learning

Mô hình học tập này tạo ra một vài điểm khác biệt đáng lưu ý cho học viên:

– Tương tác cao: Học viên sẽ được tự học qua hệ thống online hàng ngày và kết hợp với các buổi học tương tác offline tại lớp với các thầy cô giáo, để được trao đổi kỹ hơn về các nội dung kiến thức chưa hiểu rõ.

– Tắm ngôn ngữ: Kết hợp học online và offline, tận dụng tối đa những ứng dụng của Internet. Rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày với phương pháp Online kết hợp với tương tác trao đổi trực tiếp về Tiếng Anh với các thầy cô giáo ở các buổi Offfine. Phá vỡ quan điểm “học Tiếng Anh ảo” qua Internet và thực hành thuần thục Tiếng Anh trong giao tiếp.

– Đánh giá tiến trình học: Các học viên sẽ được quan tâm và theo sát trong suốt quá trình học. Tất cả các trình độ và hạn chế của học viên sẽ được các thầy cô giáo tận tâm giải đáp và lựa chọn chương trình học phù hợp.

– Rèn kỹ năng tự học: Với mô hình Blended, học viên muốn hiểu hết được các kiến thức phải nghiên cứu và tự học trước với các tài liệu bài tập Online, sau đó mới trao đổi trực tiếp với giáo viên trong các buổi học Offline.

Một lớp học tiếng Anh tại trung tâm của cô Mai Phương (Nguồn: Ngoại ngữ 24h)

Quy trình để tham gia khóa học đơn giản

Để bắt đầu khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm của cô Mai Phương, học viên cần tạo tài khoản tại địa chỉ chúng tôi do các bài giảng online sẽ được phát hành tại website ngoaingu24h.vn.

Học viên khóa học tiếng Anh giao tiếp nói riêng và học viên tại trung tâm của cô Mai Phương nói chung đều sẽ được trải qua 5 bài giảng quan trọng:

Bài 1: Giới thiệu sách giáo trình và mô hình học tập, thể hiện video biểu diễn khóa học OFF tại trung tâm.

Bài 2: Video giảng dạy chương trình online chuẩn trên website.

Bài 3: Thi và hướng dẫn thi online

Bài 5: Thi kiểm tra đầu khóa (ONLINE & OFFLINE) video biểu diễn.

Có ai muốn ngay lập tức đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm của cô Vũ Mai Phương chưa nào?

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trang Trần tổng hợp

Phương Pháp Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Mới Nhất 2022

Video hướng dẫn cách luyện nghe tiếng anh giao tiếp

httpv://www.youtube.com/watch?v=M4qQTidIZ9w

5 cách luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Tại sao lại là phát âm? Vấn đề cốt lõi bạn không thể nghe tốt tiếng Anh là ở việc bạn không biết cách phát âm từ vựng dẫn đến khi nghe bạn không thể nắm được ý cũng như câu từ dẫn tới tình trạng “nghe mười hiểu một”. Có rất nhiều trường hợp vì phát âm không đúng dẫn tới việc hiểu sai nghĩa đối với người nghe và hiệu quả giao tiếp bị giảm một cách đáng kể. Một số ví dụ điển hình như:

Heart /hɑːt/có nghĩa “trái tim” nhưng nhiều bạn lại phát âm thành /hɜːt/ – hurt có nghĩa “làm, gây ra sự đau đớn”???

Upload, download.: từ “load” trong mỗi từ này đều được đọc là /ləʊd/. Nhưng nhiều người hay có thói quen đọc chữ “oa” theo đúng chữ “oa” của tiếng Việt. Thậm chí, âm đuôi /d/ nhiều khi cũng bị bỏ quên và tạo ra một cách phát âm mới là “loat”.

Bí quyết ở đây là hãy chọn một từ điển có phiên âm chuẩn như Longman Dictionary of Contemporary English, Longman Advanced American Dictionary …và học cách nhấn trọng âm ở các từ quan trọng trong mỗi câu. Nắm được cách phát âm sẽ giúp bạn nghe tốt hơn rất nhiều.

2. Luyện tiếng anh giao tiếp kỹ năng nghe và nắm ý chính.

Đây là kỹ thuật nghe có mục đích trong luyên tiếng anh giao tiếp, nghe để tìm hiểu nội dung chính. Trước khi nghe bạn cần lưu ý:

Đọc qua những câu hỏi yêu cầu

Trong quá trình nghe bạn cần nghe:

Những từ quan trọng để dựa vào đó suy ra ý chính của bài nghe.

Những từ này thường là những từ mang trọng âm, được nhấn mạnh hoặc được nhắc nhiều lần trong bài.

Hãy theo dõi 2 ví dụ điển hình:

The filght VJ504 will be cancelled due to technical support reasons. …Passengers with tickets for this flight please make your way to the Asian Airlines information desk ( Đây là thông báo hoãn lại chuyến bay VJ504 và yêu cầu hành khách di chuyển đến quầy thông tin Châu Á)

will begin in approximately 5 minutes. (Thông báo giờ lên máy bay sẽ bắt đầu trong 5 phút nữa)

Trong 2 câu trên, rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm bắt được các “key word” gạch chân để đoán được ngữ cảnh của câu nói đó

3. Tập thói quen đoán nghĩa từ mới

Không phải ai cũng nghe được 100% nội dung bài nghe tiếng Anh, điều quan trọng là bạn phải biết đoán nghĩa bằng cách dựa vào nội dung đoạn hội thoại, trọng âm và nhớ lại âm thanh từ đó. Bạn nên tập trung và đừng để tâm hồn treo ngược cành cây khi nghe. Bằng cách đoán nghĩa, bạn sẽ tự tạo cho mình hứng thú bằng cách:

VD: At first the labor union leaders and the factory owners argued about pay schedules and benefits; however, they finally came to a compromise.

Trong câu trên, dựa vào sự tương phản giữa các vế, cụm từ compromise có nghĩa là sự thỏa hiệp, do ở vế trước từ argued mang nghĩa tranh luận.

5. Tạo thói quen nghe “ngấm” tiếng Anh mỗi ngày- phương pháp Nghe Ngấm Deep Listening

Nghe tiếng anh trước khi đi ngủ : hãy cắm tai nghe vào và nghe cho đến khi ngủ, Tuy nhiên cũng chỉ nên đặt chế độ tự tắt sau 20′

Ngay cả khi đang làm bất kì việc gì không cần tập trung , và rảnh tai thì đều có thể cắm tai nghe vào và luyện nghe ngấm.

Khi nghe không cần quan tâm đến nội dung : hãy để đầu óc thoải mái, thư giãn để dần dần ngấm những phát âm, ngữ điệu, cách nói tự nhiên. Luyện nghe ngấm tiếng anh để làm quen và ngấm intonation và pronunciation trong cách nói tự nhiên của người bản ngữ. “Intonation” – ngữ điệu là cái khó nắm bắt nhất trong Tiếng Anh để nói được tự nhiên, luyện nghe ngấm tiếng anh này sẽ giúp Bạn có được intonation một cách tự nhiên.

Thực hiện luyện nghe hàng ngày: vào 2 khoảng thời gian buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng khi mới ngủ dậy và duy trì 30p/ngày

Tài liệu luyện nghe ngấm tiếng anh : bạn có thể sử dụng bất kì tài liệu nghe tiếng anh nào mình có, hoặc tham khảo một số tài liệu luyện nghe tiếng anh ở phần bên dưới.

Các Bài Luyện Nghe Nói Tiếng Anh, Tài Liệu Download

Để sử dụng phương pháp luyện nghe ngấm tiếng anh như trên, bạn cần có các tài liệu nghe tiếng anh của người bản xứ (native speaker). Bản chất của việc luyện nghe ngấm tiếng anh này không phải để hiểu nội dung bài nghe, mà là để làm quen, ngấm dần cách phát âm, ngữ điệu, cách nói (các yếu tố âm thanh).

– Việc chọn tài liệu luyện nghe tiếng anh không quá cầu kì, có thể sử dụng bất kì nguồn tài liệu nghe tiếng anh bản xử nào bạn có

– Bạn có thể tìm kiếm các nguồn website cung cấp bài nghe tiếng anh trên mạng. Có rất nhiều trang để bạn nghe, điển hình nhất là BBC với phần dành riêng cho việc học tiếng anh: http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/ hoặc VOA với bài nghe tiếng anh chậm VOA Special English, phù hợp với người mới học: http://www.voanews.com/learningenglish

– Ngoài ra có hình thức khác đó là các newsletter, podcast phục vụ việc luyện nghe tiếng anh. Khi đăng ký thì hàng tuần bạn sẽ nhận được các bài nghe gửi vào email, và bạn có thể mở ra nghe. Việc nhận email như vậy cũng là một cách tốt để nhắc nhở bản thân tuân thủ lịch học nghe. Bạn có thể vào chúng tôi hoặc chúng tôi với rất nhiều bài nghe tiếng anh phục vụ cho công việc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Pháp / Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!